Top 7 # Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Đinh Tỵ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Cho Người Tuổi Đinh Tỵ

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ – Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang. – Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc. – Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối. -Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương. – Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải. – Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi ( Kỷ, Tân, Đinh, Quý ) Tỵ

Phong thủy nội thất phòng ngủ bằng gỗ óc chó cho bạn tuổi Tỵ, mách bạn phong thủy đẹp và may mắn mang lại cho gia chủ nguồn tài lộc dồi dào, hạnh phúc gia đình hạnh phúc.

1.Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là người mang trong mình mệnh Mộc, theo Bát Trạch gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn hướng phòng, cửa phòng và giường ngủ theo các hướng mang lại sinh khí cao như : Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần lưu ý không nên chọn các hướng đại kỵ mang lại điềm xấu cho gia chủ về đường tài vận, gia đình, thậm chí mang lại họa sát thân cho gia chủ như các hướng: Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Còn về màu sắc phòng ngủ, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn các màu thuộc hành Thủy là những màu sắc tương sinh mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ như màu Xanh đậm, Xanh lá, Đen hoặc Xanh nước biển đều rất tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cũng nên đặc biệt lưu ý những màu tương khắc gia chủ nên tránh sơn hoặc chọn các vật dụng nội thất trong phòng các màu như Trắng hoặc ánh Kim.

2.Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Tân Tỵ

Với gia chủ tuổi Tân Tỵ, tuổi Tân Tỵ mang trong mình mệnh Kim và thuộc Đông tứ mệnh theo Bát Trạch ngũ hành thì gia chủ chọn những hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây là những hướng tốt mang lại cho gia chủ tài lộc và rất nhiều may mắn.

Mặt khác, các chuyên gia phong thủy cũng khuyên gia chủ tuổi Tân Tỵ không nên chọn những hướng mang lại những bất lợi và điềm xấu đến cho gia chủ như hướng Đông Nam, Nam hay Bắc.

Về màu sắc phòng ngủ gia chủ tuổi Tân Tỵ cũng nên lưu ý chọn những màu tương sinh mang lại lộc khí cho gia chủ như màu Trắng, ánh Kim, Nâu Đất hoặc Vàng đều rất tốt. Gia chủ tuổi Tận Tỵ nên tránh chọn các màu như Đỏ, Hồng, Tím là những màu xung khắc mà gia chủ không nên chọn cho phòng ngủ của mình.

3.Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Với gia chủ tuổi Đinh Tỵ là người mệnh Thổ và thuộc Tây tứ mệnh. Với gia chủ tuổi Tân Tỵ nên chọn hướng phòng, cửa và giường theo các hướng tốt như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam đều mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên tránh chọn các hướng xấu dễ mang họa và cản trở tài lộc như: Bắc, Đông, Nam hoặc Đông Nam.

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ do đó chủ nhà nên chọn thiết kế phòng ngủ theo các màu như Đỏ, Hồng, Cam, Tím để đón nhận tài lộc và may mắn cho gia đình.

Để tránh những vận xui không đáng có thì gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên làm phòng ngủ màu Xanh lá cây hoặc màu Trắng sẽ không có lợi cho gia chủ mệnh Thổ.

4.Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Quý Tỵ

Gia chủ tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 thuộc mệnh Thủy, theo Bát Trạch gia chủ mệnh này nên chọn các hướng như Tây bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây là những hướng tương sinh mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Gia chủ tuổi này nên tránh chọn các hướng xấu như Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam để tránh gặp xui xẻo, tai họa.

Gia chủ tuổi Quý Tỵ nên chọn thiết kế phòng ngủ màu Trắng hoặc Xanh Dương để đón nhận thật nhiều may mắn, tiền tài cho gia đình giàu sang phú quý.

Đặc biệt gia chủ không nên chọn màu Nâu, Vàng hay Xanh lá cây cho phòng ngủ của mình điều này khiến sự nhiệp làm ăn rất dễ thất bại, tiền bạc hao hụt và tình cảm vợ chồng luôn lục đục cãi cọ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Chọn thiết kế nội thất phòng ngủ mối bận tậm hàng đầu của gia chủ ?

Khi chọn được hướng và thiết kế màu sắc phù hợp nhưng bạn lại không biết đến đâu để chọn các vật dụng nội thất hợp với tuổi, mênh của bạn? Và đặc biệt đồ nội thất phòng ngủ bạn muốn chúng được thiết kế theo nhu cầu của bạn ? Rất khó khăn vì không đâu là nơi uy tín bạn biết? Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khiến bạn đang đau đầu.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn thương hiệu nội thất Hoàng Hải, thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Nội thất Hoàng Hải luôn đảm bảo mang đến cho bạn những điều tốt nhất với:

Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, làm việc chuyên nghiệp tỉ mỉ, đảm bảo sẽ hoàn thành thi công trong thời gian nhanh nhất;

Đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm sắc nét, vượt trội

Vật liệu Nội thất Hoàng Hải mang đến cho bạn cũng thuộc dòng vật liệu cao cấp với nguồn gốc rõ ràng

Đến vơi nội thất Hoàng Hải bạn sẽ yên tâm về giá cả Hoàng Hải mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất và giá thành cũng đảm bảo nhất so với những dòng nội thất hiện nay.

Đặc biệt, ở nội thất Hoàng Hải có các sản phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ dòng nội thất hàng đầu mang lại giá trị phong thủy cao cho bạn và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất hãy gọi ngay đến số hotline: 0948.522.882 hoặc số 0909.624.489. Hoặc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ showroom : Số nhà 12 Lô X5 đường Dương Khuê – Mỹ Đình – Hà Nội để trực tiếp cảm nhận cũng như mua các sản phẩm nội thất của Nội Thất Hoàng Hải.

Tại nội thất Hoàng Hải chúng tôi chuyên nội thất gỗ óc chó cao cấp nhất trên thị trường với giá phải chăng.

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Tỵ.

Phong thủy phòng ngủ có tầm quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Phòng ngủ có phong thủy tốt vừa có thể đem lại sức khỏe, tinh thần cho gia chủ. Ngoài ra còn giúp tăng thêm may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cùng MSPACE tìm hiểu phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tỵ.

Người tuổi Tỵ

Tổng quan về người tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ có khí chất trầm lắng, khiến cho người tiếp xúc cảm thấy ghẻ lạnh, khó gần. Họ thích có nhiều tiền bạc nhưng lại không thích làm công việc vất vả, cực nhọc. Và trong quan hệ giao lưu tiền bạc họ không phải là người rộng rãi. Về tính cách người tuổi Tỵ có một số các tính, tính cách điển hình sau: – Tính tình ổn định nhưng lạnh nhạt. – Có đức tính kiên cường, làm việc có trách nhiệm. – Tính tình ôn hòa nhưng hay tự ái.

Người tuổi Tỵ có những tính cách và thuộc các mệnh khác nhau. Cùng MSPACE tìm hiểu ngay sau đây về những lưu ý trong phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tỵ.

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tỵ

Tuổi Tân Tỵ [sinh năm 2001] mệnh Kim và phong thủy phòng ngủ

Người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim nên chọn hướng kê giường ngủ và hướng của phòng ngủ đó là hướng thuộc hành Thổ. Theo đó thì các hướng tây nam và đông bắc là 2 hướng hợp với người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim.

Sau khi chọn được hướng phòng ngủ thì chọn màu sắc trang trí phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng. Người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim nên sử dụng màu bản mệnh là màu trắng, màu vàng có ánh kim làm màu sắc chủ đạo. Người ra thì người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim có thể sử dụng thêm các màu thuộc hành Thổ là màu vàng và màu nâu. Đây là những màu sắc may mắn của người mệnh Kim.

Tuổi Quý Tỵ [sinh năm 1953,2013] mệnh Thủy cần chú ý gì khi thiết kế phòng ngủ phong thủy

Gia chủ tuổi Quý Tỵ mang mệnh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu kim cương đây là màu đại diện cho hành kim, rất tốt cho người hành Thủy. Gia chủ tuổi Quý Tỵ không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Tỵ [sinh năm 1989] mệnh Mộc cần chú ý gì khi thiết kế phòng ngủ phong thủy

Người tuổi Quý Tỵ nên chọn hướng kê giường là hướng thuộc hành Thủy. Theo đó thì người tuổi Quý Tỵ mệnh Mộc nên chọn hướng phòng ngủ và kê giường theo hướng Bắc.

Tuổi Ất Tỵ [sinh năm 1965] mệnh Hỏa cần chú ý gì khi thiết kế phòng ngủ phong thủy

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh Hỏa nên chọn hướng phòng ngủ và hướng kê giường là hướng thuộc hành Mộc. Đó là hướng Đông và hướng Đông Nam. Đây là hướng đem lại may mắn và tinh thần thoải mái và có giấc ngủ ngon cho người Ất Tỵ mệnh Hỏa.

Tuổi Đinh Tỵ [sinh năm 1977] mệnh Thổ cần chú ý gì khi thiết kế phòng ngủ phong thủy

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ mang mệnh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng nam là hướng của mệnh hỏa. Ngoài ra có thể chọn hướng đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

Màu sắc người tuổi Đinh Tỵ nên dùng các màu thuộc Hành hỏa là đỏ, hồng, tím. Hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho màu tương sinh là thổ. Đây là những màu rất tốt cho hành Thổ.

Xem Thêm:

Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Cách chọn hướng nhà theo phong thủy cho người tuổi Tỵ

Vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020 thay đổi như nào?

Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Đinh Tỵ 1977

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 nhằm giúp cho bạn biết cách bài trí những vật dụng, nội thất trong phòng bếp phù hợp với mệnh của mình.

Ảnh 1: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Thông tin gia chủ sinh năm 1977

Năm sinh dương lịch: 1977

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Hướng tốt xấu theo phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng tốt:

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Tây Bắc (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hóa giải phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Ảnh 2: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

1. Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

2. Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

3. Gia chủ tuổi đinh tỵ nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

4. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

5. Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

7. Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.

8. Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.9. Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

10. Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

11. Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

12. Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

13. Gia chủ tuổi đinh tỵ nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu đỏ sậm (hỏa) hoặc màu vàng (thổ). Tủ bếp hiện đại thường làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.