Top 20 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Quý Dậu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Phong Thủy / 2023

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc Tây tứ mệnh, thế nên các hướng tốt khi đặt bàn làm việc sẽ là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Cùng Nội thất Đức Khang tìm hiểu chi tiết cách trang trí và sắp xếp hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu 1993.

Người tuổi Quý Dậu 1993 cần phải hiểu rõ về mệnh, ngũ hành cũng như hướng tốt, hướng xấu phù hợp với mình để lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tốt nhất, tránh đặt vào các hướng xấu sẽ gây hại cho tài vận sau này.

Năm sinh dương lịch: 1993.

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu.

Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm).

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Đầu tiên, bạn cần quan tâm tới phương vị đặt bàn, người tuổi Quý Dậu 1993 có Thần Tài là ở phía chính Nam của văn phòng. Về hướng đặt bàn làm việc, người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc Tây tứ mệnh, thế nên các hướng tốt của Tây tứ mệnh sẽ là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Các hướng tốt này theo phong thủy sẽ là hướng Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Tây Nam(Thiên Y). Trong đó, Sinh khí có nghĩa là thu hút tài lộc, vận may và danh tiếng, thăng tiến dễ dàng, Thiên y là cải thiện sức khỏe, Diên Niên là các mối quan hệ trong gia đình đều tốt đẹp, vững bền và Phục vị là sự may mắn, tiến bộ trong thi cử.

Tùy vào văn phòng làm việc mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 hướng trên để đặt bàn làm việc cho hợp lý, tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm tới những yếu tố sau khi chọn hướng đặt bàn để đạt được kết quả tốt nhất:

Vị thế “tựa sơn”: Lưng tựa núi chính là đặt bàn làm việc trước bức tường và bạn quay lưng vào tường, vị thế này sẽ giúp cho người ngồi cảm thấy an tâm làm việc, giúp cho hiệu quả công việc tốt hơn và có người nâng đỡ để thăng tiến dễ dàng hơn.

Hướng bàn làm việc nên hướng ra cửa chính: nếu như bạn có phòng riêng để xếp bàn làm việc, bạn nên để bàn hướng ra cửa văn phòng, điều này rất tốt cho hiệu suất làm việc của bạn, khiến bạn dễ dàng thăng tiến và thành công hơn.

Không đặt bàn làm việc ngay trước cửa sổ: Ngược lại với vị thế “tựa sơn”, để người ngồi quay lưng về phía cửa sổ sẽ làm cho người tuổi Quý Dậu 1993 có cảm giác bất an, không thể an tâm làm việc, các mối quan hệ đồng nghiệp và cấp trên xấu đi, không có người giúp đỡ trong công việc.

Không đặt bàn làm việc gần cửa sổ: cửa sổ là nơi thông gió, đón nhiều sinh khí và cả sát khí thế nên sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của người tuổi Quý Dậu 1993, khiến họ không thể tập trung làm việc, bị nhiều tiếng ồn làm phiền đến sự tập trung.

Không đặt bàn làm việc ở “Trung Cung”: vị trí Trung Cung là vị trí đặt bàn giữa phòng, không gần bức tường nào, điều này sẽ làm cho người ngồi cảm giác bị cô lập, lạc lõng và trống trải, không có chỗ tựa lưng, khiến các mối quan hệ trong công việc không tốt, khó tập trung và ra quyết định đúng đắn.

Không đặt bàn đối diện cửa phòng: trong phong thủy, bàn làm việc đối diện cửa phòng sẽ phạm phải “xung môn sát”, khiến cho người ngồi làm việc bị phân tâm, luôn bồn chồn lo lắng, các mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng không được suôn sẻ và công việc thêm đình trệ.

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim, thế nên khi lựa chọn mua bàn, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình, tránh những màu không hợp để gia tăng thêm may mắn và hạn chế vận xui. Màu phù hợp với người mệnh Kim là màu trắng, ghi và xám. Tham khảo các mẫu bàn mệnh Kim TẠI ĐÂY.

Ngoài 3 màu trên, người mệnh Kim có thể sử dụng màu của mệnh Thổ, vì Thổ sinh Kim, thế nên những màu tương sinh như màu vàng và nâu đất sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho người sinh năm 1993. Bạn nên tránh mua màu xanh, màu đỏ hay tím vì những màu này khắc với người mệnh Kim.

Về kiểu dáng, người tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn bàn có dáng hình chữ nhật, bo tròn các góc sẽ phù hợp hơn cả, nếu như bạn cần nhiều diện tích làm việc thì có thể chọn bàn hình chữ L hoặc U. Tuy nhiên, kích thước bàn làm việc nên đủ dùng, không quá chật và cũng không quá rộng, sẽ khiến người ngồi cảm thấy khó chịu hoặc trống trải.

Để trang trí cho bàn làm việc, bạn có thể bày quả cầu thủy tinh hoặc thạch anh đặt trên bàn làm việc để ngưng tụ năng lượng trong không gian, nếu như thường xuyên đi công tác, bạn nên bày một cặp ngựa đồng để các chuyến đi đều suôn sẻ, thành công.

Đôi ngựa đồng bày trên bàn làm việc tuổi Quý Dậu 1993

Hướng Đặt Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu 1993 / 2023

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 đang là vấn đề bạn đang tìm kiếm để giúp tăng vận khí, tài lộc cũng như may mắn trong sự nghiệp? Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

1. Tính cách của người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

2. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Dậu

3. Cách lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu

4. Mẫu bàn phù hợp với người tuổi Quý Dậu

Sự trung thành là đặc điểm nổi bật trong tính cách của Quý Dậu 1993. Họ luôn là người bạn tận tụy, đáng tin cậy, có trách nhiệm với lời hứa của mình.

Tuy nhiên, sự độc đoán và thẳng thừng khiến con giáp này chẳng có nhiều bạn bè thân thiết. Nếu có một người bạn tuổi Dậu, hãy tập trung nhìn vào sự trung thực, sự tự lập và trân trọng tình bằng hữu của họ, bạn tìm thấy nơi để tin tưởng tìm kiếm sự giúp đỡ và lời khuyên.

Là người sống lý trí, ưa tranh luận, bản tính thận trọng và hoài nghi cộng thêm sự nhạy bén khiến con giáp này khá tỉnh táo trong suy nghĩ, lời nói, xử lý vấn đề.

Người sinh năm Dậu rất có tài quan sát, nhận xét của họ thường khá tỉ mỉ, chính xác. Họ trung thực, cởi mở nhưng đôi khi thẳng thắn tới mức lạnh lùng. Cần cù, tháo vát nhưng họ lại thường nóng nảy, bướng bỉnh. Họ đa tài và có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nam mệnh: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y).

Nữ mệnh: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Ngoài ra cũng cần lưu ý một số vị trí, hướng không phù hợp với việc đặt bàn làm việc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

– Màu sắc: Người tuổi Quý Dậu hợp với hai mảng màu chính là mảng màu Thổ và mảng màu Kim.

Quý Dậu 1993 mệnh Kim mà Thổ sinh Kim, Kim cũng hợp với Kim nên họ hợp với màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, màu xám, màu ghi,..

– Hình dáng bàn: Nên chọn theo hình vuông, hình vuông có bo góc, hình chữ nhật có bo góc của hành Thổ, hình vòng cung, hình tròn, hình oval, hình elip, đường kẻ thẳng của hành Kim.

– Chất liệu: Nên sử dụng các chất liệu chính là: sắt, inox,.. kết hợp với một số chất liệu khác: gỗ, kính,…

– Sử dụng vật phẩm phong thủy: Nên dùng các chất liệu làm từ gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.

Trang trí thêm cây: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và cây kim ngân tạo nên sự tươi mới, may mắn và thuận lợi cho bạn.

Đặt hình tượng ba loài vật là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã, đầu hướng về phía của chính hoặc cửa sổ vì tương truyền ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài. Hoặc quả cầu thủy tinh, thạch anh là những khối chất đặc hình cầu mang lại sự thông tuệ, uyên bác, kích thích tư duy sáng tạo.

Bàn được thiết kế với khung thép tam giác chắc chắn, an toàn, mặt bàn phủ Melamine tạo sự bền đẹp, sáng bóng, đặc biệt phần yếm gỗ kẹp nhôm trang trí. Bàn hình chữ L có đi kèm hộc liền giúp chứa tài liệu, hồ sơ tiện lợi.

Đặc biệt màu vân gỗ vàng đậm phần mặt bàn kết hợp với màu nâu đen café phần chân và yếm bàn, sản phẩm dễ phối màu với các yếu tố nội thất khác trong phòng.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Dậu / 2023

Phong thủy là phạm trù rộng và dài, tùy thuộc vào mỗi con giáp, mỗi cung mệnh sẽ có cách bố trí sắp xếp hướng bàn làm việc, vật phẩm phong thủy riêng. Trong những bài trước, Vietnamarch đã đưa ra những thông tin về phong thủy bàn làm việc cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, và trong bài viết này, chúng tôi gửi tới bạn đọc về cách bố trí bàn làm việc cho tuổi Dậu.

1. Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Ất Dậu

– Phương vị đặt bàn tốt nhất đối với gia chủ tuổi Ất Dậu là hướng Đông Nam

– Hướng ngồi làm việc:

– Hình dáng, màu sắc bàn làm việc: vì thuộc mệnh Thủy, bởi vậy nên chọn hình dáng tròn, hoặc hình móng ngựa với gam màu trắng, nâu, đen.

2. Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Dậu

Khi thiết kế văn phòng cho người tuổi Kỷ Dậu (mệnh Thổ0, cần xem xét các khía cạnh sau:

– Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy nhất: Hướng chính bắc của văn phòng làm việc.

– Hướng ngồi hợp phong thủy:

– Màu sắc, hình dáng bàn làm việc: vì thuộc mệnh Thổ nên chọn gam màu nâu đỏ, vàng, vàng đất, xám, đỏ vì đây là gam màu bản mệnh và màu tương sinh với mệnh Thổ và nên sử dụng bàn dạng hình chữ nhật.

3. Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Đinh Dậu

– Hướng đặt bàn làm việc được gọi là phương vị thần tài: chính Tây của văn phòng.

– Hướng ngồi hợp phong thủy:

Nam Đinh Dậu thuộc Tây tứ mệnh nên ngồi hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

Nữ Đinh Dậu thuộc tây tứ mệnh, hướng ngồi nên quay các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)

– Hình dáng, màu sắc bàn làm việc: nên chọn gam màu đỏ, xanh lục, bàn hình thuôn dài

4. Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu (mệnh Kim) ham học hỏi, tiếp thu nhanh nhiều lý tưởng khát khao hoài bão, tuy nhiên do tính cách khá phóng khoáng nên quản lý chi tiêu tiền không hợp lý, bởi vậy đối với văn phòng làm việc cần chú ý;

– Hướng đặt bàn làm việc: phía chính Nam của văn phòng làm việc.

– Hướng ngồi:

– Hình dáng, màu sắc bàn làm việc; chọn gam màu trắng, màu vàng với bàn làm việc hình tròn, hình chữ nhật, hình móng ngựa.

5. Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân dậu (mệnh Mộc), nên bố trí bàn làm việc như sau:

– Phương vị đặt bàn thần tài: Đông Nam của văn phòng làm việc.

– Hướng ngồi:

– Màu sắc, hình dáng bàn làm việc: sử dụng gam màu đen, xanh đậm với bàn làm việc hình uốn lượn tròn.

6. Một số lưu ý khác khi bố trí bàn làm việc

– Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

– Không nên để bàn đối diện với cửa ra vào: Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung): Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến. – Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).

Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy.

7. Đơn vị thiết kế, thi công văn phòng trọn gói chuẩn phong thủy uy tín trên thị trường

Nếu quý khách cần tư vấn về phong thủy hay cần tìm mua những mẫu bàn làm việc hợp xu hướng, hay bạn cần tìm đơn vị thiết kế coworking space, thiết kế văn phòng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Website: chúng tôi

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Tân Dậu / 2023

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Tân Dậu

Người phương Đông luôn xem trọng vấn đề phong thủy ở nhiều vấn đề và một trong số đó là phong thủy bàn làm việc. Mang đến may mắn, hỗ trợ người sử dụng chiếc bàn có được nhiều thành công trong công việc là những gì khi chiếc bàn làm việc có phong thủy tốt và phù hợp với vận mệnh của người dùng. Phong thủy bàn làm việc tuổi cho người tuổi Tân Dậu sẽ chỉ thích hợp với người tuổi này vì mỗi người, mỗi tuổi tác có vận mệnh khác nhau.

Phong thủy bàn làm việc Tuổi Tân Dậu:

+ Người sinh năm: 1980

+ Quẻ mệnh: Khôn Thổ

+ Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc

Phương vị thần tài đặt bàn làm việc cho người tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Với nam giới tuổi Tân Dậu thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y). Trong khi đó với nữ giới thuộc tuổi Tân Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu còn chú ý quan tâm đến cách chọn bàn làm việc. Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen tượng trưng cho hành Thủy, theo ngũ hành tương sinh Thủy Sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Tân Dậu.

Bạn nên lưu ý rằng, sự khác biệt trong phong thủy giữa các tuổi không nhiều nhưng vẫn cần lưu ý vì có nhiều trường hợp sự khác biệt đó lại là đại kỵ trong phong thủy và chúng có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến cong đường sự nghiệp của bạn. Bạn nên tham khảo qua phong thủy bàn làm việc tuổi , và .

Tin tức khác: