Top 9 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân 1992

Để chọn được vật phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân, chúng ta cần dựa vào các đặc điểm cung mệnh của những người này:

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Kim)

Mệnh tương sinh: Thổ

Mệnh tương khắc: Hỏa

Màu sắc hợp mệnh: trắng, ghi xám, vàng, nâu đất

Màu sắc tương khắc: đỏ, hồng, cam, tím

Người tuổi Nhâm Thân 1992 mang mệnh Kiếm Phong Kim, có tài lãnh đạo. Họ thông minh và khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của người tuổi Nhâm Thân có nhiều nốt thăng trầm. Do vậy, những vật phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân phải là vật có đặc điểm tương sinh và tương hợp với mệnh Kim – mệnh của gia chủ để kiềm lại những điều bất ổn, thu hút tài vận.

Để bạn có thể ngồi làm việc được thoải mái, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu Ghế giám đốc cao cấp Đức Khang được cung cấp bởi chúng tôi

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc người tuổi Nhâm Thân 1992

Theo nguyên tắc ngũ hành thì những vật phẩm bằng gốm sứ, tượng kim loại, đồng xu phong thủy hay vòng đá là những vật phong thủy hợp, mang may mắn cho người tuổi Nhâm Thân 1992. Đặt những vật phẩm này trên bàn làm việc vừa giúp chiêu tài lộc, vừa tạo ra tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

Tượng phong thủy mệnh Kim

Theo phong thuỷ, trên bàn làm việc của chủ nhân mệnh Kim đặt các tượng phong thủy cát tường sẽ luôn gặp may mắn, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Tượng phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân

Ngoài ra, tượng để bàn làm việc cho người mệnh Kim tuổi Nhâm Thân nên được làm từ chất liệu kim loại hoặc chất liệu khác kết hợp cùng với yếu tố kim loại để có thể phát huy tối đa các yếu tố phong thủy tốt cho gia chủ.

Đồng xu phong thủy

Trong phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa.

Đặt đồng xu trên bàn làm việc hoặc máy tính sẽ mang đến nhiều vận may trong công việc

Đặt tiền xu trên mặt bàn làm việc hoặc trên máy tính của chủ nhân tuổi Nhâm Thân sẽ làm tăng hiệu quả công việc và mang lại nhiều tiền bạc, vật chất từ chính công việc của mình.

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá là vật phẩm phong thủy mà những người tuổi Nhâm Thân không thể không sở hữu. Các loại đá hợp tuổi Nhâm Thân đó là đá thạch anh trắng, thạch anh vàng, đá mắt hổ.

Cầu đá phong thủy thạch anh trắng thu hút may mắn

Quả cầu thạch anh vàng: Tượng trưng cho ánh sáng mặt trời sẽ giúp khai thông đầu óc, tư duy nhạy bén, thông minh có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong công việc.

Quả cầu thạch anh trắng: Thu hút nhiều điều may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Quả cầu đá mắt hổ: Giúp chủ nhân xua đuổi tai ương tà khí, chế ngự những năng lượng tiêu cực bên trong con người.

Chậu cây cảnh phong thủy

Cây cảnh để bàn làm việc không chỉ giúp không gian sống và làm việc của người tuổi Nhâm Thân thêm đẹp, lưu thông không khí mà nó còn giúp tăng tài lộc, may mắn, đem tới những thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Cây thanh tâm giúp tăng tài lộc, may mắn cho chủ nhân

Những loại cây có thể đặt trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây hồng môn, cây vạn thiên thanh, cây thường xuân, cây thủy tiên, cây hoàng kim cát, cây phát tài, cây thủy cúc, cây trầu bà đế vương, cây bạch mã hoàng tử,…

Lưu ý khi chọn mua cây cảnh ở bàn giám đốc, nên mua cây tươi tốt, khỏe mạnh. Và chỉ nên đặt một chậu nhỏ ở góc bàn làm việc, có nhiều ánh sáng và thoáng khí.

Vật phong thủy bằng gốm sứ

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim, do vậy người tuổi Nhâm Thân hợp nhất với các món đồ phong thủy làm từ chất liệu thuộc hành Thổ như gốm sứ. Các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ ở đây có thể là tượng bằng gốm sứ, vật trang trí để bàn và các vật dụng khác.

Bộ tượng Kỳ Lân phong thủy làm từ gốm sứ

Bạn hãy lựa chọn vật phong thủy gốm sứ có các màu sắc như trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để tăng tính hỗ trợ phong thủy cho những người mang mệnh Kim.

Góc chia sẻ: Một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Tham khảo ngay các mẫu Bàn giám đốc cao cấp Hòa Phát cho không gian làm việc của bạn nếu có nhu cầu.

Cách Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Thân Chuẩn Phong Thủy 2022

Theo khảo sát con người thường dành khoảng 2/3 thời gian trong ngày để ngồi làm việc. Do đó, phòng làm việc đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi cá nhân. Hiện nay, làm sao để bố trí phòng làm việc có tính thẩm mỹ cao và hợp với tuổi của mình đang được nhiều người quan tâm hơn. Vậy, cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân như thế nào để thu hút vượng khí và tài lộc?

Nếu muốn chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân hợp phong thuỷ, mang lại may mắn cho bản thân, bạn cần tìm hiểu kỹ về tuổi của mình. Sau đó, hãy dựa theo thuyết ngũ hành để chọn ra hướng tốt nhất.

– Năm sinh dương lịch của bạn: 1992.

– Năm sinh âm lịch của bạn: Nhâm Thân.

– Quẻ mệnh của bạn: Cấn thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành của bạn: Thuộc kiếm phong kim.

– Hướng Tây Nam (hay còn gọi là Sinh Khí).

– Hướng Tây (hay còn gọi là Diên Niên).

– Hướng Tây Bắc (hay còn gọi là Thiên Y).

– Hướng Đông Bắc (hay còn gọi là Phục Vị).

– Hướng Nam (hay còn gọi là Hoa Hại).

– Hướng Đông Nam (hay còn gọi là Tuyệt Mệnh).

– Hướng Đông (hay còn gọi là Lục Sát).

– Hướng Bắc (hay còn gọi là Ngũ Quỷ).

Hướng bàn việc việc tốt nhất của nam tuổi Nhâm Thân chính là phía chính Nam của văn phòng làm việc. Nam tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc có thể quay về các hướng như: Hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây và hướng Tây Bắc.

– Đối với hướng Đông Bắc: Giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình. Là chỗ dựa vững chắc để bạn có thể yên tâm và toàn tâm toàn ý làm việc.

– Đối với hướng Tây Nam: Giúp bạn tập trung làm việc và tăng hiệu quả công việc lên.

– Đối với hướng Tây Bắc: Giúp bạn thu hút tài lộc, danh tiếng và sớm thăng quan phát tài.

Ngoài chọn hướng bàn làm việc phù hợp, nam sinh năm 1993 cũng nên quan tâm đến màu sắc của bàn làm việc. Vì thiên mệnh của nam Nhâm Thân thuộc Kim, bạn nên chọn bàn làm việc có hình tròn, hình chữ nhật, hình móng ngựa. Màu sắc của bàn làm việc, bạn nên chọn màu trắng và màu vàng.

Phía chính Nam của phòng làm việc là phương vị tốt nhất để đặt bàn làm việc của nữ sinh năm 1992. Nữ tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong số các hướng sau:

– Hướng Tây và Đông Bắc: Đây là hướng làm việc giúp bạn củng cố mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu. Là chỗ dựa vững chắc để gia chủ có thể yên tâm, toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp.

– Hướng Tây Nam: Giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng và sớm thăng quan tiến chức.

– Hướng Tây Bắc: Giúp cải thiện sức khoẻ và tăng trường thọ cho gia chủ.

Cũng giống với nam Nhâm Thân, nữ sinh năm 1992 cũng cần phải quan tâm đến màu sắc bàn làm việc. Nữ Nhâm Thân thuộc mệnh Kim nên khi chọn bàn nên chọn loại có hình dạng chữ nhật, hình móng ngựa, hình tròn. Màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ là màu trắng và màu vàng.

Phía trước của bàn làm việc người tuổi Nhâm Thân nên tránh hướng phòng làm việc tuổi Kỷ Mão. Đồng thời, cần tránh hướng bàn làm việc đối diện cửa ra vào. Đây là những hướng làm việc không tốt, khiến cho bạn làm việc mất tập trung, công việc bị trì trệ và hiệu quả công việc không cao.

Mặt khác, bạn không nên để bàn tiếp khách hoặc bàn họp đâm thẳng trực xung quanh với bàn làm việc của mình. Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh. Điều này sẽ tác động và gây ảnh hưởng tới trí tuệ và sự minh mẫn trong làm việc của bạn.

Bạn cũng không nên đặt bàn làm việc hướng ra phía ngoài cầu thang. Bởi đây là chỗ rất chênh vênh, tạo cảm giác bất an cho chính người ngồi làm việc.

Đối với phía sau bàn làm việc của người tuổi Nhâm Thân, tuyệt đối không nên có cửa sổ. Đây là vị trí tạo cho bạn cảm giác bị bất an. Trong quá trình làm việc cảm thấy có người đang rình rập mình. Do đó, bạn nên chọn vị trí có cửa sổ đặt bên hông văn phòng.

Phía trên của bàn làm việc của người sinh năm 1992 không nên có đèn trang trí treo hoặc có xà ngang. Hai vật dụng này sẽ gây ảnh hưởng tới đầu óc cũng như con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Nhâm Thân sẽ hẹp lại.

Đối với người sinh năm 1992, thuộc mệnh Kim nên bàn làm việc họ sử dụng nên có dạng hình móng ngựa, hình tròn hoặc hình chữ nhật. Màu sắc bàn làm việc phù hợp với mệnh Kim chính là màu trắng và màu vàng.

Khi chọn kích thước bàn làm việc, bạn nên tính toán để chọn loại bàn có kích thước cân xứng với các vật dụng có trên bàn. Không nên đặt quá nhiều đồ đạc hoặc để mặt bàn quá trống trải, sẽ gây cảm giác bất ổn và giảm hưng phấn làm việc. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng bàn chân sắt.

Nếu văn phòng làm việc của bạn bị giới hạn về diện tích, bạn nên chọn vách ngăn di động thay cho bức tường khô cứng. Điều này vừa giúp bạn hạn chế được chi phí trang thiết bị mà vẫn có được một không gian làm việc rộng rãi.

Đặt một lọ hoa tươi ở phía Đông của bàn làm việc. Vật phẩm này sẽ tạo ra năng lượng tích cực, khuyến khích gia chủ làm việc hăng say và hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn thu hút tài lộc, hãy đặt một cây cảnh nhỏ ở phía Đông Nam bàn làm việc. Bạn nên chọn cây cảnh có cành lá tươi tốt và sum suê.

Nếu bạn muốn tạo ra sự hoà đồng giữa bản thân và các đồng nghiệp trong công ty, hãy đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam bàn làm việc. Đèn làm việc nên đặt ở phía Nam, còn các thiết bị văn phòng bằng kim loại bạn hãy đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc bàn làm việc.

Bạn có thể đặt một quả cầu thạch anh hoặc một cột thuỷ tinh trên bàn làm việc để ngưng tụ năng lượng trong không gian thành một điểm. Kích thích sự tập trung và khả năng tư duy trong công việc của bạn tốt hơn.

Trường hợp, bạn thường phải đi công tác xa, hãy đặt một đôi ngựa đồng nhỏ lên bàn làm việc. Bởi theo phong thuỷ, vật phẩm này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn được thuận lợi hơn.

Nguồn: https://noithatphuongdong.net

Hướng Bàn Làm Việc Và Cách Chọn Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Tuất 1982

Việc xem hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982, chọn bàn làm việc hợp phong thủy là giải pháp để tạo sự nghiệp tốt hơn cho tuổi Nhâm Tuất vốn hay gặp trắc trở.

Tìm hiểu về tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Quẻ mệnh Ly (Hỏa)

Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

Tuổi Nhâm Tuất 1982 là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi dễ thành công trong lãnh vực ngôn ngữ, phát minh. Nếu theo đường khoa bảng, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn trở ngại dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng. Vì vậy, sự nghiệp công danh nhiều thăng trầm. Để cải thiện những điều này, khi làm việc người tuổi này nên chú trọng đến phong thủy văn phòng nhất là hướng bàn làm việc và cách chọn bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982.

Theo quan niệm phong thủy của phương Đông từ thời xa xưa thì Thủy (nước) là một yếu tố khá mạnh có khả năng hóa giải tất cả mọi thứ bất lợi trong phong thủy. Bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim. Bình thường Thủy luôn mang đến một nguồn sống tốt tươi, khỏe khoắn và sự hài hòa giữa mọi yếu tố, nhưng một khi chúng trở nên dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn, chúng cuốn trôi đi tất cả mọi thứ.

Vì vậy, bạn cần phải hết sức cẩn thận, đặc biệt nếu bạn muốn có một công việc tốt, con đường thăng tiến hanh thông, gặp ít sóng gió, tất cả mọi khó khăn đều vượt qua một cách dễ dàng và nhanh chóng thì khi xem phong thủy bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 càng phải quan tâm nhiều hơn từ những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Phong thủy bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 có tốt hay không phụ thuộc nhiều vào cách chọn và kê bàn làm việc phù hợp từ hướng, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, đồ trang trí…

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng bàn làm việc cho nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc.

Vì nam giới tuổi Nhâm tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng:

Bắc (Diên Niên: mọi sự ổn định)

Đông (Sinh Khí: phúc lộc vẹn toàn)

Nam (Phục Vị: được sự giúp đỡ)

Đông Nam (Thiên Y: Gặp thiên thời, được che chở).

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc.

Vì nữ giới tuổi Nhâm tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng:

Chọn màu sắc bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

Trong phong thủy bàn làm việc, màu sắc bàn là một trong những yếu tố đáng chú ý nhất. Bạn cần phải chọn cho mình màu tương sinh tương hợp với mệnh Thủy, đồng thời phải tránh các màu sắc tương khắc. Đối với những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy thì không nên dùng các màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa (vì Hỏa khắc Thủy, Thủy khắc Thổ).

Những màu phù hợp cho phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy đó chính là các màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng. Thủy là nước, tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với các tông màu đại diện cho bản mệnh là màu đen, màu xanh biển, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim là các màu đại diện cho Kim (Kim sinh Thủy). Chính vì vậy, với những người mệnh Thủy nên sử dụng vách ngăn bàn làm việc nỉ màu xanh kết hợp với gỗ.

Mỗi màu đại diện cho một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy cho nên chúng mang lại tài lộc và niềm vui riêng cho bản thân chủ sở hữu. Cụ thể như:

Màu xanh biển: Mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, dễ chịu, giúp công việc tiến hành tốt, thuận lợi hơn và ít bị căng thẳng trong quá trình làm việc.

Màu đen: Màu đen chính là màu mang lại một vẻ đẹp cuốn hút và đầy huyền bí. Bàn làm việc có màu đen sẽ đem tới cảm giác quyền lực và rất dễ thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

Màu xanh lục: Màu biểu tượng của thiên nhiên hoang dã và cây cỏ, màu sắc của trí tuệ và sự thông minh sáng tạo. Mang tới khả năng ứng biến rất linh hoạt, giúp bạn tăng hiệu suất công việc.

Màu trắng: Mang vẻ đẹp tinh khiết đơn giản và là màu biểu tượng của hòa bình, trung lập. Màu trắng giúp bạn tránh đi rất nhiều cảm giác căng thẳng, stress, mệt mỏi.

Màu xám: Đây là một màu sắc trung tính mang tới sự nhẹ nhàng cho tâm hồn của người làm việc.

Chọn hình dáng, chất liệu bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Về kiểu dáng, kiểu bàn hình tròn hoặc lượn là phù hợp nhất với tuổi Nhâm Tuất 1982. Đây là kiểu bàn làm việc kích thích sự sáng tạo và óc tưởng tượng cũng như tạo không khí năng động cho không gian văn phòng nhất so với các dạng bàn làm việc văn phòng của những cung mệnh khác.

Về chất liệu, theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Kim sinh Thủy nên bàn làm việc của những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 có thể được làm từ đá hay từ kim loại. Và Thủy sinh Mộc nên hạn chế sử dụng chất liệu bàn làm bằng gỗ cho người mệnh Thủy.

Bố trí vật dụng trên bàn làm việc cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982

Trong văn phòng, những thứ đại diện cho Thủy thường gặp đó là điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước cho nên nếu đặt trên bàn làm việc một bể cá hay một bức tranh nho nhỏ sẽ hữu ích cho người mang mệnh Thủy. Các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của tuổi Nhâm Tuất 1982. Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy. Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng.

Trên bàn làm việc nên để mọi thứ ngăn nắp và gọn gàng, để vượng khí được lưu thông thuận lợi, nhất là đảm bảo công việc diễn ra tốt đẹp và ít bị gián đoạn trong quá trình làm. Bút, dao rọc giấy hay kéo cần phải để trong các lọ nhỏ và đầu nhọn hướng xuống phía dưới để tránh những điều không tốt. Máy tính hay điện thoại bàn cần phải để phía bên trái và sách thì đặt trong các ngăn bàn.

Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1992 Tuổi Nhâm Thân (Mệnh Kim)

Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, thuộc mệnh Kim nên chọn bàn làm việc được thiết kế theo cấu trúc hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa.

Màu sắc của bạn nên ưu tiên vàng, trắng bởi đây là tông màu đại diện cho hành Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành, Thổ sinh Kim nên những màu sắc bàn làm việc này rất tốt với người nam sinh năm 1992.

Nguyên tắc cân xứng giữa kích thước bàn làm việc và các vật dụng phải được tuân thủ. Không nên đặt quá nhiều đồ đạc làm ảnh hưởng đến không gian làm việc và giảm đi hưng phấn. Nhưng cũng không nên để bàn quá rộng rãi làm mất đi sự tập trung.

Đối với người nam sinh 1992, bàn làm việc nên đặt ở góc phía Nam ở phương vị Thần Tài là hợp lý nhất. Người tuổi Qúy Mão 1992 thuộc Tây Tứ Mệnh do đó bàn quay về một trong các hướng sau là tốt nhất: hướng Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

Ngoài ra, một số quy tắc cần nhớ khi chọn hướng bàn làm việc gồm:

– Bàn phải luôn hướng về phía cửa chính của văn phòng nhưng không được đặt xung trực diện.

– Sau lưng luôn phải có một điểm tựa để mang tới cảm giác an toàn cho người làm việc như tường, tủ,…

– Không nên ngồi quay lưng về phía tường hay cửa phòng làm ảnh hưởng đến khả năng tư duy.

– Bàn làm việc không nên đặt ở ngay vị trí chính giữa phòng.

– Những khu vực ở gần toilet hay cầu thang là vị trí không thích hợp để đặt bàn làm việc.

– Những góc nhọn, góc khuất, phía cuối hành lang hay lối đi không nên đặt bàn.

Đồ đạc trên bàn làm việc của người nam sinh năm 1992 cần chú ý cách sắp xếp như sau:

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh với màu sắc vàng hay trắng có tác dụng ngưng tụ nguồn năng lượng dương về một điểm giúp khả năng tư duy tăng gấp đôi.

– Chồng hồ sơ bên trái luôn tuân theo nguyên tắc cao hơn so với bên phải.

– Một bình hoa tươi ở góc Đông bàn làm việc hấp thu tài lộc và may mắn cho người nam sinh năm 1992.

– Nếu bạn thích cây cảnh có thể đặt một chậu cây nhỏ ở góc Đông Nam để tăng tiền tài và thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

– Một miếng pha lê tròn là vật trang trí nên đặt ở góc Tây Nam cải thiện mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp.

– Đèn bàn làm việc đặt ở góc Nam là tốt nhất để cải thiện danh tiếng và tên tuổi.

– Những vật dụng từ kim loại đều nên đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc giảm ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sự nghiệp.

– Cho dù sắp xếp đồ đạc phong thủy như thế nào cũng phải tuân thủ nguyên tắc gọn gàng, sạch sẽ để các luồng khí luân chuyển tuần hoàn dễ dàng.