Top 11 # Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc

Ngoài Tỳ Hưu và Thiềm Thừ – hai linh vật phong thủy đứng đầu về khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh, thì bên cạnh đó vẫn còn những vật phẩm phong thủy khác được cho là rất linh thiêng trong việc nâng cao vận khí về tài lộc

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Nội dung

2 5. Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh

3 6. Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

4 7. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

5 8. Voi – Linh vật hút tài lộc số một

5. Cá chép – Mở rộng đường khoa bảng, công danh

Truyền thuyết kể rằng: “Vào một năm nọ, nạn hạn hán hoành hành vì số Rồng quá ít, không đủ làm mưa điều hoà cho cả nhân gian. Ngọc Hoàng thượng đế liền tổ chức một cuộc “Thi Rồng” nhằm tuyển chọn các con vật đủ khả năng, phẩm chất làm Rồng cứu nhân độ thế. Khi chiếu Trời ban xuống, vua Thuỷ Tề loan báo cho tất cả các cư dân dưới nước tham gia vào cuộc thi. Cuộc thi có ba kì. Mỗi kì vượt qua một đợt sóng. Con vật nào đủ sức, đủ tài, vượt được cả ba đợt thì mới được hóa Rồng.

Trong một tháng trời, đại diện của bao nhiêu loài thuỷ tộc đến thi đều bị loại cả vì không con nào vượt được cả ba đợt sóng. Sau có cá Rô nhảy qua được một đợt nhưng cũng bị rơi ngay. Rồi đến Tôm nhảy qua được hai đợt, ruột, gan, vây, vẩy, râu, đuôi, đã gần hoá Rồng, nhưng đến lượt thứ ba vì sức đã đuối nên bị ngã xuống, khiến lưng còng lại đến tận ngày nay.

Đến lượt Cá Chép vào thi thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời. Chép ta vượt luôn một hồi qua ba đợt sóng, và lọt vào cửa Vũ môn. Khi đó, Cá Chép được hoá thân, vẩy, đuôi, râu, sừng mọc ra, vóc dáng bỗng trở nên oai linh, giống hệt thần Rồng. Sau khi hoá Rồng, Chép phun nước làm gió táp, mưa sa, cứu độ muôn loài thoát khỏi hạn hán, sự sống hồi sinh”.

Vì vậy, Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Nên nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, nên tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để cầu may mắn thuận lợi cho bé trong con đường học hành, thi cử.

Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Trong khi đó, Cá Chép được cho là linh vật số 1 trong việc kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ.

Vì thế mà người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

6. Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

Ngựa là con vật rất trung thành, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Người xưa cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn, ví dụ như: “Mã đáo thành công”.

Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Ngoài ra, chúng ta cũng thường nhìn thấy biểu tượng Ngựa kéo của cải. Với biểu tượng này, Ngựa sẽ đem của cải về nhà, tiền của vào như nước. Vì vậy, nên đặt Ngựa kéo của cải ở phòng khách, bàn làm việc và chú ý quay đầu ngựa vào phía trong nhà.

Nhiều người cũng quan niệm bày Ngựa Phong Thủy trên bàn làm việc, bàn học hoặc tại vị trí của huyệt tài vị trong nhà, hướng đầu ngựa ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đem lại Đại Cát.

Đối với những ai thích dùng Ngựa Phong Thủy, xin được mách một vài điểm lưu ý như sau:

*Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa.

*Không được đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm.

*Nếu đặt nhiều con ngựa, thì Tam mã – 3 con, sẽcó tác dụng phát huy Thổ khí trong “Vận Tám” nên còn có tác dụng bổ trợ phong thủy cho văn phòng. Lục mã – 6 con, thì rất tốt cho việc sinh tài lộc. Bát mã – 8 con phi nước đại tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng khí, nên sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, vô tận cho gia chủ.

*Ngựa không được dùng trong việc hóa giải sát khí.

*Dùng Ngựa Phong Thủy khi bạn đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài, và các dự án được hoàn thành sớm trước dự kiến.

7. Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho Gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.

Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Do đó, bạn có thể mua thuyền buồm rồi chất đầy trong lòng thuyền những nén vàng và tiền xu cổ Trung Quốc, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Đó là điều mình muốn nói

Những Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Vượng Cát

Theo quan niệm của nhiều người, Cá Chép luôn đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Theo chúng tôi nếu để cá chép trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Cá chép vật phẩm phong thủy cầu tài lộc vượng cát cho gia chủ trong công việc làm ăn kinh doanh.

Ngựa – Biểu tượng cho kinh doanh phát đạt

Ngựa là con vật rất trung thành với chủ nhân, biểu tượng ngựa còn là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc vượng cát cho gia chủ. Không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Người xưa cũng thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn, ví dụ như: “Mã đáo thành công”.

Ngựa là một trong những biểu tượng phong thủy được nhiều người lựa chọn để bày biện trong nhà. Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt, may mắn trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Bên cạnh đó, ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Ngoài ra, chúng ta cũng thường nhìn thấy biểu tượng Ngựa kéo của cải. Với biểu tượng này, Ngựa sẽ đem của cải về nhà, tiền của vào như nước. Vì vậy, nên đặt Ngựa kéo của cải ở phòng khách, bàn làm việc và chú ý quay đầu ngựa vào phía trong nhà. Nhiều người cũng quan niệm bày Ngựa Phong Thủy trên bàn làm việc, bàn học hoặc tại vị trí của huyệt tài vị trong nhà, hướng đầu ngựa ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đem lại Đại Cát.

Thuyền buồm – Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành đạt, thành công trong kinh doanh. Bởi vì nó tượng trưng cho Gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của Phong Thủy – gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

Bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp may mắn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy, thuyền buồn trở thành vật phẩm phong thủy cầu tài lộc vượng cát được nhiều người ưa chuộng.

Lưu ý: Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà. Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Do đó, bạn có thể mua thuyền buồm rồi chất đầy trong lòng thuyền những nén vàng và tiền xu cổ Trung Quốc, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên.

Những Vật Phẩm Cầu Phúc Tài Lộc Trong Phong Thủy Văn Phòng

Theo quan niệm của chúng tôi sự hài hòa giữa đất trời sẽ mang đến tài lộc cho văn phòng. Ngọc cổ cũng giống như Ngân Long, không nên bày một mình mà nên bày bên phải bàn Thổ công để cầu tài.

Ngọc bích

Ngọc bích cũng được xếp vào nhóm vật phẩm cầu phúc tài lộc trong phong thủy văn phòng. Đây là miếng ngọc màu xanh có hình tròn, thường được bày bên cạnh thần tài để làm vượng tài vận.

Bạn Có thể bày một miếng ngọc bích ở phía bên trái của các vị thần, như Quan đế, triều Công Minh, Lưu Hải tiên nhân, Quân âm như ý (tay cầm gậy như ý), Quan Âm Bảo Châu (tay cầm ngọc vàng)… để cầu may mắn, thuận lợi, bình an.

Con hươu mang đến may mắn và tài lộc

Hình tượng con hưu trong tiếng Hán, từ chỉ con hươu có âm đọc giống từ lộc, vì vậy những vật phẩm cầu tài lộc hình con hươu rất thích hợp để trưng bày trong văn phòng mang đến may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, về tranh vẽ, người ta thường vẽ một con “chuột phúc” (con dơi) và một con hươu, với ý nghĩa “phúc lộc song toàn” nhằm cầu đươc ước thấy, mang lại may mắn cho gia chủ trong sự nghiệp. Ngoài ra cũng có một số bức tranh ngoài vẽ con dơi và con hươu, mọi người còn vẽ thêm hình ông Thọ để mang đầy đủ ý nghĩa “Phúc Lộc Thọ”.

Treo tranh chữ trong phòng làm việc

Tranh chữ là vật phẩm phong thủy thường được treo trên tường ở phía sau chỗ ngồi ở bàn làm việc của nhân viên hoặc treo ở phía tường đối diện. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý, trong phòng cũng không nên treo quá nhiều tranh chữ, nếu không sẽ có kết quả bạn mong muốn sẽ hoàn toàn ngược lại, vì thị giác sẽ bị các bức tranh làm rối loạn, không tập trung được tinh thần khi làm việc.

Biểu tượng phong thủy hình Con dơi

Con dơi có cách đọc giống từ phúc, vì vậy con dơi thể hiện phúc khí. Dơi được coi là con vật may mắn, tốt lành vì nó trông rất giống con chuột.

Tranh chữ bách phúc đồ

Đây cũng là một trong những vật phẩm cầu tài lộc, là một loại tranh chữ, trong tranh có viết 100 chữ phúc với các cách viết khác nhau, được gọi là bách phúc đồ (bức tranh trăm phúc). Bức tranh này có thể mang lại phúc khí, vận may cho nhân viên trong văn phòng.

Dịch Vụ Tư Vấn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Mệnh Cầu Tài Lộc Tại

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy theo tâm linh được gọi với tên khác là pháp khí. Chúng không chỉ đơn giản là những đồ trang sức, phụ kiện trang trí hay đồ trưng bày đẹp mắt mà những vật phẩm này còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát.

Theo tổng quan phong thủy, pháp khí được chia thành 2 mảng lớn:

Chấn có ý nghĩa là hóa giải.

Chiêu có ý nghĩa là thu hút.

Tuy nhiên bạn cần nhớ để các linh vật có được linh tính thì phải khai quang cho chúng. Ẩn sau mỗi vật phẩm đều có chứa một năng lượng kỳ diệu, có tác động trực tiếp tới chủ sở hữu. Thế nhưng nếu sử dụng các vật phẩm không đúng cách và không hợp với bản mệnh thì không những không mang lại những điều tốt mà còn gây ra hậu quả đáng tiếc. Chính vì vì thế bạn cần tìm tới những dịch vụ tư vấn vật phẩm phong thủy, và Kim Tự Tháp chính là một gợi ý dành cho bạn.

Tư vấn vật phẩm phong thủy theo mệnh cầu tài lộc tại chúng tôi

Theo ngũ hành, 5 hành tố (mệnh) Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những nguyên tố cơ bản tồn tại trong vạn vật. Mỗi bản mệnh sẽ tương sinh, tương khắc với những hình khối, màu sắc, vật liệu,… khác nhau. Do đó nếu muốn biết bản thân mình hợp với loại vật phẩm phong thủy nào thì bạn không nên tự suy đoán mà hãy tìm tới các dịch vụ tư vấn vật phẩm phong thủy.

Hình dáng vật phẩm.

Màu sắc vật phẩm.

Cách sử dụng vật phẩm ra sao để mang lại nhiều tài lộc nhất cho bạn.

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng vật phẩm bạn đang mang bên cạnh.

Hơn thế nữa, tại Kim Tự Tháp luôn sẵn có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy quý hiếm, cao cấp. Dựa theo những tư vấn của các chuyên gia, bạn có thể tự chọn cho mình loại vật phẩm mình ưng ý.

Ngoài dịch vụ tư vấn chọn vật phẩm phong thủy theo bản mệnh, Kim Tự Tháp còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Gói tư vấn phong thủy nhà ở, công ty, văn phòng, nhà hàng, quán ăn hoặc các cơ sở kinh doanh có diện sàn tích sàn dưới 150m2.

Gói tư vấn phong thủy theo yêu cầu.

Gói cất nhà mới.

Gói tư vấn phong thủy Lưu niên.

Gói tư vấn phong thủy hàng tháng.

Gói xem nhà và đất.

Gói kích hoạt cho thuê nhà nhanh.

Gói kích hoạt bán nhà nhanh.

Các gói phong thủy quy mô lớn khác (theo yêu cầu tư vấn của khách hàng).

Gói xem Bát Tự cơ bản.

Gói chấm bát tự chuyên sâu theo từng phần.