Top 8 # Màu Sắc Phong Thủy Mệnh Thủy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Màu Sắc Hợp Mệnh Theo Phong Thủy Màu Sắc

Theo khoa học màu phong thủy, màu sắc đặc biệt là màu hợp mệnh có vai trò lớn trong hỗ trợ cuộc sống. Được xem như là màu may mắn, màu sắc hợp mệnh giúp cân bằng yếu tố âm dương và ngũ hành từng người. Xem mệnh hợp màu gì với GUMAC qua bài viết này để ứng dụngshop thời trang màu sắc hợp mệnh phong thủy chọn quần áo thời trang, trang sức, sơn nhà, bàn làm việc, mua xe,…

1.Lợi ích xem phong thủy tuổi qua màu hợp

Nếu nắm bắt cách xem phong thủy theo tuổi, cách chọn màu sắc phù hợp mạng phong thủy, bạn sẽ nhận thấy sự biến chuyển tích cực trong cuộc sống.

Màu sắc nói riêng giúp bạn khẳng định cá tính, cảm xúc, tâm trạng hiện tại. Màu sắc phong thủy nói riêng giúp bạn diện đẹp với màu sắc và thêm được những quà lộc may mắn.

Người xưa cho rằng âm chỉ sắc tối yên tĩnh (hấp thu màu) còn dương chỉ sắc tố sáng có cảm giác ấm, nóng, năng động

Chính vì thế, người ta vận dụng màu hợp với tuổi, màu hợp mệnh để cân bằng tất cả sinh khí.

Nếu cảm thấy người quá âm khí, bạn có thể xem tuổi hợp màu gì, rồi chọn màu theo tuổi để mang thêm dương khí, thịnh vượng.

Trong việc tăng cường sự thuận lợi, hạn chế sự bất lợi từ điều kiện bên ngoài khá có hiệu quả. May mắn cứ thế mà đến chẳng cần mong càu.

2.Bảng màu theo phong thủy

Bảng màu theo phong thủy giúp bạn nhận diện được màu sắc chủ đạo theo màu bản mệnh. Từ đó luôn biết các lựa chọn màu sắc sao cho lấn át những mãu không hợp phong thủy.

Ví dụ theo hình thì mệnh kim có màu bản mệnh là màu vàng, nếu chọn phối quần áo thời trang thì nên chọn màu vàng chủ đạo, tiếp đến là chọn màu tương sinh, sau cùng mới chọn màu tương khắc. Chú ý hạn chế tối đa màu tương khắc khi sử dụng.

Màu bản mệnh là những màu giúp cho người ở mệnh (mạng) đó gặp được may mắn, thuận lợi hơn khi chọn lựa sử dụng hằng ngày. Có tất cả 5 mệnh(mạng) Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, chúng sẽ có từng màu tương sinh, tương hợp riêng, gọi chung là màu bản mệnh.

Xem màu bản mệnh thuộc từng mệnh chi tiết nhất để tìm ra màu hợp màu kỵ theo phong thủy màu sắc

Tham khảo 5 bài viết trên bạn sẽ có được những định nghĩa nhất định về màu sắc hợp tuổi. Từ đó vận dụng màu sắc hợp tuổi để chọn lựa quần áo vừa thời trang mà vừa có màu hợp phong thủy, đẹp duyên dáng đến từng centimet.

4.Chọn màu hợp tuổi theo phong thủy màu sắc (phong thủy theo tuổi từ 1970 – 2005)

5.Ứng dụng màu hợp với tuổi theo mệnh để chọn quần áo thời trang

Người mệnh hỏa hợp màu xanh nên chọn chiếc đầm có chất liệu gỗ cây thiên nhiên, màu xanh dịu nhẹ cùng kiểu dáng thanh lịch.

Hay những bạn theo năm sinh xem màu hợp mệnh thổ chính là màu đỏ – màu tương sinh thì nên chọn kiểu dáng cầu kỳ, bắt mắt hơn một chút. Vì mện thổ vốn trầm lắng, nhẹ nhàng. Nên chọn kiểu thiết kế độc đáo để tạo được điểm nhấn nổi trội.

Màu Sắc Hợp Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy sinh những năm sau:

Trong phong thủy ngũ hành gồm có 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc giúp cân bằng trong cuộc sống. Từ những mối quan hệ này mà có thể tìm được màu sắc hợp mệnh Thủy.

Màu sắc hợp mệnh Thủy

Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương. Nếu sử dụng đúng màu sắc hợp mệnh Thủy sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố trong cuộc sống.

Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Thủy chúng ta sẽ tìm được màu sắc hợp mệnh này. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy nên đây là mối quan hệ tương sinh. Vậy nên để có năng lượng tương sinh nên sử dụng các màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi…

Mệnh Thủy nếu muốn có năng lượng tương hợp thì có thể sử dụng màu sắc của chính mệnh này. Màu đen và xanh nước biển là hai màu tương hợp với mệnh Thủy. Sử dụng màu tương hợp sẽ giúp cải thiện vận khí, thu hút tài lộc rất tốt.

Ý nghĩa của màu sắc hợp mệnh Thủy

Màu trắng: màu trắng là đại diện cho sự trong trắng, thuần khiết. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, hay các hacker mũ trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu đen: màu đen là màu đại diện cho quyền lực và sự huyền bí. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Màu xanh dương: màu xanh dương mang ý nghĩa của sự trung thành và tự tin. Đây là lý do mà các thương hiệu rất hay sử dụng màu xanh dương để làm logo.

Vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy

Sau khi đã giải đáp được màu sắc hợp mệnh Thủy, chúng ta có thể dựa vào đó để đi tìm vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy.

Vòng đá mã não trắng

Đá mã não trắng là viên đá hộ mệnh hiệu quả cho nhiều người. Vòng đá mã não có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh về đường dạ dày. Đặc biệt viên đá còn giúp hạ sốt.

Vòng đá thạch anh trắng rạn

Vòng đá thạch anh trắng rạn biểu tượng cho sự kiềm chế và giấu mình. Phù hợp cho các bạn nữ với tính cách mạnh mẽ ,quyết đoán và cương nghị. Ngoài ra vòng thạch anh trắng mang trong mình năng lượng dương cực lớn nên giúp xóa đi đen đủi và mang lại may mắn cho người sở hữu nó.

Vòng đá thạch anh đen

Vòng đá thạch anh đen giúp người đeo có được cảm giác bình yên che chở.

chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng cao, đảm bảo uy tín. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Sắc Màu Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa

Bây giờ thiết kế nội thất Minh Phát sẽ tư vấn để bạn chọn được sắc màu phong thủy cho mệnh Hỏa mong bạn sẽ có được một phong thủy tốt giúp cho cuộc sống bạn gặp nhiều may mắn.

Những người thuộc vào mệnh hỏa là những người có năm sinh vào các năm sau đây: 1956 và 1957;1978 và 1979;1986 và 1987;1994 và 1995

Trong phong thủy Hỏa được hiểu là lửa, nó đại diện cho sức nóng bỏng. Lửa dễ dàng thiêu cháy hầu hết mọi thứ. Những người mệnh hỏa thường là người luôn đầy năng lượng trong người, người thuộc mệnh hỏa sẵn sàng bùng phát, sáng tạo bất cứ mọi nơi. Người có mệnh hỏa luôn luôn chủ động trong tất cả các việc . Những người mệnh hỏa có yếu tố lãnh đạo bên trong người, họ cũng là người đầy sự sáng tạo và sự đam mê. Những người thuộc vào mệnh Hỏa rất đam mê sự mạo hiểm. Màu thích hợp với những người hành mệnh Hỏa Người thuộc mệnh hỏa thường hợp với màu sắc của lửa, các màu đậm như : màu đỏ, tía, tím, màu hồng. Vì Mộc sinh Hỏa vậy nên màu sắc khi trang trí trong cửa tiệm của bạn cũng nên sử dụng màu của mộc xanh lá cây, màu xanh gỗ. Đây là những màu đem tới sự mát mẻ rất phù hợp khi được phối kết hợp với những màu sắc nóng của mệnh hỏa.

Tuy vậy những màu sắc của mệnh hỏa là các sắc màu có sức nóng cho nên nếu bạn dùng quá tay các màu trong các cách thiết kế cũng như trưng bày của bạn sẽ đem đến cảm giác khó chịu và nóng bức cho mọi người từ người bán hàng cho tới khách hàng

Bởi vì người mệnh Hỏa đem theo một sức nóng lớn chính vì thế khi phối kết hợp cây xanh trong nhà và cửa hàng cũng đem tới phong thủy rất tốt cho người thuộc hành mệnh hỏa Các sắc màu nên tránh khi thiết kế gian hàng cho người có hành mệnh Hỏa Hỏa là lửa chính vì thế chắc chắc sẽ khắc với nước chính là thủy, do đó người có hành mệnh Hỏa khi thiết kế nội thất shop với những mẫu kệ trưng bày sản phẩm nên chú ý và không nên dùng màu sắc đen hoặc là sắc màu xanh thẫm. Nếu showroom bạn sử dụng những màu sắc này sẽ làm cho phong thủy trở nên xấu đi .

Phong Thủy Màu Sắc Với Người Mệnh Thủy

Mệnh Thủy tượng trưng cho sự dịu dàng, tượng trưng cho sức manh tiềm ẩn. Những người thuộc mệnh Thủy thường là người giàu cảm xúc, rất nhạy cảm. bên cạnh đó, khả năng giao tiếp tốt, và thái độ luôn nhẹ nhàng, hòa nhã khiến người mệnh Thủy dễ dành được sự tin tưởng từ người khác.

Người mệnh thủy gồm những tuổi: Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997), Giáp thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005), Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013), Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983).

Màu sắc tương sinh, tốt cho người mệnh Thủy.

Màu đen: Là màu của Mệnh Thủy, tượng trưng cho hành Thủy nên những người mạng Thủy hợp nhất với màu đen. Màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang.

Quy luật ngũ hành

– Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành tro, tro là thổ

– Thổ sinh Kim: Kim giấu trong đá, sau khi luyện chế thì có thể lấy được kim loại.

– Kim sinh Thủy: Kim tan chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao, hoặc nói Thủy cần dùng đồ bắng sắt để khai phá.

– Thủy sinh Mộc: Có Thủy nuôi dưỡng thì Mộc càng có thể phát triền.

– Mộc sinh Hỏa: Hỏa lấy Mộc làm chất liệu để đốt. Mộc cháy hết thì Hỏa sẽ tự tắt.

Trong việc chọn mầu sơn, sắp xếp phòng.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…

Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

Gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo, tuy nhiên, lại không nên chỉ sử dụng màu xanh dương, nên kết hợp màu sắc này với những màu khác như màu xanh lục của lá cây sẽ khiến không gian như hòa vào thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, sảng khoái. Nếu sử dụng các tông màu này trong nhà với xanh dương hay trắng làm màu chủ đạo thì về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy đồng thời còn tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhât cho chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình.