Top 9 # Gương Phong Thủy Lồi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Gương Bát Quái Phong Thủy, Gương Lồi, Gương Lõm, Gương Phẳng

Gương bát quái có khá nhiều chức năng trong phong thủy. Theo từng loại gương: gương lồi, gương lõm hay gương phẳng mà công dụng của chúng có sự khác nhau.

– Gương bát quái lồi Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói…

Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

– Gương bát quái lõm Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.

– Gương bát quái phẳng Đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

Không ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

Gương Bát Quái Cầu Lồi

Khuyến mãi

Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN

Miễn phí khắc đề tặng

Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng

Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Gương Bát Quái Cầu Lồi – pháp khí trấn sát bát giác hóa giải năng lượng tiêu cực, thay đổi tiêu tán hung khí bất lợi đáo tới gia đạo .

Vật phẩm phong thủy được ứng dụng nhằm chế sát, hóa giải hung khí nổi tiếng trong hàng ngũ vật phẩm được chế tác dựa trên cơ sở hình thành của đồ hình Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát Quái trên mặt gương.

Công dụng:

Hóa giải sát khí bất lợi như: cô âm sát (trước nhà có cột điện, trạm điện, cột cờ,..), đao đình – vướng các vật sắc nhọn hướng vào nhà, thiên trảm sát, xuyên tâm sát

Hóa giải sát khí, hướng nhà xấu và hướng không hợp mệnh gia chủ

Cửa chính phạm thế trực xung với thang máy, cách cục nhà ở nơi xấu u ám như nghĩa địa, bệnh viện, nhiều cây cổ thụ,…

Cách an vị:

Không được treo Gương Bát Quái Cầu Lồi trong nhà, chỉ nên treo phía ngoài cửa chính và cửa sổ

Không nên tùy tiện sử dụng, chỉ thỉnh và treo khi hướng nhà hiện tại đang có năng lượng hung, bị phạm hoặc động

Trước khi dùng nên cần có tham vấn của những chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm

Vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ và ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Người Đứng Đầu

Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương – người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,…. để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ ” Gieo chính đạo – Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

Vật Phẩm Phong Thủy

Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.

Mua Gương Cầu Lồi Phong Thủy Chính Hãng Có Giá Tốt

Cảnh quan xung quanh và trong nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sinh khí của ngôi nhà và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một vị trí để phù hợp với tất cả các nguyên tắc phong thủy là bất khả thi. Vì thế, cần tìm cách hóa giải những điều này để cân bằng những ảnh hường âm – dương trong căn nhà.

Thứ nhất, gương cầu lồi có tác dụng để tăng cường năng lượng tốt trong nhà.

Thứ hai, gương cầu lồi phong thủy còn có tác dụng phản chiếu những nguồn năng lượng xấu chiếu vào, ví dụ như: hướng góc nhọn trong nhà, cột điện, đường đâm vào nhà,…

Thứ ba, gương cầu lồi phong thủy còn có tác dụng trấn sát, kỵ tà, hóa giải xung sát.

2. Chi tiết vật phẩm gương cầu lồi phong thủy

2.1 Mặt trước

Gương cầu lồi có tác dụng phản xạ những nguồn khí xấu và hóa giải những luồng sát khí.

2.2 Mặt sau

2.3 Được tạo từ loại gỗ nào?

Để vật phẩm phát huy tác dụng của mình, gương cầu lồi phong thủy thường được chế tạo từ Gỗ Đào. Loại gỗ này có tác dụng kỵ tà, hóa giải sát khí, chiêu tài lộc.

2.4 Móc treo

3. Mua gương cầu lồi phong thủy treo ở đâu trong nhà ?

Theo Phật, gương gỗ đào tiên cầu lồi là pháp bảo có tác dụng hóa giải tà khí rất tốt. Trong phong thủy, việc treo gương không được chiếu vào trong nhà để tránh xảy ra hung sát. Hướng treo đúng là hướng phản của gương ra bên ngoài nhà mới có tác dụng phản chiếu năng lượng xấu. Chính vì vậy, khi mua gương cầu lồi phong thủy, bạn nên treo gương trước cửa chính hoặc cổng chính của ngôi nhà.

4. Mua gương cầu lồi phong thủy ở đâu chất lượng, có giá tốt ?

Trên thị trường hiện nay, để người sử dụng tham khảo và lựa chọn đơn vị để mua vật phẩm phong thủy là điều không dễ dàng. Với Tam Nguyên, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm và nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Phong thủy Tam Nguyên được thành lập dựa trên nền tảng những người có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Văn hóa Phương Đông. Cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và tận tình, Tam Nguyên luôn sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất đến mọi người.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ mua gương cầu lồi ở Tam Nguyên:

Gương Cầu Lồi phong thủy được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ khai quang – trì chú – xem ngày giờ sử dụng và vận chuyển miễn phí (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Tác Dụng, Ý Nghĩa, Cách Treo Gương Bát Quái Lồi Đúng Phong Thủy

Hiện nay, nhiều người thường xây nhà theo sở thích hoặc phong cách thiết kế khiến nhà xuất hiện nhiều góc cạnh, hoặc với hiện trạng đất chật người đông ở thành thị khiến nhiều ngôi nhà không tránh khỏi phạm phong thủy khi đối diện ngôi nhà là cột điện, nhà cao tầng, máy biến áp, … nhà ở gần nghĩa trang, bệnh viện, nhà cổ, đường cái…

Tuy nhiên, những hiện tượng phong thủy không tốt này có thể được hóa giải với gương bát quái.

Gương bát quái

Gương bát quái là một loại pháp khí phong thủy nổi tiếng và thường gặp nhất trong đời sống hiện nay có khả năng hội tụ được năng lượng của vũ trụ, có tác dụng chính là trấn áp tà khí đối với nhiều ngôi nhà có phong thủy không được tốt. Ngoài là vật phẩm phong thủy trấn trạch hóa sát, nó cũng có thể chiêu tài tiến bảo.

Nhưng nếu nhà bạn đã hợp phong thủy rồi thì không nên treo gương bát quái vì có thể tạo ra những luồng xung khí cho ngôi nhà.

Theo gương bát quái là để sửa lại các khiếm khuyết trong phong thủy, mang ý nghĩa làm biến đổi vật chất từ môi trường chưa được phù hợp đến môi trường phù hợp hơn để phong thủy đạt đến mức hoàn thiện nhất, đạt được các điều kiện tốt nhất cho con người.

Bát quái tượng trưng cho các yếu tố cơ bản của tự nhiên như Thiên, Địa, Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Sơn, Trạch, tương đương với 8 quẻ Càn, Khôn, Tốn, Chấn, Khảm, Ly, Cấn, Đoài. Từ 8 quẻ này, người ta kết hợp được cả thảy 64 quẻ, bao quát toàn bộ quy luật trong trời đất. Gương đồng kết hợp với bát quái đồ càng tăng cường công dụng của gương.

Bát quái đồ trên gương bao giờ cũng là Tiên Thiên Bát Quái. Hậu Thiên Bát Quái chỉ dùng để xem tướng nhà và mộ phần.

Tác dụng, ý nghĩa, cách treo gương bát quái lồi đúng phong thủy

Gương bát quái lồi có tác dụng gì?

Gương lồi có hình cầu lồi lên, hóa giải sát khí như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói, các góc cạnh của mái nhà, gó tường, cột anten, cột điện,…

Nhà có nhiều vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

Khi treo gương luôn đặt chữ càn lên trên, không phân biệt mệnh quái chủ nhà, khi khai quang nhớ xin hắt cung xấu của cửa nhà.

Đặc biệt, gương bát quái lồi bằng đồng thuộc hành kim có khả năng hóa giải hướng nhà xấu, hướng sát khí chiếu đến và hướng không hợp mệnh với gia chủ…

Lưu ý về cách dùng gương bát quái lồi

– Không chiếu gương vào trong nhà, càng không để gương bát quái lồi chiếu vào nhà người khác khiến những tai ương của nhà mình chuyển sang nhà khác.

– Mỗi phương vị chỉ treo 1 chiếc gương, không nên treo quá 3 gương bát quái, chẳng những không lành mà còn rước hung vào nhà.

– Không treo gương bàn thờ, nhà bếp, phòng ngủ.

– Hướng treo gương đừng để quay về phía tượng thần, tượng thánh sẽ là bất kính với thánh thần.

– Nếu cửa nhà đối diện với thang máy hoặc cầu thang, nên treo gương bát quái trước cửa.

Gương bát quái lồi giá bao nhieu?

Hiện nay, có nhiều nơi bán gương bát quái lồi bằng đồng có giá giao động phổ biến khoảng vài trăm ngàn.

Mọi thắc mắc về phong thủy nhà ở cần giải đáp tư vấn, xin liên hệ: Email: khphongthuyvietnam@gmail.com