Top 11 # Đá Phong Thủy Hình Phật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Có Nên Đeo Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Hình Phật Hay Không?

Trang sức từ phong thủy như mặt dây chuyền phong thủy, vòng đeo tay từ đá phong thủy luôn là một trong những món đồ được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Chúng không chỉ giúp người dùng trở nên đẹp hơn mà hơn thế nữa, nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong mỗi viên đá lại trở nên rất tốt cho bản mệnh của người dùng. Nếu kể về mặt dây chuyền phong thủy thì hiện nay có rất nhiều các loại mặt dây chuyền phong thủy khác nhau như: mặt dây chuyền hình trụ đá, mặt dây chuyền tỳ hưu và cả mặt dây chuyền phong thủy hình Phật bản mệnh,….

Cũng bởi những ý nghĩa đó mà hiện nay có rất nhiều các loại mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh được điêu khắc từ đá tự nhiên như: mặt dây chuyền hình Phật Bà Quán Thế Âm, hình Phật Di Lặc, Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát,…

Tại sao lại nên đeo mặt dây chuyền phong thủy hình Phật?

Như đã giải thích ở trên, rất nhiều người cho rằng khi đeo mặt dây chuyền phong thủy hình Phật từ đá tự nhiên sẽ tốt cho bản mệnh của người dùng, giúp người dùng hóa họa thành phước, bình yên, thuận lợi, giúp con người trở nên hướng thiện, biết cải tà, quy chính cũng như tránh được những sự lọc lừa, gian trá của kẻ gian.

Mặt dây chuyền phong thủy hình Phật bản mệnh tốt là vậy, nhưng để mặt dây chuyền phong thủy có thể phát huy được sức mạnh của mình thì chính bản thân người đeo cũng phải biết tu tâm tích đức, không làm điều xấu, phải biết từ bi, thương yêu mọi người, mọi loài, trí huệ tức là biết phân biệt đúng sai tốt xấu không làm những điều ác, chỉ làm những điều lành. Có như vậy thì công dụng từ đá phong thủy mới có thể phát huy được hết nguồn năng lượng của mình.

Hướng dẫn cách lựa chọn phật bản mệnh dành cho bản thân Theo Phật giáo cũng như trong phong thủy, khi nhắc đến phật bản mệnh người ta sẽ nhắc đến 8 vị phật bản mệnh hợp với 12 con giáp bao gồm:

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ tát

Phật Văn Thù Bồ Tát

Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Như Lai Đại Nhật

Phật Bất Động Minh Vương

Phật Phật A Di Đà

Để có thể biết được phật bản mệnh của mình theo đúng 12 con Giáp thì cần phải trải qua lễ khai quang. Sau khi trải qua lễ khai quang thì chiếc mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh của bản thân sẽ giúp chính chủ nhân giải trừ tà khí, biến họa thành phúc, giúp người đeo tu phúc, thanh tịnh nội tâm, mở vận đổi vận, cải thiện sự nghiệp, tài vận, ái tình, sức khỏe.

Vậy nhưng người dùng đã hiểu rõ về 8 vị Phật bản mệnh phù hợp với 12 con giáp cũng như cách lựa chọn như thế nào cho phù hợp thì sau đây là những giải đáp của chúng tôi:

Mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Trong Phật giáo, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng là phật nghìn tay nghìn mắt tượng trưng cho sự từ bi, hỷ sả. Giúp cho người dùng cầu được ước thấy, công thành danh toại.

Theo tương quan ngũ hành, mặt dây chuyền hình Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát phù hợp với những người tuổi Tý.

Mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Là vị Phật mang trí tuệ và đức hạnh cao siêu, người thường cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Đặc biệt, ngài thường giúp cho người hợp mệnh tăng cường trí nhớ, khai sáng sự thông minh, tài năng, đức độ.

Mặt dây chuyền hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hợp với những người tuổi Sửu và tuổi Dần.

Mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát

Nếu xét về trí tuệ và tài hùng biện thì trong 8 vị Phật, Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là người có tài năng nói nhất. Nếu là được Phật Hư Không Tạng Bồ Tát phù trợ sẽ giúp người dùng sự nghiệp phát đạt, cầu được ướ thấy, có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn.

Mặt dây chuyền hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hợp với người tuổi Mão.

Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Trong Phật Giáo, Phổ Hiền Bồ Tát được coi là Phật đại diện cho tất cả các bồ tát, giúp người đeo phòng tránh bệnh tật, sức khỏe dồi dào.

Mặt dây chuyền hình Phổ Hiền Bồ Tát rất thích hợp đối với những người tuổi Thìn, Tỵ.

Mặt dây chuyền Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Đây là vị Phật biểu tượng cho sức mạnh và trí tuệ, nếu được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát phù trợ sẽ giúp người dùng luôn có tiền bạc rủi rỉnh, vận may, sức khỏe, bình an. Mặt dây chuyền hình Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hợp với người tuổi Ngọ.

Mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật

Phật Như Lai Đại Nhật rất tốt cho người tuổi Mùi, Thân. Khi được Phật Như Lai Đại Nhật phù trợ sẽ khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Những người tuổi Dậu khi được Phật Bất Động Minh Vương phù trợ sẽ có một đời được thuận lợi, bình an như ý.

Mặt dây chuyền Phật A Di Đà

Cuối cùng là Phật A Di Đà, đây là vị Phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất, Hợi. Khi đeo mặt dây chuyền hình Phật A Di Đà, người sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát.

Cách Treo Hình Phật Quan Âm Đúng Phong Thủy

Phật giáo đã xâm nhập vào đời sống tinh thần, đời sống văn hóa của người Việt Nam từ rất lâu rồi. Những tín ngưỡng, những thói quen sinh hoạt của đại đa số người dân luôn có bóng dáng của phật giáo. Đặc biệt trong văn hóa thờ cúng chúng ta đều dựa theo những tập tục, những lễ nghi của phật giáo. Phật giáo luôn mong muốn đến sự bình đẳng, giác ngộ cứu rỗi con người khỏi bể khổ. Ngoài ra phật giáo còn muốn chúng sinh phải biết yêu quý lẫn nhau, tôn trọng sự sống, hiếu kính cha mẹ. Trong văn hóa thờ cúng phật giáo có hai vị phật được nhắc đến nhiều nhất là: Phật thích ca mâu ni – đấng tối cao vô thượng và phật Quan Âm Bồ Tát – vị phật phù hộ chúng sinh. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về văn hóa thờ cúng hình Phật Quan Âm.

Ý nghĩa của việc thờ cúng hình ảnh Quan Âm Bồ Tát

Theo giáo lý của phật giáo Phật Quan Âm hay còn gọi là Phật Bà Quan Âm luôn xuất hiện cứu khổ cứu nạn chúng sinh trong các tai kiếp như: lửa, nước, thiên tai. Phụ nữ không sinh được con cũng có thể cầu Phật Quan Âm.

Trong văn hóa Trung Hoa Phật Quan Âm được tạo hình là phụ nữ với nghìn mắt nghìn tay với ngụ ý nhìn thấu tất cả mọi việc, bao dung giúp đỡ tất cả mọi người. Cho đến ngày nay Phật Quan Âm đã là một điểm tựa tinh thần cho tất cả các tín độ phật giáo. Thờ cúng hoặc trưng bày hình Phật Quan Âm là cách để các tín đồ có thể nhận được.

Các tín đồ treo hình Phật Quan Âm Bồ Tát trong nhà để thờ cúng hoặc trưng bày đều mong muốn cả gia đình được bảo vệ, bình an có thể tránh thoát được những tai nạn đáng tiếc. Ngoài ra Tranh Phật Bà Quan Âm còn giúp cho các thành viên trong gia đình tịnh tâm, luôn hướng về cái thiện biết nhìn nhận lại bản thân, biết quan tâm yêu thương các thành viên khác trong gia đình.

Dù Tranh Mẹ Quan Âm có thay đổi về chất liệu hoặc các tạo hình thì Bồ Tát luôn gắn liền với đài sen, bình cam lộ và cành liễu. Theo các truyền thuyết về phật giáo thì Phật Quan Âm ngồi trên đài sen có ánh sáng hào quang vạn trượng. Hoa sen là biểu tượng của Phật Giáo thể hiện sự thanh cao, trong trắng không nhuốm bụi trần. Trên tay Phật Quan Âm luôn có bình cam lồ và cành liễu được biết đến là hai pháp bảo. Trong bình chứa nước cam lồ có thể xua tan đi những mệt nhọc, khó khăn trong chúng sinh. Cành liễu để rải nước trong bình cam lồ để rải tình thương nước cam lồ cho dân gian. Nước cam lồ ngọt dịu mát lành luôn làm cho tâm hồn con người thanh tịnh, xóa tan mọi buồn phiền. Nước cam lộ đi đến đâu là nơi đó chỉ có thanh bình, tình yêu thương của chúng sinh.

Một đặc điểm nữa là hình tượng cành liễu mềm dẻo tưởng như không làm được việc gì nhưng luôn kiên trì đứng trong gió. Điều này ngụ ý nói đến sự đức mẫn. Khi Phật Quan Âm rải tình thương đến chúng sinh luôn có tính nhẫn nhục, chịu đựng mọi khó khăn trong cuộc sống. Điều này giúp cho các phật tử giác ngộ và răn dạy con cháu luôn phải biết chịu khó, từ bi và kiên trì.

Nhìn tổng thể hình Mẹ Quan Âm luôn có ý nhắc nhở khuyên bảo tất cả mọi người phải có lòng từ bi, biết yêu thương quan tâm đến người khác. Ngoài ra còn là biết tha thứ, cứu vớt những mảnh đời bất hạnh, bị oan khuất.

Các chất liệu của hình Phật Quan Âm

Trên thị trường hiện nay ngoài các vật liệu điêu khắc Tượng Phật Quan Âm bằng gỗ, đá hoặc đồng còn có những tạo hình trênh tranh. Ảnh Phật Quan Âm cũng được chia làm nhiều loại khác nhau.

Đầu tiên phổ biến nhất là Ảnh Phật Quan Âm được in ấn đặc biệt. Các bức Tranh Phật Quan Âm được treo rất nhiều trong các chùa chiền tại các gian như chánh điện, đền thờ… Với công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ in ấn 3D đã ngày càng sản xuất ra rất nhiều Tranh Phật Quan Âm đa dạng màu sắc đặc biệt và hình ảnh sống động. Trước đây Tranh Phật Quan Âm đều được các họa sĩ vẽ tay trực tiếp vừa tốn công sức mà lại không đảm bảo được thần thái của một vị Phật. Việc in ấn công nghệ cao vừa đảm bảo về mặt chất lượng của các Tranh Phật Quan Âm mà còn đảm bảo về số lượng cung cấp cho các tín đồ phật giáo. Ngay cả những gia chủ không phải theo phật vẫn có thể treo Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát ở trong nhà để lấy may mắn, hòa khí.

Một chất liệu vô cùng đặc biệt của Tranh Phật Quan Âm đang được chú trọng hiện nay là tranh thêu. Tranh thêu luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cùng sự kiên nhẫn cực cao của người thực hiện. Chính vì thế thờ phụng hoặc trưng bày một bức tranh thêu Phật Quan Âm là cả một sự thành kính với phật giáo. Ngoài ra tranh thêu Phật Quan Âm có một vẻ đẹp riêng biệt về cách phối màu sắc, các đường thêu sống động như thật. Nhìn từ xa chúng ta có thể thấy được một vị Quan Âm ngồi trên đài sen với ánh hào quang sáng chói chiếu sáng đến chúng sinh.

Các tạo hình của Tranh Phật Quan Âm

Như đã nhắc đến ở trên, Tranh Phật Quan Âm có rất nhiều những tạo hình nhưng phổ biến nhất trong phật giáo chỉ có hai dạng.

Đầu tiên là hình tượng Phật Bà Quan Âm ngồi trên đài sen một tay cầm bình dương lồ một tay cầm cành liễu. Trên đài sen có ánh hào quang chiếu sáng tất cả vạn vật trong cuộc sống. Đây là hình tượng Phật Bà Quan Âm đang ngồi tĩnh tọa với nụ cười hiền từ bao dung cho tất cả. Hình ảnh này lấy trong nguyên mẫu của Phật Quan Âm ngồi nhập định trên núi Phổ Đà nhưng vẫn luôn chú ý đến phổ độ chúng sinh. Với hình tượng này ngụ ý muốn tất cả mọi người làm việc khiêm tốn, có tâm giúp đỡ người khác luôn giữ tâm thanh tịnh không vướng bận với những thứ phàm trần.

Tạo hình thứ hai của Tranh Phật Quan Âm hay được thờ cúng hoặc treo ở trong nhà là hình tượng Phật Quan Âm đứng trên đài sen tay cầm bình cam lồ và cành liễu. Hình tượng Quan Âm đứng trên đài sen để phổ độ chúng sinh, ngài luôn mong muốn có thể cứu vớt tất cả dân gian trải qua bể khổ của đời người, hướng chúng sinh giác ngộ phật đạo.

Ngoài ra các hình tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng quá hải, Phật Quan Âm cầm tràng hạt, Phật Quan Âm và tiểu đồng,… Tất cả đều có ngụ ý cứu độ chúng sinh thoát khỏi bể khổ của nhân gian.

Cách treo Tranh Phật Quan Âm theo đúng phong thủy

Đầu tiên gia chủ cần treo Tranh Phật Quan Âm tại phòng khách hoặc phòng thờ. Đây là hai vị trí đặc biệt trong gia đình vừa trang nghiêm, tôn kính cũng như là tập trung nhiều khí lưu trong nhà. Khi treo Tranh Phật Quan Âm trong phòng thờ gia chủ cần lưu ý hai điều như sau. Thứ nhất là nên treo Tranh Phật Quan Âm trên bàn thờ, cao hơn những bài vị khác và nên lập bàn thờ riêng biệt. Theo đúng ý nghĩa Phật Bà Quan Âm luôn hy sinh để có thể đem lại bình an hạnh phúc cho tất cả mọi người. Chính vì thế khi lập bàn thờ nghĩa là gia chủ đang cầu may mắn cho gia đình. Thứ hai có thể treo Tranh Phật Quan Âm ở các mặt trên tường với mong muốn ngài sẽ bao quát, có thể phù hộ cho tất cả mọi người. Việc treo Tranh Phật Quan Âm ở phòng khách cũng có ý nghĩa như vậy. Ngoài ta phòng khách luôn có không gian rộng lớn, nối liền với các phòng sẽ dễ dàng trong việc bao quát, vận chuyển dòng khí lưu.

Tranh Phật Quan Âm không được treo ở những nơi tối tăm bụi bặm, không có ánh mặt trời, những nơi không sạch sẽ. Như vậy là thiếu tôn trọng đối với đấng tối cao của phật giáo. Ngoài ra khi treo Tranh Phật Quan Âm ở những nơi như vậy là làm vấy bẩn đi giáo lý và quấy nhiễu đến sự thanh tịnh của người theo đạo.

Nên treo Tranh Phật Quan Âm ở những nơi cao ráo, hướng thẳng ra cửa để có thể tiện cho việc ngài quan sát chúng sinh, dễ dàng chuyển dữ hóa lành đặc biệt là những tai kiếp.

Gia chủ cũng không nên treo Tranh Phật Quan Âm trước bàn ăn hoặc phòng bếp. Bởi lẽ theo pháp lý của phật giáo tất cả chúng sinh đều bằng nhau, người phổ độ chúng sinh cũng không muốn nhìn thấy những cảnh sát sinh, những sự khốn cùng nào cả. Đặc biệt là không nên đặt những đồ ăn mặn như thịt cá trước Tranh Phật Quan Âm.

Ngoài ra Tranh Phật Quan Âm cũng có thể là một món quà ý nghĩa cho bất cứ gia đình nào. Đặc biệt là những người phụ nữ đang mong muốn có con. Khi tặng Tranh Phật Quan Âm giúp người phụ nữ bình an, hạnh phúc và đạt được những điều mong muốn.

Kết

Tranh Phật Quan Âm không chỉ để hợp phong thủy hay cho đẹp mà là cả đời sống tinh thần của người dân. Có Tranh Phật Quan Âm trong nhà sẽ giúp cho các thành viên luôn giữ được tâm thanh tịnh, bình tĩnh và gặp may mắn trong cuộc sống.

Nếu quý Phật tử có nhu cầu thỉnh tranh Phật Bà Quan Âm xin vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc liên hệ qua fanpage 0981.993.020 https://www.facebook.com/XuongTranhTuongPhatCom/

Tượng Phật Di Lặc Đá Phong Thủy

Cuộc đời mỗi con người, từ lúc sinh ra cho đến khi chết đi, ai cũng tâm niệm về những thứ gọi là vận may, số phận, đức hạnh, học vấn, tài lộc công danh… và luôn tìm cách để gia tăng những thần khí và vận khí tốt cho mình. Người xưa vẫn thường có câu “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ phúc đức, ngũ khảo thư” cũng là để chỉ tác động không nhỏ của những yếu tố đó đến sự hưng suy thành bại của mỗi cá nhân.

Yếu tố phong thủy được xếp vào hàng thứ ba, chứng tỏ phong thủy chiếm tầm quan trọng không hề nhỏ. Vận may, phận số thường được xem là “trời định”, không thể tránh được, thế nhưng, dựa vào phong thủy, ta có thể gia tăng những vận may, hạn chế và giảm thiểu tối đa những tác động của vận rủi.

Nhắc đến tượng đá phong thủy, hẳn ai trong số chúng ta cũng đều biết đến tượng phật bằng đá, từ tượng phật bà quan âm, tượng tam đa và đặc biệt là tượng Phật Di Lặc. Bài trí tượng phật Di Lặc trong nhà không chỉ làm tăng thêm nét thẩm mĩ của không gian sống, mà còn mang lại những lợi ích phong thủy vô cùng to lớn cho gia chủ.

Dù có nhiều tên gọi và hình dáng khác nhau, nhưng cứ nhắc đến tượng Phật Di Lặc là ai cũng liên tưởng ngay đến hình ảnh của một ông Phật ngồi phanh ngực, thân hình tròn mập, bụng to, và đặc biệt là miệng luôn cười tươi rói. Người ta tin rằng tượng Phật Di Lặc sẽ mang đến may mắn và hạnh phúc, giúp gia chủ hóa giải những muộn phiền và vận rủi. Nụ cười hoan hỉ bất diệt của Phật mang lại cho người nhìn cảm giác thanh thản, tịnh tâm, vô lo vô nghĩ, là tấm lòng bao dung độ lượng vô hạn. Tượng Phật Di Lặc thường có lỗ tai dài, chính là ý nghĩa từ ái, biết lắng nghe, ai khen ai chê cũng vẫn cười.

Các kiêng kị khi bài trí tượng Phật Di Lặc

Tuyệt đối không được bài trí tượng Phật Di Lặc ở gần nhà bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Những không gian này thường là những nơi không được sạch sẽ nhất trong căn nhà, vì vậy việc đặt tượng gần khu vực này sẽ là bất kính, dễ gây ra các rủi ro như vỡ bát đĩa, xoong nồi, ăn uống không tốt, đặc biệt là mất đi ý nghĩa sum vầy đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Không được để tượng Phật Di Lặc trong phòng ngủ, bởi đây là không gian riêng tư. Đặt tượng ở đây không những thiếu tôn trọng Phật mà còn gây ra những điều không tốt như ngủ không ngon, hay mộng mị, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Không được cất giấu tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa lại khiến Phật không hài lòng, người trong gia đình dễ đau ốm và gặp chuyện không may.

Không được đặt tượng Phật Di Lặc tại những nơi quá thấp, tối tăm, hoặc góc kín như dưới chân gác hay cầu thang vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. Đặt tượng ở đây sẽ khiến cho gia đình hay gặp chuyện lận đận.

Những yếu tố nêu trên đều là những kiêng kị tối thiểu cần phải tránh trong bài trí tượng Phật Di Lặc, vậy thì để thu được hiệu quả phong thủy nhiều nhất bạn nên bố trí tượng ở đâu?

Nên đặc tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà, bởi vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt.

Đặt tượng Phật ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ; ở cung Sinh Khí của bạn để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công; cung Thiên Lộc (hướng Đông Nam) để gia tăng vận may tài lộc, hướng Tây Bắc để có Quý nhân phù trợ.

Với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, ví dụ người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty, các chính trị gia… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch, đồng thời giúp tâm trí minh mẫn, bớt căng thẳng.

Những người còn đi học muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập, giúp đường công danh vững chặt, học hành đỗ đạt. Việc nhìn ngắm tượng đá Phật Di Lặc thường xuyên còn giúp giải tỏa căng thẳng, phấn chấn tinh thần học tập và làm việc đều có hiệu quả.

LIÊN HỆ: CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MĨ NGHỆ VĨ LOAN Tư vấn đặt hàng: 0906 456 646 Ms Trinh hoặc 0975 751 489 Ms Loan

Ý Nghĩa Đeo Mặt Dây Chuyền Hình Phật Di Lặc Trong Phong Thủy?

Ai theo Đạo Phật không thể không biết đến hình ảnh của Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười ông Phật có thân hình to lớn, mặt mày vui vẻ, luôn nở nụ cười hoan hỷ tự tại. Nhưng không phải ai cũng hiểu và biết ý nghĩa phong thủy khi đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc, ông Phật tượng trưng cho tương lai.

1. Phật Di Lặc trong phong thủy

Trong phong thủy Phật Di Lặc là biểu tượng cho hạnh phúc tuyệt đối. Tương truyền, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, giận giữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Và con người tin rằng nụ cười nội tâm của vị Bồ Tát này mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ, ông tới đâu ở đó có hạnh phúc. Vì thế khi đeo vòng cổ Phật Di Lặc bên mình thì bạn sẽ không còn buồn phiền, luôn hạnh phúc.

Phật Di Lặc vị Bồ Tát có vẻ bên ngoài không thể nhầm lẫn với ai

Ông Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm nhìn khuôn mặt Phật, người đang buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Nhiều người còn tin rằng xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Đồng thời mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc còn tượng trưng cho thịnh vượng, biểu tượng cho sự giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe sự trường thọ hoặc chiếc gậy như ý, biểu tượng của quyền lực….Nhưng hình tượng người ta thích chọn thường là mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui, mọi sự mong cầu đều được như ý. Trang sức tâm linh vì thế đã trở thành một phần trong cuộc sống tinh thần của con người.

2. Nên chọn đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc màu gì?

Dây chuyền Phật Di Lặc chính xác hơn là mặt dây thường được chế tác từ ngọc hoặc đá quý nhưng hiện nay rất nhiều chọn đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc bằng bạc vì nhiều lý do. Đặc biệt , Phật Di Lặc có màu trắng là một vật phẩm phong thủy hết sức hữu hiệu giúp hóa giải Tam Bích (số 3 – sao cãi cọ). Nhưng dù tượng Phật được làm từ chất liệu gì thì những điều tốt đẹp mà vị Phật tương lai mang đến cho cuộc sống chúng ta sẽ không thay đổi. Các bạn có thể chọn mặt dây chuyền hình tượng Phật Di Lặc được làm 100% bằng bạc nhưng cũng có thể chọn mặt Phật Di Lặc bọc bạc có nghĩa là mặt trước sẽ là đá quý, bán quý hoặc ngọc phía sau sẽ được nâng đỡ bằng bạc thường sẽ là bạc 925.

Mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc với ánh hào quang tỏa sáng được chế tác từ bạc cao cấp 925

Nụ cười hoan hỷ tự tại của Phật Di Lặc giúp con người xóa tan muộn phiền

Phật Di Lặc với nụ cười hả hê chính là hình tượng được mọi người yêu thích chọn đeo nhất

Mặt bạc Phật Di Lặc với nụ cười hạnh phúc được chế tác từ đá bán quý

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc bọc bạc cũng là sự lựa chọn của nhiều người

Đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc trên người sẽ giúp giảm bớt lo âu, mang lại tin vui, tránh tai nạn, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công. Những người thường xuyên làm việc trong môi trường cạnh tranh nên đeo mặt bạc này đề bớt đi thù địch, giúp tâm trí minh mẫn và đỡ căng thẳng hơn.