Top 7 # Mai Rùa Phong Thủy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Mai Rùa Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Gì Đến Tài Vận Gia Chủ?

Mai rùa được được các nhà phong thủy xem là một trong những vật phong thủy có tác dụng hóa giải rất nhiều thế xấu trong nhà ở của bạn. Trong tứ linh, nếu như phượng hoàng hay rồng là vật hư cấu thì rùa lại là sinh vật có thật và nó luôn sẵn sàng giúp con người có cơ hội tiến về phía trước. Trưng bày mai rùa phong thủy trong ngôi nhà sẽ mang lại cuộc sống bình an, vượng phát cho cả ngôi nhà.

Tích lũy để mang lại sự giàu có cho gia chủ

Nếu bạn đặt một chiếc mai rùa ở hướng Đông Nam. Điều này không những đó là một cách để phát triển tiền bạc của bạc mà còn giúp các khoản đầu tư của bạn trong kinh doanh phát triển và bảo vệ của cải cho bạn được an toàn hơn rất nhiều.

Một lưu ý khác đó là những gì thuộc về Mộc ở hướng Đông Nam lại rất phù hợp với những yếu tố của Thủy. Vì vậy, ở vị trí này bạn nên đặt mai rùa cùng với một đài phun nước hoặc một bể cá cùng với mai rùa là cách tuyệt vời nhất để kích hoạt sự giàu có của bạn.

Mai rùa giúp gia chủ có giấc ngủ ngon

Nếu bạn đặt một chiếc mai rùa nhỏ dưới giường ngủ, nó có thể giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu hơn. Chỉ với việc làm nhỏ đó không chỉ mang đến cho bạn giây phút nghỉ ngơi thoải mái mà còn có cảm giác được bảo vệ trong khi đang ngủ.

Đồng thời, nếu mà đặt một chiếc mai rùa trên đầu giường sẽ giúp vợ chồng bạn sớm sinh quý tử. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần tăng nhiều thu nhập hơn và các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho bạn ngay cả lúc bạn đang ngủ.

Mai rùa giúp tăng thêm mức thu nhập cho gia chủ

Nếu bạn đặt một chiếc mai rùa trong phòng làm việc, điều này sẽ làm tăng sự tín nhiệm và sự hỗ trợ của sếp cũng như các đồng nghiệp tại nơi làm việc. Mặt khác, nếu đặt một đồng tiền xu cổ vào trong chiếc mai rùa thì tiền bạc sẽ đến với bạn rất dồn dập mà bạn không thể ngờ tới.

Bên cạnh đó, Việc đặt một chiếc mai rùa trong phòng khách ở hướng Bắc còn góp phần tăng cơ hội tạo ra thu nhập từ đó bạn có nguồn tài chính dồi dào hơn và ngày càng phát đạt.

Nếu bạn đặt một chiếc mai rùa phong thủy ở hướng Đông của ngôi nhà hoặc trong phòng khách sẽ góp phần giúp cho tình cảm trong gia đình bạn ngày càng hạnh phúc và tốt đẹp hơn, mọi người trong nhà có sức khỏe dồi dào hơn. Bạn có thể trang trí chiếc mai rùa cùng với các yếu tố Thủy để làm cho ngôi nhà cũng như phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn.

Nếu bạn đang bế tắc trong việc tìm kiếm nguồn thu nhập, thì việc đặt một chiếc mai rùa tại văn phòng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn. Mai rùa là hiện thân của sự che chắn, bảo vệ vững, sức ảnh hưởng của mai rùa tạo nên sự may mắn cho gia chủ trong công việc, học tập và kinh doanh.

Một điều đáng lưu ý đó là cần tránh việc đặt chiếc mai rùa đối diện với bạn vì nó có sức mạnh quá lớn. Nếu bạn đặt mai rùa trên bàn làm việc hay bàn ở phòng khách thì phải đặt lệch sang phía khác không trực diện với bạn, tốt nhất bạn nên đặ nó trên một chiếc bàn và để ở phía sau lưng. Cùng với việc một đồng xu cổ vào trong chiếc mai rùa để tượng trưng cho sự tăng trưởng tài chính của bạn.

Giúp gia chủ trấn yểm được khí hung

Nếu ngồi nhà của bản ở gần những khu vực như bệnh viện, nghĩa trang, trạm điện… thì thường chiếu sát tinh hoặc bị tán khí. Thì việc đặt mai rùa trong ngôi nhà sẽ giúp trấn yểm được khí hung. Cùng với đó, mai rùa trong nhà còn giúp cho tài lộc và sức khỏe của gia đình bạn thêm bền vững. Với sự chắc chắn của mai rùa không chỉ giúp cho công việc của bạn ổn định từng bước một, mà còn suôn sẻ, có đầu có đuôi.

Những điều kiêng kỵ khi đặt rùa

Việc đặt mai rùa phong thủy trong ngôi nhà cũng như đặt các vật phong thủy khác cũng có những điều kiêng kỵ. Vì vậy, khi bạn đã quyết định đặt mai rùa trong nhà hay trong phòng làm việc của bạn ở công ty thì bạn cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

Một là, với mục đích đặt rùa để tăng tài vận cho gia chủ, hóa giải phong thủy xấu,thì hướng đặt mai rùa phải đặt đầu mai rùa hướng ra cửa. Nếu đặt đầu rùa hướng vào trong nhà sẽ giống con rùa rụt cổ, mọi việc trong nhà cũng như ngoài xã hội khó mà thành công.

Hai là, chất liệu làm mai rùa khác nhau khi đặt ở những phương vị khác nhau thì hợp mệnh khác nhau. Mai rùa làm từ sứ, gỗ thì hợp với Hướng Đông. Mai rùa làm từ đá, gốm hợp Hướng Tây Nam, Đông Bắc

Truyền thuyết dân gian kể rằng, Mai rùa có chứa bản đồ tử vi, đối với phong thủy thì lại càng có vị trí cực kì quan trọng. Với những hình lục giác giống với hình bát quái trên mai rùa thì việc treo mai rùa ở cửa ra vào giúp tán sát khí, trấn yểm ở cửa giống tác dụng của gương bát quái.

Phong Thủy Hỗ Trợ Từ Mai Rùa Trong Phát Triển Hoạt Động Kinh Doanh

Trong cuộc sống thi thoảng bạn sẽ gặp vài điều may mắn và tưởng rằng như có ai đó hỗ trợ.Trong phong thủy, sự hỗ trợ có thể đến dưới nhiều hình thức khác nhau như gặp được quý nhất, đúng người đúng thời điểm khiến bạn phát đạt trong kinh doanh, sự nghiệp.Và trong phong thủy, vật phẩm được cho là biểu tượng của sự hỗ trợ chính là mai Rùa.

Mai rùa là một trong bốn sinh thiên thể. Con rùa đại diện cho hướng bắc, Thủy khí và số 1. Nó là biểu tượng giúp bạn tăng được thu nhập, chẳng hạn như từ một công việc kinh doanh, và hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

Có lẽ điều quan trọng là mai rùa biểu hiện cho sự bảo vệ và chống lại các năng lượng tiêu cực.Và đặc biệt rùa là một động vật sống không giống như chim phượng hoàng và rồng. Có rùa trong nhà sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn .

Con rùa tượng trưng cho tuổi thọ. Tuy Rùa di chuyển chậm theo một cách nặng nề nhưng vẫn giành chiến thắng trong cuộc chạy đua với thỏ trong truyện ngụ ngôn . Rùa chứng minh rằng những người tiếp tục làm việc và kiên trì sẽ giành chiến thắng trong mọi cuộc đua.

Vì mai rùa mang trên mình bản đồ tử vi, nên khi nhìn vào mai rùa bạn có thể thấy các hình lục giác giống như những ô bát quái. Theo như truyền thuyết Trung Quốc, những con rùa thần thoại lên từ sông sẽ mang theo những bí mật bát quái. Khi treo một chiếc mai rùa trên cửa ra vào sẽ có tác dụng giống như gương bát quái.

Việc đặt tượng rùa hình hoặc hình ảnh chúng ở phía đông nam là một cách để thu hút tiền bạc. Một con rùa sống trong cung Tài Lộc không chỉ giúp các khoản đầu tư phát triển, mà tiền của bạn còn được bảo vệ. Năng lượng Thổ ở hướng Đông Nam rất thích hợp với năng lượng Thủy đến từ Rùa.

Rùa giúp bạn ngủ ngon hơn.

Đặt tượng rùa nhỏ dưới giường giúp bạn ngủ tốt hơn vào ban đêm. Rùa vừa hỗ trợ,bảo vệ trong khi bạn đang ngủ- và vừa thu hút thêm các cơ hội cho bạn.

Có thêm nhiều nguồn thu nhập

Thêm tượng rùa hình hoặc hình ảnh của nó ở văn phòng sẽ tăng cường hỗ trợ và bạn nhân được sự ghi nhận tại nơi làm việc. Nhất là Tượng rùa ngậm đồng tiền vàng thể hiện việc tiền luôn về túi bạn.

Đặt hình ảnh rùa hoặc tượng rùa ở phía bắc của phòng khách để tăng thu nhập và cơ hội .

cải thiện sức khỏe của bạn.

Nếu bạn muốn có mối quan hệ gia đình hạnh phúc và sức khỏe tốt hơn, hãy đặt một con rùa ở cung phía đông trong nhà hoặc phòng khách để cải thiện của cuộc sống của bạn. Rùa, một biểu tượng của nước, đặt ở phía đông (hành mộc) giúp tăng năng lượng ở hướng này.

Rồng và Rùa: hỗ trợ sự nghiệp của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi, các cơ hội, hãy đặt một rùa đầu rồng trong phòng làm việc của bạn. Sinh vật này là hiện thân của rồng (sức mạnh) và rùa (sức ảnh hưởng) tượng trưng cho sự phát triển trong công việc và kinh doanh.

Rùa Đá Phong Thủy Cách Đặt Rùa Trong Kinh Doanh Và Trấn Yểm

Trên mai Rùa có nhiều hình lục giác nối liền nhau như những ô bát quái nên người ta cho rằng đeo linh vật Rùa trên người sẽ giúp bản thân hóa giải khí xấu. Ngày xưa, người ta còn dùng mai Rùa để xem bói qua việc đốt mai Rùa để xem những vết nứt. Dựa vào những vết nứt đó, người ta có thể dự đoán được cát hung trong đời. Hơn nữa, Rùa sống được nhiều năm nên chứng kiến được nhiều chuyện. Vì vậy mà linh vật Rùa giúp người đeo có khả năng “thấu thị”.

Tốc độ di chuyển của Rùa tuy chậm nhưng bền bỉ, chắc chắn. Do vậy mà trong phong thủy, linh vật Rùa giúp chủ nhân ổn định từng bước, có gốc có ngọn.

Ngoài ra, linh vật Rùa còn được ưa chuộng trong học hành, thi cử, nó có tác dụng tăng cường khả năng ghi nhớ, mang lại may mắn để đạt thành tích cao trong thi cử.

Trước đây, khi đến dịp thi cử quan trọng, các phụ huynh thường dẫn con cháu mình đến Văn Miếu Quốc Tử Giám ở Hà Nội để xin lộc và sờ đầu Rùa với hi vọng các em có tâm lý vững vàng, làm bài thuận lợi. Ngày nay, hành động này bị cấm do làm ảnh hưởng đến di sản quốc gia. Do vậy, thay vì sờ đầu Rùa ở Văn Miếu, thí sinh có thể sờ linh vật Rùa để cầu mong may mắn trước mỗi dịp thi cử.

Nên để linh vật Rùa hướng đầu ra ngoài. Rùa đặt ở hướng Tây Nam, Đông Bắc. Tùy theo mệnh gia chủ mà chọn hướng rùa cho đúng Dùng biểu tượng rùa để kích hoạt các cung trong ngôi nhà của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn con cái ngoan ngoãn, hãy đặt một biểu tượng rùa ở khu vực phía Tây của ngôi nhà, tức cung Tử Tức. Nếu công việc cần phát triển danh tiếng, hãy đặt một biểu tượng rùa ở khu vực phía Nam thuộc cung Danh Vọng. Linh vật Rùa đã xuất hiện từ lâu đời và có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Nó được nhiều người coi như là bùa may mắn có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài trong kinh doanh đem lại sự nghiệp vững chắc.

Rùa đá phong

thủy có tác dụng bảo vệ, chuyển hóa nguồn năng lượng âm-dương về trạng thái cân bằng và duy trì nguồn năng lượng này một cách ổn định. Như vậy, bạn có thể đặt một con Rùa phong thủy ở phía sau lưng trong phòng làm việc, rùa sẽ bảo vệ bạn khỏi những đồng nghiệp xấu, đồng thời cân bằng nguồn năng lượng trong phòng giúp bạn tỉnh táo. Tương tự như vậy, nếu đặt một biểu tượng rùa phong thủy ở cuối vườn, sẽ giúp cân bằng nguồn năng lượng ở mảnh vườn đó, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các vận xui từ ngoài vào nhà. Các chuyên gia về phong thủy cho rằng chỉ cần đặt một con rùa phong thủy đằng sau lưng ngôi nhà là đủ.Rùa đá phong thủy cũng có tác dụng cải vận, đem lại may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt là Hắc Quy () rất thích hợp với những ai đang cần vận may trong công việc. Đặt một biểu tượng rùa đen bằng đá quý hoặc bằng đồng ở cung quan lộc sẽ giúp bạn thu hút các vận may, gặp được quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, giống như rồng và phượng phong thủy, rùa cũng được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống như tình yêu, hôn nhân, quan hệ xã hội

Mua rùa đá phong thủy tại Trang sức non nước !

Giới Thiệu Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai ” Clb Phong Thủy Huỳnh Mai

Phong thủy học hiện đại là một môn học giúp con người lựa chọn, quy hoạch, xây dựng, bố trí, điều chỉnh nhà ở, nơi buôn bán, nơi sản xuất, nơi làm việc, nơi vui chơi, hay quy hoạch xây dựng cả một thôn, thị trấn, thành phố…

Ứng dụng phương pháp khoa học này giúp thăm dò điểu chỉnh những tin tức về xây dựng, về thiên nhiên, về cơ thể con người để chúng hài hòa với nhau nhằm đặt tới mục đích làm cho con người khỏe mạnh, làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát triển, để lại phúc ấm cho con cháu đời sau, đạt tới cảnh giới “Thiên – Địa – Nhân” hợp nhất.

Singapore là một đảo quốc nhỏ bé, ít dân. Không được thiên nhiên ưu đãi, không có tài nguyên, khoáng sản. Nhưng từ khi Lý Quang Diệu, Nguyên là Thủ Tướng của Singapore từ 1982, Ông ấy mang Phong Thủy vào ứng dụng cho tất cả cơ quan hành chánh sự nghiệp Nhà nước, cho các công trình kiến trúc xây dựng tại Singapore. Ngoài ra, tất cả các Doanh Nghiệp khi đầu tư kinh doanh tại Singapore bắt buộc phải ứng dụng Phong Thủy. Chỉ trong một thập niên, có 10 năm, Singapore chuyển mình thành Con Rồng số một tại Đông Nam Á. Và giữ vững vị trí này cho đến ngày hôm nay.

Biết ứng dụng khoa học Phong Thủy vào đời sống, tất cả chúng ta đều có thể thành công. Tự tin để kiến tạo cuộc sống hạnh phúc. Vì khi đó, con người được hòa hợp với tự nhiên là điều căn bản nhất trong vũ trụ này.

Sứ Mệnh

Công ty TNHH PHONG THỦY HUỲNH MAI là tâm huyết của Truyền Nhân Huỳnh Mai và các đại đệ tử được Chân Truyền. Với mong muốn được đưa Phong Thủy Chính Thống đến tất cả mọi người trong Xã Hội. Giúp các bạn lựa chọn nơi ở, sắp xếp bố trí nhà ở sao cho thật tốt, có được Tổ Ấm An Lành và Hạnh Phúc. Từ Nhà ở là Gốc đến nơi kinh doanh, nơi làm việc cũng phải được lựa chọn, bố trí sao cho hài hòa, thuận theo phương vị từ trường điện tích của cá nhân và tập thể, nhằm giúp cho bạn có được sự thuận lợi trong công việc, kinh doanh thành công hơn và làm ăn phát đạt hơn.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi mong muốn giúp bạn có cuộc sống tốt hơn, gia đạo được bình an và hạnh phúc hơn, kinh tế của mỗi cá nhân và doanh nghiệp phát đạt hơn,… Từ đó bạn có điều kiện cùng chúng tôi tiếp tục chăm lo cho những hoàn cảnh còn khó khăn, hoạn nạn trong Xã Hội.

Các thành viên của chúng tôi là Truyền nhân Huỳnh Mai đời thứ hai, nên xin quý vị yên tâm khi giao tiếp. Những gì chúng tôi mong muốn đem lại cho các bạn đều được giải thích rất rõ ràng và dựa trên nền tảng của khoa học, không phán bừa, không áp đặt, không nói theo kiểu thần bí, mê tín dị đoan. Và chúng tôi giải thích cho bạn hiểu mọi vấn đề rất cụ thể như: nói điều đó tốt hoặc xấu thì phải giải thích lý do tại sao tốt và tại sao xấu. Từ đó bạn hiểu được rằng mình đang làm đúng và bạn sẽ thấy được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 15/02/2012

Hội Đồng Quản Trị Công Ty TNHH PHONG THỦY HUỲNH MAI

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Truyền Nhân HUỲNH MAI