Top 12 # Mạng Thổ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì, Người Mạng Thổ Hợp Với Mạng Nào

+ Mệnh thổ hợp mệnh gì, người mạng thổ hợp với mạng nào, xem tử vi cho người mệnh thổ, những người mệnh thổ lấy vợ mệnh nào hợp, hợp tác làm ăn với người mạng nào.

+ Mệnh thổ với mệnh thổ có hợp nhau không, mệnh thổ và mệnh kim có hợp nhau không, thổ khắc thuỷ như thế nào, xem mệnh theo năm sinh chính xác nhất.

Quy luật hợp khắc trong âm dương ngũ hành

+ Theo sự phân chia trong ngũ hành, thì gồm có 5 bổn mệnh chính, được phân chia rõ ràng, và giữa các bổn mệnh, sẽ có những sự tương hợp, và tương khắc với nhau.

+ Ở bài viết này, Ngọc Hoàng Blog xin chia sẻ, tới quý khách những mệnh hợp nhau. Kèm theo đó, là những mệnh tương khắc nhau, như bên dưới:

Mệnh thổ tương sinh với mệnh nào

Mộc sinh Hỏa: Mệnh mộc là cây cối, và có hỏa bên trong, khi đâm xuyên Mộc sẽ sinh Hỏa.

Hỏa sinh Thổ: Mệnh hỏa có thể đốt cây thành tro, suy ra là Hỏa sinh Thổ.

Thổ sinh Kim: Có Thổ sẽ có Kim, vì Kim bị vùi lấp trong đất đá, nhờ đó mới có Thổ sinh Kim.

Kim sinh Thủy: Nhiệt độ làm kim loại nóng chảy, vì vậy mới có Kim Sinh Thủy.

Thủy sinh Mộc: Có nghĩa rằng, cây cối có thể sinh trưởng tốt nhờ nước, nên mới nói Thủy sinh Mộc.

Mệnh thổ tương khắc với mệnh nào

Đó là Thủy khắc Hỏa: Có nghĩa rằng nước có thể dập tắt lửa.

Hỏa khắc Kim: Có nghĩa rằng lửa làm nóng chảy kim loại.

Kim khắc Mộc: Có nghĩa rằng kim loại cắt được cây.

Mộc khắc Thổ: Có nghĩa rằng cây hút hết chất màu của đất.

Thổ khắc Thủy: Có nghĩa rằng đất ngăn nước chảy.

Tổng quan về tính cách của người mệnh thổ

+ Vậy những người mệnh thổ, sẽ có bản tính như thế nào, hay còn gọi là tính cách, phong thuỷ mệnh thổ ra sao..?

+ Ưu điểm:

Người mệnh thổ là người có tính cẩn thận, luôn làm việc hết mình, giữ lời hứa.

Khi đã hứa với ai về điều gì, là sẽ cố gắng làm bằng được, luôn thể hiện sự cam kết, khi đã hứa với ai.

Có bản tính bao dung, luôn tha thứ, và trung thành, tạo ra được chữ tín rất lớn.

+ Nhược điểm:

Có vẻ bề ngoài chậm chạp, thong thả, có bản tính trầm lặng.

Thiếu trí tưởng tượng, phản ứng chậm, ít có quyết định táo bạo, trong việc theo đuổi những đam mê.

Những người mệnh thổ hợp với mệnh nào

+ Theo như những chia sẽ bên trên, thì chúng ta sẽ đưa ra kết luận, về mệnh thổ hợp với mệnh nào, và mệnh thổ khắc mệnh gì..?

Mệnh thổ hợp với những mệnh nào

Ở trong phần mệnh tương sinh với mệnh thổ, mà chúng tôi chia sẽ ở bên trên, chúng ta đã nhận ra những mệnh hợp với thổ.

Và từ đây, chúng ta đưa ra kết luận rằng: Mệnh thổ hợp với mệnh hoả và mệnh kim.

Nếu để đưa ra lựa chọn tốt nhất, thì nên chọn mệnh hoả, vì hoả sinh thổ sẻ tốt hơn.

Mệnh thổ khắc với những mệnh nào

Cũng như phần tương sinh, thì mệnh thổ cũng có tương khắc với các mệnh như: Mệnh thuỷ và mệnh mộc.

Thuỷ và mộc là 2 mệnh rất khắc với mệnh thổ, nên khi hợp tác thì tránh 2 mệnh này ra, sẽ tốt hơn cho người mệnh thổ.

Mạng Thổ Hợp Màu Gì? Vòng Đá Phong Thủy Hợp Mạng Thổ Phong Thủy

“Mạng Thổ hợp màu gì?” luôn là thắc mắc của phần đông mọi người có niềm tin vào phong thủy. Đặc biệt là người mạng Thổ. Việc chọn lựa màu sắc cho bản thân là điều vô cùng quan trọng để mang lại may mắn; tài lộc và một cuộc sống viên mãn. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ đồng hành cùng bạn để trả lời câu hỏi “Mạng Thổ hợp màu gì?”. Từ đó có thể chỉ ra các loại vòng đá phong thủy hợp với người mạng Thổ.

I. Mạng Thổ gồm những tuổi nào?

– Canh Tý sinh năm 1960

– Tân Sửu sinh năm 1961

– Mậu Thân sinh năm 1968

– Kỷ Dậu sinh năm 1969

– Bính Thìn sinh năm 1976

– Đinh Tỵ sinh năm 1977

– Canh Ngọ sinh năm 1990

– Tân Mùi sinh năm 1991

– Mậu Dần sinh năm 1998

– Kỷ Mão sinh năm 1999

II. Mạng Thổ hợp màu gì?

1. Màu vàng nhạt

Vàng được xem là màu thuần khiết và trong sáng; màu của sự hoàn thiện, dung hòa của các màu sắc trong cuộc sống. Nó tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào; sức sống mãnh liệt. Trong văn hóa phương Tây thì màu vàng còn tượng trưng cho lòng thành kính, biết ơn và tôn trọng. Màu phong thủy vàng nhạt này được xem là lựa chọn phù hợp đối với những ai đang tìm kiếm cho bản thân loại trang sức đá phong thủy mệnh Thổ với màu sắc nhẹ nhàng; không chói, không quá lòe loẹt. Màu phong thủy này sẽ giúp người mạng Thổ cảm thấy tinh thần thoải mái, thư giãn nhẹ nhàng. Đặc biệt sắc vàng sẽ mạng lại may mắn cho người mạng Thổ

2. Màu vàng nâu

Nói đến mạng Thổ chắc chắn không thể không nhắc đến màu phong thủy đại diện. Đó là màu vàng nâu. Vàng nâu là màu phong thủy của đất; mang lại cảm giác bình yên và an toàn. Màu phong thủy vàng nâu này vừa đem lại may mắn; vừa mang lại cảm giác thư thái; vững vàng trong suy nghĩ cũng như loại bỏ những rủi ro trong cuộc sống. Đây được xem là màu phong thủy trợ mệnh rất tốt cho người mạng Thổ. Bạn có thể sử dụng loại đất màu vàng nâu trồng các loại cây kiểng nhỏ; đặt ở nơi làm việc. Từ đó có thể giúp công việc được phát triển, may mắn; xây dựng mối quan hệ tốt với cấp trên và được tin tưởng hơn. Vàng nâu chắc chắn được xem là một trong những màu hợp mệnh Thổ được tin tưởng nhiều nhất.

3. Màu tím

Màu hợp mệnh Thổ được chúng tôi gợi ý tiếp theo là màu tím. Màu này tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và giàu có. Người ta còn bảo tím tượng trưng cho sự chung thủy 1 lòng 1 dạ. Thể hiện trong cả tình cảm lẫn lối sống; khi đã quyết định một việc gì đó thì quyết đạt được. Màu tím giúp người mệnh thổ luôn thấu đáo cũng như sáng suốt hơn trong cuộc sống.

III. Các loại vòng đá phong thủy nào hợp với mạng Thổ.

1. Vòng đá thạch anh tím

Loại đá phong thủy mệnh thổ được đề cập đầu tiên là thạch anh tím. Đây được xem là viên quá quý hiếm trong nhiều thập kỉ qua. Loại đá này phát ra một thứ năng lượng tích cực dương vô cùng lớn. Đây có thể xem là tinh thể có giá trị nhất trong các dòng đá thạch anh. Theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra sự gia tăng bức xạ hồng ngoại trong đá thạch anh tím có thể làm tăng tương tự mức năng lượng trong cơ thể. Từ đó giúp cho các tế bào khỏe mạnh, cơ thể phát triển. Nó giúp điều hòa huyết áp, làm dịu các cơn đau thần kinh; giúp tim hoạt động tốt và giảm sự viêm nhiễm ở các vết thương.

2. Vòng đá mắt hổ nâu đỏ

Được giới nam mạng Thổ săn đón và ưa chuộng. Loại vòng tay này được xem là “vị thần hộ mệnh” cho người đeo, đặc biệt là đấng mày râu. Loại đá này giúp người đeo có tâm lí vững vàng, ổn định; hoạt ngôn và tự tin trong giao tiếp. Trong văn hóa phương đông, vòng tay đá mắt hổ mang đến cho chủ nhân của mình sự may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, cho phong thủy. Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ còn giúp xua đuổi tà khí, xua đuổi vong linh có ý đồ xấu. Đây chắc hẳn là loại vòng đá phong thủy mệnh Thổ bạn nên sở hữu.

3. Vòng đá thạch anh tóc vàng

Là loại đá phong thủy mệnh Kim được ưa chuộng. Được làm từ loại đá thạch anh tóc vàng có tên khoa học là Rutilated Quartz. Đây là loại đá được biến thể từ đá thạch anh, là màu hợp với người mệnh kim. Sự hình thành của thạch anh tóc vàng là do có chứa các sợi rutile màu vàng bên trong viên đá. Nhìn từ bên ngoài vào bạn sẽ có cảm giác bên trong chúng chứa các sợi tóc màu vàng bên trong. Sở hữu vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ giúp cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ. Kích thích trí não và đầu óc minh mẫn. Loại đá này còn được coi là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Mang lại thành công cho người sở hữu. Con đường làm ăn sẽ trở nên thuận lợi.

Thông qua bài viết này. Mỗi lần nghe đến câu hỏi “mạng Thổ hợp màu gì?” bạn sẽ nhanh chóng có được cho bản thân câu trả lời chính xác nhất. Từ đó có thể lựa chọn những loại vòng đá phong thủy phù hợp.

Mạng Thổ Hợp Màu Gì? Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Mạng Thổ

Màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn khi làm bất kỳ công việc gì. Tuy nhiên, mỗi người sẽ hợp với mỗi gam màu khác nhau, được xác định dựa trên mệnh của mình. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin mạng thổ hợp màu gì. Bên cạnh đó sẽ gợi ý cho bạn những vật phẩm phong thủy may mắn nên mang theo người.

Mạng thổ gồm tuổi nào?

Mậu Dần: 1938, 1998

Tân Sửu: 1961, 2021

Canh Ngọ: 1930, 1990

Kỷ Mão: 1939, 1999

Mậu Thân: 1968, 2028

Tân Mùi: 1931, 1991

Bính Tuất: 1946, 2006

Kỷ Dậu: 1969, 2029

Đinh Hợi: 1947, 2007

Bính Thìn: 1976, 2036

Canh Tý: 1960, 2020

Đinh Tỵ: 1977, 2037

Mạng thổ hợp màu gì, kỵ màu gì?

Quy luật tương sinh tương khắc là hai phạm trù đối nghịch nhau trong ngũ hành. Tuy nhiên chúng tồn tại song song và là bệ phóng giúp duy trì sự sống cho vạn vật. Mỗi yếu tố màu sắc hợp hay kỵ đều mang những ý nghĩa khác nhau.

Xét về ý nghĩa phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng giúp thay đổi vận mệnh của con người. Vì vậy, mỗi khi chọn xe, nhà, hay các vật phẩm phong thủy mang theo người, bạn nên cân nhắc thật kỹ về màu sắc của chúng.

Mạng thổ hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh sẽ giúp cho gia chủ mệnh thổ sớm gặt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúng mang đến may mắn và nhiều cơ hội cho bạn.

Màu vàng

Đây là gam màu phù hợp mà người mệnh thổ cần cân nhắc. Màu vàng tượng trưng cho vận may, tài lộc đối với người mạng thổ. Sử dụng màu vàng nhiều bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Màu vàng là màu đại diện cho chủ người mạng thổ.

Màu đỏ

Những gam màu có sắc tươi như đỏ rất thích hợp với người mạng thổ. Màu này cũng tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc dồi dào. Mang vật phẩm màu đỏ để phục vụ cho công việc là điều đáng cân nhắc. Hoặc gia chủ có thể đặt chậu hoa, tranh ảnh có màu sắc này tại nơi làm việc của mình để thu hút nhiều vận may.

Màu hồng

Màu đỏ và màu hồng luôn là cặp màu song song với nhau. Gam màu này sẽ góp phần làm cho cuộc sống của người chủ bớt tẻ nhạt và nhiều màu sắc hơn. Nếu gần đây, bạn gặp phải nhiều chuyện không vui, hãy sử dụng một vào món đồ màu hồng, nhiều điều kiều diệu sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Màu cam

Hầu như các gam màu nóng đều mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người mạng thổ. Màu cam sẽ giúp bạn hạn chế được những điều xấu. Bên cạnh đó, nó còn mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho người mạng thổ.

Màu tím

Trong số 5 mệnh trong ngũ hành, màu tím là màu khắc so với nhiều cung mệnh khác. Duy đối với người mạng thổ, màu tím lại giúp “hóa lành điều dữ” cho gia chủ. Gam màu này mang đến sự suôn sẻ và may mắn trong mọi mối quan hệ.

Mạng thổ kỵ màu gì?

Bên cạnh các màu tương sinh thì mạng thổ cũng nên quan tâm đến các màu sắc tương khắc. Màu kỵ mạng thổ như xanh lá, đen, xanh dương. Những gam màu này thường sẽ làm suy giảm về sức khỏe cũng như gây cản trở trong công việc.

Đặc biệt, trong những dịp quan trọng hay lựa chọn vật phẩm phong thủy, nên tránh xa những màu kỵ như trên. Bởi chúng có thể làm phản tác dụng và mang đến xui xẻo cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho mạng thổ

Vòng tay trầm hương

Là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích, vòng tay trầm hương là món đồ nên sở hữu nếu bạn muốn gặp nhiều vận may. Vòng trầm được chế tác từ gỗ trầm có số tuổi tích trầm ít nhất 10 năm. Trầm hương tuổi càng lớn thì giá trị càng cao.

Từ xa xưa, những sản phẩm từ trầm được trọng dụng trong cung đình cho vua chúa, quan lại. Trải qua thời gian dài thừa hưởng tinh hoa của trời đất, trầm hương ngày được nâng cao giá trị cũng như công năng của mình. Không chỉ có tác dụng cho sức khỏe; vòng trầm mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo trên con đường sự nghiệp và cả tình duyên.

Lưu ý, đối với những chiếc vòng được kết hợp với charm đá quý, màu hợp mệnh thổ cũng là điều nên chú ý. Có như thế, vòng tay gỗ trầm mới phát huy hết tác dụng.

Túi trầm bình an

Một sản phẩm khác từ gỗ trầm đó chính là túi trầm bình an. Như tên gọi của nó, túi trầm giúp cho gia chủ cảm thấy được bảo vệ và bình an ở bất cứ đâu. Khi sử dụng túi trầm, bạn nên mang theo nó bên người mọi lúc. Thừa hưởng tác dụng phong thủy to lớn từ trầm hương, túi trầm ngoài ra còn giúp cho chủ nhân gặp được nhiều vận may hơn.

Nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy cũng là một món phụ kiện không chỉ toát lên vẻ sang trọng cho chủ nhân; nó còn là vật phẩm mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ. Bạn có thể chọn nhẫn vàng, bạc hay đá tùy sở thích. Tuy nhiên, hãy cân nhắc màu sắc để chọn được đá phong thủy cho mạng kim phù hợp. Nếu không may chọn phải màu kỵ, bạn có thể gặp những chuyện không hay hoặc có thể xui xẻo hơn thế.

Một số loại đá phong thủy cho mạng kim có thể kể đến như minh nguyệt, ngọc bích, thạch anh, đá mắt hổ, …

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Màu Sắc Nào Mạng Thổ Nên Kiêng?

Câu hỏi mệnh Thổ hợp màu gì? Được rất nhiều người quan tâm. Bởi trong phong thủy màu sắc hợp mệnh có vai trò đặt biệt quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên của một người. Khi chọn được màu sắc hợp mạng thổ, sẽ mang lại cho người dùng một sức khỏe tốt, tiền bạc dồi dào, thịnh vượng và sự nghiệp hanh thông, tránh được những rủi ro về tài chính hay bệnh tật.

Người mệnh thổ sinh năm nào? Tính cách của họ ra sao?

– Những người sinh vào những năm sau đây sẽ thuộc về mệnh thổ: Bính Tuất (1946, 2006), Bính Thìn (1976, 2036), Đinh Hợi (1947, 2007), Đinh Tỵ (1977, 2037), Mậu Dần (1938, 1998), Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Mão (1939, 1999), Kỷ Dậu (1969, 2029), Canh Tý (1960, 2020), Canh Ngọ (1990, 1930), Tân Sửu (1961, 2021), Tân Mùi (1991, 1931).

– Người thuộc mệnh Thổ thường là những người thông minh, sắc sảo, có khả năng ăn nói lưu loát nên trong kinh doanh họ luôn có nhiều đối tác và khách hàng lớn. Trước mỗi dự án, họ luôn lên kế hoạch 1 cách chi tiết và kỹ càng. Họ cũng là người có tài lãnh đạo 1 nhóm lớn các nhân viên do họ là người biết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả nhân viên.

Người thuộc mệnh thổ hợp và kiêng kỵ với màu sắc gì?

Theo quan niệm Phương Đông việc sử dụng trang sức hoặc mang theo đá phong thủy hợp với mệnh của mình trên người sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn. Đối với người mệnh thổ theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Về màu sắc phù hợp với người mạng Thổ: Đối chiếu theo mối quan hệ tương sinh thì Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Bởi vậy người thuộc mệnh Thổ hợp với màu đỏ, tím, hồng vì những viên đá phong thủy có màu sắc của mệnh Hỏa như vậy sẽ được tương sinh.​ Ngoài ra bạn cũng có thể chọn theo quan hệ hòa hợp như màu đá Nâu đất, Vàng sâm của mệnh Thổ. Hoặc quan hệ chế khắc như màu đá Đen, Xanh nước biển thuộc mệnh Thủy).

Màu đỏ: Là màu sắc tương hợp của mệnh hỏa, mà hỏa lại sinh thổ, chính vì thế màu đỏ là một trong những màu rất hợp với người mạng thổ. Bạn có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy mang màu sắc đỏ như đá phong thủy để nơi kinh doanh, vòng tay phong thủy hoặc mặt dây chuyền phong thủy. Những mẫu nhẫn phong thủy tỳ hưu đỏ, vòng tay thạch anh đỏ,…được rất nhiều người mệnh thổ chọn lựa. Rước tài lộc, may mắn và công danh về thì ai không muốn phải không?

Màu nâu đất, vàng sậm: Đây là 2 màu sắc tương hợp cho người mệnh mộc. 2 màu sắc này đem đến nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm, kiên trì. Không nổi bần bật như tone màu tím hay đỏ, gam màu nâu đất, vàng sậm hoặc vàng nhạt đem đến sự nhẹ nhàng, thoải mái, thư giãn. Nếu đang tìm trang sức phong thủy cho câu hỏi mệnh thổ hợp màu gì, hãy tham khảo những mẫu vòng tay đá mắt hổ màu nâu hoặc những mẫu vòng tay được làm từ gỗ quý như trầm hương, sưa, cẩm lai,….Vừa tạo được mùi hương tự nhiên, vừa có công dụng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe

Về màu sắc mà người mạng thổ nên kiêng kỵ: Chiếu theo mối quan hệ Tương khắc của Ngũ hành phong thủy: Thì người thuộc hành thổ nên kiêng kỵ và tránh dùng những màu thuộc hành mộc như màu xanh lá cây. Bởi mộc khắc Thổ, cây hút chất dinh dưỡng của đất, .

Người mệnh thổ nên sử dụng những loại đá nào?

Thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ rất hữu ích trong việc điều trị các vấn đề về tinh thần; nó làm giảm cảm giác cô đơn và nỗi sợ hãi. Giúp người đeo thoát khỏi những lối mòn cuộc sống mang đến một sự thay đổi tích cực giúp chủ nhân tăng sự tự tin cũng như độ chính xác mỗi khi phải ra các quyết định quan trong của cuộc đời mình.

Các vật phẩm đá thạch anh tóc đỏ hiện rất được người dùng ưa chuộng

Về tâm linh thạch anh tóc đỏ làm triệt tiêu những nguồn năng lượng tiêu cực và xoá bỏ các bùa phép không mong muốn. Nó được các thiền sư sử dụng trong khi thiền và kết nối tâm linh ở những cấp độ cao.

Đá Ruby

Người xưa cho rằng, Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

Với đa phần người phương Đông Màu đỏ của đá Ruby mang đến sự may mắn và hạnh phúc. Đa Ruby rất thích hợp người mang mệnh Mộc, Hỏa, Thổ, Thủy. Hơn nữa Ruby được xem như bùa hộ mệnh cho những người mệnh Thổ.

Đá mắt hổ

Đá mắt Hổ có nhiều loại với các màu sắc cũng như hình thù đa dạng như mắt hổ vàng tươi, vàng nâu, mắt hổ đỏ nâu, mắt hổ xanh đen (mắt chim ưng). Và loại đá mắt hổ được sử dụng phổ biến nhất trong phong thuỷ cũng như chế tác trang sức là loại đámàu vàng nâu.

Trang sức đá mắt hổ

Đá mắt hổ màu vàng: Đối lập với màu đỏ của mệnh Hỏa, màu vàng của đá mắt hổ tươi sáng rất hợp với những người có mệnh Kim, mệnh Thổ.Đây là Gam màu rất có giá trị trong thương mại bởi sự tươi sáng cùng lấp lánh như chính màu vàng của nó. Khi mang đá mắt hổ màu màng nó tôn lên sự sang trọng và mang lại phú quý cho người sở hữu.

Trên là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung mệnh thổ hợp màu gì? Màu sắc nào mạng thổ nên kiêng? Phong Thủy Shop hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này.

Tại Phong thủy Shop chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đá phong thủy mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.