Top 14 # Cách Giữ Tiền Theo Phong Thủy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

5 Cách Giữ Tiền Theo Phong Thủy Hiệu Quả

Những người nghiên cứu phong thủy tin rằng nhà cửa gọn ghẽ, ngăn nắp và không phung phí tài nguyên là cách giữ tiền theo phong thủy tốt nhất. Cụ thể những cách đó là gì, mời các bạn cùng xem gợi ý sau đây.

Nhiều người tin rằng cách giữ tiền theo phong thủy thực sự hiệu quả cho họ trong việc kiểm soát chi phí, chi tiêu. Lý giải điều này, Marry Living tin chắc những mẹo theo phong thủy này cái chính là nâng cao ý thức trong cuộc sống, giúp bạn làm chủ đồng tiền hiệu quả.

Đừng lãng phí nước

Người xưa hay bảo “Tiền vô như nước…”, nên nhiều người xem việc phung phí nước đồng nghĩa với việc phung phí tiền. Đừng lãng phí nước là cách giữ tiền theo phong thủy đơn giản mà lại rất thực tế, bởi trong sinh hoạt hằng ngày nhiều người có thói quen để nước chảy xối xả khi đánh răng, rửa rau, giặt quần áo,…làm tăng thêm hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Điều đầu tiên bạn nhận được là sự tích lũy và giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong cuộc sống mà ở đây là tiền nước. Còn theo phong thủy thì nước có khả năng kiểm soát sự giàu nghèo nên rất nhiều người lớn tuổi thường có tính tiết kiệm nước, sử dụng hợp lý không để nước chảy tự do trong sử dụng giúp giữ và mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho gia đình.

Vòi nước ở nhà gặp tình trạng rò rỉ, nước nhỏ giọt suốt ngày. Bạn đừng xem thường vì lượng nước hao hụt có khi cả mấy xô. Sửa ngay hỏng hóc đường ống nước, tránh việc “nghèo tiền nghèo bạc” chỉ vì nước sạch mất đi.

Đừng “vứt” tiền lung tung

Thói quen ngăn nắp và sạch sẽ không phải ai cũng có, nhưng bạn phải biết cách khắc phục những hành động đó. Bừa bãi là một thói quen không tốt và dễ ảnh hưởng đến sự giàu có của bạn, chẳng hạn như bỏ ví vào máy giặt quần áo mà không hề hay biết. Theo phong thủy điều đó phần nào khiến bạn mất đi tài lộc, do đó bạn cần chú ý đến việc này.

Ngoài ra, tục ngữ có câu “kiến tha lâu sẽ có ngày đầy tổ” ý muốn nói để có một cuộc sống giàu sang thì bạn phải tích góp từng ngày. Ví dụ, mua một con heo đất và để ở một nơi thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình có thể bỏ tiền lẻ vào đấy mỗi ngày. Đó cũng là một trong những cách giữ tiền rất hiệu quả.

Quan tâm đến phong thủy nhà bếp

Theo phong thủy, nhà bếp là cái kho của tiền bạc của cải, do đó bạn nên xây và thiết kế bếp ở phía sau ngôi nhà. Hãy luôn dự trữ đồ ăn trong tủ lạnh và nhiều nơi khác trong căn bếp, ngay cả khi bạn nấu ăn ít ở nhà thì bạn cũng nên dự trữ thức ăn thật đầy đủ. Nó giúp nhà bếp của bạn luôn dồi dào và thịnh vượng cũng như dự trữ cho những lúc khẩn cấp.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người, nhất là ở các bạn trẻ hay phớt lờ chuyện ăn uống, họ thích sự nhanh gọn và đơn giản nên thường xuyên ăn ở ngoài để không gian bếp trở nên lạnh lẽo, ảnh hưởng rất nhiều đến cách giữ tiền theo phong thủy.

Màu sắc trang trí phòng khách

Trong các gian phòng trong nhà, phòng khách là nơi có vị trí quan trọng trong phong thủy, bởi đó chính là cửa ngõ chính nơi đi vào tài lộc. Dựa theo quan điểm của 5 yếu tố màu sắc trong phong thủy, nếu sử dụng và trang trí phòng khách một màu đỏ rực rỡ thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tiền tài. Thay vào đó bạn có thể trưng bày nhiều vật dụng trang trí bằng kim loại để tăng cường tài lộc.

Ngoài ra bạn có thể biết, đất là nơi sinh và dưỡng kim nên những thứ làm bằng đất như gạch men,đồ gốm sứ và đường nét màu vàng… giúp tạo ra một không gian may mắn cho cả phòng khách.

Tăng cường vật phẩm phong thủy

Các đài phun nước hay thác nước thường được nhiều người lựa chọn trong trang trí để mang lại phong thủy hút tài lộc. Nhưng bạn cần lưu ý một điều là đừng để hướng dòng nước chảy thẳng về phía ngôi nhà. Nếu không sẽ làm phong thủy xấu đi khiến tiền bạc mất hết, thậm chí là nợ nần, phá sản nên đây là cách giữ tiền theo phong thủy rất cần được chú ý

Mong rằng bạn có thêm gợi ý tốt để chọn cách sắp xếp nhà cửa, tập cách giữ tiền theo phong thủy để thu hút tài khí, mang lại sự thịnh vượng sung túc cho gia đình.

D.Q

Cách Giữ Tiền Theo Phong Thủy Như Thế Nào Cho Tốt?

Thao tác mở hoặc đóng ví tiện dụng, sao cho tiền không bị nhàu nát sẽ giúp bạn hút thêm vận may về tiền bạc.

Hình dáng ví càng đơn giản càng tốt

Những loại ví có hình vuông, chữ nhật hoặc bán nguyệt vừa đơn giản lại mang hình dáng lần lượt thuộc hành Mộc, Thổ và Kim rất hợp phong thủy, tốt cho tài vận của bạn.

Điều này không những giúp bạn có cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân.

Để tiền ở tất cả các ngăn

Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.Ngoài ra, bạn có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm thời.

Giữ ví luôn gọn gàng và sạch sẽ. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra ví để loại bớt những giấy tờ không sử dụng đến hoặc những tấm thẻ đã hết hạn. Khi ví bị hỏng hoặc đã cũ, sờn bạn nên thay bằng một chiếc ví mới. Nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

Nếu chọn ví làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng./.

1. Không nên dùng lại ví của người khác

Một chiếc ví đẹp, chủ trước thay đi và bạn nuối tiếc xin lại dùng theo suy nghĩ “cũ người mới ta”. Đây là một sai lầm lớn trong phong thủy ví tiền.

Chưa kể nếu như người chủ trước có tài lộc không tốt, có thể bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng lây. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

2. Không nên cất giữ các phiếu ghi nợ, các loại hóa đơn trong ví

Một số người có thói quen cất giữ các loại hóa đơn, giấy ghi nợ trong ví để cuối tuần, cuối tháng tổng kết lại. Thói quen này tưởng có lợi nhưng lại vô cùng hại theo phong thủy. Những giấy tờ này thường bị coi là vật cản đường, khiến chủ nhân ví khó chiêu tài lộc, thậm chí còn dễ rơi vào cảnh nợ nần liên tiếp.

3. Màu sắc phong thủy cho ví

– Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

– Màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

– Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

– Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

– Màu hồng (yếu tố Lửa): Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình ví nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

– Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

– Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ. cách giữ tiền theo phong thủy

Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoặc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

5. Giữ mọi thứ luôn ngăn nắp

Tiền trong ví nên được vuốt phẳng phiu, dù cũ hay mới cũng nên xếp gọn gàng theo thứ tự từ tờ lớn đến tờ bé. Một số người có thói quen nhận được tiền trả lại sẽ vơ cả bỏ lộn xộn vào trong ví. Điều này là không nên, dễ khiến đường tài lộc của bạn bị rối ren. Tốt nhất nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn, tránh để lộn xộn.

Hơn nữa, một chiếc ví được sắp đặt ngăn nắp chắc chắn sẽ đảm bảo thẩm mỹ hơn trong mắt người khác, khiến bạn được tin tưởng hơn.

Chọn mua ví hợp phong thủy để cả năm tiền vào như nước, hái ra tài lộc cách giữ tiền theo phong thủy

Chọn ví tiền phù hợp với phong thủy sẽ giúp bạn đón được nhiều tài lộc hơn trong năm mới.

Hình dạng ví

Bạn nên chọn ví hình chữ nhật, hình chữ nhật giúp cân bằng các nguồn năng lượng và mang lại cảm giác ổn định, an toàn. Tại Nhật Bản, theo một cuộc khảo sát, 95% những người giàu có thường sử dụng một chiếc ví hình chữ nhật. Bạn nên tránh sử dụng ví hình tròn hoặc hình đa giác.

Màu sắc cách giữ tiền theo phong thủy

Ví có nhiều màu sắc, mỗi màu khác nhau mang lại những ý nghĩa khác nhau.

Ví màu đen, màu xanh nước biển đại diện cho yếu tố Thủy. Đây được xem là màu sắc may mắn mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc phát triển kinh doanh .

Ví màu xanh lục đại diện cho yếu tố Mộc. Màu sắc sẽ giúp tăng dòng chảy năng lượng tích cực cũng như tạo ra các cơ hội tăng thu nhập cho bạn.

Ví màu đỏ, tím đại diện cho yếu tố Hỏa nhưng đây là màu sắc xấu vì lửa sẽ đốt của cải và vận may của bạn. Sử dụng ví màu đỏ, tím sẽ khiến bạn chi tiền nhiều hơn và không thể tiết kiệm tiền.

Ví màu trắng, bạc đại điện cho yếu tố Kim, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Tuy nhiên, dùng ví này bạn sẽ chi rất nhiều tiền, nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn hãy chọn ví màu vàng đậm.

Ví màu nâu đại diện cho yếu tố Thổ, tượng trưng cho thu nhập ổn định. Nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì ví màu nâu sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Bạn hãy chú ý thường xuyên lau chùi, sắp xếp lại tiền, ảnh hoặc card visit trong ví một cách gọn gàng. Bảo quản ví gọn gàng, sạch sẽ sẽ mang lại vận may, tài lộc cho người dùng ví.

Tránh để rỗng ví

Ví luôn được mang theo bên người, được coi là “kho bạc” của mỗi người. Vì vậy, bạn nên tránh để rỗng ví. Bạn nên đặt một tờ bạc có mệnh giá lớn ở trong ví tượng trưng cho sự giàu có để giúp mang lại vận may, thu hút nguồn vượng khí cho bạn.

Thời gian sử dụng ví

Những chiếc ví mới thường có trường khí mạnh mẽ hơn, giúp bạn thu hút được nhiều nguồn năng lượng hơn. Vì vậy sau khi dùng chiếc ví 3 năm, vượng khí trong chiếc ví cơ bản đã cạn kiệt, bạn nên thay 1 chiếc ví mới.

7 Cách Giữ Tiền Bạc Theo Phong Thủy Hiệu Quả Thu Hút Tiền Tài Vào Như Nước

Admin – Ngày đăng: 4:13 25/02/2020

Cách giữ tiền theo phong thủy như thế nào? bí quyết giữ tiền tăng tài lộc, cách thu hút tiền tài, tiền bạc vào như nước? Làm sao để có nhiều tiền? Kiếm thật nhiều tiền là điều mơ ước của mỗi người nhưng bạn đã quên rằng để tích lũy tiền bạc một cách hiệu quả tránh thất thoát. Việc chi tiêu và tiết kiệm tiền bạc luôn có vai trò song song với nhau. Bạn có tự hỏi rằng tiền ra đi một cách nhanh chóng dù bạn đã lập kế hoạch để chi tiêu.Học cách giữ tiền theo phong thủy trong bài viết này để thay đổi những thói quen xấu tránh bị thất thoát mất mát tiền bạc

Nơi thu hút tài lộc trong nhà?

Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc gia chủ: Một chậu cây xanh như cây tre, cây đồng tiền, cây lưỡi hổ…Những cây được tưới nước thường xuyên mang những nguồn năng lượng mới cho gia chủ.

Những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc nhiều nhất mà được các người giàu để trong nhà như tượng tam đa(Phúc – Lộc – Thọ), thiềm thừ(Cóc ngậm tiền), cá, tỳ hưu, đá phong thủy…

Trang trí các vật phẩm phong thủy ở góc tiền phòng

Cửa ra vào có ảnh hưởng đến tiền bạc của bạn?

Cách giữ tiền hiệu quả? Phong thủy thu hút tiền làm như thế nào? Không chỉ giỏi việc kiếm tiền mà người giàu còn biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở vào để hút tiền tài, sức khỏe vận may cho gia đình.

Có thể bạn chưa biết cửa ra vào của mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi ra vào của các thành viên gia đình và đón tiếp những vị khách. Mà nói theo khía cạnh phong thủy thì cửa ra vào cũng là ” điểm đón đầu” những luồng không khí, giàu có thịnh vượng đến gia chủ.

Như đã nói ở trên cửa ra vào ” điểm đón đầu” những nguồn năng lượng mới cho gia đình. Nhưng nếu các bạn không bố trí cánh cửa hợp lý sẽ ” vô tình” rước những luồng không khí xấu ảnh hưởng đến tài lộc, tiền tài cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy hãy giữ cho mình một thói quen hằng ngày là trong một tuần bạn nên mở cửa ít nhất hai lần trên một tuần để đón nhận những nguồn năng lượng mới một cách hữu hiệu nhưng vô cũng đơn giản.

Bên cạnh đó, thì việc trang trí cửa ra vào hợp mệnh gia chủ, lau dọn cửa sạch sẽ, lối vào cửa chính luôn luôn sạch sẽ, tuy nhiên bạn cũng có thể lắp thêm những ánh đèn lấp lánh, đẹp hơn…Giúp cho ngôi nhà bạn luôn tràn ngập những luồng không khí mới cho gia chủ

Cách giữ tiền phong thủy hiệu quả an toàn?

Cách thu hút tiền tài bằng bố trí phong thủy trong nhà

Cách thu hút tài lộc? phong thủy tài lộc thu hút tiền bạc vào như nước? Trong khái niệm của phong thủy thu hút tài lộc trong nhà là việc nên làm. Các gia chủ có thể giúp nhà minh có thể thu hút tài lộc, may mắn trong công việc cũng như sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra gia chủ có thể đặt những vật phẩm phong thủy trong nhà với các phương vị tài lộc để thu hút tiền tài vô như nước.

Bên canh đó, bạn có thể thu hút tiền tài bằng những việc đơn giản nhất mà ai cũng có thể áp dụng trong nhà để thu hút được nguồn năng lượng cho ngôi nhà của bạn:

Dọn dẹp nhà cửa luôn luôn được sạch sẽ sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên sảng khoái đem lại nhiều tốt đẹp đến gia chủ.

Bày trí tủ tiền, két sắt chứa đựng tài sản của gia chủ nên đặt ở những hướng thu hút tài lộc của ngôi nhà. hoặc để đối diện gương để nhân đối tài lộc.

Thay những vật dụng hư như đèn trong nhà để bổ sung vượng khí trong nhà

Làm sao giữ tiền trong nhà không thất thoát

Nên giữ tiền bằng cách nào không bị thất thoát? Cách thu hút tiền tài, tiền bạc vào như nước? Một trong những điều mà không thể nào có khoản dư dù cho bạn thu nhập có một con số hợp lý và du giả. Đó chính là cách trang trí và bố trí nhà cửa của bạn không hợp lý sẽ dẫn đến tài lộc, tiền tài cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng. Vì vậy những mẹo phong thủy giúp trang trí bố trí các vật dụng trong nhà một cách hợp lý để thu hút tiền bạc vào như nước.

Hầu hết tất cả ngôi nhà đều có một không gian bếp riêng, để tiền bạc không bị thất thoát thì không gian bếp nhà bạn luôn ngăn nắp và thoáng mát.

Tay nắm cửa chặt để không phải thất thoát về tiền bạc.

những vòi nước chảy rò rỉ nhỏ giọt vì nước tượng trưng cho sự thịnh vượng. Từ đó tiền tài cũng đi theo

Ngoài cách bố trí nhà cửa bạn cũng cần chú ý đến ví tiền của bạn, không nên vứt tiền lung tung, nó làm hao tổn tài vận của bạn. Biết cách quản lý tiền cũng là bí quyết làm giàu cho bạn.

7 cách giữ tiền bạc theo phong thủy

Bí quyết giữ tiền: để tiền ngay ngắn không vứt lung tung

Giữ tiền bằng cách nào để không bị thất thoát? Thói quen cất giữ tiền của mọi người là khác nhau, nhiều người chỉ chú ý đến những đồng tiền lớn và hay cất giữ chúng ở những nơi quan trọng còn những đồng tiền lẻ thì lại vứt lung tung trong nhà như gầm giường, gầm ghế. Theo phong thủy thì đây là một thói quen vô cùng xấu làm phân tán sức mạnh tiền bạc và hao tổn vận khí

Nếu bạn vẫn giữ thói quen này thì vận may tiền bạc tài vận của bạn của bạn sẽ mất đi dần và trở nên nghèo đói

Phong thuỷ cất tiền giúp tăng tài lộc tiền vào như nước đơn giản hiệu quả nhất bạn cần làm ngay bây giờ là hãy thay đổi thói quen xấu đó bằng cách cất giữ tiền trong một chiếc ví xinh xắn hay bỏ vào trong ống heo, hộp đựng tiền đây là cách thu hút tài lộc hữu hiệu của những người giàu có.

Xếp tiền trong ví ngay ngắn tranh lộn xộn, đồng tiền lớn cho vào một ngăn ví, đồng lẻ cho vào một ngăn ví khác đây là cách để giữ tiền theo phong thủy vừa giúp bạn kiểm soát được số tiền trong ví và chi tiêu một cách hợp lý.

Loại bỏ những đồ vật hỏng, nứt, vỡ trong nhà

Cách tăng tài vận tiền tài làm như thế nào? phong thủy tài lộc là không nên giữ lại những đồ vật cũ, bị vỡ hoặc không thương dùng đến trong nhà sẽ ngăn chặn những nguồn năng lượng mới đi vào trong nhà. Vì vậy, nó chỉ tồn tại lại những nguồn năng lượng bị ứ tắc, đình trệ làm cho tài lộc, tiền bạc cũng bị tiêu hao.

Trong Mỗi một căn phòng trong nhà chứa đựng những đồ vật như gương bị rạn nứt, bóng đèn bị cháy, hư hỏng đều ảnh hưởng không tốt tới tài lộc vì gương nó phản ánh khí, các vết nứt trên gương sẽ nhìn nhận cuộc sống bạn ra sao.

Bên cạnh đó, cũng như bóng đèn bị cháy mà chưa được thay sẽ khiến cho căn nhà như tối đi, sẽ ảnh hưởng tới cách nhìn về tương lai của bạn. Vì thế việc cải thiện ánh sáng trong nhà sẽ giúp được gia chủ thu hút được tài lộc, tiền bạc nó như mở ra một trang vở mới với các cơ hội mới.

Khu vực của ra vào luôn sạch sẽ

Trong phong thủy làm ăn, thì cửa ra vào đặc biệt rất quan trọng, điểm đón nhận những nguồn năng lượng mới dẫn vào nhà. Vì vậy, không chì là cửa ra vào của các thành viên trong gia đình, đón tiếp những vị khách, cửa ra vào nó còn đóng góp vai trò quan trọng trong phong thủy tài lộc để thu hút được tài lộc thì lỗi vào cửa chính luôn luôn được thông thoáng, sạch sẽ, không có vật cản nào cản đường. Đây là cách hữu hiệu giúp tăng tài lộc, tiền tài cũng như sức khỏe cho gia chủ.

Tăng tài vận bằng cách chọn màu ví hợp mệnh

Làm sao để có tiền? cách giữ tiền hiệu quả nhất. Theo quan niệm phong thủy màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cân bằng hỗ trợ điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Vì vậy khi mua một món đồ cần thiết mang đến cho chính mình hoặc những món đồ giá trị cho gia đình, bạn cũng cần phải cân nhắc việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp từng bản mệnh của họ.

Mệnh kim: những vật phẩm phong thủy mang tài lộc với màu sắc phù hợp với người mệnh kim sẽ đem lại sự may mắn trong công việc cũng như tiền tài của bạn. những màu phù hợp với người mệnh kim là: Màu vàng(tượng trưng cho sự thuần khiết và thành công), Màu trắng( thể hiện sự tinh khiết, giản dị trong sáng mọi công việc khỏi đầu bắt nguồn từ màu trắng), Màu xám bạc..

Mệnh mộc: Nếu chọn được màu phù hợp với mệnh mộc thì bạn sẽ có được sức khỏe tốt, ít bệnh tật, hơn thế nữa là tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì được thăng tiến phát triển. những màu sắc phù hợp với mệnh mộc như: màu xanh dương(nhạt), xanh lá cây, màu đen

Mệnh thủy: Những người có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt nên người mệnh thủy rất thích hợp với màu đen và màu trắng.

Mệnh hỏa: Trong cung ngũ hành mệnh hỏa được thể hiện sức sống mãnh liệt, sự đam mê, ý chí quyết tâm chiến đấu trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Để góp phần gia tăng may mắn trong sự nghiệp tiền bạc thì người mệnh hỏa phải biết chọn màu sắc cho phù hợp với bản mệnh của mình như: Màu đỏ, màu xanh, màu tím.

Mệnh thổ: Là những người luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, sự kiên trì mang lại cảm giác bình yên, mặc dù không nổi bật nhưng khiến mọi người chú ý tới với sự tinh tế, độc đáo cũng như của những người mang mệnh thổ với màu sắc phù hợp như: màu vàng nâu, màu vàng nhạt, đỏ, hồng, cam, tím.

Cách để tiền trong ví

Cách giữ tiền hiệu quả. Ví là một vật dụng rất gần gũi với chúng ta vì nó luôn được mang theo bên mình. để chọn lựa được một chiếc ví có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình cũng đem lại tài lộc, tiền bạc, song song đó nó cũng mang lại sự may mắn trong công việc, sự nghiệp được thăng tiến.

Bỏ gì vào ví theo mệnh

Cách thu hút tài lộc? Nhắc đến ví là một vật dụng rất gần gũi với chúng ta nó như một vật bất ly thân. Vì vậy để thu hút được tài lộc nhiều người đã chọn món đồ vật phong thủy thường mang lại may mắn để thu hút tiền bạc may mắn đến cho bạn.

Không để hóa đơn trong ví bắt kì hóa đơn nào

Khoa học đã chứng minh, để hóa đơn trong ví sẽ gây ảnh hưởng đến tài lộc của bạn. Hòa đơn là những thứ tiêu tốn tiền. Nó sẽ không mang lại mắn và tiền sẽ khó đến. Vì thế chúng ta không nên để những gì tờ trong ví, vì đây là nơi lưu dữ tiền bạc nếu có quá nhiều thứ linh tinh sẽ làm cho ví lộn xộn. mất vẻ đẹp cho chiếc ví của bạn.

Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc và tiền bạc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm mang lại tài lộc và tiền bạc như: tùy hưu, vòng tay phong thủy, nhẫn phong thủy, đá phong thủy, tượng tam đa (phúc – lộc- thọ)…

Hộp đựng tiền phong thuỷ

Hộp đựng tiền phong thuỷ ngày này là những tủ két sắt kiên cố để có được sự may mắn và tài lộc thì việc chọn chỗ đặt két sắt cũng rất quan trọng. Trong phong thủy thì việc đặt hộp đựng tiền ở hai hướng tây bắc và tây đây là hai hướng tượng trưng cho hành kim, tượng trưng cho người cha, người trụ cột trong gia đình. Vì vậy để cung cấp nguồn năng lượng mới cho hương tây bắc để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Két sắt để giữ tài sản

Két sắt được dùng rất phổ biến hiện nay để cất giữ và bảo vệ tài sản cùng những tài liệu quan trọng. thường được sử dụng cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, khách san… với giá thành hợp lý dao động từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ bạn đã sơ hữu được một két sắt. Két sắt để trong nhà hay trong văn phòng đều mang ý nghĩa phong thủy vì thế hãy lưu ý cách chọn két sắt theo mệnh của mình để tăng tài lộc tiền bạc

Ngoài ra, bạn có thể đeo tùy hưu lu thống để hút tiền bạc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp két sắt kém chất lượng hàng giả để mua đúng sản phẩm két sắt chính hãng đảm bảo chất lượng 100% có chế độ bảo hành tốt lâu dài, gia thành phải chăng bạn nên chọn công ty két sắt tốt của chúng tôi.

Liên hệ theo thông tin như sau để được báo giá tư vấn miễn phí:

CN1: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Quận Hoàng Mai Hà Nội

CN2: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, chúng tôi

Thời gian: 8h00 – 20h30 các ngày trong tuần

Email: quannguyenpham1790@gmail.com

Cách Giữ Tiền Theo Phong Thủy Để Tăng Tài Vận, Tấn Tài, Tấn Lộc

Một tỏng những bí quyết phong thủy tăng vận tiền tài chính là luôn luôn phải đặt riền trong ví, kể cả khi đó chỉ là một số tiền nhỏ. Đồng thời, việc để ví rỗng không có tiền là một điều cấm kỵ trong phong thủy tiền bạc.

Điều này được lý giải bởi một tâm lý của con người. Cụ thể, chúng ta sẽ có xu hướng cảm thấy an toàn và tự tin hơn khi trong ví của mình có tiền. Như vậy, dù số tiền nhỏ nhoi, nhưng khi xảy ra các tình huống khó khăn, ta cũng có thể mạnh dạn đối diện mà không nao núng.

Chính nhờ tâm lý này mà theo phong thủy, việc trong ví luôn luôn có tiền là một yếu tố khiến thu hút tài lộc tới cho gia chủ. Trong khi đó, một chiếc vúi rỗng không có tiền lại khiến cho chủ nhân của chúng cảm thấy lo lắng, bất ăn. Đặc biệt là khi chúng ta cần phải đi xa khỏi nhà.

Kiêng vay mượn, đòi nợ đầu tháng, đầu năm

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Đây chính là câu nói là từ xưa tới nay, ta đều nghe mọi người truyền tai nhau. Thật vậy, trong văn hóa Việ Nam, việc cho mượn hay đi vay tiền vào các ngày đầu tháng, đầu năm là một điều kiêng kỵ.

Điều này là bởi quan niệm của chúng ta cho rằng, việc cho vay cũng như đòi nợ vào các ngày mùng 1 âm hàng tháng là một điều chẳng lành. Đây chính là việc mang ý nghĩa tượng trưng cho cả tháng, cả năm túng thiếu hay bị hỏi vay.

Cụ thể hơn, nếu cho vay vào những thời điểm nhạy cảm này, theo phong thủy, đây là điều không tốt cho họ. Bởi vì tiền bạc, tài lộc của họ được cho rằng cả tháng, cả năm sẽ phân tán. Như vậy, suốt năm họ sẽ mất lộc, không thể giữ được tài lộc, tiền của. Đặc biệt, khi đi đòi tiền, họ có nguy cơ không thể đòi được. Bên cạnh đó, việc đòi nợ này cũng có thể gây nên mất hòa khí.

Còn về phía người đi vay, theo phong thủy, họ sẽ cần làm cả tháng, cả năm miệt mài để trả nợ. Không chỉ có vậy, họ thậm chí còn có thể phải đi vay thêm, khiến nợ nần càng chồng chất và có khả năng không trả được nợ. Như vậy, việc trả npj cũng kaf hình ảnh tượng trưng cho phân tán tài lộc, khiến họ cứ mãi trong tình trạng khốn khó, thiếu thốn.

Nhặt tiền rơi ngoài đường

Chắc chắn rằng trong chúng ta, ai đó cũng đã từng một lần thấy ví hay tiền rơi ngoài đường. Nhiều người có thể chọn cách bước qua. Trong khi đó, một số người khác có thể ngay lập tức cúi xuống nhặt tiền.

Tuy nhiên, xét theo cách giữ tiền theo phong thủy, việc nhặt tiền ngoài được là một điều cấm kỵ. Cụ thể, người ta tin rằng, một ai đó làm rơi ví hay rời tiền là bởi họ đang gặp vận xui xẻo. Như vậy, khi chúng ta nhặt lại số tiền mà người khác làm rơi đó, điều này đồng nghĩa với việc ta tiếp nhận lại vận xui xẻo của họ.

Bên cạnh đó, dân gian ta có câu, “của thiên trả địa”, như vậy, khi ta nhặt được đồ cua người khác, ta cũng sẽ cần trả lại và có khi nhận mất mát ngươi hơn.

Để trong ví ít nhất 1 tờ 2 USD may mắn

Một trong những cách giữ tiền theo phong thủy để tăng tài lộc cho gia chủ chính là việc đặt trong ví một tờ tiền may mắn. Thông thường, người ta sẽ chọn tờ tiền 2USD. Điều này là bởi, đây là đồng tiền được biết đến với tên gọi đồng tiền may mắn nhất trên khắp thế giới.

Điều này bắt nguồn từ xa xưa, khi tại các quốc gia Châu Mỹ và Châu Âu, môi khi sắp cần đưa ra một quyết định quan trọng cũng như trước các trận thi đấu, nhiều người sẽ hôn lên tờ tiền 2 USD với mong muốn cầu may mắn.

Bên cạnh đó, theo văn hóa Việt Nam, chúng ta cũng có thể đặt trong ví các tờ tiền lộc. Đây là những tờ tiền được lấy sau khi cúng trên bàn thờ gia tiên cũng như tại các chùa chiền…

Đốt bỏ, vứt bỏ tiền hay ví tiền

Theo phong thủy, tiền bạc hay ví tiền được xem là một hiện thân của những của cải và vật chất của bản thân. Chúng sẽ luôn đồng hành và theo sát chúng ta. Chính vì lý do này mà theo phong thủy, việc đốt hay vứt bỏ tiền cũng như ví tiền là một điều đại kỵ. Đây được xem là hành động mang lại cho chủ nhân nhiều điều xui xẻo và xúi quẩy. Việc đốt tiền có thể khiến cho con người suốt một đời nghèo khó, khốn đốn. Họ có thể làm việc rất vất vả nhưng lại không giư được tài lộc bên người.