Top 12 # Nhẫn Phong Thủy Mệnh Mộc Nam Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Lựa Chọn Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Mộc

Nam mệnh Mộc là những người mạnh mẽ, hay che chở cho người khác. Nhưng đôi khi họ khá cứng nhắc, bảo thủ. Vì vậy, họ sẽ cần một chiếc nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc.

Phụ kiện này có tác dụng giúp họ cân bằng năng lượng và cảm xúc để phát huy điểm tích cực của bản thân. Từ đó, họ sẽ đạt được thành công đáng kể trong công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Người mệnh Mộc và nguyên lý tương sinh tương khắc

Nam mệnh Mộc là những người thuộc về mùa xuân, nên họ luôn có sức sống dồi dào và nguồn năng lượng tích cực. Tuy vậy, tùy theo nạp âm mà người mệnh này cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau.

Nam mệnh Tang Đố Mộc là người có tính tình rộng rãi nhưng rất dễ bị động và chi phối. Vì vậy, ngay cả khi thành công họ cũng không được hưởng trọn thành quả do mình tạo ra.

Nam mệnh Tùng Bách Mộc thì rất nghị lực, có ý chí và tính tự kỷ luật cao. Người này rất dễ thành công, song lại rất háo thắng, ưa ganh đua với kẻ khác. Nếu được thời họ sẽ vươn lên rất cao. Ngược lại họ dễ thành người bất đắc chí.

Nam thuộc Đại Lâm Mộc rất ấm áp, rất gần gũi, dễ chia sẻ, hòa đồng và ứng biến nhanh trong mọi hoàn cảnh. Dù vậy, những người này khá mờ nhạt và không có các tính cách, đặc điểm nổi trội. Họ cũng khó thành công vì thiếu sáng tạo, không tìm được lối đi riêng.

Nam thuộc Dương Liễu Mộc rất khéo lẽo, có suy nghĩ sâu sắc, nhạy bén và thực tế. Tuy nhiên, đôi lúc họ quá đa đoan, yếu đuối và không chính trực.

Nam giới Thạch Lựu Mộc là những người can trường, dễ tin cậy. Đôi lúc họ lại khá ngoan cố, khô khan.

Nam Bình Địa Mộc rất có nội lực nhưng vẻ ngoài lại khá tầm thường.

Vai trò của nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc chính là tạo ra sinh khí, giúp người mệnh này luôn tích cực, vui vẻ và linh hoạt, sáng tạo hơn. Nhờ vậy, giúp họ có thêm cơ hội để phát triển, thăng tiến và giàu có.

Nguyên lý tương sinh và tương khắc của hành Mộc

Hành Mộc tượng trưng cho các loài cây cỏ, vì vậy sẽ tương sinh với Thủy và tương khắc với Kim. Lý do vì nước sẽ tưới cho Mộc phát triển tươi tốt. Ngược lại, các dụng cụ làm từ Kim như kéo, cưa, dao, đinh… sẽ làm tổn thương Mộc.

Do đó, để chọn nhẫn vàng phong thủy nam mệnh Mộc bạn nên ưu tiên nhẫn có đá màu xanh lá, xanh nước biển, đen. Đồng thời, tránh các màu như vàng, trắng ánh kim.

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc theo chất liệu

Hầu hết các nhẫn nam trên thị trường hiện nay đều làm bằng kim loại như vàng, bạc, vàng trắng… Nhưng theo nguyên lý tương khắc của ngũ hành thì người mệnh Mộc không nên sử dụng trang sức kim loại. Đặc biệt, họ cần tránh phụ kiện có mùa vàng, trắng ánh kim vì chúng có tính Kim rất mạnh.

Để khắc phục điều này, nam mệnh Mộc có thể chọn các chất liệu nhẫn khác phù hợp hơn. Cụ thể:

Nhẫn nam mệnh Mộc bằng cẩm thạch được xem là trang sức phong thủy thích hợp nhất cho nam mệnh Mộc. Cẩm thạch là đá, thuộc hành thổ nên Mộc có thể khắc chế. Không những vậy, loại đá này còn có màu xanh lá cây tươi mát. Giúp người đeo luôn yêu đời, lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Nhẫn nam mệnh Mộc bằng titan đen cũng là lựa chọn rất tốt.

Món trang sức này vừa nhẹ, vừa thời trang, bền màu mà lại có giá vô cùng hợp lý.

Cuối cùng, nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc bằng bạc Thái cũng rất tốt. Đây là loại bạc có màu trắng đen rất đặc trưng. Vừa thể hiện sự mạnh mẽ, phong trần lại vừa cá tính, nổi bật.

Chọn nhẫn nam mệnh Mộc theo màu sắc đá

Những chiếc nhẫn có đá xanh lá cây sẽ thuộc hành Mộc có tác dụng trợ mệnh. Tạo ra sự hài hòa, ổn định trong tính cách. Thêm nữa, chúng cũng sẽ giúp người đeo luôn gặp may mắn trong công việc và tình cảm.

Nhẫn đính đá màu xanh thuộc hành Thủy giúp nam mệnh Mộc suy nghĩ thông suốt hơn. Ngoài ta, trang sức này cũng giúp nam mệnh Mộc kinh doanh thuận lợi, cải thiện lời ăn tiếng nói, thu về tiền bạc ổn định.

Màu đen cũng là màu thuộc hành Thủy. Đây là màu của bầu trời đen, của lòng biển sâu nên được xem là màu mạnh mẽ nhất của hành Thủy. Vì thế, đây cũng là màu tốt để làm nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc.

Nhẫn Nam Mệnh Hỏa Và Mộc

Ý nghĩa và quan niệm về đá Peridot may mắn

Ở Châu Âu, người ta nói rằng loại đá quý này những người yếu về khả năng hùng biện trở nên tốt hơn.

Có lẽ, chúng ta nên lưu ý đặc tính này trong xã hội hiện đại

Khoáng chất Olivine đôi khi tạo nên một viên đá quý có màu olive, một màu xanh hòa trộn cùng màu vàng và nâu. Những viên đá quý báu đó đã được gọi là ” Peridot “. Nguồn gốc lịch sử của loại đá quý này là từ những dải đất đảo cằn cỗi ở Zabarga, nằm ở vùng Biển đỏ ai cập. Tại triển lãm đá quý “vòm trời xanh lá” ở Desdern, Đức, những thanh kiếm và những thanh gỗ được gắn những viên đá peridot xanh được đặt cạnh những viên kim cương, sapphire, ruby, và emerald. Những màu sắc tương tự như nhau thường dễ bị lẫn với những viên khác, và đôi khi , peridot cũng bị nhận nhầm là emerald, chỉ đơn giản là vì chúng cùng có màu xanh lá cây.

Peridot có một đặc tính chính mà hiếm khi thấy được ở những loại đá quý khác. Tùy theo những viền màu, khi nhìn từ trên, những chỗ nối góc ở phía đối diện được nhân đôi lên một cách rõ ràng. Ruby, sapphire và emerald không thể thấy rõ hiệu ứng này bằng mắt thường như đã thấy ở Peridot.

Peridot trở nên phổ biến ở Châu Âu và Mỹ vào thế lỷ 19, nhưng kể từ đó nó không được nhận nhiều sự chú ý lắm. Tuy nhiên, khi một trong những viên đá màu xanh lá hấp dẫn này được cắt góc, và có thể sở hữu chúng với mức giá phù hợp , cũng giống như việc nó sẽ một lần nữa có vị trí trong sự chú ý của mọi người. Đó cũng là đá dành cho những người sinh vào tháng 8. Độ cứng của nó vào khoảng 6 ½ cho tới 7, vừa đủ phù hợp cho một viên đá quý.

Sự phản xạ và khúc xạ ánh sáng tạo nên một thứ gần như nét khảm, bao gồm một dải màu vàng xanh dễ chịu,sắp xếp từ màu vàng olive đến màu xanh của màu vàng chanh, đặc tính này làm nên vẻ đẹp của peridot. Những nét khảm được nhìn thấy trong viên peridot ở trang tiếp theo có độ cân bằng tuyệt vời.

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Bán Nhẫn nam peridot đầu ngựa và đặt Nhẫn nam peridot đầu ngựa theo yêu cầu có giấy kiểm định đá quý và vàng,bảo hành Nhẫn nam peridot đầu ngựa 1 năm

Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Mộc Đeo Ngón Nào, Đeo Như Thế Nào?

Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc đeo ngón nào, đeo như thế nào?

Nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc nên đeo ngón nào, chọn màu gì và đeo như thế nào? Đây là những vấn đề chúng ta nên quan tâm hàng đầu khi quyết định sử dụng nhẫn phong thủy. Đây không chỉ là món đồ trang sức bình thường mà còn giúp bản mệnh thúc đẩy tài vận. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn qua bài sau.

1. Tìm hiểu về người mệnh Mộc

– Nhâm Ngọ: 1942. 2002

– Kỷ Hợi: 1959. 2019

– Mậu Thìn: 1988, 1928

– Quý Mùi: 1943, 2003

– Nhâm Tý: 1972, 2032

– Kỷ Tỵ: 1929, 1989

– Canh Dần: 1950, 2010

– Quý Sửu: 1973, 2033

– Tân Mão: 1951, 2011

– Canh Thân: 1980, 2040

– Mậu Tuất: 1958, 2018

– Tân Dậu: 1981, 2041.

Tính cách người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc được đánh giá là thông minh và có tư duy nhạy bén. Bản mệnh trước khi quyết định làm việc gì đều suy nghĩ thấu đáo. Vậy nên tỷ lệ thành công của người mệnh này rất cao.

Tuy nhiên, họ cũng tồn tại một vài nhược điểm. Nó được kể đến như nóng nảy hay cái tôi quá lớn. Điều này vô hình chung sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sự nghiệp của họ. Một trong những cách tiết chế bớt những điểm xấu, hóa giải những điềm xui rủi chính là sử dụng vật phẩm phong thủy. Người mệnh Mộc có thể lựa chọn đeo nhẫn để thúc đẩy tài vận.

2. Cách chọn màu sắc nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Những màu tương sinh với bản mệnh được kể đến như: đen, xanh dương, xanh dương nhạt, …

– Màu đen: ai cũng biết màu đen tượng trưng cho quyền lực và sự huyền bí. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của nó khá âm u. Nhưng lại rất hợp với đàn ông mệnh Mộc .

– Màu xanh dương: màu này không chỉ tượng trưng cho sự yên bình mà còn nói về trí tuệ, sự khôn ngoan và lòng trung thành.

– Màu xanh dương nhạt: đây là màu khiến tất cả chúng ta đều cảm thấy thư giãn khi nhìn vào. Nó mang lại sự yêu thương, cảm thông, chia sẻ giữa người với người.

Nếu bạn sử dụng nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc thì tuyệt đối tránh xa với những màu như trắng, bạc, vàng sậm hay nâu đất. Đây là những màu tương khắc với bản mệnh. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như mang những gam màu này trên người, xui xẻo sẽ tìm đến. Nó sẽ hạn chế may mắn cũng như thành công của người mệnh Mộc.

3. Nam mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào?

Đàn ông mệnh Mộc được đánh giá là có ý chí, có số làm quan. Tuy nhiên, điểm trừ rất lớn của họ là nóng nảy và đôi khi tính cách có phần bạo lực. Họ không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc cũng như hành động của mình. Chính vì vậy, người mệnh này nếu lựa chọn được đúng vị trí đeo nhẫn sẽ giúp tiết chế bản thân, giảm bớt những điều không may mắn.

– Nam giới chưa kết hôn: Bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái tay trái. Nó có tác dụng giúp bản mệnh giữ vững lập trường. Từ đó dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách.

Không chỉ vậy, vị trí đeo nhẫn này còn giúp đàn ông thêm quyến rũ, nam tính và có sức hút đặc biệt với người khác phái.

– Nam giới đã kết hôn: Trong trường hợp này bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái của tay trái hoặc phải. Nó sẽ giúp bản mệnh kích thích tài vận. Sự nghiệp cũng như gia đình sẽ toàn những điều tốt đẹp.

4. Bí quyết chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc

Xét về màu sắc, khi chọn nhẫn phong thủy, người mệnh Mộc nên chọn màu thuộc mệnh Thủy là tốt nhất. Đây là màu tương sinh sẽ thúc đẩy tài vận cho bản mệnh và mang đến những điều may mắn.

Nhẫn nên chọn kiểu dáng tròn, bên trên được cách điệu bằng những đường nét uốn lượn như sóng nước. Bề mặt nhẫn nếu có thể hãy đính thêm các loại đá quý. Hãy ưu tiên những viên đá có màu đen, xanh dương, xanh tím hoặc xanh lục.

Xét về kiểu dáng, nhẫn nam nên có kết cấu đủ lớn. Viên đá đính bên trên phải to và thật nổi bật. Tuy nhiên, lưu ý không nên chọn những thiết kế rườm rà, đính quá nhiều đá hoặc tham lam quá nhiều chi tiết. Nó sẽ khiến chiếc nhẫn trở nên rối mắt và mất đi vẻ sang trọng, tinh tế.

Hy vọng những thông tin trên bài về nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc đeo ngón nào, đeo như thế nào kích thích tài lộc hữu ích với người đọc.

Nhẫn Nam Theo Phong Thủy Mệnh Hỏa Mệnh Mộc Tsm397 » Thế Giới Trang Sức Tsj

Mô tả

Nhẫn Nam Theo Phong Thủy : Vàng 18K (7.5 tuổi) 3.6 chỉ, đá Sapphire xanh lá thiên nhiên 4.8 carat, 4 viên KCNT 2mm.

Nhẫn nam với chất liệu vàng 18K đúng tuổi, đúng chất lượng, màu vàng sáng bóng hoàn hảo, kết hợp các loại đá quý thiên nhiên chính gốc, hợp phong thủy. Đá thiên nhiên được chứng nhận bởi các trung tâm giám định uy tín nhất : SJC, SBJ, AGG…

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo công nghệ 3D hiện đại, tiên tiến nhất, cho ra những sản phẩm hoàn hảo, sắc nét, những sản phẩm mà chúng tôi tin chắc rằng quý khách không thể dễ dàng tìm được ở các đơn vị khác.

Mặt nhẫn đính Đá Sapphire xanh lá thiên nhiên sang trọng, lịch lãm. Sapphire  còn được xem là biểu tượng của sự thông thái và quyền lực. Viên đá sẽ tạo ra nguồn năng lượng đặc biệt mang lại vạn điều may mắn, hưng vượng và thành công.Qua bàn tay hào hoa của các nhà kim hoàn bậc nhất, vẻ đẹp của những viên đá quý – kết tinh tuyệt mỹ bởi đất trời – đã được tôn vinh một cách trọn vẹn.

Màu đá xanh hợp phong thủy cho người mệnh Mộc, mệnh Hỏa – Đá quý thiên nhiên mang đến sự may mắn, khỏe mạnh và tài lộc cho chủ nhân đeo nhẫn.

Hình tượng con rồng trên nhẫn có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người. Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng.

Bằng tất cả sự chọn lọc, chăm chút tỉ mỉ từ chất liệu, công nghệ, mẫu mã…Thế Giới Trang Sức TSJ mang đến cho khách hàng những sản phẩm Nhẫn nam đá quý chất lượng nhất, thiết kế tinh xảo, hiện đại. Quý ông sử dụng sản phẩm không những toát lên vẻ đẹp tinh tế mà còn mang đến sự tự tin, may mắn, khẳng định đẳng cấp của mình trước đối tác hoặc những người xung quanh.

Nhẫn có thể thay đổi màu đá để phù hợp với phong thủy của người đeo theo 5 mệnh Ngũ hành. Nhận mẫu thiết kế theo yêu cầu, kết hợp các hình tượng khác trong 12 con giáp, hình tỳ hưu, sư tử, đại bàng,chữ phúc lộc hoặc các họa tiết đơn giản khác nhau, từ tối giản đến phức tạp, cam kết hài lòng cho khách hàng dù khó tính nhất. 

Góp mặt trong lĩnh vực trang sức đá quý Việt Nam, công ty Thế Giới Trang Sức TSJ mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, độc đáo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí : 

Cam kết đá quý thiên nhiên chính gốc, được chứng nhận của trung tâm kiểm định uy tín nhất.

Đảm bảo vàng bán ra đúng tuổi theo quy định.

Mẫu thiết kế trang sức tinh xảo, hiện đại và riêng biệt.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Tạo mẫu theo yêu cầu.

Giá cả tốt nhất, bán đúng hàng, đúng giá và thu đổi hợp lí.

Phục vụ giao hàng cho quý khách trên toàn quốc.

Với sự nỗ lực và nhạy bén của toàn thể công ty cùng tiêu chí đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Thế Giới Trang SứcTSJ mong muốn sẽ luôn là địa chỉ để khách hàng gửi gắm niềm tin trọn vẹn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc mua hàng vui lòng liên hệ : 

Công ty TNHH – TM -DV Thế Giới Trang Sức TSJ       Hotline : 0932 771 199 (Zalo, Viber) tư vấn nhanh nhất !

      Website : www.trangsuctsj.vn

      Địa chỉ : 379 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý !