Top 9 # Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Những ai được sinh vào năm thuộc Thổ thì được coi là Mệnh Thổ, thể hiện được là một người hiền lành, biết mở lòng yêu thương đối với những hoàn cảnh khó khăn, không thích phải ở một nơi cô đơn, thích có một sự gì đó đam mê và rất siêng năng trong mọi công việc. Bên cạnh những cái tốt thì cũng tồn tại một vài khuyết điểm nhỏ như là không có đủ ý tưởng, không được nhanh nhạt. Từ những khuyết điểm này mà có thể khiến cho Mệnh Thổ gặp phải một số điều không tốt, nhưng bạn hãy yên tâm sẽ có cách để giải quyết vấn đề này cho bạn, bạn có thể đeo một số loại đá phong thủy hợp mệnh.

Người Mệnh Thổ cũng giống như là một người mẹ với khả năng che chở và nuôi lớn cho các sinh vật sống trên mặt đất này. Để xác định được có phải thuộc Mệnh Thổ hay không thì chúng ta sẽ dựa vào năm sinh, năm mậu dần, kỷ mão, bính tuất, đinh hợi, canh tý, tân sửu, mậu thân, kỷ dậu, bính thìn, đinh tỵ, canh ngọ, tân mùi thì thuộc Mệnh Thổ.

Không chỉ có Đá Phong Thủy trang sức màu vàng và nâu là hợp với Mệnh Thổ, mà còn có những màu sắc khác thuộc nhóm hành Hỏa như là đỏ – hồng – tím – cam, bởi vì đây là vấn đề tương sinh, Hỏa sinh ra được Thổ. Khi mọi vật bị cháy hết thì sẽ để lại một lớp đất trên bề mặt.

Một điều mà Mệnh Thổ nên để ý là không được sử dụng Đá Phong Thủy trang sức có màu xanh lá, đây là màu của Mộc, và Mộc và Thổ không hợp với nhau khi kết hợp sẽ khiến Thổ bị hao hụt và cạn kiệt.

Với rất nhiều màu sắc như thế này thì người Mệnh Thổ có thể lựa chọn trang sức từ Đá Thạch Anh cùng màu sẽ giúp cho việc mang lại được sự may mắn, thay đổi được tình trạng sức khỏe, hấp thụ được nguồn của cải vào mình.

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Khi nghĩ đến mệnh Hoả chắc hẳn chúng ta sẽ đến lửa, cái nóng vì đó là đặc trưng của người mệnh Hoả. Dựa vào những đặc điểm này chúng ta chọn những trang sức có thể kìm hãm những mặt hạn chế và khai thác được những ưu điểm.

Giới thiệu về người mệnh Hoả

Mệnh Hoả đại diện cho lửa, sức nóng và sự nhiệt huyết. Người mệnh Hoả có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc đến những nơi họ đến, những người họ gần gũi. Hoặc có thể là sự tuôn trào, bùng nổ chính vì sức nóng và ngọn lửa trong con người họ.

Ưu điểm của người mệnh Hoả là luôn có đầu óc đổi mới, nhiệt huyết và sự đam mê, hết mình.

Điểm yếu của họ là sự nóng tính dẫn đến làm tổn thương người khác.

Tham bảo các bài viết khác:

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hoả

Mệnh Hoả gồm những tuổi: 2017 Đinh Dậu, 2016 Bính Thân, 2009 Kỷ Sửu, 2008 Mậu Tý, 1995 Ất Hợi, 1994 Giáp Tuất, 1987 Đinh Mão, 1986 Bính Dần, 1987 Đinh Mão, 1994 Giáp Tuất, 1995 Ất Hợi, 1848 Mậu Tý, 1949 Kỷ Sửu, 1956 Bính Thân, 1957 Đinh Dậu, 1964 Giáp Thìn, 1965 Ất Tỵ, 1978 Mậu Ngọ, 1979 Kỷ Mùi.

Những loại trang sức hợp với người mệnh Hoả

Mộc sinh Hoả do đó những loại trang sức bằng gỗ sẽ hợp với người mệnh Hoả: vòng tay gỗ trầm hương, vòng tay gỗ sưa đỏ, ….

Màu đỏ là màu bản mệnh, màu xanh là màu tương sinh nên chúng ta có thể chọn những loại trang sức bằng đá tự nhiên với nguồn năng lượng tốt và màu sắc phù hợp để tiếp thêm năng lượng cho người mệnh Hoả: vòng tay đá mã não tự nhiên, hiện nay trên thị trường có đá mã não xanh và mã não tím vừa đẹp mắt lại hợp với người mệnh Hoả; vòng tay bằng Ngọc Bích, các loại trang sức từ thạch anh tóc xanh, đá thạch anh dâu tây, đá thạch anh tóc đỏ, …

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bạn tìm được văn phòng thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình nhất mà vẫn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí tốt nhất. Văn phòng cho thuê quận 3 hân hạnh phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

46/32 Nguyễn Công Hoan, F7, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0968 44 68 68 – 08 730 88 678

Website: https://vanphongchothuequan3.vn

Biên tập bởi Trâm Anh

Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim 2022

Người mệnh Kim vốn dĩ rất hoạt bát, thông minh, nhanh nhẹn trong công việc. Vô cùng linh hoạt và làm việc có hiệu quả trong mọi nhiệm vụ được giao. Họ là người có bản lĩnh, lập trường riêng, cương quyết với mọi quyết định của mình cũng như biết kiềm chế cảm xúc.

Những người mệnh Kim thường cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đề ra, có tham vọng và tầm nhìn xa rộng, luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được nó.

Người mệnh Kim thông minh, hoạt bát. (Ảnh: dothobattrang.vn)

Bên cạnh đó, người mệnh Kim còn là người yêu thiên nhiên, thích tự do, bay nhảy, không bị ràng buộc, ưa sống tự lập. Ngoài ra, họ cũng là người hay suy nghĩ, khá cứng nhắc, tự tin thái quá, thỉnh thoảng khiến người xung quanh cảm thấy không được thoải mái. Người mệnh Kim đôi khi cũng có sự mâu thuẫn giữa tiêu cực và tích cực:

Khi tích cực, họ có tính cách bền bỉ, mạnh mẽ, trực giác tốt và lôi cuốn người khác.Khi tiêu cực, họ có tính cứng nhắc, sầu muộn, kiêu kỳ, nghiêm nghị và khó tính.

Cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim 2021

Những đặc điểm nổi bật trong tính cách của người mệnh Kim là tinh tế, sâu sắc. Đối với người mệnh Kim, bạn có thể chọn những mẫu trang sức Kim cương có màu trắng, là màu sắc của chính bản mệnh đó, đem lại sự hòa hợp cũng như tạo nguồn sinh khí tốt cho cuộc sống.

Người mệnh Kim cũng có thể tự đem lại cho bản thân sự ấm áp, huyền bí với các màu sắc thuộc hành Thổ như nâu đất, vàng sậm. Bởi theo thuyết ngũ hành “Thổ sinh Kim”, những gam màu của mệnh Thổ sẽ bổ sung năng lượng cũng như tiếp thêm sức mạnh cho người mệnh Kim.

Một lựa chọn khác cho người mệnh Kim là hãy chọn phụ kiện trang sức có màu xanh lá cây. Đây là sắc màu tràn đầy nhựa sống của Mộc, bởi chỉ có Kim mới khắc chế được Mộc.

Một số trang sức phong thủy đẹp cho người mệnh Kim

Tỳ Hưu Dạ Châu

Tỳ Hưu sẽ đem lại may mắn, giàu sang cho gia chủ mệnh Kim. (Ảnh: quayeuthuong.vn)

Mệnh kim hợp trang sức gì? Tỳ Hưu là một linh thú hình đầu Lân, thân gấu, được bao bọc toàn thân bởi một lớp vảy như rồng, trên đầu có sừng, cánh ở lưng. Nhân gian truyền lại rằng Tỳ Hưu có 2 loại là Tỳ Hưu Thiên Lộc đem lại của cải giàu sang và Tỳ Hưu Tịch giúp xua đuổi tà ma, đem lại bình yên cho gia chủ.

Vòng tay Thạch anh Ưu linh trắng

Vòng tay Thạch anh Ưu linh trắng là một trong các loại trang sức hợp mệnh Kim. Thạch anh Ưu linh trắng được xem là biến thể vô cùng độc đáo của dòng đá Thạch anh. Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự ngây thơ và tinh khôi, có công dụng tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Vòng tay Thạch anh Ưu linh trắng giúp thu hút vượng khí, tài lộc, giúp bạn nắm bắt được các cơ hội tốt trong kinh doanh, hài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đây thực sự là món trang sức mà người mệnh Kim nên sở hữu.

Vòng tay Thạch anh tóc vàng

Mệnh Kim hợp trang sức màu gì? Thạch anh tóc vàng với tone màu vàng vừa ấm áp vừa rực rỡ. Đây là loại Thạch anh hiếm có, có mức giá cao và được giới đá quý tìm kiếm.

Trong phong thủy, vòng tay Thạch anh tóc vàng có công năng hút lộc, chiêu tài vô cùng mạnh mẽ, là biểu tượng thành công, phú quý và giàu sang. Đây cũng là vòng tay phong thủy mệnh Kim phù hợp nhất với người kinh doanh, buôn bán, làm ăn.

Vòng tay phong thủy đá Hổ phách vàng

Vòng tay phong thủy đá Hổ phách vàng. (Ảnh: vatphamphongthuyphucgia.com)

Đeo vòng tay phong thủy đá Hổ phách vàng sẽ giúp bạn hiểu được sự quý hiếm của nó. Đá hổ phách vàng đặc biệt ở chỗ không phải tinh thể hay khoáng chất, mà là nhựa cây trong những rừng rậm tiền sử chảy ra và hóa thạch qua hàng triệu năm.

Vòng tay Thạch anh tóc Bạch kim

Mỗi một viên đá trong chiếc vòng tay Thạch anh tóc Bạch kim được lấp đầy bởi vùi bạc mờ, có nhiều sợi tóc Bạch kim bên trong để lấy ánh sáng mặt trời. Chiếc vòng tay này có khả năng khuyến khích quyền lực, tình yêu và mọi điều tốt đẹp khác. Viên đá Thạch anh này thực sự trong vắt đến diệu kỳ và dưới ánh sáng mặt trời, lấp lánh.

Vòng tay đá Mắt Hổ vàng

Tiếng tăm của đá Mắt Hổ vàng đã có từ lâu đời, cho đến tận bây giờ cái tên của nó vẫn còn khiến nhiều người chú ý. Đá Mắt Hổ – Tiger’s eye phản ánh đúng bản chất năng lượng và hình tượng bên ngoài của nó. Khi quan sát viên đá Mắt Hổ, bạn sẽ có cảm giác như đang nhìn vào mắt của chúa tể sơn lâm, lấp lánh có hồn như một con hổ dũng mãnh.

Top 5 Mẫu Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Bật mí cách lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy đúng nhất

Màu sắc và loại đá thích hợp để làm trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Điểm qua về tính cách của mệnh Thủy thì họ là những người tự do, phóng khoáng, cực kỳ linh hoạt và dễ dàng thích nghi với sự biến động của ngoại cảnh. Người mệnh Thủy mang tính cách hòa đồng, thân thiện, họ dễ dàng kết bạn với tài ngoại giao, thuyết phục cực kỳ đáng nể.

Đối với người mệnh Thủy, cảm giác được chinh phục những thử thách mới khiến họ có thêm nhiều động lực và quyết tâm hơn. Nhiều người cũng nhắc về mệnh Thủy với suy nghĩ thực tế cùng tài năng phán đoán sự việc một cách chính xác.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy – những màu nên và không nên

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy

Theo thuyết ngũ hành thì chúng ta có “Kim sinh Thủy”, vậy nên những màu sắc thuộc hành Kim như trắng, vàng, ghi trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mẫu vòng tay phong thủy của người mệnh Thủy.

Cổ nhân xừa từng nhắc tới quẻ Càn mang hành Kim mà Càn tượng trưng cho Trời, Trời sinh ra mưa tưới tốt, nuôi sống vạn vật. Hay Thủy được tạo ra từ trời nên mới có Kim sinh Thủy cũng vì lẽ đó.

Màu sắc tương hợp với người mệnh Thủy

Mỗi bản mệnh đều tương hợp với chính nó, vậy nên những màu sắc thuộc hành Thủy như xanh dương, đen hay xám đều là gợi ý hoàn hảo để tạo ra mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý là tùy thuộc vào bản tính mỗi người mà nên hay không sử dụng quá nhiều màu sắc tương hợp cho chiếc vòng phong thủy.

Màu sắc chế khắc với người mệnh Thủy

Người ta vẫn thường nói “như nước với lửa” bởi 2 cung mệnh này gần như luôn đối lập, mâu thuẫn và kìm hãm lẫn nhau. Chính bởi lẽ đó nên khi chọn màu sắc trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn nên hạn chế sử dụng các gam màu nóng như đỏ, hồng hay tím thuộc hành Hỏa.

Ghi nhớ mẹo nhỏ này chắc chắn sẽ giúp bạn tránh xa những vận xui rủi hay thất bại vô tình xảy đến.

Màu sắc nên hạn chế với người mệnh Thủy

Bởi vì “Thủy sinh Mộc”, cây muốn lớn nhanh, đâm chồi nảy lộc thì bắt buộc phải hút hết dinh dưỡng, khoáng chất từ nước. Vậy nên người mệnh Thủy cần hạn chế những màu sắc của hành Mộc khi lựa chọn đá phong thủy. Đó là những gam xanh lá cây hay xanh lục.

Màu sắc kiêng kỵ với người mệnh Thủy

Nhóm màu cuối cùng, cũng chính là thứ mà mệnh Thủy nên tuyệt đối tránh đó là màu sắc của hành Thổ. “Thổ khắc Thủy”, đất hút nước và ngăn chặn dòng chảy của nước vậy nên khi lựa chọn màu sắc làm món đồ trang sức phong thủy, bạn nên kiêng dè những màu vàng, nâu thuộc hành Thổ.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy – bạn nên đeo những loại đá nào?

Sau khi đã nắm được quy luật chọn màu đúng đắn, bạn có thể áp dụng ngay và luôn với nguyên tắc chọn đá phong thủy.

Với trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn có thể tham khảo những loại đá phổ biến sau:

– Thạch anh trắng

– Thạch anh ưu linh trắng

– Đá Moonstone

– Thạch anh tóc vàng

– Đá Aquamarine

5 mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy mà bạn nên ưu tiên hàng đầu

Thạch anh ưu linh trắng

Thạch anh ưu linh trắng chính là ứng cử viên số 1 cho mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy. Loại đá này có tác dụng tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật và giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi cho người đeo.

Đặc điểm của viên đá thạch anh ưu linh là sắc trắng mờ tinh khôi, thuần khiết, cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể kết hợp thạch anh ưu linh cùng những mẫu đá khác như Moonstone nhằm mang đến sự mới mẻ và cuốn hút hơn cho mẫu vòng tay đá phong thủy của mình.

Bên cạnh viên đá ưu linh thì thạch anh trắng cũng trở thành lựa chọn của rất nhiều người mang mệnh Thủy. Viên đá này tích tụ một nguồn năng lượng lớn giúp ổn định thần kinh, hạ sốt, điều hòa huyết áp cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, thạch anh trắng còn giúp người hành Thủy kiềm chế cảm xúc, điều hòa được những cơn nóng giận và xử lý tình huống 1 cách cẩn trọng hơn.

Tại chúng tôi chiếc vòng thạch anh trắng được phối kết cùng viên đá Lapis xanh dương với tác dụng giảm đau, ngủ ngon, chống hoa mắt và tẩy uế cho cơ thể.

Nếu đang tìm kiếm một mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy thì bạn chớ nên bỏ qua mẫu đá này!

Thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng chính là nguồn năng lượng phát triển rất lớn trong phong thủy. Nó đem lại cho con người tinh thần minh mẫn, lạc quan và tích cực hơn. Ngoài ra, thạch anh tóc vàng còn mang lại sự may mắn, sức khỏe tốt và giúp cho chủ nhân tránh xa mọi khổ đau bệnh tật.

Đá Aquamarine

Là viên đá mang màu sắc tương hợp với người mệnh Thủy, Aquamarine giúp bạn tĩnh tâm, giảm căng thẳng, mệt mỏi và có cái nhìn thấu đáo, thông suốt hơn về cuộc sống.

Bên cạnh đó, đeo đá Aquamarine cũng giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Đồng thời đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ.

Lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn cũng không nên bỏ qua viên đá Kyanite. Không chỉ mang công dụng làm đẹp mà vòng tay Kyanite còn mang đến tính cách quyết đoán, sáng suốt và tự tin hơn cho người đeo.

Người ta nói rằng mang vòng đá Kyanite thường xuyên có thể giúp mọi người sắp xếp tư duy đang gặp tình trạng rối loạn và cũng có thể giúp chủ nhân có một thái độ tích cực hơn.

Thông qua những chia sẻ đầy thú vị và bổ ích về đá, hi vọng Laliz có thể hỗ trợ bạn phần nào trong việc tìm kiếm mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy ưng ý. Chỉ cần “thuộc lòng” những quy tắc về màu sắc và đá là bạn có thể tự mình lựa chọn mẫu vòng phong thủy ý nghĩa cho mình và người thân.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi Laliz, mọi thắc mắc xin liên hệ trang Facebook của chúng tớ tại https://www.facebook.com/laliz.vn

Comments will be approved before showing up.

Also in Đá phong thủy cho các mệnh và ý nghĩa các biểu tượng

View full article →

View full article →

View full article →