Top 5 # Phong Thủy Để Mua Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Mua Đá Phong Thủy Để Giữ Chồng

Hiện rất nhiều quý bà và quý cô rỉ tai nhau rằng trang sức phong thủy hồ ly là một thứ bùa để giữ cho tình yêu của mình vững bền và người đàn ông của họ không bị quyến rũ bởi người phụ nữ khác…

Bảo tàng đá lớn nhất việt nam

Đua nhau săn “Vũ nữ chân dài” làm quà biếu Tết

Rất nhiều quý bà và quý cô rỉ tai nhau rằng trang sức phong thủy hồ ly là một thứ bùa để giữ cho tình yêu của mình vững bền…

Theo tìm hiểu, người kinh doanh mặt hàng trang sức phong thủy phát đạt nhất chính là các cô đồng, cậu đồng trẻ tuổi. Những người này tự nhận mình có căn đồng, thường xuyên đăng ảnh đang tham dự các khóa hầu đồng, làm từ thiện để tạo uy tín rồi kinh doanh các mặt hàng trang sức phong thủy.

Theo lời người bán hàng là một cậu đồng thì hồ ly là bậc thầy của tình yêu, biểu tượng cho sự khéo léo, cuốn hút và thông minh. Nữ giới đeo trang sức hồ ly có thể cải thiện được chuyện tình cảm như vợ chồng cãi nhau, hờ hững sẽ nhanh chóng làm hòa, cô gái nào chưa có người yêu sẽ nhanh chóng có người yêu, nếu yêu đơn phương sẽ được đáp lại…

Theo khảo sát của PV, giá đá phong thủy hồ ly có rất nhiều mức khác nhau. Rẻ nhất là đá Trung Quốc, làm từ nhựa hoặc thủy tinh ép, khoảng vài ngàn đồng. Về đến Việt Nam, loại đá này bị thổi giá lên gấp 10 lần, khoảng 80.000-100.000 đồng/sản phẩm.

Một loại khác được chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên nhưng không sắc sảo, đá sử dụng là hàng thải, kém chất lượng, có giá từ 100.000-200.000 đồng/sản phẩm. Người mua không sành rất dễ bị nhầm với hàng cao cấp.

Đắt tiền nhất phải kể đến mặt hồ ly được chế tác tinh xảo từ đá thạch anh hồng, thạch anh trắng, đá mắt hổ, mịn và ít tì vết. Mặt hồ ly sắc lạnh, đủ 9 đuôi, có giá từ 400.000 đồng/sản phẩm, thậm chí có những sản phẩm lên đến 1 triệu đồng trở lên tùy kích thước. Người mua có thể yêu cầu làm móc để đeo như dây chuyền, hay bọc bạc/vàng làm nhẫn.

Mua đá phong thủy để giữ chồng: Khéo “làm mồi” cho dân buôn – 2

Giá đá phong thủy hồ ly có rất nhiều mức khác nhau.

Người bán cũng cho biết, để đá hồ ly phát huy tác dụng, người mua nên chọn màu đá theo mệnh. Ví dụ, mệnh thổ chọn đá màu vàng, đỏ, hồng; mệnh mộc lại chọn màu xanh lá,…

“Khi sử dụng hồ ly tốt nhất nên chọn hồ ly thạch anh hồng, hồ ly đá mắt hổ vàng, hồ ly đá mã não đen, quý hơn nữa là hồ ly thạch anh đen vì nó là màu của Cửu vĩ ( Hồ Ly chín đuôi ) cảnh giới cao nhất của hồ ly. Chất liệu tốt nhất là đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não. Không nên sử dụng hồ ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang nhiều “sát khí” hơn là “cát khí”…”, một người bán hàng tư vấn.

Khi được hỏi về việc đeo loại trang sức “hồ ly phong thủy” này có linh nghiệm không. Hầu hết người bán đều trả lời khách theo kiểu nước đôi “tin hay không thì tùy”. Thông tin người bán đưa ra lại “đánh nhau” chan chát khiến người mua chẳng biết đâu mà lần. Có người bán nói, chất liệu làm hồ ly không quan trọng, quan trọng là ở “cái duyên” và “cái tâm” của người sử dụng. Có người bán lại nói, muốn có sự linh nghiệm trong phong thủy thì phải đeo linh vật được chạm từ đá quý tự nhiên, còn đeo linh vật làm từ chất liệu khác (bột đá ép máy, thủy tinh bắn màu giả dá…) thì sẽ không có hiệu quả phong thủy cho người sử dụng, đeo lâu ngày bên mình không tốt cho người sử dụng”.

Theo tìm hiểu, người mua sẽ được người bán tư vấn chọn màu đá hợp với mệnh của mình cùng với lời dặn dò, sau khi mua về không được đeo ngay, phải làm lễ tẩy uế cho “cụ hồ ly tinh” bằng cách tắm rượu trắng cho cụ, lau nhẹ nhàng, thi thoảng xịt nước hoa. Hôm nào nắng đẹp thì mang “cụ” ra phơi nắng để hấp thụ linh khí trời đất, cẩn thận thì đem vào chùa khai quang trì chú thì càng tốt.

Theo chuyên gia phong thủy, đồ trang sức được tư vấn để bán như một mặt hàng thông thường thì bản thân vật ấy đã không có giá trị tâm linh, nó chỉ có giá trị thương mại. Rất nhiều người kinh doanh đã tác động vào sự mê tín, tham vọng của con người. Riêng chỉ thế thôi sản phẩm này đã trở thành không tốt vì trái với luật tự nhiên. Càng đi ngược, càng tích lũy năng lượng “tham” thì càng gây độc cho cơ thể hơn là đem lại điều tốt. Theo Tuyết Mai (Đời sống & Pháp luật)

Vận Dung Phong Thủy Để Mua Bán Nhà Đất Nhanh Chóng

Vấn đề bán đất thì phải tùy thuộc vào duyên giữa người bán và người mua. Tuy nhiên trong thế giới Phong thủy cũng rất nhiều ảnh hưởng. Ví dụ một căn nhà đó hay một miếng đất đó có người lại bán rất nhanh và có người bán lại rất lâu, thậm chí không bán được mặc dù rao bán rẻ hơn giá trị thực nhưng cũng không ai “dòm ngó”. Sự kỳ lạ bất thường đó người ta gọi là: “ám khí”. Muốn tháo gỡ nguyên nhân này chúng ta phải tìm hiểu sâu về nó và hỏi tại sao thế? Qua sự nghiên cứu chiều sâu về thế giới phong thủy, chúng tôi cho rằng có 1 số nguyên nhân sau làm gia chủ không thể bán được đất và nhà:

A- Về phong thủy:

+ Lý do bán nhanh là do phong thủy nhà rất tốt vì đã hóa giải được sát tinh và đón được hay kích hoạt được cung điền địa, cung tài lộc trong ngôi nhà. + Những lý do không bán được là do phong thủy nhà cửa có vấn đề nghiêm trọng từ việc hung khí, xạ khí, tà khí, ma khí tấn công cho nên cung điền địa, cung tài lộc bị kìm hãm nên không bán được nhà cửa đất đai.

1- Trong căn nhà mình ở hoặc đất có một vị Thần đất cai quản trong khu vực nhà, không muốn gia chủ bán đi .

2- Trong căn nhà mình ở hoặc đất có Cô hồn y thảo mộc, hương linh phảng phất tại nơi đó không muốn cho gia chủ bán đi. Xét về việc này thì cần cụ thể vì có thể những cô hồn hương linh thương quý mến gia chủ mà không thích cho bán hoặc có khi “phá” và “ghét” gia chủ không thích cho bán.

B- Về vận mệnh và trị số phong thủy theo ngũ hành nạp âm dương:

1- Vận tài chưa thông: (có nghĩa là lá số tử vi của gia chủ bị hạn triệt về con đường tài chính hay về con đường thay đổi điền trạch. Nên khó hanh thông cho gia chủ. Vì thế trong khoa học phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của từng tuổi gia chủ và tùy theo trường hợp cụ thể mà áp dụng. Đối với mua bán nhà đất cho hanh thông thì nên sử dụng bộ “Tài khí đáo Gia” kết hợp tính quái số theo phong thủy. Nó có thể chuyển hung thành cát, hóa rủi thành lành…

2- Trị số bán ra giá cả không đúng theo bản mệnh. Ví dụ: Một căn nhà đó giá cả thị trường thực tế là 1 tỷ 300 triệu. Nhưng gia chủ rao bán ra là 1 tỷ 290 triệu. Nhưng theo con số 1 tỷ 290 triệu này không thể phù hợp với thiên can, ngũ hành sinh nhập với gia chủ sanh năm 1964 thuộc giáp Thìn, có Thiên can đứng về Gíap và ngũ hành Phú đăng Hỏa. Xét theo chiều sâu thì con số này thuộc về Thổ và thiên can đứng hàng Canh. Thì Canh phá giáp và tuổi giáp thìn thuộc về Hỏa thì Hỏa sinh cho Thổ, có nghĩa là sinh xuất mà không sinh nhập cho gia chủ và chữ Canh phá giáp làm cho giáp suy yếu về tinh thần cũng như về tài chính. (Nên dùng bộ Tài khí đáo Gia kết hợp Chiêu tài tiến Bảo để kích hoạt điền địa; Nên xoay chuyển con số theo phong thủy mà dể bán ra cho phù hợp với tuổi giáp Thìn là: 1 tỷ 299 triệu là rất hợp lý, hợp cung mệnh. Khi rao bán thì gia chủ rao giá này sẽ thuận hơn và tùy theo khách hàng trả giá. Nếu cảm thấy phù hợp giá cả hay cần bán để giải quyết tài chính trong gia đình thì tùy thuộc vào gia chủ.

(Theo phongthuygiagroup)

Tuổi Nào Hợp Để Mua Nhà Năm Canh Tý 2022?

Đối với mỗi con người, việc mua nhà, xây nhà là một trong những việc lớn và quan trọng trong cuộc đời. Theo câu nói “an cư lập nghiệp” của ông bà ta, có một mái nhà vững chãi và chắc chắn thì con người ta mới có thể tập trung vào phát triển sự nghiệp. Vì vậy, người mua cần xem xét kĩ lưỡng trước khi xây hoặc mua nhà. Một trong số những yếu tố quan trọng mà rất nhiều người quan tâm đó là tuổi có hợp để mua nhà hay không?

Theo quan niệm của một số nước Á Đông, tuổi tác là vấn đề vô cùng quan trọng khi đưa ra những quyết định lớn trong đời như cưới xin, làm nhà. Người mua phải xem với tuổi của mình, năm đó có phù hợp để mua nhà hay không? Họ có gặp phải vận hạn kim lâu, hoàng ốc hay tam tai gì hay không? Nếu gặp phải những vấn đề trên thì họ sẽ tránh việc mua nhà trong năm đó. Ngược lại, nếu không gặp phải những vấn đề đó, người mua sẽ an tâm mua nhà. Không chỉ với nhà đất, hiện nay mọi người cũng rất chú trọng việc xem tuổi đẹp khi mua chung cư.

Những vận hạn bạn cần quan tâm khi xem tuổi mua nhà:

Hạn Kim Lâu

Theo dân gian, Kim Lâu nghĩa là lầu vàng, là nơi vua chúa thường ở. Mua nhà trong trường hợp này sẽ là đại kỵ vì theo người xưa, dân thì không được ở nơi của vua chúa.

Hạn Kim Lâu được tính như sau: Lấy tuổi của người cần xem chia cho 9 (Tuổi mụ). Nếu số chia hết cho 9, không có số dư thì bạn không gặp hạn Kim Lâu. Còn lại sẽ rơi vào những trường hợp sau:

Dư 1 phạm vào Kim Lâu thân: Mang họa cho chính bản thân mình.Dư 3 phạm vào Kim Lâu thê: Gây họa cho người vợ của người mua nhà.Dư 6 thì phạm vào Kim Lâu tử: Gây họa cho con của người mua nhà.

Dựa vào công thức như trên, người mua nhà có thể tính xem tuổi của mình năm đó có gặp hạn Kim Lâu hay không? Ví dụ: Bạn sinh năm 1994, năm 2020 tuổi mụ của bạn là 27. Lấy 27 chia cho 9 ra 3. Nghĩa là năm 2020 bạn không gặp hạn Kim Lâu và có thể mua nhà.

Các tuổi Kim Lâu cần phải lưu ý là:

Hạn Hoang Ốc

Theo dân gian, Hoang Ốc được giải nghĩa là căn nhà hoang. Mua nhà trong giai đoạn này sẽ xui xẻo vô cùng. Để tính tuổi Hoang Ốc đươc chia làm 6 giai đoạn lần lượt là: Nghi, Cát, Địa Sát, Thọ Tử, Tấn Tài, Hoang Ốc. Nếu như rơi vào các cung Cát, Nghi vàTấn Tài thì sẽ làm ăn suôn sẻ, mọi sự hanh thông. Còn lại nếu vào Đại Sát, Thọ Tử, Hoang Ốc thì sẽ gặp nhiều bất trắc, gia đình lục đục.

Các tuổi Hoang Ốc người mua nhà cần tránh là:

Hạn Tam Tai

Tam nghĩa là 3, vậy tam tai là 3 năm liên tiếp gặp nạn. Trong vòng 12 năm, mỗi con người sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Nếu như bạn đang gặp phải hạn tam tai thì tốt nhất không nên làm bất cứ việc gì lớn mua nhà, làm nhà, cưới xin vì sẽ rất xui xẻo.

Tuổi nào đẹp và hợp để mua nhà trong năm Canh Tý 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, tức tuổi Chuột và đây là một năm được cho là đầy biến động. Trong 12 con giáp, chuột là con giáp tượng trưng cho sự lanh lợi, thông minh, vui vẻ và luôn muốn vươn lên trong cuộc sống.

Tóm lại, trong năm Canh Tý 2020, những tuổi này sẽ phù hợp nhất để mua nhà:

Sinh năm 1951 – Tân MãoSinh năm 1954 – Giáp NgọSinh năm 1960 – Canh TýSinh năm 1962 – Nhâm DầnSinh năm 1963 – Quý MãoSinh năm 1972 – Nhâm TýSinh năm 1978 – Mậu NgọSinh năm 1987 – Đinh MãoSinh năm 1990 – Canh NgọSinh năm 1996 – Bính Tý

Nếu không hợp tuổi mà vẫn muốn mua nhà thì sao?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người mua nhà quan tâm. Bên cạnh những người tin vào phong thuỷ thì cũng có nhiều người không quan tâm tới vấn đề tuổi hợp. Họ có thể mua nhà bất kỳ lúc nào họ muốn. Còn đối với những ai đang ở tuổi hạn mà muốn mua ngay thì có thể chọn hướng hóa giải bằng cách làm lễ giải hạn hoặc mượn tuổi của người khác để xây nhà.

Theo Thông tin dự án

Ứng Dụng Phong Thủy Học Để Mua Bán Nhà Đất, Bất Động Sản Nhanh Chóng

Vấn đề bán đất thì phải tùy thuộc vào duyên giữa người bán và người mua. Tuy nhiên trong Thế giới Phong thủy cũng rất nhiều ảnh hưởng. Ví dụ một căn nhà đó hay một miếng đất đó có người lại bán rất nhanh và có người bán lại rất lâu, thậm chí không bán được mặc dù rao bán rẻ hơn giá trị thực nhưng cũng không ai ” dòm ngó “. Sự kỳ lạ bất thường đó người ta gọi là : ” ám khí “. Muốn tháo gở nguyên nhân này chúng ta phải tìm hiểu sâu về nó và hỏi tại sao thế? qua sự nghiên cứu chiều sâu về thế giới phong thủy, chúng tôi cho rằng có 1 số nguyên nhân sau làm gia chủ không thể bán được đất và nhà:

A – Về phong thủy:

+ Lý do bán nhanh là do phong thủy nhà rất tốt vì đã hóa giải được sát tinh và đón được hay kích hoạt được cung điền địa , cung tài lộc trong ngôi nhà.

+ Những lý do không bán được là do phong thủy nhà cửa có vấn đề nghiêm trọng từ việc hung khí, xạ khí, tà khí, ma khí tấn công cho nên cung điền địa, cung tài lộc bị kìm hãm nên không bán được nhà cửa đất đai.

1- Trong căn nhà minh ở hoặc đất có một vị Thần đất cai quản trong khu vực nhà, không muốn gia chủ bán đi .

2- Trong căn nhà mình ở hoặc đất có Cô hồn y thảo mộc, hương linh phảng phất tại nơi đó không muốn cho gia chủ bán đi. Xét về việc này thì cần cụ thể vì có thể những cô hồn hương linh thương quý mến gia chủ mà không thích cho bán hoặc có khi ” phá ” và ” ghét ” gia chủ không thích cho bán.

B – Về vận mệnh và trị số phong thủy theo ngũ hành nạp âm dương:

1- Vận tài chưa thông: ( có nghĩa là lá số tử vi của gia chủ bị hạn triệt về con đường tài chính hay về con đường thay đổi điền trạch. Nên khó hanh thông cho gia chủ. Vì thế trong khoa học phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của từng tuổi gia chủ và tùy theo trường hợp cụ thể mà áp dụng. Đối với mua bán nhà đất cho hanh thông thì nên sử dụng bộ “Tài khí đáo Gia” kết hợp tính quái số theo phong thủy. Nó có thể chuyển hung thành cát, hóa rủi thành lành…

2- Trị số bán ra giá cả không đúng theo bản mệnh. Ví dụ: Một căn nhà đó giá cả thị trường thực tế là 1 tỷ 300 triệu. Nhưng gia chủ rao bán ra là 1 tỷ 290 triệu. Nhưng theo con số 1 tỷ 290 triệu này không thể phù hợp với thiên can, ngũ hành sinh nhập với gia chủ sanh năm 1964 thuộc giáp Thìn, có Thiên can đứng về Gíap và ngũ hành Phú đăng Hỏa. Xét theo chiều sâu thì con số này thuộc về Thổ và thiên can đứng hàng Canh. Thì Canh phá giáp và tuổi giáp thìn thuộc về Hỏa thì Hỏa sinh cho Thổ, có nghĩa là sinh xuất mà không sinh nhập cho gia chủ , và chữ Canh phá giáp làm cho giáp suy yếu về tinh thần cũng như về tài chính.

Nên xoay chuyển con số theo phong thủy mà dể bán ra cho phù hợp với tuổi giáp Thìn là : 1 tỷ 299 triệu là rất hợp lý, hợp cung mệnh. Khi rao bán thì gia chủ rao giá này sẽ thuận hơn và tùy theo khách hàng trả giá. Nếu cảm thấy phù hợp giá cả hay cần bán để giải quyết tài chính trong gia đình thì tùy thuộc vào gia chủ.

Nguồn: Phong Thuy Nhà Ở – Phong Thuy Thế Giới – Phong Thuy

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook