Top 8 # Phong Thủy Để Có Tình Yêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Kích Hoạt Cung Tình Duyên Trong Phong Thủy Để Có Người Yêu

Phương pháp hiệu quả giúp cho những ai cho nhu cầu kích hoạt cung tình duyên của mình, phong thủy để có người yêu giải quyết việc se duyên các cặp đôi trở nên tiện lợi và dễ dàng. Không những thế phong thủy để có người yêu còn giúp các cặp đôi luôn hạnh phúc và duy trì mối quan hệ được lâu dài.

Tình yêu và hôn nhân luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhưng làm thế nào để các định được cung tình duyên của mình và kích hoạt nó khởi chạy thì không phải ai cũng biết, ai cũng thực hiện được. Việc sử dụng phong thủy để có người yêu đã không còn xa lạ và được áp dụng khá rộng rãi hiện nay, đem lại kết quả tương đối chính xác.

Cách xác định cung tình duyên của bạn

Có hai phương pháp phong thủy giúp xác định góc Tây – Nam hay cung tình duyên của bạn. Cả hai phương pháp này điều sử dụng la bàn và đem lại kết quả vô cùng chính xác.

Phong thủy trong tình duyên giúp bạn lựa chọn bạn đời như ý

1. Phương pháp biểu đồ hình bánh: bạn lấy trung tâm của bản vẽ ngôi nhà làm tâm vòng tròn. Vẽ một vòng tròn, bán kính ra tới đường biên của bản vẽ, rồi chia vòng tròn thành tám phần. Kế đến bạn dùng la bàn để xác định hướng Tây – Nam. Chồng hình tròn lên bản vẽ thiết kế ngôi nhà. Khi đó, khu vực Tây – Nam sẽ chiếm ⅛ của cái bánh.

2. Phương pháp ô vuông Lạc Thư: hãy chồng một hình vuông gồm chín ô vuông bằng nhau lên bản vẽ. Dùng la bàn để xác định góc Tây – Nam. Ô vuông ở góc Tây – Nam tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân. Ô vuông ở chính giữa là một khu vực riêng biệt.

Cách kích hoạt cung tình yêu trong phong thủy để có người yêu

Trong Bát quái đồ, quẻ Khôn nằm ở cung Tình duyên, đây là quẻ có nhiều hào âm nhất trong các quẻ dịch. Quẻ Khôn tượng trưng cho năng lượng dồi dào của người mẹ trong gia đình, chi phối trạng thái tình cảm của cả nhà. Bởi vậy, năng lượng ở cung Tình duyên có thể được nuôi dưỡng hay làm tàn lụi tình yêu.

Bạn có muốn người mình yêu cùng mình đi đến hết cuộc đời. Chuyện tình cảm vợ chồng không chỉ còn là do tính cách của mỗi người mà quan trọng là sự tương hợp, tương sinh giữa các tuổi tác, sự hòa hợp âm dương là điều cần thiết. Để giúp tình cảm vợ chồng bạn ngày càng gia tăng không thể không đọc bài viết sau. Gia tăng tình cảm vợ chồng nhờ phong thủy

Khi bạn kích hoạt năng lượng của khu vực Tây – Nam, vận may về hôn nhân và gia đình sẽ được thu hút, bạn sẽ sớm có người yêu nhờ phong thủy.

Tuy nhiên, nếu bạn vận dụng không đúng cách hay hướng Tây – Nam nhà bạn có toilet, nhà bếp, hoặc nhà kho thì tốt nhất bạn nên điều chỉnh lại những bất lợi này trước khi kích hoạt nó khởi chạy. Ví như trường hợp xấu xảy ra khi bạn kích hoạt cung tình duyên hướng Tây – Nam là toilet: kết quả là bạn hoàn toàn có thể thu hút những con người mới, nhưng đó lại là những người không ra gì? Liệu bạn mong muốn điều này?

Nhằm gia tăng năng lượng trong phong thủy để có người yêu bạn có thể sử dụng các vật thuộc hành Thổ, tốt nhất là pha lê, thạch anh thiên nhiên. Lưu ý, phải đặt pha lê trên bàn có mặt bàn bằng đá hoặc cẩm thạch. Hay bạn có thể đặt một bức tranh phong cảnh núi đồi với những họa tiết tươi đẹp, tượng trưng cho Thổ. Bạn hãy thắp sáng khu vực này thường xuyên, vì Hỏa sinh Thổ thì phong thủy mới giúp bạn sớm có người yêu.

Là kim chỉ nan hướng tới người bạn đời thủy chung

Một số biểu tượng khác thuộc hành Hỏa như: những bức tượng về ngựa và rắn bằng gốm sứ, hai con vật này tượng trưng cho hành Hỏa. Bạn cũng có thể treo lồng đèn hay chụp đèn đỏ ở góc phòng.

Phong thủy được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống với mong muốn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho từng người, từng gia đình. Hạn chế những điều xấu, điều không hay, hướng tới một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Mẹo Phong Thủy Để Thu Hút Tình Yêu

Góc Tây Nam sẽ đại diện cho sự lãng mạn, tình yêu và hôn nhân. Khi bạn tạo được phong thủy tốt ở góc này, hôn nhân và tình yêu của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Vì vậy, không mua nhà nếu góc phía Tây bị khuyết thiếu. Nó phải đẹp, thoáng mát và nhiều ánh sáng.

Đối với mỗi con giáp sẽ có những vật dụng phong thủy mang lại may mắn trong tình yêu khác nhau.

Tây Nam và Tây Bắc là hai góc quan trọng trong phòng ngủ thu hút tình yêu

Góc Tây Nam sẽ đại diện cho sự lãng mạn, tình yêu và hôn nhân. Khi bạn tạo được phong thủy tốt ở góc này, hôn nhân và tình yêu của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Vì vậy, không mua nhà nếu góc phía Tây bị khuyết thiếu. Nó phải đẹp, thoáng mát và nhiều ánh sáng.

Đặt một ngọn đèn màu đỏ hoặc màu vàng vào góc Tây Nam phòng ngủ của bạn. Điều này sẽ kích hoạt mạnh mẽ năng lượng của góc này. Việc bạn thường xuyên kích hoạt hoạt động ở phía Tây Nam sẽ giúp thu hút vận may trong các mối quan hệ của bạn.

Ngoài ra cần kiểm tra góc phía Tây Bắc của ngôi nhà. Phía Tây Bắc đại diện cho cha, chồng hay năng lượng nam giới. Nếu bạn muốn có một người chồng chăm sóc thì cần phải thắp sáng phía Tây Bắc này lên, đồng thời góc này của phòng phải thông thoáng và không bị lộn xộn. Đặc biệt cần phải nhớ, tuyệt đối không thiết kế phòng bếp ở phía Tấy Bắc của phòng ngủ.

Mẹo phong thủy để thu hút tình yêu

Tương tự như các yếu tố tiền bạc hay sức khỏe, trong phong thủy cũng có những nguyên tắc, những mẹo nhỏ riêng để thu hút tình yêu.

Bạn cần phải tìm ra các dấu hiệu động vật cho năm sinh của mình từ đó áp dụng mẹo phong thủy để thu hút tình yêu, sự “đào hoa của một con vật”.

Đối với những người tuổi Tý, Thân, Thìn nên đặt một bức tranh hoặc tượng con gà (hoặc 7 bông hoa màu trắng trong bình hoa màu vàng) ở phía Tây của phòng ngủ sau đó chiếu sáng hoặc thắp sáng con vật này.

Đối với những người tuổi Mão, Mùi, Hợi nên đặt tượng hình con chuột (hoặc 1 bông hoa màu xanh hoặc tím trong một chiếc bình màu vàng, trắng hoặc bạc) ở phía Bắc của phòng ngủ và chiếu sáng hoặc thắp sáng con vật này.

Đối với những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu nên đặt một bức tranh hoặc tượng con ngựa (hoặc 9 bông hoa màu hồng hoặc đỏ trong một chiếc bình màu nâu hoặc xanh lá cây) ở phía Nam của phòng ngủ và chiếu sáng hoặc thắp sáng con vật này.

Đối với những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất nên đặt một bức tranh hoặc tượng con mèo (hoặc 3 bông hoa màu xanh hoặc tím trong chiếc bình màu xanh hoặc đen) ở phía Nam của phòng ngủ và chiếu sáng hoặc thắp sáng con vật này.

Theo Vũ Nga (Theo Feng Shui Tip, Pundit) (Khám phá)

Cùng Danh Mục

Phong Thủy Trong Tình Yêu

Phong Thủy Trong Tình Yêu (Áp Dụng Những Giải Pháp Phong Thủy Đơn Giản Để Có Được May Mắn Và Hạnh Phúc Trong Tình Yêu):

Hạnh phúc luôn là khát khao lớn nhất của con người từ xưa đến nay. Trong cuộc sống, hạnh phúc không phải chỉ là sự hiện hữu của danh vọng, của cải hay sự thành đạt mà quan trọng hơn, hạnh phúc còn là được yêu và sống trong tình yêu thương. Phong thủy đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sống hạnh phúc của con người và nó có khả năng làm cho cuộc sống con người trở nên hạnh phúc hơn bằng cách tạo ra sự hài hoà trong tất cả các mối quan hệ, từ gia đình cho đến xã hội. Ở đây chúng ta tập trung tìm hiểu những tác động của phong thủy đối với những mối quan hệ trong gia đình như quan hệ với cha mẹ, anh chị em, con cái, hay họ hàng gần xa. Điều thú vị nhất là lĩnh vực khoa học cổ xưa này cũng có thể giúp bạn tìm được người yêu thích hợp để cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Trước khi bắt đầu ứng dụng phong thủy trong tình yêu, hãy suy ngẫm về những điều bạn muốn trong thời gian sắp tới. Nếu đã sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ mới, bạn mong mối quan hệ đó sẽ ở mức độ nào?

Có nhiều giải pháp phong thủy khác nhau giúp gia đình bạn trở nên hạnh phúc hơn và việc lựa chọn giải pháp nào tuỳ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân cũng như giới hạn của vùng không gian mà bạn đang sống. Tuy nhiên, dù bạn sống trong một toà nhà rộng lớn hay một căn hộ nhỏ bé đi nữa, thì việc áp dụng phong thủy cũng có hiệu quả tương tự nhau.

Những giải pháp phong thủy trình bày trong quyển sách này thuộc nhiều trường phái phong thủy khác nhau. Một số trường phái đòi hỏi bạn phải sử dụng ngày sinh để xác định quái số và những phương hướng thích hợp; một số khác yêu cầu bạn phải hiểu tầm quan trọng của bát bửu – tám biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, trường phái phong thuỷ Phi Tinh lại quan niệm hướng cửa trước và hướng nhà là yếu tố then chốt trong việc vận dụng phong thủy để cải thiện và phát triển các mối quan hệ trong gia đình. Trường phái này sử dụng một hệ thống số phân bố trên chín ô vuông được đặt chồng lên bản vẽ của ngôi nhà. Hàng năm các con số này di chuyển đếnn những khu vực khác nhau trong nhà, vì vậy bạn có thể thay đổi tình trạng phong thủy hằng năm để có được hiểu quả tốt nhất từ những mối quan hệ sẵn có, hoặc kích hoạt vận may cho những mối quan hệ mới.

Khi áp dụng những giải pháp phong thuỷ trình bày trong cuốn sách này, không nhất thiết bạn phải có những hiểu biết chuyên sâu về phong thủy. Chỉ cần bạn nắm được các nguyên lý cơ bản và làm theo những hướng dẫn trong sách. Chẳng hạn, bạn sẽ thấy số 8 là con số có tần số xuất hiện khá nhiều, vì theo quan niệm của người Trung Quốc từ cổ xưa, đây là con số mang lại nhiều may mắn.

Chương 1: Phong thủy cho hạnh phúc gia đình

Chương 2: Phong thủy và chuyện tình duyên

Chương 3: Hiệu chỉnh cung tình duyên

Chương 4: Cung cấp năng lượng cho không gian tình yêu

Chương 5: Vận dụng tử vi vào tình yêu

Chương 6: Nghi thức phong thuỷ cho hôn lễ và hạnh phúc gia đình

Chương 7: Phong thuỷ giúp cho các mối quan hệ thêm bền vững

Chương 8: Tăng cường tình yêu với phong thủy phi tinh

Chương 9: Kích hoạt vận may về tình yêu

Chương 10: Tìm kiếm vận may về gia đình.

Cách Sử Dụng Hồ Ly Để Gắn Kết Tình Yêu, Giữ Chồng (Người Yêu)

Ý nghĩa từng loại đá Hồ Ly

Hồ Ly đá màu trắng

Đây chính là biểu tượng của 1 tình yêu cao thượng, sắc đẹp hoàn mỹ giúp loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện tinh thần, tạo mối quan hệ hài hòa giữa con người với con người, nhất là giữa mẹ và con.

Loại đá này phù hợp nhất với người thuộc mệnh Kim và Thủy.

Hồ Ly đá màu tím

Sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ mang lại nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Do đó, nếu bạn muốn gắn kết tình yêu, giữ chồng hoặc người yêu được bền lâu thì nên mang Hồ Ly này bên mình. Nếu người mang đá Hồ Ly là nam giới sẽ dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc, đồng thời chống được các cám dỗ bên ngoài. Là phụ nữ sẽ giúp họ linh hoạt hơn và tăng cường trí tuệ, sự tinh thông.

Trường hợp người lãnh đạo sẽ mang lại sự cao quý, quyền uy, tăng thêm sự tin tưởng cho bản thân.

Hồ Ly đá màu tím phù hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ.

Biểu tượng Hồ Ly trong phong thủy hạnh phúc gia đình

Biểu tượng tình yêu là Hồ Ly

Với những cặp đôi đang trong giai đoạn yêu, biểu tượng Hồ Ly sẽ mang đến một mối quan hệ ngọt ngào, ổn định, tiến tới hôn nhân bền vững. Những người tình cảm bị rạn nứt sẽ nhanh chóng hàn gắn được vết thương, vị tha, dễ trải lòng hơn.

Gắn kết, thắt chặt tình cảm vợ chồng, người yêu

Biểu tượng Hồ Ly giúp ngăn chặn sự phát triển, phá đám của người thứ 3. Vì vậy, nếu chị em đang lo lắng chồng/ người yêu mình không chung thủy, có thêm nhiều thú vui khác bên ngoài hãy dùng 1 con hắc Hồ Ly (Hồ Ly được làm từ đá màu đen) để hóa giải mối lo này được hiệu quả và nhanh chóng.

Mang đến tài lộc, thịnh vượng

Với những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc được thịnh vượng, vật phẩm Hồ Ly giúp họ tăng thêm khí chất, sự bình tĩnh, tỉnh táo.

Những người đang kinh doanh và muốn kinh doanh, đây cũng là một trong những cách tăng cường sự thu hút tài lộc cho gia chủ.

Cách sử dụng đá phong thủy Hồ Ly đúng cách

Vị trí đặt tốt nhất là dưới giường (đối diện với chồng hoặc người yêu nằm ngủ) hoặc chỗ ngồi trên xe hơi, góc bàn làm việc…

Tuyệt đối không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng các chất liệu nhân tạo hoặc đồng, không biết rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh “sát khí” và tác dụng ngược.

Chú ý: Cách sử dụng Hồ Ly – Khi sử dụng tượng Hồ Ly nên đặt ở vị trí góc khuất của phòng ngủ hoặc nơi làm việc; đặc biệt chọn hướng, ngày giờ tốt để hợp tuổi và an vị. Trường hợp sử dụng Hồ Ly dạng trang sức giống như dây chuyền đeo cổ thì nên tẩy uế trước khi sử dụng. Bạn vẫn có thể đeo Hồ Ly bên mình khi làm chuyện phòng the.

Tốt hơn hết hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy để biết được cách sử dụng Hồ Ly, nhất là những người có căn, mạng lớn để tránh được những điều cấm kỵ dễ mắc phải và mang lại tác dụng tốt cho người sử dụng.

?? https://vongdathachanh.vn

?? chúng tôi

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

? chúng tôi