Top 7 # Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Thân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thân

Người Tuổi thân và một số đặc điểm cơ bản về vận mệnh

Tuổi Thân là những người được sinh vào những năm sau: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016. Theo đó, tùy vào từng năm sinh mà họ có đặc điểm tính cách, tử vi và mối quan hệ về vận mệnh khác nhau. Cũng vì thế, việc lựa chọn và cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Thân cũng cần phải xem xét trên nhiều yếu tố.

Theo thuyết ngũ hành, ta có quy luật tương sinh tương khắc như sau:

– Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Một số mẫu tranh phong thủy cho người tuổi Thân được ưa chuộng nhất hiện nay

Tùng hạc diên niên là biểu tượng tuyệt đẹp cho sự thịnh vượng, trường thọ và có ý nghĩa rất tốt đối với người tuổi Thân nói riêng và trong phong thủy nói chung. Việc treo tranh không chỉ thu hút tài lộc, may mắn, bình an mà còn cầu chúc cho các thành viên trong gia đình luôn luôn hòa thuận, đoàn kết và hạnh phúc viên mãn. Do đó, tranh thường được dùng để làm quà trong những dịp đặc biệt: mừng tân gia, khánh thành, chúc phúc, chúc thọ…

Đối với gia chủ tuổi Thân thuộc mệnh Hỏa như tuổi Bính Thân thì nên xem xét những mẫu tranh có gam màu chủ đạo như: đỏ, hồng, cam, tím…Hay nói cách khác, đó là bức tranh có sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố thuộc mệnh Hỏa hoặc giữa mệnh Hỏa với mệnh Mộc (Do Mộc sinh Hỏa theo thuyết ngũ hành). Tranh Hoa mẫu đơn là một trong những gợi ý như vậy. Với ý nghĩa phong thủy tuyệt đẹp, tranh hoa mẫu đơn vừa tôn lên nét sang trọng, quý phái cho toàn bộ không gian vừa góp phần hỗ trọ gia chủ phát triển trên mọi lĩnh vực.

Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên mà Nam Phương Gallery chia sẻ, gia chủ tuổi Thân có thể lựa chọn cho không gian của mình mẫu tranh phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp tranh uy tín, chất lượng thì Nam Phương Gallery tự tin là một địa điểm như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chọn Tranh Đá Quý Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân

Tranh đá quý là tranh được ghép những viên đá có tuổi đời lâu năm với nhiều màu sắc khác nhau thành một bức tranh có hình thù đẹp. Vì những viên đá quý được hình thành từ thiên nhiên nên nó ẩn chứa trong mình nhiều sức mạnh kì bí có thể chữa bệnh hoặc mang lại những điều may mắn cho chủ nhân của nó.

Tuy nhiên không phải bức tranh nào cũng hợp với tất cả người dùng vì mỗi người chúng ta lại có bản mệnh khác nhau, có màu sắc hợp và không hợp khác nhau do đó bạn cần phải biết lựa chọn những bức tranh hợp mệnh thì mới đem lại vận khí tốt còn ngược lại sẽ mang đến cho vận khí xấu lúc đó tiền mất mà tật lại mang.

Để lựa chọn được những bức tranh có màu sắc và hình ảnh phù hợp với người tuổi Thân chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim), tương khắc (Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim) và tương hợp (Kim hợp Kim, Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ) như sau:

Ngoài ra gia chủ cần tránh mua tranh có màu nâu, vàng sậm (thuộc thổ) hoặc màu xanh lá (Mộc) và hình ảnh có nhiều đất, đá, gốm, sứ, cỏ, cây, hoa lá để không bị mất tiền của, làm ăn thất bát, công danh sự nghiệp bị lụi bại.

Một số tranh đá quý hiện nay có màu sắc phù hợp theo phân tích trên với tuổi Giáp Thân (1944) đó là: Tranh cửu ngư hội tụ, tranh thư pháp màu đen, tranh ao hồ làng quê, tranh sông nước, tranh thuận buồm xuôi gió trên biển, tranh sơn thủy hữu tình, tranh mã đáo thành công…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Bính Thân 1956

Người tuổi Bính Thân (Sơn Thượng Chi Hầu – Khỉ trên núi) sinh năn 1956 thuộc ngũ hành Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi) do đó gia chủ nên mua tranh đá quý có màu xanh lá cây (Mộc), đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) và hình ảnh có cỏ cây, hoa, lá, mùa hạ, mặt trời, ánh sáng… là hợp nhất với tuổi của mình sẽ giúp công danh thành đạt và giàu sang phú quý.

Gợi ý một số tranh hợp tuổi Bính Thân (1956): Tranh tứ quý, tranh rừng trúc, tranh thiên nhiên, tranh long phụng, tranh thư pháp màu đỏ, tranh hoa mẫu đơn…

Mặt khác chủ nhà nếu không muốn sựu nghiệp bị đổ vỡ, tiền như nước chảy đi thì tốt nhất không nên chọn mua tranh đá quý có màu xanh lá cây (Mộc), trắng (Kim) hoặc hình ảnh có nhiều cỏ cây, hoa lá…

Qua phân tích trên của chúng tôi và lựa chọn tranh có trên thị trường hiện nay thì chủ nhà 1968 Mậu Thân nên mua các loại tranh sau: Tranh phố cổ, tranh vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh rồng phượng, tranh núi non hùn vĩ, tranh làng quê, tranh mặt trời… là tốt nhất.

Tuổi Canh Thân 1980 nên mua tranh cửu ngư hội tụ để an khang thịnh vượng

Ngoài ra chủ nhà không nên mua tranh đá quý có nhiều màu trắng (Kim), màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) để tiền của không đổ xuống sông, xuống biển, sự nghiệp thụt lùi.

Như vậy tuổi Canh Thân (1980) có thể mua những tranh đá quý sau: Tranh cửu ngư hội tụ, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh tứ quý, tranh tùng nghênh khách, tranh mã đáo thành công, tranh phong cảnh, tranh núi rừng…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân (Thanh Tú Chi Hầu – Khỉ thanh tú) sinh năm 1992 thuộc ngũ hành Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm) vì thế bạn nên chọn mua những tranh đá quý có màu nâu, vàng sậm (Thổ), trắng (Kim) là tốt nhất giúp công việc và sự nghiệp của bạn luôn phát đạt.

Mặt khác chủ nhà cần tránh mua những bức tranh có màu sắc có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) hoặc xanh dương, đen (Thủy) hay hình ảnh về mặt trời, lửa, nóng, mùa hạ, nước, sông suối, ao hồ, biển… sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xấu ảnh hưởng đến tiền bạc và công việc.

Một số tranh đá quý hợp với chủ nhà tuổi Nhâm Thân 1992 có trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn đó là: Tranh ruộng bậc thang, trang phố cổ, tranh di tích lịch sử, tranh làng quê, tranh vạn lí trường thành, tranh thiếu nữ bên hoa huệ, tranh núi non…

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn tuổi Thân lựa chọn được những bức tranh đá quý đẹp và hợp phong thủy nhất cho gia đình luôn làm ăn phát đạt và luôn có của ăn, của để.

Hướng Dẫn Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân

Tìm hiểu sơ qua về người tuổi Thân

Người tuổi Thân được biểu trưng bởi con Khỉ, một con vật nổi tiếng tinh quái và khôn lanh. Có lẽ vì thế mà người tuổi Thân thường có tính tò mò, sáng tạo, năng động và linh hoạt. Đặc biệt, họ biết nắm bắt tốt nhất cơ hội đang đến với mình. Họ luôn cố gắng theo đuổi ước mơ, và đi tới cùng để đạt được những mục tiêu đề ra.

Chọn tranh hợp phong thủy cho người tuổi Thân theo mệnh

Theo phong thủy, các bức tranh như: tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa mặt trời, tranh mặt trời mọc giữa rừng cây hoa lá … là những bức tranh hợp với người tuổi Thân mệnh Hỏa nhất. Đây cũng là một trong số những bức tranh phong thủy được rất nhiều người yêu thích.

Nên chọn tranh gì cho tuổi Mậu Thân mệnh Thổ 1968

Những bức tranh mang yếu tố đất là chủ yếu thì rất hợp với người tuổi Thân mệnh Thổ. Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý cho bạn có thể chọn những bức tranh núi non, tranh nhật xuất thiên sơn, mặt trời mọc trên núi. Đây là những bức tranh có cả hành Thổ, Hỏa rất tốt cho người tuổi Thân.

Ngoài ra, Gốm Sứ Bát Tràng News cũng gợi ý bạn có thể chọn tranh mệnh Hỏa như tranh mã đáo thành công, tranh hoa hướng dương, tranh mang gam màu đỏ, cam, hồng. Bởi lẽ Hỏa tương sinh Thổ nên mang ý nghĩa tốt lành cho người mệnh Thổ.

Tranh phong thủy theo tuổi Canh Thân mệnh Mộc 1980

Những bức tranh tứ quý, tranh bốn mùa, tranh thác nước rừng cây, thuyền buồm cực kỳ hợp với người tuổi Thân mệnh Mộc. Không những thế, các bức tranh phong cảnh rừng cây, sông núi có có chi tiết chủ yếu là cây cối xanh tươi và suối, sông cũng là một sự lựa chọn không tồi đấy. Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý bạn có thể chọn bức tranh dòng suối giữa rừng cây xanh là hợp lý.

Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim 1992 nên chọn tranh gì

Không những thế, tuổi Thân mệnh Kim cũng không nên treo tranh ngựa và tranh nhật xuất thiên sơn. Thay vào đó, gia chủ có thể treo tranh lan nở phú quý với màu trắng, vàng là rất hợp lý.

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy 1944 (2004) chọn tranh phong thủy gì

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Thân Siêu Chuẩn !

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân nên chọn tranh gì? Dòng tranh phong thủy treo tường nào dành cho người tuổi Khỉ đang bán chạy hiện nay?

I- Đôi nét về người tuổi Thân

1.1 – Người tuổi Thân sinh những năm nào? Thuộc mệnh gì?

Người tuổi Thân con Khỉ sinh các năm sau:

1956 – Bính Thân – 62 tuổi – Mệnh Hỏa

1968 – Mậu Thân – 50 tuổi – Mệnh Thổ

1980 – Canh Thân – 38 tuổi – Mệnh Mộc

1992 – Nhâm Thân – 26 tuổi – Mệnh Kim

2004 – Giáp Thân – 14 tuổi – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1944 năm nay 74 tuổi.

Tuổi Thân thuộc hành Kim trong ngũ hành phong thủy. Như vậy màu sắc hợp với người tuổi Thân mệnh Kim sẽ là màu trắng, màu trắng bạc, màu vàng. Bên cạnh đó, mệnh Kim còn hợp mệnh Thổ, mệnh Thủy. Tuổi Thân cực kỳ khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

+) Xét theo bộ tam hợp lục hợp trong phong thủy , tuổi Thân như sau:

Người tuổi Thân là khỉ là loài vật tinh quái, khôn khéo và hoạt bát. Tuổi Thân có tính tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh và lối sống năng động. Tuổi Khỉ không chỉ có óc hài ước mà còn là người luôn chủ động trí thức nhất.

Rất thông minh.ất ham học hỏi, họ có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình. Tuy nhiên với từng năm sinh lại mang tính cách, ưu nhược điểm khác nhau như:

Sinh năm Nhâm Thân – 1992: Khỉ thông minh (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành): luôn luôn sáng tạo khi làm việc, họ đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo cho tập thể và nhận được sự tin tưởng của nhiều đồng nghiệp. Họ tự tin đối diện với những khó khăn, thử thách, không bao giờ chán nản khi cuộc sống gặp nhiều áp lực, mệt mỏi.

Sinh năm Canh Thân – 1980: Khỉ lên núi (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành): Người hiền lành, ngay thẳng, được nhiều người yêu quý, kính trọng. Ngay từ khi trẻ tuổi, họ đã ham học hỏi và có nhiều ước mơ, hoài bão. Họ có kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực và luôn cố gắng phấn đấu để biến mơ ước của mình thành hiện thực.

II – Người tuổi Thân nên treo tranh gì? Để mang lại vận khí tốt – may mắn – thành công – hạnh phúc

+) Như vậy: Tuổi Thân hợp với tuổi Tý, Thìn, Tỵ mặc dù Tỵ trong tứ hành xung. Tuổi Thân khắc nhất tuổi Dần – Hợi. Nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân nên chọn treo tranh chuột, tranh rồng, tranh rắn. Tuy nhiên các tranh có hình tượng này không phổ biến lắm.

+) Nên chọn tranh treo tường cho tuổi Thân là bức tranh thuộc hành Kim như tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc…Hay bức tranh mang gam màu trắng, vàng, bạc. Treo những bức tranh ấy trong nhà sẽ giúp người già bình an. Tranh tùng hạc diên niên sẽ giúp tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán,sản xuất kinh doanh đều tốt.

III – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân theo từng năm sinh – từng mệnh

3.1- Sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân mệnh Thổ nên treo tranh gì?

3.2 – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân sinh năm 1980 – Canh Thân mệnh Mộc

Hướng tốt cho tuổi Canh Thân

Hướng tốt cho tuổi Nhâm Thân

Hướng xấu cho tuổi Nhâm Thân

Hướng tốt cho tuổi Giáp Thân

Hướng xấu cho tuổi Giáp Thân:

3.5 – Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân sinh năm 1956 – Bính Thân mệnh Hỏa

Hướng tốt cho tuổi Bính Thân

Hướng xấu cho tuổi Bính Thân:

Như vậy AmiA đã vừa giúp bạn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Thân. Một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Hy vọng tất cả gia chủ tuổi Thân sẽ chọn cho mình được một bức tranh phong thủy phù hợp nhất.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường AmiaĐến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]