Top 11 # Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Tranh hợp mệnh, hợp phong thủy, hợp tuổi chủ nhà có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe và hạn chế rủi ro. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Vậy gia chủ mệnh Thổ nên treo tranh gì? Tranh phong thủy hợp mệnh Thổ là những loại tranh nào?

Ưu điểm người mệnh Thổ: đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Được mọi người yêu mến và được tin dùng trong công việc. Sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

Về nhược điểm người mang mạng Thổ: Vì sự cẩn thận trong mọi hành động, suy nghĩ nên sự quyết đoán là điều mà những người mệnh Thổ thiếu. Họ cũng không có năng khiếu hay cảm nhận về nghệ thuật tốt.

Quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ

Quan hệ Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ

Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Màu vàng, màu vàng nâu, màu nâu là màu sắc của người mệnh Thổ. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo. Màu đỏ, hồng, cam, tím, màu tương sinh cho mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ (lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất).

Thổ hợp Thổ, tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Gạch tranh 3d Phạm Gia

Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ 3d về Việt Nam. Trải qua 6 năm vững tiến và phát triển, chúng tôi đã dần cải tiến để hoàn thiện. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chất liệu, mẫu mã, công nghệ hiện đại đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp: tranh lụa 3d, gạch 3d, kính 3d, gạch kính 3d, gạch 3d vi tinh…

+ Sản phẩm gạch 3d Phạm Gia đúng mẫu, giống hình 100%

+ 100% là đá granit chất lượng cao, mực in cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản.

+ Hoàn tiền miễn phí nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng.

Tranh Phong Thủy Mệnh Thổ + Cho Người Mệnh Thổ =

Tranh phong thủy mệnh Thổ hay Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ là 2 vấn đề khác nhau. Tranh mệnh Thổ là các bức tranh có hình ảnh núi đá, hoặc thành lũy, thành vách được xây dựng bằng gạch đá. Hay các bức tranh về con đường đất, đường lộ, đường núi đều được xếp vào dong tranh thuộc hành Thổ.

Nhưng tranh phong thủy cho chủ nhà mệnh Thổ lại không chỉ dừng lại ở các bức tranh mệnh Thổ. Mà nhiều khi chủ nhà mệnh Thổ vẫn hợp treo các bức tranh mệnh Kim, tranh mệnh Hỏa khác nữa. Vì thế ở bài viết này, Furnibuy sẽ giúp quý vị làm rõ hai nội dung:

Tranh phong thủy mệnh Thổ là những bức tranh nào?

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ hợp với những bức tranh nào?

Phần 1: Tranh mệnh Thổ là những bức tranh nào?

1. Các bức tranh Núi, đồi núi thuộc hành Thổ đặc trưng:

Tranh núi đồi hay tranh đồi núi là những bức tranh phong cảnh thiên nhiên hoặc tranh cổ Trung Quốc dạng thủy mặc. Các bức tranh có hình ảnh núi đá cao vững chãi làm điểm tựa chắc chắn để phát triển, để “an cư lạc nghiệp”. Theo phong thủy bất cứ một công trình nào mà tựa lưng vào núi, mặt hướng thủy đều là thế phong thủy may mắn, cát tường. Vì thế các bức tranh núi rất được các giám đốc, chủ tịch thích treo trong văn phòng làm việc của mình. Treo tranh núi sau lưng ghế giám đốc sẽ là điểm tựa phát triển vững chắc và có những bước thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp.

Phần 2: Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ hợp với những bức tranh nào?

1. Tranh hợp với người mệnh Thổ 1998 1999:

Người mệnh Thổ 1998 sinh năm Mậu Dần, mệnh Thổ 1999 sinh năm Kỷ Mão. Cả 2 tuổi này mệnh này đều có nạp âm là Thành Đầu Thổ tức đất tường thành cao.

Nên tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1998 1999 hợp nhất sẽ là các bức tranh phong thủy mệnh Thổ: Kiểu thành lũy, thành vách, ngôi nhà đất, vạn lý trường thành…. Treo tranh này càng giúp chủ nhà mệnh Thổ 1998 1999 ổn định và phát triển thăng tiến hơn. Tranh hợp treo phòng khách, phòng làm việc riêng.

Ngoài ra mệnh Thổ 1998 1999 còn hợp treo các bức tranh hành Hỏa. Vì lửa nóng giúp tường thành kiên cố vững chắc hơn. Các bức tranh thuộc hành Hỏa thường là tranh có gam màu đỏ, hồng, cam, tím. Hoặc các bức tranh ánh nắng, hoa mẫu đơn, tranh ngựa…

Tranh phong thủy mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Mộc là các bức tranh không hợp với chủ nhà mệnh Thổ 1998 1999. Nên các tranh này người tuổi Mậu Dần 1988, Kỷ Mão 1999 không nên treo, không gặp may mắn.

2. Các bức tranh treo tường cho người mệnh Thổ 1990, 1991:

Mệnh Thổ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, mệnh Thổ 1991 tuổi Tân Mùi. Cả hai tuổi này mệnh này nạp âm thành Lộ Bàng Thổ tức đất ở ven đường đi. Vậy tranh gì hợp phong thủy người mệnh Thổ 1990, 1991?

Về bản chất, người mệnh Thổ 1990, 1991 hợp treo tranh phong thủy mệnh Thổ như đã giới thiệu ở phần 1. Treo tranh này có tác dụng phong thủy bồi đắp kiên cố hơn giúp cho người mệnh Thổ 1990 1991 có được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, mệnh Thổ 1990, 1991 còn hợp treo các bức tranh phong thủy mệnh Hỏa. Hỏa mang tính nóng giúp đất ven đường khô ráo, sạch sẽ, kiên cố ổn định. Nên treo các bức tranh có nắng, có lửa có khói sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, thành công.

Vẫn là không nên treo tranh mệnh Mộc, mệnh Kim, mệnh Thủy cho người mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991.

3. Tranh phong thủy hợp với mệnh Thổ 1976 1977:

Chủ nhà mệnh Thổ 1976 năm sinh Bính Thìn và mệnh Thổ 1977 năm sinh Đinh Tỵ. Hai tuổi này mệnh này khi nạp âm đều thành Sa Trung Thổ hiểu đơn giản là kiểu đất pha cát thường thấy nhiều ở cồn bãi. Về bản chất mệnh Thổ này sẽ hợp với hỏa vì lửa cháy thành tro giúp đất đai thêm màu mỡ; hợp với Thổ vì đất bồi thêm đất thêm vững chãi; hợp với Mộc với các loại cây thân mềm tránh treo cây đại thụ, rừng cây. Còn lại các bức tranh thuộc mệnh Kim, Thủy đều không hợp cho người mệnh Thổ 1976, 1977. Cụ thể:

Tranh phong thủy mệnh Thổ là các bức tranh được giới thiệu đẩy đủ ở phần 1 ở trên. Người mệnh Mộc tuổi Bính Thìn 1976, tuổi Đinh Tỵ 1977 đều treo được các bức tranh này.

Tranh phong thủy mệnh Hỏa là dòng tranh hợp nhất với người mệnh Thổ 1976, 1977 này.

4. Tranh phong thủy hợp với mạng Thổ 1968 1969:

Mệnh Thổ 1968 sinh năm Mậu Thân, mệnh Thổ 1969 sinh năm Kỷ Dậu. Hai tuổi này mệnh này nạp âm đều thành Đại Trạch Thổ tức đất cồn bãi do nước bồi đắp phù sa hoặc gió thổi cát dịch chuyển mà thành. Về bản chất mệnh Thổ này lại rất hợp với Thủy vì được nước bồi đắp; hợp với Mộc đặc biệt là các loại cây thân mềm yếu; hợp với Thổ; hợp với Hỏa. Chỉ trừ các bức tranh phong thủy mệnh Kim là không hợp với gia chủ mệnh này.

Vậy tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1968, 1969 sẽ là:

Tranh phong thủy mệnh Mộc đặc biệt là loại cây thân yếu. Đó là các bức tranh lá cây, cây dây leo, cây hoa lá mỏng manh.

Tranh phong thủy mệnh Thổ đã được giới thiệu đầy đủ ở trên như: Tranh ngôi nhà tường đá, hay tranh bãi cát, cồn cát, sông núi.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa như: Tranh ánh nắng mặt trời, tranh mặt trời mọc trên cánh đồng hoa…

Treo các bức tranh phong thủy này sẽ giúp cho người mạng Thổ 1968, 1969 gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc cuộc sống. Làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ mau chóng thành công.

5. Tranh phong thủy hợp với mệnh Thổ 1960 1961:

Mệnh Thổ 1960 sinh năm Canh Tý, mệnh Thổ 1961 sinh năm Tân Sửu. Hai tuổi này mệnh này đều có nạp âm là Bích Thượng Thổ tức đất bờ tường của ngôi nhà có tác dụng che mưa nắng, chống trộm cắp. Bản chất mệnh Thổ này là sự kiên cố, sẵn sàng bảo vệ người khác. Vậy tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1960 1961 là bức tranh gì?

Mệnh Thổ 1960 1961 hợp nhất là treo tranh mệnh Hỏa. Thường là các bức tranh mặt trời mọc, tranh ánh nắng mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh có gam màu đỏ, cam, hồng, tím… Treo tranh này mệnh Thổ sẽ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ như: tranh đồi núi, đất đai, con đường, ngôi nhà, đồi cỏ. Cho đến các bức tranh có gam màu vàng, nâu đất đều hợp với người mệnh Thổ 1960, 1961.

Còn lại các bức tranh mệnh Kim, Mộc, Thủy đều không có tương tác hay bổ trợ được gì cho chủ nhà mệnh Thổ 1960, 1961. Nên mệnh Thổ 1960, 1961 không nên treo các tranh này.

6. Tranh đẹp hợp với mệnh Thổ 1946 1947 (2006, 2007):

Mệnh Thổ 1946 năm sinh Bính Tuất (2006). Mệnh Thổ 1947 năm sinh Đinh Hợi (2007). Cả hai mệnh này tuổi này đều có nạp âm là ỐC thượng Thổ tức hiểu đơn giản là mái ngói lợp nhà. Bản chất chủ nhà mệnh này thường sống rất nguyên tắc bởi ngói đã trải qua quá trình tôi luyện mà thành. Vì thế tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 1946, 1947, 2006, 2007 là bức tranh nào?

Mệnh Thổ 1946, 1947 hợp treo tranh mệnh Hỏa. Các bức tranh có gam màu cam, đỏ, tím, hoặc các bức tranh ánh nắng, mặt trời, ngựa, hoa mẫu đơn… Treo tranh này sẽ giúp mệnh Thổ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, thăng tiến trong sự nghiệp.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ được giới thiệu đầy đủ ở phần 1 đều rất hợp cho mệnh Thổ này. Treo tranh mệnh Thổ càng được bổ trợ vững vàng hơn.

Kỵ treo tranh hành Kim, Mộc, Thủy vì không có sự tương tác, không bổ trợ nhiều cho nhau.

Đây là 50 bức tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất nên treo ít nhất một bức trong nhà.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và . Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

2. Quy luật âm dương – ngũ hành và màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ a. Để chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ cần dựa vào quy luật âm dương – ngũ hành:

– Quan hệ tương sinh: · Thổ sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa) · Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất) = màu đỏ · Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất) = màu vàng · Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) = màu trắng · Thủy sinh Thổ (nước nuôi cây) .= màu xanh dương, màu xanh da trời. – Quan hệ tương khắc: · Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa) tránh màu xanh dương hay xanh da trời · Hỏa khắc Kim (lửa làm chảy kim loại) tránh màu đỏ · Kim khắc Thổ (kim loại cắt được cây) tránh màu trắng · Thổ khắc Thổ (cây hút chất màu của đất) tránh màu xanh lá cây. · Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước).tránh màu vàng

b. Màu sắc hợp với người mệnh Thổ – Màu tương sinh: mệnh Thổ sử dụng màu đỏ, hồng, tím có thể tương sinh với bản mệnh của quý bạn ( Hỏa sinh Thổ ). Màu hợp với mệnh Thổ hợp nhất là đỏ, hồng, tím. – Màu tương khắc: mệnh Thổ nên tránh những màu như xanh lá cây vì những màu này ứng với hành Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ.

– Vì Hỏa sinh Thổ – quý bạn nên chọn các bức tranh mang hành Hỏa với gam 3. Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ a. Tranh phòng khách cho người mệnh Thổ nên treo Những bức tranh mang hành Hỏa có màu sắc đỏ, hồng, cam, tím màu đỏ, hồng, cam, tím là chủ đạo như tranh mặt trời mọc, mặt trời buổi chiều, tranh ngựa, tranh vẽ hoa màu sắc rực rỡ, tranh phong cảnh mùa thu lá vàng, hoa đào, hoa hướng dương, hoa sen đất, hoa phong lan đỏ… Khi treo tranh này không chỉ tô điểm không gian mà còn giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe, sự nghiệp.

– Tranh ngựa, tranh mặt trời mọc (lưu ý tranh Ngựa, xem tuổi chủ nhân có hợp với tuổi Ngựa không ). Những bức tranh này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

– Vì Thổ hợp Thổ nên gia chủ có thể chọn những bức tranh có Những bức tranh mang hành Thổ có màu nâu, vàng đất màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành…

– Tranh phong thủy mang hành Thổ: là tranh nhật núi non, thành quách, tranh phong cảnh thành phố, công trình xây dựng, kiến trúc.

Cách Chọn Tranh Phong Cảnh Hợp Mệnh Thổ Chỉ 1 Phút !

“Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ ” thế nào cho chuẩn. Để mang lại may mắn, thu hút tài lộc và xua đi vận khí xấu. Là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm bấy lâu. Tuy thời đại 4.0 ngày càng phát triển, rất nhiều câu trả lời trên google.

I- Mệnh Thổ trong phong thủy

Hành Thổ chỉ về thiên nhiên, môi trường ươm trồng và đây cũng là điều kiện sống của sinh vật trên trái đất. Vì vậy có thể nói hành Thổ nuôi dưỡng và tương hỗ với các hành khác. Có thể nói tính cách những người mệnh Thổ có tính cách đặc biệt

+ Về ưu điểm người mạng Thổ: Sự đáng tin cậy, trung thành, biết thông cảm và quan tâm đến mọi người. Lời hứa được cho là quan trọng nhất đối với những người mệnh Thổ. Ở cạnh người mệnh Thổ, luôn có cảm giác an toàn, ấm áp và tin tưởng. Khi xử lý công việc hay gặp những khó khăn, sự cẩn thận, bình tĩnh đến ngạc nhiên là điểm mạnh của người mệnh Thổ.

+ Về nhược điểm người mang mạng thổ: Vì sự cẩn thận trong mọi hành động, suy nghĩ nên sự quyết đoán là điều mà những người mệnh Thổ thiếu. Họ cũng không có năng khiếu hay cảm nhận về nghệ thuật tốt.

1.1 – Người mệnh Thổ sinh năm nào ?

Các năm sinh thuộc hành Thổ bao gồm:

1.2 – Mệnh Thổ hợp và xung khắc trong ngũ hành ?

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ nghĩa là ngọn lửa của mệnh Hỏa có khả năng thiêu đốt mọi vật thành tro tàn và sau đó chuyển hóa thành đất của mệnh Thổ.

Tương hợp: Thổ hợp Thổ

Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy Mộc là cây cối trên bề mặt đất, cây cối muốn phát triển xanh tốt tất nhiên phải lấy dưỡng chất, sinh khí từ đất. Vì vậy mà mệnh Mộc sẽ chính là tác nhân hút hết những tốt đẹp, tươi sáng từ mệnh Thổ.

Thổ sẽ chính là vật cản trở, khiến nguồn nước của Thủy thấm sâu vào lòng đất, không thể di chuyển, chảy đến những vị trí khác nhau. Vì vậy mệnh Thủy khi gần mệnh Thổ sẽ gây ra những xung đột không đáng có.

1.3 – Màu sắc hợp và khắc mệnh Thổ

+ Màu tương hợp: Vàng , nâu đất + Màu tương sinh: đỏ, hồng , tím thuộc hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ + Màu tương khắc: mệnh Thổ nên tránh chọn màu xanh lá cây vì trong ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, và màu xanh nước biển, đen vì Thổ khắc Thủy.

II – Chọn tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ

2.1- Tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ thuộc hành Thổ

Người thuộc mệnh Thổ sẽ thích hợp với những dòng tranh phong cảnh có yếu tố đất làm chủ đạo. Những màu thích hợp với bản mệnh của họ sẽ là màu vàng, nâu đất. Có thể kể mẫu tranh phong cảnh thuộc hành Thổ: tranh phong cảnh làng quê Việt Nam, tranh phong cảnh núi cao. Tranh phong cảnh mùa thu lá vàng, tranh cảnh đẹp ruộng lúa chín. Đây là những dòng tranh lựa chọn hàng đầu cho người mệnh Thổ.

Tranh phong cảnh quê hương được tái hiện dưới những cảnh vật nơi làng quê. Chỉ là con sông bến nước, cây cầu hay lũy tre,giếng nước. Con trâu, con đường, ruộng lúa rất đỗi mộc mạc giản dị. Nhưng khi treo trong nhà sẽ mang thêm cảnh sắc vui vẻ, sắc sảo, và mặn mà hơn. Giúp gia chủ mệnh Thổ có một cuộc sống thoải mái bình dị nhưng đầy thành công.

Tranh phong cảnh đồi núi là bức tranh với bố cục chính là núi hoặc đồi giữa một không gian thiên nhiên cỏ cây vô cùng đẹp. Mang biểu tượng cho sự ổn định và bền vững. Bởi theo phong thủy thế đất đẹp là thế đất ” Tựa sơn hướng Thủy”. Tức là thế đất tựa vào núi và hướng về phía sông nước. Treo một bức tranh phong cảnh đồi núi bên trên bộ ghế sofa ở phòng khách.Gia chủ mệnh Thổ khi ngồi tại ghế sofa để nghỉ ngơi sẽ tạo nên thế tựa sơn rất tốt cho chủ nhân và gia đình. Có được thế núi phong thủy vững vàng và ổn định để phát triển tốt nhất

Tranh phong cảnh mùa thu

2.2 – Tranh phong cảnh hợp mệnh Thổ thuộc hành Hỏa

Do mệnh Thổ có tương sinh là mệnh Hỏa. Nên người mệnh Thổ có thể treo những mẫu tranh phong cảnh có gam màu: đỏ, hồng, cam, tím vẫn sẽ rất phù hợp. Tranh phong cảnh thuộc hành Hỏa như: tranh mặt trời mọc, tranh nhật xuất thiên sơn,

Tranh phong cảnh mặt trời mọc hiện lên tia sáng ở đường chân trời. Bình minh là một trong những hình ảnh đẹp nhất mà thiên nhiên dành tặng cho con người. Mang đến năng lượng, sự tích cực và nhiều may mắn. Người mệnh Thổ khi treo tranh phong cảnh mặt trời mọc sẽ mang đến sự thuận lợi, nguồn năng lượng mới tiếp sức cho công việc cuộc sống để ngày càng thành công hơn.

2.3 – Người mệnh Thổ không nên treo tranh nào?

Ngược lại, bạn nên tránh chọn những dòng tranh phong cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Trong phong thủy ngũ hành, cây hút chất dinh dưỡng của đất. Vì vậy nếu treo lộn tranh tiền tài có thể từ đó mà đi theo.

=====================================================================================================

Hay : Các mẫu tranh phong cảnh hợp mệnh Kim