Top 8 # Ứng Dụng La Bàn Phong Thủy Cho Android Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Các Ứng Dụng La Bàn Cho Điện Thoại Android, Iphone Tốt Nhất 2022

Đáp ứng nhu cầu này của người dùng, trên các cửa hàng ứng dụng có rất nhiều ứng dụng, app la bàn cho điện thoại khiến cho không ít người dùng cảm thấy bối rối, băn khoăn không biết đâu mới là ứng dụng la bàn điện thoại có chất lượng tốt nhất, nên cài đặt nhất cho điện thoại di động.

1. Ứng dụng La Bàn

App la bàn cho Android đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là ứng dụng La Bàn. Ứng dụng này được người dùng đánh giá cao ở giao diện dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn, nên khi cài đặt cho điện thoại không gây tốn không gian bộ nhớ, dung lượng PIN cũng như không làm ảnh hưởng đến các hoạt động, hiệu năng của thiết bị.

2. Ứng dụng La bàn định hướng

Ứng dụng La bàn định hướng là một ứng dụng la bàn Android được khá nhiều người sử dụng. Ứng dụng la bàn trên điện thoại Android này cho phép người dùng có thể xác định hướng một cách nhanh chóng, chính xác, cũng như có tích hợp thêm la bàn phong thủy cho Android, giúp người dùng có thể xem hướng, vị trí bố trí, sắp đặt các đồ đạc, nội thất trong nhà, phòng làm việc… theo phong thủy.

3. Ứng dụng La bàn số thông minh

Ứng dụng La bàn số thông minh là ứng dụng la bàn số cho Android có chất lượng khá tốt. Đây là một ứng dụng la bàn hay cho Android, với sự kết hợp thông số của cảm biến con quay hồi chuyển trên thiết bị giúp nâng cao tính chính xác của phương hướng khi sử dụng. Bạn có thể tải ứng dụng này trên Google Play tương tự như các ứng dụng game, ứng dụng làm việc, ứng dụng Mua thẻ game online khác…

Các ứng dụng la bàn cho Windows Phone

– Ứng dụng Vastu Compass

– Ứng dụng Metro Compass

– Ứng dụng Compass

Hiện tại, iPhone đều được tích hợp thêm tính năng la bàn để người dùng có thể sử dụng mà không cần phải tải ứng dụng la bàn cho iPhone bên ngoài. Bạn có thể kích hoạt sử dụng tính năng la bàn này trong thư mục Extras hoặc Utilities và thực hiện theo hướng dẫn để sử dụng la bàn trên iPhone.

1. La bàn phong thủy cho iOS

La bàn phong thủy cho iOS là ứng dụng la bàn iPhone của La bàn phong thủy cho iOS. Ứng dụng này cung cấp chức năng đo hướng cửa, hướng nhà bếp, bàn ăn, bàn học, bàn làm việc với độ chính xác cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đo hướng trời, hướng núi, xác định vị trí theo hiển thị đồng hồ…

2. Ứng dụng La bàn – Bắc, Nam, Đông và Tây

Một ứng dụng phần mềm la bàn cho iPhone, iPad khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là ứng dụng La bàn – Bắc, Nam, Đông và Tây. Ứng dụng này cung cấp rất chính xác tính năng xác định phương hướng, vị trí… phù hợp để bạn sử dụng khi đi bộ đường dài, đi du lịch, di chuyển trong thời tiết có nhiều sương mù, khó xác định vị trí, hướng bằng các phương pháp thông thường…

3. Ứng dụng La bàn Phong Thủy

La bàn Phong Thủy là một ứng dụng la bàn miễn phí cho iOS, có trên kho ứng dụng App Store. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng phòng làm việc… với kim chỉ nam chính xác, rất thích hợp cho người dùng sử dụng trong việc bố trí, sắp xếp phương hương nhà cửa, phòng làm việc… theo phong thủy.

La Bàn Phong Thủy Cho Android

La bàn phong thủy cho Android là ứng dụng là bàn dành cho người dùng sử dụng các dòng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android như Samsung, HTC, Sony, Huawei, Oppo, LG… Tải La bàn phong thủy cho Android bạn được cung cấp một công cụ miễn phí hữu ích cho việc đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… cho đúng phong thủy nhất

Nguyên lý sử dụng của La bàn phong thủy cho Android là lợi dụng tính cực từ của kim nam châm để chỉ phương hướng, ở bốn phía của kim nam châm thiết kế bàn phương vị, từ đó có thể dựa vào kim chỉ nam để xác định phương vị. Trên bàn phương vị viết những từ, chữ có ý nghĩa được sắp xếp theo một quy luật và nguyên lý nhất định, làm cho bàn phương vị có tác dụng và ý nghĩa bói toán, La bàn phong thủy là một công cụ dùng để xem bói toán trong kiến trúc phong thủy.

Download La bàn phong thủy cho Android – Đo hướng làm nhà

Được thiết kế với giao diện thân thiện, bắt mắt, chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Android từ 3.0 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,… La bàn phong thủy cho Android rất hữu ích cho các thầy, các bạn nghiên cứu phong thủy … để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… Hoặc đơn giản bạn có thể dùng như la bàn thông thường. Hoặc những người đang có nhu cầu mua nhà, xây cất,xem hướng, bố trí nội thất ngoại thất, cưới xin, đặt bàn thờ, tủ đồ cầu khấn …

Laban Key là ứng dụng la bàn đa nền tảng, được thiết kế để hỗ trợ người dùng xác định vị trí của mình, ngoài việc sử dụng Laban Key trên máy tính thông qua giả lập android, người dùng cũng có thể download và cài đặt trên các thiết bị di động của mình giúp cho việc tiện lợi khi sử dụng.

Tải La bàn phong thủy cho Android – Đo hướng đất

La bàn phong thủy cho Android cung cấp cho người dùng các tính năng đo đạc như: Bát Quái Tiền thiên, đo hướng 24 sơn chính châm, đo 60 mạch long thấu địa, đo 72 mạch long xuyên sơn. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích cho việc đo hướng với tính năng đo 3 vòng hướng bao gồm Vòng chính châm, vòng địa bàn, vòng thiên bàn. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện các tùy chọn hiển thị thông qua chức năng khóa để định vị. Đồng thời lưu ảnh la bàn phong thủy – la kinh trong máy để tiện tra cứu hoặc chia sẻ. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo khi việc đo đạc có độ chính xác thấp.

Ngoài La bàn phong thủy cho Android, bạn có thể kết hợp với việc sử dụng Smart Compass để mang lại hiệu quả cho việc tìm hướng. Là một ứng dụng là bàn được đồng đảo người dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới sử dụng, Smart Compass đóng vai trò là một chiếc la bàn thông minh nhờ tích hợp công cụ tìm kiếm định vị phương hướng bằng cách sử dụng cảm biến từ.

Các tính năng chính của La bàn phong thủy cho Android:

– Đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, Hướng bàn làm việc… với độ chính xác rất cao.

– Tùy chọn hiển thị bằng chức năng khóa để định vị.

– Mặc định ngôn ngữ Tiếng Việt.

– Cảnh báo khi độ chính xác thấp.

Top Ứng Dụng La Bàn, Xem Hướng, Phong Thủy Cho Điện Thoại

Với những ai đang quan tâm về vấn đề top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại vậy thì chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn danh sách các ứng dụng xem hướng, phong thuỷ la ban trên điện thoại được nhiều người yêu thích hiện nay khi sử dụng.

Cách xem la bàn trên điện thoại Android Cách xem hướng trên điện thoại bằng ứng dụng la bàn Hướng dẫn bói ngày cho iPhone iPad ? Hướng dẫn tạo Shortcut trên Android nhanh nhất Hướng dẫn cài đặt, set RAM ảo điện thoại Zenfone

Bên cạnh những cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trước đây. Thì với danh sách Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại đã được thắc mắc rất nhiều trong thời gian gần đây.

Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy

Chúng ta sẽ có danh sách các các ứng dụng La Bàn Phong Thuỷ tốt cho điện thoại của mình như sau:

1. La Ban Phong Thuy * Cấu hình yêu cầu

+ Đối với OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0/iOS 5.1.+ Đối với Bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 15MB bộ nhớ thiết bị của mình để tải và cài đặt.

* Link tải ứng dụng

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại, chúng ta sẽ đi tìm hiểu với ứng dụng La Ban Phong Thuy cho Android, iPhone. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích được cài đặt trên di động với tính năng hỗ trợ người dùng đo lường và tính toán phong thủy, La ban phong thuy phù hợp với những ai đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản, có nhu cầu mua nhà, xây nhà….

2. La Ban Phong Thuy Theo Tuoi * Cấu hình yêu cầu

+ Đối với OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0/iOS 7.1.+ Đối với Bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 15MB bộ nhớ thiết bị của mình để tải và cài đặt.

* Link tải ứng dụng

Kế tiếp danh sách top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một ứng dụng khác mang tên La Ban Phong Thuy Theo Tuoi. Đây không chỉ là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể xem la bàn, phong thuỷ mà còn được định hướng tới các thông tin tốt xấu trong Phong Thủy theo tuổi và giới tính của gia chủ cùng với độ chính xác cao như Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

3. Phong Thuỷ Việt * Cấu hình yêu cầu

+ Đối với OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0/iOS 7.1.

+ Đối với Bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 70MB bộ nhớ thiết bị của mình để tải và cài đặt.

* Link tải ứng dụng

Tiếp theo ứng dụng Phong Thuỷ Việt sẽ là một trong những ứng dụng xem hướng, xem phong thuỷ trên điện thoại. Đây là ứng dụng không chỉ muốn giúp người có thể tham khảo kiến thức chung về phong thủy, nhà ở, văn phòng mà còn có rất nhiều các thông tin quan trong khác như các vật phẩm phong thuỷ cần thiết, âm trạch, xây nhà có hợp tuổi hay không, đây là điều không thể thiếu trong mỗi ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại.

4. La bàn phong thủy Việt * Cấu hình yêu cầu

+ Đối với OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.0/iOS 7.1.

+ Đối với Bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 70MB bộ nhớ thiết bị của mình để tải và cài đặt.

* Link tải ứng dụng

Cái tên ứng dụng cuối cùng trong Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó chính là ứng dụng mang tên La bàn phong thủy Việt. Đây là ứng dụng mới chỉ ra mắt gần đây nhưng lại có cho mình những tính năng nổi bật như cung cấp kiến thức khi xem phong thuỷ, hướng nhà, vật phẩm trong phòng mà con nêu ra những ví dụ để bạn theo dõi và nhận biết một cách dễ dàng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các Top ứng dụng La bàn, xem hướng, phong thủy cho điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã tìm được cho mình các ứng dụng xem La bàn, Phong thuỷ như ý tvới nhu cầu sử dụng của mình.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-la-ban-xem-huong-phong-thuy-cho-dien-thoai-24870n.aspx Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm tới các bạn đọc bài viết top ứng dụng nên có khi mua điện thoại mới khi mà nhu cầu sử dụng Smartphone đang ngày càng một gia tăng, Với các ứng dụng đã được chúng tôi đề cập trong bài sẽ là những ứng dụng không thể thiếu để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời bên thiết bị của mình.

Top Ứng Dụng La Bàn Tốt Nhất Trên Điện Thoại

1. La bàn phong thủy

Tải La bàn phong thủy trên Android Tải La bàn phong thủy trên iOS

La bàn phong thủy là ứng dụng là bàn vô cùng hữu ích trên điện thoại. Nó giúp cho chúng ta có thể xác định được hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng phòng làm việc,…. và nó rất thích hợp cho những ai đang muốn tìm hiểu về phong thủy.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép chúng ta chụp và lưu ảnh của la bàn lại về điện thoại, để xem lại sau này.

Một số tính năng chính của La bàn phong thủy:

Hỗ trợ phóng to la bàn lên.

Có nhiều loại la bàn khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tự động cảnh báo đến người dùng khi độ chính xác khi tìm phương hướng thấp.

Có thể chia sẻ ảnh của la bàn đến những người khác.

2. Smart Compass

Tải Smart Compass trên Android

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng la bàn thật tốt trên điện thoại thì không thể bỏ qua được Smart Compass. Đây là một công cụ giúp bạn có thể xác định được phương hướng một cách thật dễ dàng.

Đặc biệt, ứng dụng này còn có rất nhiều chế độ xem la bàn khác nhau cho bạn lựa chọn như: Chế độ chuẩn, Kính viễn vọng, Chế độ ban đêm, La bàn kỹ thuật số, Bản đồ Google, Chế độ xem camera, Vệ tính.

Những tính năng nổi bật của Smart Compass:

Hỗ trợ GPS và Google Maps.

Tính năng dò kim loại được sử dụng để xác định các cảm biến từ trường.

Có thể gửi GPS thông qua SMS hoặc Email.

Cho phép chụp ảnh lại la bàn và chia sẻ đến mọi người.

3. Commander Compass Lite

Tải Commander Compass Lite trên iOS

Commander Compass Lite là một ứng dụng mang đến cho một người dùng một chiếc la bàn vô cùng tốt ở ngay trên chiếc điện thoại của mình. Công cụ này sử dụng bộ cảm biến điện từ của thiết bị, để giúp cho chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng xác định được phương hướng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ cho các bạn tìm kiếm, theo dõi, chia sẻ vị trí của nhiều địa điểm khác nhau và mang lại cho người dùng cảm giác vô cùng thú vị khi sử dụng công cụ này.

Những tính năng chính của Commander Compass Lite:

Giao diện được thiết kế đơn giản và đẹp mắt.

Hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị đo như: hải lý, feet/phút, feet/giây, mét/giây.

Tích hợp sẵn bộ chỉ thị tốc độ theo chiều dọc.

Bổ sung thêm một số layer bản đồ.

Luôn cập nhật lại vị trí khi mình di chuyển.

4. Sun Compass

Tải SunSun Compass Compass trên Android Tải Sun Compass trên iOS

Sun Compass là một ứng dụng la bàn mang cho chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị khi tìm phương hướng bằng công cụ này. Đây là ứng dụng sử dụng vị trí của mặt trời để xác định phương hướng một cách chuẩn xác nhất.

Để có thể tìm được phương hướng bằng ứng dụng này, người dùng chỉ việc đưa thiết bị của mình về hướng Bắc hoặc về phía mặt trời. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị vị trí chính xác của bạn.

Một số tính năng chính của Sun Compass:

Dễ dàng chia sẻ vị trí của mình đến bạn bè và người thân.

Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Có hai chế độ xem la bàn là: Ban ngày và Ban đêm.

5. Compass

Tải Compass trên Android Tải Compass trên iOS

Compass không chỉ là một ứng dụng thông thường giúp chúng ta tìm và xác định vị trí của mình, mà nó còn là một la bàn phong thủy giúp xác định hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng làm việc.

Đế sử dụng được ứng dụng này, các bạn sẽ phải để điện thoại song song với mặt đất, rồi quay mũi tên màu đỏ về hướng mà bạn muốn xác định. Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị hướng và độ của vị trí của mình đang đứng.

Tính năng nổi bật của Compass:

Bổ sung thêm la bàn phong thủy 72 mạch.

Tùy chọn kiểm tra xem thiết bị có cảm biến la bàn số hay không.

Cho phép thay đổi giao diện và biểu tượng của la bàn đẹp hơn.

Cập nhật tùy chọn giao diện sáng hoặc tối, cho phù hợp với người sử dụng.

6. Compass PRO

Tải Compass PRO trên Android Tải Compass PRO trên iOS

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng giúp mình xác định vị trí khi đi du lịch thì không thể bỏ qua được Compass PRO. Đây là một ứng dụng mô phỏng chiếc la bàn bỏ túi vô cùng hữu ích, giúp cho người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng xác định phương hướng tại một địa điểm bất kỳ.

Giao diện của ứng dụng này được thiết kế giống với chiếc la bàn bỏ túi ở ngoài đời thực, vì vậy nó cũng sẽ có các bộ phận như: mặt kính có thể xoay, vòng chia độ, kim chỉ hướng.

Những tính năng chính của Compass PRO:

Hiển thị đầy đủ các hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc.

Giao diện đơn giản, trực quan, dễ dàng sử dụng.

Các con số ở trên la bàn được hiển thị rõ ràng.

Hiệu ứng chuyển động vô cùng mượt mà.

7. Compass Steel 3D

Tải Compass Steel 3D trên Android

Compass Steel 3D là một trong những ứng dụng la bàn được nhiều người sử dụng nhất trên Android. Với ứng dụng này, chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng xác định được phương hướng của vị trí mà mình đang đứng.

Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp cho người dùng hai chế độ chỉ hướng vô cùng tiện ích cho bạn lựa chọn: hướng Bắc thực (hướng chỉ phương Bắc của kim la bàn) và hướng Bắc từ (hướng Bắc địa lý).

Một số tính năng nổi bật của Compass Steel 3D:

Thông báo thời gian mọc và lặn của mặt trời, mặt trăng.

Tự động định vị vị trí của chúng ta khi bắt đầu sử dụng công cụ này.