Top 13 # Phong Thủy Nơi Làm Việc Tuổi Mậu Thìn / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Phong Thủy Phòng Làm Việc Tuổi Mậu Thìn / 2023

Việc sắp xếp phòng làm việc cũng như là hướng của bàn làm việc hợp với phong thủy tuổi của mình rất quan trọng, vì chúng sẽ tác động tới công việc của chủ nhân, nhân tố quyết định tới sự thành công trong công việc.

Nhưng nói thì vô cùng đơn giản thế nhưng không phải bạn có thể làm được, mà phải am hiểu về phong thủy nhà ở mới làm được, nhưng nếu có thể thì việc tìm hiểu cũng không phải là xấu.

Đương nhiên muốn có được thành công thì người Tuổi Mậu Thìn cũng phải đi qua nhiều chông gai trong công việc, bản thân của họ lại thiếu sự kiên nhẫn, nóng nảy, do đó cần phải có sự hỗ trợ thì mới phát triển được. Trong đó bài trí phòng làm việc đúng phòng thủy thì rất hiệu quả.

Hướng bàn làm việc Tuổi Mậu Thìn: để có được sự hỗ trợ của thần tài thì nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây trong căn phòng làm việc, vì theo phong thủy thì nam mạng Tuổi Mậu Thìn thuộc đông tứ mệnh. Do đó Tây là hướng mang đến nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Bên cạnh đó thì cũng có thể chọn bàn làm việc theo hướng Bắc – Đông – Đông Nam – Nam.

Cùng với hướng bàn làm việc tốt mang lại nhiều tài lộc, cũng như công việc làm ăn thuận lợi, thì gia chủ Tuổi Mậu Thìn cần chú ý tránh những hướng không tốt như Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Với những hướng như thế này sẽ khiến công việc làm ăn không tốt, xảy ra tranh chấp, quan hệ hợp tác bị ảnh hưởng, không những thế mà gia đình cũng gặp phải nhiều rắc rối không đáng có.

Đặc biệt nếu bàn làm việc của Tuổi Mậu Thìn quay về hướng Tây Nam thì sẽ gặp phải chuyện thị phi, xui rủi, công việc rất khó để thành công. Đặc biệt hướng tây được xem là hướng tối kỵ với Tuổi Mậu Thìn khi kê bàn làm việc, bởi vì sẽ dẫn tới việc thua lỗ, phá sản, nguy hiểm hơn là cái chết.

Màu sắc, ánh sáng bàn làm việc Tuổi Mậu Thìn:

Gia chủ Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, chính vì thế khi lựa chọn bàn làm việc thì nên có hình dạng cong hoặc uốn lượn, hay bo tròn cá tính. Bởi vì hợp với tuổi.

Đồng thời nên sử dụng những chiếc bàn làm việc có màu đen hoặc là màu xanh đậm, đây là hai màu thuộc hành Thủy rất tốt cho Tuổi Mậu Thìn, Thủy sinh ra Mộc, chúng sẽ mang đến sự sung túc và công việc thuận buồm xuôi gió.

Chú ý Tuổi Mậu Thìn nên lựa chọn những chiếc bàn làm việc phù hợp với không gian phòng làm việc, và không nên quá chật vì đồ đạc quá nhiều, hoặc bàn quá rộng mà tay không thể nào với tới được.

Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Mậu Thìn / 2023

1. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn.

Vì Mậu Thìn sinh năm 1988 có quẻ mệnh: Chấn (Mộc) và ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn) nên khi đặt bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

Nam tuổi 1988 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Hướng ngồi làm việc tuổi 1988 là ở phía chính Tây của văn phòng làm việc. Do nam giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông:

Hướng Nam (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn, Nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Vì Mậu Thìn có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

Nữ tuổi 1988 hợp hướng làm việc nào?

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1989 là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh, nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Hướng Nam (Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1988 Mậu Thìn, Nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Mậu Thìn có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy, Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn.

Ngoài ra, khi bố trí phong thủy phòng làm việc tuổi 1999 trên bàn làm việc cũng nên:

Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có cây để bàn làm việc theo tuổi như: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn,…

2. Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Mậu Thìn:

Phía trước bàn làm việc

Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Mậu Thìn hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1988 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1988 để khảo nghiệm.

Đầu năm 2021 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

Sim phong thủy kích Tài Vận

Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Mậu Thìn 1988 / 2023

1. Đôi nét về người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn. Ảnh: Internet

Người tuổi Mậu Thìn có những đặc điểm sau

Năm sinh dương lịch: 1988, sinh từ ngày 12/2/1988 đến 5/2/1989 dương lịch

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mạng: Đại Lâm Mộc tức Cây rừng lớn

Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

1988 tuổi Mậu Thìn hay còn gọi là Tình Chi Long – con rồng của sự ôn hòa. Rồng vốn là sinh vật của sự tưởng tượng, của sự hoàn mỹ. Chính vì vậy, tính cách của người tuổi này cũng ẩn chứa nhiều điều tốt đẹp trong đó.

Mậu Thìn luôn cuốn hút mọi người bởi sự mạnh mẽ, luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, ở người tuổi này luôn ấp ủ những dự định, hoài bão lớn và cũng là người quyết đoán, có tố chất lãnh đạo nhưng vẫn rất tinh tế, lãng mạn.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ thấy họ cũng có chút lập dị, nóng nảy, cố chấp và hơi thiếu thực tế. Đôi khi ẩn chứa sự cuồng vọng, tự đại mà chính bản thân họ cũng khó kiểm soát. Bởi vậy, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy để góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

2. Hướng ngồi làm việc giám đốc tuổi Mậu Thìn?

Hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy cho người sinh năm 1988. Ảnh: Internet

Hướng phát tài của giám đốc tuổi Mậu Thìn là phía chính Tây của văn phòng làm việc. Do cả nam mạng và nữ mạng của người tuổi này đều thuộc Đông Tứ Mệnh nên các hướng tốt nhất kê bàn làm việc thuộc Đông Tứ Trạch, bao gồm:

Hướng Nam ( Sinh Khí): Giúp thu hút tài lộc, mang lại danh tiếng, đường công danh rộng mở.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Hướng này giúp nhà lãnh đạo củng cố các mối quan hệ trong gia đình, xã hội để có chỗ dựa vững chắc yên tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc ( Thiên Y): Đây là hướng tốt giúp cải thiện sức khỏe đem lại năng suất, chất lượng công việc cao.

Hướng Đông ( Phục Vị): Bổ sung sức mạnh tinh thần, hoàn thiện bản thân và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, khi bố trí phòng làm việc giám đốc tuổi Mậu Thìn bạn cần ghi nhớ:

Hướng bàn làm việc ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện. Cách bố trí này sẽ giúp nhà lãnh đạo tỉnh táo, không bị phân tán, trì trệ, đạt hiệu quả cao trong công việc, quản lý.

Tạo điểm tựa sau lưng chắc chắn. Phong thủy cho rằng, sau lưng ngồi nên lấy tường làm “sơn” – núi để tựa. Như vậy, sẽ làm cho người ngồi gặp nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp, nhân viên yêu quý, sự nghiệp thăng tiến. Và lưu ý kỵ kê bàn quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa.

Không kê bàn giữa phòng vị trí Trung Cung, vì phong thủy cho rằng nếu ngồi vị trí này sẽ khiến giám đốc ở thế cô lập,tinh thần sa sút, thiếu tỉnh táo trong giải quyết công việc, dễ mắc sai lầm ảnh hưởng lớn đến việc thăng quan tiến chức.

Không đặt bàn dưới xà ngang, khiến người ngồi làm việc có cảm giác như bị đè nén, bức bối. Còn nữa, không hướng ra cầu thang, vì đây là nơi chênh vênh, không đem lại cảm giác an toàn, chắc chắn cho người ngồi.

Dù thế nào đi nữa, cuối cùng điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng để sinh khí luân chuyển tránh các dòng khí ngưng tụ gây cảm giác khó chịu và mất hứng thú với công việc.

3. Những yếu tố tạo nên chiếc bàn làm việc phong thủy cho giám đốc Mậu Thìn

Bàn ghế gỗ phòng làm việc giám đốc mệnh Mộc. Ảnh: Internet

Để khắc phục những điềm xấu trong phong thủy, gợi ý đầu tiên cho bạn là bàn giám đốc hiện đại phù hợp với cung, mệnh.

Theo đó, những yếu tố tạo nên “phong thủy” cho bàn làm việc bạn cần lưu ý khi chọn là:

Chất liệu: Gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho người sinh năm 1988 mệnh Mộc. Gỗ có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương giúp lưu thông không khí rất tốt. Bên cạnh đó, để tăng tính Mộc bạn có thể kết hợp với ghế giám đốc gỗ hoặc da đen rất tốt, tạo sự sang trọng và quyền uy cho nhà lãnh đạo.

Màu sắc: Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thủy sinh Mộc nên màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Mậu Thìn là màu đen, xanh lam và nâu. Ngoài ra, đỏ, hồng, cam,… thuộc mệnh Hỏa cũng là màu sắc thích hợp ( Mộc sinh Hỏa).

Kiểu dáng: Có niên mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc có thiết kế dạng hình uốn lượn, có góc bo tròn tạo sự uyển chuyển nhưng không kém phần tinh tế cho văn phòng.

4. Giám đốc tuổi Mậu Thìn nên để gì trên bàn làm việc?

Để tạo điểm nhấn cho chiếc bàn cũng như không gian làm việc, bạn có thể tham khảo một số đồ vật trang trí thích hợp như:

Quả cầu thạch anh: có tác dụng tập hợp năng lượng về một điểm, ý chỉ tăng khả năng tư duy logic.

Tượng giả cổ: thể hiện cho sự giàu có, thịnh vượng với mong muốn công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Quả cầu pha lê: vật phẩm này sẽ tạo sự hòa hợp, đoàn kết, sự tín nhiệm của nhân viên, đồng nghiệp.

Cây cảnh: cây ngọc bích, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm,… là những loại cây mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người tuổi Mậu Thìn.

Qua bài viết này Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Miền Bắc mong rằng đây sẽ là nguồn tham khảo để bạn sở hữu không gian làm việc phù hợp nhất với tuổi mệnh của mình.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về phong thủy của các tuổi khác thuộc cung mệnh Mộc, bạn có thể tham khảo tại bài viết về bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Tỵ , bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân , …

Treo Tranh Phong Thủy Nơi Làm Việc / 2023

Treo tranh phong thủy nơi làm việc cũng có những nguyên tắc riêng. Chẳng hạn tranh thuyền buồm căng gió nên treo gần cửa chính, hướng vào bên trong với hàm ý chở vàng rước lộc cho văn phòng, giúp công việc thuận lợi và hanh thông.

Treo tranh phong thủy văn phòng cần tuân theo những quy tắc nhất định

Tranh và tượng phong thủy là những vật phẩm thường được các sếp lớn lựa chọn không chỉ để trang hoàng phòng làm việc mà còn hàm ý đem cát tường phú quý về cho chủ sở hữu cũng như cơ quan, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và thuật phong thuỷ, mà có các quy tắc chọn lựa, treo tranh và đặt tượng riêng.

Tranh phong thủy treo nơi làm việc mang nhiều ý nghĩa khác với treo trong nhà ở

Tranh bát mã treo trong phòng làm việc chỉ sức mạnh đoàn kết, báo tin chiến thắng

Cơ quan, văn phòng thường là nơi tập hợp nhiều người nên bí bách, ồn ào, dễ sản sinh ra những nguồn năng lượng xấu. Do đó, trong văn phòng làm việc nên treo những bức tranh giúp không gian làm việc ngập tràn ánh sáng và nguồn dương khí, mang lại điềm lành như tranh thuyền buồm, tranh bát mã…

Tranh thuyền buồm rất hợp với các doanh nhân

Thuyền buồm được cho là biểu tượng may mắn của doanh nhân. Nên treo tranh thuyền buồm ở vị trí gần cửa chính, hướng vào bên trong với hàm ý chở vàng rước lộc vào văn phòng, công việc luôn thuận lợi và hanh thông.

Cá rồng được cho là hoá thân của thần long, nên khi treo tranh vẽ cá rồng sẽ mang lại giàu sang phú quý, trấn an gia trạch, trừ tà khí cho văn phòng cơ quan.

Tranh thư pháp cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Cũng có nhiều công ty ưa chuộng và chọn trưng bày dòng tranh thư pháp phúc, lộc, thọ, tâm, đức… Các nhà phong thuỷ khuyên nên chọn tranh, tượng làm bằng đồng hoặc vàng vì không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn bền bỉ. Đặc biệt, chất liệu vàng của khung tranh mang lại vẻ sang trọng và khơi nguồn cảm hứng sinh khí mới để tài lộc tiến bước vào cơ quan.