Xem Nhiều 12/2022 #️ Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Đón Tài Lộc, May Mắn / 2023 # Top 19 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 12/2022 # Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Đón Tài Lộc, May Mắn / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Đón Tài Lộc, May Mắn / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Mộc để đón tài lộc, may mắn

Phòng ngủ của người mệnh mộc nên thiết kế như thế nào để vừa có một không gian thoải mái vừa hợp phong thủy để đón tài lộc, may mắn? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để có một phòng ngủ như ý.

Không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà phòng ngủ còn là nơi giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thiết kế phòng ngủ là một việc rất quan trọng. Theo phong thủy, những người mệnh Kim nên bố trí căn phòng như sau: Hướng phong thủy

Theo ngũ hành thì tương sinh với Mộc là Thủy, tương lưỡng là Mộc và tương khắc là Kim. Dựa trên các mối quan hệ trên mà có những sự lựa chọn thích hợp để tránh điểm xấu và hấp thu những khí tốt.

Bởi vì Thủy sinh Mộc nên chọn hướng phòng ngủ cho người mệnh Mộc là hướng tương sinh tức là hướng của mệnh Thủy là hướng Bắc. Cũng có thể lựa chọn hướng Đông Nam, Nam theo tương lưỡng.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc có ảnh hưởng trong phong thủy vì vậy khi thiết kế phòng ngủ cần chú ý đến bố cục màu sắc sao cho phù hợp với mệnh Mộc.

Gia chủ có thể sử dụng màu tượng trưng cho hành Mộc là màu xanh, màu xanh lá.

Các màu phù hợp với người mệnh Mộc là màu của mệnh Thủy màu đen của đất, màu xanh dương, xanh da trời, màu gỗ và các màu thuộc màu hỏa như đỏ, tím, hồng. Tốt nhất nên chọn màu xanh làm chủ đạo tạo sự năng động, nhiều sức sống và may mắn.

Người mệnh Mộc có thể sử dụng màu vàng, màu vàng đất, màu nâu vì Mộc chế khắc được Thổ.

Đặc biệt màu sắc thuộc hành Kim như trắng, ánh kim, trắng bạc,.. nên tránh vì đây là màu tương khắc sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Vật dụng trong phòng ngủ

Những vật dụng trong phòng ngủ cũng cần phải tuân thủ quy tắc tương sinh, tương khắc bằng cách chọn chất liệu và hình dáng cho đồ vật.

Những món đồ nội thất cho phòng ngủ của người mệnh Mộc nên chọn những vật làm bằng đá cò màu của hành Thủy hoặc màu của người mệnh Mộc. Không nên chọn những đồ vật làm bằng kim loại như nhôm, sắt,… và có màu trắng thuộc hành Kim khắc với Mộc.

Những món đồ nội thất được làm bằng gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ.

https://hoaphatmiennam.vn

Cách Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Mang Đến May Mắn, Tài Lộc / 2023

Phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất về phong thủy nhà ở. Do đó khi bố trí và thiết kế nội thất phòng ngủ cần tìm hiểu cần cân nhắc để đảm bảo yếu tố phong thủy.

ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI MỆNH HỎA LÀ GÌ?

Hành hỏa tượng trưng cho mùa hè, dự danh dự và sự cân bằng . Sáu nạp âm của hành Hỏa bao gồm: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa.

– Phú Đăng Hỏa – lửa đèn dầu, Lư Trung Hỏa – lửa trong lò, Sơn Đầu Hỏa – lửa trên núi khi quan hệ và tiếp xúc với hành Thủy sẽ trở nên tương khắc.

– Tuy nhiên, đối với Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời và Tích Lịch hỏa – lửa điện thì khi phối hợp với những người mệnh Thủy mới phát huy được hết khả năng của hai tuổi này.

– Đối với mệnh Hỏa thì có quan hệ tương sinh, tương khắc với các mệnh khác trong vòng tròn ngũ hành như sau:

Tương sinh ngũ hành: Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa.

Tương khắc ngũ hành: Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Ngoài ra, còn có quan hệ tương lưỡng tức là tự mệnh tương tác với mình (Hỏa với Hỏa, Thủy với Thủy…)

Như vậy, nhìn vào mối quan hệ ngũ hành có thể thấy đặc trưng của mệnh Hỏa là: Mộc tương sinh với Hỏa nên tốt cho người mệnh Hỏa và Hỏa khắc có thể “cầm giữ, át chế” được mệnh Kim và có thể tác động tới mệnh Kim. Tuy nhiên, Hỏa tương khắc với Thủy và Thủy đóng vai trò chế ngự Hỏa. Khi xác định các mối quan hệ với mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có thể xác định các nguyên tắc phong thủy mang lại những điều tốt đẹp đối với mệnh Hỏa và tương tự với các mệnh khác trong ngũ hành.

XEM HƯỚNG PHÒNG NGỦ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Khi trang trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa, việc đầu tiên bạn cần làm đó là chọn hướng phong thủy phòng ngủ – giường ngủ.

Theo luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, do đó hướng tốt nhất để bố trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa đó là hướng thuộc hành Mộc, tức là hướng Đông, Đông Nam. Hoặc bạn cũng có thể chọn hướng cùng bản mệnh đó là hướng Nam. Các hướng phong thủy phòng ngủ này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển, đem lại may mắn cho bạn.

Sau khi đã chọn xong hướng phong thủy cho phòng ngủ thì bạn cũng cần lưu ý vị trí đặt phòng ngủ cũng như giường ngủ sao cho hợp phong thủy.

Thứ nhất, khi bố trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, bạn không nên bố trí phòng ngủ ở vị trí mà phía dưới có phòng bếp hay toilet. Bởi lẽ, đây là nơi ô uế nhất trong căn nhà, tồn tại nhiều khí xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thứ hai, tại những vị trí đối diện với bếp, toilet hay cầu thang thì bạn không nên bố trí phòng ngủ ở đó. Nếu bố trí ở vị trí không hợp phong thủy phòng ngủ này sẽ khiến sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn.

Thứ ba, vị trí mà có xà ngang thì tốt nhất bạn không đặt giường ngủ ở đó. Những thanh xà ngang này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nặng nề khi ngủ, mệt mỏi sau khi thức dậy.

Thứ tư, bạn đừng kê giường ngủ tựa vào bức tường đã được bố trí cửa ra vào. Vì điều này sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái bất an, cảm giác có người đang dòm ngó bạn.

CÁCH SỬ DỤNG MÀU SẮC PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Trong quá trình trang trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa thì việc chọn màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Và theo phong thủy, vì Mộc sinh Hỏa, do đó trong căn phòng ngủ của người mệnh Hỏa bạn nên chọn màu sắc thuộc hành Mộc làm màu chủ đạo như màu xanh lá cây, nâu gỗ,… các màu sắc này không những đem lại sự tươi mới, tràn đầy sức sống mà còn giúp cho sự nghiệp của bạn có một sự khởi đầu mới đầy tốt đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu sắc cùng bản mệnh Hỏa như màu đỏ, tím, hồng,… Các màu sắc này rất phù hợp với những bạn yêu thích sự cá tính, năng động, sôi nổi. Hơn nữa, những màu sắc này còn biểu tượng cho tình yêu, sự lãng mạn, thủy chung, sung túc. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng những màu sắc này cho căn phòng ngủ của các cặp vợ chồng, để tình cảm của hai bạn sẽ luôn được bền lâu, hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, các màu sắc thuộc hành Hỏa có vẻ không tốt cho mắt, khiến bạn có cảm giác bức bối khó chịu khi bước vào tiết trời mùa hè. Vậy nên một sự lựa chọn khác đó là những màu sắc thuộc hành Kim như trắng, vàng nhạt. Bởi Hỏa khắc Kim nên có thể tiết chế được mệnh Kim và sự kết hợp này sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng, hiện đại, tinh tế và lôi cuốn hơn.

Mặc khác, khi trang trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên tránh sử dụng các màu sắc thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển, xanh dương, đen… Bởi vì, trong ngũ hành Thủy khắc Hỏa, nên các màu sắc này sẽ đem đến nhiều điều không may mắn cho bạn.

CÁC VẬT DỤNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Ngoài những yếu tố chính của phòng ngủ như: hướng, giường, màu sắc chủ đạo cho căn phòng thì gia chủ cũng không nên bỏ qua các vật dụng nội thất trang trí.

Bạn nên đặt những vật dụng có hình vuông hay hình chữ nhật trong phòng ngủ bởi những vật này sẽ khiến gia đình bạn luôn sung túc đầy đủ. Mặt khác, bạn cần tránh những vật có hình góc cạnh sắc nhọn, những vật này khiến bạn luôn trong trạng thái bất an.

Bên cạnh đó, theo phong thủy, vì Mộc sinh Hỏa, do đó bạn nên chọn những vật dụng mang biểu tượng của hành Mộc, chẳng hạn những vật dụng làm bằng gỗ. Các đồ nội thất không những đem lại may mắn tiền tài cho bạn mà còn có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nội thất làm từ gỗ như giường, tủ, …

Tuy nhiên, theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, chính vì vậy bạn cần tránh sử dụng những vật dụng làm bằng kim loại. Ngoài ra, khi trang trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, bạn nên đặt trong phòng ngủ của mình một chậu cây cảnh. Điều này sẽ giúp điều hòa không khí trong phòng, tạo sự thoáng mát, dễ chịu, đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon và giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2222 555

Hotline: 0906 222 555

Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh

Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

TRA CỨU PHONG THỦY

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Thiết Kế Phòng Khách Cho Người Mệnh Thủy, Đón Tài Lộc Vào Nhà / 2023

Đối với những người mệnh thủy thường là người dễ tiếp xúc, hòa đồng, khá nhạy cảm với sự việc xung quanh, có sự thẳng thắn và sức mạnh tiềm ẩn, đặc biệt họ không thích người khác sắp đặt cuộc sống của mình.Chính vì vậy, họ luôn đươc mọi người yêu mến.

Hướng đại hợp với người mệnh thủy là hướng bắc. Chính vì vậy, khi bạn kế phong thủy phòng khách cho người mệnh thủy bạn nên quay về hướng bắc, sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều thuận lợi, gia đình yên ấm.

Cách thiết kế phòng khách phù hợp người mệnh Thủy

Những người mệnh thủy hợp với mộc và kim đó đó họ có thể chọn các màu trắng, vàng nhẹ, tạo cảm sang trong tinh tế. Ngoài ra người mệnh thủy có thể lựa chọn màu xanh tươi sáng, xanh lá và màu gỗ cho các vật dụng nội thất, đồ dùng trang trí,…

Những gam màu nên tránh trong phòng khách của người mệnh thủy : vì thủy kị với thổ nên gia chủ cần hạn chế hoặc tránh dùng màu vàng, nâu đất để trang trí phòng khách bởi nó sẽ khắc chế, đuổi tài lộc, may mắn đi, rước những điềm xấu vào nhà.

Chất liệu và hình dáng nội thất cho người mệnh Thủy

Khi lựa chọn nội thất hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh thủy lên là các vật dụng được làm từ kim loại, gỗ, thủy tinh. Bạn nên chọn những bộ sofa bằng gỗ, cửa thủy tinh,…..chắc chắn sẽ khiến không gian trông sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng rất gần gũi, ấm áp, tạo được thiện cảm khi nhìn, gây được ấn tượng với khách đến chơi nhà.

Cách thiết kế phòng khách cho người mệnh Thủy

Trong ngũ hành thì mệnh thủy khắc thổ nên tránh dùng các nguyên liệu có nguồn gốc từ đất như gốm, sứ,…để trong phòng khách. Tuy nhiên nếu bạn thích thì cũng có thể dùng để tô điểm nhưng nên hạn chế.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Báo điện tử Kiến Thức

Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Mệnh Hỏa Đón Tài Lộc Và May Mắn / 2023

Người mệnh Hỏa là người sinh vào những năm sau: 1934 – 1935, 1948 – 1949, 1956 – 1957, 1964 – 1965, 1978 – 1979, 1986 – 1987, 1994 – 1995, 2016 – 2017, 2024 – 2025, 2038 – 2039.

Hướng phòng khách

Phòng khách được thiết kế đúng cách sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và làm ăn. Hướng phòng khách hợp với người mệnh Hỏa là hướng Đông Bắc, Tây Nam và Nam. Phòng khách nhà bạn được đặt theo hướng này sẽ giúp cho bạn làm ăn thuận lợi, gia đình thuận hòa và đầm ấm, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Màu sắc

Nên dùng màu xanh để trang trí phòng khách cho người mệnh Hỏa (Ảnh: Internet)

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc tốt nhất nên dùng để trang trí phòng khách là màu xanh lá cây và những gam màu giống với màu gỗ. Khi sử dụng những gam màu này sẽ khiến cho phòng khách trở nên ấm cúng, tươi mới đối với người nhìn. Những màu này đều rất tươi mát và nền nã nên dễ phối hợp với những gam màu khác cho những món đồ nội thất trong căn phòng khách của nhà mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những màu bản mệnh như cam, đỏ, hồng, tím. Tuy nhiên, những gam màu này đều quá gắt nên khi sử dụng bạn không nên lạm dụng nó mà tốt nhất chỉ sử dụng cho một số món đồ làm vật trang trí hay nội thất như bàn, ghế, rèm cửa, đèn,…để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Đặc biệt là người mệnh Hỏa cần tránh màu đen, xanh thẫm vì nó là màu tượng trung cho ngũ hành Thủy, Thủy Hỏa tương khắc, gia chủ không nên dùng.

Thiết kế phòng khách

Trang trí phòng khách với tông màu xanh – trắng cho người mệnh Hỏa (Ảnh: Internet))

Trần nhà cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng khách. Trong trang trí phòng khách cho người mệnh Hỏa, bạn nên sơn trần nhà màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát. Sàn nhà nên chọn màu đậm nhất sau đó đến tường và cuối cùng là trần nhà. Theo phong thủy, phòng khách được thiết kế như vậy sẽ giúp tiền tài của bạn tăng lên như diều gặp gió. Chú ý, sàn nhà cần phải đảm bảo độ bằng phẳng, nếu sàn nhà chỗ cao chỗ thấp thì sẽ dễ gây lên sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Trang trí

Phòng khách còn là nơi phản ánh những sở thích, tính cách của gia chủ thông qua cách sắp xếp và bố trí các vật dụng trong nhà. Cũng như đây là nơi đón vượng khí nhiều nhất của ngôi nhà. Bạn cũng không nên trang trí quá nhiều nội thất trong phòng khách sẽ tạo cảm giác chật chội cho căn phòng, hãy sắp xếp sao cho hợp lý để tạo một không gian thông thoáng, thu hút được nhiều vượng khí từ bên ngoài vào căn phòng. Khi trang trí nội thất phòng khách, người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng đồ vật có chất liệu đá hoặc gỗ. Kim khắc Hỏa nên cần lưu ý tránh các vật liệu kim loại khi trang trí phòng khách.

rang trí phòng khách cho người mệnh Hỏa, bạn có thể lựa chọn một số đồ trang trí thuộc hành thủy giúp cân bằng được Hỏa khí trong phòng như bể cá… Những loại đá phong thủy như đá thạch anh tóc xanh, đắt mắt hổ xanh… cũng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Nên đặt bể cá để kích hoạt thủy khí trong phòng khách (Ảnh: Internet)

Một vài cây xanh trang trí trong phòng khách cũng là một ý tưởng hay mà hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa. Bạn nên lựa chọn những cây như lan hồ điệp, xương rồng, hoa phượng tiên… trồng trong một chiếc chậu màu đỏ hoặc hồng để tăng thêm vượng khí cho căn phòng. Mỗi chậu cây nên trồng các số 3, 4, 9 vì đó là con số may mắn cho người mệnh Hỏa.

Theo Tuvikhoahoc

Bạn đang xem bài viết Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Để Đón Tài Lộc, May Mắn / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!