Top 10 # Phong Thủy Bàn Học Cho Con Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Đặt Bàn Học Cho Con Theo Hướng Phong Thủy

Các ông bố bà mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình, từ bữa ăn, giấc ngủ đến chuyện quần áo, học hành…cho con. Mong con thông minh, học giỏi, đỗ đạt cao luôn là điều bố mẹ mong ước, cũng chính vì lý do đó, bên cạnh việc đầu tư cho con học tập, nhiều gia đình còn dành sự quan tâm đặc biệt đến việc sắp xếp bàn học theo phong thủy.

Việc kê đặt, sắp xếp và bài trí bàn học cho con theo phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong số đố, bản mệnh ngũ hành và hướng bàn học là hai vấn đề đáng chú ý nhất.

Bàn học và cách lựa chọn bàn học theo bản mệnh

Trong phong thủy, ngũ hành bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc và tương lưỡng với nhau. Dựa theo bản mệnh của con cái mình, các ông bố bà mẹ có thể lựa chọn chất liệu, kiểu dáng thiết kế và màu sắc bàn học phù hợp theo phong thủy.

– Con mệnh Kim: Nên chọn bàn học dạng hình tròn, hạn chế các kiểu bàn có góc nhọn, gai góc. Màu sắc bàn học nên là màu trắng, màu sáng hoặc ánh kim

– Con mệnh Mộc: Chọn bàn hình chữ nhật là hợp lý nhất. Các tone màu cho bàn học gồm màu xanh lá cây, xanh sẫm, đen

– Con mệnh Thủy: Các dạng bàn học kiểu bộ cánh, mềm mại tựa hình lượn sóng sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong quá trình học tập. Lựa chọn tone màu đen, xanh thẫm kết hợp các tone màu sáng, ánh kim.

– Con mệnh Hỏa: Nên lựa chọn những kiểu bàn học vuông vức, có góc cạnh. Các tone màu đỏ, tím, hồng sẽ là gam màu lý tưởng cho người mệnh Hỏa.

Ngoài những tone màu theo bản mệnh như trên, bạn có thể tham khảo một số tone màu lý tưởng làm bàn học cho trẻ nhỏ như sau:

– Màu đen: Giúp di chuyển năng lượng xuống phía dưới và bên trong cơ thể, khơi dậy khả năng còn tiềm ẩn trong trẻ.

– Màu nâu: Giúp kích hoạt trí não, tăng cường sức khỏe cơ thể.

– Màu trắng: Cung cấp năng lượng cho trí não

– Màu xám: Tăng cường khả năng tập trung trí não

– Màu xanh lá cây: Duy trì sự tập trung, cân bằng trạng thái tinh thần, ổn định trí não

– Màu trung tính: Tăng cường khả năng tập trung trí não nhưng không làm tiêu hao năng lượng cơ thể.

Tư vấn đặt bàn học theo hướng phong thủy để con học giỏi, đỗ đạt

Muốn trẻ học tập tốt, đỗ đạt cao nên lựa chọn theo sao Văn Xương để tích tụ vận khí, đặt bàn dựa trên tuổi của con. Người ta tin rằng sao Văn Xương là ngôi sao chiếu đạo học hành của mỗi con người. Sao Văn Xương hỗ trợ sự nhanh nhẹn, hoạt bát, giúp bạn học tập tốt và tư duy sáng tạo.

– Đối với tuổi Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất. Vị trí Văn Xương nên đặt bàn học theo hướng Đông-Nam

– Người tuổi Ất Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi. Vị trí Văn Xương nên đặt bạn học theo hướng Nam.

– Người tuổi Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Tuổi: Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất. Vị trí Văn Xương đặt bàn học theo hướng Tây-Nam sẽ mang lại nhiều may mắn vận khí tốt.

– Người tuổi Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Tuổi: Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi. Vị trí Văn Xương là hướng Tây.

– Người tuổi Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất. Vị trí Văn Xương tại hướng Tây-Bắc.

– Người tuổi Tân Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Bắc.

– Người tuổi Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Bắc.

– Người tuổi Quý Sửu, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông.(Chú ý: Lấy trung tâm ngôi nhà, để chọn ra hướng có vị trí Văn Xương

Những lưu ý khi kê đặt bàn học theo hướng phong thủy

– Nên sử dụng vật phẩm phong thủy đặt trên bàn học để hóa giải tà khí, giúp trẻ sáng trí, cầu tiến và siêng năng hơn.

– Không gian học tập của trẻ cần yên tĩnh, riêng tư, tránh gây ảnh hưởng từ bên ngoài do tiếp khách, trò chuyện hoặc nấu nướng…

– Bàn học cho trẻ cần có chiều cao phù hợp với kích thước cơ thể bé, ghế ngồi thoải mái, có tựa lưng vững chắc, tránh để bé bị cận thị do góc ngồi bất hợp lý

– Không lắp đặt kệ sách có góc nhọn hoặc dạng mũi tên chĩa đối diện nơi bé học tập.

– Không đặt bàn học tại nơi có điều hòa thổi thẳng xuống vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

– Không đặt bàn học đối diện gương soi hoặc đối diện cầu thang, phòng bếp, nhà vệ sinh.

Bố Trí Bàn Học Thuận Phong Thủy: Cho Con Học Tốt, Đỗ Đạt Thành Tài

Vào khoảnh khắc chuyển giao năm cũ năm mới, phong tục “khai bút đầu xuân” luôn được người Việt coi trọng như một truyền thống hiếu học và coi trọng việc học tập, rèn luyện của bản thân cũng như các thành viên, con cháu trong nhà.

BỐ TRÍ BÀN HỌC THEO PHONG THỦY GIÚP CON ĐỖ ĐẠT THÀNH TÀI

Học tập là công việc suốt một đời người. Sự được mất, thắng thua, vinh hiển của mỗi người đều xuất phát từ nền căn bản kiến thức mà chúng ta học tập được. Do vậy, điều hiển nhiên là ai cũng mong việc học tập, rèn luyện của mình sẽ luôn xuôn xẻ, gặp nhiều may mắn và đạt được thành công như mong muốn. Đặc biệt là các bậc làm cha làm mẹ, luôn đặt những kỳ vọng lớn lao cùng niềm tự hào vào thành tích của con trẻ. Vậy thì việc thiết kế nội thất để có được một góc học tập thuận phong thủy cũng sẽ là một biện pháp kích thích việc học tập, tạo nguồn năng lượng giúp gia tăng cảm xúc cho các bé, giúp các bé có cảm hứng tốt hơn trong quá trình học tập.

BỐ TRÍ BÀN HỌC CHO CON THEO TUỔI

Theo phong thủy, sao Văn Xương là ngôi sao chiếu rọi đường học hành, công danh của mỗi một con người. Sao này sẽ chiếu hộ để đầu óc con người trở nên nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh khi tìm hướng đặt bàn học cho con đều chọn hướng theo sao Văn Xương. Tuy nhiên, với mỗi người có sinh mệnh, thiên can riêng, vì vậy mà hướng chiếu rọi của sao Văn Xương cũng sẽ khác nhau và việc xác định hướng sao này được lấy dựa trên độ tuổi của người sử dụng bàn học.

♦ Sao Văn Xương nằm ở hướng Đông đối với các năm tuổi: Quý Sửu, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi

♦ Hướng Tây sẽ là sao Văn Xương tương ứng với các tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất, hay như tuổi Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và tuổi: Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi

♦ Hướng Tây Nam sẽ là hướng mà sao Văn Xương chiếu rọi đường học tập, công danh của các độ tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất và tuổi: Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất

♦ Hướng Nam sẽ tương ứng với ngôi sao Văn Xương của các năm tuổi: Ất Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi

♦ Hướng Bắc sẽ là các năm tuổi: Tân Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi có- Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất có vị trí sao Văn Xương tương ứng ở hướng Tây Bắc.

♦ Vị trí của sao Văn Xương là hướng Đông Bắc: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất.

LƯU Ý KHI BỐ TRÍ BÀN HỌC CHO CON THUẬN PHONG THỦY

Sau khi đã chọn được hướng sao Văn Xương ứng với tuổi của con, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý thêm một số điều để việc kê bàn học cho con trẻ được phù hợp, giúp đỡ cho việc học tập của con tốt nhất.

♦ Không được đặt bàn học ở vị trí đối diện cửa ra vào, bởi vì đây được phong thủy gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng luôn bị phân tán, trì trệ, học tập kém, ngoài ra con bạn còn dễ mắc bệnh về đường hô hấp.

♦ Không được đặt bàn dựa vào cửa sổ, hoặc đặt bàn phía sau lưng là cửa ra vào như vậy trẻ dễ bị phân tán tư tưởng, cảm giác bất an, học tập không đạt kết quả cao, thi cử kém may mắn.

♦ Không được để đặt bàn phía dưới xà ngang vì khi bị xà ngang đè đầu sẽ dẫn tới việc người ngồi dưới bị mệt mỏi, đau đầu, ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần và kết quả học tập

♦ Không nên kê bàn học dưới điều hòa bởi hơi lạnh sẽ khiến con bạn mất tập trung và dễ đau đầu, mắc bệnh

♦ Không nên kê bàn trước một tấm gương lớn, người ngồi học quay lưng về phía gương sẽ có cảm giác bất an, không bình tĩnh và dễ sai sót khi suy nghĩ, làm bài

♦ Nếu góc học tập chỉ có thể bố trí ở góc căn phòng thì khắc phục bằng cách treo một chiếc chuông gió để hấp thụ sinh khí trời đất, xua đi sự tích tụ của âm khí.

NHỮNG VẬT PHONG THỦY PHỤ TRỢ CHO VIỆC HỌC TẬP TỐT

Ngoài hướng kê, vị trí kê bàn học thuận phong thủy sẽ mang lại may mắn, năng lượng tốt đẹp thì những vật phong thủy tượng trưng cho việc học tập tốt như tháp Văn Xương, bút lông, ngọc bội hay cây xanh…vừa giúp trang trí góc học tập thêm đẹp, vừa nâng đỡ con đường học tập, rèn luyện thành tài của con trẻ dễ dàng hơn.

♦ Tháp Văn Xương cao 7-9 tầng là vật phẩm phong thủy mang đến sự thông minh, sáng dạ và mẫn tiệp, nếu đặt ở giá sách thì thành tích học tập của con trẻ sẽ có thể tăng lên. Hoặc bố mẹ cũng có thể trưng bày bộ 4 bút lông, tượng trưng cho sự chăm chỉ, nỗ lực để thành tài.

♦ Đặt bản đồ thế giới hoặc quả địa cầu ở hướng Bắc, Đông Bắc hoặc phía Tây căn phòng, sẽ kích thích tư duy để con bạn nhìn cuộc sống rộng mở hơn.

♦ Đồ điện tử không nên bày nhiều bởi nó ảnh hưởng tới sự yên tĩnh, tập trung. Hơn nữa bức xạ từ đồ điện tử gây đau đầu, tổn hại đến tinh thần.

♦ Treo ảnh của các nhà khoa học để con bạn chịu ảnh hưởng về tư duy.

♦ Cố gắng bài trí sách vở gọn gàng nhất có thể, bởi vì nếu bừa bộn sẽ khiến nộ khí phát tiết, nóng giận sẽ ảnh hưởng tới tinh thần học tập.

♦ Trồng cây xanh trong phòng sẽ mang đến không khí trong lành. Những loại cây có lá to, có gai hoặc cây trúc lại rất tốt để bài trí.

Việc học tập là việc cả đời người, và con đường học hành, rèn luyện của mỗi người lại có sự khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó, phong thủy là yếu tố dễ tác động và có thể giúp mang lại những niềm tin, sự may mắn cũng như những cảm xúc tích cực, những nguồn năng lượng tốt đẹp cho người học. Mong rằng những kiến thức về việc bố trí bàn học thuận phong thủy: cho con học tốt, đỗ đạt thành tài mà Greenhouse Việt Nam giới thiệu ngày hôm nay sẽ giúp các bậc phụ huynh có được ý tưởng và kế hoạch làm mới, sắp xếp lại góc học tập cho con nhỏ để mang lại thành tích tốt hơn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này.

Phong Thủy Bàn Học Nhỏ Theo Tuổi Giúp Con Ngoan, Học Giỏi

Phong thủy bàn học theo tuổi cho bé

Theo phong thủy

Để con chăm ngoan, học giỏi thì các bậc cha mẹ cần chú trọng phong thủy bàn học theo tuổi của con.

Theo phong thủy thì sao Văn Xương chính là sao độ cho đầu óc thông minh, nhanh nhẹn hay người ta vẫn thường nói rằng sao Văn Xương là sao chủ quản của học thuật, văn chương của mỗi người. Chính thế mà cha mẹ khi đặt bàn học cho con cần đặt bàn theo hướng sao Văn Xương và hướng sao này được xác định phụ thuộc vào điểm trung tâm của phòng học. Một điều đặc biệt nữa đó là mỗi người có một vị trí sao Văn Xương khác nhau dựa trên sinh mệnh và thiên can của từng người.

Vị trí cụ thể của sao Văn Xương ở từng tuổi như sau:

– Những người sinh năm có đuôi số là 0, can CANH thì có vị trí sao Văn Xương ở hướng Tây Bắc.

– Những người sinh năm có đuôi số là 1, can TÂN thì vị trí sao Văn Xương ở hướng tương ứng là hướng Bắc

– Những người sinh năm có đuôi số là 2, can NHÂM có hướng sao Văn Xương ở hướng Đông Bắc.

– Những người sinh năm có đuôi số là 3, can QUÝ thì vị trí sao Văn Xương là hướng Đông.

– Những người sinh năm có đuôi số là 4, can GIÁP có sao Văn Xương ở hướng Đông Nam.

– Những người sinh năm có đuôi số là 5, can ẤT thì sao Văn Xương ở hướng Nam.

– Những người sinh năm có đuôi số là 6, can BÍNH và những người sinh năm có đuôi số là 8, can MẬUcó cùng vị trí sao Văn Xương là hướngTây Nam.

– Những người sinh năm có đuôi số là 7, can ĐINH và những người sinh năm có đuôi số là 9, can KỶ có cùng vị trí sao Văn Xương ở hướng Tây.

Cách kê bàn học nhỏ để con tập trung hơn

– Bàn học nên được kê ở những nới có không gian yên tĩnh. Để con không bị phân tâm bởi những yếu tố gây ra tiếng ốn.

– Bàn học nên có thiết kế kèm với sách và giá sách để kích thích tinh thần học hỏi của bé.

– Kích thước của bàn học cần phù hợp với chiều cao của con. Để con có tư thế ngồi học thoải mái nhất.

– Bàn học nên có trang bị thêm đèn để bàn để đảm bảo con có đủ ánh sáng trong quá trình học tập.

– Không nên đặt bàn học gần những đồ điện tử vi .Như vậy vừa làm con mất tập trung mà lại ảnh hưởng tới sức khỏe của con .

Những vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn học

Trên bàn học nên để những vật cát tường tăng sinh khí, giúp con bạn mạnh khỏe, minh mẫn, học tập tốt hơn.

– Để cột thủy tinh, cầu thạch anh trên bàn học sẽ ngưng tụ năng lượng vào một điểm. Làm tăng cường khả năng tư duy.

– Tháp Văn Xương (hoặc hình chiếc tháp bằng gỗ, thủy tinh…) lợi cho học hành, nâng cao trình độ.

Trong nhà bạn, tại cung học thức (thuộc khu vực Đông Bắc, hành Thổ) bạn nên trưng bày những đồ vật tương hợp với hành Thổ như đồ làm bằng sứ, đất sét hoặc thạch cao. Nên thắp đèn sáng với ánh sáng vàng bởi vì đèn tượng trưng cho trí tuệ.

Trang trí bàn học nhỏ cho con

– Treo những bức tranh nghệ thuật ngộ nghĩnh để con bạn luôn cảm thấy vui vẻ. Những bức tranh màu sắc buồn, trừu tượng sẽ ảnh hưởng không tốt. Khung tranh nên mang yếu tố hành kim làm bằng kim loại, màu trắng bạc, hoặc xám.

– Bày sách và kệ sách để kích thích tinh thần học hỏi.

– Đặt bản đồ thế giới hoặc quả địa cầu ở hướng Bắc, Đông Bắc hoặc phía Tây căn phòng. Sẽ kích thích tư duy để con bạn nhìn cuộc sống rộng mở hơn.

– Nếu phòng nhỏ, bạn nên thiết kế bàn học đơn giản. Kèm với giường tầng để con bạn có thể học, chơi, thoải mái cùng một không gian đó.

– Nếu bạn không dùng giường và bạn học kết hợp (một thiết kế tiện dụng tiết kiệm không gian) . Bạn nên dùng bàn học, giường có nhiều ngăn kéo để tránh bừa bộn.

– Treo nhiều ảnh nhà khoa học để con bạn chịu ảnh hưởng về tư duy.

– Cố gắng bài trí sách vở gọn gàng nhất có thể. Nếu bừa bộn sẽ khiến nộ khí phát tiết, nóng giận sẽ ảnh hưởng tới tinh thần học tập.

– Trồng cây xanh trong phòng sẽ mang đến không khí trong lành. Nhưng tránh trồng những loại cây như cây mây, cây song .Vì nó luôn có cảm giác ẩm ướt, không tốt cho con bạn học tập. Những loại cây có lá to, có gai hoặc cây trúc lại rất tốt để bài trí.

Số điện thoại : 0966558500-

Hướng Kê Bàn Học Cho Tuổi Kỷ Sửu 2009 Giúp Con Học Tập Tốt

1. Đôi nét về người sinh năm Kỷ Sửu 2009

Những người tuổi Sửu nói chung và Kỷ Sửu nói riêng thường rất kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Nhưng có đôi khi tính cương quyết khiến họ trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc, gặp điều gì ngoài dự tính, họ hơi kém linh hoạt xử lý vấn đề.Lời nói và hành động của người tuổi Sửu thường đi liền nhau.Sức chịu đựng và lòng quả cảm của người tuổi Sửu khiến nhiều người khâm phục.

Tuổi Trâu lề mề và nguyên tắc nhưng nhưng vẫn rất công bằng, biết lắng nghe ý kiến của người khác, họ có tính toán cho riêng mình về các bước cần phải thực hiện.

Điểm khiến một số người không thích họ chính là ở sự cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, hơi nhỏ nhen. Họ quá nghiêm khắc và rất khó thay đổi những gì mà tuổi Sửu cho là đúng. Vận dụng một vài yếu tố phong thủy sẽ giúp Kỷ Sửu hạn chế được điểm yếu của mình.

2. Hướng bàn học cho tuổi Kỷ Sửu 2009

Trước hết, cha mẹ nên lựa chọn cho tuổi Kỷ Sửu những mẫu bàn học sinh phù hợp với sở thích cũng như chiều cao của trẻ. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo các mẫu bàn ghế học sinh Hòa Phát để chọn được cho con em mình một bộ bàn ghế học tập phù hợp.

Đối với bé nam tuổi Kỷ Sửu thuộc Đông Tứ mệnh, hợp với các hướng sau: Bắc – Diên niên, Đông – Sinh khí, Nam – Phục vị và Đông Nam – Thiên y đem đến cho bé sự che chở, bảo bọc và gặp nhiều may mắn.

Với bé gái tuổi này lại thuộc Tây Tứ mệnh nên kê bàn sẽ phải theo các hướng sau: Tây Bắc – Phục vị, Đông Bắc – Thiên y, Tây – Sinh khí và Tây Nam – Diên niên được quý nhân phù trợ luôn bình an và thành đạt.

Không nên đặt bàn học sinh hướng quay lưng ra cửa bởi tư thế này sẽ tạo cảm giác bất an, không tốt cho cho bé tuổi Kỷ Sửu

Tránh đặt bàn giữa phòng, điều này rất kiêng kị trong phong thủy sẽ đẩy trẻ vào thế cô lập gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Đối với các nhà ở chung cư thì việc vị vướng xà ngang là không thể tránh khỏi, cha mẹ cũng nên chọn hướng bàn cho con sao cho giảm thiếu được tối đa sự không may mắn và khó khăn khi có xà ngang trong phòng.

Tuyệt đối không nên đặt bàn hướng ra phía cầu thang vì hướng này sẽ khiến cho các bé cảm thấy bất an, không an toàn. Một lời khuyên dành cho cha mẹ là nên chọn bàn có ghế tựa để tăng cảm giác vững chắc cho bé giúp mang lại thành công và may mắn trong học tập.

3. Kiểu dáng, kích thước và màu sắc bàn học hợp phong thủy

Theo sách ngũ hành thì người tuổi Kỷ Sửu 2009 thuộc mệnh Hỏa, nên khi lựa chọn sử dụng bàn học hay các đồ dùng học tập cho trẻ cũng phải có các hình dạng và màu săn hợp với thiên mệnh của bản thân. Cha mẹ nên chọn cho con đồ vật có hình thuôn dài với các màu đỏ, màu xanh lục sẽ rất tốt cho con đường học tập và thành công sau này.

Phong cách bàn học đáng yêu cho bé

5 phương pháp giúp trẻ tìm thấy niềm vui trong học tậpHọc tập, ôn thi hiệu quả bằng phương pháp Kaizen của người Nhật Bản

Tương tự như bàn học sinh thì các ngăn tủ hay kệ sách sử dụng cho bé yêu cùng phải thật phù hợp và cân xứng với lứa tuổi cũng như không gian góc học tập của trẻ. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn hướng bàn học cho tuổi Kỷ Sửu 2009 qua bài viết trên, sẽ giúp được các bậc phục huynh sớm tìm cho bé yếu của mình một môi trường học tập tất nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Được tổng hợp bởi nozomi.edu.vn