Top 19 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Quý Mão / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Quý Mão 1963 / 2023

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim, về ngũ hành là Kim khắc Mộc nên nhiều người cho rằng người tuổi này không thích hợp trồng cây. Tuy nhiên trên thực tế nếu biết lựa chọn cây phong thủy hợp có tác dụng tích cực đối với sự nghiệp của người tuổi này.

Khái quát về cuộc đời của người tuổi Quý Mão 1963

Năm sinh dương lịch: 1963

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Cuộc sống: Tuổi Quý Mão có sự phát triển về cơ nghiệp được mau lẹ, cuộc sống vào lúc trung vận được nhiều kết quả tốt đẹp, vào hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng. Tóm lại, tuổi Quý Mão tạo được nhiều tốt đẹp và nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống, nếu làm điều gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, làm phước đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.

Tình duyên: Về tình duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng này, thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này bạn được hưởng hạnh phúc toàn vẹn, không thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 3 và 4 Âm lịch.

Gia đạo, công danh: Gia đạo nhiều tốt đẹp, vào trung vận có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về gia đạo và hạnh phúc, công danh chỉ vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, cuộc sống về tiền bạc được nhiều hay đẹp, tiền bạc được dễ dàng.

Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Quý Mão hợp cho làm ăn hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi này: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu, hùn hạp hay giao dịch làm ăn với những tuổi này có phần tốt đẹp về tài lộc.

Lựa chọn vợ chồng: Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống tạo được sự cao sang quyền quý, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu.

Cách chọn cây hợp phong thủy cho tuổi Quý Mão

Cây cảnh từ lâu đã là vật trang trí hữu ích trong mỗi gia đình và cả những văn phòng làm việc, trồng cây xanh trong phòng vừa đem lại không khí thoáng đãng, trong lành vừa đem lại sắc màu tươi sáng cho không gian hiện đại. Chính vì thế mà các gia chủ không ngần ngại chọn lựa nhiều loài cây để bài trí không gian sống.

Không chỉ vậy, theo phong thủy, cây cảnh có khả năng thu hút tài lộc và may mắn, tuy nhiên cũng có nhiều loài cây khi trồng không đem lại những vận may mà có thể là cả vận xui.

Người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim thế nên khi lựa chọn đồ vật xung quanh mình, bạn nên chọn những đồ có màu trắng và màu ghi để đem lại may mắn và sự thuận lợi trong kinh doanh cũng như đời sống gia đình viên mãn. Vì màu trắng và ghi là màu hòa hợp của mệnh Kim.

Những cây có lá hoặc hoa màu trắng rất tốt cho người tuổi Quý Mão, ngoài ra, những màu vàng và nâu đất là màu của hành Thổ cũng sẽ đem lại vượng khí lớn cho bạn, vì Thổ sinh Kim nên bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, nâng đỡ từ cấp trên, công việc thuận lợi và trôi chảy.

Ngoài ra, bạn nên đặt cây trồng ở trên những chiếc bàn làm việc có màu trắng, ghi hay màu nâu đất để tăng thêm tài khí và hòa hợp trong cuộc sống, bạn sẽ dễ thành công trong công việc và có được những mối quan hệ tốt.

Bạn nên nhớ không nên trồng những cây có màu đỏ, màu hồng, màu tím,…vì những màu này thuộc hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim nên khi bạn trồng loài cây này dễ phản tác dụng, khiến công việc của bạn bị ngưng trệ, gặp khó khăn, các mối quan hệ gặp trục trặc.

Một số cây phong thủy hợp người tuổi Quý Mão

Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân được biết đến là loài cây phong thủy được yêu thích hàng đầu hiện nay, cây có kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt với những gân lá trắng muốt tinh khôi. Cũng vì vậy mà cây là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa trong sáng chân thành.

Không chỉ vậy, cây còn đem đến may mắn và thịnh vượng trong kinh doanh và có thể thu hút tài lộc bằng cách cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính, thế nên bạn nên bày trên bàn làm việc để công việc được thuận lợi hơn.

Cây trầu bà vàng

Theo phong thủy, cây trầu bà vàng mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người mệnh Kim tuổi Quý Mão 1963 đồng thời còn là “lá bùa hộ mệnh” giúp gia đình tránh được vận xui, thị phi trong cuộc sống.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử thân có màu trắng, gân lá và sống lá có màu trong suốt, lá tán rộng có màu xanh mượt mà. Lá rất lâu tàn và chậm lớn, nên chúng thường được đặt trong phòng khách, văn phòng. Đây là loại cây ưa thích bóng râm, có dáng đẹp. Trông chúng như một chàng hoàng tử điển trai nên bởi thế chúng mới có cái tên như vậy. Trong phong thuỷ loại cây này mang ý nghĩa đem đến may mắn cho bất cứ ai được sở hữu.

Cây cỏ lan chi

Cây Lan Chi hay còn gọi là cây Dây Nhện là một lựa chọn tuyệt vời để thanh lọc không khí trong không gian làm việc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó giúp loại bỏ benzen, formaldehyde, CO và xylenen và các tia bức xạ độc hại phát ra từ máy tính, máy in trên bàn làm việc.

Cây lan ý

Cây Lan Ý hay còn gọi là cây huệ hòa bình được biết đến với khả năng loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene tuyệt vời từ không khí. Người tuổi quý Mão mệnh Kim đừng quên lựa chọn loại cây này để bố trí trên bàn làm việc. Màu trắng của hoa tương hợp với mệnh Kim nên thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực, mang đến tinh thần làm việc phấn chấn, hăng say đạt được hiệu quả cao cho chủ nhân.

Cây hoa hồng vàng

Màu vàng là màu tương sinh, rất tốt cho người tuổi Quý Mão, vì vậy cây hoa hồng vàng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Cây phong lan trắng

Cũng như vậy, cây phong lan trắng là đại diện cho trí tuệ và sự khởi đầu mới đầy hy vọng, vì vậy khi bạn bày lên bàn làm việc sẽ giúp bạn có thêm động lực cho công việc và đạt thành quả cao hơn.

Cây phong lan trắng cũng sẽ tạo cho không gian làm việc của bạn sự thanh nhã, thuần khiết và rất lịch sự.

Nếu bạn đang cần thông tin để biết cách chọn cây cho người sinh năm 1999, hãy tham khảo chia sẻ: cây phong thủy tuổi Kỷ Mão.

Bên cạnh việc lựa chọn cây cảnh bố trí trên bàn làm việc của người tuổi Quý Mão 1963 thì để tăng vượng khí, may mắn cho chủ nhân thì việc kê bàn theo hướng tốt cũng cần đặc biệt quan tâm. Đối với nam và nữ sẽ có hướng kê bàn khác nhau, cụ thể:

Nam mạng:

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Đinh Mão / 2023

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão ( tuổi Mèo) sinh năm 1987 được tính theo năm sinh âm lịch và được lý giải theo thuyết ngũ hành, bát quái, tứ tượng. Phong thủy bàn làm việc gồm có những đặc điểm: phương vị đặt bàn, hướng bàn, những điều kiên kỵ trong phong thủy đặt bàn làm việc hay cách bày trí sắp xếp vật dụng trên bàn phù hợp với người tuổi Đinh Mão. Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 tức hiện nay đã 29 tuổi, nếu như công việc làm chưa ổn định, hay bạn là người có năng lực nhưng lại không được thăng quan tiến chức thì nên sắp xếp bàn làm việc của mình lại phù hợp với tuổi của mình từ đó có thể đem lại nhiều mai mắn, công việc làm việc làm ăn thuận lợi.

++ Bàn làm việc nên đặt con gì thu hút nhiều tài lộc? ++Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất năm 2017

Phong thủy đặt bàn làm việc tuổi Đinh Mão:

Phương vị thần tài đặt bàn làm việc Nam tuổi Đinh Mão là tại vị trí Tây Nam của văn phòng. Nam giới tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh dó đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

Với nữ tuổi Đinh Mão phương vị thần tài là đặt bàn tại vị trí Tây Nam của phòng làm việc. Nữ giới thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc quay về các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị) sẽ tốt cho công việc.

Người tuổi Đinh Mão thuộc hành Hỏa, do đó bàn làm việc nên có hình dạng thuôn dài với màu xanh lục hoặc màu đỏ. Vì màu đỏ là màu tượng trưng cho bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục tượng trung cho Mộc. Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên sẽ hỗ trợ rất tốt cho người tuổi Đinh Mão.

Một số lưu ý về phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão.

+ hướng ra cửa nhưng không được hướng chính diện. Theo kinh nghiệm của người xưa như thế sẽ giúp cho người làm việc tỉnh táo, thông minh, năng suất làm việc hiểu qua cao hơn. Cách bày trí này chỉ nên áp dụng đối với phòng làm việc chỉ có một người và phía sau không có cửa sổ. + Phía sau bàn làm việc nên có một điểm tựa gọi là Sơn có thể là bức tường hay là một . Tuyệt đối không nên kê bàn làm việc quay mặt vào tường. + Không để bàn làm việc tại ví trí “trung cung” (giữa văn phòng) như thế 4 hướng đều không có điểm tựa “Sơn”, người làm việc bị cô lập. + Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang như thế sẽ tạo áp lực đè nén cho người làm việc. + Không hướng bàn làm việc đối diện cầu thang như thế sẽ tạo cảm giác chênh vênh bất an. + Trên bàn làm việc nên để một cột thủy tinh, giúp ngưng tụ ánh sáng tăng khả năng tư duy. + Bàn làm việc nên đặt tháp Văn Xương ( hình tháp) sẽ tạo thuận lợi trong việc học hành. + Với người thường đi công tác xa bàn làm việc nên đặt một con ngựa đồng nhỏ có ý nghĩa mọi chuyến đi sẽ thuận bườm xuôi gió. + Nên đặt trên bàn làm việc một cặp sinh tử để gia tăng thanh thế và tài lộc. + Chồng hồ sơ đặt bên trái cao hơn bên phải (trái Thanh Long, phải Bạch Hổ) + Điều quan trọng nhất trên làm việc lúc nào cũng cần phải nên ngăn nắp, gọc gàng, sạch sẽ, để không khí luân chuyên, không làm cho dòng khí bị ngưng trệ. Điều đó còn giúp bản thân có cảm giác dễ chịu, tinh thần thoải mái, sảng khoái giúp làm việc tốt hơn. Đó cũng chính là ý nghĩa cao nhất trong Phong Thủy.

Tin tức khác:

Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Ất Mão / 2023

Ất Mão sinh năm 1975 thuộc quẻ mệnh: Đoài (Kim) và ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

Nam 1975 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nam cần được quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông Bắc (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Tây (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Vì Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy, nên phong thủy phòng làm việc tuổi 1975 sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tốt cho người tuổi Ất Mão.

Nữ tuổi 1975 hợp hướng bàn làm việc nào?

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất mão thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nữ được quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng Tây Nam (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Vì Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy, nên bố trí phòng làm việc hợp tuổi Ất Mão sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Ất Mão.

Ngoài ra, phong thủy phòng làm việc tuổi 1975 Ất Mão trên bàn làm việc cũng nên:

Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có thêm cây để bàn làm việc như: hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,…

2. Một số điều cần tránh khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

Phía trước hướng bàn làm việc tuổi 1975

Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Khi hướng phòng làm việc tuổi 1975 thì gia chủ nên lưu ý phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1975 để khảo nghiệm.

Đầu năm 2021 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

Sim phong thủy kích Tài Vận

Chọn Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi / 2023

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi nên ưu tiên hướng nào, tránh hướng nào?

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 nên ưu tiên

Theo phong thủy, công việc và sự nghiệp của những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, có tài lộc dồi dào nếu đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

– Hướng Diên Niên: Đây là hướng mang lại những mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, công việc và tình yêu.

– Hướng Sinh Khí: Vận khí của người tuổi Quý Hợi sẽ được bồi dưỡng nếu đặt bàn làm việc theo hướng này. Giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức.

– Hướng Thiên Y: Hướng này sẽ giúp bạn có được sức khỏe và sự trưởng thọ.

– Hướng Phục Vị: Có tác dụng củng cố sức mạnh về mặt tinh thân, giúp bản thân ngày càng hoàn thiện và không ngừng tiến bộ.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh

– Hướng Họa Hại: Ngồi làm việc theo hướng này dễ gặp phải trắc trở, thị phi, tai họa bất ngờ.

– Hướng Ngũ Quỷ: Sẽ bị vận xui bủa vây, tiểu nhân quấy rầy dẫn đến việc mất, của cải hư hao.

– Hướng Lục Sát: Dễ gặp phải họa kiện tụng, các mối quan hệ tình cảm và trong công việc lục đục, thậm chí dễ nảy sinh thù hận.

– Hướng Tuyệt Mệnh: Đây là hướng ngồi làm việc rất nguy hiểm, có thể gây phá sản hoặc gặp phải bệnh nan y, chết người.

TOP 4 hướng bàn làm việc hợp với tuổi Quý Hợi tốt nhất trong phong thủy

Như ở trên chúng tôi đã nói, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y là những hướng bàn làm việc theo phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983 nên lựa chọn. Không chỉ vậy, đây cũng là hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tất cả các năm sinh còn lại.

Tuy nhiên, những hướng đem lại Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y ở các năm sinh khác nhau sẽ khác nhau. Thậm chí, cùng một năm sinh nhưng ở nhiều tuổi giữa nam và nữ vẫn có sự khác biệt. Tuy nhiên năm sinh 1983 không nằm trong trường hợp khác biệt nay.

Xem phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi 12 con giáp

Cụ thể, hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 cho Nam mạng và Nữ mạng hội tụ Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y sẽ là: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Vì cả nam và nữ trong năm sinh này đều thuộc về Tây Tứ Mệnh.

Ngoài 4 hướng đại cát đại lợi trên, người tuổi Quý Hợi cũng không nên đặt bàn làm việc theo các hướng: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Bởi vì đây đều là những hướng nằm trong nhóm ” Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh”.