Top 17 # Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi Mậu Ngọ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Mậu Ngọ / 2023

Theo các chuyên gia phong thuy, sinh năm Mậu ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí)… Giới tính: Nam

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Mậu ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị) – Bạn sinh năm Mậu ngọ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu ngọ. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.Giới tính: Nữ – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Mậu ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị) – Bạn sinh năm Mậu ngọ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu ngọ. – Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn. *Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

2: Một số chú ý khi đặt bàn làm việc – Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ. – Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường! – Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa. – Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến. – Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén. – Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc. – Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. logic – Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn. – Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. – Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc. – Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ) – Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy.

Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi 1978 Mậu Ngọ / 2023

Có rất nhiều người sau khi áp dụng nguyên tắc phong thủy văn phòng trong việc sắp xếp bàn làm việc đã thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi vậy, bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc này để công việc tiến triển thuận lợi hơn. Nếu bạn chưa biết về phong thủy ảnh hưởng thế nào trong công việc tại văn phòng làm việc hãy xem bài viết hướng dẫn dưới dây của chúng tôi.

Tuổi 1978 và các hướng nên đặt bàn làm việc

Năm sinh âm: Mậu Ngọ

Năm sinh dương: 1978

Quẻ mệnh nam mạng: Đông tứ mệnh

Quẻ mệnh nữ mạng: Tây tứ mệnh

Các hướng nên đặt bàn làm việc của tuổi 1978:

Nam mạng: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)

Nữ mạng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

Chọn vị trí tọa đặt bàn làm việc tuổi 1978

Theo phong thủy phòng làm việc thì nếu chọn được hướng tốt mà tọa đặt bàn không tốt thì dễ dẫn tới nhiều điều không may. Bởi vậy bạn không nên bỏ qua những lưu ý khi chọn tọa sau:

Không đặt bàn thẳng cửa phòng

Phía sau bàn phải có điểm tựa, bàn phải hướng ra cửa phòng

Tránh đặt bàn theo thế người ngồi quay mặt vào tường

Không đặt bàn ở ngay giữa cửa phòng

Những vị trí xấu sau không nên đặt tọa bàn: Góc nhọn, góc khuất, trước cột, dưới xà ngang, hướng ra cửa toilet, hướng ra cầu thang…

Chọn hình dáng và màu sắc bàn làm việc cho tuổi 1978

Theo phong thủy thì người sinh năm 1978 có niên mệnh thuộc Hỏa, mệnh này nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với màu xanh lục bởi đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt cho những người mệnh này.

Khi chọn bàn cần lưu ý, kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo ra cảm giác bất ổn.

Cách bài trí đồ đạc trên bàn làm việc tuổi 1978

Khi sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc, người sinh năm 1978 cần chú ý sắp xếp theo nguyên tắc như sau:

– Đối với hồ sơ: Chồng bên trái cao hơn bên phải

– Điện thoại: Nên đặt ở những hướng tốt cho mệnh, hướng Bắc tượng trưng cho hành thủy là một lựa chọn tốt (vì thủy sinh mộc)

– Máy tính: Nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc

– Đèn bàn: Nên đặt ở hướng Nam

Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy thiết kế văn phòng thì bạn cũng có thể sử dụng đồ vật để hỗ trợ công việc thuận lợi hơn. Một số vật dụng có thể sử dụng là:

– Cây nhỏ: Đặt hướng Đông Nam để thu hút tài lộc

– Miếng pha lê tròn: Đặt hướng Tây Nam để tạo mối quan hệ đồng nghiệp tốt

– Bình hoa tươi: Đặt phía Đông để tạo năng lượng, giúp hang say làm việc

Ngoài việc bài trí và sắp xếp đồ vật,trong phòng làm việc sao cho đúng hướng hợp với mệnh thì đừng quên nguyên tắc cơ bản nhất là luôn giữ nơi làm việc được gọn gàng, ngăn lắp, vệ sinh. Hãy tạo không khi nơi làm việc của mình là nơi bạn luôn muốn đến nhất.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Mậu Ngọ / 2023

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi mậu ngọ

Trang trí bàn làm việc tại văn phòng là công việc rất yêu thích đối với nhiều người. Cách trang trí có thể đến từ sở thích cá nhân hay đến từ phong thủy. Hiện nay, phong thủy bàn làm việc được nhiều dân văn phòng quan tâm đến vì nó mang đến nhiều lợi ích khác nhau không chỉ về ý nghĩa tâm linh mà còn về thẩm mỉ.

Khi bố trí bàn làm việc theo phong thủy sẽ mang đến sự hỗ trợ về sự may mắn cho chiếc bàn cùng với đó là cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy còn mang đến một làm việc đẹp mắt với đầy đủ những yếu tố phong và thủy trong tự nhiên từ đó mang đến cảm giác dễ chịu cho người làm việc.

Với phong thủy bàn làm việc cho người tuổi mậu ngọ sinh năm 1978 những yếu tố phong thủy cần quan tâm đến đó chính là vị trí kê bàn làm việc, hướng bàn làm việc, hay cách chọn bàn làm việc về màu sắc và chất liệu như thế nào phù hợp nhất với người tuổi mậu ngọ.

Giới tính: Nam

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Mậu ngọ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Mậu ngọ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Mậu ngọ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị).

– Bạn sinh năm Mậu ngọ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu ngọ.

Khi bố trí bàn làm việc theo phong thủy của người tuổi mậu ngọ mọi thứ cần phải tuân thủ đầy đủ mọi nguyên tắc. Trong quá trình bày trí các vật dụng trên bàn làm việc từ thiết bị phục vụ công việc đến vật dụng trang trí vẫn cần tuân thủ theo nguyên tắc.

Tin tức khác:

Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Mậu Ngọ / 2023

Mậu Ngọ sinh năm 1978 có quẻ mệnh: Tốn (Mộc) và ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

Nam 1978 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nam giới tuổi Mậu ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1978 nam cần quay về một trong các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

Hướng Đông (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Đông Nam (Phục Vị):.Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Vì Mậu Ngọ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ.

Nữ tuổi 1978 hợp hướng bàn làm việc nào?

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Mậu ngọ thuộc Tây tứ mệnh nênhướng ngồi làm việc tuổi 1978 nữ quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị).

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Tây Nam(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Vì Mậu Ngọ có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ.

Ngoài ra, phong thủy phòng làm việc tuổi 1978 Mậu Ngọ trên bàn làm việc cũng nên:

Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có thêm cây để bàn làm việc như: hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn,…

2. Một số điều cần tránh khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ

Phía trước hướng bàn làm việc tuổi 1978

Tránh bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Khi hướng phòng làm việc tuổi 1978 thì gia chủ nên lưu ý phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Trong phong thủy, Sự Nghiệp – Tài Vận – Làm Ăn không chỉ ảnh hưởng bởi hướng (hướng phòng, hướng ngồi, hướng bàn,….) mà còn được ảnh hưởng, trợ giúp phần lớn từ vật phẩm phong thủy. Việc đặt cây phong thủy, đá, ngọc, tỷ hưu hay linh vật phong thủy trấn trạch, hộ thân là cần thiết. Nhưng vật phẩm phong thủy quan trọng nhất là SIM PHONG THỦY mới là yếu tố quyết định về mặt tài vận. Để chọn được 1 số sim phong thủy vừa đẹp, dễ nhớ vừa hợp tuổi với mọi mức giá, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng đến KhoSIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1978 để khảo nghiệm.

Đầu năm 2021 này, Trung tâm chúng tôi – Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận – Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

Sim phong thủy kích Công Danh – Sự Nghiệp

Sim phong thủy kích Tài Vận