Top 5 # Phong Thủy Để Công Việc Thuận Lợi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Áp Dụng Phong Thủy Để Công Việc Thuận Lợi

Công việc bị trì trệ, không được thăng tiến, mâu thuẫn nơi công sở đều có thể hóa giải bằng việc áp dụng phong thủy. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thay đổi nghề nghiệp, hoặc đơn giản là muốn thăng tiến trong công việc thì những mẹo phong thủy văn phòng sau đều có thể hỗ trợ bạn.

1. Kích hoạt phía Bắc bằng yếu tố nước

Hướng Bắc được xem là hướng ảnh hưởng tới sự nghiệp, con đường công danh của mọi người. Yếu tố nước kiểm soát khu vực phía Bắc, vì thế, khi bạn kích hoạt năng lượng tích cực đang cư trú ở đây sẽ hỗ trợ tích cực và thu hút yếu tố may mắn trong công việc của bạn.

– Để kích hoạt khu vực này có thể đặt bể cá ở phía tường phía Bắc và nuôi tám con cá màu đỏ và một con cá đen (hoặc có thể nuôi thêm vài loại cá khác). Luôn giữ cho bể cá sạch và ngay lập tức phải thay thế bằng con khác khi có cá bị chết.

– Đặt hòn non bộ, tiểu cảnh 6 tầng ở tường phía Bắc. Hãy đảm bảo rằng hướng nước chảy vào phía trong phòng, không bao giờ được hướng ra ngoài hoặc hướng ra phía cửa chính hoặc cửa sổ. Điều này có nghĩa là thu hút vận may cho con đường công danh của bạn.

– Treo một bức tranh ảnh hình ảnh thác nước ở tường phía Bắc.

– Treo một bức ảnh hoặc bức tranh của một dòng suối uốn cong nhưng phải hướng về phía bạn.

– Nếu nhà có vườn nên có thêm hòn non bộ, tiểu cảnh ở khu vực phía Bắc của vườn và phải đảm bảo hướng nước chảy vào phía trong nhà.

– Ở chỗ làm cũng như ở nhà không nên treo bức tranh có hình hồ tù đọng. Hơn nữa, cũng không treo tranh ảnh có cảnh đại dương với những con sóng cuộn trên biển vì điều này có nghĩa là năng lượng nước quá mạnh mẽ sẽ mang tính chất phá hoại.

– Nếu bạn không thể thêm đồ vật mang yếu tố hành Thủy như trên, bạn luôn có thể thu hút các yếu tố hành Thủy thông qua đồ vật bằng kim loại, chẳng hạn như đồ nội thất bằng kim loại, các vật dụng, khay, và khung ảnh… bằng kim loại.

2. Hóa giải ảnh hưởng tiêu cực do kiến trúc Chữa khuyết góc Bắc

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong công việc nên cẩn thận kiểm tra lại hình dạng của ngôi nhà của bạn. Nếu góc phía Bắc bị khuyết, chẳng hạn như nhà hình chữ L – hình dạng hoặc thiết kế nhà đã bị bỏ qua khi xây dựng. Bạn có vài cách để để hóa giải:

– Tốt nhất là nên chuyển đến một ngôi nhà mà không có góc nào bị khuyết.

– Thêm vào góc bị khuyết bằng cách:

Lắp thêm đèn ngoài trời có cột đèn cao để tạo góc giả. Bạn có thể xác định vị trí này bằng cách vẽ một đường từ mỗi góc của ngôi nhà để tạo ra góc còn thiếu. Đặt đèn nơi hai dòng ánh sáng gặp nhau tạo thành góc giả. Nên nhớ để đèn sáng 24/7.

Ngoài ánh sáng, bạn có thể sử dụng cây để tạo ra những bức tường giả tạo nên góc còn thiếu. Có thể lắp đặt thêm hòn non bộ ở góc này có hướng nước chảy vào trong nhà. Hãy cẩn thận không chọn cây có lá nhọn hoặc gai.

Hóa giải mũi tên độc

Những mũi tên độc có thể làm hỏng, và đe dọa sự nghiệp của bạn nếu chúng đâm thẳng vào văn phòng. Cột trong văn phòng: Cột này được xem là mũi tên độc mà có thể được khắc phục bằng cách đặt một cây cao ở phía trước cột. Cây không có lá nhọn, lá phải hình tròn hoặc bầu dục.

Ngăn cản “mũi tên độc” bằng cách đặt một chậu cây, vật trang trí bằng pha lê, hoặc vật có tác dụng khuyếch tán năng lượng đối nghịch trong không gian giữa góc có cạnh bén nhọn và vị trí ngồi của bạn.

3. Áp dụng phong thủy hóa giải các vấn đề cụ thể thường gặp nơi văn phòng

Có rất nhiều vấn đề mà bạn đối mặt hàng ngày ở nơi công sở, ví dụ như tiểu nhân chơi xấu, ngồi lê đôi mách, tranh giành quyền lực, thiếu tôn trọng đồng nghiệp… Tuy nhiên, áp dụng phong thủy văn phòng có thể giúp làm dịu bớt tình hình và bảo vệ bạn khỏi hầu hết những khía cạnh tiêu cực của cuộc sống.

Đối phó với tiểu nhân

Nếu bạn là nạn nhân của những người nói xấu sang lưng, chắc chắn bạn sẽ không lường trước được những người này sẽ làm tổn hại đến sự nghiệp của mình như thế nào. Việc đầu tiên bạn cần kiểm tra vị trí bàn làm việc của bạn.

Bàn của bạn phải đặt tại vị trí sao cho khi ngồi, mặt bạn đối diện với cửa dẫn vào văn phòng. Theo cách này không ai có thể làm bạn bất ngờ từ phía sau.

Cách hóa giải: Nếu bạn đang ở ngồi hướng lưng ra cửa, thêm một chiếc gương tròn nhỏ, để bạn có thể nhìn thấy hình ảnh người ra vào phản chiếu qua gương.

Phía lưng có hỗ trợ: Ghế ngồi nên dựa vào bức tường vững chắc phía sau để bạn nhận được sự hỗ trợ tại nơi làm việc.

Hài hòa các mối quan hệ: Hóa giải mâu thuẫn bằng thạch anh tím hoặc vật trang trí bằng pha lê để trên bàn của bạn.

Cuộc đấu tranh quyền lực

Chốn công sở khó tránh khỏi sự tranh giành quyền lực vì những mục tiêu cá nhân đầy tham vọng, và điều này đều có thể ảnh hưởng tới bạn. Những cách sau bạn có thể áp dụng để đảm bảo vượt qua bất kỳ cuộc tranh giành quyền lực như vậy:

– Phía Bắc: Bất cứ khi nào trong một cuộc đàm phán, tranh cãi hãy ngồi theo hướng Bắc để duy trì kiểm soát phần chiến thắng về mình. Không bao giờ được ngồi vị trí góc nhọn của bàn.

– Văn phòng không gian làm việc chung: Tránh xung đột bằng cách không bao giờ ngồi trực tiếp đối diện với người khác. Nếu bạn không có lựa chọn nào khác, để cây ngăn giữa không gian của bạn và đối tác.

– Góc Tây Bắc: Kích hoạt khu vực này để có người giúp đỡ, cố vấn, và tăng sức mạnh bằng việc đặt đồ kim loại tại vị trí này.

4. Thêm các đồ vật phong thủy để hỗ trợ và nâng cao năng lực trong công việc

Cây xanh: Trồng cây nhỏ có lá tròn hoặc hình bầu dục sẽ thu hút sự giàu có, thành công, may mắn khi được đặt trong khu vực phía Đông Nam của bàn làm việc.

Thế tựa sơn: Củng cố vị trí của bạn bằng hình ảnh ngọn núi được đặt trực ngay phía sau ghế, bàn. Hình ảnh núi không được lởm chởm, sắc nhọn.

Thắp sáng phía Nam: Sử dụng đèn trong khu vực này của văn phòng của bạn để tăng uy tín nghề nghiệp của bạn.

Cóc 3 chân ngậm tiền: biểu tượng thành công này phải nằm trên bàn làm việc của bạn trực tiếp đối diện với cửa ra vào.

Số 8: Sử dụng biểu tượng của sự thịnh vượng này cho số điện thoại, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, giấy phép, và thậm chí số nhà để thu hút năng lượng tích cực và may mắn.

Voi: Đặt tượng voi, hình ảnh voi trong khu vực phía Bắc hoặc đối diện với khu vực phía Bắc của văn phòng của bạn.

Ngựa: Đặt tượng hoặc hình ảnh ngựa khu vực phía Nam để đảm bảo cho sự thành công trong công việc cũng như việc theo đuổi tham vọng của bản thân.

5. Phong thủy văn phòng cho công việc tự do

Ngày nay có nhiều người làm việc tự do mà không có văn phòng riêng nhưng bạn vẫn có thể áp dụng những phương pháp phong thủy văn phòng để bảo vệ và hỗ trợ cho công việc của mình.

– Hãy cho màn hình máy tính hiện thị chữ sỗ 8 để thu hút năng lượng giàu có.

– Luôn giữ xe của bạn sạch sẽ và không được treo đồ luộm thuộm.

– Màu đen và màu đỏ là màu sắc của sức mạnh và sự giàu có nên chọn trang phục và đồ vật hai màu sắc này.(st)

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Đi Làm Để Thuận Lợi Trong Công Việc

1. Những vị trí đặt bàn làm việc không hợp phong thủy

Trong văn phòng thì mỗi người ngồi một chỗ khác nhau, không ai ảnh hưởng đến au để có thể tập trung vào công việc của mình. Nếu bàn làm việc của bạn đặt ở những vị trí sau thì nên tìm cachs hóa giải để tránh những ảnh hưởng tiêu cực trong công việc :

+ Bàn làm việc hướng ra cửa sẽ dễ dàng cho việc quan sát tình hình xung quanh, luôn tỉnh táo và làm việc hiệu quả ,…nhưng không được đặt đối diện trực tiếp với cửa ra vào bởi nó sẽ khiến bạn mất tập trung, ảnh hưởng đến chất lượng và năng suất công việc được giao.

+ Với nhiều phòng làm việc nhỏ thì việc kê bàn đối diện nhau là chuyện thường nhằm mục đích tiết kiệm diện tích phòng. Tuy nhiên, cách kê này sẽ khiến bạn cảm thấy mình luôn bị đối phương soi mói, theo dõi, không thoải mái đặc biệt sẽ còn gia tăng áp lực trong suốt quá trình làm việc dẫn đến đầu óc không thoải mái. Giải pháp tốt nhất để hóa giải điều không tốt này chính là sử dụng những vách ngăn, tạo ra không gian riêng tư cho bản thân mình.

+ Vị trí quay mặt vào tường rất kị bởi không chỉ làm bạn không thể quan sát tình hình trong phòng mà còn khiến bản thân thấy khó chịu, không có tinh thần tốt để làm việc. Vì vậy khi lựa chọn bạn nên chọn quay bàn làm việc ra ngoài và đưa lưng về phía tường để có chỗ dựa vững chắc. Theo phong thủy đây cũng là vị trí có nhiều quý nhân phù trợ, không nghiệp thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau,…

2. Những vật dụng cấm để trên bàn làm việc

Trên mặt bàn làm việc không thể để trống mà cần có những vật dụng trang trí, tạo nên phong cách riêng cũng như kích thích tinh thần, tạo cảm giác thoải mái hơn. Tuy nhiên cũng có những vật dụng cấm để trên bàn mà bạn cần biết và cần tránh xa :

+ Đặt vật trang trí sắc nhọn sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến bạn, cụ thể là làm tiêu hao năng lượng. Thực tế chứng minh, có những vật sắc nhọn trên bàn như dao,….sẽ gây áp lực không nhỏ, khiến bạn luôn cảm giác sợ hại, tinh thần gò bó,…Điều này ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ, hạn chế việc sáng tạo trong công việc. Đặc biệt trang trí bằng những vật sắc nhọn còn rất dễ gây thương tích.

+ Việc bày trí những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu trên bàn làm việc cũng là cách hay giúp tâm trạng thoải mái hơn. Tuy nhiên nếu bạn bày trí những con giáp kị với bản mệnh của mình như trâu kị với ngựa. chuột kị với dê,…sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc, hạn chế những vận may đến với bản thân cũng như gia đình. Do đó, bạn nên lựa chọn thật kĩ.

+ Hoa được dùng trang trí sẽ tạo không khí nhưng nếu đặt hoa giải thì lại khác. Theo quan niệm, thì hoa giả không có sức sống sẽ làm ảnh hưởng đến bạn, dễ dẫn đến những phiền phức không đáng có, tạo sự nhàm chán trong công việc. Nếu bạn đang đặt hoa giả thì nên vất đi ngay và thay vào đó là hoa thật tràn đầy tươi mới, sức sống.

3. Cách sắp xếp đồ dùng trên bàn làm việc

Dù bạn trang trí bàn làm việc theo phong cách nào, gu thẩm mĩ ra sao thì luôn phải giữ cho bàn được sạch sẽ, gọn gàng để tạo cảm giác thoải mái, kích thích trí óc,… trong quá trình làm việc. Vì vậy, điều bạn cần làm là sắp xếp đồ dùng sao cho đúng vị trí, hợp với phong thủy.

Với bàn làm việc hình vuông mà được kê theo hướng đông thì các đồ vật trên bàn nên bài trí theo sơ đồ bát quái nhưng không bắt buộc phải để theo cả 8 hướng : phía đông – tiền bạc; đông nam – điện thoại; tây – con dấu; tây nam – lịch bàn; nam – đèn bàn; đông bắc – sổ ghi chép; bắc – cây cảnh; tây bắc – bút, mực;….Kiểu kê này sẽ đem đến nhiều may mắn hơn cho cả công việc lẫn gia đình. Nếu bạn muốn đặt hoa hoặc những vật trang trí khác thì nên tuân thủ theo quy tắc trái cao phải thấp để đảm bảo hợp phong thủy, nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo cũng như bạn bè đồng nghiệp xung quanh.

Một số cách đặt bàn của một số ngành nghề : Bàn làm việc của nhân viên kế toán nên đặt ở phía trí và không có người đi lại để giúp gia tăng tài lộc. Còn đối với nhân viên văn phòng, thiết kế thì bàn làm việc nên chệch về hướng đông, không đối diện với cửa chính;….

Nội thất An Hưng luôn là điểm đến tin cậy của mọi người, mọi gia đình.

Phong Thủy Hướng Phòng Làm Việc Để Làm Ăn Thuận Lợi

Vị trí kê bàn làm việc tốt theo phong thủy học

Theo khoa học phong thuỷ thì việc kê bàn đối diện với cửa sổ là không phù hợp. Trên thực tế, về môi trường thì cách kê như vậy cũng mang đến tâm trạng không tốt cho người làm việc. Khiến người bên ngoài cửa sổ thu hút sự chú ý đối với người ngồi ở bàn. Như vậy làm họ khó chuyên tâm công việc, học hành. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đối với người cần môi trường yên tĩnh.

Khi kê vị trí bàn trong văn phòng làm việc cần tránh kê đối diện với cửa sổ để nâng cao hiệu quả công việc và học tập. Gia chủ có thể kê bàn chếch sang cửa sổ một chút là hợp lý. Ngoài ra, nếu bên ngoài cửa sổ không có người qua lại làm phiền, thì kê bàn bên cạnh cửa sổ không có gì trở ngại.

Phối hợp các màu sắc trang trí cho phòng làm việc như thế nào?

Vấn đề phối hợp màu sắc là một trong những yêu cầu cơ bản của phong thủy nhà ở, tài lộc. Màu sắc của phòng làm việc và phòng của chủ nhà phải hài hoà với nhau. Đối với môi trường công việc tương đối đơn giản thì nên dùng màu sắc mạnh mẽ. Mang lại hiệu quả làm tăng thêm không khí sinh động cho căn phòng. Màu sắc căn phòng phải hài hoà với Ngũ hành bát quái và chủ nhà.

Chọn màu sắc trang trí theo hướng phòng

Phòng làm việc bố trí theo hướng Đông hoặc hướng Nam thì nên chọn màu xanh lá cây và màu xanh nước biển là chủ đạo. Phòng làm việc bố trí theo hướng Nam thì nên chọn màu tím. Phòng làm việc bố trí theo hướng Tây Bắc thì chọn màu xám tro hoặc màu cà phê nhạt. Phòng làm việc bố trí theo hướng chính Tây thì nên chọn màu trắng là chính.

Chọn màu sắc phòng làm việc theo vị trí văn xương

Nếu phòng làm việc của bạn đã bố trí theo hướng văn xương thì tốt nhất nên chọn màu xanh lá cây nhạt làm màu sắc chủ đạo. Nguyên nhân do sao Văn Xương thuộc Mộc, cho nên bạn nên chọn màu sắc của cây cối, tức là màu xanh lá cây. Như vậy mới có thể trợ giúp cho sao Văn Xương trở nên tốt.

Ngoài ra, màu xanh lá cây có thể bảo vệ được mắt, rất thích hợp với những người do xem nhiều sách dẫn đến hiện tượng mỏi mắt. Màu xanh lá cây có thế trợ giúp cho tâm lý con người ổn định, khí huyết lưu thông, khiến con người linh hoạt và trí tuệ hơn.

Tạo môi trường yên tĩnh, lý tưởng cho phòng làm việc

Xung quanh nhà ở trong thành phố rất ồn ào. Vì vậy càng cần một môi trường trong lành, ưu việt để tâm trí con người yên tĩnh, đặc biệt là đối với phòng làm việc. Phòng làm việc yên tĩnh vô cùng quan trọng. Bởi vì con người làm việc trong một môi trường hỗn tạp sẽ có hiệu quả thấp hơn nhiều so với làm việc trong môi trường yên tĩnh.

Đảm bảo cho văn phòng luôn yên tĩnh là một trong những điều kiện cần thiết của phong thuỷ tài lộc. Khi xây phòng làm việc cần chọn những vật liệu trang trí có hiệu quả cách âm và hút âm tốt. Trần nhà có thể dùng tấm thạch cao hút âm. Tường thì dùng tấm hút âm hoặc vải trang trí bọc mềm. Nền dùng loại thảm cách âm tốt. Rèm cửa nên chọn loại có chất tương đối dày, để ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài cửa sổ.

” Sản phẩm được cam kết về chất lượng và có bảo hành trong thời gian sử dụng.

” Hợp tác cung cấp vật liệu cho thầu thi công nhà ở, công trình, cửa hàng, quán cafe… Chiết khấu cực tốt.

” Quý khách cần BÁO GIÁ – XEM MẪU . Xin liên hệ trực tiếp qua số hotline, zalo, viber, facebook (fb/Thế Giới Ốp Tường)

Xem Tuổi Làm Ăn Hợp Tuổi Giúp Công Việc Thuận Lợi Phát Đạt

Tại sao phải xem tuổi hợp tác làm ăn?

Việc xem hợp tuổi làm ăn hay tuổi vợ chồng kết hôn làm ăn được mọi người quan tâm. Với mục đích giúp bạn chọn được người hợp tuổi kết hợp làm ăn đem đến nhiều suôn sẻ cho công việc. Ngược lại nếu xem chọn người có cung mệnh khắc tuổi với nhau để làm ăn. Sẽ gây ra nhiều điều bất lợi, khó khăn và thậm chí là thất bại. Do đó khi có ý định hợp tác làm ăn bạn cần thận trong việc xem chọn tuổi tam hợp làm ăn là cần thiết.

Cách coi bói hợp tuổi làm ăn

Nhằm giúp cho công việc buôn bán kinh doanh, ngoài các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Bạn còn cần xem tuổi hợp tác làm ăn. Thông qua những tiêu chí như thiên mệnh, cung, can chi và mệnh, v.v. Chi tiết như sau:

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh làm ăn có được suôn sẻ không. Bởi nếu hai người hợp tác với nhau hợp tuổi sẽ giúp cho việc được phát tài phát lộc. Tránh đi những rủi ro và thất bại trong công việc.

Dựa theo cung mệnh

Xem tuổi hợp tác làm ăn cần dựa vào cung mệnh giữa hai bên. Nếu tương sinh mang lại may mắn, suôn sẻ cho công việc kinh doanh được phát tài phát lộc thịnh vượng. Những dự định làm ăn sẽ được diễn ra đúng như mong muốn. Ngược lại bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn nặng hơn có thể bị phá sản.

Dựa theo can chi

Thiên can địa chi cũng là yếu tố quyết định đến công việc buôn bán làm ăn có được suôn sẻ thành công như mong muốn không. Nếu thiên can địa chi hợp mối quan hệ giữa đối tác và bạn luôn tốt đẹp, thấu hiểu. Tránh đi được những mâu thuẫn, bất hòa và cải thiện mối quan hệ cũng như công việc được thuận buồm xuôi gió.

kinh doanh trong năm 2020 hay từng năm khác là điều vô cùng cần thiết. Bởi dựa vào đó bạn sẽ sớm chọn được cho mình đối tác làm ăn phù hợp. Nhằm đem lại may mắn, thành công cho công việc của bạn. Tránh đi điều bất lợi, rủi ro trong việc làm ăn. Ngoài ra bạn cũng cần xem thời vận làm ăn để thu lại được kết quả tốt hơn.