Top 12 # Đá Phong Thủy Màu Xanh Lục Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Mèo Màu Xanh Lục

500,000 VNĐ – 3,400,000 VNĐ

Đem lại sự may mắn, của cải, tài lộc, sự thông tuệ, uyên bác và sáng suốt.

Màu sắc đẹp, sang trọng

Nhiều kích thước phù hợp với không gian của bạn

Hợp với Mệnh Mộc, Mệnh Hỏa

Ưu đãi mua hôm nay

Miễn phí vận chuyển nội thành

Giảm 5% khi mua tại cửa hàng

Giảm 5% khi thanh toán chuyển khoản mua online

Mô tả

+ Quả cầu phong thủy mắt mèo xanh lá mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.

+ Hợp mệnh: với mệnh Mộc và Hỏa

+ Thường đặt ở giữa nhà, trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách

+ Kích Thước : Đường Kính 80, 100, 120, 150, 200… (mm)

Công dụng của quả cầu phong thuỷ đá mắt mèo xanh lá

Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh lục đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Quả cầu phong thủy mắt mèo màu xanh lá dành cho ai

Màu xanh lục là màu của mộc. Chính vì thế quả cầu phong thuỷ xanh phù hợp với người mệnh Mộc và người mệnh Hoả ( Mộc sinh Hoả )

Những người đang mong cầu sự phát triển học hành, tinh thông trí tuệ, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung

Những người đang cần sự may mắn trong làm ăn

Vị trí đặt quả cầu phong thủy mắt mèo xanh lục

Quả cầu phong thuỷ thường đặt ở giữa nhà, trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách.

Không nên đặt quả cầu đá mắt mèo xanh lục ở góc phòng, nhà bếp.

Các kích thước của quả cầu

Kích thước : Đường Kính 80, 100, 120, 150, 200… (mm)

ƯU ĐÃI MUA HÔM NAY

Giảm ngay 5% nếu mua hàng tại cửa hàng

Giảm ngay 5% thanh toán chuyển khoản

Thông tin bổ sung

Theo mệnh

Mệnh Hoả, Mệnh Mộc

Chọn kích thước (mm)

80, 100, 120, 150

Cầu Đá Flourit Màu Xanh Lục Huyền Bí Trong Phong Thủy

Cầu đá flourit màu xanh lục được chế tác từ đá fluorit có từ trường năng lượng tích cực rất lớn. Trong phong thủy, cầu đá rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp phong phú và những ý nghĩa đặc biệt của nó. Thậm chí, trong kinh doanh, hình ảnh những quả cầu thường được chọn làm logo cho các công ty tượng trưng cho sự thành đạt, thịnh vượng.

Fluorit công thức hóa học là CaF 2 được hình thành trong quá trình nhiệt dịch. Khi đó, Canxi fluorua cộng sinh với nhiều khoáng vật khác nhau và dần dần được hình thành một cách độc lập, riêng biệt trở thành viên đá fluorit thô. Để trở thành sản phẩm hoàn hảo cần phải được các nghệ nhân mài dũa cẩn thận và tỉ mỉ.

Quả cầu đá phong thủy mang lại mang lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho người sử dụng. Bên cạnh đó qủa cầu phong thủy còn có tác dụng chế ngự hung khí do các sao xấu, hướng xấu gây ra.

Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Fluorit được là khoáng vật thể hiện cho sự huyền bí, tâm linh.

Có tác dụng điều chỉnh tâm hồn và tâm trạng

Là quả cầu tiên tri thường được sử dụng để tiên đoán tương lai.

Chứa nhiều năng lượng dương có tác dụng nâng cao trí tuệ, nhận thức, tư duy.

Là khoáng vật nằm sâu trong lòng đất nên có tác dụng khu trừ tà khí, thu hút tài lộc.

Cầu đá flourit màu xanh lục hợp mệnh gì?

Cũng giống như những loại đá quý phong thủy khác, cầu đá flourit màu xanh lục tuy đẹp nhưng cũng kén người sử dụng, phải hợp mệnh mới có thể phát huy hết những ý nghĩa phong thủy với chủ nhân.

Màu xanh lục thuộc mệnh Mộc, vậy người mệnh Mộc rất phù hợp, khi sử dụng cùng hệ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn và cơ hội.

Ngoài ra, theo ngũ hành phong thủy phương Đông, Mộc sinh Hỏa vậy người mệnh Hỏa sử dụng cầu đá phong thủy flourit màu xanh lục sẽ được tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được phát triển.

Cầu đá flourit màu xanh lục được coi là loại khoáng vật huyền bí và có sức mạnh nhất. Việc bày trí vật phẩm này trong nhà hay bàn làm việc không chỉ thể hiện tính thẩm mĩ của gia chủ mà còn mang lại sinh khí tốt lành, giúp hóa giải mọi khó khăn trong cuộc sống.

Giá của cầu đá flourit tương đối bình dân, chỉ rơi vào tầm 600 ngàn đến 800 ngàn trên 1 kg.

Sofa Phòng Ngủ Màu Xanh Lá Cây, Xanh Nõn Chuối, Xanh Lục

Nội dung chính bài viết – Chọn sofa phòng ngủ nên quan tâm tới phong thủy – Những tuổi, năm sinh của người có mệnh Mộc và mệnh Hỏa – Tại sao sofa phòng ngủ màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục lại hợp với người mệnh Mộc và Hỏa.

Chọn sofa phòng ngủ nên quan tâm tới phong thủy

Ghế Sofa phòng ngủ ngoài việc chọn theo sở thích thì yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng. Bởi sofa kê phòng ngủ mang tính “cá nhân” gắn kết nhiều với người chủ phòng. Nếu sofa có phong thủy tốt sẽ hỗ trợ nhiều cho sức khỏe và đường học hành công danh. Với phòng ngủ vợ chồng nếu hợp mệnh sẽ mang lại sự gắn kết, tránh lục đục tình cảm và đường con cái thêm thuận lợi.

Trước khi chọn mua ghế sofa cho phòng ngủ hợp tuổi thì cần xác định ai là “chủ” của phòng. Nếu là phòng riêng cá nhân thì điều đương nhiên là chính tuổi của người đó. Nếu là phòng ngủ vợ chồng thì chọn theo tuổi của người quan trọng: người trụ cột, tạo ra thu nhập chính, đang cần phấn đấu… Theo tục Việt Nam thì hay chọn theo tuổi người chồng. Tuy nhiên có thể ưu tiên chọn sofa phòng ngủ – nơi tình cảm riêng tư – theo tuổi người Vợ.

Trường hợp sofa màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục… hợp với 1 người nhưng lại kỵ với người còn lại trong phòng ngủ thì nên chuyển qua màu trung tính – không kỵ cũng không quá hợp. Hoặc làm sofa phối nhiều màu.

Những tuổi, năm sinh của người có mệnh Mộc và mệnh Hỏa

Những năm sinh của người có mệnh Mộc

– Người có tuổi Nhâm Ngọ – sinh các năm âm lịch 1942, 2002 – Người có tuổi Quý Mùi – sinh các năm 1943, 2003 – Người có tuổi Canh Dần – sinh các năm 1950, 2010 – Người có tuổi Tân Mão – sinh các năm 1951, 2011 – Người có tuổi Mậu Tuất – sinh các năm 1958, 2018 – Người có tuổi Kỷ Hợi – sinh các năm 1959, 2019 – Người có tuổi Nhâm Tý – sinh năm 1972 – Người có tuổi Quý Sửu – sinh năm 1973 – Người có tuổi Canh Thân – sinh năm 1980 – Người có tuổi Tân Dậu – sinh năm 1981 – Người có tuổi Mậu Thìn – sinh năm 1988 – Người có tuổi Kỷ Tỵ – sinh năm 1989.

Những năm sinh của người có mệnh Hỏa

– Người có tuổi Giáp Tuất – sinh các năm âm lịch 1934, 1994 – Người có tuổi Ất Hợi – sinh các năm 1935, 1995 – Người có tuổi Mậu Tý – sinh các năm 1948, 2008 – Người có tuổi Kỷ Sửu – sinh các năm 1949, 2009 – Người có tuổi Bính Thân – sinh các năm 1956, 2016 – Người có tuổi Đinh Dậu – sinh các năm 1957, 2017 – Người có tuổi Giáp Thìn – sinh năm 1964 – Người có tuổi Ất Tỵ – sinh năm 1965 – Người có tuổi Mậu Ngọ – sinh năm 1978 – Người có tuổi Kỷ Mùi – sinh năm 1979 – Người có tuổi Bính Dần – sinh năm 1986 – Người có tuổi Đinh Mão – sinh năm 1987

Tại sao sofa phòng ngủ màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục lại hợp với người mệnh Mộc và Hỏa

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì ghế sofa phòng ngủ màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục thuộc hành Mộc. Mộc đi với Mộc là cùng bản mệnh, Mộc đi với Hỏa là tương sinh tốt.

Như vậy ghế sofa kê phòng ngủ có màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục hợp với:

+ Người có mệnh Mộc: khi đó sofa có màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục thuộc hành Mộc là màu cùng bản mệnh. Hài hòa phong thủy, hỗ trợ tốt cho công danh và sức khỏe, kê sofa phòng ngủ vợ chồng giúp cho đời sống tình dục mạnh mẽ, thuận đường con cái…

+ Người có mệnh Hỏa: ghế sofa kê phòng ngủ màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục… thuộc hành Mộc là màu tương sinh tốt cho Hỏa. Mộc sinh Hỏa trong ngũ hành thuận với quy luật của tự nhiên, cũng như cho củi vào lò thì lửa càng cháy mạnh vậy.

* Ngoài sofa phòng ngủ màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục, người có mệnh Mộc cũng có thể chọn sofa cho phòng ngủ có màu xanh dương, xanh nước biển, màu đen… Còn người mệnh Hỏa cũng có thể chọn sofa các màu như đỏ, cam, hồng, tím,…

Mua sofa phòng ngủ đẹp giá rẻ tại MySofa.vn

Quý khách hàng có mệnh Mộc và Hỏa muốn mua ghế sofa kê phòng ngủ màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục…và các màu hợp mệnh khác có thể liên hệ các cửa hàng của chúng tôi Với hệ thống các cửa hàng trung bày rộng. Chúng tôi thường có cả trăm bộ sofa đẹp có sẵn để chọn, giá rẻ hơn trung bình thị trường.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đóng ghế sofa phòng ngủ theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể chọn mẫu thiết kế mà mình thích, chọn kích thước, chất liệu, màu sắc… Thời gian làm cực nhanh và giá rẻ tương đương hàng bán sẵn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đá Phong Thủy Màu Xanh Lá Cây

Đá thạch anh màu xanh lá cây là một trong những loại đá rất hiếm gặp nhất. Màu xanh lá của nó khiến nhiều người tưởng là đá thạch anh xanh với đá Aventure. Đá thạch anh xanh lá cây có nguồn gốc từ nước Úc, Áo, Braxin, Tâyban Nha, Na Uy hay Chi Lê, Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh xanh lá cây

Ngoài giá trị trưng bày theo thuật phong thủy tương sinh, tương khắc thì đá thạch anh xanh còn có tác dụng chữa bệnh như: Viêm phế quản, các bệnh về tuần hoàn máu, giúp vết thương mau lành hay làm tăng thị lực và giảm bớt mụn cóc, …

Đá phong thủy màu xanh lá cây có tác dụng giống như một lá bùa giúp trạng thái tinh thần của con người được thư thái, sảng khoái giúp đầu óc sáng suốt, tăng cường sự lạc quan và sự tự tin trong cuộc sống.

Cách chọn đá phong thủy màu xanh lá cây theo mệnh

Đá phong thủy màu xanh là biểu tượng của tài lộc, vận khí tốt, sẽ mang đến nhiều may mắn và cơ hội tốt cho chủ nhân .

Đá phong thủy màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sống và niềm hy vọng về một thế giới tươi đẹp, êm dịu. Theo như ngũ hành tương sinh tương khắc, thì đá phong thủy màu xanh phù hợp nhất với những người thuộc mệnh Hỏa. Bởi xanh lá cây là màu của mệnh Mộc (cây), khi cây cháy thì sinh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Người Mệnh Hỏa rất thích hợp với đá phong thủy màu xanh lá cây

Ngoài ra, người mạng Hỏa cũng có thể sử dụng màu đá tương ứng với cung mệnh của mình như các màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím,…

Đá thạch anh màu xanh lá cây là một trong những loại đá rất hiếm gặp nhất. Màu xanh lá của nó khiến nhiều người tưởng là đá thạch anh xanh với đá Aventure. Đá thạch anh xanh lá cây có nguồn gốc từ nước Úc, Áo, Braxin, Tâyban Nha, Na Uy hay Chi Lê, Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh xanh lá cây

Ngoài giá trị trưng bày theo thuật phong thủy tương sinh, tương khắc thì đá thạch anh xanh còn có tác dụng chữa bệnh như: Viêm phế quản, các bệnh về tuần hoàn máu, giúp vết thương mau lành hay làm tăng thị lực và giảm bớt mụn cóc, …

Đá phong thủy màu xanh lá cây có tác dụng giống như một lá bùa giúp trạng thái tinh thần của con người được thư thái, sảng khoái giúp đầu óc sáng suốt, tăng cường sự lạc quan và sự tự tin trong cuộc sống.

Cách chọn đá phong thủy màu xanh lá cây theo mệnh

Đá phong thủy màu xanh là biểu tượng của tài lộc, vận khí tốt, sẽ mang đến nhiều may mắn và cơ hội tốt cho chủ nhân .

Đá phong thủy màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sống và niềm hy vọng về một thế giới tươi đẹp, êm dịu. Theo như ngũ hành tương sinh tương khắc, thì đá phong thủy màu xanh phù hợp nhất với những người thuộc mệnh Hỏa. Bởi xanh lá cây là màu của mệnh Mộc (cây), khi cây cháy thì sinh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Người Mệnh Hỏa rất thích hợp với đá phong thủy màu xanh lá cây

Ngoài ra, người mạng Hỏa cũng có thể sử dụng màu đá tương ứng với cung mệnh của mình như các màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím,…