Top 8 # Cách Đặt Bàn Học Hợp Phong Thủy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Tham Khảo Cách Đặt Bàn Học Cho Trẻ Tiểu Học Hợp Phong Thủy

Nhiều nhà phòng thủy khuyên bố mẹ nên đặt bàn học của trẻ theo hướng Đông Bắc. Đây là hướng được rất nhiều người lựa chọn bởi nó luôn cung cấp đủ năng lượng và ánh sáng tốt nhất cho bé.

Từ xa xưa, các cụ đã cho rằng đặt bàn học cho trẻ em tiểu học theo hướng này là hướng khôn ngoan trong học tập. Nó sẽ giúp trẻ hấp thụ được đầy đủ dưỡng khí cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

Ngoài ra, hướng này còn giúp trẻ không bị mỏi mắt dẫn tới cận thị. Tuy nhiên, không phải cứ đặt bàn học thông minh cho trẻ hướng này là tốt. Nhiều trường hợp phải dựa vào tuổi cũng như không gian phòng để đặt bàn học cho phù hợp.

Hướng đặt bàn học cho trẻ tiểu học theo sao Văn Xương

Nhiều người sẽ có thắc mắc đặt bàn học của trẻ theo sao Văn Xương là như thế nào? Vì sao cần phải dựa vào sao này để đặt bàn học cho trẻ?

Lý giải về sao Văn Xương tốt cho việc học của trẻ

Sao Văn Xương là ngôi sao chiếu cho việc học tập của trẻ. Khi đặt bàn học theo sao này trẻ sẽ được phù hộ trong học tập khiến đầu óc nhanh nhẹn hoạt bát hơn. Hơn nữa, trẻ sẽ có được không gian học tập tốt hơn để có thể phát triển toàn diện. Và bố mẹ nên quan tâm tới chất liệu bàn ghế học sinh tiểu học để đảm bảo chất lượng của bộ bàn học tốt nhất, kết hợp với hướng sao này sẽ giúp trẻ có kết quả học tập tốt hơn.

Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Đông với những trẻ thuộc tuổi: Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Mão, Quý Mùi, Quý Hợi, Quý Dậu.

Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Tây với những trẻ thuộc tuổi: Đinh Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Đinh Mùi, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão, Kỷ Mùi, Kỷ Hợi, Kỷ Dậu.

Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Nam với những trẻ thuộc tuổi: Ất Mão, Ất Sửu, Ất Tỵ, Ất Hợi, Ất Mùi, Ất Dậu.

Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Bắc với những trẻ thuộc tuổi: Tân Mão, Tân Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Hợi, Tân Dậu.

Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Đông Nam với những trẻ thuộc tuổi: Giáp Tý, Giáp Thìn, Giáp Dần, Giáp Thân, Giáp Ngọ, Giáp Tuất.

Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Tây Nam với những trẻ thuộc tuổi: Bính Tý, Bính Thìn, Bính Dần, Bính Thân, Bính Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Mậu Thân, Mậu Dần, Mậu Ngọ, Mậu Thìn, Mậu Tuất.

Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Tây Bắc với những trẻ thuộc tuổi: Canh Tý, Canh Tuất, Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Thìn, Canh Thân.

Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Đông Bắc với những trẻ thuộc tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất.

Tuy nhiên, mỗi người khi sinh ra đều có mệnh riêng của mình. Vì vậy, không phải cứ đặt bàn học theo sao Văn Xương thì chắc chắn sẽ thành đạt. Nó chỉ là điều kiện thuận lợi hơn để trẻ phát triển.

Chọn hướng bàn học cho trẻ theo sao Văn Xương phù hợp với tuổi

Tóm lại, để có không gian học tập tốt nhất bố mẹ cần phải đặt bàn học cho trẻ tiểu học theo phong thủy. Ngoài ra, bố mẹ cần phải chọn loại bàn học thông minh chống gù của IK KIDS để trẻ có điều kiện phát triển toàn diện hơn.

Cách Đặt Bàn Học Đúng Phong Thủy Giúp Con Học Tập Tốt

Cập nhật ngày 24/05

Học tập là công việc suốt một đời người… Trong khuôn khổ bài viết này, tác giả vận dụng thuật phong thủy như một công cụ hỗ trợ cho phương pháp học tập của các học sinh nhỏ tuổi…

Trong phong thủy, nếu mong muốn việc học của con cái trong nhà được thuận lợi, gia chủ cũng có thể bố trí góc học tập của trẻ theo sao Văn Xương để tụ vận khí.

Học tập là công việc suốt một đời người, sự được mất, thắng thua, vinh hiển của mỗi người đều xuất phát từ nền căn bản kiến thức mà mình học tập được. do vậy, điều hiển nhiên học là quyền của mỗi người và ai ai cũng muốn thành tích học tập của mình được tốt đẹp.

Tuy nhiên, “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ độc thư”. Trong phong thủy Trung Quốc, câu nói trên có nghĩa là: Thứ nhất sinh mệnh, thứ hai là vận khí, thứ ba là phong thủy, thứ tư là tích công đức, thứ năm là đọc sách thánh hiền.

Như vậy, mỗi người sinh ra đã mang một số mệnh. Nói như thế không phải ẩn ý đề cập học hành giỏi giang hay không là số mệnh của trời, mà như ta đã biết, thuật phong thủy – yếu tố thứ ba được đề cập trên – nếu biết cách ứng dụng hợp lý sẽ cải tạo được những điều tưởng như chỉ được định sẵn. Những điều này sẽ giúp cho các tín đồ của giảng đường phát khởi thành tích kinh sử của mình một cách thực sự hiệu quả.

Trong khuôn khổ bài viết này, tác giả vận dụng thuật phong thủy như một công cụ hỗ trợ cho phương pháp học tập của các học sinh nhỏ tuổi…

Người ta tin rằng sao Văn Xương là ngôi sao chiếu đạo học hành của mỗi một con người. Sao Văn Xương, hộ về đầu óc nhanh nhẹn hoạt bát, và mỗi người theo sanh mệnh, thiên can của mình thì được sao Văn Xương chiếu trên những hướng khác nhau.

Nếu bàn học được đặt ở vị trí sao Văn Xương, thì sự học cũng như công việc có được kết quả tốt đẹp:

1- Tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Nam

2- Tuổi: Ất Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Nam.

3- Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Tuổi: Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Nam.

4- Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Tuổi: Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây.

5- Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Bắc.

6- Tuổi: Tân Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Bắc.

7- Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Bắc.

8- Tuổi: Quý Sửu, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông.

(Chú ý: Lấy trung tâm ngôi nhà, để chọn ra hướng có vị trí Văn Xương)

Các kiến trúc gia cũng ứng dụng phong thủy một cách linh hoạt hơn trong bố trí phòng ốc, bàn học như một phương pháp khoa học nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho nơi học tập cũng như làm việc. Mỗi người đều có những vị trí phương hướng đặc biệt phù hợp với địa lý nơi mình sống. Một học sinh phù hợp với một hướng nhất định, góc học tập được bố mẹ đặt đúng nơi phối khí tích cực, thì sức khỏe thịnh vượng, tinh thần minh mẫn.

Những chú ý khi sắp xếp phòng học như sau:

1. Đừng đặt một tấm gương sau lưng ghế nơi học bài, trẻ em sẽ không an tâm học tập và cũng như chú ý sao cho bàn học không quay lưng về phía cửa ra vào. Vị trí này sẽ khiến trẻ khó tập trung vào công việc do luôn có cảm giác bất an, sợ bị theo dõi từ phía sau. Nói tóm lại, sau lưng ghế ngồi tốt hơn phải là một vị trí đảm bảo không người lai vãng, hay động tĩnh gì có thể xuất phát từ phía sau.

2. Tương tự, không nên bố trí bàn học giữa cửa ra vào và cửa sổ. cũng có ý kiến cửa sổ cũng nên trổ hướng tây lấy ánh mặt trời nhằm tránh trẻ “gà gật” lúc “bóng ngã”.

4. Không lắp kệ sách có góc cạnh nhọn gần góc học tập, hay bất cứ vật gì có hình dạng sắc nhọn chĩa vào hướng bàn học, ghế ngồi. Tranh ảnh có hình mũi tên hay vật thể gì dài nhọn, cũng đừng để hướng vào góc học tập.

5. Nếu góc học tập chỉ có thể bố trí ở góc căn phòng (góc N E) thì khắc phục bằng cách treo một chuông gió ngay đó để hấp thụ sinh khí trời đất, xua đuổi sự tích tụ của âm khí.

6. Thiết kế bàn học cho trẻ ngồi học thoải mái và có độ cao vừa phải tránh bị cận thị.

7. Khu học của trẻ phải có nơi riêng biệt im lặng.

8. Trước bàn học nếu có khẩu hiệu về học tập thì càng tốt. Ví dụ : “Học đi đôi với hành” Hay “học, học nữa học mãi” hay “Thất bại là mẹ thành công!”

9. Trên cao bàn học không có vật treo trực xung với đầu trẻ em.

10. Nên có giờ nghĩ ngơi giải lao hợp lý.

11. Nên trưng bày vật khí phong thủy trên bàn học có chức năng siêng năng, sáng trí, cầu tiến….

Bài được sự hỗ trợ từ trung tâm gia sư Việt, website: https://giasuviet.com.vn

Cách Đặt Bàn Học Cho Con Tuổi Giáp Thân Phù Hợp Theo Phong Thủy

Đối với nữ giới sinh năm 2004

Nữ giới sinh năm 2004, theo phong thủy là mang mệnh Khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, các nhà phong thủy cho rằng những người sinh năm này có phù hợp với các hướng: Đông Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ). Ngược lại, các hướng: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam được cho là những hướng không tốt. Chính vì vậy, khi kê bàn học cho con gái sinh năm 2004, cha mẹ nên tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam để con cái học tốt, thành công trong con đường học tập.

Đối với nam giới sinh năm 2004

Con trai sinh năm 2004 có mệnh Khôn (Thổ). Các nhà phong thủy đã tính toán ra cho rằng hướng tốt dành cho việc đặt bàn học chon nam sinh năm 2004 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Ngược lại, các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam là những hướng không nên kê bàn học vì sẽ mang lại nhiều điều xấu, không tốt cho việc học cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống.

Lựa chọn và bố trí bàn học cho bé sinh năm Giáp Thân 2004

Như vậy, giữa nam và nữ cùng sinh năm 2004 có sự khác nhau về hướng kê bàn. Tuy nhiên, dù là trai hay gái thì việc kê bàn học cũng cần chú ý đến các yếu tố sau:

– Hình dạng bàn học: bạn nên chọn bàn hình tròn, hình móng ngựa cho các em học sinh sinh năm 2004

– Màu sắc của bàn nên là: màu trắng, màu nâu, màu đen.

– Kích thước của bàn phù hợp với diện tích phòng nhưng cũng không nên quá chặt hay quá rộng sẽ sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của góc học tập, mang lại những điều không may mắn

– Theo phong thủy, bất kể đặt bàn học hay bàn làm việc, cũng đều phải có thể núi để tựa vào, như vậy trong học tập sẽ thuận lợi, học cao kết quả tốt, trong công việc sẽ thăng tiến nhanh.

– Không nên đặt bàn học (hoặc bàn làm việc) giữa phòng, bởi vị trí trung tâm không có một điểm tựa nào dẫn đến cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, thiếu tỉnh táo, bất an, dễ mắc sai lầm, học tập kém.

– Không được đặt bàn mà khi ngồi, con bạn có thể nhìn thấy cửa ra vào, bởi vì đây được phong thủy gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng luôn bị phân tán, trì trệ, học tập kém, ngoài ra con bạn còn dễ mắc bệnh về đường hô hấp.

– Trên bàn học, có thể bài trí thêm các đồ dùng học tập cũng như đồ vật phong thủy khác như tháp Văn Xương, cây cảnh để lấy thêm vượng khí. Tuy nhiên, chỉ nên chọn cây có lá to hoặc cây trúc, không nên đặt cây mây.

– Cha mẹ cũng nên đặt bàn học của con ở gần cửa sổ, vừa giúp không gian bàn học thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, vừa giúp lấy nhiều vượng khí, ánh sáng mặt trời từ bên ngoài vào.

Như vậy, có nhiều điều khác nhau cần chú ý khi đặt bàn học cho con mà cha mẹ cần nhớ rõ để việc học của con được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, con đường học hành của con sẽ tới đỉnh cao một cách dễ dàng.

Địa chỉ: 30 – Phạm hùng – Nam từ liêm – Hà Nội Hotline: 0969.882.500 Website: Nội thất phát phát – Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Cách Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: 0901 379 365 Mr.Tài ĐT: 0901 379 365

ĐT: 0909377365 chúng tôi ĐT: 0909377365

Cách đặt bàn thờ hợp phong thủy

Tuỳ theo từng nhà, cách trang trí và sắp đặt cho bàn thờ gia tiên khác nhau. Đặt bàn thờ gia tiên như thế nào để vừa hợp phong thủy vừa thể hiện lòng thành kính với tổ tiên?

Trong nhà ở dân gian, bàn thờ cố định tại Trung Cung (khu vực trung tâm của nhà). Bước vào cửa chính có thể gặp bàn thờ gia tiên và bộ bàn ghế tiếp khách, là một cách xếp đặt quen thuộc, hài hòa với cấu trúc không gian nhà ở truyền thống vốn có hàng hiên và sân vườn bao bọc chung quanh. Còn nhà ở hiện đại với diện tích và cấu trúc không gian khác xưa, điều kiện sống và quan niệm trong sinh hoạt cũng có nhiều thay đổi, cách bố trí bàn thờ gia tiên, thần tài, bàn thờ phật trở nên đa dạng hơn, và cũng có nhiều vấn đề cần lưu ý hơn.

Nhà phố hiện nay phổ biến cách đặt phòng thờ trên tầng thượng, vừa thoáng khí vừa có khoảng rộng sân thượng để tập trung nhiều người vào các dịp giỗ tết, giảm các va chạm trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng cũng có một số gia đình không muốn đưa bàn thờ lên tầng cao với lý do: khó khăn cho người lớn tuổi khi chăm lo hương khói, quét dọn bàn thờ, và đặt lên cao quá sẽ có cảm giác xa cách. Thực ra mỗi ngày một vài lần đi lên phòng thờ thì cũng như tập thể dục vậy thôi, đồng thời nên giáo dục cho thế hệ trẻ ý thức hướng về tổ tiên, cả gia đình có thể thay phiên nhau hương khói chẳng hề nặng nhọc chút nào.

Trường hợp nhà neo người, quá khó khăn hoặc nhà trệt, căn hộ chung cư… thì có thể gắn bàn thờ gia tiên, Bàn thờ Phật liền với không gian phòng khách nhưng phải có giải pháp thoát khói và chống ố vàng trên trần (như dùng tủ thờ có nóc, dùng tấm kính ngăn phía trên, bàn thờ kề cận cửa thông gió). Đối với bàn thờ Thần Tài và Ông Địa nên đặt ngay tại lối vào chính và ở dưới đất vì việc thắp nhang, nhất là nhang thơm, có tác dụng xua đuổi không khí ẩm ướt, côn trùng vào những buổi sáng sớm hoặc chiều tối (là khoảng thời gian chuyển tiếp Âm Dương, ánh sáng nhá nhem, vi khuẩn nhiều và độ ẩm tăng) đồng thời theo tín ngưỡng dân gian thì như vậy sẽ “nghinh tiếp Thần Tài” được trực tiếp hơn.

Trong ngôi nhà hiện đại – nhất là căn hộ chung cư – còn cần thêm sự giản dị và mỹ thuật, tránh làm bàn thờ theo lối trang trí lòe loẹt cầu kỳ. Bài trí bàn thờ phải nghiêm trang nhưng không u tịch, bởi vì nhà ở gia đình (tính chất Dương) không bao giờ là một ngôi chùa hay đền – miếu – phủ – am (thiên về tính Âm, là “vãng sinh đường” cho khách thập phương). Không gian thờ cúng, không gian mang tính tâm linh trong nhà ở luôn cần đặt yếu tố gần gũi và giáo dục truyền thống lên hàng đầu để kết nối các thế hệ và giữ vững gia phong nề nếp gia đình.

Bố trí bàn thờ gia tiên theo thuật phong thuỷ. Căn cứ vào mệnh quái chủ nhà để bố trí đặt hướng bàn thờ Người mệnh Đông tứ trạch thì bàn thờ hướng vào một trong 4 hướng Khảm (Bắc), Tốn (Đông Nam), Chấn (Đông), Ly (Nam). Người mệnh Tây tứ trạch thì bàn thờ hướng vào một trong 4 hướng Đoài (Tây), Càn (Tây Bắc), Cấn (Đông Bắc), Khôn (Tây Nam). Để phù hợp với không gian và hợp hướng cho Bàn Thờ, có thể chọn các loại bàn thờ sau cho phù hợp không gian, hướng phong thủy, vì không phải nhà nào cũng có không gian thờ cúng rộng, dễ bố trí.

Một số lưu ý khi chọn vị trí đặt bàn thờ

Theo phong thủy, hướng tốt nhất để đặt bàn thờ là hướng đối diện cửa ra vào. Lưu ý, phía sau bàn thờ không được dựa vào cửa kính hoặc của sổ mà phải dựa vào tường vững chãi. Đặc biệt, khi đặt bàn thờ nhất thiết phải đặt ở vị trí và hướng tốt so với tuổi của gia chủ.

Vị trí của bàn thờ thường được đặt trong một phòng riêng ở tầng trên cùng của ngôi nhà. Bởi vị trí này không chỉ tạo được không khí trang nghiêm mà còn thuận tiện cho gia chủ trong việc cúng bái, hóa vàng ngoài trời.

Vị trí của bàn thờ thường được đặt trong một phòng riêng ở tầng trên cùng của ngôi nhà.

Theo cách xây nhà truyền thống của người Việt thì ngôi nhà thường có ba hoặc năm gian. Trong đó, gian giữa được xem là gian trung tâm của căn nhà và cũng là vị trí đặt cửa ra vào, mở cửa là nhìn thấy trời đất, âm dương hòa hợp. Bởi vậy, gian giữa cũng là gian được các gia đình đặt bàn thờ.

Dù là kiến trúc nhà truyền thống hay hiện đại thì vị trí bàn thờ bao giờ cũng phải ưu tiên đặt ở vị trí trang trọng, theo đúng phong thủy ngôi nhà và có độ cao phù hợp thể hiện sự ngưỡng vọng thành kính của mình với gia tiên.

Vị trí bàn thờ phải được đặt ở độ cao phù hợp thể hiện sự ngưỡng vọng thành kính của mình với gia tiên.

Đối với nhà phố, nhất thiết phải đặt bàn thờ ở tầng trên cùng, tránh đặt ở tầng trệt ngay trong phòng khách vì khói hương sẽ làm ố vàng trần nhà và khách vào sẽ có cảm giác ngột ngạt, đồng thời tránh để mọi người từ ngoài cửa nhìn thấy hết bài vị, hình ảnh tổ tiên. Đặc biệt, tránh trên đầu bàn thờ là nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ em bởi sẽ làm mất sự tôn nghiêm, trang trọng.

Bàn thờ thuộc âm tính và mang tính chất hướng nội, bởi vậy hướng của bàn thờ nên đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự hài hòa âm dương. Và hướng dương tính là hướng Tây Bắc, bởi hướng này tượng trưng cho mặt trời mọc.

Đồng thời, để thu hút năng lượng dương thì bàn thờ phải thắp nhang thường xuyên, đèn trên bàn thờ đảm bảo luôn bật sáng, đặc biệt, luôn luôn phải giữ sạch cho bàn thờ để thể hiện sự tôn kính của gia chủ.

Kích thước bàn thờ cúng rất quan trọng. Gia chủ nên chọn kích thước bàn thờ hợp với không gian, diện tích nơi mình sinh sống. Tránh trường hợp bàn thờ quá to trong khi căn hộ lại nhỏ hoặc căn biệt thự quá lớn lại chỉ đặt bàn thờ bé. Một số điều kiêng kỵ khác khi đặt bàn thờ Kiêng đặt tượng thần thánh hoặc các vật thể linh thiêng (tranh ảnh hoặc tượng) cùng chung tường với phòng toilet. Kiêng đặt tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng nằm bên dưới (tầng dưới) phòng toilet (tầng trên). Kiêng đặt tượng thần thánh đối diện trực tiếp với cửa phòng toilet. Kiêng đặt tượng thần thánh trực tiếp bên dưới xà nhà. Kiêng đặt tượng thần thánh đối diện trực tiếp với cầu thang. Kiêng đặt tượng thần thánh bên dưới cầu thang. Điều này có nghĩa là người trong nhà thường xuyên bước qua thần thánh. Kiêng đặt tượng thần thánh trong phòng ngủ đặc biệt là phòng của vợ chồng.

Các chi tiết khác Quí khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : Số 5, Tân Hải, P13, Tân Bình , chúng tôi Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73000.83.88 – 1900.55.88.05

Hoặc truy cập: https://tamchongkhoi.com/