Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 5 Bức Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Xua Tà Khí, Tăng Tài Lộc # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Top 5 Bức Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Xua Tà Khí, Tăng Tài Lộc # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Bức Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Xua Tà Khí, Tăng Tài Lộc mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TRANH PHONG THỦY TREO PHÒNG KHÁCH XUA TÀ KHÍ, TĂNG TÀI LỘC

Phòng khách là không gian quan trọng, là bộ mặt của cả căn nhà và cũng là nơi sinh hoạt, tiếp đón các vị khách của gia chủ. Nên việc treo tranh phong thủy phòng khách là việc cực kỳ quan trọng và phải lựa chọn kỹ lưỡng để giúp mang lại vận khí tốt, những điều may mắn cùng tài lộc dồi dào.

Tranh sơn thủy

Tranh phong thủy phù hợp với phong cách nội thất Á Đông và mang nhiều vượng khí

  Tranh hoa mẫu đơn

  Tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và đông con nhiều cháu

  Ở Trung Quốc thời phong kiến, mẫu đơn được coi là quốc hoa, tượng trưng cho sự giàu có và mang những ý nghĩa tốt lành nhất. Nó cũng đại diện cho sự cao ngạo, quyền lực của người sở hữu. Tuy vậy, khi treo mẫu đơn trong nhà cũng phải chú ý đến hướng. Tranh mẫu đơn phải được đặt ở góc phía Bắc hoặc phía Nam của căn phòng khách, tránh phía Tây. Theo 5 yếu tố tạo thành vũ trụ, hoa mẫu đơn là Mộc, hướng Bắc là Thủy – Thủy sinh Mộc sẽ mang nhiều điềm lành. Tranh hoa mẫu đơn cũng có thể treo trong phòng ngủ để tăng thêm sinh khí cho tình cảm vợ chồng.

   Tranh phong thủy hoa sen

   Hoa sen là biểu tượng quốc hoa của Việt Nam và mang tinh thần Phật giáo tốt lành

   Hoa sen là loài hoa mang biểu tượng cho sự thuần khiết. Sen sở hữu vẻ đẹp thoát tục, mang ý nghĩa cho lòng độ lượng và từ bi bác ái vì gần với Đức Phật. Tranh vẽ hoa sen lí tưởng để có thể treo phòng khách hay phòng làm việc giúp tâm hồn thư thả hơn. Treo tranh hoa sen còn giúp ngôi nhà bạn thêm không khí tươi mát, điều hòa khí vượng.

    Tranh cửu ngư quần hội

    Cá và nước tượng trưng cho tài lộc dồi dào cùng những ý nghĩa tốt đẹp

    Trong phong thủy, cá mang ý nghĩa rất tốt, nghĩ là mỗi năm đều có đủ ăn đủ tiêu. Theo quan niệm  của người Việt cổ, cá chép là biểu tượng của sự thành công với tích ‘cá chép vượt vũ môn hòa rồng’.Tranh chữ thập Cửu ngư quần hội gồm 9 con cá chép quấn quít bên cạnh những tòa sen, hoa mẫu đơn hay trúc xanh. Những hàm ý quyện với nhau tạo nên một bức tranh có sinh khí mạnh mẽ.

     Tranh cây tre

     Tre là biểu tượng cho người quân tử cùng sự kiên cường, vững mạnh

     Trong phong thuỷ nhà ở, cây tre không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Đồng thời cây tre cũng là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời.

     Treo tranh phong thủy phù hợp theo mệnh ngũ hành

     Mỗi một người khác nhau thì đều có tính Ngũ hành riêng, tranh trang trí khác nhau cũng thuộc tính Ngũ hành khác nhau. Nếu ngũ hành của tranh treo trong nhà sẽ có thể bổ trợ cho thuộc tính ngũ hành của chủ nhân thì tranh treo trong nhà sẽ tốt hơn. Ngũ hành tương đương với Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

     Tranh phong thủy cho người mệnh Kim bao gồm: Tranh vẽ bách hổ, tranh kim loại, tranh đồng sáng, tranh màu trắng, tranh màu sữa…

     Tranh phong thủy mệnh Mộc bao gồm: Tranh hoa quả, cây cỏ, tranh chữ, tranh màu xanh…

     Tranh phong thủy mệnh Thủy bao gồm: Tranh cá, tranh thác nước, biển, sông, suối…

     Tranh phong thủy mệnh Hỏa: Tranh màu đỏ hồng, trang ngựa…

     Tranh phong thủy mệnh Thổ: Tranh Phật, màu vàng, cam…

     6 Bức Tranh Phong Thủy Nên Treo Trong Phòng Khách Để Xua Tan Tà Khí

     Bạn có biết tranh treo tường không chỉ đơn thuần để trang trí mà còn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống. Theo đó tranh hoa sen, tranh mẫu đơn hay tranh cá chép… là những hình ảnh mang lại năng lượng cực tốt cho gia chủ nếu được treo trong phòng khách.

     Mẫu đơn được coi là loài hoa vương giả ở Trung Quốc thời xưa. Nó tượng trưng cho sự giàu có, phú quý và những điều may mắn, tốt đẹp. Đồng thời nó cũng đại diện cho cả quyền lực. Do vậy, tranh mẫu đơn mang lại một luồng sinh khí dồi dào cho không gian sống nó giúp xua đi sự ảm đạm của căn phòng.

     Tuy nhiên, khi treo tranh mẫu đơn, nên treo ở hướng Bắc hoặc hướng Nam. Vì hoa mẫu đơn là Mộc hợp với hành Thủy ở phương Bắc, hành Mộc ở phương Nam. Tránh treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Tây vì đây là hành Kim, khắc.

     Ngoài ra hoa mẫu đơn cũng là loại tranh thích hợp để treo trong phòng ngủ nhằm tăng tình cảm của hai vợ chồng.

     Hoa sen tại Việt Nam là bông hoa của nhà Phật, biểu hiện cho sự thanh tao, thuần khiết. Không chỉ vậy hình ảnh hoa sen còn gợi lên sự độ lượng, lòng từ bi và cả sự thanh tẩy.

     Tre hoặc trúc đều là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ, tài lộc và sự ngay thẳng. Đồng thời, đây cũng là hình ảnh thể hiện sự kiên cường, dẻo dai vượt qua mọi nghịch cảnh trong cuộc sống.

     Chính vì vậy cây tre luôn là hình ảnh tạo nên sức cổ vũ to lớn cho gia chủ, nâng cao tinh thần kiên cường và duy trì sự ổn định, vững chắc cho tâm hồn.

     5. Tranh cửu ngư quần hội

     Ý nghĩa của cá trong phong thủy là sự đầy đủ, ấm no và cả sự tiến bộ vượt bậc nữa. Trong truyền thuyết, cá chép sau khi vượt vũ môn sẽ hóa thành rồng, nên cá chép còn là hình ảnh của sức mạnh tiềm tàng, sự linh động và thành công.

     Cửu ngư quần hội là tranh vẽ chín chú cá chép bơi lội sinh động bên hoa sen, hoa mẫu đơn hay tán trúc xanh. Trong phong thủy, bức tranh này mang lại sinh khí mạnh mẽ cho không gian sống.

     Tranh sơn thủy là những bức tranh họa về cảnh sông núi hùng vĩ. Dòng tranh này mang đến cảm giác mạnh mẽ cũng như sự dễ chịu, thư giãn cho gia chủ và khách.

     Tranh phong thủy thường được vẽ với kích thước lớn, do vậy rất thích hợp để trang trí trong không gian rộng lớn của phòng khách.

     Hình ảnh núi cao tượng trưng cho dương, và hình ảnh con sông mềm mại, âm tạo nên sự hài hòa âm dương cho gia đình.

     Mỹ Nghệ Việt – Chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ

     Hotline: 0903 30 9989 -1900 63 60 76

     Showroom: Số 4 – Đường 19 – chúng tôi Phú – Quận 2 – HCM

     Treo Tranh “Cây Tùng Đón Khách” Cho Phòng Khách Tăng Cường Vượng Khí

     Tranh phong thủy đã quá quen thuộc đối với phong thủy nhà ở. Không chỉ giúp ngôi nhà thêm sinh động, tranh phong thủy nếu biết cách treo hợp lý sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia đình. “Cây tùng đón khách” là một bức tranh phong thủy rất thích hợp cho không gian phòng khách để biểu thị sự nhiệt tình, hiếu khách của gia chủ.

     Tùng là một loại cây, cây gỗ lại thuộc mộc, do đó bức tranh “cây tùng đón khách” bằng chất liệu gỗ sẽ phát huy tốt nhất linh khí của cây tùng.

     Ngoài chất liệu gỗ, bức tranh này còn được chế tác bằng đồng hoặc kim loại khác. Tuy nhiên như đã nói ở trên, cây tùng thuộc mộc mà kim khắc mộc, nên bức tranh “cây tùng đón khách” sẽ không phát huy được hết tác dụng phong thủy của bức tranh. Do đó nên chọn tranh cây tùng đón khách bằng gỗ sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

     Chọn vị trí treo tranh “cây tùng đón khách”

     Vị trí tốt nhất để đạt bức tranh “cây tùng đón khách” là hướng Nam, Tây Nam hoặc hướng Đông. Nên treo ở vị trí thật bắt mắt trong phòng khách, để khách khứa đến nhà có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp và ý nghĩa của bức tranh này.

     Có một số quan niệm cho rằng cây tùng đón khách phải được đặt quay mặt về hướng cửa chính, nhưng trong phong thủy điều này hoàn toàn không chính xác. Nếu bức tranh này đặt ở vị trí hướng mặt về cửa chính sẽ phạm vào tương xung. Vận mệnh tốt đẹp trong nhà sẽ bị cuốn theo khách ra khỏi nhà.

     Nếu là bức tranh bằng đồng không nên treo ở vị trí Tây Nam của căn phòng. Bởi hướng Tây Nam của phòng khách thuộc hành mộc trong phong thủy, mà bức tranh bằng đồng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc gây ra sự tương tác không tốt. Việc treo tranh “cây tùng đón khách” bằng đồng trong phòng khách không tạo ra những tác dụng mong muốn trong phong thủy, sẽ không mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

     Với bức tranh “cây tùng đón khách” kích thước lớn gia chủ không nên treo ở phòng khách. Bức tranh khổ lớn chỉ thích hợp cho không gian giao lưu như bàn bạc chuyện hợp tác làm ăn kinh doanh, còn phòng khách là nơi thân mật, tiếp đón khách quý của gia đình. Do đó gia chủ nên chọn những bức tranh “cây tùng đón khách” bằng gỗ và kích thước hợp lý với căn phòng sẽ tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực cho căn phòng và cả ngôi nhà.

     Top 5 Bộ Tranh Bốn Mùa Treo Phòng Khách Hợp Phong Thủy

     Hôm nay AmiA sẽ giới thiệu đến cho gia đình Việt Top 5 bộ tranh bốn mùa treo phòng khách hợp phong thủy. Bao gồm các mã tranh treo tường AmiA 333, 334, 1114, TSD 121, và bộ tranh tứ quý bình trong tranh dân gian Đông Hồ.

     Nhiều khách hàng yêu thích tranh phong cảnh bốn mùa bởi ý nghĩa của nó khi được đặt treo trong gia đình. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của bộ tranh bốn mùa chưa?

     Cách treo tranh 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông.

     1. Mẫu tranh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông AmiA 333

     Mẫu tranh bốn mùa treo phòng khách hợp phong thủy với hình ảnh của bốn ô cửa sổ mở ra bốn mùa đặc trưng Xuân Hạ Thu Đông. Nên rất được nhiều gia đình ưa thích bởi bốn tấm tranh như những ô cửa sổ giả, tạo không gian thoáng đáng hơn cho căn phòng. Đặc biệt là những căn phòng có diện tích khiêm tốn và thiếu ánh sáng.

     Bộ tranh bốn mùa AmiA 333 được AmiA thiết kế in ép trên gỗ. Tranh có thể được thiết kế 4 tấm riêng biệt hoặc một tấm theo yêu cầu riêng của gia đình. Riêng cá nhân mình thì thấy thiết kế 4 tấm riêng biệt sẽ đẹp hơn. Hình ảnh phong cảnh bốn mùa như nổi 3D trên nền tường rất đẹp.

     Chất liệu làm tranh: Tranh gỗ MDF thiết kế bộ 4 tấm ghép thành một bộ.

     Kích thước tranh: 4 tấm là 40x80cm. Hoặc 40x60cm tùy thuộc sở thích của gia đình.

     Giá bộ tranh: 1.250.000đ.

     HÌNH ẢNH THỰC TẾ BỘ TRANH BỐN MÙA XUÂN HẠ THU ĐÔNG AMIA 333:

     Treo bộ tranh 4 mùa xuân hạ thu đông trong nhà mang tới sự ấm áp, an lành bình yên quanh năm.

     Đây là hình ảnh thực tế bộ tranh xuân hạ thu đông treo ở phòng khách chung cư. Bộ tranh này được treo trên ghế sofa phòng khách gia đình cân đối đẹp mắt.

     2. Tranh phong cảnh bốn mùa ghép bộ 3 tấm AmiA 334

     Bộ tranh tứ quý bốn mùa phong cảnh Xuân Hạ Thu Đông AmiA 334 tương tự mẫu đầu tiên AmiA giới thiệu.

     Vẫn là hình ảnh hoa thủy tiên tượng trưng cho mùa Xuân trăm hoa đua nở. Bông hoa thủy tiên được ví như “đĩa ngọc, chén vàng” mang tới sự sung túc đầy đủ cho gia đình.

     Tấm thứ 2 mùa Hạ với cây cối xanh mát như làm dịu đi chút nắng oi ả. Cảnh vật với cây cối xanh tươi tượng trưng cho sự hài hòa, cân đối vượng khí tốt.

     Tấm thứ 3: Mùa Thu với sự chuyển màu của hoa lá, phong cảnh mây trời tuyệt đẹp.

     Tấm thứ 4: Mùa đông là mùa của băng tuyết với chút nắng mặt trời ấm ấp.

     Tất cả bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với những đặc trưng riêng kết hợp hài hòa. Cũng như mang ý nghĩa khi treo tranh bốn mùa trong phòng khách mang đến cho gia đình không gian thuận hòa nhất. Cuộc sống gia đình luôn có được sức khỏe, tinh thần tốt, mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ.

     Chất liệu, kích thước và mức giá tương tự mẫu tranh AmiA 333

     3. Tranh phong thủy tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông AmiA 1114

     Tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với hình ảnh từng tấm tranh tương trưng cho các mùa trong năm. Tranh bốn mùa treo tường phòng khách cực kỳ hợp phong thủy. Là bởi vì hình ảnh của từng mùa hiện lên đồng bộ trên tranh giúp điều hòa vận khí trong gia đình.

     Chất liệu làm tranh: Tranh gỗ MDF thiết kế bộ 4 tấm ghép thành một bộ.

     Kích thước tranh: 4 tấm là 30x80cm. Khổ tranh mỗi tấm có thể được thay đổi theo yêu cầu riêng của gia đình.

     Giá bộ tranh: 900.000đ.

     HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA BỘ TRANH BỐN MÙA XUÂN HẠ THU ĐÔNG AMIA 1114:

     Đây là mẫu tranh bốn mùa xuân hạ thu đông được khách đặt treo trong phòng làm việc riêng phòng giám đốc. Treo tranh này trong phòng làm việc chúc cho công việc bốn mùa luôn gặp nhiều may mắn, trăm hoa đua nở.

     Đây là bộ tranh đẹp bạn hoàn toàn có thể đặt treo bộ tranh này trong phòng khách nhà mình. Hoặc tặng bộ tranh dịp tân gia nhà mới cực kỳ ý nghĩa.

     4. Tranh sơn dầu tứ quý bốn mùa AmiA TSD 121 hợp phong thủy phòng khách

     Bức tranh phong thủy bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông TSD 121 được các họa sỹ AmiA vẽ bằng chất liệu sơn dầu rất đẹp mắt. Đặc biệt bộ tranh được yêu thích mỗi dịp Tết đến Xuân về. Vì thế, bộ tranh bốn mùa treo phòng khách hợp phong thủy được vẽ sơn dầu bán rất chạy, và hiếm có lúc nào có sẵn tại showroom trưng bày tranh AmiA – 211 Vũ Tông Phan.

     Do đó nếu yêu thích bộ tranh tứ quý bốn mùa treo phòng khách hợp phong thủy. Thì bạn và gia đình nên yêu cầu đặt vẽ bộ tranh sớm hơn, tránh dịp Tết cao điểm. Thời gian đợi lấy tranh sẽ lâu hơn, đồng thời các chi tiết vẽ sẽ ít được chăm chút hơn thời điểm này.

     Chất liệu vẽ tranh: Sơn dầu 100% do chính các họa sỹ AmiA vẽ.

     Kích thước tranh: 4 tấm là 88x48cm. Kích thước lớn hơn bạn có thể yêu cầu đặt vẽ riêng.

     Giá bộ tranh: 2.800.000đ đã bao gồm khung tranh

     5. Tranh dân gian Đông Hồ tứ quý hạc bốn mùa

     ” Xuân thiên mai nhụy phô thanh bạch

     Hạ nhật hồng hoa đấu hảo kỳ Cúc ngạo thu tình hương vạn hộc Tùng lăng đông tuyết ngọc thiên chi”

     Đây là một bộ tranh tứ quý trong phong thủy rất hợp treo tường phòng khách. Tranh được làm là dòng tranh dân gian Đông Hồ – Dòng tranh truyền thống được AmiA đặt tại làng tranh Đông Hồ Thuận Thành Bắc Ninh. Đảm bảo chất lượng là tranh gốc dân gian Đông Hồ.

     – Kích thước tranh: 45cm x 106cm x4 tấm, tổng 4 tấm là 180cm x 106cm. – Giá bán lẻ bộ tranh tứ quý: 2.700.000đ đã bao khung. – Nếu muốn mua tranh lẻ không khung thì 4 tấm tranh có giá là: 1.400.000đ

     Mỗi tấm tranh tứ quý hạc lại mang một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy khi treo trong phòng khách.

     Bức tranh hoa mai và chim hạc biểu tượng cho niềm vui và sự trường tồn. Đây là câu chúc gia đình luôn luôn vui vẻ hạnh phúc.

     Tranh hoa hồng chim phượng mang ý nghĩa: Hoa hồng là loài hoa phồn thịnh, phượng hoàng là biểu tượng của sự cao quý biểu tượng của sự hòa bình thịnh vượng. Như vậy tranh mang ý nghĩa cầu chúc đỗ đạt danh vọng phú quý.

     Tranh bốn mùa với tấm loan phượng bên hoa phù dung: Loan phượng là vợ chồng, phù dung là loài hoa nở vào mùa thu và kéo dài tới tận mùa đông. Ý nghĩa tấm tranh tượng trưng cho mùa Thu mang nguyện ước vợ chồng luôn đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thử thách.

     Bức tranh đôi chim Công bên cây tùng: Con công tượng trưng cho sự bình an thịnh vượng. Tùng là biểu tượng của bậc hiền triết, cao niên. Tấm tranh này là cầu vợ chồng sống mạnh khỏe hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

     Như vậy, cả bộ tranh tứ quý bốn mùa mang ý nghĩa: ” Gia đình luôn luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, vạn thọ trường xuân “. Một bức tranh bốn mùa treo phòng khách hợp phong thủy và thực sự rất có ý nghĩa.

     Như vậy, AmiA đã vừa giới thiệu Top 5 bộ tranh bốn mùa treo phòng khách hợp phong thủy. Hy vọng bạn và gia đình sẽ chọn lựa cho mình một bộ tranh phong cảnh bốn mùa phù hợp. Hoặc chỉ đơn giản là hiểu thêm về ý nghĩa của bộ tranh bốn mùa trong phong thủy khi treo tường phòng khách.

     Yêu thích mẫu tranh bốn mùa phong thủy nào, bạn có thể gửi ảnh đến zalo: 0916.225.866. Hoặc sieuthitranhamia@gmail.com để được bộ phận thiết kế tranh AmiA tiếp nhận. Hoặc truy cập: Tranh treo tường hợp phong thủy để chọn được nhiều mẫu tranh đẹp ý nghĩa phong thủy nhất.

     Còn nữa….

     Bạn đang xem bài viết Top 5 Bức Tranh Phong Thủy Treo Phòng Khách Xua Tà Khí, Tăng Tài Lộc trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!