Top 6 # Rùa Đá Trong Phong Thủy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Biểu Tượng Rùa Đá Trong Phong Thủy

Biểu tượng Rùa đá trong phong thủy

Trong thời gian gần đây, xu hướng trang trí nội thất và không gian ở hoặc làm việc bằng tượng đá phong thủy hợp đang là xu hướng nổi bật. Một trong những tượng đá phong thủy được lựa chọn để trưng bày và làm quà tặng nhiều đó là tượng Rùa đá phong thủy.

Tượng Rùa đá trong nhà – Tiền vô như nước

Trong sách vở và trong phong thủy, Rùa là linh vật trấn giữ phương Bắc. Và người xưa vốn đã cho rằng hướng Bắc là nơi thu hút tiền tiền tài, công danh, phát triển sự nghiệp vững chắc.

Rùa là một con vật trong Tứ Linh ( gồm có Long, Lân, Quy, Phụng). Mang sức mạnh của Huyền Vũ, có ý nghĩa là núi vững chãi che chắn phía sau. Và đặc biệt hơn là trong Tứ Linh, chỉ duy nhất Rùa là con vật có thật ở ngoài đời. Tượng Rùa đá được xem là có thể hóa giải nhiều thế xấu trong ngôi nhà của bạn và giúp bình an, vượng phát.

Loài Rùa vốn dĩ chậm chạp, nhưng trong phong thủy, điều này lại mang ý nghĩa là công danh và tiền tài rồi từ từ sẽ đến, tuy chậm mà chắc. Ngoài ra, Rùa còn là biểu tượng của trường thọ, sự khỏe mạnh và lòng kiên trì.

Người Trung Hoa cho rằng trên mai Rùa chứa cả bản đồ tử vi, những con Rùa bò từ dưới lòng sông lên mang theo những bí mật của bát quái, vốn là nguồn gốc của phong thủy.

Lời khuyên khi trưng bày tượng Rùa đá

Những căn nhà nằm gần bệnh viện, nghĩa trang hay trạm điện cao thế…tường bị tán khí hoặc bị sát tinh chiếu vào. Trong trường hợp này, nếu trưng bày tượng Rùa đá trong nhà sẽ trấn áp được hung khí. Trưng bày tượng Rùa còn giúp sức khỏe và tiền tài của gia chủ thêm ổn định.

Và cũng như các vật phẩm phong thủy khác, khi trưng bày tượng Rùa đá thì bạn cũng nên lưu ý một số điều

Luôn đặt tượng Rùa đá sao cho đầu Rùa sẽ hướng ra phía ngoài cửa lớn hoặc cửa sổ, nếu để đầu Rùa quay vào trong sẽ giống như hình tượng Rùa rụt cổ, không thể phát huy được hiệu quả trong phong thủy.

Mệnh Mộc , góc Đông Nam thích hợp với năng lượng Thủy của Rùa. Đặt tượng đá Rùa hoặc tranh Rùa tại góc Đông Nam sẽ giúp tăng thêm thu nhập.

Đặt một tượng Rùa nhỏ dưới gầm giường sẽ đem lại một giấc ngủ sâu và ngon. Tượng Rùa bảo vệ trong lúc ngủ, hút các nguồn năng lượng tốt để tái tạo lại phần đã mất trong ngày.

Đặt tượng Rùa trong văn phòng sẽ hỗ trợ bạn về sự nghiệp, tượng Rùa đá ngậm đồng xu tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ kéo đến.

Trong lịch sử Việt, Rùa cũng là loài vật khá linh thiêng khi xuất hiện trong các câu chuyện như Nỏ thần của Vua An Dương Vương, sự tích Hồ Gươm…Khi trưng bày tượng Rùa, bạn nên tham khảo các chuyên gia phong thủy và tìm hiểu kỹ để đạt được hiệu quả phong thủy.

Rùa Đá Phong Thủy Cách Đặt Rùa Trong Kinh Doanh Và Trấn Yểm

Trên mai Rùa có nhiều hình lục giác nối liền nhau như những ô bát quái nên người ta cho rằng đeo linh vật Rùa trên người sẽ giúp bản thân hóa giải khí xấu. Ngày xưa, người ta còn dùng mai Rùa để xem bói qua việc đốt mai Rùa để xem những vết nứt. Dựa vào những vết nứt đó, người ta có thể dự đoán được cát hung trong đời. Hơn nữa, Rùa sống được nhiều năm nên chứng kiến được nhiều chuyện. Vì vậy mà linh vật Rùa giúp người đeo có khả năng “thấu thị”.

Tốc độ di chuyển của Rùa tuy chậm nhưng bền bỉ, chắc chắn. Do vậy mà trong phong thủy, linh vật Rùa giúp chủ nhân ổn định từng bước, có gốc có ngọn.

Ngoài ra, linh vật Rùa còn được ưa chuộng trong học hành, thi cử, nó có tác dụng tăng cường khả năng ghi nhớ, mang lại may mắn để đạt thành tích cao trong thi cử.

Trước đây, khi đến dịp thi cử quan trọng, các phụ huynh thường dẫn con cháu mình đến Văn Miếu Quốc Tử Giám ở Hà Nội để xin lộc và sờ đầu Rùa với hi vọng các em có tâm lý vững vàng, làm bài thuận lợi. Ngày nay, hành động này bị cấm do làm ảnh hưởng đến di sản quốc gia. Do vậy, thay vì sờ đầu Rùa ở Văn Miếu, thí sinh có thể sờ linh vật Rùa để cầu mong may mắn trước mỗi dịp thi cử.

Nên để linh vật Rùa hướng đầu ra ngoài. Rùa đặt ở hướng Tây Nam, Đông Bắc. Tùy theo mệnh gia chủ mà chọn hướng rùa cho đúng Dùng biểu tượng rùa để kích hoạt các cung trong ngôi nhà của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn con cái ngoan ngoãn, hãy đặt một biểu tượng rùa ở khu vực phía Tây của ngôi nhà, tức cung Tử Tức. Nếu công việc cần phát triển danh tiếng, hãy đặt một biểu tượng rùa ở khu vực phía Nam thuộc cung Danh Vọng. Linh vật Rùa đã xuất hiện từ lâu đời và có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Nó được nhiều người coi như là bùa may mắn có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài trong kinh doanh đem lại sự nghiệp vững chắc.

Rùa đá phong

thủy có tác dụng bảo vệ, chuyển hóa nguồn năng lượng âm-dương về trạng thái cân bằng và duy trì nguồn năng lượng này một cách ổn định. Như vậy, bạn có thể đặt một con Rùa phong thủy ở phía sau lưng trong phòng làm việc, rùa sẽ bảo vệ bạn khỏi những đồng nghiệp xấu, đồng thời cân bằng nguồn năng lượng trong phòng giúp bạn tỉnh táo. Tương tự như vậy, nếu đặt một biểu tượng rùa phong thủy ở cuối vườn, sẽ giúp cân bằng nguồn năng lượng ở mảnh vườn đó, đồng thời bảo vệ gia đình khỏi các vận xui từ ngoài vào nhà. Các chuyên gia về phong thủy cho rằng chỉ cần đặt một con rùa phong thủy đằng sau lưng ngôi nhà là đủ.Rùa đá phong thủy cũng có tác dụng cải vận, đem lại may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt là Hắc Quy () rất thích hợp với những ai đang cần vận may trong công việc. Đặt một biểu tượng rùa đen bằng đá quý hoặc bằng đồng ở cung quan lộc sẽ giúp bạn thu hút các vận may, gặp được quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, giống như rồng và phượng phong thủy, rùa cũng được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống như tình yêu, hôn nhân, quan hệ xã hội

Mua rùa đá phong thủy tại Trang sức non nước !

Đá Phong Thủy Con Rùa

Đá phong thủy con Rùa có ý nghĩa gì?

Từ xa xưa, linh vật Rùa đã xuất hiện với ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, đặc biệt đối với những người hoạt động kinh doanh. Con Rùa được xem như con Rồng, một trong những loài vật linh thiêng đem lại may mắn, tốt lành. Rùa là loài chậm chạp nhưng khả năng nhẫn nhịn lại cực kỳ tốt. Người ta coi như đây là lá bùa may mắn, nó có khả năng thu hút tiền tài, đem lại sự nghiệp vững chãi cho gia chủ.

Rùa được xem giống như rồng, đều là một trong 4 con vật linh thiêng. Đại diện cho sự trường thọ đem lại may mắn tốt lành. Bên cạnh đó dù rùa chậm chạp, tuy nhiên nó có khả năng kiên nhẫn chịu nhục rất tốt. Một khi nhận thấy sự nguy hiểm thì Rùa sẽ tự thu đầu và tứ chi giấu mình vào bên trong mai. Khả năng này giúp cho nó có thể tự bảo vệ mình khi có kẻ thù muốn làm hại. Chính vì vậy, đây là con vật được sử dụng để hóa giải, vượt qua được mọi khó khăn thử thách, mang lại sự bình an.

Đá phong thủy con Rùa có khả năng bảo vệ, chuyển hóa nguồn năng lượng âm và dương. Từ đó đưa mọi vật về trạng thái cân bằng, duy trì chúng một cách ổn định. Đặt Rùa ở bàn làm việc sẽ bảo vệ chúng ta khỏi những đồng nghiệp xấu, tránh thị phi, giúp ta tỉnh táo để làm việc. Nó còn có tác dụng cải vận, đem lại may mắn trong con đường công danh sự nghiệp.

Đá phong thủy con Rùa còn được ưa chuộng trong học hành. Tương truyền, trước khi thi cử mà lên Văn Miếu – Quốc Tử Giám để sờ đầu rùa thì sẽ đỗ đạt cao. Rùa có tác dụng tăng cường khả năng ghi nhớ cho nên thường mang lại may mắn cho các sĩ tử, giúp họ đạt được thành tích cao trong thi cử.

Ngoài ra, rùa đá phong thủy cũng được sử dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực như tình yêu, hôn nhân, gia đình, các mối quan hệ trong xã hội, …

Bài trí Đá Phong Thủy con Rùa như thế nào?

Mặc dù có nhiều ý nghĩa nhưng bài trí đá con Rùa sao cho hợp phong thủy thì nhiều người lại không biết. Vậy đá phong thủy đặt như thế nào cho tốt nhất, phát huy hết tác dung của nó?

Khi bài trí đá phong thủy con rùa, bạn nên để đầu Rùa hướng ra phía ngoài. Đầu hướng ra ngoài biểu thị cho khả năng đón lộc, đón tài, …

Nên đặt Rùa đá theo hướng hợp với mệnh và phong thủy. Trong phong thủy, đặt Rùa hướng Tây nam hoặc Đông Bắc là tốt nhất. Tuy nhiên, có thể xem xét thêm gia chủ mệnh gì để đặt hướng phù hợp.

Có thể đặt Rùa đá ở lan can phía ngoài nhà, trong vườn, nơi làm việc để cân bằng âm dương, đưa nguồn năng lượng về trạng thái cân bằng.

Ý Nghĩa Biểu Tượng Rùa Trong Phong Thủy

http://dogophongthuy.com.vn/ là 1 trong 4 tứ linh thần thú trấn giữ 4 phương. Những con vật đó là: rồng xanh (Đông), chim chu tước (Nam), hổ trắng (Tây), rùa (Bắc). Rùa được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc và biểu tượng của sự trường thọ. Mọi người đều hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của rùa.

được được mọi người xem là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu so với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng thì rùa là loài sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà sẽ mang lại bình an, vượng phát cho ngôi nhà. Tích lũy để giàu có hơn Đặt một bức tượng hoặc hình ảnh ở hướng Đông Nam là một cách để phát triển tiền bạc của bạn. Việc có thể nuôi một con Rùa hay đặt ở hướng này không chỉ giúp các khoản đầu tư của bạn phát triển mà còn bảo vệ của cải cho bạn.

Yếu tố mộc ở hướng Đông Nam rất thích hợp với năng lượng của nước. Tốt nhất ở vị trí này nên nuôi rùa nước hoặc có thể đặt một đài phun nước cùng một con rùa là cách kích hoạt sự giàu có tuyệt vời nhất. Tạo nên giấc ngủ ngon Để một chúnhỏ dưới giường ngủ của bạn để giúp bạn dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Việc làm đó mang đến cho bạn giây phút nghỉ ngơi thoải mái cùng cảm giác được bảo vệ trong khi đang ngủ. Nó cũng thu hút nhiều thu nhập hơn và các cơ hội cho bạn trong lúc bạn ngủ.

Tăng thêm cơ hội thu nhập Trong phòng làm việc của bạn nên có một biểu tượng hoặc hình ảnh của sẽ làm tăng sự hỗ trợ và sự công nhận tại nơi làm việc. Nếu thêm một đồng tiền xu cổ vào miệng con rùa để tượng trưng cho tiền bạc sắp xuất hiện.

Trong phòng khách có một biểu tượng hoặc hình ảnh con ở hướng Bắc để tăng thu nhập và cơ hội tạo ra thu nhập nhiều hơn trong công việc. Cải thiện sức khỏe Đặt một con rùa ở hướng Đông của ngôi nhà hoặc phòng khách giúp các mối quan hệ gia đình hạnh phúc và tốt đẹp hơn, sức khỏe mọi người dồi dào hơn. Rùa mang yếu tố thủy sẽ làm tăng cường góc mộc trong nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cơ hội tăng thêm thu nhập hãy nghĩ đến việc đặt một con rồng và rùa tại văn phòng. Những sinh vật này là hiện thân của sức mạnh (rồng) và sự bảo vệ, sức ảnh hưởng để tạo nên sự may mắn trong công việc và kinh doanh. Chú ý, tránh việc đặt rùa hoặc rồng trực diện với bạn vì sức mạnh của chúng là quá lớn. Trường hợp đặt trên bàn thì phải đặt lệch sang một phía, hoặc tốt nhất nên đặt trên một chiếc bàn phía sau lưng. Thêm một đồng xu vào miệng của chúng để tượng trưng cho thu nhập tăng trưởng.

Những khu vực gần bệnh viện, nghĩa trang, trạm điện… thường bị tán khí hoặc sát tinh chiếu. Nếu đặt tượng rùa trong những ngôi nhà này sẽ giúp trấn yểm được khí hung. Thêm vào đó, rùa trong nhà còn làm cho tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong nhà thêm vững bền. Với sự chắc chắn của loài rùa sẽ giúp cho công việc của gia chủ từng bước đều ổn định, có đầu có cuối.

Những điều kiêng kỵ khi đặt rùa Cũng giống như các vật phẩm phong thủy khác, vị trí đặt rùa trong nhà bạn cũng cần chú ý một số điểm cấm kỵ như sau: – Đặt rùa để hóa giải phong thủy xấu, thi đầu rùa luôn hướng ra phía ngoài cửa. Trường hợp để đầu rùa hướng vào trong sẽ giống như con rùa rụt cổ, mọi việc khó mà thành.

-làm từ các chất liệu khác nhau lại đặt ở những phương vị hợp mệnh khác nhau.

Hướng Đông hợp với rùa sứ, rùa gỗ Hướng Tây Nam, Đông Bắc hợp với rùa đá, rùa gốm – Theo truyền thuyết, mang trên mình bản đồ tử vi, và nó có vị trí quan trọng trong phong thủy. Chúng ta nhìn vào mai rùa sẽ thấy có nhiều hình lục giác giống như những ô bát quái. Việc treo mai rùa trên cửa ra vào, có ý nghĩa tán sát khí giống như tác dụng của gương bát quái.

video