Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Siêu Hot Hiện Nay # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Siêu Hot Hiện Nay # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Siêu Hot Hiện Nay mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan về người tuổi Tý:

Người tuổi Tý sinh năm 1912, 1972 là năm Nhâm Tý, mệnh Tang Đố Mộc.

Người tuổi Tý sinh năm 1924, 1984 là năm Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim.

Người tuổi Tý sinh năm 1936, 1996 là năm Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy.

Người tuổi Tý sinh năm 1948, 2008 là năm Mậu Tý, mệnh Tích Lịch Hỏa.

Người tuổi Tý sinh năm 1960, 2020 là năm Canh Tý, mệnh Bích Thượng Thổ.

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần theo quy tắc ngũ hành, cung mệnh, màu sắc…đây là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyêt định việc mang nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe cho chủ sở hữu hay ngược lại nếu không tuân theo ngũ hành, sẽ dẫn đến nhiều bất lợi, sóng gió trong công việc, cuộc sống, công danh sự nghiệp

Top 3 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ty mang lại tài lộc, may mắn

1. Tỳ hưu phong thủy

– Một trong những vật phẩm phong thủy mà Tuổi Tý nên có đó chính là Tỳ hưu, Linh vật này thường được trưng bày trong nhà, nhất là phòng khách. Đặc điểm nổi bật của Linh vật này đó chính là lấy vàng bạc, châu báu làm thức ăn, đặc biệt chỉ có ăn mà không nhả chính vì vậy Tỳ hưu chính là linh vật sẽ mang lại nhiều tiền bạc, tài lộc nhất cho người tuổi Tý.

– Khi sử dụng linh vật Tỳ hưu cần lưu ý để được nhiều may mắn tài lộc thì nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về phong thủy để có thể khai quang tỳ hưu mang lại nhiều tài lộc nhất, tránh phạm phải những cấm kị khi sử dụng tỳ hưu sẽ mang đến những xui xẻo, rủi ro không nên có.

2. Quả cầu phong thủy

– Quả cầu phong thủy từ lâu đã được biết đến với những giá trị đặc biệt trong việc kích hoạt vận khí mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cho người sở hữu.

– Người tuổi Tý nên có một quả cầu phong thủy làm từ đá tự nhiên hợp mệnh đặt tại bàn làm việc, rất tốt cho tiền tài, cuộc sống, thuận lợi trong công việc, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

– Ngoài việc thúc đẩy trong công việc, quả cầ phong thủy đá tự nhiên là vật phẩm được tích tụ năng lượng lâu năm từ dưới lòng đất vì vậy chứa rất nhiều năng lượng tích cực sẽ giúp cho người sở hữu tránh được street, thoải mái tinh thần, rất tốt cho sức khỏe.

– Ngoài những vật phẩm phong thủy trưng bày tại nhà, phòng làm việc người tuổi Tý có thể sử dụng những trang sức phong thủy để mang theo bên mình sẽ giúp hóa giải một phần nào đó những bất lợi trong cuộc sống. Mặt phật bản mệnh chính là một trong những vật phẩm trang sức phong thủy mà người tuổi Tý nên sử dụng.

– Phật Hộ Mệnh “Thiên Thủ Thiên Nhãn”- vị phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì? 5 Vật Phẩm Phong Thủy Siêu Hot Cho Người Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Tìm hiểu tích cách người tuổi ngọ và màu sắc tương sinh, tương khắc ứng với từng năm tuổi. Qua đó, tìm được quà tặng có ý nghĩa phong thủy gửi đến gia chủ tuổi Ngọ nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Người phương Đông rất đề cao vai trò của 12 con giáp đối với cuộc sống, văn hóa và tinh thần. Việc tin vào phong thủy đôi khi giúp con người phòng tránh được những điều không may hoặc hanh thông con đường tài vận, đem vận may, cát khánh gõ cửa từng nhà.

Từ đó, tìm được tặng phẩm phong thủy mang may mắn, xua đuổi vận xấu và ta ma. Giúp gia đình người tuổi Ngọ an cư – lạc nghiệp, sống một đời vui vẻ, sung túc!

Những điều cần biết về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được mọi người yêu mến bởi bản tính ngay thẳng, luôn thật thà, thành tâm với mọi người, sống lấy cái tình làm lý.

Họ là những người yêu thích phiêu lưu và ngược xuôi đó đây. Vì thường xuyên sống xa với bố mẹ, nên người tuổi Ngọ khá tự lập và tự tại khi còn rất sớm.

Lúc còn trẻ tuổi Ngọ là những người tự tin, biết cách đối nhân xử thế và ham vui đi đây đi đó nên tiền của hơi hao tán. Khi về tuổi trung niên, tuổi này được bạn bè, hàng xóm quý mến, tài chính cũng khá dần lên.

Họ là những người dù gặp phải vô vàn khó khăn vẫn vững bước, lạc quan và yêu đời. Đây cũng là người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Dẫu vậy, tuổi Ngọ lại không thích hợp với những công việc có tính chất lâu dài.

Điều này minh chứng rằng khi mới bắt đầu công việc, tuổi Ngọ thường năng động, nhiệt tình và nhận được kết quả cao. Tuy nhiên, nếu xét càng về sau, tiến độ công việc ngày càng ì ạch, kém hiệu quả.

Họ là một người cha, người chồng tốt. Luôn hết lòng chăm lo vợ con; nỗ lực hết mình để xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, đầm ấm, yêu thương nhau.

Nữ nhân tuổi Ngọ lúc còn trẻ và trung niên có cuộc sống khó khăn. Dẫu vậy, trong những ngày tháng của tuổi già, người này sẽ gặp được nhiều may mắn, tốt đẹp. Cuộc sống sẽ được nâng cao một cách rõ rệt!

Nữ tuổi này năng động, giỏi giang và vô cùng đảm đang. Họ là những người phụ nữ vừa có thể làm tốt vai trò của một người nội trợ, lại vừa có thể tham gia vào việc xây dựng kinh tế trong gia đình. Là cánh tay phải đắc lực và đáng tin cậy của các ông chồng!

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Màu sắc tối kỵ là gì?

Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì nhất?

Canh Ngọ là những người mang trong minh mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi). Dựa vào phong thủy ngũ hành:

Luật tương sinh: Hỏa sinh Thổ (sinh nhập), Thổ sinh Kim (sinh xuất).

⇒ Nam, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 phù hợp nhất với màu sắc thuộc bản mệnh Thổ (Nâu, Vàng), hợp nhì với sắc màu thuộc hành Hỏa (Cam, Tím, Hồng, Đỏ).

Luật tương khắc: Mộc khắc Thổ (khắp nhập), Thổ khắc Thủy (khắc xuất).

⇒ Canh Ngọ kỵ nhất với màu thuộc hành Mộc (xanh đọt chuối, xanh lá cây). Với những sắc màu đại diện cho bản mệnh của hành Kim (Trắng, Xám, Ghi) và màu hành Thủy (Đen, Xanh Dương) dẫu có thể sử dụng nhưng vẫn nên hạnh chế làm màu chủ đạo.

Nhâm Ngọ là những người mệnh Mộc, nạp âm là Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương), trong ngũ hành:

Luật tương sinh: Thủy sinh Mộc (Sinh Nhập), Mộc sinh Hỏa (Sinh Xuất).

⇒ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp nhất với màu sắc đại diện cho mệnh Mộc (Xanh nõn chuối, Xanh lá cây). Hợp nhì với những sắc màu đại diện hành Thủy (Đen và xanh nước biển).

Luật tương khắc: Kim khắc Mộc (Khắc Nhập), Mộc khắc Thổ (Khắc Xuất).

⇒ Nhâm Ngọ đại khắc với những màu sắc thuộc hành Kim (Xám, Ghi, Trắng). Riêng với những sắc màu thuộc mệnh Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím) và màu đại diện cho mệnh Thổ (Nâu, Vàng) vẫn có thể sử dụng dùng để điểm tô. Tuy nhiên không được quá lạm dụng!

Tuổi Mậu Ngọ hợp nhất với màu gì? Màu tương khắc?

Mậu Ngọ 1978 là người thuộc bản mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời). Trong ngũ hành:

Luật tương sinh: Mộc sinh Hỏa (sinh Nhập), Hỏa sinh Thổ (Khắc Xuất).

⇒ Mậu Ngọ hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của chính mình và các nhóm màu sắc trong mối quan hệ sinh Nhập. Do đó, tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên sử dụng những gam màu như Cam, Tím, Đỏ, Hồng. Hợp nhì với màu sắc thuộc mệnh Mộc (Xanh nõn chuối, Xanh lá).

Luật tương khắc: Thủy khắc Hỏa (Khắc Nhập), Hỏa khắc Kim (Khắc Xuất).

⇒ Nam, nữ Mậu Ngọ không nên sử dụng trang sức, đồ vật, quần áo màu đại diện cho hành Thủy (Đen, Xanh nước biển).

Ngoài ra, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ (Nâu, Vàng) và màu tượng trưng cho hành Kim (Xám, Trắng, Ghi) người tuổi Ngọ mệnh Hỏa có thể sử dụng nhưng không được dùng làm màu sắc chủ đạo.

Bính Ngọ thuộc hành Thủy, nạp âm Thiên Hà Thủy (Nước ở trên trời). Xét từ mối quan hệ tương sinh, tương khắc thì:

Luật tương sinh: Kim sinh Thủy (Sinh Nhập), Thủy sinh Mộc (Sinh Xuất).

⇒ Người tuổi Bính Ngọ 1966 hợp nhất với màu sắc thuộc bản mệnh của chính mình là mệnh Thủy (Đen, Xanh dương). Hợp nhì với những sắc màu đại diện cho bản mệnh Kim (Xám, Trắng, Ghi, cùng các sắc màu ánh kim).

Luật tương khắc: Thổ khắc Thủy (Khắc Nhập), Thủy khắc Hỏa (Khắc xuất).

⇒ Nam nữ tuổi này tối kỵ nhất với những màu sắc thuộc hành Thổ (Nâu, Vàng) bơi Thổ khắc Thủy. Với những màu thuộc bản mệnh Mộc là Xanh lá cây, Xanh nõn chuối, hay màu đại diện cho mệnh Hỏa là Tím, Cam, Hồng, Đỏ có thể dùng làm màu tô điểm.

Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì? Khắc nhất với màu gì?

Người Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim (Vàng trong Cát). Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để suy ra:

Luật tương sinh: Thổ sinh Kim (Sinh Nhập), Kim sinh Thủy (Sinh Xuất).

⇒ Giáp Ngọ sinh năm 1954, mệnh Kim hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của mình (Trắng, Xám, Ghi), hợp nhì với sắc màu đại diện cho hành Thổ (Vàng, Nâu).

Luật tương khắc: Hỏa khắc Kim (Khắc Nhập), Kim khắc Mộc (Khắc Xuất).

⇒ Giáp Ngọ hành Kim khắc nhất với màu thuộc hành Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng). Ngoài ra những màu sắc đại diện cho hai hành là Thủy và Mộc có thể dùng để điểm tô nhưng cũng nên hạn chế dùng làm tông màu chủ đạo.

Chậu cây cảnh phong thủy

Tùy thuộc vào từng năm tuổi mà mọi người có thể lựa chọn quà tặng phong thủy cho con giáp này. Ví như:

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Mộc: Hoa Mai vàng, Đế vương xanh, Cây Vạn niên thanh bò, Cây Ngũ gia bì, Cây trúc nhật, Cây Kim ngân, Cây đại lộc, Cây Kim tiền, Cây cau phú quý, Cây trúc mây, Cây trúc Hawai, Cây lan bình rượu, Cây trúc bách hợp,…

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Hỏa: Cây hồng môn, Cây phú quý, Cây vạn lộc, Cây bạch mã hoàng tử, Cây kim ngân,..

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Kim: Cây lan ý, Cây bạch mã hoàng tử, Cây ngọc ngân, Cây trầu bà vàng, Cây dây nhện,…

Cây phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Thủy: Cây lưỡi hổ, Cây mầm xanh, Cây cọ Nhật, Cây cung điện vàng, Cây lộc nhung, Cây phát tài khúc.

Những chiếc bình hút tài lộc từ thương hiệu Bát Tràng được yêu thích bởi hình dáng độc đáo với bụng bình rộng, phình to và miệng hẹp lại. Ngụ ý về việc tiền vào thì dễ, tiền đi ra thì khó.

Ngoài ra, những họa tiết hoa trang trí như: thuận buồm, cá chép, tùng hạc, tùng công,…trên sản phẩm càng gia tăng ý nghĩa và may mắn cho tặng phẩm gốm sứ cao cấp và chất lượng.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ Bát Tràng luôn được yêu thích bởi chất lượng bền cứng, xương gốm chắc và khó vỡ mẻ trong suốt quá trình sử dụng.

Tranh sứ Bát Tràng cũng không là ngoại lệ, sở hữu những ưu điểm vượt trội từ dòng thương hiệu gốm sứ nổi danh cả nước Việt.

Tranh Bát Tràng được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, họa tiết đắp tay tỉ mỉ, sắc sảo và vô cùng rõ nét.

Mang đến thị trường tặng phẩm gốm sứ phong thủy cao cấp, giá trị thẩm mỹ cao, gửi gắm nhiều thông điệp và ý nghĩa sắc sắc về sự may mắn, lời chúc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào.

Những chiếc đồng hồ treo tường với nội dung như: quần ngư hội tụ, chim công, hoa may mắn,… sẽ là gợi ý không tệ dành cho những ai đang kiếm tìm tặng phẩm năm mới ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân,…trong các dịp tân gia, lễ Tết!

Không thể thiếu vắng một bộ ấm chén cao cấp trong không gian trà nước của mọi gia đình. Và trong vô vàn sản phẩm, có thể nói bộ ấm trà tử sa bát Tràng là lựa chọn trên cả sự tuyệt vời dành cho không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Với khả năng mang lại những hương vị nguyên bản của những loại trà thơm, ấm tử sa Bát Tràng nhanh chóng được lòng khách hàng yêu thích trà đạo trong nước và thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, ấm tử sa còn được biết đến với những kiểu dáng độc đáo. Vừa mang nét cổ xưa, dung dị và gần gũi với những sắc màu mộc mạc, bình dị. Lại ẩn chứa sự cao cấp, sang trọng của dòng gốm cao cấp, giá trị.

Lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng nhân dịp lễ Tết chính là gửi gắm đến với gia đình một năm làm ăn thuận lợi và suôn sẻ,..giống như hình ảnh dòng nước chảy từ miệng ấm sang từng ly tách. Hay lời chúc ý nghĩa về sự đoàn viên, sum họp trong dịp năm mới với hình ảnh 6 chiếc tách xoay quanh bộ ấm trà!

Liên hệ ngay với gốm sứ HCM để sở hữu ngay quà tặng gốm sứ phong thủy chất lượng, cao cấp và giá rẻ từ thương hiệu Bát Tràng!

Top 3 Mẫu Linh Vật Phong Thủy Dành Cho Tuổi Tý

Tổng hợp TOP 3 những mẫu linh vật phong thủy dành cho người tuổi Tý

Tượng linh vật Chuột

Linh vật hợp nhất với người tuổi Tý không đâu xa chính là tượng Chuột phong thủy vì nó là con vật tượng trưng cho người tuổi này. Là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, vừa nhanh trí, linh hoạt lại rất nhạy bén, tính toán kĩ lưỡng trước khi hành động nên đây là con vật có khả năng đối phó khéo léo trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống. Nhờ đó, người tuổi Tý khi đặt tượng Chuột phong thủy trên xe có thể giúp họ xử lý nhạy bén mọi vấn đề một cách nhanh chóng, tránh được nhiều hiểm họa trong quá trình lái xe trên đường hay giao tiếp với khách hàng.

Không chỉ có vậy, nếu bạn đặt tượng chuột phong thủy có những đồng tiền vàng bên dưới, hoặc tượng chuột ngậm tiền, bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc hơn, công việc thuận lợi, chức vụ tăng tiến, gia đình phát tài phát lộc, dư dả hơn, không bị tiêu hoang tiêu phí nữa.

Tượng linh vật Rồng

Tuổi Tý nên để tượng linh vật rồng giúp làm ăn phát đạt Người tuổi Tý không chỉ hợp với khỉ mà còn rất hợp với rồng. Khi nhắc tới rồng, người ta thường nghĩ ngay đến sự cao quý, quyền lực, mạnh mẽ. Đối với vật phẩm phong thủy này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Nếu đặt tượng linh vật rồng phong thủy trong xe ô tô sẽ giúp át chế tà khí, tránh tiểu nhân gây hại, gia tăng sức mạnh, thu nhiều tài lộc hơn.

Tượng Cóc Thiềm thừ

Đối với người tuổi Tý thì việc bài trí một chú cóc ba chân ngậm tiền trong nhà giúp gia chủ về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền bạc… Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ. Là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý..

Một số thông tin cần biết đối với người tuổi Tý

Tùy vào tuổi của từng người, việc lựa chọn mua vật phẩm phong thủy cũng khác nhau. Không chỉ vậy mà việc chúng ta thường xuyên cập nhật và biết thêm những kiến thức hữu ích giúp bạn có thể tự hiểu thêm hơn về chính mình cũng như phục vụ cho bản thân nhiều công việc khác.

Tính cách của những người tuổi Tý

Chúng ta không nên quá bó buộc cũng như có những suy nghĩ “rập khuôn” rằng, người tuổi Tý phải có tính cách như nhau. Tùy vào từng người, họ sẽ có những dấu ấn mang nét riêng của chính mình. Nhưng nhìn chung, người tuổi Tý sẽ có những tính cách sau:

Họ là con người vô cùng mỷ, siêng năng, chăm chỉ cố gắng trong công việc.

Không những thế, những người tuổi Tý tình cảm, dễ mến có tính hướng ngoại

Thích nghi với mọi hoàn cảnh

Giỏi trong việc quan hệ kết giao bạn bè và rất hòa nhã, sống có trật tự, ngắn nắp, gọn gàng.

Luôn cố gắng, thích thu lượm, tích lũy thông tin, có khát vọng cầu tri thức…

Người tuổi Tý hợp với hướng nào?

Đối với tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 hợp với: hướng Đông Nam, Nam, Đông và hướng Bắc.

Đối với tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp với: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Đối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với: hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam và hướng Bắc.

Đối với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

Đối với tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

Vì sao nên chọn Roma Home – Decor phong thuỷ?

Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cùng những giá trị về mặt phong thủy, những sản phẩm tại Roma Home không chỉ có tác dụng làm vật trang trí cho không gian thêm nổi bật, mà còn có tác dụng đón lành, tránh dữ, mang đến tài lộc và sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.

Tại Roma Home – Decor phong thuỷ, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm độc quyền, thiết kế và sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất.

Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7.

Roma Home luôn nhận Ship COD tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm và Quý khách luôn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Để đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ:

Chúc Quý khách có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại Rome Home!

Top 12 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Mang Lại Tài Vận

Năm 2020 là một năm đầy sóng gió với những người tuổi Tý. Trong năm này đường tình duyên, công danh, sức khỏe đều bị ảnh hưởng bởi những chòm sao xấu. Tuy nhiên biết vận dụng phong thủy sẽ giúp vận hạn được hóa giải, sức khỏe, tiền tài theo đó mà trở về trạng thái cân bằng. Cùng quà yêu thương tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý và cách khai quang vật phẩm phong thủy.

Cách khai quang vật phẩm phong thủy

Khai quang vật phẩm phong thủy là nghi lễ nhằm giúp linh vật nhận biết được chủ nhân của chúng. Lễ khai quang chỉ được áp dụng đối với những vật phong thủy có mắt. Sau nghi lễ, linh vật đã phát hiện được chủ nhân; chúng sẽ thực hiện công năng của mình là phù trợ cho gia chủ.

Với những linh vật có mắt, bắt buộc cần có nghi lễ khai quang; nhằm giúp chúng đạt được trạng thái cân bằng âm dương; ngũ hành. Từ đó chúng có khả năng đáp ứng mọi mong muốn của chủ nhân như thu hút tài lộc, hóa giải âm khí.

Khi thực hiện nghi lễ khai quang trì chú, các linh vật sẽ hấp thụ năng lượng nhờ quá trình tụng kinh; đọc mệt chú khiến chúng có linh tính, cảm giác nhạy bén trước mọi sự việc sắp diễn ra

Sau một thời gian, bị tác động bởi nhiều yếu tố môi trường xung quanh; sức mạnh và sự ứng nghiệm sẽ giảm sút bạn cần tác động vào linh vật theo cách sau: Đặt chậu nước dưới ánh sáng mặt trời và dưới ánh trăng trong thời gian ít nhất 24 giờ; kết thúc quá trình dùng nước để vệ sinh cho linh vật. Phần nước được hấp thụ sẽ hóa giải mọi năng lượng xấu và giúp linh vật hấp thụ năng lượng tốt. Quá trình vệ sinh linh vật tuyệt đối không làm ban đêm.

Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi tý

Dựa trên đặc điểm tính cách, đường công danh sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của tuổi Tý vào năm 2020 mà vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý sẽ được lựa chọn nhằm mang lại sự thay đổi tốt đẹp. Đây là những linh vật cho tuổi Bính Tý

1. Tỳ Hưu phong thủy

Là con vật phong thủy theo tuổi Bính Tý nói riêng và tuổi Tý nói chung. Theo đặc điểm tính cách, tuổi Tý là những người có tài năng nhưng không biết cách giữ tiền; làm được nhưng chưa chắc đã quy về một mối. Con giáp này nếu kết hợp sử dụng Tỳ Hưu phong thủy, tiền tài sẽ được cất giữ, tích tài tích lộc từ đó mà sự nghiệp thăng tiến. Để tận dụng tối đa công năng của Tỳ Hưu, vạn có thể chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người có mặt đá Tỳ Hưu.

Tỳ Hưu xanh lục giữ tiền tài, của cải cho gia chủ

Tỳ hưu là vật phẩm nổi bật với khả năng giữ tiền; thu hút tiền tài cho chủ nhân của chúng. Khi kết hợp với tuổi Tý, Tỳ Hưu sẽ mang lại sự thay đổi rõ rệt về đường tài vận.

2. Hồ lô phong thủy

Vào năm 2020, là một năm bất ổn cả về tài chính và tình duyên đối với người tuổi Tý. Bị ảnh hưởng bởi nhiều chòm sao xấu, tâm trạng, tính khí tuổi Tý; theo đó mà trở nên thất lường, luôn suy nghĩ tiêu cực, chán nản. Tuy nhiên nếu biết quy luật vận hành âm dương, tuổi Tý hãy lợi dụng dương khí từ vật phẩm phong thủy để thay thời đổi vận. Hồ lô phong thủy là một vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý mà nhất định không nên bỏ qua. Để lồ lộ trong nhà giúp hóa giải sát khí, trừ tà ma, mang lại may mắn, tránh vận hạn.

Hồ lô cây tiền từ tà sát khí thu hút tiền tài

3. Bể cá

Bắt đầu từ câu hỏi tuổi Tý mạng gì? Họ thuộc mệnh Thủy, bể cá sẽ giúp gia chủ gặp được quý nhân phù trợ trước các vận hạn, khó khăn vào năm 2020. Đây là một trong những con vật phong thủy theo tuổi Bính Tý. Để sử dụng bể cá cho phong thủy, gia chủ nên đặt tại phòng khách hoặc phòng làm việc.

Hơn thế, việc chăm sóc bể cá hàng ngày cũng giúp tinh thần thư giãn; giảm stress, luồng sát khí từ đó trí óc minh mẫn, sáng suốt hơn.

4. Tượng khỉ phong thủy

Theo truyền thuyết, loài vật này trí thông minh và lòng nhân từ hơn người. Khỉ đại diện cho những may mắn; chính vì vậy, được vận dụng trong phong thủy; loài vật này giúp tuổi Tý đầu óc minh mẫn, khai thông sáng suốt trong các quyết định về tiền bạc. Đồng thời khỉ là vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Tý thu hút điềm may, xua tan vận rủi.

Tuổi Tý hợp với linh vật nào? Trong vật phong thủy của 12 con giáp, tuổi Tý hợp với Chuột, rồng ngoài ra còn có Thiềm Thừ, voi, ngựa, cá chép đem lại rất nhiều may mắn, tài lộc cho con giáp này.

5. Tượng chuột phong thủy

Tuổi Tỵ hợp với con vật nào? Chuột phong thủy được tạo hình nằm trên chĩnh bạc hoặc các thỏi vàng lớn. Hình tượng chuột ngậm tiền vàng biểu tượng cho sự trưng cầu mong muốn về tài lộc; đường công danh cho gia chủ. Chuột chính xác là con vật phong thủy theo tuổi Tý. Tý gặp Tý tiền tài đổi thay, công danh thăng tiến, hốt vàng hốt bạc.

Chuột vàng chiêu tài giúp đường công danh tuổi Tý thăng tiến

6. Tượng rồng phong thủy

Loài rồng từ trước đến nay là loài linh vật mang lại quyền lực; sự dũng mãnh vốn có của chúng. Với những người mong muốn cải thiện đường công danh; công việc thiên về hành chính hoặc lĩnh vực chính trị; rồng phong thủy là vật bất ly thân giúp họ thăng quan tiến chức. Đặc biệt trong quá trình sử dụng cần thường xuyên giữ linh vật luôn sạch sẽ; chú ý hướng đặt rồng để nó phát huy công năng tốt nhất.

7. Tượng Thiềm Thừ phong thủy

Vào năm 2020, người tuổi Tý do bị ảnh hưởng bởi những chòm sao xấu nên không tránh khỏi nhiều vận hạn về sức khỏe và tài chính. Thiềm thừ giúp bọ tai qua nạn khỏi, giúp họ có linh cảm trước những chuyện xấu. Về tiền tài, thiềm thừ là vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý giúp họ giữ tiền.

Giới doanh nhân luôn lựa chọn Thiềm Thừ

Thiềm thừ được giới doanh nhân thành đạt sử dụng rất nhiều; Thiềm Thừ giúp họ đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn, sáng suốt; dự đoán trước được những thời điểm tốt giúp họ đi trước đối thủ một bước. Không chỉ vậy, Thiềm thừ được tạo hình có tính thẩm mỹ cao; nếu đặt tại phòng khách vừa giúp trang trí cho phòng khách lại thu hút tài lộc cho gia chủ.

8. Tượng cá chép phong thủy

Cá là biểu tượng của sức mạnh, dẻo dai và sự trường tồn. Theo truyền thuyết xưa, cá gắn liền với hình ảnh’ Cá chép vượt vũ môn’ May mắn cá chép phong thủy mang đến sẽ ảnh hưởng lớn tới đường học hành, công danh. Theo phong thủy người tuổi Tý, cá chép giúp họ có thêm cơ hội và may mắn trong công việc và đường công danh đặc biệt những ai đã cố gắng làm việc nhưng không đạt được nhiều thành tựu.

Cá chép vượt vũ môn

9. Tượng rùa phong thủy

Rùa là loài linh vật linh thiêng phong thủy. Rùa là loài linh vật trấn giữ phương bắc đại diện cho mệnh thủy. Phương Bắc là nơi tập chung nhiều tài lộc về kinh doanh, buôn bán cho người tuổi Tý.

Tượng rùa phong thủy

10. Tượng sư tử phong thủy

11. Tượng ngựa phong thủy

Ngựa là linh vật phù hợp với hầu hết các mệnh trong ngũ hành. Do tuổi Tý thuộc mệnh Thủy nên nếu biết sử dụng đúng cách; đặt để đúng hướng; ngựa phong thủy giúp gia chủ phát đại nếu kinh doanh, buôn bán. Các dự định nhanh chóng hoàn thành và mang lại kết quả khó tin.

Ngựa phong thủy uy phong dũng mãnh

12. Tượng voi phong thủy

Voi là loài vật khỏe mạnh, vững chãi, là linh vật của núi rừng. Tượng voi phong thủy là vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý mang lại sức mạnh; trí thông minh sáng suốt trước mọi vấn đề. Giúp họ giữ được nhân phẩm; đức tính tốt trước cám dỗ về tiền bạc; mở đường chỉ lối giúp họ thành công và phát triển theo hướng tốt đẹp, bền vững.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Bạn đang xem bài viết Top 3 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Siêu Hot Hiện Nay trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!