Top 9 # Phong Thủy Xây Nhà 2 Mặt Tiền Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Xây Nhà 2 Mặt Tiền Có Tốt Không?

Làm nhà 2 mặt tiền có tốt cho phong thủy không? Và cần lưu ý những gì khi xây nhà 2 mặt tiền. Hôm nay, Nhà An Khang sẽ giới thiệu cho các chủ đầu tư đang có dự định xây nhà 2 mặt tiền được rõ hơn.

Đây là thuật ngữ kiến trúc dùng để chỉ những ngôi nhà ở, biệt thự nằm ở vị trí góc, vị trí giao nhau giữa 2 con đường hoặc những ngôi biệt thự vườn, có thiết kế kiến trúc tập trung điểm nhấn vào 2 mặt tiền của ngôi nhà. Vì thế, khi nhắc đến kiến trúc nhà 2 mặt tiền, người ta thường nhắc đến các ngôi nhà phố, nhà lô, biệt thự góc, thuận lợi cho việc kinh doanh và buôn bán. Các mặt còn lại của ngôi nhà thường giáp với nhà hàng xóm hoặc sân vườn.

2.Xây nhà 2 mặt tiền có tốt không?

Chắc hẳn các bạn đã đọc được khá nhiều thông tin nói về nhà 2 mặt tiền như:

Con đường được ví như dòng nước chảy – tượng trưng cho thủy. Trong nhiều tài liệu phong thủy, mạng “thủy” cai quản về “tài lộc” và những nơi có thủy tụ sẽ được hưởng tài lộc. Và đương nhiên, những dòng nước chảy mà tụ lại thì rất tốt, còn ngược lại thì không tốt. Vận dụng điều này vào thực tế, nếu như nhà 2 mặt tiền mà gần với đường gấp khúc thì tốt. Còn 2 mặt tiền mà gần với đường thẳng thì không tốt.

Nhà có 2 mặt tiền trước và sau: có nghĩa là cả phía trước và sau nhà đều có đường và thiết kế cả 2 mặt tiền như thế được xem là rất xấu. (Hai bên mà có đường ắt gặp họa diệt vong, vạn sự khó thành, gặp lắm tai ương, tài sản dễ bị trộm cắp, dễ bị kẻ chức quyền quấy nhiễu).

Nhà 2 mặt tiền bị trục đường chính chiếu thẳng vào. Trong phong thủy gọi đây là “hổ ốc khẩu”. Ngôi nhà có 2 mặt tiền dễ dàng bị con đường đâm thẳng vào nhà, đường càng to thì càng nguy hiểm, xe cộ càng nhiều thì tai họa càng lớn, khiến gia đình không thuận hòa về mặt sức khỏe, phong thủy học gọi đây là trực xung xát.

Đây là 3 trong số nhiều quan điểm về xây dựng nhà 2 mặt tiền có tốt không? Có khá nhiều khách hàng hỏi chúng tôi làm nhà 2 mặt tiền tốt không sau khi đọc những thông tin trên mạng đó. Rõ ràng, chúng tôi không phải là chuyên gia phong thủy hay thầy bói nên không thể nói cho các bạn biết chắc chắn, nhưng “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành” là câu không thừa thải trong trường hợp này. Vì vậy, để có được phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà, bạn nên xem các thầy phong thủy, sẽ giúp bạn hóa giải các vấn đề về thủ tục, cúng kiếng để giải trừ các thắc mắc. Chúng tôi đứng từ khía cạnh của một ngươi Kts, kỹ sư mà làm nên ngôi nhà cho bạn, nên luôn muốn đem lại cái tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Làm nhà 2 mặt tiền có tốt không? Về mặt kinh tế, điều này thực sự rất tốt. Dễ dàng nhìn thấy, các mẫu nhà 2 mặt tiền, nhất là đối với những thiết kế nhà phố thì thực sự rất tốt. Bởi rằng, tận dụng lợi thế 2 mặt tiền, giáp với trục đường giao thông qan trọng để kinh doanh buôn bán. Hai mặt tiền của ngôi nhà đem lại lợi thế để kinh doanh buôn bán, vô cùng lớn, đem lại giá trị cao về mặt kinh tế cho chủ đầu tư. Chính vì thế mà những ngôi nhà 2 mặt tiền thường tận dụng đặc điểm này để kinh doanh. Đồng thời, giá trị của những công trình nhà ở có 2 mặt tiền mà giáp với đường giao thông, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán thì giá cũng cao hơn. Vì thế mà những ngôi nhà 2 mặt tiền này thường có giá cao hơn hẳn so với những ngôi nhà 1 mặt tiền hoặc nằm ở trong ngõ.

Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi đem so sánh các mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền so với những công trình có diện tích và kiến trúc tương đương được xây 1 mặt tiền. Hai mặt tiền đem lại phần tiếp giáp với không gian thiên nhiên xung quanh của ngôi nhà cũng có diện tích rộng hơn. Do đó, phần đất để trang trí cho công trình vì thế mà trở nên nhiều hơn. Chính vì thế, kiến trúc mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền có phần nhiều hơn, dễ dàng thể hiện hơn. Đây cũng được coi là một lợi thế, một điểm cộng khi thiết kế và xây nhà 2 mặt tiền so với nhà 1 mặt tiền. Thiết kế nhà 2 mặt tiền cũng góp phần khéo léo khoe được đường nét và các khối kiến trúc của ngôi nhà, tạo sự thu hút của người qua lại. Kts có thể thỏa sức với rất nhiều ý tưởng cũng như thiết kế với phong cách riêng để tạo nên sức hút hấp dẫn riêng cho toàn bộ ngôi nhà.

Khác hẳn so với những ngôi nhà chỉ có 1 mặt tiền, chỉ có 1 mặt tiếp xúc với thiên nhiên, thì 2 mặt tiền sẽ có lợi thế rất lớn trong việc đưa không khí và ánh sáng vào trong ngôi nhà 1 cách thuận lợi hơn. Và hoàn toàn sẽ không có cảm giác bí bách hay thiếu ánh sáng. Và đương nhiên, điều này cũng rất có lợi đối với sức khỏe của người sống trong ngôi nhà đó.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ AN KHANG

☑ Địa chỉ: 1446/9 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp

☏ Hotline: 0943.751.522 (Mr.Tiến)

✍ Website: chúng tôi

Phong Thủy Cho Nhà 2 Mặt Tiền

05-11-2019

I. Nhà 2 mặt tiền là gì?

Nhà 2 mặt tiền là từ để chỉ những ngôi nhà ở, biệt thự nằm ở vị trí giao nhau giữa hai con đường, ở vị trí góc của các ngã ba, ngã tư. Ngoài ra, những ngôi nhà 2 mặt tiền còn được thiết kế dạng nhà biệt thự vườn với mặt còn lại giáp nhà hàng xóm hoặc sân vườn.

Khi nhắc đến kiến trúc nhà hai mặt tiền, người ta thường nhắc đến các ngôi nhà phố đẹp, nhà lô, biệt thự đẹp. Vì được thiết kế ở góc, không có nhà kế bên nên nhà ở vị trí này sẽ thoáng mát, dễ đón gió, ánh sáng và thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán.

II. Có nên xây nhà 2 mặt tiền không? Xây nhà 2 mặt tiền có tốt không?

1. Nhà 2 mặt tiền vừa tốt vừa xấu

Trong quá trình tư vấn thiết kế, nhà ở, các kiến trúc sư thường xuyên nhận được những câu hỏi như “Có nên xây nhà mặt 2 mặt tiền không?” hay “Xây nhà hai mặt tiền có tốt không?”. Thực tế dù bạn có xây nhà ở bất kỳ vị trí nào, mẫu nào, phong cách nào thì cũng đều có mặt tốt và xấu của nó.

Theo quan điểm của phong thủy, con đường cũng được coi như là một dòng nước chảy, tượng trưng cho thủy. Và “thủy” thường cai quản tài lộc nên vì thế thủy tụ cũng như nhiều con đường cùng tập trung lại thì lộc càng nhiều. Những ngôi nhà hai mặt tiền ở tại vị trí càng nhiều đường gấp khúc sẽ càng gặp nhiều thuận lợi.

Ngoài ra, một số sách phong thủy có ghi lại rằng những ngôi nhà hai mặt tiền với thiết kế mặt tiền trước và sau, cả hai đều có đường thì sẽ rất xấu. Gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ gặp họa lớn, nhiều tai ương, dễ bị mất cắp tài sản, sự nghiệp khó thành, bị kẻ chức quyền quấy nhiễu.

Còn đối với những ngôi nhà hai mặt tiền bị trục đường chính chiếu thẳng vào thì trong phong thủy gọi là “Hổ ốc khẩu”, tức là nhà miệng cọp. Nếu nhà nào có con đường đâm thẳng vào càng to hay ở khu vực càng nhiều xe cộ thì người trong nhà sẽ càng gặp nhiều nguy hiểm, tai họa lớn, sức khỏe suy yếu, gia đình không hòa thuận.

Tuy nhiên những sự việc như vậy có thể không hoàn toàn sẽ đến với bạn, không ai có thể chắc chắn được điều này, vì thế bạn không nên quá lo lắng. Cách tốt nhất bạn nên làm nếu như vẫn còn những khúc mắc cần giải tỏa thì hãy tìm đến thầy phong thủy để giúp bạn hóa giải các thủ tục, lễ bái, giải đáp những vấn đề xung quanh đó.

2. Những kiêng kỵ khi xây nhà 2 mặt tiền để tránh đen đủi

Trước tiên, bạn cần lưu ý nhà hai mặt tiền ở vị trí có hai con đường giao nhau là vị trí có tính sát khí cao, người trong nhà có thể sẽ gặp phải tai nạn, thương tật. Những con phố cắt nhau ở ngã tư sẽ tạo thành thế đất hình như hai chiếc lưỡi kéo. Vì vậy, những người trong nhà phải thuộc nhóm bát tự mới tránh được những vận hạn xấu, có thể làm ăn phát đạt. Còn đa số những người khác ở căn nhà góc này sẽ gặp nhiều bất lợi, hay gặp tai nạn, bệnh tật nên bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi xây.

Tiếp theo, hãy nhớ chọn ngôi nhà có vị trị ở những vị trí có con đường uốn cong như ôm trọn căn nhà vì theo phong thủy, đường cong thường mang lại lợi ích hơn so với đường thẳng. Căn nhà được bao bởi đường cong vừa giúp chủ nhà dễ dàng trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán, vừa hợp phong thủy, mang lại nhiều tiền tài, lộc phát hơn.

Những ngôi nhà hai mặt tiền cần tránh xây dựng có con đường đâm thẳng vào nhà. Như ở trên chúng tôi đã đề cập, con đường cũng giống như dòng nước chảy, nếu như nước chảy đến và tụ lại thì sẽ có nhiều may mắn, tài lộc còn nếu nước chảy thẳng thì người trong nhà sẽ gặp nhiều vận xấu.

Vì vậy để tránh xảy ra những chuyện không may với bạn và các thành viên trong gia đình thì không nên để con đường đâm thẳng vào nhà của mình.

III. 3 yếu tố nên xem xét trước khi quyết định xây nhà 2 mặt tiền

1. Về mặt kinh tế

Nhờ lợi thế giáp với các trục đường nên giao thông thuận lợi và diện tích mặt tiền lớn, nhà hai mặt tiền đem lại lợi thế lớn về kinh doanh buôn bán, giá trị cao về mặt kinh tế cho chủ đầu tư.

Đặc biệt bạn sẽ càng thuận lợi hơn nếu sở hữu ngôi nhà hai mặt tiền cao tầng hoặc nhà ở ngay phố lớn. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức khác nhau như cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn, thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng đồng thời đa dạng nguồn thu.

Những ngôi nhà ở vị trí này thường có giá cao hơn hẳn những căn nhà bên hoặc nhà trong ngõ. Đây cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc trước khi đầu tư.

2. Về mặt thẩm mỹ

Nếu cùng so sánh nhà hai mặt tiền và một mặt tiền cùng diện tích và kiến trúc thì có thể dễ dàng thấy nhà hai mặt tiền có diện tích tiếp giáp không gian thiên nhiên lớn hơn nên có thể thoải mái thể hiện nét độc đáo riêng của chủ nhà qua kiến trúc công trình hơn.

Với nhà 2 mặt tiền, bạn có thể khéo léo khoe các đường nét và các khối kiến trúc hài hòa của ngôi nhà, tạo được sự thu hút, ấn tượng cho người qua lại. Những kiến trúc sư cũng sẽ thỏa sức vẽ lên các bản thiết kế với vô vàn ý tưởng mới lạ khiến công trình trở nên thu hút hơn. Những ngôi nhà ở vị trí này cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sửa chữa, nâng cấp.

Tuy nhiên, những cột đèn, cột điện, cột giao thông là điểm trừ lớn, gây mất thẩm mỹ cho tổng thể nhà hai mặt tiền. Và hình dáng ngôi nhà cũng không vuông vắn như những căn nhà một mặt tiền khác.

3. Về mặt không gian sống

So với những ngôi nhà chỉ có 1 mặt tiền, nhà 2 mặt tiền có lợi thế hơn hẳn là đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài tốt hơn nhờ có 2 mặt tiếp xúc không gian thiên nhiên. Ở trong căn nhà này, bạn và các thành viên trong gia đình hoàn toàn sẽ không phải lo đến các vấn đề như bí bách hay thiếu ánh sáng, điều đó cũng sẽ tác động tốt hơn đến sức khỏe của mọi người.

Vì có diện tích mặt tiền lớn nên mẫu nhà này thường sẽ phải chịu nhiều tác động của thời tiết như khi có gió lớn hoặc nắng gắt. Đồng thời, đây là nơi giao nhau của các con phố, mặt đường nên sẽ gặp tình trạng ồn ào và bụi bặm nếu như ở khu vực thành phố lớn đông đúc.

Cách Thiết Kế Hợp Với Phong Thủy Nhà 2 Mặt Tiền

Cách thiết kế hợp với phong thủy nhà 2 mặt tiền

Có thể nói phong thủy nhà 2 mặt tiền sẽ được thiết kế dựa vào yếu tố: “thổ sinh kim” hay còn được gọi “hậu sinh tiền”, có sự kết hợp giữa mặt tiền và mặt hậu như vậy sẽ tạo ra cho không gian ngôi nhà có sự cân bằng và tránh bị đứt đoạn.

Khi thiết kế 1 ngôi nhà các bạn hãy nhớ rằng, giữa mặt tiền và mặt hậu không có sự đối nghịch nhau mà nó sẽ hỗ trợ nhau để bảo đảm sự hài hòa cũng như tổng quan mặt bằng kiến trúc. Hình thức thiết kế này sẽ có cấu hình mặt tiền xây kiểu vòm và mặt hậu xây hình vuông sẽ mang lại phú quý song toàn cho gia đình.

1. Cách thiết kế tiền sảnh của nhà 2 mặt tiền mang đến tài lộc

Tiền sảnh ngôi nhà được coi là điều rất quan trọng nó sẽ quyết định đến sự thành công hay thất bại của các thành viên trong gia đình. Khi chọn mua nhà hoặc lựa chọn xây nhà bạn nên chọn mặt tiền có 1 khoảng sân rộng, nó sẽ giúp bạn mang lại sự giàu có.

Nếu bạn muốn căn nhà mang lại khí tốt, khí thịnh vượng cho ngôi nhà thì cửa chính, tiền sảnh phải rộng lớn. Phần ngoài cổng nên thiết kế thông thoáng, con đường vào nhà có 1 khoảng uốn lượn đẹp mắt. Có điều kiện thì bạn nên trồng hoa trong vườn trước nhà là tốt nhất, ngôi nhà của bạn hướng Bắc (hoa màu xanh, đỏ tía), Nam (hoa đỏ, vàng), Đông xanh và đỏ tía), Tây (trắng) và nhớ chăm sóc cho thật cẩn thận, bởi cây có tươi tốt thì mới có thể mang lại cho bạn và gia đình may mắn và tài lộc

Người ta thường ví những con đường thẳng sẽ là những mũi tên độc, nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến thời vận. Nếu nhà bạn có thiết kế đường đi từ cổng vào sảnh chính là 1 đường thẳng rất có thể đây sẽ là mũi tên độc có tác hại rất lớn đến các thành viên trong gia đình.

Bạn cũng không nên đặt chậu hay bể nước ở 2 bên cửa vì theo phong thủy nhà điều này sẽ dẫn tới sự thất bại, rủi ro trong cuộc sống, bạn nên đặt bể nước chếch sang phía bên trái của ngôi nhà

Thiết kế cổng nhà, bạn nên thiết kế cổng có hình vòm cung úp xuống vì nó tượng trưng cho việc thành công của bạn, nhưng ngược lại nếu bạn chọn thiết kế cổng hình vòm cung úp xuống rất có thể bạn sẽ thất bại trong sự nghiệp

Thiết Kế Nhà 2 Mặt Tiền Vát Góc Đẹp Hiện Đại

Những mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc ngày nay đang được ưa chuộng trong lĩnh vực nhà ở. Chính bởi sự tinh tế, hiện đại và không kém phần sang trọng mà loại nhà 2 mặt tiền vát góc luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Vốn là người đam mê, tìm tòi cái đẹp, anh Nguyễn Văn Hoàn ở Hải Dương đã tìm tới chúng tôi để có thể giúp anh thực hiện ước mơ về một ngôi nhà mơ ước. Chúng tôi rất vui mừng khi bản thiết kế của chúng tôi khi đưa ra đã được anh vui vẻ chấp nhận và rất hài lòng.

Tầng 1 (157m2): gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, phòng giặt

Tầng 2 (135m2): 1 phòng SHC, 2 phòng ngủ, 1 gian thờ, 1 phòng karaoke và 1 phòng vệ sinh chung

Bản vẽ do các kiến trúc sư của công ty thực hiện phối cảnh mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc ở Hải Dương:

Dựa trên các yêu cầu và mong muốn của ông Hoàn, các kiến trúc sư của chúng tôi đã xây dựng ý tưởng về kiểu dáng và hình phối phù hợp với yêu cầu của ông Hoàn với ngôi nhà 2 mặt tiền vát góc có 2 tầng, 2 mặt tiền và diện tích là 190m2 có 1gara, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng giặt, 1 phòng SHC, 3 phòng ngủ, 1 gian thờ, 1 phòng karaoke và 1 phòng vệ sinh chung.

Các kiến trúc sư đã phác họa hình vẽ phối cảnh 3D để ông Hoàn có thể hình dung và tham khảo từ đó nêu ý kiến để chúng tôi sửa chữa và tiếp tục lên ý tưởng triển khai. Đây chính là một phương pháp đặc biệt tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp của thiết kế kiến trúc 902 Studio mà không phải công ty thiết kế kiến trúc nào cũng có được.

Chúng tôi sử dụng tông màu trắng là gam màu chủ đạo cho toàn ngôi nhà. Đi kem là những hàng rào bằng sắt, những chiếc cột trụ lớn tạo cảm giác sang trọng, kiêu sa và ma mị. Tất cả những gam màu chúng tôi lựa chọn đều có sự kết hợp rất thống nhất, tất cả tạo nên một bản nhạc hài hòa, âm ái mang cảm giác hiện đại và tiện nghi, tươi sáng.

Với diện tích là 190m2 chúng tôi thiết kế mẫu biệt thự với tầng 1 là 157m2, tầng 2 là 135m2 đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng cũng như không gian rộng rãi và tiện nghi nhất cho gia đình. Chúng tôi chừa ra một khoảng diện tích để có thể làm sân chơi, trồng cây cây cảnh ở 2 bên mặt tiền, giúp tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Khám phá mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc của ông Hoàn ở Hải Dương

Tầng 1 với diện tích 157m2, theo yêu cầu và mong muốn của ông Hoàn các KTS đã thiết kế tầng 1 với 1 gara để xe, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng giặt + sân gia công.

Chúng tôi thiết kế 1 gara để xe bên góc phải của ngôi nhà với cửa cuốn tạo sự hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà. Bước lên 2 bậc cửa là một khoảng sảnh nhỏ trước phòng khách. Phòng khách được thiết kế với bộ sofa tạo cảm giác hiện đại tôn lên được sự sang trọng của ngôi nhà. Đi sâu vào trong là phòng bếp: chúng tôi thiết kế kệ bếp bằng gỗ hệ chữ L giúp tiết kiệm không gian cho căn bếp. Phòng khách và phòng bếp không có vách ngăn để giúp cho không gian thông thoáng và rộng rãi. nhà vệ sinh thiết kế gần cầu thang tạo sự tiện nghi và dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình nên chúng tôi đặc biệt thiết kế phòng ngủ ở trong góc của căn nhà. WC được thiết kế ngay trong góc của phòng ngủ giúp tạo sự riêng tư và thoải mái cho chủ nhân. Đằng sau của căn nhà là phòng giặt và sân gia công giúp cho các bà nội trợ không còn vất vả trong công việc giặt giũ quần áo cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc

Mặt bằng tầng 2 với diện tích là 135 m2 chúng tôi thiết kế cho ông Hoàn 1 phòng SHC, 2 phòng ngủ, 1 gian thờ, 1 phòng Karaoke và 1 phòng vệ sinh chung.

Các KTS đã thiết kế bước lên cầu thang sẽ là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Tiếp theo là phòng ngủ master được thiết kế WC ngay trong phòng để tăng tính riêng tư và tiện nghi cho gia chủ. Phòng ngủ 2 chúng tôi thiết kế không có WC ngay trong phòng nhưng WC chung lại ở ngay bên cạnh phòng ngủ 2 nên vẫn đảm bảo được tính tiện dụng và thoải mái của mọi thành viên trong gia đình.

Phòng thờ và phòng Karaoke được thiết kế ở ngoài cùng. Giữa phòng thờ và phòng Karaoke chúng tôi sử dụng tường cách âm để gia đình có thể tự do ca hát mà không sợ ảnh hưởng tới sự yên tính, trang nghiêm của phòng thờ. Chúng tôi cũng thiết kế ở 2 mặt tiền của ngôi nhà có ban công để gia chủ có thể trồng cây cảnh hoặc những chậu hoa xinh đẹp để tăng tính thẩm mỹ và không gian xanh cho ngôi nhà.

Khi chúng tôi đưa ra bản thiết kế về mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc này, ông Hoàn đã rất hài lòng về sự nhiệt tình cũng như chuyên nghiệp của các kiến trúc sư. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc của miền Bắc với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết năng động, công ty CP thiết kế kiến trúc 902 Studio chúng tôi dám cam kết sẽ biến những bản thiết kế trong mơ của bạn thành hiện thực, biến bạn là chủ nhân thực sự của những mẫu nhà đẹp mà không phải là trong suy nghĩ. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn một cách nhiệt tình mà còn được lắng nghe ý kiến của bản thân. Những bản thiết kế hoàn hảo của chúng tôi chính là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn của các kiến trúc sư và những ý tưởng, mong ước của các bạn.