Top 11 # Tranh Phong Thủy Tuổi Bính Thìn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn trong phong thủy

Người sinh năm Bính Thìn (1976,2036) thuộc Sa Trung Thổ nghĩa là đất phù sa. Thìn thuộc Thổ mà Bính lại thuộc Hỏa, trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ do đó vượng Hỏa sinh Thổ vượng. Người sinh năm này có tính chất uyển chuyển, dễ linh động, giỏi làm ăn và tận dụng tình thế.

Là người sinh ra để lãnh đạo thiên hạ với bản lĩnh trời sinh tùy theo hướng đi của mình mà có thể tạo phúc cho thiên hạ hay làm hại thiên hạ. Do đó nên lựa chọn những bức tranh phong thủy giúp bổ trợ cho mệnh này phát triển ra ngoài, giúp tu tâm dưỡng trí để giữ mình trên con đường chính đạo.

Tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc khi ở bên cạnh tuổi Tý, Thân và Sửu nếu kết hợp làm ăn kinh doanh sẽ tạo nên sự phú quý, giàu sau, nhân duyên kết hợp cũng được đủ đầy và hạnh phúc. Tuổi này cực kỳ khắc kỵ với Tuất và Dần nên tránh kết hợp làm ăn, buôn bán hay kết nhân duyên, những bức tranh có hình các con vật này cũng nên tránh.

Tuổi Thìn thuộc Thổ do đó nên chọn những bức thuộc Thổ hay Hỏa sử dụng là tốt nhất.

Tranh cho người tuổi Bính Thìn

Tranh mặt trời trên núi : sinh ra là người đứng đầu trong mọi việc do đó không thể tuyệt vời hơn nếu lựa chọn bức tranh này cho người tuổi Bính Thìn. Sử dụng bức tranh này trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp công danh sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, có điểm tựa vững chắc để vươn tới đỉnh cao.

Tranh 8 Con Ngựa Chạy Trên Đất​

Tranh bát mã : Ngọ thuộc Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ rất vượng cho tuổi Bính Thìn lựa chọn để phát triển công danh sự nghiệp hay buôn bán bên ngoài đều được. Bạn có thể treo chúng ở phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng kinh doanh đều phù hợp. Tuy nhiên nên tránh treo hướng Nam để tránh phạm vào đại kỵ của việc treo tranh ngựa.

Tranh Đại Bàng Đang Bắt Mồi​

Tranh đại bàng : bản lĩnh là người đứng đầu do đó bạn nên lựa chọn bức tranh này ở văn phòng và phòng làm việc cá nhân của mình. Giúp tăng thêm uy thế của mình, tạo nên sự uy nghiêm cho bản thân mình trong công việc và cuộc sống.

Tranh Hoa Mẫu Đơn 2 Bông Màu Vàng​

Tranh hoa mẫu đơn : những bức tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp tăng thêm vượng khí, may mắn và xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực trong không gian phòng khách của bạn.

Tranh Sơn Dầu Bình Hoa Hướng Dương Vẽ Bay Nghệ Thuật​

Tranh hoa mặt trời : giúp tăng thêm sinh khí và sức sống cho mọi người trong gia đình của bạn, có thể treo chúng ở phòng khách, phòng bếp hay không gian cầu thang trong gia đình đều mang lại hiệu quả rất tốt.

Tranh Phong Cảnh Rừng Núi Thiên Nhiên Bao La​

Tranh rừng núi : một bức thuộc về Thổ vượng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho người sinh năm Bính Thìn.

Tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn

Tranh Ngựa Phong Thủy Treo Phòng Khách

Tranh Sơn Dầu 2 Bông Hoa Mẫu Đơn Hồng

Tranh Sơn Thủy Mặt Trời Bên Những Con Suối

Tranh Vẽ Rừng Núi Và Thảo Nguyên Bao La

Tranh Vườn Hoa Hướng Dương Đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 720 698 để đặt hàng những sản phẩm tranh phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn với những sản phẩm chất lượng nhất giành cho bạn. Với rất nhiều mẫu tranh đẹp mắt để trang trí cho không gian của bạn thêm độc đáo và mang đến nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống của bạn.

Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Bính Thìn

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn

Đặc điểm vận mệnh tuổi Bính Thìn và các mối quan hệ trong thuyết ngũ hành

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, hay còn gọi là Sa trung Thổ (Đất pha cát). Theo thuyết ngũ hành, họ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và xung khắc hành Thủy, hành Mộc. Do vậy, khi chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn, người ta thường xem xét các yếu tố phong thủy và màu sắc chủ đạo đại diện cho từng mệnh.

– Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

– Bộ tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Bí quyết chọn tranh phong thủy cho tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Như đã giới thiệu ở trên, do người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ nên rất thích hợp để treo những mẫu tranh phong thủy có hình ảnh đồi núi, cao nguyên với màu sắc chủ đạo như nâu đất, vàng sẫm, vàng đất,…Bức tranh không chỉ tạo nên nét hùng vĩ, ấn tượng cho không gian mà còn là điểm tựa vô cùng vững chắc, bảo vệ gia chủ trước mọi điềm xấu và tai bay vạ gió. Đồng thời, thu hút nhiều tài lộc, may mắn, tăng cường năng lượng tích cực và điều hòa vượng khí.

Ngoài những bức tranh về đồi núi, Mã đáo thành công cũng là gợi ý vô cùng thú vị cho không gian của gia chủ tuổi Thìn. Được đánh giá rất cao về hiệu quả nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy tốt lành, mẫu tranh này luôn được tìm kiếm và ưa chuộng rộng rãi. Hình ảnh những chú tuấn mã hiên ngang, mạnh mẽ phi như bay trong gió được ví như lời cầu chúc tuyệt đẹp về sự kiên cường, ý chí quyết tâm mãnh liệt, luôn đương đầu với mọi khó khăn thử thách để về đích thành công.

Khi đạt được một số thành công nhất định trong công việc, người ta thường hướng đến những điều bình yên, nhẹ nhàng, thanh tịnh trong cuộc sống. Đó là lí do mà Nam Phương Gallery muốn chia sẻ đến các bạn bức tranh Hoa mẫu đơn đầy tinh tế, độc đáo và đầy hấp dẫn. Hoa mẫu đơn vốn là biểu tượng cao đẹp của sự vương giả, sang trọng và quý phái. Ngoài thể hiện ý nghĩa về sự sung túc, đủ đầy, tranh Hoa mẫu đơn còn là lời cầu chúc về cuộc sống gia đình hòa thuận, gắn bó, hạnh phúc viên mãn.

Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 – Decorpod

Tranh phong thủy Canvas đang là trào lưu mới trang trí không gian nhà, nơi làm việc, khách sạn…Ngoài việc làm đẹp, tạo vẻ lịch sự, phong cách cho ngôi nhà tranh phong thủy còn giúp quý bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc cũng như hạnh phúc gia đình.

Thông tin tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 : Vận hạn 2019

Âm lịch: Bính Thìn

Dương lịch: 1.2.1976 đến 17.2.1977

Mạng: Thổ – Sa Trung Thổ

Vận niên 2019: Dương Hồi Ngàn – Tốt

Năm nay mọi thứ thuận lợi với tuổi Thìn, con đường công danh rộng mở, việc làm ăn, kinh doanh cũng gặp thời mà tấn tới. Tuy nhiên cần khiêm tốn đừng vì chút thành công nhỏ mà tự cao, chú ý tham gia giao thông vào tháng 7 và 11

Mạng Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu – Chủ về ốm đau bệnh tật, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục, khó nuôi gia súc

Hướng treo tranh phù hợp nhất cho tuổi Bính Thìn

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy hợp với tuổi Bính Thìn thì hướng treo tranh cũng rất quan trọng để có được vị trí treo tranh phù hợp nhất.

Những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn nên treo tranh hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị). Nên treo tranh lên trên cao một chút, không nên treo tranh quá thấp, vị trí này giúp cho gia chủ thu hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tuổi Bính Thìn nên chú ý không treo tranh phong thủy phòng khách lệch quá ra bên ngoài cửa, hướng kỵ không tốt cho bạn là Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tranh gì

Decorpod.com gợi ý cho bạn những bức tranh hợp tuổi Bính Thìn để bạn có thể lựa chọn được mẫu tranh ưng ý, trang trí cho căn phòng của gia đình.

Màu sắc tranh kỵ: Bính Thìn 1976 lưu ý tránh chọn tranh có màu sắc như màu xanh dương, màu đen

Tranh in canvas – In tranh hợp tuổi Bính Thìn theo yêu cầu

Bạn muốn tìm những bức tranh hợp tuổi với mình để in theo đúng yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tranh Canvas theo hình ảnh mà khách hàng yêu thích. In trên chất liệu vải Canvas chất lượng cao, màu sắc in ra rõ ràng từng đường nét.

Không chỉ in tranh hợp với tuổi Bính Thìn mà chúng tôi nhận in tranh phong thủy cho người tuổi theo 12 con giáp.

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế và in ấn theo đúng hình mẫu mà khách hàng đưa ra.

Lấy tranh nhanh chóng trong ngày với chi phí rẻ và giao hàng tận nơi, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt treo tranh tại nhà cho khách hàng.

Là một đơn vị uy tín nhiều năm cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bức tranh phong thủy hợp với tuổi của bạn, hi vọng mang lại cho gia chủ  những điều tốt lành nhất.

Cũng không quá khó để chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn phải không các bạn? Với các thông tin hữu ích hy vọng quý bạn sinh năm 1976 sẽ có một bức tranh đẹp và hợp tuổi để gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống

Bí Kíp Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn 1976

I- Đôi điều về người tuổi Bính Thìn – sinh năm 1976 – mệnh Thổ

1.1- Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, tuổi con Rồng

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát+ Tương sinh:Kim, Hỏa+ Tương khắc: Thủy, Mộc

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1.2- Màu sắc hợp

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.Màu kiêng kỵ+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.3- Sinh năm 1976 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

1.4 – Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Nam mạng+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)Nữ mạng+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn 1976 theo mệnh

Người tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ vì thế khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn bạn nên lựa chọn những bức tranh mang hành Thổ. Để tăng thêm vượng khí, thu hút nguồn năng lượng tốt đẹp cho gia chủ.

Những bức tranh mang hành Thổ là những bức tranh có yếu tố đất là trung tâm hay gam màu nền trung tâm là màu đất, nâu đất, cam đất. Như tranh phong cảnh núi non, tranh đồi núi, tranh con đường đất chốn thôn quê…

Ngoài những bức tranh mang hành Thổ, thì gia chủ sinh năm Bính Thìn 1976 cũng rất hợp với những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa. Vì Hỏa tương sinh với Thổ nên có thể tương trợ cực kỳ tốt cho gia chủ mệnh Thổ. Những bức tranh phong thủy mang hành Hỏa dành cho người mệnh Thổ như tranh ngựa (tranh mã đáo thành công), tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương,…

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Thìn theo tam hợp, tứ hành xung

Do xét về tam hợp lục hợp trong phong thủy, thì tuổi Bính Thìn không hợp với tuổi Tuất tuổi Dần . Vì thế khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn nên tránh chọn tranh mang hình tượng Tuất, hoặc Dần (Hổ).

Nên những bức tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Thìn nói chung. Là những bức tranh mang biểu tượng con giáp Tý, Thân, Sửu. Lưu ý không treo tranh rồng cho chính người tuổi rồng. Trong phong thủy Rồng – Rồng tự hình nhau, không tốt cho chủ nhân.

Chính vì vậy, nên chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Dần là những bức tranh mang hình tượng chuột, khỉ, và trâu. Như tranh đám cưới chuột (dòng tranh dân gian Đông Hồ), tranh chú khỉ tinh nghịch, tranh chú trâu ngoài đồng ( phong cảnh quê hương).

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Thìn

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là giai đoạn ổn định hơn, vững chắc hơn trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như tình cảm. Ở giai đoạn này, bạn thân đã vượt qua được một nửa bão tố của cuộc đời. Hoặc có thể đang bước chân vào cuộc sống ổn định hơn sau những thời gian thăng trầm của tuổi trẻ.

Chính bởi vậy, sở thích của những người tuổi này. Phù hợp với tranh có hình tượng vững chắc, bình ổn, hình tượng tài lộc và cuộc sống ấm êm.Đặc biệt, với tuổi Bính Thìn mệnh Thổ phù hợp nhất với tranh treo tường phong cảnh núi đẹp. Treo sau ghế phòng khách, ghế sofa để tạo thế vững chắc. Không treo trước mặt, để không bị chặn tài lộc và may mắn.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chọn tranh trang trí. Do ở tuổi 44 cuộc sống đã đủ đầy hơn, chỉ cần một cuộc sống hạnh phúc. Vợ chồng con cái vui vẻ đầm ấm, gặp may mắn trong cuộc sống. Chắc chắn không thể bỏ qua mẫu tranh hoa mẫu đơn treo tường thuộc hành Hỏa.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin liên hệ:Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]