Top 10 # Tranh Treo Phòng Ngủ Mệnh Mộc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Bật Mí Tranh Treo Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Hợp, Kỵ Điều Gì

Hiện nay, việc sử dụng tranh treo tường hợp tuổi hợp mệnh đã trở thành xu hướng khi trang trí nhà ở của người Việt Nam. Điều này không chỉ giúp tô điểm cho không gian sống mà còn đảm bảo những ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vậy chọn tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc như thế nào? Chúng ta cần làm và nên tránh điều gì khi treo tranh để gia đình luôn bình an, hạnh phúc và thịnh vượng?

Chọn tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Như chúng ta đã biết, người mệnh Mộc sinh vào các năm 1942, 1943, 1959, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003. Những người thuộc mệnh này có nhiều tố chất thông minh, hiểu biết, năng động, tính chất hướng ngoại và rất đáng tin cậy.

Người mệnh Mộc phù hợp treo tranh gì trong phòng ngủ?

Khi chọn tranh phòng ngủ mệnh Mộc, chúng ta cần lưu ý đến sự tương sinh tương khắc của mệnh Mộc so với các mệnh khác trong Ngũ hành. Các bạn nên treo các dòng tranh thuộc hành Mộc, hành Thủy, có thể lựa chọn hành Hỏa nhưng không tốt bằng hai hành trước. Và tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc nên tránh xa hành Thổ và hành Kim nếu không muốn rước tai họa, xui xẻo về nhà.

Các dòng tranh thuộc hành Mộc

Gia chủ mệnh Mộc hãy ưu tiên các sản phẩm tranh như: tranh phong cảnh, tranh tùng, tranh tứ quý và tranh hoa lá. Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn tranh hổ, tranh thỏ và tranh mèo để tăng thêm ý nghĩa tốt về mặt phong thủy.

Tranh con mèo là sự lựa chọn thú vị cho gia chủ mệnh Mộc

Các dòng tranh thuộc hành Thủy

Gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn những bức tranh thuộc hành Thủy để mang lại sự bình an và may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng trên các sản phẩm này sẽ giúp chúng ta luôn có tâm trạng thoải mái và thư giãn. Những mẫu tranh phù hợp đó là tranh cá chép và hoa sen, tranh tùng hạc diên niên và hoa mẫu đơn, tranh hoa sen, tranh hoa hồng xanh, tranh phong cảnh biển…

Tranh hoa mẫu đơn cho không gian phòng ngủ

Các dòng tranh thuộc hành Hỏa

Tranh treo tường hợp mệnh Mộc có thể thuộc hành Hỏa, mặc dù nếu xét về mặt phong thủy sẽ không phù hợp bằng hành Thủy và hành Mộc. Các bạn có thể lựa chọn tranh hoa mẫu đơn màu đỏ, tranh hoa hướng dương, hoa đào… Những sản phẩm này tượng trưng cho giàu sang, phú quý, mang lại những ý nghĩa tốt dành cho gia chủ mệnh Mộc.

Những điều cần biết và phải tránh khi treo tranh phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Tranh treo phòng ngủ hay tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc đều phải tuân theo một số quy tắc nhất định. Thực hiện tốt điều này sẽ mang lại cho gia chủ những điều bình an và hạnh phúc, tránh được nhiều xui xẻo không đáng có.

Tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc ở hướng nào hợp phong thủy?

Hướng của tranh treo phòng ngủ và tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc giống nhau. Đây là một yếu tố rất quan trọng, vì thế, chúng ta cần lưu ý và thực hiện chính xác. Cụ thể, tranh sẽ được treo ở hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Tốt nhất các bạn nên treo tranh đầu giường để đảm bảo phù hợp về mặt phong thủy.

Hướng treo tranh trong phòng ngủ rất quan trọng với người mệnh Mộc

Khi treo tranh phòng ngủ mệnh Mộc cần tránh những điều gì?

Để tranh treo phòng ngủ mệnh Mộc luôn đem lại sự an yên, thịnh vượng và hạnh phúc, gia chủ cần chú ý:

Các bạn không nên treo tranh có hình ảnh cây cối um tùm trong phòng ngủ, vì điều này sẽ khiến vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Để tránh sự đổ vỡ không hôn nhân, gia chủ không đặt tranh có bình hoa ngay trên đầu giường. Nếu yêu thích dòng sản phẩm này, các bạn có thể treo ở những vị trí khác trong phòng ngủ.

Chúng ta không nên đặt quá nhiều tranh treo tường trong phòng ngủ để tránh rối mắt và phân tâm. Hãy lựa chọn những hình ảnh thật nhẹ nhàng, giúp mỗi người có cảm giác thật an yên.

Những hình ảnh nhẹ nhàng sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ ngon

Nhìn chung, khi treo tranh phòng ngủ, chúng ta cần lưu ý đến tuổi và mệnh để lựa chọn những dòng sản phẩm cho phù hợp. Bên cạnh đó, sự bố trí hợp lý và cân đối của các bức tranh trong không gian sẽ giúp mọi người ngon giấc.

Treo Tranh Phòng Khách Cho Gia Chủ Mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc sẽ có các tuổi là: Nhâm Ngọ – 1942, Quý Mùi – 1943, Canh Dần – 1950, Tân Mão – 1951, Mậu Tuất – 1958, Kỷ Hợi – 1959, Nhâm Tý – 1972, Quý Sửu – 1973, Canh Thân – 1980, Tân Dậu – 1981, Mậu Thìn – 1988, Kỷ Tỵ – 1989.

1. Ý nghĩa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Tranh có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình, hợp sở thích của gia chủ. Tranh trang trí và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, họa sỹ.

Về mặt phong thủy tranh tốt, hợp mệnh, tuổi chủ nhà còn có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Nếu gia chủ là người mệnh Mộc muốn có một bức tranh treo tường phù điêu nổi 3D hiện đại, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại tài lộc may mắn… , tranh treo phòng khách, tranh treo phòng ngủ, tranh nhà bếp, thì trước hết cần quan tâm tới màu sắc chủ đạo của bức tranh sau đó đến nội dung của tranh sao cho tranh cho người mệnh Mộc đảm bảo hợp phong thủy nhất.

2. Chọn màu sắc tranh cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc trong Ngũ hành có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy, trong đó Thủy sinh Mộc. Nên về màu sắc tranh có thể chọn những bức tranh có màu xanh đen, xanh đậm (màu của hành Thủy).

Đồng thời, tranh phong thủy cho người mệnh Mộc có thể chọn màu xanh lá cây hợp (màu của Mộc). Với loại tranh này rất nhiều người mệnh Mộc thích vì chúng có thể đem lại cảm giác tươi mới cho không gian, tạo nên cảm giác thoải mái và mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

Trong khi đó nên tránh các mọc sắc tương khắc, tức là màu tranh thuộc hành tương khắc với Mộc là hành Kim. Những bức tranh có màu sắc chủ đạo của hành Kim (màu trắng) nên tránh. Bạn vẫn chọn tranh có màu sắc màu trắng nhưng nó sẽ không phải là màu sắc chủ đạo mà cần phối với màu sắc khác để giảm sự xung khắc.

Nhìn chung, người mệnh Mộc khi chọn tranh xét về màu sắc cũng giống như chọn màu sơn nhà nên tránh các màu trắng làm màu chủ đạo. Thay vào đó nên chọn màu xanh, xanh đen sẽ mang lại vượng khí, giúp gia chủ an tâm làm ăn và vấn đảm bảo được tính nghệ thuật trong bố trí và sắp đặt nhà cửa. Tranh phong thủy cho người mạng Mộc

Vì kim khắc chế mộc, nên tuyệt đối những người mệnh mộc không treo tranh phòng khách những hình ảnh bằng kim loại nếu không muốn gia đình khuynh gia bại sản , bệnh tất ốm đau triền miên, dai dẳng

4. TRANH PHÙ ĐIÊU 3D CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

– Tranh phù điêu cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Canh Dần: thích hợp với tranh sơn thủy.

– Tranh phù điêu cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Tân Mão: nên treo tranh Trúc báo bình an, Lan phú quý, Tùng trúc cúc mai để mang lại gia hòa, vạn sự bình an.

– Tranh phù điêu cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất: các bức tranh là hoa mẫu đơn 8, 9 bông, hoa điểu và tranh sơn thủy trấn trạch an gia.

– Tranh phù điêu cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Kỷ Hợi: lợi về treo tranh cá chép, sông nước, bát mã, phong cảnh sông nước, mẫu đơn, Tam Dương… Chọn nội dung tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

– Tranh phù điêu cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý: nên chọn các bước tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng.

– Tranh phù điêu cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu nên treo tranh thiên về cảnh thiên nhiên mua xuân, cây tốt tốt tươi… ở hướng Bắc.

– Tranh phù điêu cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Canh Thân: có thể chọn tranh đàn dơi, tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…

– Tranh phù điêucho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu: phù hợp với tranh Phương Hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương, thuyền châu báu…

– Tranh phù điêu cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn: nên chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách Mã Đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hầu vương hiến thuy…

– Chất liệu khung tranh: nên chọn khung gỗ hoặc giả gỗ, composite. Tránh khung bằng kim loại sẽ mang lại vượng khí tốt hơn cho gia đình.

Tranh Treo Tường Phòng Ngủ

1. Tranh treo phòng ngủ Hoa Lá – Sự lựa chọn tinh tế cho phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ là một trong những nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà. Con người ta dành một phần ba cuộc sống của mình cho việc ngủ, trong khi trẻ em, thời gian dành cho việc ngủ lại còn nhiều hơn nữa. Phòng ngủkhông chỉ là nơi làm việc riêng của mỗi người mà còn là nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Tại sao không lựa chọn cho mình những không gian tươi đẹp, mang đến luồng khí tích cực để thêm năng lượng tràn trề cho mỗi ngày mới. Để cuộc sống không quá nhàm chán, không còn những căng thẳng mệt mỏi. Để gia đình thực sự trở nên đúng với ý nghĩa của nó – Là không gian sum họp vui vẻ ấm áp của những người thân yêu. thực sự là điểm nhấn cho căn phòng khách phòng ngủ gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Siêu thị tranh phòng khách Avan chúng tôi đã ra đời để có thể cung cấp đầy đủ các loại tranh như :,… để cho quý khách hàng có thể đa dạng hóa sự lựa chọn của mình.Chúng tôi có thể in tranh khổ lớn với nội dung và thiết kế dựa trên yêu cầu, ý tưởng của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những lời tư vấn miến phí tốt nhất !

2. Mô tả sản phẩm :

Mã sản phẩm : PN06 Kích thước : 160x36cm (1 bức) Chất liệu làm khung: Composite – Chất liệu chuyên dụng làm khung tranh. Tranh intrên chất liệu Canvas bền, đẹp, chống thấm nước và dễ vệ sinh Tranhđược ép nhiệt trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia chống mối mọt, thời gian sử dụng cao Tặng kèm đinh 3 chân và móc treo tranh chuyên dụng đi kèm khung. Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 1 triệu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tranh treo tường phòng ngủ in canvas được sử dụng để trang trí, có khả năng phù hợp với mọi không gian và phong cách thiết kế. Chính vì vậy, hiện nay thị trường tranh trang trí phòng ngủ rất sôi động cả cung và cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ in hiện đại, Xưởng sản xuất tranh hoa treo phòng ngủ Avan là một địa chỉ bán tranh treo phòng ngủ chất lượng, uy tín với số lượng khách hàng cực lớn mỗi năm.

– Chất lượng tranh hàng đầu

Chất liệu làm tranh cao cấp cùng công nghệ in tiên tín nhất trên thị trường hiện nay, những bức tranh treo tường hoa cao cấp của Avan in trên vải canvas in tranh có chất lượng vượt trội xét cả về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền.

Việc sở hữu thêm những mẫu tranh hoa đào trang trí phòng ngủ của Avan sẽ mang lại cho không gian của bạn sự mới mẻ, cá tính một cách hoàn thiện.

– Đa dạng các kiểu dáng

Sản phẩmtranh canvas treo phòng ngủ của In tranh đẹp Avan đa dạng về hình dáng, màu sắc, kích thước tranh treo phòng khách thỏa mãn nhu cầu của tất cả khách hàng từ già đến trẻ, từ trung cấp đến cao cấp.

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ : TRANH TREO TƯỜNG AVAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRANH TREO TƯỜNG

Showroom: Số 5, Ngõ 75 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0963 223 884 – 0934 510 662

Website: intranhdep.com

Facebook: facebook.com/tranhtreotuongavan

Email: sieuthitranhavan@gmail.com

Mua Tranh Treo Phòng Ngủ Mệnh Hỏa ↗️ Tranh Canvas Ngân Hà

Nếu bạn là gia chủ mang mệnh Hỏa thì nên lưu ý những điều sau khi lựa chọn tranh treo phòng ngủ mang lại một cuộc sống yên ấm tốt lành.

Mệnh Hỏa trong phong thủy

Trong phong thủy màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ gia tăng may mắn, cơ hội trong cuộc sống. Từ đó ta có thể tuân theo ngũ hành để lựa chọn được tranh treo hợp với phong thủy

Bên cạnh đó theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì: Hỏa sinh Thổ còn Mộc lại sinh Hỏa và Hỏa với Hỏa cũng là quan hệ tương sinh. Từ các mối quan hệ này bạn cũng có thể thấy được mối quan hệ của các hành tinh theo phong thủy.

Mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu?

Màu sắc hợp với Mệnh Hỏa

Màu đỏ: Thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho lửa và máu, thể hiện sự nhiệt huyết, dũng cảm, là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt cũng như sức mạnh, quyền lực trong văn hóa của cả phương Đông và Tây.

Màu cam, tím: hai màu tương ứng cho hành Hỏa. Màu cam mang đến nét tươi vui, phấn khởi, nỗ lực không ngừng. Vì vậy, đồ vật có màu cam sẽ giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho sự gần gũi, lãng mạn và chung thủy, tạo cảm giác an tâm, thư giãn. Lưu ý, không nên chọn màu tím đậm mang sắc thái trầm buồn.

Vì vậy mà gia chủ nên bày trí thêm cây xanh hoặc treo tranh phong thủy có hình ảnh thiên nhiên, cây cỏ xanh tươi, giàu sức sống cũng là một quyết định và lựa chọn tốt để bổ thêm sinh khí cho ngôi nhà và căn phòng.

Những màu kỵ với mệnh Hỏa

Màu đen, xám, xanh biển: những màu thuộc hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa. Để tránh xung khắc, hạn chế sự may mắn thì người mệnh Hỏa không nên sử dụng quần áo, đồ dùng … có những màu này.

Màu vàng, nâu đất: tương ứng với hành Thổ mà Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng các tông màu Thổ dễ làmHỏa bị suy yếu đi.

Phòng ngủ người mệnh Hỏa nên treo tranh gì là hợp lý?

Tranh bộ thiên nhiên

màu xanh của hoa lá, cỏ cây sẽ có tác dụng hỗ trợ về tài lộc và công danh cho người mệnh Hỏa.

Hiện nay thi những bức tranh phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa không khó tìm. Tranh tùng cúc trúc mai là một trong những loại tranh được rất nhiều gia chủ mệnh hỏa lựa chọn. Mỗi loài hoa được chọn trong bức tranh phong thủy đều mang những ý nghĩa cũng như thông điệp khác nhau.

Cây tùng mang biểu tượng của sức sống bền bỉ, xua đuổi tà ma; hoa cúc biểu tượng cho phúc lộc, trường thọ. Cây trúc mang ý nghĩa mạnh mẽ, kiên cường cũng như tài lộc; hoa mai có ý nghĩa về tấm lòng cao thượng, giàu sang.

Bức tranh ngựa phi nước đại bao gồm tám chú ngựa hùng hổ tiến về phía trước. Theo văn hóa của người Trung Hoa, số 8 là biểu tượng cho sự phát tài phát lộc. Khi treo bức tranh này trong nhà, gia chủ mệnh hỏa sẽ luôn gặp suôn sẻ trong công việc, tài vận từ đó cũng tăng theo.

Theo triết lý ngũ hành âm dương, hươu là một trong những loại vật huộc hành hỏa. Do đó, gia chủ mệnh hỏa rất hợp với bức tranh có vật này. Cũng theo ngũ hành tương sinh tương khắc, gia chủ mệnh hỏa nên treo bức tranh này theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Và cũng nên đặc biệt chú ý tránh hướng tương khắc như: Đông Nam, Đông, Tây Bắc, Tây.

Các loài tranh hoa lá tượng trưng cho sự tươi sáng, mới mẻ. Cũng như theo phong thủy, loài hoa này cũng khá hợp với người mệnh hỏa. Căn nhà của gia chủ mệnh hỏa sẽ luôn tràn ngập sức sống, tươi mới như đóa hoa hướng dương.

Đa số những bức tranh hợp với mệnh Hỏa đều có sinh khí mạnh, trường năng lượng lớn nên khi được treo ở khu vực giữa phòng khách hoặc trung tâm của đại sảnh, tranh sẽ giúp khuếch trương sinh khí, làm tăng tác dụng tích cực. Còn đối với phòng ngủ, bạn có thể treo bài bức tranh cảnh thiên nhiên lá mùa thu sẽ mang lại yên bình cho cuộc sống gia đình.

Những bức tranh mệnh Hỏa nên tránh

Kết luận

Với những thông tin mà Ngân Hà Decor trình bày ở trên hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp các bạn mệnh hỏa lựa chọn cho mình những bức tranh hợp phong thủy để mang lại phúc khí tài lộc cho không gian phòng ngủ của mình.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các loại tranh treo tường, tranh nghệ thuật, tranh canvas đẹp, mẫu mã đa dạng, nguồn hàng chất lượng cao phù hợp để trang trí nhà cửa hay có thể mua làm món quà tặng bạn bè với nhiều ý nghĩa và lời chúc phúc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi