Top 9 # Phong Thủy Gương Cầu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Gương Bát Quái Cầu Lồi

Khuyến mãi

Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN

Miễn phí khắc đề tặng

Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng

Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Gương Bát Quái Cầu Lồi – pháp khí trấn sát bát giác hóa giải năng lượng tiêu cực, thay đổi tiêu tán hung khí bất lợi đáo tới gia đạo .

Vật phẩm phong thủy được ứng dụng nhằm chế sát, hóa giải hung khí nổi tiếng trong hàng ngũ vật phẩm được chế tác dựa trên cơ sở hình thành của đồ hình Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát Quái trên mặt gương.

Công dụng:

Hóa giải sát khí bất lợi như: cô âm sát (trước nhà có cột điện, trạm điện, cột cờ,..), đao đình – vướng các vật sắc nhọn hướng vào nhà, thiên trảm sát, xuyên tâm sát

Hóa giải sát khí, hướng nhà xấu và hướng không hợp mệnh gia chủ

Cửa chính phạm thế trực xung với thang máy, cách cục nhà ở nơi xấu u ám như nghĩa địa, bệnh viện, nhiều cây cổ thụ,…

Cách an vị:

Không được treo Gương Bát Quái Cầu Lồi trong nhà, chỉ nên treo phía ngoài cửa chính và cửa sổ

Không nên tùy tiện sử dụng, chỉ thỉnh và treo khi hướng nhà hiện tại đang có năng lượng hung, bị phạm hoặc động

Trước khi dùng nên cần có tham vấn của những chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm

Vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ và ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Người Đứng Đầu

Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương – người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,…. để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ ” Gieo chính đạo – Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

Vật Phẩm Phong Thủy

Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.

Gương Cầu Lồi Và Phong Thủy Ngôi Nhà

Trong kiến trúc hiện đại, việc ngôi nhà, cửa nhà chịu nhiều ảnh hưởng bởi sát khí (khí đen) từ ngoại cảnh như: con đường, nhà góc nhà đối diện, cột điện, cây, mái nhà phía trước, đối xung cửa nhà đối diện… ngày càng nhiều và ảnh hưởng đó đã khiến cho những người sống trong các ngôi nhà đó chịu ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe, công việc không thuận lợi, tài lộc đi xuống, xung khắc trong gia đình cũng từ đó phát sinh.

Trong kiến trúc đô thị, diện tích mỗi nhà đều nhỏ, nhất là các ngôi nhà mặt phố, trong phố thì diện tích mặt tiền càng nhỏ, điều đó khiến cho việc thiết kế phong thủy, thiết kế xây dựng, nội thất gặp khó khăn trong việc tránh các sung sát từ ngoại cảnh tác động xấu đến ngôi nhà.

Trong các căn hộ chung cư, việc thiết kế của chủ đầu tư có nhiều căn hộ có cửa chính đối diện với cửa chính của nhà hàng xóm. Xét về thực tế đời sống sẽ không thoải mái khi cứ mở cửa nhà ra là bị hay nhìn thấy cảnh sinh hoạt trong nhà của nhau, và xét về Phong thủy thỉ việc đối diện cửa giữa 2 nhà sẽ tạo ra sự xung đột và lực hút của khí sẽ kéo theo các dòng khí xấu bay vào nhà. Tất cả đều gây tác động xấu đến cuộc sống hài hòa, tài lộc, sức khỏe của những căn hộ bị rơi vào trạng thái như vậy.

Trong kiến trúc hiện đại của đô thị và phố phường hiện nay, thì việc dung hòa thiết kế (không thể thay đổi) với giá trị đời sống và tinh thần (tài lộc, sức khỏe và an vui) là vấn đều những người làm Phong thủy và Thiết kế phải hòa hợp và đưa ra được phương pháp hóa giải sao cho việc hóa giải đem lại lợi ích về đời sống và tinh thần cho các hộ gia đình gặp các tình huống phong thủy xấu.

1. Các sung sát phía trước nhà ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà: – Trước nhà có cột điện, hoặc cây cối – Trước nhà có con đường uốn cong, phần lưng của đoạn đường con chém vào nhà – Trước nhà có góc tường, mái nhà hàng xóm chiếu vào – Trước nhà có đền thờ, điện thờ, đình, chùa, miếu mạo, nghĩa trang, nhà tang lễ, nhà hỏa táng – Trước nhà có đường đâm – Cổng nhà (cửa nhà ) của hai nhà đối diện nhau – Cửa chính 2 căn hộ chung cư đối diện nhau – Cửa sổ, bị các góc nhọn, mái nhọn chiếu đến; phía xa là nghĩa trang, nhà tang lễ, chùa, đình, miếu mạo. Khi ngôi nhà bị như vậy thì ngôi nhà đó có phong thủy rất xấu, nếu không thay đổi được thiết kế (không thể thay đổi) thì phải dùng phương phải hóa giải theo phong thủy để đảm bao tài lộc không bi hao, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo gia phong và hạnh phúc gia đình.

2. Cách hóa giải bằng phương pháp khoa học – Gương cầu lồi

Lưu ý: + Gương cầu lồi hoạt động theo nguyên tắc thu và hắt khí xấu – nguyên tắc vật khí về khí, do đó không phải khai quang. + Việc treo 3 chiếc sẽ làm cho việc hóa giải trở nên hiệu quả nhất, vì 3 chiếc khi treo thành hàng ngang hoặc hàng dọc sẽ tạo thành tượng của quẻ càn, đó là tượng quẻ của sự hóa giải vạn vật xung khắc.

Gương Bát Quái Phong Thủy, Gương Lồi, Gương Lõm, Gương Phẳng

Gương bát quái có khá nhiều chức năng trong phong thủy. Theo từng loại gương: gương lồi, gương lõm hay gương phẳng mà công dụng của chúng có sự khác nhau.

– Gương bát quái lồi Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói…

Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

– Gương bát quái lõm Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.

– Gương bát quái phẳng Đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

Không ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

Xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

Gương Bát Quái Lồi, Gương Bát Quái Lõm Và Gương Bát Quái Phẳng

Về mặt phong thủy, gương bát quái có khá nhiều chức năng. Tùy hình dáng của gương như: gương lồi, gương lõm hay gương phẳng mà công dụng của chúng có sự khác nhau.

Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói…

Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.

Gương bát quái phẳng

Đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

Không ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

Tìm mua hơn 20 kiểu gương bát quái với nhiều – Khu vực Miền Nam: chất liệu khác nhau và hơn 2.000 vật phẩm phong thủy các loại… Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc hotline 0926 183 183 (Ms.Oanh) – Tổng đài phong thủy 19006883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook