Xem Nhiều 5/2023 #️ Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1990 # Top 14 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1990 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1990 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sim phong thủy hợp tuổi đóng vai trò không hề nhỏ quyết định đến sự thành công của bạn. Ông cha ta vẫn nói, có thờ có thiêng, có kiêng có lành…Vậy theo bạn thì sao?

Thế nào là sim hợp phong thủy tuổi 1990?

Sim hợp tuổi 1990 là dòng sim số có được yếu tố: hòa hợp âm dương, ngũ hành tương sinh, bổ khuyết tứ trụ sẽ có khả năng thu hút năng lượng tốt, làm tiêu tan hạn vận. Không chỉ là phương tiện liên lạc hữu ích, sim hợp tuổi Canh Ngọ mà còn là vật phẩm phong thủy, có khả năng tác động ít – nhiều đến vận số của người sinh năm 1990. Bạn đang muốn sở hữu sim hợp tuổi 1990 tuổi Canh Ngọ, vậy bạn đã biết năm sinh 1990 hợp với số điện thoại nào chưa?

Khái quát về năm sinh 1990 Canh Ngọ

Canh Ngọ số mạng như vầy Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi. Câu thơ này phần nào nói lên được cuộc đời người tuổi Canh Ngọ 1990. Tuy nhiên cụ thể cuộc sống của họ ra sao, vận hạn như thế nào, phong thủy ứng dụng cho người tuổi này ra sao? chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Năm sinh: 1990

Năm can chi: Canh Ngọ

Cung nam: Khảm

Cung nữ: Cấn

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường)

Cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ khá nóng tính, quật cường, có ý chí và thẳng thắn. Người tuổi này có cuộc sống nhiều gian nan, đảo lộn trong công việc cũng như gia đình. Ưu điểm người tuổi 1990 là người có chí, tự thân lập nghiệp.

Tuy mới đầu còn rắc rối nhưng từ 30 tuổi trở đi vận may sẽ đến, có tài có lộc. Đàn ông tuổi Ngọ có chí khí, có sức hút lớn với người khác giới. Phụ nữ tuổi này rất yêu chồng nhưng là người tỉnh táo trong tình yêu và hôn nhân. Những người tuổi này rất trung thành và chung thủy.

Cách chọn sim hợp tuổi 1990

a. Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo các con số hợp:

Để chọn số may mắn hay số hợp của 1 tuổi thì ta có nhiều cách tính theo nhiều trường phái…Và thường thì ai theo trường phái nào rồi sẽ theo luôn và không chịu ảnh hưởng bởi trường phái khác.

Các con số may mắn hợp mệnh:

Người sinh năm 1990 là người mệnh Thổ tức các con số may mắn sẽ là: 2, 5 8

Theo ngũ hành, ta có Hỏa sinh Thổ vậy nên số may mắn người mệnh Thổ là số 9

Theo đường Lượng Thiên Xích đi trên Cửu Tinh Đồ ta có: Cấn cho nữ và Khảm cho Nam, cụ thể là Nữ số 8 và nam số 1

Số sinh: số sinh là 1 con số đúng với tên gọi của nó, Số sinh giúp kích vận, đẩy mạnh sự phát triển của các con số hợp mệnh. Ngoài ra số sinh giúp CHẤN các số khắc trên dãy số

Các con số khắc, cần tránh:

Các con số bạn cần tránh trong dãy số điện thoại chính là các con số may mắn của các mệnh khắc theo ngũ hành…

Cụ thể mệnh Thổ của năm Canh Ngọ cần tránh các con số: 3, 4, 0, 1

Sơ qua về các con số hợp mệnh, hợp tuổi theo mệnh Quái và mệnh Niên các bạn có thể áp dụng để chọn số sim phong thủy hợp tuổi 1990 cho mình rồi đấy…

b. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo âm dương tương phối ngũ hành

Việc áp dụng cách chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ này vẫn sẽ kế thừa hoàn toàn kết quả của cách 1, và cách này chúng ta sẽ tiến hành cách sắp xếp dãy số thành số điện thoại cho bạn theo Âm Dương và Ngũ Hành.

1. Âm Dương tương phối:

Theo âm dương tương phối ta có 2 phần:

Xác định tuổi dương hay âm: cái này đơn giản có thể chọn theo năm sinh, 1990 là chẵn nên đây tuổi Dương, và bạn cần chọn dãy số thiên Âm. Cân bằng âm dương: Việc cân bằng âm dương tương phối của dãy số này sẽ phụ thuộc và phần trên, tức là bạn cần chọn số dương nhiều hơn số âm, cụ thể là số lẽ

2. Ngũ hành tương phối:

c. Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ theo 4 số cuối:

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh theo cách tính 4 số cuối là cách chọn không phụ thuộc theo ngày tháng năm sinh của mỗi người đã được các nhà nghiên cứu phong thủy nghiên cứu, thử nghiệm và công nhận

Các tính sim 4 số cuối cho ra 1 số sim được gọi là: Sim Đại Cát

d. Chọn sim hợp tuổi 1990 theo tổng nút sim:

Cách tính tổng nút sim tương đối đơn giản đã có trong 1 bài viết khác của MUASIM Số sinh là gì? Cách tính số sinh trong phong thủy sim

e. Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị

Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Lời khuyên:  Nếu bạn cảm thấy cuộc sống mình vẫn long đọng lận đận dù đã cố gắng hết sức thì hãy thử đổi sang dùng sim phong thủy. Một chiếc sim hợp mệnh như ý sẽ phát huy tối đa những mong muốn thay đổi vận mệnh của bạn.

Kết luận: Nhưng thông tin mà chung tôi nêu ra nhằm giúp quý khách có được sự chọn lựa về dòng sim phong thủy hợp mệnh. Hãy chọn và sở hữu ngay cho mình sim phong thủy hợp tuổi 1990, để thỉnh vận may, chiêu tài lộc.

Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Dần

Với quan niệm mang đến những điều may mắn, tốt đẹp về sức khỏe, công danh sự nghiệp cho người sử dụng, sim hợp tuổi Dần hiện đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay. 

Ý nghĩa của sim hợp tuổi Dần theo quan niệm của người sử dụng?

Hiện nay, có không ít người cố gắng tìm kiếm không ngừng và sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để có thể sử dụng sim hợp tuổi Dần cho chính mình. Theo quan niệm của người sử dụng và một số học thuyết nghiên cứu cho thấy, sim hợp tuổi sẽ thúc đẩy năng lượng đặc biệt giúp cho bản mệnh có thể phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn, cường đại hơn. 

Bản chất của sim hợp tuổi Dần được ví như một tấm bùa hộ mệnh giúp người sử dụng nó hòa hợp với dòng từ trường trái đất. Bạn có thể tưởng tượng nó giống như là lực hấp dẫn trong truyền thuyết, là thứ giúp bạn thu hút về mình những điều bạn mong muốn, những điều bạn thực sự cố gắng để đạt được.

Chính nhờ vào điều này, chỉ cần bạn cố gắng hết mình, bạn sẽ có những cơ hội mở ra cho con đường công danh sự nghiệp, cho sự phát triển thăng tiến vững bền trong tương lai. Thêm vào đó là sự cân bằng âm dương, mọi thứ đều hóa dữ thành lành, giúp bạn vạn sự hanh thông hơn trong cuộc sống. Nhờ thế mà tài vượng cũng có nhiều triển vọng hơn.

Ngoài ra, theo quan niệm của người sử dụng, sim hợp tuổi Dần giúp bạn gia tăng sự may mắn và quyết đoán hơn trong sinh hoạt cũng như trong công việc của bạn. 

Thật tuyệt vời, đúng không nào?

Đặc điểm về tính cách, sự nghiệp của người tuổi Dần

Người tuổi Dần được đánh giá là những người cá tính mạnh và có chứng kiến riêng của mình, là người có lòng dũng cảm đặc biệt và không bao giờ bị chi phối bởi ý kiến của người khác. Người tuổi Dần tính cách tương đối nóng nảy, đa nghi, thẳng tính nhưng khá nhạy cảm và suy nghĩ nhiều trong cuộc sống. Với cá tính này, người tuổi Dần đôi khi sẽ chịu nhiều thiệt thòi vì không quá khôn khéo trong việc đối nhân xử thế, dễ gây mất lòng người khác, cũng như vì nóng tính nên nhiều khi lại hỏng việc. 

Còn về sự nghiệp của người tuổi Dần, vì có cá tính mạnh, có phong cách lãnh đạo tốt và cái tôi cá nhân cực kỳ cao nên người tuổi Dần thường nắm giữ các chức vụ cao, quyền lực và những công việc cần sự quyết đoán trong công việc. Người tuổi Dần có năng lượng tích cực rất mạnh trong cuộc sống, họ sẽ là những người dẫn đầu, những người lãnh đạo, những người truyền cảm hứng cho người khác trong cuộc sống.

Như vậy, với những tính cách và sự nghiệp như trên, người tuổi Dần cần tìm kiếm được sim hợp tuổi Dần để giúp họ phát huy được những điều tốt đẹp của mình và giải trừ đi những nhược điểm không đáng có trong cuộc sống, để ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. 

Bí quyết lựa chọn sim hợp tuổi Dần?

Vũ trụ phong thủy là vô cùng bí ẩn với những khả năng tiềm tàng, những câu chuyện thần bí còn là những câu hỏi bỏ ngỏ không lời giải đáp nên mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối là chủ yếu. Bạn có thể tham khảo qua về bí quyết lựa chọn mua sim hợp tuổi Dần mà chúng tôi tổng hợp nên từ nhiều nguồn đáng tin cậy sau đây:

Thứ nhất: Lưu ý về tỉ lệ chẵn lẻ trong số sim bạn chọn sao cho âm dương tương phối, tốt nhất là tỉ lệ này bằng nhau sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất hoặc không thì 60/40 hoặc 40/60 cũng khá tốt. Tránh 90/10, 10/90, 80/20, 20/80 vì ở đây không có sự tương phối.

Thứ hai: Dãy số sim hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng.

Thứ ba: Ưu tiên lựa chọn dãy số sim chứa nhiều số 8 nhất có thể.

Thứ năm: Lựa chọn dãy số sim có tổng số nút cao, chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp hoặc là những số may mắn cho bản mệnh của bạn phụ thuộc vào ngũ hành.

Việc sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, công danh và sự nghiệp của người tuổi Dần. Số hợp tuổi Dần cần xét theo từng can chi của tuổi Dần, theo đó bạn hãy nhấp vào phần tuổi bạn muốn xem để nhận kết quả: https://muasim.com.vn/sim-phong-thuy/sim-hop-tuoi-dan.html

Sim Phong Thuỷ, Chọn Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi

Sim phong thủy, xem bói số điện thoại theo năm sinh, chọn sim hợp tuổi theo cung mạng. Công cụ chấm điểm số điện thoại giúp quý khách tìm mua được những sim số đẹp theo phong thủy.

Một sim số hợp phong thủy nhất phải hội đủ các yếu tố như sau:

+ Phải là con số cân bằng âm dương.

+ Phải là con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với ngũ hành của người sử dụng.

+ Phải là con số chứa ẩn sự may mắn, tốt lành, đại cát

+ Cuối cùng là phải có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho người dùng.

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng: Bất kể số nào cũng phải dựa vào quy luật tự nhiên (tức quy luật âm dương ngũ hành). Có nam có nữ (tức có dương có âm mới có sinh), có sinh tất có thành cho nên trong dịch học 9 số (còn gọi là cửu tinh) được sắp xếp theo nhóm số (sinh và số thành) : 1- 6 là Thủy, 2-7 là Hỏa, 3-8 là Mộc và 4-9 là Kim.

Vậy khi dùng số để mong cầu sự sinh thành thì nên dùng 2 số cuối của dãy số, biểu thị sự sinh thành mới mong hợp quy luật tự nhiên .

Người có niên mệnh là Thủy, hoặc mệnh quái Khảm thì nên dùng 2 số cuối (1-6).

Người niên mệnh là Hỏa, hoặc mệnh quái Ly, ( niên mệnh Thổ nữa ) thì nên dùng 2 số cuối (2-7).

Người niên mệnh Mộc, hoặc mệnh quái Chấn, Tốn thì nên dùng 2 số (3-8)

Người niên mệnh Kim hoặc mệnh quái Càn, Đoài thì dùng 2 số (4-9).

Tuy nhiên trong ngũ hành, thì hành Mộc biểu thị sự sinh, hơn nữa về thời vận, hiện nay đang trong vận 8 (từ 2004-2023). Thì nhóm số (3-8), (4-6), (1-6) đều là số đẹp chỉ cần hợp mệnh nữa là mỹ mãn.

Tóm lại, nếu kinh tế không khá giả thì các bạn chỉ nên chơi 2 số cuối là được.

Theo ý kiến riêng của chúng tôi thì:

Các bạn mệnh Mộc (3-8) và mệnh Thủy (1-6) nếu chọn được 2 số cuối trùng với 2 số trên thì quá tốt.

Người niên mệnh Kim chọn được một trong hai số cuối là 4 cũng ổn

Chấm điểm cho sim số điện thoại

Hiện tại trung tâm sim số đẹp phong thủy Việt Nam ( chúng tôi ) có rất nhiều sim số hợp phong thủy cho bạn lựa chọn theo tư duy của bạn bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo để có cơ sở chọn số.Tuy nhiên để lựa chọn được một sim phong thủy điểm 10 là rất khó, bởi những sim số này phải tuân theo một quy luật hết sức chặt chẽ về phong thủy. điểm tương đối chỉ từ 7,5 đến 9,5 là đạt.

Tags: sim phong thuy, sim so dep phong thuy, sim dien thoai phong thuy, xem boi so dien thoai, cham diem cho sim, sim hop tuoi, sim hop menh, kho sim phong thuy

Tìm Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1982

Phong thủy ngày càng được mọi người quan tâm vì nó mang lại điều may mắn cho người sở hữu nó. Không đơn giản chỉ là hướng nhà, hướng đất, tuổi hợp, mà còn là màu sắc,sim số hợp cung mệnh. Những người tuổi Nhâm Tuất cũng nên hiểu về vận mệnh của bản thân, để vận dụng phong thủy chính xác và hiệu quả nhất.

Năm: 1982

Tuổi: Nhâm Tuất

Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy (nước biển lớn)

Tính cách người tuồi Nhâm Tuất 1982

Từ nhỏ người tuổi Nhâm Tuất đã sống trong sung sướng, đủ đầy. Họ là người thông minh, khéo léo, có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Tính cách nổi bật của tuổi 1982 là sự ôn hòa, lịch thiệp, biết kính trên nhường dưới nên được mọi người quý mến.

Người này thường gặp những Tai Nạn sông nước, nên cẩn trọng những nơi nước lớn, chớ vội vàng.

Vận hạn năm 2020 của tuổi Nhân Tuất

Vận hạn năm 2020 Nam mạng : Sao chiếu mệnh : Thủy Diệu không ảnh hưởng nhiều đến làm ăn , tiền tài và vận niên Sao hạn : Thiên Tình chú ý chuyện thị phi , đôi khi làm phúc phải tội Nữ mạng : Sao Chiếu mệnh : Mộc Đức không ảnh hưởng nhiều đến làm ăn , tiền tài và vận niên Sao hạn : Tam Kheo chú ý chuyện thị phi , đôi khi làm phúc phải tội , để ý tay chân ( tai nạn xe cộ)

Phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Hướng nhà phù hợp:

Đông (Sinh Khí)- Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất

Bắc (Diên Niên)- Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Nhâm Tuất.

Đông Nam (Thiên Y)- Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Nhâm Tuất

Chọn tuổi làm ăn, kết duyên:

Nam doanh nhân tuổi Nhâm Tuất nên chọn các đối tác tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

Nữ doanh nhân tuổi Nhâm Tuất nên chọn các đối tác tuổi: nhâm tuất, bính dần, mậu thìn.

Đối với con đường tình duyên của người tuổi Tuất, những tuổi sau đây sẽ mang lại một sự kết hợp không thể phù hợp hơn: Hợi, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu. Cuộc đời của tuổi Tuất sẽ rất viên mãn, con cái đủ nếp đủ tẻ, tiền bạc không cần lo nghĩ.

Màu sắc, cây phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi 1982 thuộc mệnh Thủy nên chọn các màu ứng với mệnh Thủy và mệnh Kim. Đó là các màu: xanh dương, đen, trắng.

Tránh sử dụng màu thuộc mệnh tương khắc là mệnh Thổ (màu vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất) và mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím).

Ngoài ra cây phong thủy sẽ giúp sinh khí, thu may mắn cho chủ nhân. Người tuổi Nhâm Tuất nên trồng các cây Kim ngân, Bạch mã hoàng tử, Vạn niên Thanh, Xương rồng.

Con số hợp tuổi Nhâm Tuất

Theo thuyết ngũ hành thì mỗi con số đều ứng với 1 mệnh nhất định và các mệnh (hành) này đều nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Người Nhâm Tuất mệnh Thủy nên con số hợp mệnh ứng với mệnh Thủy và mệnh Kim (Kim sinh Thủy) là số 1, 6, 7.

Cũng nên tránh các số 0, 2, 5, 8, 9 ứng với mệnh Thổ và Hỏa (vì Đất làm tan nước, nước dập tắt lửa). Những con số này có mang đến những điều XUI XẺO cho bạn.

Một vài gợi ý về cách cọn sim hợp phong thủy với người Nhâm Tuất:

016*****776

091****166

090****666

Bạn đang xem bài viết Tìm Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1990 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!