Top 7 # Học Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Học Huyền Không Phi Tinh, Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh

Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác.

Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý.

Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân – Thiện – Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

Trân trọng,

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Khóa Học Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

Đây là khóa học Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh toàn diện nhất hiện nay. Đã có 70% chuyên gia Phong Thủy nổi tiếng trên thế giới đã tham dự khóa học này.

Khóa Chuyên gia Phong Thủy là một chương trình giảng dạy Phong Thủy chuyên sâu được chứng nhận bởi Học Viện Phong Thủy Trung Ương (còn gọi là CAFS) với sự tổ chức và giảng dạy của Vietfengshuimastery. Khóa học bao gồm lý thuyết và thực hành, giải thích và hướng dẫn cách sử dụng La Bàn, làm các bài tập thực hành… Mục tiêu của khóa học: 1.Chân truyền kiến thức Phong Thủy của bản phái cho học viên. 2.Học viên tự tin áp dụng kiến thức đã học cho bản thân mình và những người khác. Mọi sự hướng dẫn Phong Thủy của chúng tôi đều được giải thích từ những kiến thức được ghi chép lại từ các Tổ sư của bản phái.Kiến thức Phong Thủy này được truyền trực tiếp từ Đại Danh Sư Francis Leyau,người sáng lập CAFS,môn đồ duy nhất còn tại thế, thế hệ thứ tư của trường phái Tan thuộc Tam Nguyên Phong Thủy.Những tài liệu về Dương/Âm trạch đều là những kinh nghiệm thực tế được truyền lại từ Tổ sư Tan Yang Wu và hiện nay đang thuộc sở hữu của Đại Danh sư Francis Leyau.

Làm thế nào chúng ta biết được Học Viện Phong Thủy Trung Ương CAFS là xác thực?

Chắc chắn đây là Học viện duy nhất trên thế giới vì đã được kế thừa những tài liệu trực tiếp từ vị Tổ sư sáng lập. Và những tình huống nghiên cứu được giới thiệu ở đây đều được những người thế hệ trước truyền dạy lại (các Thầy nguyên thủy). Học viện Phong Thủy Trung Ương CAFS cũng đang giữ kỷ lục về số học viên, những người đã trở thành nhà Phong Thủy hoặc làm công việc tư vấn Phong Thủy và thậm chí rất nhiều người khác đã thực hành Phong Thủy vì lợi ích cho chính bản thân mình.

Ngoài ra, Học viện CAFS còn giữ kỷ lục về số phân tích sự kiện Phong Thủy thành công; một trong số đó là dự báo nổi tiếng về sự cần thiết phải cải tiến và đổi mới vì sự hoạnh phát kinh tế cho khách sạn Hyatt Singapore do Pháp sư Hoành Thuyền (Hung Chuan) lập ra từ năm 1973.

Những kỹ năng và kiến thức đạt được.

Trong khóa này, ngoài việc đạt được những kỹ năng và kiến thức Phong Thủy, các học viên sẽ biết rõ những gì là Phong Thủy và những gì không phải là Phong Thủy. Họ có thể biết được lý do tại sao một số doanh nghiệp thành công, trong khi số khác lại thất bại. Đối với những người có con cái thì đây dịp lý tưởng để có thể thực hành củng cố mạnh mẽ tinh thần và tính vâng lời cho con cái. Những kỹ năng đạt được cũng bao gồm khả năng học viên sẽ nhận định được các vị trí tốt cho nhà cửa hoặc công ty, nhờ đó cải thiện được sức khỏe, thêm giàu có và vận may; học viên còn được học cách giảm thiểu tối đa các tác động xấu và cách tăng cường tối đa các tác động tốt.

Giáo trình Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản

· Hình thành của Vô Cực, Thái Cực, Lưỡng cực, Tứ tượng.

· Tên cúa Bát Quái, dấu hiệu và những bao hàm của nó.

· Nguồn gốc của 10 Thiên Can, những điểm chủ yếu và kết hợp của bốn mùa.

· Nguồn gốc của 12 Địa Chi và những điểm chủ yếu và kết hợp của bốn mùa.

· Sự bố trí và ứng dụng của Tiên Thiên Bát Quái.

· Sự bố trí và ứng dụng của Hậu Thiên Bát Quái.

· 24 Sơn vị (ứng dụng).

· Lạc Thư.

· Phương pháp bài bố Tinh bàn.

Thuật ngữ trong Phong Thủy

· Đáo Sơn Đáo Hướng.

· Thướng Sơn Há thủy.

· Song Tinh Đáo Hướng.

· Song Tinh Đáo Tọa.

· Phụ Mẫu Tam Ban Quái.

· Liên Châu Tam Ban Quái.

Thành quả

Ý nghĩa của:

· Tam sát

· Ngũ hoàng

· Thái tuế

· Tuế phá

· Sao lưu niên và lưu nguyệt.

· Giải thích 81 kết hợp của các sao.

· Ứng dụng 81 kết hợp cho tất cả những tinh bàn trong vận 7 và vận 8.

· Ứng dụng các sao cho bếp, cửa, phòng, giường ngủ, sông nước, đường sá.

· Ứng dụng các sao cho nhân sự.

· Ứng dụng các sao đến địa hình bên ngoài.

Thành quả Học viên hoàn tất trình độ này sẽ hiểu rõ những phối hợp của những con số và ứng dụng của tất cả những số đó trong Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh.

· Hà Đồ và biểu thị của Hoàng Hà.

· Hợp thập.

· Phục ngâm.

· Phản ngâm.

· Vượng tinh nhập tù.

· Thành môn.

· Lý thuyết thành môn.

· Linh thần (Thủy Pháp).

· Chính thần.

· Thất tinh đả kiếp pháp.

Nghiên cứu từ tài liệu cổ (bí kíp)và phân tích các tình huống

Thành quả

Học viên hoàn tất cấp độ này sẽ biết cách giải thích về sự phối hợp của các số và ứng dụng của tất cả các số trong Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh.

Cách đọc La Bàn a. Giải thích đầy đủ từng vòng trên La Bàn (phương pháp Tam Nguyên). b. Ứng dụng của La Bàn (phương pháp Tam Nguyên). c. Không vong (phương pháp Tam Nguyên).

Thành quả Học viên hoàn tất trình độ này đã đạt trình độ lý thuyết cao cấp và biết được thời điểm nào sẽ xảy ra hiện tượng trong Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh. Và hiểu rõ tất cả những vòng tròn và ứng dụng trong La Bàn.

· Tham quan và thực tập tại hiện trường

· Lớp học hoàn tất.

Thành quả Học viên hoàn tất cấp độ này sẽ đạt được phần lý thuyết cao cấp và biết được thời điểm xảy ra trong Phong Thủy Phi Tinh. Hiểu được tất cả các vòng trên La Bàn và các ứng dụng của chúng và tự tin nhận được từ Học Viên Phong Thủy Trung Ương CAFS giấy chứng nhận học viên đã tốt nghiệp.

· Làm sao xác định hướng và tọa của một căn nhà I?

(Phương pháp Tam Nguyên thuần túy) – Đọc hướng từ (trường) Bắc. – Đọc hướng chính Bắc. – Đọc hướng theo bản đồ.

· Đo và lấy hướng ở đâu? – Đối diện với cửa – Một hay ba mét từ cửa chính? – Bên kia đường

– Chính giữa tòa/căn nhà – Cửa ra vào? – Chủ ý xây dựng? – Hướng khí luân chuyển? – Hướng nhiều dương khí? – Hay dựa vào môi trường bên ngoài? THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?

· Làm sao xác định hướng hay tọa của một căn nhà II? – Hướng khác biệt giữa trường phái Tam Hợp (Địa Lý Bát Trạch v.v…) và trường phái Tam Nguyên (phái Huyền Không)*

· Hiện tượng gì nếu có: – Nhiều cửa ra vào? – Nhiều hơn một cửa ra vào?

o Làm sao xác định hướng hay tọa của căn nhà III? – Hướng nhà – Khái niệm mở rộng & khép kín của dòng ‘Khí’ luân chuyển – Tư gia và nơi mua sắm và văn phòng thương mại

o Xác định vận nhà Cả tòa nhà hay từng căn hộ của chung cư hay căn hộ của chung cư cùng một tòa nhà đôi khi có những vận khác nhau. Tại sao?

o Tinh bàn – Trong trường hợp nào, tinh bàn có thể thay đổi? – Đối phó cách nào với một nhà có hai tinh bàn khác nhau?

o Hình bánh hay Cửu Cung

o Làm sao phân chia một căn nhà sử dụng phương pháp Tam Nguyên thuần túy

Trong trường phái Phong Thủy Tam Nguyên, chúng tôi dùng một phương pháp bí truyền được gọi là “Phân chia những sao vào trong đúng các cung”.

*Tất cả những sự thiết đặt Phong thủy, các sự giải thích và công thức Phong Thủy không phải tự chúng tôi sáng tạo, mà là chúng tôi được giảng dạy với những tình huống được ghi chép lại của những vị tổ sư tiền bối Phong thủy của chúng tôi.

Khóa Học Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Nâng Cao

Các kiến thức từ đơn giản đến cao cấp

1 . Kiến thức cơ bản

+ Thiên địa nhân trong huyền không phi tinh

+ Hình thế trong phong thủy: long, thủy, huyệt…

+ Tam cửu vận và ứng dụng

+ Mệnh tinh

+ Cửu tinh thuận nghịch và ý nghĩa

+ Cách tính tinh bàn (Chính hướng, kiêm hướng, không vong)

+ Ý nghĩa 81 kết hợp sơn hướng

+ Nguyên tắc hình khí kết hợp của sơn hướng

2. Bốn cách cục chính trong HKPT

+ Vượng sơn vượng hướng có phải lúc nào cũng tốt?

+ Song tinh đáo hướng

+ Song tinh đáo tọa

+ Thượng sơn hạ thủy có phải lúc nào cũng xấu?

3. Các nguyên lý

+ Nhất chính đương quyền

+ Thu sơn xuất sát + Phản ngâm phục ngâm

+ Chính thần, linh thần, chiếu thần

+ Thành môn

+ Nhập tù

+ Tam cát, ngũ cát

4. Các cách cục đặc biệt

+ Thập hợp

+ Tam ban xảo quái

+ Thất tinh đả kiếp

5. Sát khí và hóa sát trong HKPT

+ Ngũ Hoàng và các sao sát

+ Tam sát

+ Thái tuế, tuế phá

+ Cách hóa giải

5. Chọn ngày giờ theo HKPT

+ Các nguyên lý chung về chọn ngày giờ

+ Ngày giờ cho các vị trí trong HKPT

+ Cách chọn

6. Các ứng dụng nâng cao

+ Ứng dụng hà đồ

+ Ứng dụng thiên địa nhân nguyên long

+ Tiên thiên hậu thiên thông khí

7. Luận khí trong HKPT

+ Nguyên lý nhân thái cực

+ Nguyên lý đường đi và sinh khắc của khí (khí và khí, khí và hướng, khí và người)

+ Ứng dụng 81 kết hợp khi phân tích khí

+ Nguyên lý phối hợp thiên địa nhân luận đoán

+ Phối hợp phi tinh, đại quái

8. Ứng dụng của HKPT

+ Luận địa hình bên ngoài

+ Luận 5 vị trí chính trong nhà: cửa chính, bếp, bàn thờ, phòng ngủ, WC

+ Luận các vị trí khác: phòng khách, phòng học, phòng làm việc, cầu thang, các vị trí nước, các vị trí động..

9. Cách kích hoạt phong thủy

+ Kích hoạt tài vận

+ Kích hoạt quan vận

+ Kích hoạt con cái

+ Kích hoạt sức khỏe

10. Các bước phân tích một ngôi nhà theo HKPT

+ Luận từ ngoài vào trong

+ Luận từ lớn đến nhỏ: đại, tiểu, nhân thái cực

+ Luận sao bay

Khóa Học Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không 4 Buổi

Thông tin chi tiết

Phong thủy – Tinh hoa của ngàn năm

Được xem là tinh hoa của văn hóa phương Đông dựa trên những đúc kết hơn mấy nghìn năm lịch sử. Có rất nhiều định nghĩa về Phong Thủy nhưng tóm tắt lại như sau: Phong Thủy là khoa nghiên cứu những địa thế có thể gây ảnh hưởng đến đời sống con người qua năng lượng khí, từ trường, quang học, môi trường và các biến đổi năng lượng trong bầu trời vũ trụ, qua các mô thức của kiến trúc, mỹ thuật, hình thể, kết cấu xây dựng… nhằm mang lại sự hài hòa giữa thiên nhiên với con người trong một khoảng thời gian và không gian nhất định.

Phong thủy, hay nói cụ thể hơn là Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không – dựa trên các phép tính toán khoa học của thiên văn học cổ đại về sự vận động của chòm sao Bắc Đẩu mang tính quy luật vận động để giải quyết các vấn đề năng lượng có thể gây ảnh hướng đến vận trình của địa lý và môi trường sống của con người.

Ngày nay bộ môn Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không đã được các nước phát triển như Anh, Đức, Italia, Mỹ, Canada, Pháp, Nhật Bản… nghiên cứu chuyên sâu và giảng dạy rộng rãi, nhất là ở các trường kiến trúc.

Tại Việt Nam hiện nay, Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không còn rất mới mẽ, rất ít tài liệu về nghiên cứu về môn khoa học này. Các loại sách trên thị trường thì viết rất khó hiểu và khó áp dụng trong khi nhu cầu tìm hiểu về Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không của mọi người ngày càng lớn. Nắm được nhu cầu thực tế đó, thầy Tan Fath mong muốn chia sẻ kiến thức về Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không một cách chuẩn xác nhất, khoa học nhất. Tài liệu giảng dạy được tổng hợp từ các nhà kiến trúc, phong thủy của phương Tây với những luận chứng rất logic rõ ràng, mạch lạc.

Ngoài những vấn đề đó, phong thủy còn rất hữu ích khi ứng dụng trong kinh doanh. Nếu biết cách ứng dụng phong thủy một cách đúng đắn vào nghệ thuật bài trí sản phẩm thì các doanh nghiệp, người làm chủ doanh nghiệp… sẽ kinh doanh ngày càng phát đạt, thu hút khách hàng vào mua hàng…

Phong thủy là một môn khoa học được xây dựng dựa trên lý luận của ngũ hành, về duy vật biện chứng cổ đại là chính yếu. Đây không phải là một hiện tượng cao siêu mà chỉ những chuyên gia hàng đầu mới làm được như nhiều người lầm tưởng. Chỉ cần được trang bị những kiến thức cơ bản, bạn hoàn toàn có thể tự mình áp dụng. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh tìm tới các khóa học phong thủy để cải tạo môi trường xung quanh mình, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đối tượng tham gia khóa học:

– Bạn là những nhà lãnh đạo, nhà quản lý đang quản lý doanh nghiệp?

– Bạn là những người làm kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản?

– Bạn là người yêu thích phong thủy, muốn có một kiến thức khoa học phong thủy một cách chuyên nghiệp?

– Bạn đang chuẩn bị xây nhà, muốn tự xem phong thủy và thiết kế phong thủy cho gia đình mình?

– Bạn muốn bài trí nội thất trong nhà hài hòa với môi trường tự nhiên?

Khóa học Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không chính là sự lựa chọn đúng đắn và chuẩn xác nhất dành cho bạn. Đến với khóa học căn bản, bạn sẽ được trang bị lý thuyết cơ bản nhất, đơn giản nhất để phục vụ cho công việc thẩm định, phân tích phong thủy ngắn hạn và dài hạn.

Bạn có thể tự mình hóa giải sát khí theo niên vận của lưu niên tinh hàng năm mà không cần phải sữa chữa, tháo dỡ nhà cửa như những trường phái Phong thủy khác, cụ thể là hóa giải sát khí của lưu niên năm 2014, 2015. Sau khóa học, bạn có thể tự xem phong thủy cho chính ngôi nhà của mình qua phân tích Phi tinh cửu cung thông qua đo đạc bằng la bàn hoặc La kinh, thúc vượng và chế hóa các cung vị trong nhà để tăng cường tài lộc và giảm rủi ro cho các thành viên trong nhà

Chương trình học mang tính thực tiễn và ứng dụng cao nhằm mang đến cho bạn hệ thống kiến thức phong thủy trên cơ sở khoa học. Bạn sẽ thấy được phong thủy ngày xưa không còn phù hợp với môi trường thực tế hiện nay. Từ đó thiết kế phong thủy cho chính mình một cách hợp lý và chuẩn xác hơn.

Thời gian của khóa học căn bản là 4 buổi/khóa được sắp xếp vào buổi tối các ngày thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 -7 trong tuần, từ 18h30 đến 20h30, dễ dàng cho học viên sắp xếp công việc để tham gia. Đến với khóa học, học viên được cung cấp tài liệu học phong thủy miễn phí.

Hiểu được nhu cầu kiến thức thực tiễn để thực hành Phong thủy chuyên nghiệp, khóa học được thầy TAN FATH thiết kế hoàn toàn phù hợp và sát với nhu cầu của các học viên. Với phương pháp đào tạo trực tiếp tương tác, 50% thời gian học là ứng dụng thực tiễn, học viên không cần phải ghi chép mà chỉ cần lắng nghe và hiểu thấu đáo vấn đề, hiệu quả cao hơn rất nhiều. Học viên được sắp xếp học tập theo nhóm, phân tích tình huống với môi trường học tập chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn tất khóa học, bạn có thể:

– Vận dụng ngũ hành vào thực tế cuộc sống.

– Ứng dụng khuyết mệnh học cơ bản vào cuộc sống hằng ngày để cải vận

– Chọn ngày tốt xấu cho các sự kiện lớn của cá nhân và gia đình.

– Tính toán xung khắc của thời gian trong lịch pháp can chi.

– Hiểu biết về các móc thời gian để tính toán thời vận.

– Xây dựng vận đồ cho từng năm.

– Các yếu tố quan trọng của phong thủy trong một căn nhà.

– Cách vật dụng vật phẩm trong thủy để cải tạo chất lượng cuộc sống.

– Kiến thức về hình dạng các thế đất mà ngôi nhà tọa lạc.

– Và nhiều kiến thức bổ ích khác…

Lập bản vẽ phân tích phong thủy một cách khoa học

Khóa học do thầy Tan Fath là một chuyên gia phong thủy hàng đầu, thầy Tan Fath là người Việt gốc Hoa đã được gia truyền một nền kiến thức phong thủy truyền thống, thầy có thể giảng dạy được 4 thứ tiếng. Gần 20 năm nghiên cứu về phong thủy thuộc nhiều trường phái khác nhau: Phi Tinh Huyền Không, Loan Đầu, Bát Trạch Minh Cảnh, Phong Thủy Phúc Nguyên có lịch sử thời nhà Hán, Phong thủy Sinh cơ của Đạo Giáo và Dịch Học…., với bề dày nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực phong thủy phụ trách biên soạn và giảng dạy.

Bên cạnh đó, Thầy là một giảng viên có tâm với nghề, có khả năng sư phạm tốt, truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu. Phương pháp sư phạm thầy rất tốt, truyền đạt dễ hiểu, tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Kinh nghiệm giảng dạy trên 15 năm.

Chương trình học chi tiết:A. Giới thiệu về phong thủy và các trường phái phong thủyB. Kiến thức cơ bản– Ngũ hành sinh khắc– Thiên can Địa chi– Bát Quái và Hà Đồ Lạc Thư– La kinh và Phương vị

C. Ứng dụng cơ bản– Tam Nguyên Cửu Vận– Cửu Tinh trong Huyền Không– Phong Thủy Lưu Niên– Thúc Vượng và Chế Hóa