Top 4 # Phong Thủy Phòng Ngủ Phát Tài Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Phát Tài Với Phong Thủy Phòng Ngủ

Phát tài với phong thủy phòng ngủ. Phong thủy phòng ngủ giúp chủ nhà ăn nên làm ra tốt nhất cho bạn

Phong thủy học cho rằng, phòng lớn mà người ít là không tốt. Điều này hoàn toàn chính xác. Con người cũng chính là một nguồn năng lượng, cũng giống như một không gian, không thể lúc nào cũng có thể lan tỏa nguồn năng lượng ra bên ngoài.

Nếu diện tích phòng càng lớn thì nguồn năng lượng này càng bị lan tỏa. Người ta thường quan niệm “phòng lớn sẽ hấp thụ hết nhân khí”. Năng lượng bị tổn hao thì sức đề kháng tự nhiên sẽ bị giảm sút, khiến con người dễ mất tinh thần, tư tưởng phân tán.

Phong thủy phòng ngủ nên vuông vức ngay ngắn

Dựa theo lý luận phong thủy nhà ở, kiến trúc phòng ngủ nên là hình vuông. Điểm này không hề khó lý giải, vì điều cấm kỵ nhất trong phong thủy chính là kiến trúc méo mó, mất cân bằng. Nếu phòng ngủ có kiến trúc méo mó sẽ khiến chúng ta dễ bị tổn hao năng lượng. Phòng ngủ có nhiều góc sẽ hình thành nên tâm lý mệt mỏi, ức chế. ở lâu trong một không gian như thế sẽ khiến sức khỏe của gia chủ gặp trở ngại. Do đó, phòng ngủ nên được thiết kế vuông vức, ngay ngắn. Chỉ có như thế thì sức khỏe và vận thế của bản thân mới được tăng cường.

Xem xét kỹ lưỡng phương vị phòng ngủ

Phong thủy học có nhiều nghiên cứu về phương vị phòng ngủ. Chọn vị trí phòng ngủ thích hợp sẽ có lợi cho sức khỏe bản thân. Nói chung, hướng Đông và Đông Nam là 2 phương vị thích hợp để đặt phòng ngủ. Vì 2 phương vị này đều là vị trí dương khí hưng thịnh, nếu con người sống một thời gian dài ở nơi khí dương tràn trề thì thân thể sẽ khỏe mạnh. Hướng Tây Bắc cũng là nơi tràn ngập khí dương, đây cũng là nơi để con người nghỉ ngơi, thư giãn, ổn định tinh thần. Vì thế, đặt phòng ngủ ở hướng này cũng rất hợp lý. Ngoài ra đặt phòng ngủ theo hướng Đông Bắc cũng là lựa chọn phù hợp. Phòng ngủ không thích hợp đặt ở hướng Nam, Tây Nam, hướng Tây và hướng Bắc. Phòng ngủ ở hướng Nam dễ khiến chủ nhân mất ngủ. Phòng ngủ ở hướng Tây Nam tuy giúp giấc ngủ sâu nhưng sẽ làm giảm tinh thần làm việc trong ngày hôm sau. Phòng ngủ ở hướng Tây sẽ khiến tinh thần mệt mỏi. Hướng Bắc tương đối lạnh lẽo, phòng ngủ đặt ở hướng này dễ khiến chủ nhân mắc bệnh về đại tràng, tỳ vị.

Tránh để phòng ngủ lộn xộn

Phòng ngủ lộn xộn tức là đồ vật không được sắp xếp hợp lý. Thực ra, ở đây không chỉ bàn đến vấn đề gọn gàng, ngăn nắp mà còn đề cập đến một quan niệm trong Phong thủy học.

Tránh để đồ điện tử ảnh hưởng đến sức khỏe

Vì phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, cho nên càng đặt ít đồ điện tử trong phòng ngủ thì sức khỏe bản thân càng được tăng cường. Rất nhiều người, đặc biệt là thanh niên, vì sự thuận tiện nên thường đặt tivi, máy tính trong phòng ngủ. Thực ra, những đồ điện tử này có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Dù cho chúng đang ở trạng thái chờ thì sóng điện từ của chúng vẫn rất mạnh và có ảnh hướng xấu đến sức khỏe. Sức khỏe sẽ chịu ảnh hưởng của thói quen mà chúng ta dần hình thành trong cuộc sống. Vì thế, tốt nhất bạn nên chuyển vị trí của những đồ điện tử sang nơi khác. Nếu không sức khỏe của bạn sẽ chịu ảnh hưởng xấu.

Phong Thủy Phòng Ngủ Phát Tài Hanh Thông

Phong thủy là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và là một khâu không thể

thiếu trong thiết kế nội thất. Phòng ngủ là nơi có ảnh hưởng rất lớn đến tài

khi thiết kế nội thất phòng ngủ để thu được tài lộc và sức khỏe.

1. Hướng phòng ngủ

Một trong những lưu ý quan trọng đó là không nên đặt giường ngủ cạnh cửa phòng vì điều

này sẽ gây ảnh hưởng đến dòng khí lưu và chất lượng giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên

bạn nên đặt giường ở vị trí có thể nhìn thấy cửa phòng để tạo cảm giác an toàn

khi ngủ. Nên đặt giường ở giữa phòng để tạo sự cân đối, hài hòa, tạo thuận lợi

cho dòng khí lưu. Bạn nên đặt giường tựa vào tường để tạo cảm giác vững chãi,

an toàn.

Hướng phòng ngủ chịu sự ảnh hưởng về mệnh của gia chủ. Giường ngủ không nên kê ở

hướng chính Tây tránh gây sự khó ngủ. Cửa phòng ngủ không nên đối diện với nhà

vệ sinh hoặc nhà bếp. Điều này giúp tránh dòng khí lưu xấu, những thứ ô uế và

mùi không tốt. Cửa phòng ngủ đối diện với phòng tắm dễ gây ra những ảnh hưởng

xấu đến sức khỏe về thận và lưng cho gia chủ.

2. Mệnh của gia chủ

Mệnh của gia chủ có ảnh hưởng lớn đến cách thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy.

Đối với mỗi mệnh sẽ có những cách thiết kế tương ứng khác nhau.

Mệnh của gia chủ không chỉ ảnh hưởng đến hướng đặt giường ngủ mà còn ảnh hưởng đến màu

sắc và nội thất trong phòng. Giả dụ như người mệnh Kim thì nên lấy màu vàng làm

màu chủ đạo hay người mệnh Thủy nên lấy màu xanh dương làm màu chủ đạo,… Nội

thất đặc trưng của người mệnh Mộc là gỗ, người mệnh Thổ là sắc nâu và đá, … Lựa

chọn nội thất phù hợp và đặc trưng theo mệnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho

dòng khí lưu trong phòng cũng như sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Một số lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất phòng ngủ:

Không đặt gương đối diện giường ngủ. Trong trường hợp phòng ngủ của bạn tích hợp với phòng thay đồ thì bạn có thể lắp gương ở phía trong của tủ quần áo.

Không đặt giường dưới xà ngang hoặc quạt trần để tránh tạo cảm giác không an toàn, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Trong phòng ngủ nên có cửa sổ để tạo sự thông thoáng và rộng mở, tạo thuận lợi cho dòng khí lưu.

Không nên đặt cây cảnh hoặc đồ điện tử trong phòng ngủ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Phòng ngủ không nên có quá nhiều cửa sổ. Điều này sẽ hạn chế việc thoát khí ra ngoài.

Phong thủy của một căn hộ sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến tài

lộc, đường công danh, sự nghiệp và sức khỏe của thành viên trong gia đình. Vậy

nên bạn hãy đặc biệt chú trọng đến vấn đề này bên cạnh sở thích và thị hiếu cá

hút lộc.

Để mua kệ tivi treo tường giá rẻ, hay biết thêm chi tiết về giá giường gấp thông minh tại TP HCM, giá giường đơn, giường đôi,… Bạn có thể liên hệ đến cửa hàng Giường Mạnh Tùng.

– Địa chỉ: 60/5 Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

– Hotline: 0368 923 264 / 0989 231 873

– Email: [email protected]

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Thủy Phát Tài Lộc

1. Tổng quan đôi nét về người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy sinh vào các năm đó là: Quý Tỵ ( 1953, 2013), Bính Tý (1936, 1996), Nhâm Tuất ( 1982), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ ( 1966), Quý Hợi ( 1983), Giáp Thân ( 1944, 2004), Đinh Mùi (1967), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Dần (1974), Nhâm Thìn ( 1952, 2012), Ất Mão (1975)….Đa phần họ là những người có khả năng giao tiếp rất tốt, có tài ngoại giao và giỏi thuyết phục người khác.

Người mệnh Thủy có tài ngoại giao và giao tiếp rất tốt

Đồng thời người mệnh Thủy có trí nhớ tốt cùng khả năng ghi nhớ rất tốt nên họ luôn tìm hiểu và khám phá những kiến thức mới. Chính vì thế nên người khác luôn nhìn nhận họ là những người có tri thức và rất đáng tin cậy.

Trong công việc và cuộc sống họ có nhiều ước mơ, hoài bão. Tính cách của người mệnh Thủy hài hòa, hiền lành nhưng một khi đã nóng giận sẽ nhấn chìm mọi thứ.

2. Hướng phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Trong kinh nghiệm xem phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy thì gia chủ mệnh Thủy phải xác định được mệnh tương sinh – tương khắc với mình để từ đó chọn hướng phòng sao cho phù hợp mang lại nhiều may mắn và tránh những điềm xấu, rủi ro.

Theo thuyết ngũ hành thì gia chủ mệnh Thủy nên chọn hướng phòng, hướng giường thuộc mệnh Kim ( do Kim sinh Thủy) là phù hợp nhất. Các hướng thuộc mệnh Kim gồm: Tây, Tây Bắc. Đây là những hướng tốt sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Hướng phòng ngủ hợp với người mệnh Thủy gồm hướng Bắc, Tây và Tây Bắc

Đồng thời gia chủ cũng có thể chọn hướng bản mệnh của Thủy là hướng Bắc ( Thủy – Thủy) cũng rất tốt sẽ mang lại vượng khí, tài lộc. Bên cạnh đó theo quy luật ngũ hành thì mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ nên phòng ngủ không nên đặt quay về hướng Tây Nam và Đông Bắc. Các hướng này sẽ mang lại những điều xui xẻo và không may mắn đến cho gia chủ.

3. Màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp gia chủ có được giấc ngủ sâu đồng thời mang đến vận may, tài lộc. Với gia chủ mệnh Thủy khí trang trí phòng ngủ, lựa chọn sơn màu, nội thất hay rèm cửa thì nên chọn màu trắng, xám bạc. Đây là các màu đại diện cho mệnh Kim mà theo quy luật ngũ hành Kim sinh Thủy sẽ rất tốt cho người mệnh Thủy.

Ngoài màu sắc thuộc mệnh Kim gia chủ mệnh Thủy nên chọn các màu bản mệnh của mình như đen, xanh lam và các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây cũng rất tốt.

Tuy nhiên với người mệnh Thủy chọn màu đen – màu tượng trưng cho phòng ngủ về mặt thẩm mỹ lại không được tốt bởi nó sẽ khiến cho con người cảm thấy ảm đạm, u buồn và cô đơn. Do vậy bạn nên sử dụng màu đen làm điểm nhấn và chọn các màu tương sinh khác làm chủ đạo như trắng, ánh kim, xanh da trời, xanh đậm sẽ khiến căn phòng trở nên đẹp và độc đáo hơn rất nhiều.

Ngoài ra gia chủ mệnh Thủy có thể chọn màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc mệnh Hỏa do trong quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên không làm ảnh hưởng đến vận mệnh, tài vận của gia chủ mệnh Thủy.

Căn phòng màu xanh dương kết hợp màu trắng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân mệnh Thủy. Đồng thời với phòng ngủ cho người mệnh Thủy gia chủ cũng chú ý không nên sử dụng quá nhiều màu xanh. Do nếu sử dụng thủy khí nhiều sẽ lấn át mộc khí và hỏa khí sẽ làm mất đi những may mắn về tài lộc. Tốt nhất bạn nên kết hợp các màu sắc tương sinh với nhau để tạo sự cân bằng về màu sắc và đặc biệt phải tránh các màu xung khắc với mệnh Thủy. Đó là các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu, vàng đất.

4. Lựa chọn nội thất trong phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Với người mang mệnh Thủy nội thất và các vật dụng trong phòng ngủ cũng phải đảm bảo quan hệ tương sinh trong quy luật ngũ hành. Bên cạnh chọn lựa vật dụng, nội thất có màu sắc tương hợp thì bạn cần phải quan tâm đến chất liệu và hình dáng của đồ dùng sao cho phù hợp.

Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những món đồ nội thất có hình dáng không có góc cạnh sắc nhọn. Thay vào đó nên chọn vật dụng, nội thất có hình tròn thay cho hình vuông hay hình chữ nhật. Điều đó sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể nguồn năng lượng trong phòng ngủ.

Hãy ưu tiên sử dụng nội thất làm bằng chất liệu kim loại cho phòng ngủ người mệnh Thủy

Về màu sắc bạn nên ưu tiên chọn nội thất có màu xanh, đen và màu trắng, ánh kim nhằm tăng vượng khí, tài vận. Tránh chọn các màu nâu, đất, vàng đất cho nội thất phòng ngủ của gia chủ mệnh Thủy. Chất liệu bạn nên ưu tiên dùng đồ làm bằng kim loại vừa đảm bảo phong thủy vừa mang lại nét đẹp sang trọng, hiện đại cho cả không gian.

Bạn cũng chú ý không nên dùng đồ vật có chất liệu mang tính Thổ như gốm, sứ, đá….sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của gia chủ.

5. Những điều cần lưu ý khi bố trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Để có được phòng ngủ hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc thì khi bố trí bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Trong thiết kế phòng ngủ chú ý không được đặt cửa phòng đối diện với bếp, cầu thang hoặc toilet

Phòng, giường ngủ không nên đặt trực tiếp phía trên toilet và phòng bếp

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thủy không nên có nhiều góc cạnh

Trong phòng ngủ không nên thiết kế cửa sổ trần

Sàn nhà phòng ngủ phải cao hơn so với sàn nhà vệ sinh

Không đặt cửa sổ phòng ngủ đối diện với ống khói

Không nên thiết kế phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn

Không nên di chuyển giường ngủ của vợ chồng trong khi vợ đang mang bầu

Không nên ghép hai chiếc giường đơn lại với nhau

Trong phòng ngủ không nên thiết kế cửa sổ trần

Không đặt giường ngủ ở bức tường có cửa ra vào

Không nên đặt giường ngủ ở dưới dầm, xà nhà

Không nên thiết kế cửa sổ dạng tròn cho phòng ngủ…..

Phong Thủy Phòng Ngủ Để Phát Tài, Sức Khỏe, Hạnh Phúc

[ Phong thủy phòng ngủ] Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi. Trong suốt cuộc đời của mỗi người thì có đến một phần ba (1/3) thời gian là dành cho giấc ngủ, bởi vậy phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với vận khí thịnh suy của một người.

Không nên cải tạo phòng toilet (W.C) thành phòng ngủ dù trong nhà hạn chế không gian;

Không nên làm phòng ngủ mà phía trên là toilet và phía dưới cũng là toilet (phòng ngủ bị ket giữa – nghĩa là tầng giữa của 2 toilet);

Tránh tạo hình phòng ngủ theo dạng có góc nhọn hoặc dạng tròn, nên có ít góc cạnh;

Phòng ngủ không nên quá rộng, dễ tán khí, lạnh lẽo, diện tích vừa đủ sẽ tụ khí, ấm cúng;

Phòng ngủ không nên bố trí ở tầng áp mái, trần nghiêng lệch;

Trước và sau phòng ngủ không nên có bếp;

Phòng ngủ tránh bố trí phía trên bàn thờ, bếp hoặc toilet.

Sàn phòng ngủ phải bằng hoặc cao hơn sàn toilet;

Không đặt những cửa sổ, vật dụng dạng hình tròn trong phòng ngủ;

Phòng ngủ không nên có cửa sổ trần (cửa sồ mái nhà);

Phòng ngủ không nên có cửa sổ nhìn ra thấy ống khói, trụ điện, trụ thu phát sóng;

Cửa phòng ngủ không nên đối diện với cầu thang, toilet hoặc bếp.;

Không nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ;

Tránh đặt những vật dụng hoặc kiến trúc có dạng mũi tên chĩa vào phòng ngủ;

Phòng ngủ không nên đặt những vật dụng, những vật thể có tính “Động” đó sẽ khuấy động không gian chủ về “Tĩnh”.

Màu sắc và ánh sáng trong phòng ngủ nên dịu, ấm, hài hoà không nên lạnh, khô, bức;

Giường phải có chỗ tọa vững vàng, đầu giường phải đặt vào một bức tường cố định;

Tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà nhà vì sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngủ;

Không nên để gương đối diện với giường ngủ bất kể là từ hướng nào;

Không nên đặt giường ngủ ở phía bức tường có cửa ra vào (ngoại trừ phương vượng khí);

Không nên đặt giường đối diện cửa ra vào phòng;

Không nên đặt giường đối diện cửa toilet;

Không nên đặt đầu giường ngay cửa sổ phòng ngủ (ngoại trừ phương vượng khí);

Không nên di chuyển giường ngủ đối với người đang có mang (thai);

Không nên di chuyển giường ngủ cho trẻ nhỏ mới sinh;

Không nên ghép hai giường làm một để tạo một chiếc giường khổ lớn;

Hãy treo một bức tranh đối diện giường ngủ để luôn có cảm giác “khởi động ngày mới” khi thức dậy.

Hãy treo ảnh cưới (nếu bạn đã lập gia đình) trong phòng ngủ nó sẽ giữ lửa hạnh phúc cho bạn.

Giường phải có chỗ tọa vững vàng, đầu giường phải đặt vào một bức tường cố định;