Top 7 # Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1981 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1981

Phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1981 Tân Dậu như thế nào cho hợp lý nhất, mới nhất khi chuẩn bị thi công xây dựng nhà đẹp trong năm 2018 – 2019. Trong đó nhờ cách hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi khá lý tưởng cho chủ nhà sinh năm 1981 có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu ngôi nhà đẹp. Sự cân bằng sinh thái theo địa lý thiên văn khoa học kết hợp với tử vi số mệnh tuổi Tân Dậu rất cần thiết.

– Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

– Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ thạch Lựu (Thạch lựu Mộc)

– Hướng phong thủy nhà ở theo tuổi tốt nhất: hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

– Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà đẹp cho chủ nhà sinh năm 1981 Tân Dậu thuộc bản mệnh Thạch Lực Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế xây dựng nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1981

Thiết kế xây dựng nhà ở cho gia chủ cần xác định rất nhiều yếu tố từ việc thẩm mỹ của căn nhà đến chọn ngày tháng để khởi công xây nhà, … Bản thiết kế nhà ở sẽ cho gia chủ cái nhìn tổng quan về cách bố trí các phòng ốc, điện nước hay cách bố trí các vật dụng cho hợp lý với không gian căn nhà. Để lên được bản thiết kế đầy đủ thì các kiến trúc sư phải lắng nghe những ý tưởng của gia chủ rồi dựa vào đó để lựa chọn được kiểu kiến trúc hợp lý.

Thiết kế thi công xây nhà theo phong thủy gia chủ 1981

Phong thủy là yếu tố vô hình nhưng rất quan trọng trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, 2 yếu tố “gió” và “nước” kết hợp với nhau tạo nên nguồn năng lượng ảnh hưởng đến những hoạt động của con người. Ngôi nhà là nơi để mọi người nghỉ ngơi, tìm về sau những giờ làm việc vất vả nên cần phong thủy nhà ở phải thật tốt.

Thường trong phong thủy quan tâm đến mệnh và tuổi của gia chủ, tùy thuộc vào mỗi năm mà sẽ có những năm tốt xấu và yếu tố phong thủy khác nhau.

Gia chủ sinh năm 1981 – Tân Dậu, quẻ mệnh Khảm thuộc ngũ hành Gỗ thạch Lựu. Muốn chọn được năm thi công xây dựng nhà tốt phải chú ý đến 3 yếu tố là: Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Đây là 3 vận hạn nên tránh khi chọn năm xây nhà cho tốt. Vậy cách xác định 3 vận hạn này như thế nào?

– Tam tai: Những gia chủ tuổi Dậu nên tránh làm nhà trong 3 năm Hợi, Tý, Sửu để tránh Tam tai

– Kim lâu: để tính được hạn Kim lâu thì lấy tuổi âm lịch(có tính thêm tuổi mụ) chia cho 9 có số dư là 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim lâu, những tuổi đó là: 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71,…

– Hoàng ốc: Hoàng ốc được coi là căn nhà hoang, trong phong thủy nhà ở hạn này không quá lớn nên vẫn có thể tiến hành thi công xây dựng được nếu trúng hạn, những năm đó là: 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 54, 57, 60, 63, 65, 66, 69,…

Khi xác định được năm xây nhà tốt thì phải xác định hướng tốt để hướng nhà vào hướng đó. Theo các nhà phong thủy thì hướng tốt sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn vào nhà. Ngược lại hướng xấu thì sẽ đem đến những xui xẻo và tai họa vào nhà ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Hướng tốt xấu theo phong thủy cho gia chủ Tân Dậu

Trong phong thủy thì hướng tốt sẽ để hướng cửa chính và các phòng chính như: phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ hoặc phòng làm việc,…

– Hướng Đông Nam – Sinh khí: hướng này sẽ cho gia chủ phúc lộc vẹn toàn, mọi việc hung hóa cát, được hóa giải nhanh chóng

– Hướng Đông – Thiên Y: hướng này chỉ ra gia chủ sẽ được che chở bởi bề trên, bình yên

– Hướng Nam – Diên niên: Nếu gia chủ Tân Dậu 1981 xây dựng nhà ở theo hướng này thì mọi việc sẽ ổn định, nhẹ nhàng.

– Hướng Bắc – Phục vị: hướng này thì gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, những người xung quanh.

Hướng xấu theo phong thủy cho gia chủ 1981

– Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: hướng này đem đến sự chết chóc cho gia chủ, đem đến sự đau ốm bệnh tật.

– Hướng Tây Bắc – Lục sát: gia chủ Tân Dậu làm nhà theo hướng này thì nhà sẽ có sát khí, không khí u ám, buồn chán.

– Hướng Tây – Họa hại: hướng này làm cho không gian sống nặng nề, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà không tốt.

– Hướng Đông Bắc – Ngũ qui: hướng này sẽ đem đến cho gia chủ tai họa, phiền phức, thị phi xung quanh.

Hướng xấu thì nên hướng các phòng như phòng bếp, nhà vệ sinh wc,… để ở hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt để ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu vào nhà.

Trang trí bên trong nhà gia chủ 1981

Sau khi xác định các yếu tố phong thủy bên ngoài thì cần phải quan tâm đến màu sơn nhà và phần bố trí nội thất bên trong. Gia chủ sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc nên nên dùng màu xanh lá để làm màu chủ đạo, màu xanh thể hiện sự mới mẻ, tràn đầy sức sống. Thủy sinh Mộc nên có thể dùng thêm các màu đen hoặc xanh đen để trang trí thêm cho căn nhà thêm sinh động. Không nên dùng gam màu trắng hoặc ánh kim vì mệnh Kim vì Mộc khắc Kim nên không tốt cho gia chủ.

Nên dùng các đồ vật trang trí bằng gỗ, tre, giấy để trưng trong nhà, có thể trồng thêm cây xanh cho không gian tươi mát hơn.

Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1981 Tân Dậu.

Tư vấn phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1981 (Tân Dậu). Ở trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên, Hạ Nguyên. Người sinh năm 1981 thuộc vận thứ 6 ( 1964-1983 ) Trung Nguyên. Với Thiên Can là “Tân”, Địa Chi là “Dậu”. Bản mệnh ngũ hành là “Thạch Lựu Mộc” (Gỗ cây Lựu đá) . Đối với Nam có cung mệnh là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch.

Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1981 thì cần tránh xây nhà vào các năm Tam Tai. Những năm tránh: Hợi, Tý, Sửu… Tránh các năm kim lâu.

Người sinh năm 1981 thuộc mệnh gì?

Phong thủy xây nhà năm 1981 Tân Dậu (Nam) có Cung Khảm.

Về bản mệnh con người được phân ra là Đông Tứ Mệnh, Tây Tứ Mệnh. Và ngôi nhà cũng phân ra: Đông Tứ Trạch, Tây Tứ Trạch. Do vậy, người thuộc Đông Tứ Mệnh thì nên ở vào những căn nhà thuộc Đông Tứ Trạch, người mệnh Tây Tứ Trạch thì nên ở vào những căn nhà thuộc Tây Tứ Trạch.

Với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt xấu khác nhau. Người sinh năm 1981 (nam có cung mệnh là Khảm):

– Bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây Lựu đá)

-Các hướng tốt cho gia chủ gồm: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phước Đức).

-Các hướng xấu bao gồm: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mạng), Tây (Hoạ Hại).

Hướng Sinh Khí ứng với Sự dồi dào, hạnh phúc. Thích hợp hướng của cửa chính, các phòng quan trọng, hướng kê đầu giường.

Hướng Thiên Y ứng với Sức khỏe. Thích hợp hướng của phòng ngủ, hướng kê đầu gường khi ốm.

Về hướng Diên Niên ứng với Sự hòa hợp. Là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung.

Hướng Phục vị ứng với Cá nhân. Thích hợp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức, phòng làm việc đặt ở đây là tốt nhất.

Hướng Hoạ Hại ứng với Sự Bất hạnh. Diễn biến của vị trí này không như dự định, không nên bố trí phòng học ở đây.

Về hướng Ngũ Quỷ ứng với Tranh cải. Tuyệt đối không được bố trí phòng SHC ở vị trí này.

Hướng Lục Sát ứng với Luật pháp & Sức khỏe. Không thích hợp để bố trí các phòng chính.

Hướng Tuyệt Mạng ứng với Thảm họa. Tránh hướng này và nếu có bố trí thì chỉ nên đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh.

-Những vị trí cung tốt chúng ta nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính, bàn làm việc, bàn học tập, két sắt đựng tiền. Những vị trí cung xấu ta đặt bếp, nhìn về hướng tốt( hướng bếp là hướng lưng người đứng nấu), và vệ sinh. Người sinh năm 1981 mệnh Thạch Lựu Mộc trong thiết kế nhà nên chọn màu sắc thuộc hành Thủy( đen, xanh nước biển và hành Mộc (xanh lá, màu gỗ).

Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1981, chọn đất hợp tuổi.

Khi chọn đất xây nhà chọn các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam , là những hướng tốt. chọn mua đất theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Là những hướng ảnh hưởng xấu đến chủ nhà. Nếu đã lở mua đất ở những hướng xấu, thì gia chủ không cần quá lo lắng. Chúng tôi có thể hóa giải bằng cách bố trí lại hướng bếp, hướng phòng thờ. Và đảm bảo hợp lý với không gian thông thoáng, thì cũng đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ngôi Nhà Hoàn Hảo – Công Ty thiết kế xây dựng đúng phong thủy:

Để có một công trình biệt thự đẹp. Thì đầu tiên việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một nhà thầu chất lượng, uy tín. Và Ngôi Nhà Hoàn Hảo cũng là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn đó. Bời vì chúng tôi có:

Đội ngũ kiến trúc sự kinh nghiệm và chuyên môn cực cao. Luôn trao dồi và phát triển những ý tưởng, luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế kiến trúc.

Luôn nhận được các gói ưu đãi từ Ngôi Nhà Hoàn Hảo.

Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1981 Tuổi Tân Dậu

Tuổi 1981 Tân Dậu trong phong thủy làm nhà?

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu Quẻ mệnh: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: Mệnh Mộc là Thạch Lựu Mộc

Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu(1)

Hướng tốt trong phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1981 Tân Dậu.

Hướng chính Bắc: thuộc cung Phục Vị, vào quẻ Khảm Vi Thủy, làm nhà hướng này gia đình có nhiều của cải, nhiều con cái.

Hướng chính Đông: thuộc cung Thiên Y, vào quẻ Thủy Lôi Truân trong kinh dịch chu, theo lý thì hướng này tốt tuy nhiên xem kỹ một chút ta sẽ thấy, Thiên Y thuộc sao Cự Môn Dương thổ, còn cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

Hướng Đông Nam : thuộc cung Sanh Khí, vào quẻ Thủy Phong Tinh, làm nhà hướng này gia chủ phát tài con cháu đông đúc.

Hướng Chính Nam: thuộc cung Phước Đức, vào quẻ Thủy Hỏa tế trong Kinh dịch chu, làm nhà hướng này là thứ cát, gia chủ giàu sang.

Xem phong thủy làm nhà cho người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu(2)

Hướng xấu với tuổi 1981 Tân Dậu trong phong thủy làm nhà?

Hướng Đông Bắc: vào cung Ngũ Quỉ, làm nhà hướng này gia đình ly tán, mỗi người mưu sinh một nơi.

Hướng Tây Bắc : vào cung Lục Sát,làm nhà hướng này chủ nhà bị thất tài mang tai mang tiếng vì thuộc quẻ Thủy Thiên Thu trong kinh dịch chu.

Hướng Chính Tây: vào cung Họa Hại,vào quẻ Thủy Trạch tiết, làm nhà hướng này không tốt hao tán, thiếu hụt trước sau.

Hướng Tây Nam: vào cung Tuyệt Mạng, thuộc quẻ Thủy Địa Tỷ trong Kinh dịch chu, làm nhà hướng này gia đình hao tán thiếu hụt trước sau.

Màu sắc hợp với tuổi 1981 Tân Dậu trong phong thủy làm nhà?

Tuổi Tân Dậu 1981 có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, hợp với màu xanh lá cây, màu xanh ngọc đồng thời hợp với màu đen hoặc màu xanh dương. Vì hai màu này thuộc mệnh Thủy mà theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Bên cạnh đó nên hạn chế sử dụng gam màu trắng thuộc mệnh Kim vì theo nguyên tắc Kim khắc Mộc. Chính vì thế gia chủ nên cân nhắc lựa chọn các gam màu trong thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất nhà mình.

Năm 2016 tuổi Tân Dậu 1981 có được tuổi động thổ làm nhà hay không?

Năm 2016 là tuổi Bính Thân con khỉ, Người sinh năm 1981, năm 2016 là 36 tuổi âm, nếu tính tuổi động thổ xây nhà cho gia chủ phải xét trên 3 yếu tố cơ bản sau:

Kim lâu: năm 2016, gia chủ sinh năm 1981 là 36 tuổi âm như vậy không phạm kim lâu.

Hoang ốc: năm 2016, gia chủ 36 tuổi âm sẽ vào Tam địa sát phạm phải hoang ốc.

Tam tai: gia chủ tuổi Tân Dậu sẽ thuộc vào Tị- Dậu – Sửu, sẽ phạm tam tai vào 3 năm Hợi – Tí – Sửu. Năm 2016 là năm Bính Thân như vậy không phạm tam tai.

Vậy theo như phân tích các yêu tố cơ bản ở trên thì năm 2016 chưa phải là năm đẹp cho việc động thổ làm nhà cho gia chủ sinh năm 1981 vì phạm phải hoang ốc.