Top 10 # Phong Thủy Bàn Giám Đốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Tân Dậu

Nội thất giám đốc cho người tuổi Tân Dậu. Ảnh: Internet

1. Đôi nét về tính cách và công việc người tuổi Tân Dậu

Năm sinh dương lịch: 1981

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

Niên mệnh: Mộc

Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – gỗ cây thạch lựu

Người tuổi Tân Dậu 1981 là người sống có tổ chức kỷ luật rất cao. Họ ngăn nắp từ trong tư tưởng và luôn thích mọi thứ phải thật gọn gàng. Người tuổi này không quá phức tạp, cũng chẳng sâu xa, nói đúng hơn họ là người rất thẳng thắn và cởi mở.

Bên cạnh đó, họ là người rất quan tâm đến sự nghiệp, biết cách đầu tư thời gian, công sức để thu lại kết quả tốt. Có lẽ vì vậy mà luôn đạt được những kết quả như mong đợi.

2. Những lưu ý khi chọn bàn giám đốc tuổi Tân Dậu 1981

Như đã nói, mệnh ngũ hành của người sinh năm Tân Dậu là Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc nên khi chọn bàn làm việc người tuổi này cần ghi nhớ những điểm sau:

Bàn giám đốc màu đen cho người mệnh Mộc. Ảnh: Internet

2.1. Màu sắc bàn làm việc

Dựa theo quy luật tương sinh trong Ngũ hàng, chúng ta có thể dễ dàng chọn được màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy. Màu sắc bàn làm việc bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho giám đốc tuổi Dậu sinh năm 1981 như:

Bàn làm việc màu đen: Sử dụng bàn làm việc màu đen giúp thể hiện sức mạnh quyền uy và đẳng cấp của người đứng đầu. Đây là màu đại diện của hành Thủy. Thủy sinh Mộc, rất tốt.

Bàn làm việc màu xanh đậm: Đây là màu bản mệnh của hành Mộc. Màu xanh tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, sức khỏe dồi dào nên nếu giám đốc sử dụng bàn màu xanh đậm này sẽ giúp phát huy tối đa nguồn lực , mang lại kết quả tốt.

Bàn làm việc màu nâu gỗ: Màu nâu vàng là màu của gỗ tốt cho các cung tài lộc, danh vọng của người tuổi Tân Dậu

2.2. Chất liệu bàn làm việc

Để tăng tính Mộc trong phòng làm việc, bạn nên chọn bàn làm việc và đồ nội thất (tủ tài liệu, bàn ghế sofa tiếp khách) có chất liệu bằng gỗ. Có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều tốt. Gỗ có tác dụng làm lưu thông không khí, đem đến may mắn, tiền tài cho giám đốc.

2.3. Kiểu dáng bàn làm việc

Người mệnh Mộc nên sử dụng bàn giám đốc hiện đại có thiết kế dạng hình uốn lượn, đường cong cách điệu, bo tròn tinh tế. Đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, mà theo quy luật tương sinh Thủy sinh Mộc mang lại nhiều thuận lợi trong công việc.

3. Hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Dậu

Người xưa đã có câu: “Nhất vị nhị hướng”, hướng ngồi làm việc rất quan trọng bởi nó chi phối rất nhiều đến năng suất cũng như sự thăng tiến trong công việc. Vậy nên, khi chọn hướng bàn làm việc cho người tuổi Tân Dậu bạn cần tuân theo những nguyên tắc sau:

Hướng bố trí bàn làm việc chuẩn phong thủy. Ảnh: Internet

3.1. Nam tuổi 1981 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Nam tuổi Tân Dậu quẻ mệnh là Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Nên vị trí đặt bàn tốt nhất là phía Đông Nam của văn phòng. Đây là hướng Sinh khí giúp tăng cường và thu hút tài lộc, vận may cũng như danh tiếng tốt hơn.

Ngoài ra, bàn làm việc của nam tuổi này nên quay về một trong các hướng:

Hướng Nam ( Diên Niên): có ý nghĩa củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu thêm vững chắc để bạn toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc ( Phục Vị): nhằm củng cố sức mạnh tinh thần mang đến sự tiến bộ cho bản thân và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông ( Thiên Y): giúp giám đốc cải thiện sức khỏe, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

3.2. Nữ tuổi 1981 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Nữ tuổi Tân Dậu quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh vậy nên bàn làm việc phong thủy phải quay về một trong các hương sau:

Hướng Tây Nam ( Sinh Khí): giúp chủ nhân thu hút tài lộc, danh tiếng, may mắn góp phần tạo nên thành công trong công việc cũng như đời đống.

Hướng Tây ( Diên Niên): bàn giám đốc nữ quay về hướng tây giúp củng cố tạo dựng các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình để giám đốc có chỗ dựa vững chắc yên tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc ( Phục Vị): đặt bàn hướng đông bắc có ý nghĩa củng cố tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc ( Thiên Y): giúp cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Sau tất cả những điều bạn cần làm là setup nội thất văn phòng sạch sẽ, thoáng mát để sinh khí luân chuyển, đem lại cảm giác thoải mái, tinh thần minh mẫn giúp nhà lãnh đạo đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mong rằng qua những thông tin trên của Công Ty Nội Thất Miền Bắc bạn có thể dễ dàng lựa chọn hướng ngồi làm việc cũng như lựa chọn được mẫu bàn giám đốc tuổi Tân Dậu chuẩn phong thủy, góp phần vào sự phát triển chung của toàn doanh nghiệp.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Giáp Tý 1984

Phong thủy bàn làm việc với mỗi tuổi và mỗi mệnh sẽ có những cách setup khác nhau, nhưng suy cho cùng đều nhằm mục đích mang đến những điều tốt đẹp, may mắn nhất cho chủ nhân. Với người sinh năm 1984 – tuổi Giáp Tý cần thiết kế, setup như thế nào để có phong thủy bàn làm việc đẹp?

Trong bài viết này, Nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu đến các bạn cách chọn và bài trí bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Tý 1984 chuẩn phong thủy.

Phong thủy bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Tý 1984. Ảnh: Internet

1. Đôi nét về người tuổi Giáp Tý 1984

Mệnh tuổi Giáp Tý 1984. Ảnh: Internet

Tý – Chuột là linh vật đứng đầu 12 con giáp. Tuy thân hình nhỏ bé nhưng Chuột lại có nhiều tính cách đặc biệt như: sự tinh ranh, khôn ngoan, tỉnh táo, sự nhanh nhẹn, biết đề phòng, đặc biệt là dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh.

Theo đó, người tuổi Tý thường có tư duy sắc sảo, nhạy bén và thông minh. Đồng thời cũng là người biết nắm bắt thời cơ nên rất thành công trong kinh doanh, buôn bán.

Hơn nữa, người tuổi Tý nói chung và người tuổi Giáp Tý nói riêng thường có tài ăn nói, dễ kết giao, hòa đồng và tạo được sự ảnh hưởng trong cộng đồng.

Những nét tính cách đặc biệt, nổi trội trên cũng chính là điểm mạnh không thể phủ nhận của người tuổi Tý. Tuy nhiên, không ai là hoàn hảo. Người tuổi Giáp Tý cũng có những khuyết điểm cần khắc phục để thành công hơn trong cuộc sống

Cụ thể, người tuổi Tý lập trường thiếu vững vàng, thiếu sự kiên định, bền bỉ hay than phiền, cáu kỉnh. Điều đó, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc và những mối quan hệ xung quanh.

2. Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tý 1984

Bàn làm việc giám đốc kim loại. Ảnh: Internet

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Tý, phương hướng và vị trí đặt bàn rất quan trọng. Xét về phương vị thần tài đối với người tuổi Giáp Tý thì góc Đông Nam trong phòng làm việc là phương vị tốt nhất cho cả nam và nữ. Song, do có sự khác biệt trong bản mệnh Bát quái giữa nam và nữ, nên các hướng phong thủy tốt cũng có phần khác biệt. Cụ thể:

Nam tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Đoài, Tây Tứ mệnh nên hướng bàn làm việc tốt nhất là: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc ( Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y) và hướng Tây (Phục Vị).

Trong khi đó, nữ lại thuộc mệnh Cấn cũng nằm trong Tây Tứ mệnh nhưng hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Tý nữ mạng có đôi chút thay đổi: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị).

Ngoài ra, khi chọn kê bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984 cần ghi nhớ thêm các quy tắc:

Bàn hướng ra cửa nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa, có thể là tường hoặc tủ tài liệu,… tạo thế vững chắc, an toàn.

Không ngồi quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng gây cảm giác bất an

Không đặt bàn ở vịt trí Trung Cung, tức là giữa phòng làm việc sẽ tạo cảm giác lạc lõng, hoang mang cho chủ nhân

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất ở cuối hành lang, lối đi

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang trong phòng làm việc.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

3. Chọn hình dáng và màu sắc bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Tý

Bàn giám đốc màu trắng cho người mệnh Kim. Ảnh: Internet

Khi chọn bàn giám đốc bạn cần lưu ý 2 đặc điểm sau:

Theo phong thủy, người tuổi Giáp Tý 1984 thuộc hành Kim, bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa là lựa chọn thích hợp nhất. Chọn bàn có kích thước cân xứng, không quá chật làm giảm sự hưng phấn cũng không quá rộng tạo cảm giác bất ổn cho giám đốc.

Nhắc đến mệnh Kim, người ta sẽ nghĩ ngay đến 2 màu: trắng, vàng. Trong đó màu trắng vốn là màu bản mệnh của Kim còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Sử dụng hai tông màu này để thiết kế bàn làm việc cũng như không gian văn phòng của người mệnh Kim có thể tăng tài vận, đem lại may mắn.

Vì vậy, trong quá trình lựa chọn và setup bàn làm việc phòng giám đốc bạn nên chú ý đến 2 màu này để tăng cường ý nghĩa và lợi ích phong thủy cho bản thân người ngồi.

4. Bài trí đồ đạc trên bàn giám đốc tuổi Giáp Tý 1984

Trước tiên để mang đến không gian làm việc lý tưởng, bạn cần tạo sự cân bằng giữa bàn giám đốc hiện đại với các món đồ nội thất khác trong phòng làm việc như: ghế giám đốc, tủ tài liệu giám đốc và cả đồ trang trí,..

4.1. Đồ đạc, vật dụng

Những điều bạn cần ghi nhớ khi bố trí đồ đạc trên bàn giám đốc:

Những tập hồ sơ trên bàn nên được trồng theo kiểu bên trái cao hơn bên phải.

Các hướng tốt để điện thoại như hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam bàn làm việc, nhằm cung cấp nhiều năng lượng tích cực, trong đó chủ yếu là tên tuổi và danh tiếng cho nhà lãnh đạo.

Tất cả các thiết bị văn phòng được làm từ chất liệu kim loại như máy tính, máy in,… nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc và nhớ rằng phải đặt vật ở bên trái cao hơn bên phải.

4.2. Hoa và cây xanh

Cây ngọc ngân để bàn giám đốc. Ảnh: Internet

Hoa và cây xanh là ý tưởng trang trí tuyệt vời trong phòng làm việc giám đốc. Đưa thiên nhiên vào phòng để tạo nguồn năng lượng tích cực, kích thích sự hăng say làm việc của giám đốc. Bạn hãy chọn những loại cây phong thủy hợp mệnh Kim để trang trí, sẽ giúp hóa giải thị phi mang đến vận may, phước lành.

Các loại cây phù hợp với người tuổi Giáp Tý là: dương xỉ, thường xuân, trúc phú quý, cây ngọc ngân, cây lưỡi hổ,… và cần đặc biệt tránh những cây có lá sắc nhọn không tốt cho chủ nhân.

Nếu văn phòng rộng rãi, bạn có thể đặt một chậu cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn để thu hút nhiều tài lộc và sự thăng tiến.

Để đem lại những điều tốt đẹp nhất thì hoa và cây cảnh phải tươi và sum suê, nếu cây chết hãy bỏ ngay và thay bằng chậu cây khác.

4.3. Vật phẩm phong thủy

Ngoài việc lựa chọn và bố trí bàn làm việc phù hợp thì bạn cũng cần chú ý đến việc chọn vật phẩm phong thủy như ý. Các vật phẩm phù hợp với người tuổi này:

Quả cầu phong thủy/cầu thạch anh: có tác dụng ngưng tụ năng lượng về một điểm, giúp tăng khả năng tư duy, logic. Nhớ là chọn vật phẩm có màu trắng hoặc vàng.

Pha lê tròn: Đặt góc Tây Nam bàn làm việc, vật phẩm này sẽ giúp tạo sự hòa thuận trong các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp.

Tượng giả cổ: bạn nên chọn màu đỏ hoặc đỏ tía cho vật phẩm này và đặt ở góc Đông Nam của bàn, thể hiện sự giàu có, thịnh vượng.

Đôi móng ngựa đồng đỏ: vật phẩm này rất thích hợp với những người hay đi công tác, với ý nghĩa mang lại sự bình an, suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Mậu Thìn 1988

1. Đôi nét về người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn. Ảnh: Internet

Người tuổi Mậu Thìn có những đặc điểm sau

Năm sinh dương lịch: 1988, sinh từ ngày 12/2/1988 đến 5/2/1989 dương lịch

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mạng: Đại Lâm Mộc tức Cây rừng lớn

Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

1988 tuổi Mậu Thìn hay còn gọi là Tình Chi Long – con rồng của sự ôn hòa. Rồng vốn là sinh vật của sự tưởng tượng, của sự hoàn mỹ. Chính vì vậy, tính cách của người tuổi này cũng ẩn chứa nhiều điều tốt đẹp trong đó.

Mậu Thìn luôn cuốn hút mọi người bởi sự mạnh mẽ, luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, ở người tuổi này luôn ấp ủ những dự định, hoài bão lớn và cũng là người quyết đoán, có tố chất lãnh đạo nhưng vẫn rất tinh tế, lãng mạn.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ thấy họ cũng có chút lập dị, nóng nảy, cố chấp và hơi thiếu thực tế. Đôi khi ẩn chứa sự cuồng vọng, tự đại mà chính bản thân họ cũng khó kiểm soát. Bởi vậy, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy để góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

2. Hướng ngồi làm việc giám đốc tuổi Mậu Thìn?

Hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy cho người sinh năm 1988. Ảnh: Internet

Hướng phát tài của giám đốc tuổi Mậu Thìn là phía chính Tây của văn phòng làm việc. Do cả nam mạng và nữ mạng của người tuổi này đều thuộc Đông Tứ Mệnh nên các hướng tốt nhất kê bàn làm việc thuộc Đông Tứ Trạch, bao gồm:

Hướng Nam ( Sinh Khí): Giúp thu hút tài lộc, mang lại danh tiếng, đường công danh rộng mở.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Hướng này giúp nhà lãnh đạo củng cố các mối quan hệ trong gia đình, xã hội để có chỗ dựa vững chắc yên tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc ( Thiên Y): Đây là hướng tốt giúp cải thiện sức khỏe đem lại năng suất, chất lượng công việc cao.

Hướng Đông ( Phục Vị): Bổ sung sức mạnh tinh thần, hoàn thiện bản thân và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, khi bố trí phòng làm việc giám đốc tuổi Mậu Thìn bạn cần ghi nhớ:

Hướng bàn làm việc ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện. Cách bố trí này sẽ giúp nhà lãnh đạo tỉnh táo, không bị phân tán, trì trệ, đạt hiệu quả cao trong công việc, quản lý.

Tạo điểm tựa sau lưng chắc chắn. Phong thủy cho rằng, sau lưng ngồi nên lấy tường làm “sơn” – núi để tựa. Như vậy, sẽ làm cho người ngồi gặp nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp, nhân viên yêu quý, sự nghiệp thăng tiến. Và lưu ý kỵ kê bàn quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa.

Không kê bàn giữa phòng vị trí Trung Cung, vì phong thủy cho rằng nếu ngồi vị trí này sẽ khiến giám đốc ở thế cô lập,tinh thần sa sút, thiếu tỉnh táo trong giải quyết công việc, dễ mắc sai lầm ảnh hưởng lớn đến việc thăng quan tiến chức.

Không đặt bàn dưới xà ngang, khiến người ngồi làm việc có cảm giác như bị đè nén, bức bối. Còn nữa, không hướng ra cầu thang, vì đây là nơi chênh vênh, không đem lại cảm giác an toàn, chắc chắn cho người ngồi.

Dù thế nào đi nữa, cuối cùng điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng để sinh khí luân chuyển tránh các dòng khí ngưng tụ gây cảm giác khó chịu và mất hứng thú với công việc.

3. Những yếu tố tạo nên chiếc bàn làm việc phong thủy cho giám đốc Mậu Thìn

Bàn ghế gỗ phòng làm việc giám đốc mệnh Mộc. Ảnh: Internet

Để khắc phục những điềm xấu trong phong thủy, gợi ý đầu tiên cho bạn là bàn giám đốc hiện đại phù hợp với cung, mệnh.

Theo đó, những yếu tố tạo nên “phong thủy” cho bàn làm việc bạn cần lưu ý khi chọn là:

Chất liệu: Gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho người sinh năm 1988 mệnh Mộc. Gỗ có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương giúp lưu thông không khí rất tốt. Bên cạnh đó, để tăng tính Mộc bạn có thể kết hợp với ghế giám đốc gỗ hoặc da đen rất tốt, tạo sự sang trọng và quyền uy cho nhà lãnh đạo.

Màu sắc: Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thủy sinh Mộc nên màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Mậu Thìn là màu đen, xanh lam và nâu. Ngoài ra, đỏ, hồng, cam,… thuộc mệnh Hỏa cũng là màu sắc thích hợp ( Mộc sinh Hỏa).

Kiểu dáng: Có niên mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc có thiết kế dạng hình uốn lượn, có góc bo tròn tạo sự uyển chuyển nhưng không kém phần tinh tế cho văn phòng.

4. Giám đốc tuổi Mậu Thìn nên để gì trên bàn làm việc?

Để tạo điểm nhấn cho chiếc bàn cũng như không gian làm việc, bạn có thể tham khảo một số đồ vật trang trí thích hợp như:

Quả cầu thạch anh: có tác dụng tập hợp năng lượng về một điểm, ý chỉ tăng khả năng tư duy logic.

Tượng giả cổ: thể hiện cho sự giàu có, thịnh vượng với mong muốn công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Quả cầu pha lê: vật phẩm này sẽ tạo sự hòa hợp, đoàn kết, sự tín nhiệm của nhân viên, đồng nghiệp.

Cây cảnh: cây ngọc bích, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm,… là những loại cây mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người tuổi Mậu Thìn.

Qua bài viết này Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Miền Bắc mong rằng đây sẽ là nguồn tham khảo để bạn sở hữu không gian làm việc phù hợp nhất với tuổi mệnh của mình.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về phong thủy của các tuổi khác thuộc cung mệnh Mộc, bạn có thể tham khảo tại bài viết về bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Tỵ , bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân , …

Cách Kê Bàn Ghế Giám Đốc Theo Phong Thủy Rước Tài Lộc

Việc lựa chọn vị trí hướng kê bàn ghế giám đốc đóng một vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới sự phát triển của toàn thể công ty. Do đó yếu tố phong thủy là điều không thể bỏ qua. Vậy kê bàn ghế giám đốc như thế nào là hợp phong thủy.

Chọn vị trí hướng kê bàn ghế giám đốc.

Vị trí kê bàn ghế giám đốc là rất quan trọng. Trong quân sự, một vị tướng chỉ huy bao giờ cũng phải ở sau quân của mình để tiện cho việc chỉ huy điều khiển. Tương tự như vậy, để sếp có thể dễ bề quan sát, kiểm soát và điều hành hoạt động của nhân viên cấp dưới, đồng thời làm cho các nhân viên cấp dưới làm việc có tinh thần trách nhiệm hơn thì về nguyên tắc, phòng làm việc của sếp phải được đặt ở phía sau. Ngược lại, nếu bố trí vị trí của ông chủ ngay gần cửa ra vào thì sếp chẳng khác nào một anh lính tiểu tốt phải đi tiền trạm, từ đó sinh ra tình trạng quân thần đều bị mỏi mệt. sếp thì việc gì cũng phải tự lo, còn nhân viên thì đều rất bị động và không có bất kì sự cảm thông chia sẻ gì với công ty

Những điều cấm kị khi kê bàn ghế giám đốc theo phong thủy.

Không nên kê bàn ghế giám đốc ngồi sau lưng có cửa sổ. Không chỉ riêng vị trí phòng giám đốc mà phòng dành cho nhân viên, hoặc cá nhân làm việc đều nên tránh điều này. Vì đằng sau lưng có cửa sổ khiến ta có cảm giác không có điểm tựa hoặc điểm tựa không vững vàng, gây cảm giác bất an, công việc khó thuận, không có người trợ giúp trong công việc.

Tránh để bóng đèn trên đầu Những tia bức xạ từ bóng đèn huỳnh quanh sẽ phát ra các tia phân tử độc, làm ảnh hưởng đến “bách bội” trên đỉnh đầu dễ gây ra cảm giác khó chịu và bị căng thẳng. Trên thực tế nó sẽ khiến người ngồi làm việc cảm thấy thừa ánh sáng, chói lóa…

Nguồn: http://noithatvanphongcu.com