Xem Nhiều 6/2023 #️ Top 99+ Mẫu Tranh Treo Tường Phong Thủy Ý Nghĩa Cho Phòng Khách # Top 15 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Top 99+ Mẫu Tranh Treo Tường Phong Thủy Ý Nghĩa Cho Phòng Khách # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 99+ Mẫu Tranh Treo Tường Phong Thủy Ý Nghĩa Cho Phòng Khách mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tranh treo tường phong thủy là môt trong những mẫu tranh rất được ưa chuộng hiên nay. Theo phong thủy chỉ cần biết cách bố trì và lựa chọn những mẫu tranh phù hợp có thể làm thay đổi cuộc sống của gia đình bạn, điều này thật tốt đúng không nào.

Ai cũng mong gia đình mình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và cuộc sống đầm ấm hơn, việc lựa chọn tranh treo tường không chỉ là trang trang ngôi nhà mà còn là những mong muốn tốt đẹp và chủ nhà gửi gắm theo đó.

Những điều cần lưu ý nhất định bạn phải biết khi lựa chọn tranh treo tường theo phong thủy cho phòng khách

Trước khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách bạn nhất định phải biết những điều cần lưu ý sau đây để có thể chọn được những mẫu tranh treo tường tốt nhất để treo trong phòng khách:

Tranh treo tường ngụ ý may mắn.Nếu như: treo tranh tuấn mã, bạn nên chọn tranh có hình ảnh đầu con tuấn mã hướng vào trong phòng. Không nên chọn những bức tranh treo mãnh thú, nhưng nếu thích, bạn nên chọn bức tranh có đầu mãnh thú hướng ra ngoài.

Nếu như trong tranh có hình ảnh những con thuyền, bạn nên chọn tranh có mũi thuyền hướng vào trong, kỵ hướng ra ngoài, mũi thuyền hướng ra ngoài thường ngụ ý tổn tài tổn nhân đinh, còn mũi thuyền hướng vào trong ngụ ý chiêu tài tiến bảo.

Nếu là tranh sơn thủy, cần phải lưu ý thế nước chảy. Trong ý nghĩa phong thuỷ “núi chủ về nhân định, nước chủ về của cải”, nước chảy vào trong nhà hàm ý tiền của đi vào, nước chảy ra ngoài hàm ý hao tài tốn của.

Tuyệt đối không treo tranh phong thủy mang ý nghĩa không may mắn, vì chúng có thể tạo ra bầu không khí không tốt lành trong phòng khách. Tranh treo trên tường để tạo điểm nhấn nổi bật, nên những bức tranh kiểu này sẽ cản trở vận khí của cả căn nhà theo phong thuỷ.

Treo tranh con giáp trùng với tuổi gia chủ. Có rất nhiều người hiện nay thường có thói quen treo tranh con giáp trùng với tuổi của bản thân vì nghĩ nó sẽ mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên điều này sẽ không nên vì con giáp của gia chủ cùng con giáp của tranh có thể hình thành tương xung, tương hình và tương hại. Khi những mẫu treo tranh phong thủy về con giáp bạn cần tuân thủ theo 2 quy tắc sau:

Nguyên tắc thứ nhất – “tam hợp tương sinh”: Là sự kết hợp của 3 con giáp trong đó 12 con giáp sẽ mang lại may mắn, có 4 cặp kết hợp, lần lượt là: Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn. Vì thế nên nếu gia chủ cầm tinh con ngựa thì trong nhà có thể treo những bức tranh về chó hoặc hổ.

Nguyên tắc thứ hai – “lục hợp tương hợp”: Đó là sáu nhóm “quý nhân”, trong mỗi nhóm có 2 tuổi hỗ trợ cho nhau, lần lượt như sau: Tý-­Sửu, Dần-­Hợi, Mão­-Tuất, Thìn-­Dậu, Tỵ­-Thân, Ngọ-­Mùi. Không nên treo hình thú dữ, binh khí trong phòng khách Việc treo tranh vẽ thú dữ, binh khí là một trong những điều rất kiêng kị trong phong thủy phòng khách. Gia chủ nên chọn lựa những bức tranh sơn thủy, tranh vẽ hoa cỏ xanh tươi, chim hạc, phượng hoàng… Đây là những biểu tượng thể hiện cho sự cát tường, thịnh vượng trong phong thủy.

Trong trường hợp những gia chủ muốn treo tranh các loài mãnh thú như hổ cọp, rồng, ngựa, chim ưng… trong phòng khách với mục đích để bảo vệ gia trạch thì cần lưu ý để đầu mãnh thú hướng ra bên ngoài cửa. Nếu như để đầu của chúng hướng vào trong sẽ giống như chúng đang quay lại uy hiếp chủ nhà

Không nên treo những bức tranh có màu sắc u ámNhững mẫu tranh phong thủy có màu sắc ảm đạm, tăm tối, tranh có cảnh tượng xơ xác tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương là điều cấm kỵ. Bởi nó sẽ không mang lại may mắn cho gia đình bạn

Lựa chọn tranh treo tường hợp với ngũ hành

Bạn cần biết mỗi người khác nhau đều có thuộc tính ngũ hành riêng, mỗi bức tranh phong thủy khác nhau lại sẽ có ngũ hành khác nhau. Nếu như chủ nhà có mệnh Mộc thì nên treo những mẫu bức tranh về cỏ cây hoa lá, tranh hoa mẫu đơn… Tuy nhiên, những bức tranh này lại không thích hợp khi treo trong nhà của các gia chủ mệnh Hỏa. Cách lựa chọn tranh treo tường theo ngũ hàng:

– Tranh mang ngũ hành Kim: Tranh vẽ hình ảnh bách hổ, ánh sáng, tranh bằng kim loại, tranh đồng sáng, tranh màu trắng, tranh màu sữa.– Tranh mang ngũ hành Mộc: Tranh hoa quả, cây cối, tranh chữ, tranh màu xanh lá cây. Tranh mang ngũ hành Thủy: Tranh cá, tranh thác nước, tranh biển, sông suối, tranh màu đen, xanh dương.– Tranh mang ngũ hành Hỏa: Tranh ngựa, tranh màu đỏ, hồng.– ranh mang ngũ hành Thổ: Tranh Phật, tranh màu vàng, cam nhạt.

Những mẫu tranh treo tường theo phong thủy ý nghĩa nhất

Tranh mẫu đơn thường có 3 màu là đỏ trắng và vàng, những mẫu tranh treo tường hoa mẫu đơn mang ý nghĩa: sẽ khiến cho căn phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng và giàu có hơn. Giàu có về sắc đẹp, giàu có về của cải tiền tài, giàu có về cả tình yêu lẫn hôn nhân hạnh phúc.

Bên cạnh đó tranh treo tường hoa mẫu đơn hợp phong thủy, sẽ giúp vượng về của cải và tình yêu, chính vì thế các bạn FA sẽ hết ế, vợ chồng sẽ hạnh phúc sum vầy, con cái khỏe mạnh phát triển.

Tranh treo tường mã đão thành công, vói ý nghĩa phong thủy là thể hiện ý chí sự khuyến khích cổ vũ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn

Theo văn hóa phương Đông, rồng phượng thể hiện cho quyền uy cao quý, may mắc và thăng tiến. Chính vì thế đây là mẫu tranh rất phù hợp để tranh trí cho căn phòng khách.

Những mẫu tranh treo tường”mã đáo thành công” luôn được khách hàng ưa chuộng lựa chọn vì nó không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa nữa.

Hình ảnh tranh treo tường hoa mẫu đơn màu đỏ, hồng màu sắc tươi tắn sẽ mang lại hạnh phúc, cuộc sống đầm ấm cho gia chủ.

Tranh treo tường cá chép theo ý nghĩa phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh cá chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và công danh.

Những bức tranh cá chép không chỉ dùng để trang trí mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra, tranh cá phong thủy có thể chấn tà khí, giúp xua đuổi điềm dữ, vận xui mang lại may mắn cho gia chủ.

99++ Mẫu Tranh Phúc Lộc Thọ Treo Tường

I- Ý nghĩa tranh Phúc Lộc Thọ treo tường trong phong thủy

Tranh Phúc Lộc Thọ có 2 dòng tranh là dòng tranh chữ ” Phúc – Lộc – Thọ”. Và dòng tranh hình ảnh của 3 ông Phúc – ông Lộc – ông Thọ.

+) Tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ có thể kết hợp hình ảnh hoa sen, hoa mẫu đơn, đĩnh vàng….

+) Tranh có hình sẽ mang hình ảnh của ông Phúc với tạo hình tay cầm cuốn thư và giữ trên tay còn lại là một bé trai. Điều đó tượng trưng hình ảnh con cháu đề huề, gia đình viên mãn.

Đứng ở vị trí trung tâm là ông Lộc, tay ông cầm gậy như ý. Ông là vị thần tài lộc, may mắn nên khi gặp khó khăn trên đường công danh, sự nghiệp những người kinh doanh, buôn bán thường hay cầu ông phù hộ cho mọi việc thuận lợi và làm ăn được suôn sẻ.

Ông Thọ được với khuôn mặt đầy đặn, hiền hòa và nét phúc hậu đặc trưng. Ngoại hình của ông cũng rất đặc biệt với vầng trán cao, rộng, chòm râu phủ dài. Một tay ông chống gậy, tay kia cầm một trái đào tiên, biểu tượng của sự trường thọ, sức khỏe dồi.

Ý nghĩa tranh Phước Lộc Thọ

Với nhiều người, bức tranh Phúc Lộc Thọ không chỉ đơn thuần là để trang trí mà nó còn mang nhiều ý nghĩa và may mắn. Chắc chắn khi biết được những ý nghĩa tốt đẹp đó thì bạn sẽ không thể từ chối sở hữu bức tranh này.

Tranh Phước Lộc Thọ là đại diện của Tam Tiên là Phúc tinh, Lộc Tinh và Thọ tinh. Phúc Tinh đại diện cho sự thịnh vượng, con cháu sum vầy. Lộc tinh tượng trưng cho danh vọng, phú quý. Thọ tinh gắn liền với sự an khang, trường thọ. Vì vậy bức tranh sẽ mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh, có tác dụng mang lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến gia đình bạn.

Khi chọn Tranh Phước Lộc Thọ làm quà mừng thọ cha mẹ, ông bà là bạn đã thể hiện được sự hiếu thuận kính trọng đối với họ. Đây không chỉ là món quà tặng thông thường mà nó còn chứa đựng lời chúc ông bà cha mẹ sống vui, khỏe và được đa Phúc, đa Lộc, đa Thọ.

II – Tranh treo tường Phước Lộc Thọ nên treo ở đâu?

Bạn nên treo tranh Phước Lộc Thọ ở những không gian sau đây :

Phòng khách chính là vị trí đẹp nhất để treo tranh Phúc Lộc Thọ. Đây cũng là không gian quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc, hanh thông cho gia đình. Quý khách nên treo tranh Phước Lộc Thọ tại vị trí cao ráo, chính diện phòng khách. Bộ tranh Phước Lộc Thọ nên là bộ tranh treo cao nhất tại phòng khách. Hướng treo nên thẳng cùng chiều với hướng của ngôi nhà. Chiều cao đẹp nhất để treo tranh Phúc Lộc Thọ là tầm 1,8m – 2m tính từ dưới sàn nhà lên. Lưu ý khi treo tranh Phước Lộc Thọ là không nên để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào tranh, không treo tranh đối diện thẳng với cửa ra vào.

Hướng đẹp nhất để treo tranh Phước Lộc Thọ tại phòng khách là hướng Nam hoặc Đông Nam. Có thể treo tranh Phước Lộc Thọ trên, phía dưới là tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hoặc tranh Mã Đáo Thành Công.

Phòng thờ cũng là vị trí vô cùng phù hợp làm nơi treo tranh Phước Lộc Thọ. Bạn có thể treo ở ban thờ gia tiên, nơi treo hoành phi cuốn thư câu đối. Có thể treo phối hợp cùng tranh cha mẹ, tranh cá chép trông trăng… cho thêm phần sang trọng, đẹp mắt.

Hiện nay, các kiến trúc sư thường hay thiết kế cầu thang như là 1 phần trang trí cho ngôi nhà. Vì thế, quý khách hàng cũng có thể treo tranh phúc lộc thọ tại đường biên lối lên cầu thang hoặc bức tường giáp với hành lang cầu thang.

+) Tranh Phước Lộc Thọ được treo theo thứ tự từ dưới lên trên theo hướng bước lên. Lần lượt là Phúc – Lộc – Thọ.

+) Nếu hành lang cầu thang bị tối thì nên lắp thêm hệ thống đèn led màu đặt trên 3 chữ Phúc Lộc Thọ. Tránh để tranh bị tối tăm, ẩm thấp.

+) Cũng không treo tranh Phước Lộc Thọ ở phần cầu thang nơi mà vẫn bước chân qua (cho dù phần cầu thang này được bố trí để làm điểm nhấn trang trí)

+) Lưu ý chung khi treo tranh Phước Lộc Thọ là không nên để tranh bị tối tăm ẩm thấp. Không treo tranh ở phòng ngủ, nhà bếp… Thường xuyên vệ sinh, hút bụi… để tranh luôn được sáng đẹp. Giúp gia chủ kích hoạt tài lộc, thịnh vượng.

III – Các mẫu tranh phong thủy Phước Lộc Thọ siêu đẹp – siêu ý nghĩa !

Đến với Tranh treo tường Amia – Hài Lòng Khi Đến – Nhớ Mãi Khi Về

Vậy là Amia vừa giới thiệu đến bạn những mẫu tranh Phước Lộc Thọ và ý nghĩa mới nhất. Hy vọng bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh treo tường ý nhất. Đặc biệt hơn, tại Amia còn rất nhiều dòng tranh treo tường phong thủy cho bạn lựa chọn. Tham khảo ngay tại:

Tranh treo tường Amia – Chuyên cung cấp các dòng tranh treo tường Đẹp- Giá tốt – Đa dạng – Chất lượng. Các dòng tranh được cập nhật liên tục. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm. Liên hệ Hotline: 0916.225.866 để được tư vấn miễn phí.

Ý Nghĩa Tranh Bình Hoa Trong Phong Thủy Treo Tường Phòng Khách

*** 10 bộ tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa nhất

Tìm hiểu ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa treo tường phòng khách qua các nội dung:

Ý nghĩa tranh bình hoa treo tường phòng khách trong Phật Giới

Ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường

Một số mẫu tranh phong thủy bình hoa ưa chuộng nhất hiện nay

Tranh bình hoa treo tường trong phòng khách gia đình không chỉ giúp làm đẹp không gian sống. Mà còn khiến cho tình cảm gia đình thêm mật thiết, vợ chồng thuận hòa yên ấm, sức khỏe bình an. Bởi khi treo tranh bình hoa hợp phong thủy, sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vững bền.

1. Ý nghĩa tranh bình hoa treo tường phòng khách trong Phật Giới

Tranh bình hoa có hình tượng BÌNH HOA – Được coi là một trong tám vật may mắn của đạo Phật. 8 vật may mắn, cát tường trong Đạo Phật hay còn gọi là BÁT BỬU đó là:

1. Lọng 2. Cặp cá vàng 3. Bình báu 4. Hoa sen

5. Vỏ ốc biển màu trắng 6. Nút thắt vô tận 7. Cờ chiến thắng 8. Bánh xe pháp luân

Bình báu trong Phật Giới tượng trưng cho cổ của Phật. Bình được tin là đựng đầy vật quý và linh thiêng. Là nơi chứa năng lượng tốt – Thể hiện sự an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu. Cho dù có lấy đi bao nhiêu thì nó vẫn không hao mòn mà luôn đầy ắp trong bình. Vì vậy, bình chính là thứ cất giữ những giá trị quý báu và ý nghĩa nhất.

Chúng ta còn thấy hình ảnh bình nước cam lộ có cắm cành liễu mà phật Quan Thế Âm Bồ Tát thường dùng để phổ độ chúng sinh. Vì vậy bình báu trong Phật Giới còn mang tới sức khỏe, bình an cho mọi người, mọi nhà. Để con người có được sự trường thọ, sức khỏe bền lâu.

Kết hợp cả 2 ý hiểu trên, bình hoa trong Phật tượng trưng cho giàu sang phú quý và trường thọ. Khi tặng bình báu cho người nào tức là ngụ ý cầu nguyện cho người đó có được phú quý, giàu sang và trường thọ. Nên khi treo tranh phong thủy bình hoa trong phòng khách gia đình, hay làm quà tặng tranh bình hoa cho người thân bạn bè. Tranh cũng mang ý nghĩa chúc tụng sự giàu sang và sức khỏe trường thọ.

2. Ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường

Trong phong thủy, ý nghĩa tranh bình hoa treo tường chính là biểu tượng của sự hòa hợp, bình yên. Trong tiếng Hán, “bình” (bình hoa) và “bình” trong bình an đồng âm. Nên có ngụ ý treo tranh bình hoa sẽ mang tới sự bình an, yên lành đến với gia đình. Một bức tranh bình hoa cắm các loài hoa bốn mùa mang ngụ ý cho gia đình luôn được yên bình suốt cả năm.

Ngoài việc treo những bức tranh bình hoa bốn mùa thì gia đình hoàn toàn có thể treo những bức tranh bình hoa với các loài hoa riêng mang từng ý nghĩa phong thủy khác nhau như:

Tranh phong thủy bình hoa đào, hoa mai, hoa mận: Tượng trưng cho mùa Xuân

Tranh phong thủy bình hoa Mẫu Đơn, hoa Sen: Tượng trưng cho mùa Hè

Tranh phong thủy bình hoa cúc: Tượng trưng cho mùa Thu

Tranh phong thủy bình hoa lan: Tượng trưng cho mùa Đông

Những bức tranh phong thủy bình hoa mang ý nghĩa cát tường, người ta thường vẽ một chiếc bình. Trong chiếc bình cắm các loại hoa của bốn mùa, hoặc từng loại hoa riêng lẻ như đã kể trên. Để thể hiện ước nguyện bình an cho gia đình khi treo tường phòng khách phòng ăn trong ngôi nhà.

Ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy phòng khách: Là giúp gia đình luôn gặp được sự yên bình, an yên nhất.

Ý nghĩa tranh bình hoa treo tường trong phòng ăn hợp phong thủy: Là giúp tăng thêm ý vị cho không gian gia đình luôn đầm ấm, yên vui hạnh phúc.

3. Một số mẫu tranh phong thủy bình hoa ưa chuộng nhất hiện nay

Tranh bình hoa treo tường in giả sơn dầu

Tranh gỗ bình hoa treo tường ghép bộ nhiều tấm hợp phong thủy

Tranh bình hoa 3D gỗ treo tường hiện đại hợp phong thủy

Tranh bình hoa đắp nổi sơn dầu hợp phong thủy treo tường

Tranh bình hoa quả treo tường phòng ăn hợp phong thủy

Tranh bình hoa treo tường in giả sơn dầu Tranh gỗ bình hoa treo tường ghép bộ nhiều tấm hợp phong thủy Tranh bình hoa 3D gỗ treo tường hiện đại hợp phong thủy Tranh bình hoa đắp nổi sơn dầu hợp phong thủy treo tường Tranh bình hoa quả treo tường phòng ăn hợp phong thủy

Như vậy, ý nghĩa tranh bình hoa trong phong thủy treo tường phòng khách luôn cầu mong sự bình an đến với gia đình. Về sức khỏe, may mắn, và phú quý tài lộc không chỉ vật chất mà cả tinh thần và nhiều giá trị đáng quý hơn nữa. Trong cuộc sống như hiện nay, ngoài vật chất là yếu tố cần thì tinh thần, hạnh phúc và những việc làm đáng quý là yếu tố đủ. Để giúp mỗi người đều cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

Hãy hiểu rõ ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa treo tường phòng khách, phòng ăn gia đình. Để trang trí ngay cho ngôi nhà bạn những bức tranh bình hoa treo tường thật ý nghĩa! Tham khảo toàn bộ các mẫu tranh bình hoa treo tường hợp phong thủy tại AmiA.

Ý Nghĩa Bức Tranh Phong Thủy Hoa Mẫu Đơn Treo Phòng Khách

Cùng tìm hiểu ý nghĩa khi treo tranh bình hoa mẫu đơn trong gia đình

1. Tranh bình hoa mang ý nghĩa gì trong phong thủy khi treo trong nhà

Tranh treo tường ý nghĩa , hoặc chỉ đơn giản là đặt bình hoa trang trí trong nhà hợp phong thủy. Có ý nghĩa mang đến cho gia đình một không gian sống an yên, tuyệt vời. Đồng thời bình hoa là nơi lưu giữ năng lượng tốt – Một trong Bát Bửu Phật Giới giúp thu hút vượng khí, vượng tài, mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình bạn.

2. Hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì trong phong thủy. Treo tranh bình hoa mẫu đơn mấy bông là tốt nhất?

Hỏi: Hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trả lời: Hoa mẫu đơn trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng sắc đẹp. Mẫu đơn được ví là nữ hoàng của muôn Hoa. Chỉ có giới quý tộc, nhà giàu, vua quan hoàng tộc mới có thể trồng và sử dụng loài hoa này trong thời phong kiến. Vì thế với người dân, nhắc đến hoa mẫu đơn là nhắc đến một đẳng cấp vua chúa, quan lại giàu có.

Hoa mẫu đơn là hiện thân của một cuộc sống vương giả giàu sang phú quý

Nhưng trong cuộc sống hiện nay, hoa mẫu đơn chẳng còn quá xa lạ và phân biệt như thời xưa nữa. Nhiều gia đình, chủ nhân lựa chọn treo những bức tranh phong thủy hoa mẫu đơn trong nhà. Để cầu mong cho gia đình luôn có được nhiều may mắn, phát tài lộc, giàu có, sung túc hơn. Đồng thời treo tranh hoa mẫu đơn còn giúp cho quan hệ vợ chồng, gia đình được ấm êm, hạnh phúc sum vầy hơn.

Hỏi: Treo tranh bình hoa mẫu đơn mấy bông là tốt nhất?

– Ý nghĩa tranh bình hoa mẫu đơn 9 bông

Treo tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn mang đến một cuộc sống mới bình an, hạnh phúc, sung túc, tài lộc mãi mãi

Tranh bình trong phong thủy mang tới sự bình an, là vật cất giữ, bảo quản của cải cho gia chủ rất tốt. Kết hợp với hoa mẫu đơn là tất cả những gì vương giả, giàu sang phú quý nhất đến với gia đình bạn.

Số 9 ở đây trong tiếng Hán đọc là “Cửu” mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi.

Số 9 trong phong thủy là con số mang tính Dương, biểu hiện cho sự tăng trưởng và phát triển thành công. Ngoài ra đây còn là con số thể hiện cuộc sống viên mãn tròn đầy, hạnh phúc vĩnh cửu.

Số 9 dưới thời phong kiến còn được coi là biểu tượng của quyền uy và sức mạnh. Ví dụ: Ngai vua thường được đặt trên chín bậc. Hoặc vua chúa thường cho đúc Cửu đỉnh để thể hiện uy quyền, sức mạnh của mình.

Như vậy, ý nghĩa tranh phong thủy hoa mẫu đơn treo tường phòng khách 9 bông sẽ mang đến cho gia đình sự bình an, may mắn và phú quý, sung túc tròn đầy vĩnh cửu.

– Ý nghĩa tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn 8 bông

Tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn 8 bông hoa thể hiện sự bình an, lộc phát đến với gia đình cho cuộc sống thêm sung túc ấm no

Vẫn dựa theo ý nghĩa của bất kể bộ tranh phong thủy bình hoa nào khi treo trong phòng khách của gia đình. Ít nhất bức tranh bình hoa phong thủy luôn là nơi để chủ nhân đặt niềm tin vào một cuộc sống bình an, ấm êm đến với gia đình.

Riêng với bức tranh bình hoa mẫu đơn 8 bông lại mang thêm những ý nghĩa tuyệt vời vốn có của nó.

Số 8 tiếng Hán đọc là “Bát”, khi phát âm gần giống chữ “Phát”, có nghĩa là phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang. Bên cạnh đó chữ số 8 được viết tiếng Hán (八) có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. Chữ viết này được ví như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng phát đạt hơn trên con đường kinh doanh, buôn bán làm ăn.

Số 8 trong phong thủy là con số của Bát Quái – Bát Quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành. Vẫn xét về phong thủy, số 8 còn là con số âm sau cùng trong hàng số âm 2, 4, 6, 8 – Tức số “cực âm” từ 1 đến 9. Và người ta tin rằng, khi xuống cực điểm của một đáy sâu chỉ còn một cách đi trở ngược lên. Người Hán vẫn có câu: “Cùng tắc biến, biến tắc thông”. Ý muốn nói số 8 chính là hiện thân của tiềm năng và sự trỗi dậy, một sự trỗi dậy thành công để đi đến số 9 vĩnh cửu.

Nếu tinh ý, ta sẽ thấy khi viết số 8 rõ ràng là không có điểm dừng nào. Đây cũng là một điều khá hay mà không phải con số nào cũng có được. Điều này mang ý nghĩa số 8 đem tới sự may mắn, phát triển mãi mãi không có điểm dừng. Và đương nhiên trong kinh doanh ta rất thích điều này.

Nếu như một bức tranh hoa mẫu đơn đơn thuần chỉ mang ý nghĩa cho tình duyên hạnh phúc lứa đôi. Thì ở bộ tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn 8 bông là cả một sự an yên, bình lặng, sung túc, phát tài phát lộc, thành công trong sự nghiệp, công danh.

– Ý nghĩa tranh phong thủy hoa mẫu đơn 2 bông

Treo tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn 2 bông song hoa mẫu đơn tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi bền chặt

Còn riêng với tranh song hoa mẫu đơn, Tranh treo tường Avan sẽ nói thêm về ý nghĩa bức tranh phong thủy hoa mẫu đơn hai bông này. Mặc dù các bức tranh bình hoa mẫu đơn thì không có bình hoa nào chỉ có hai bông hoa mẫu đơn cả. Nhưng ý nghĩa khi treo một bức tranh song hoa mẫu đơn:

Với người độc thân, thì khi treo tranh song hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng tìm được một nửa kia của mình để nên duyên vợ chồng bền đẹp mãi mãi.

Với vợ chồng mới kết hôn, cũng nên treo tranh song hoa mẫu đơn để nhanh chóng có tin vui, có quý tử.

Với vợ chồng đã kết hôn lây nên di chuyển tranh song hoa mẫu đơn ra phòng khách. Không treo ở phòng ngủ nữa, vì tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy giúp kích hoạt cung tình duyên. Dễ nảy sinh chuyện chăn gối ngoài lề với vợ chồng đã kết hôn lâu. Khi di chuyển tranh treo hoa mẫu đơn phong thủy ở phòng khách sẽ giúp tình cảm hạnh phúc hôn nhân gia đình bền chặt.

Tranh treo tường AVAN mở cửa bán hàng tất cả các ngày trong tuần, từ 8h30 sáng – 18h30 tối.

TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

● Showroom: 47 Thanh Liệt – Hà Nội ( Gần nhà thi đấu Bộ Công An trên đường Nguyễn Xiển rẽ vào)

● Hotline: 0963 223 884 – 01263 339 888

● Website: intranhdep.com

Bạn đang xem bài viết Top 99+ Mẫu Tranh Treo Tường Phong Thủy Ý Nghĩa Cho Phòng Khách trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!