Xem Nhiều 3/2023 #️ Theo Phong Thủy Chọn Tranh Phù Hợp Với Tuổi Chi Tiết Nhất! # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Theo Phong Thủy Chọn Tranh Phù Hợp Với Tuổi Chi Tiết Nhất! # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Theo Phong Thủy Chọn Tranh Phù Hợp Với Tuổi Chi Tiết Nhất! mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi mua một bức tranh người ta hay xem theo phong thủy chọn tranh cho phù hợp với tuổi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bức tranh nào hợp với tuổi nào chi tiết nhất.

Cách chọn tranh phù hợp với tuổi 12 con giáp. Sở hữu một bức tranh là chuyện dễ, nhưng cần phải biết xem bức tranh đó có hợp tuổi, mệnh không thì không phải là chuyện dễ. Theo phong thủy, một bức tranh nếu hợp mệnh với gia chủ thì sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, danh vọng…v.v. Tuy nhiên, nếu bức tranh không hợp với tuổi gia chủ, nó có thể mang lại những điều không may mắn.

Chọn tranh phù hợp với tuổi của từng con giáp

Người tuổi Tý

Đa số những người tuổi tý có sự hấp dẫn đối với người khác. Họ là những người rất nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình nhưng đôi khi hay gặp những chuyện vặt vãnh.

Theo phong thủy, để mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp, để chọn tranh phù hợp với tuổi Tý nên chọn cho mình những loại tranh sau:

– Những bức tranh sơn thủy có khí thế, nước chảy cuồn cuộn, hay những bức tranh rồng.

– Tranh quý nhân phù trợ, những bức tranh này giúp gia chủ tránh được thị phi, mang lại nhiều may mắn, tiền tài rộng mở.

Người tuổi Sửu

Trâu là hình ảnh tượng trưng cho sự chăm chỉ, siêng năng và lòng nhẫn nại, sự phát triển bền vững, chậm nhưng chắc chắn.

Những người tuổi Sửu thường rất thông minh, sự sáng tạo. Trâu gắn liền với nông nghiệp và mùa xuân. Để chọn bức tranh phù hợp với tuổi sửu, người tuổi Sửu nên chọn những bức tranh phong cảnh mùa xuân, cây xanh, đồng cỏ. Theo phong thủy những bức tranh này sẽ mang lại sự trường thọ, tiền tài, gia khí hưng vượng.

Người tuổi Dần

Họ là những người dễ nổi nóng, tuy nhiên họ có thể rất mềm mỏng và có khả năng thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh rất nhanh. Hổ sống về đêm, là chúa tể rừng xanh.

Những người tuổi Dần, để trọn bức tranh hợp với phong thủy, mang lại điều may mắn trong cuộc sống thì nên chọn những bức trang hổ, tranh núi rừng sơn thủy. Nên treo bức tranh tại phòng khách, nơi làm việc phía sau lưng để khẳng định vị thế, vượng về điền trạch, trước mở điền tài.

Người tuổi Mão

Người tuổi Mão ăn nói nhẹ nhàng, khéo léo. Họ có nhiều tài năng và tham vọng lớn. Họ là những người rất kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ để đạt thành công.

Theo phong thủy, người tuổi Mão phù hợp với những bức tranh Tùng cúc trúc mai, Trúc báo bình an. Những bức tranh này thể hiện sự thanh cao, giúp gia chủ có được tài vận, may mắn, sự nghiệp phát triển hưng vượng.

Người tuổi Thìn

Rồng là biểu tượng của uy quyền trong huyền thoại, biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và hoàng tộc. Những người tuổi Rồng thường rất trung thực, tuy nhiên, họ rất nóng tính và khá bướng bỉnh.

Để chọn bức tranh phù hợp, người tuổi rồng nên chọn những loại tranh “Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý như Rồng xanh hí thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, tranh mã đáo thành công, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn.

Người tuổi Tỵ

Là những người diềm tĩnh, ít nói nhưng rất thông minh, họ biết cảm thông, chia sẻ tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra kiên quyết một cách cố chấp.

Người tuổi Tỵ rất phù hợp với những bức tranh Đại bàng tung cánh, rồng bay. Bên cạnh đó, họ cũng rất hợp để treo những bức tranh cá chép ao sen, tùng hạc…v.v. Nếu treo tranh đại bàng, nên treo theo hướng đầu ra phía ngoài, đặc biệt bức tranh này kỵ treo phòng ngủ hay nơi làm việc.

Người tuổi Ngọ

Là những người có tính cách hiền lành, nói năng dịu dàng và rất rộng lượng. Vì vậy, họ được rất nhiều người yêu quý. Những người tuổi ngựa là những người thông minh, mạnh mẽ và đầy tính thương người.

Theo phong thủy, người tuổi ngựa phù hợp nhất với những bức tranh cá chép, sau đó là những bức tranh sơn thủy, tùng bách, trúc mai.

Người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi nên chọn cho mình những bức tranh phong cảnh hữu tình, tranh trang trí. Hoặc thay vào đó là những bức tranh tôn giáo, hay tranh chữ, sẽ mang lại sự may mắn, gia đình đầm ấm, hòa thuận.

Tranh nên treo phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc; những tranh về tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.

Người tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường rất tài giỏi, họ khéo léo trong giao dịch buôn bán. Những người tuổi này rất vui vẻ, hòa đồng, họ luôn là những người có nhiều sáng kiến.

Người tuổi Thân nên chọn những bức trang như các loại tranh về đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc…

Tranh dơi là tốt nhất, nếu không thì chủ nhà nên treo tranh tùng hạc diên niên, hoặc tùng đón khách để tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh sẽ gặp tốt lành.

Người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nên chọn một trong các loại tranh như tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái (Tam dương khai thái); hoặc các tranh hoa điểu, mẫu đơn; thuyền chở châu báu…để mang biểu tượng vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp hanh thông, địa vị tôn quý, con cháu sum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công…

Với những bức tranh này, nên treo tranh ở phòng khách, nhà thờ họ, nhà trưởng họ hoặc vị trí trung tâm trong gia đình, tốt nhất là nên căn cứ ngũ hành bản mệnh và phong thuỷ cung lập mệnh để treo cho phù hợp.

Người tuổi Tuất

Theo phong thủy, tốt nhất nên chọn tranh mẫu đơn, hoặc tranh hoa điểu là tranh phù hợp với tuổi tuất nhất. những tranh này giúp trấn an trạch gia.

Có thể treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay phòng đọc sách đều thích hợp. Tranh nên treo hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thuỷ của mình để tìm hướng phù hợp.

Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phù hợp treo những bức tranh cá chép hoặc phong cảnh sông nước; thiếu kim thì treo tranh Tuyết sơn, thiếu hoả nên treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ thì treo tranh núi non, thành quách. Ngoài ra, vì người tuổi Hợi dễ treo tranh nên có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ, tranh chữ…

Những người tuổi Hợi có tướng long nên treo tranh nào sẽ có lợi cho phương diện đó như được quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông; chính đại quang minh không sợ uy quyền, không quỳ luỵ…

Hướng Dẫn Chọn Sim Hợp Với Nam Mệnh Mộc Chi Tiết Nhất

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc theo quan niệm dân gian

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc dựa vào tính cách

Người mệnh Mộc thường có tính cách cởi mở, dễ gần, thấu hiểu mọi người xung quanh. Họ thích hợp với những vị trí lãnh đạo như trưởng phòng, trường bộ phận, Giám đốc,.. Tuy nhiên, ưu điểm hay đưa ra những quyết định nhanh chóng khiến người mệnh Mộc có thể gặp phải một số rắc rối nhất định.

Vậy nên, việc lựa chọn những số sim phong thủy hợp mệnh Mộc sẽ giúp người dùng có được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Khắc chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh chính là công dụng mà sim vận mệnh mang lại. Chính vì vậy, người dùng nên biết cách chọn sim hợp mệnh Mộc ngay ngày hôm nay.

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc dựa vào nút điểm cao

Một số sim đẹp được đánh giá là có nút điểm cao khi bạn cộng dồn tất cả các số hoặc 2 số cuối dãy sim. Với số điểm càng cao thì độ may mắn càng lớn. Vậy nên, việc lựa chọn là phụ thuộc hoàn toàn vào người dùng. Hãy lưu ý, lựa chọn những số sim dễ nhớ, tốt nhất nên chọn những dãy số được sắp xếp theo tuần tự, tăng dần.

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc theo các con số may mắn

Việc lựa chọn sim phong thủy theo những con số được người dùng áp dụng nhiều trong thời gian hiện nay. Việc lựa chọn những con số này phụ thuộc hoàn toàn vào bản mệnh của người dùng. Nếu bạn không thể tự mình xác định được mệnh Mộc hợp con số gì thì có thể liên hệ với Sim phong thủy Thủ Đô. Chúng tôi có thể giúp bạn ngay tức khắc.

Vậy mệnh Mộc hợp số gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Với mệnh Mộc thì chúng thích hợp với số 3 và số 8. Vậy nên, khi lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc; người dùng nên chú ý đến sự xuất hiện của 3 và 8 trong dãy sim.

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc theo phong thủy

Dãy số đẹp không chỉ dựa vào hình thức (có đuôi tam hoa, đuôi tứ quý) mà chúng còn phụ thuộc vào sự cân bằng âm dương. Khi yếu tố âm dương được cân bằng, chúng sẽ đem lại cho người dùng sự may mắn, có nhiều vượng khí để chống chọi mọi khó khăn, trở ngại. Dãy số lẻ (Dương) chứa các số: 1,3,5,7,9. Dãy số chẵn (Âm) chứa các số: 0,2,4,6,8. Trong quá trình chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc, người dùng nên chú ý để âm dương cân bằng, hài hòa. Ngoài ra, khi chọn s im hợp với nam mệnh Mộc thì nhà phong thủy hay xét đến yếu tố Dương bởi chúng tượng trưng cho trời. Ngược lại, khi chọn sim hợp nữ mệnh Mộc thì hay quan tâm đến yếu tố Âm, tượng trưng cho đất.

Một tiêu chí chọn sim hợp với nam mệnh Mộc theo phong thủy không thể thiếu đó là dựa trên sự tương sinh tương khắc giữa số sim và người sở hữu. Dãy số có nhiều con số hợp mệnh Mộc sẽ đem lại nhiều vượng khí, cho bạn nhiều cơ hội may mắn hơn. Ngược lại dãy số có nhiều số khắc mệnh sẽ mang đến xui xẻo, khó khăn. Vậy bạn cần biết chắc chắn nam mệnh Mộc hợp và khắc với những số nào khi chọn mua sim phong thủy.

Ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mua bán sim phong thủy; Sim phong thủy Thủ Đô tự hào cung cấp đến người dùng những dịch vụ chất lượng nhất. Đại lý của chúng tôi sở hữu hàng nghìn sim số đẹp, sim tứ quý hợp mệnh Mộc, sim tam hoa, sim tiến lên, số điện thoại hợp mệnh Hỏa,… của nhiều nhà mạng khác nhau.

Cùng với đó, nhân viên tư vấn của Sim phong thủy Thủ Đô luôn nhiệt tình, chu đáo với Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí sim cụ thể, phân tích ý nghĩa của từng con số trong dãy sim để bạn có thể chọn ra số sim phù hợp nhất. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay tới số Hotline hoặc để lại tin nhắn trên trang web. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy Chi Tiết Nhất

+ Bạn sinh ngày: 01-06-1990 Dương lịch + Tức ngày: 9/5/1990 + Giới tính: Nam + Cung mệnh: Khảm + Bản mệnh: Lộ Bàng Thổ

Các hướng tốt

1.Hướng Đông Nam: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy.

Chọn nhà hướng Tốn (Đông Nam)- Âm Mộc.

Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc). Rất tốt.

Phân tích:

Người sinh nhà (Khảm Thủy sinh Tốn Mộc), bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người cân bằng âm – dương (Âm Mộc của Tốn với Dương Thủy của Khảm), tốt.

Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

2.Hướng Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy.

Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa.

Sự kết hợp tạo thành Diên niên (sao Vũ Khúc Kim tinh). Tốt ít.

Phân tích:

Người khắc nhà (Khảm Thủy khắc Ly Hỏa), xấu. Nhà và người âm – dương cân bằng ( Âm Hỏa của Ly với Dương Thủy của Khảm), tốt.

Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa tương xung.

Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập cung Ly Hỏa, cung khắc sao, tính tốt của sao bị suy giảm. Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.

3.Hướng Đông: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy.

Chọn nhà hướng Chấn (Đông ) – Dương Mộc.

Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích:

Người sinh nhà (Khảm Thủy sinh Chấn Mộc), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần dương ( Dương Mộc của Chấn với Dương Thủy của Khảm), xấu.

Sao Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, nhà Chấn Mộc khắc sao, khiến cho tính tốt của sao bị giảm đi.

Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.

4.Hướng Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy.

Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy.

Sự kết hợp tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ – Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích:

Nhà và người đồng hành (Thủy). Nhà và người thuần dương ( Dương thủy của Khảm), xấu.

Sao Phụ – Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao sinh nhà, tốt.

Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

Các hướng xấu

5.Hướng Tây Nam: Tuyệt mệnh

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy.

Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ.

Sự kết hợp tạo thành du niên Tuyệt mệnh (thuộc sao Phá Quân – Kim tinh), rất xấu.

Phân tích:

Nhà khắc người (Khôn Thổ khắc Khảm Thủy), rất xấu.

Nhà và người cân bằng âm dương nhưng là cân bằng của cặp có hành xung khắc nên rất xấu.

Sao Phá Quân Kim tinh là hung tinh nhập Thổ cung, nhà sinh sao (Khôn Thổ sinh Kim), sức hung càng thêm mạnh, rất xấu.

Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.

6.Hướng Tây Bắc: Lục sát

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy.

Chọn nhà hướng Càn (Tây Bắc) – Dương Kim.

Sự kết hợp tạo thành du niên Lục sát (thuộc sao Văn Khúc Thủy tinh), xấu.

Phân tích:

Nhà sinh người (Càn Kim sinh Khảm Thủy), tốt. Tuy nhiên nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thủy của Khảm), xấu.

Sao Văn Khúc là hung tinh hành Thủy, lại được hướng nhà hành Càn Kim sinh trợ, tính hung càng thêm mạnh.

Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà thuần dương, âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu.

7.Hướng Tây: Họa hại

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy.

Chọn nhà hướng Đoài (Tây ) – Âm Kim.

Sự kết hợp tạo thành du niên Họa hại (sao Lộc Tồn, Thổ tinh), xấu.

Phân tích:

Nhà sinh người (Đoài Kim sinh Khảm Thủy), tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Kim của Đoài với Dương Thủy của Khảm), tốt.

Sao Lộc Tồn Thổ là hung tinh, lại tương sinh hướng nhà Đoài Kim cho nên càng trợ giúp cho hung tinh tác hại.

Nhà này nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, làm ăn kinh doanh hay gặp trắc trở và thất bại.

8.Hướng Đông Bắc: Ngũ quỷ

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khảm – Dương Thủy.

Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ.

Sự kết hợp tạo thành Ngũ quỷ (thuộc sao Liêm Trinh Hỏa tinh). Rất xấu.

Phân tích:

Về ngũ hành, nhà khắc người (Cấn Thổ khắc Khảm Thủy), xấu. Nhà và người thuần dương ( Dương Thổ của Cấn với Dương Thủy của Khảm), xấu.

Sao Liêm Trinh Hỏa tinh nhập Thổ cung, sao sinh nhà, sức hung của sao càng thêm mạnh.

Nhà này nhiều chuyện thị phi, anh em bất hòa, hay tranh chấp kiện tụng. Về kinh tế thường nghèo khó, không giàu.

Chi Tiết Bảng Màu Phù Hợp Cho Người Mệnh Thủy Khi Lựa Chọn Đá Phong Thủy

Home ” Trò chuyện ” Chi tiết bảng màu phù hợp cho người mệnh THỦY khi lựa chọn đá phong thủy

Từ những công năng mà vòng đá trang sức hiện nay không còn xa lạ với khách hàng của thị trường trang sức. Dạng vòng tay được xâu chuỗi lại dạng tròn bao quanh cổ tay là những mô phỏng xác thực nhất hình dạng của vòng đá phong thủy hiện nay. Lý giải cho việc vòng đá phong thủy luôn dẫn đầu những tìm kiếm của những người yêu thích phụ kiện đó chính là mang trong mình hai chức năng khi đồng thời vừa có thể mang lại may mắn vừa có thể làm phụ kiện đeo tay chủ sở hữu.

Dựa vào những thắc mắc của khách hàng đối với loại vòng đá phong thủy này như xác định đối tượng nên đeo vòng đá phong thủy và các ưu điểm của vòng đá phong thủy thì các bạn hãy đón đọc trong bài viết này. Yếu tố phong thủy được đề cao trong loại phụ kiện này là do chúng sử các loại đá đá thạch anh, mặt hổ, mã não, phỉ thúy tất cả chúng đều đến từ tự nhiên và rất quý hiếm đó chính là vòng đá phong thủy.

Vòng đá phong thủy không chỉ đặc biệt ở chất liệu quý hiếm làm nên nó là yếu tố phong thủy còn gắn liền với các ý nghĩa xuất phát từ tâm linh như số lượng hạt mang nhiều ý nghĩa khác nhau nổi bật là gắn với tuần hoàn của con người Sinh – Lão – Bệnh – Tử tất cả những điều đó mang đến sự may mắn mà chiếc vòng tạo ra cho người sử dụng nó. Sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng và năng lượng mới mẻ là các nguồn năng lượng chính mà người mạng Thủy mang lại.

Từ việc có thể hoại Kim, hạ Hỏa và làm trôi được Thổ thì mệnh Kim được coi là bản mệnh có sức mạnh nhất trong bát quái ngũ hành. Người mệnh Thủy luôn tồn tại hai mặt khi vừa có thể đem lại nguồn năng lượng nhưng đồng thời cũng có thể ẩn chứa sức mạnh hủy diệt phi thường.

Người mệnh Thủy khi mua đá quý cần lưu ý: Tốt nhất cho người mệnh Thủy là bạc và trắng. Một vài chú ý của người mệnh Thủy khi lựa chọn vòng đá phong thủy như một số màu: trắng và bạc là tốt nhất sau đó các màu tương sinh như xanh dương hoặc đen. Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy, tương sinh hỗ trợ cho Thủy vậy nên cần chọn các màu như Bạc hoặc đá màu trắng thì khả năng hỗ trợ may mắn cho chủ sở hữu mệnh Thủy là tốt hơn cả.

Dẫn đầu bảng là các màu nằm trong nhóm mệnh Kim sinh Thủy bên cạnh đó nhóm thứ hai là sự hòa quyện đặc biệt của người mệnh Thủy với màu sắc viên đá. Các loại đá như Aquamarine, Amazonite, Saphiare nó có màu xanh nước biển màu đặc trưng của người mệnh Thủy.

Bạn đang xem bài viết Theo Phong Thủy Chọn Tranh Phù Hợp Với Tuổi Chi Tiết Nhất! trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!