Top 6 # Trung Tâm Phong Thủy Tâm An Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Chuyên Gia Phong Thủy Đào Việt Trung: Tâm

Đăng bởi : Thùy Trang .Ngày : 2020-12-05 04:13:23

(ceotoancau.vn) – Nhắc đến chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, không ai là không biết đến nhà phong thủy Đào Việt Trung – được nhiều người ca ngợi bởi tài năng và công đức trong nhiều năm qua.

Trong đời sống văn hóa của người phương Đông, phong thủy không phải là điều gì quá xa lạ. Tồn tại từ ngàn xưa, con người đã công nhận phong thủy có vai trò rất to lớn, nó hỗ trợ, cải biến về mặt tích cực đến mệnh vận con người. Và một trong những nhân tố phong thủy quyết định sự thành bại trong cuộc sống đó chính là các vật phẩm phẩm thủy. Tuy nhiên, để ứng dụng tốt được phong thủy trong cuộc sống rất cần sự chỉ giáo của các thầy phong thủy – đây là những người được đào tạo vô cùng bài bản tại các trường đại học hàng đầu chuyên về phong thủy, đặc biệt là những người áp dụng kiến thức phong thủy vào cuộc sống rất nhiều năm.

Nhắc đến chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, không ai là không biết đến nhà Phong Thủy Đào Việt Trung – được nhiều người ca ngợi bởi tài năng và công đức trong nhiều năm qua.

Doanh nhân – Chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung.

Đào Việt Trung là chuyên gia phong thủy Trung Tâm Unessco nghiên cứu và ứng dụng Phật học Việt Nam và là người sáng lập ra vòng cân bằng âm dương ngũ hành. Anh là nhân vật được biết tên và ngưỡng mộ bởi đông đảo giới doanh nhân, nghệ sĩ đang sử dụng và tin cậy những vật phẩm phong thủy được sản xuất bởi chính chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung. Với cái tâm làm nghề của mình, Đào Việt Trung đã giúp các hộ gia đình khắp đất nước có được sự làm ăn thịnh vượng, tài lộc và hạnh phúc. Chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung nhận được khá nhiều sự tín nhiệm của gia chủ và được giới thiệu truyền tai nên thầy khá nổi tiếng.

Phong Thủy Đào Việt Trung sinh ra ở Hà Nội, lớn lên và sinh sống tại chúng tôi Anh xuất thân từ gia đình có truyền thống nho giáo ở Phú Thọ và kế thừa cả truyền thống học hành cũng như nghiên cứu của dòng họ. Phong Thủy Đào Việt Trung có ông ngoại là chuyên gia phong thủy có tiếng tại đất Sài thành với kinh nghiệm trên 50 năm. Thế nên ngay từ nhỏ, anh đã tiếp xúc và thể hiện niềm đam mê nghiên cứu phong thủy từ người ông đáng kính.

Phong Thủy Đào Việt Trung tâm sự, trước khi người ông qua đời đã bày tỏ nguyện vọng muốn Đào Việt Trung kế thừa nghề gia truyền của gia đình. Chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung nhớ lại lời dặn của người ông quá cố rằng, nếu muốn đứng vững thật sự bằng đôi chân của mình trong nghề, thì trong vòng 3 năm không được nhận là con cháu nhà ai. Nhưng Phong Thủy Đào Việt Trung cho biết, sau 3 năm hay nhiều năm hơn nữa, thì anh vẫn luôn là chính mình, vẫn lấy nghệ danh là Phong Thủy ĐÀO VIỆT TRUNG.

Nhiều nghệ sĩ đang sử dụng và tin cậy những vật phẩm phong thủy được sản xuất bởi chính chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung.

Ngoài ra, anh còn được biết đến là cố vấn cao cấp về chiến lược, giá trị bất động sản cho nhiều tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước. Dưới sự tư vấn nhiệt tình và thiết kế của ông đã có tới hàng trăm biệt thự, nhà vườn đẹp, tiện dụng nhưng rất chuẩn phong thủy cho các khách hàng VIP.

Từ ngàn đời nay, câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” được dân gian lưu truyền vẫn còn sức sống lâu bền trong đời sống tâm linh của người Việt. Từ hướng xây nhà, vị trí đặt bàn thờ, đến màu sắc khi mua xe… đều được mọi người xem xét kỹ để hợp với bản mệnh của cá nhân người đó, nhằm mong muốn tìm đến sự yên bình, may mắn. Không chỉ vậy, nhiều người còn rất chú trọng đến vật phẩm phong thủy, bởi đây cũng là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành bại trong cuộc sống.

Theo đó, nếu vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và được bài trí đúng cách sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đặc biệt là với người làm kinh doanh, họ có niềm tin tâm linh về phong thủy và tin những vật phẩm phong thủy tốt sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công, đem lại tài lộc và bình an trong nhà.

Tuy nhiên theo ghi nhận, tại Việt Nam, không chỉ người làm kinh doanh quan tâm tới vấn đề phong thủy, nhiều người cũng đang và đã ứng dụng phong thủy vào trong đời sống của mình như phong thủy với nhà ở, xe cộ, phong thủy trong thờ cúng, trong công việc… và nhiều linh vật quý giá, sang trọng còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Thế nhưng, kiến thức về luật phong thủy không phải ai cũng tường tận, có nhiều trường hợp vì hiểu sai đã dẫn đến những hệ quả không mong muốn. Có rất nhiều nhận định về phong thủy, nhưng thực chất phong thủy chính là cách người ta vận dụng những quy luật vận động của tự nhiên theo ngũ hành tương sinh của đất trời nhằm tạo ra môi trường sống tốt đẹp cho con người, chứ không phải là sự mê tín hay dị đoan như một số người vẫn quan niệm. Và thực tế, mỗi con người đều có một thế giới tâm linh riêng cho mình, bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Chuyên gia Phong Thủy Đào Việt Trung được nhiều người tìm đến để tư vấn và nhờ ông lựa chọn những sản phẩm phong thủy cho phù hợp. Thực tế, nhiều người sau khi được tư vấn phong thủy, thỉnh được vật phẩm hay linh vật phong thủy hợp mệnh thì cuộc sống gia đình trở nên tốt đẹp hơn: tài vận hay đường công danh sự nghiệp trở nên thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0, người ta dễ dàng tìm thấy các vật phẩm phong thủy trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách dùng đúng các vật phẩm phong thủy này.

Với cái tâm và cái tầm của mình, Phong Thủy Đào Việt Trung luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người tìm được những vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh, đem lại sự ấm no, hạnh phúc cho cá nhân và gia đình!

TIN CHUYÊN MỤC LIÊN QUAN

Phong Thủy Cho Khu Vực Trung Tâm Nhà

Cách xác định khu trung tâm của căn nhà

Phương pháp 1: Chia mặt bằng nhà thành 9 ô bằng nhau, ô giữa được tính là trung cung của nhà. Đây là phương pháp phổ thông, mọi người đều có thể áp dụng được.

Phương pháp 2: Sử dụng bát quái, thước lập cực để ốp vào bản vẽ của nhà. Ô vòng tròn trung tâm chính là trung cung của nhà. Phương pháp này đòi hỏi có số độ của nhà nên thường được những người có chuyên môn (phong thủy gia, kiến trúc sư…) sử dụng.

Phong thủy cho khu vực trung tâm nhà

Khu vực trung tâm hay trung cung của ngôi nhà rất quan trọng đối với thiết kế phong thủy tổng thể của ngôi nhà nhưng thường bị bỏ qua. Trong khi đó, khu vực này chỉ lan tỏa năng lượng tốt khi được nuôi dưỡng và bảo vệ. Tại khu vực trung cung, bố trí phòng ăn hoặc phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng khách là phương án tốt nhất.

Cụ thể các phòng nên được bố trí như sau:

Phòng ăn: Phòng ăn có màu sắc bắt mắt có thể tăng cường năng lượng tích cực cho trung tâm. Có thể sử dụng gương trong phòng ăn để tăng cường sự thịnh vượng của gia đình.

Phòng khách ở trung tâm mang năng lượng dương lan tỏa đến các phòng khác.

Phòng khách: Phòng khách mang năng lượng dương nằm ở trung tâm của nhà sẽ giúp thúc đẩy sức khỏe và sự thịnh vượng của các thành viên trong gia đình, do đó phải giữ phòng này sạch sẽ, gọn gàng để năng lượng tốt lan tỏa đến các phòng khác.

Một số lưu ý khi bố trí, thiết kế khu vực trung tâm nhà:

– Không nên bố trí cầu thang ở trung cung, đặc biệt là cầu thang hình xoắn ốc. Bởi cầu thang là nơi dẫn khí, cầu thang hình xoắn ốc sẽ tạo ra một cơn lốc hút hết năng lượng khí ra khỏi căn nhà.

– Phía dưới móng nhà ở khu vực trung cung không nên bố trí bể phốt, bể nước. Phía trên mái của khu vực giữa nhà cũng không nên bố trí téc chứa nước, bể nước. Bởi nước mang năng lượng Thủy sẽ xung đột với năng lượng Thổ của trung cung, gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

– Nếu bức tường ở khu vực trung cung nhà bị bong sơn, bị hư hỏng, có lỗ thủng thì cần phải được sơn lại, làm mới, bịt kín ngay lập tức.

– Nếu trung tâm nhà là một hành lang, lối đi thì cần làm khí đi chậm lại bằng cách bố trí ở đây các tinh thể dạng quả cầu thủy tinh treo hoặc lát gạch đỏ hình vuông đồng thời trang trí thêm các đồ vật bằng đá, gốm sứ mang Thổ tính.

– Không nên trồng các loại cây lớn ở khu vực trung cung.

Nhật Lâm (Trung tâm Phong thủy hiện đại)

Học Cách Bố Trí Trung Tâm Nhà Hợp Phong Thủy

Trong phong thủy, trung tâm nhà là điểm ngưng tụ khí, vị trí linh hồn như trái tim của con người. Bởi vậy bố trí trung tâm nhà hợp phong thủy rất cần thiết.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Trong phong thủy, trung tâm nhà là điểm ngưng tụ khí, vị trí linh hồn giống như trái tim của con người. Bởi vậy bố trí trung tâm nhà hợp phong thủy là vô cùng cần thiết.

Bố trí Phòng khách ở trung tâm nhà hợp phong thủy cần có nguyên tắc nhất định, không thể tùy ý, muốn làm gì thì làm, sẽ lãng phí tài nguyên. Ở trung tâm nhà không nên đặt bể cá, hồ nước, suối giả,… vì nước thuần âm mà nơi đây dưng khí rất vượng, âm chế dương khiến âm dương đối chọi, không hài hòa, phong thủy cho rằng là hung chứ không cát. Ở trung tâm nhà bố trí nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà kho, cầu thang là cực kì sai lầm, giống như “khách lấn quyền chủ”. Cầu thang ở trung tâm, người trong nhà lên xuống thường xuyên khiến nơi này xôn xao, náo động, không yên tĩnh, khí không tụ được, khiến tài vận suy thoái, nhà thiếu sinh khí, chỉ tán không tụ. Nhà vệ sinh xú khí, uế khí, ở ngay giữa nhà thì cả không gian bị ảnh hưởng. Nhà kho có khí không tốt, bẩn thỉu, ít lau dọn,tránh trung tâm nhà ra là hơn. Nhà bếp có lửa, Hỏa khí mạnh, tỏa ra khắp nhà ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Phong thủy truyền thống cho rằng, tốt nhất nên bố trí phòng khách hoặc phòng sinh hoạt tại trung tâm nhà. Bởi trung tâm là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, tất nhiên cũng tượng trưng cho vị trí và quyền thế nên dùng làm nơi cả nhà đoàn tụ, tiếp khách. Tuyệt đối không nên chọn nhà hoặc thiết kế nhà có dáng chữ L vì trung tâm nhà sẽ bị lộ ra ngoài, phá hoại sự cân bằng năng lượng, hoàng cực lộ liễu, lãng phí tài nguyên, tài vận bay mất, không tụ được khí, đại hung. trung tâm nhà sẽ tăng cường vị thế của chủ nhân, thể hiện sự phát triển và quyền lực quản lý, bao trùm tất cả. Nên thiết kế phòng khách thoáng đãng, rộng rãi, mở ra cảm giác tự do, phóng khoáng, thông gió tốt. Đồng thời phải thuận tiện cho việc ra vào và bố trí sofa, bàn ghế, tivi cùng các vật dụng khác hợp lý. Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

► chúng tôi gửi đến bạn đọc công cụ xem thước lỗ ban online, xem hướng nhà theo tuổi chuẩn xác

Trần Hồng

Phong thủy biệt thự – những lưu ý không thể bỏ qua Bố trí sân vườn hợp phong thủy cho mọi hướng Chọn tủ giày hợp phong thủy cực dễ Minh Thư (XemTuong.net)

Mẹo Phong Thủy Cho Không Gian Trung Tâm Của Ngôi Nhà

1.Tìm trung tâm ngôi nhà của bạn

Trước tiên bạn cần tìm trung tâm của ngôi nhà của bạn, sử dụng một trong ba phương pháp.

Trung tâm hình học

Trung tâm hình học được tìm thấy bằng cách vẽ hai đường chéo để kết nối các góc đối diện của ngôi nhà. Điểm mà hai đường được vẽ giao nhau là trung tâm của ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà của bạn là một hình dạng kỳ lạ, chẳng hạn như các góc bị thiếu, sau đó mở rộng các đường tưởng tượng để nó là một hình vuông hoặc hình chữ nhật và tiến hành vẽ các đường kết nối chéo cho giao điểm trung tâm.

Phong thủy cổ điển Bát quái

Việc sử dụng trong Phong thủy cổ điển có thể được đặt chồng lên ngôi nhà của bạn dựa trên hướng đối diện. Trung tâm của bagua được xác định rõ ràng và có thể được chuyển sang bố trí ngôi nhà hoặc bản thiết kế của bạn (sự lựa chọn tốt nhất). Nếu sử dụng bố cục vẽ tay, hãy chắc chắn bố cục của bạn tỷ lệ thuận với kích thước phòng thực tế.

Black Hat Nine-Square Map

Bạn có thể sử dụng được sử dụng trong Phong thủy giáo phái mũ đen (BTB) bằng cách áp đặt nó lên trên bố cục của ngôi nhà của bạn. Trong BTB, phía nam luôn được đặt ở trên cùng của bố trí.

Trung tâm của ngôi nhà của bạn sẽ nằm trong ô vuông thứ chín (giữa) của lưới.

Vẽ hai đường thẳng nối các góc chéo đối diện của hình vuông trung tâm này.

Nơi hai đường giao nhau là trung tâm của nhà bạn.

Nếu bố cục / bản thiết kế nhà của bạn có các góc bị thiếu hoặc mở rộng, hãy sử dụng để xác định trung tâm của ngôi nhà.

Nếu nhà để xe được kết nối với nhà của bạn bằng một cánh cửa, sau đó bao gồm nó trong bố trí tổng thể ngôi nhà.

2.Sử dụng Trung tâm của nhà bạn

Trung tâm của ngôi nhà của bạn rất quan trọng đối với thiết kế phong thủy tổng thể của bạn và thường bị bỏ qua. Năng lượng chi tỏa ra từ trung tâm của ngôi nhà của bạn nên được nuôi dưỡng và bảo vệ. Sử dụng tốt nhất cho khu vực này trong nhà của bạn là một phòng ăn hoặc phòng gia đình / phòng khách.

Phòng ăn trung tâm

Phòng ăn là nơi tạo ra nhiều sự phong phú cho một gia đình. Khu vực này nên được thiết lập để tăng cường những năng lượng này. Nó nên được giữ không lộn xộn và các quy tắc phong thủy cho phòng ăn nên được tuân thủ nghiêm ngặt.

Có thể tăng cường năng lượng ngành may mắn tổng thể.

Chọn có thể đảm bảo và tăng sự phong phú của gia đình bạn.

Chính xác sẽ thúc đẩy các nỗ lực phong thủy của bạn trong phòng ăn.

nghĩa đen có thể tăng gấp đôi sự phong phú của gia đình bạn.

Áp dụng trong phòng ăn có thể khắc phục bất kỳ năng lượng không thể tránh khỏi.

Phòng Gia đình / Phòng khách tại Trung tâm Gia đình

Khi gia đình / phòng khách ở trung tâm của ngôi nhà, ngôi nhà chứa rất nhiều hoạt động tạo ra năng lượng âm dương. Năng lượng dương có lợi ích sức khỏe cho các thành viên trong gia đình và sự phong phú cho mỗi người. Hoạt động này phải nhất quán để tạo ra sự may mắn thịnh vượng và tạo sự cân bằng và hòa thuận trong gia đình. Có một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo sự phong phú này tiếp tục.

Chọn thích hợp để tăng cường các yếu tố của lĩnh vực này.

Bạn muốn làm theo để tối ưu hóa lợi ích của năng lượng chi.

Tận dụng nơi phòng khách của bạn được đặt.

Thực hiện theo các quy tắc phong thủy để tránh làm trong trang trí nhà của bạn.

Giữ phòng này trên tất cả các phòng khác để năng lượng chi tỏa ra từ trung tâm nhà bạn có thể di chuyển tự do khắp các phòng khác.

Đảm bảo mỗi thành viên trong gia đình sử dụng để họ ngồi đối diện trong khi ăn.

3.Hoàn thiện trung tâm ngôi nhà của bạn

Bạn muốn trung tâm ngôi nhà của bạn được thiết kế hoàn hảo nhất có thể bằng các nguyên tắc phong thủy.

Giống như bạn làm với bất kỳ không gian hoặc căn phòng nào, hãy đảm bảo rằng các bề mặt tường không có vết bẩn, bụi bẩn và lỗ hổng.

Nếu sơn bị bẩn, hãy sơn một lớp sơn mới. Chọn màu đất son cho màu phần tử đất tốt nhất.

Kiểm tra để đảm bảo năng lượng chi có thể di chuyển tự do về trung tâm của nhà bạn.

Sử dụng yếu tố trái đất trong việc lựa chọn các phụ kiện, chẳng hạn như gốm, gốm sứ và pha lê để kích hoạt và tạo ra năng lượng chi lành mạnh.

4.Tránh cầu thang ở trung tâm nhà

A, đặc biệt là một vòng xoắn ốc sẽ làm cho mọi thứ trong cuộc sống của bạn không ổn định. Cầu thang xoắn ốc sẽ tạo ra một cơn lốc hút tất cả năng lượng chi ra khỏi nhà của bạn.

5.Biện pháp khắc phục cho cầu thang trung tâm

Nếu bạn có một cầu thang trung tâm, bạn có thể cố gắng làm chậm dòng năng lượng chi bằng các phương thuốc phong thủy.

Treo một tinh thể nhiều mặt ở trung tâm của cầu thang.

Sử dụng các hình vuông (biểu tượng trái đất) dưới dạng khung hình, dài (các) bức tường tăng dần.

Thêm nhiều đồ vật bằng đá, gốm, gốm và pha lê tự nhiên với trang trí của bạn.

6.Chữa trị cho các vấn đề khác

Có một vài biện pháp khắc phục có thể khác cho những phiền não cụ thể ở trung tâm nhà bạn.

Hành lang

Nếu trung tâm của ngôi nhà của bạn có một hành lang, bạn có thể chống lại hiệu ứng đường hầm bằng cách làm chậm dòng năng lượng chi.

Một tấm gương trên một bức tường sẽ mở rộng năng lượng chi và cho phép nó lấp đầy hội trường.

Treo một tinh thể nhiều mặt ở trung tâm hành lang để phân tán và làm chậm năng lượng chi.

Gạch đá vuông trong một màu đất son sẽ kích hoạt các yếu tố trái đất và liên tục cung cấp năng lượng chi.

Lò sưởi

Sự ra đời của lửa trong lĩnh vực trái đất không nhất thiết là bất khả xâm phạm. Trong chu trình sản xuất, nguyên tố lửa nuôi nguyên tố đất. Sự phiền não duy nhất có thể là quá nhiều năng lượng âm được tạo ra bởi yếu tố này. Bạn luôn có thể làm cạn kiệt một số yếu tố lửa bằng cách thêm nhiều yếu tố đất, như đá, đá, gốm, gốm hoặc pha lê. Thêm một chút lúc đầu để xem bạn có cần thêm các yếu tố trái đất không.

7.Mẹo phong thủy để tối đa hóa trung tâm nhà Chi

Mẹo phong thủy có thể giúp bạn tận dụng năng lượng chi được tạo ra từ trung tâm của ngôi nhà của bạn. Sử dụng các biện pháp phong thủy để sửa chữa bất kỳ sai lầm nào để sự phong phú của gia đình bạn không bị ảnh hưởng.