Top 9 # Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thổ

1. Mệnh thổ

2. Các loại mệnh thổ

Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường) Canh Ngọ (1990) và Tân Mùi (1991)

Thành Đầu Thổ (Đất đầu thành) Mậu Dần (1998) và Kỷ Mão (1999)

Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà – Ngói) Bính Tuất (2006) và Đinh Hợi (2007)

Bích Thượng Thổ (Đất trên vách) Canh Tý (1960 – 2020) và Tân Sửu (1961 – 2021)

Đại Dịch Thổ (Đất quán dịch lớn) Mậu Thân (1968 – 2028) và Kỷ Dậu (1969 – 2029)

Sa Trung Thổ (Đất pha cát – phù sa) Bính Thìn (1976 – 2036) và Đinh Tỵ (1977 – 2037)

3. Mệnh thổ hợp màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi người khi sinh ra sẽ mang một mệnh nhất định và tương ứng với đó là những màu sắc phù hợp. Để biết Mệnh thổ hợp màu gì chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc.

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc ta tìm ra được:

Kim sinh Thuỷ: Kim loại khi bị nung nóng sẽ chảy ra thành dạng lỏng – Màu trắng

Mộc sinh Hoả: Cây khi cháy sẽ tạo ra lửa – Màu xanh lá

Thuỷ sinh Mộc: Nước sẽ nuôi dưỡng cây phát triển – Màu xanh dương hoặc da trời

Hoả sinh Thổ: Lửa đốt cháy vạn vật thành tro – Màu đỏ

Thổ sinh Kim: Kim loại hình thành trong lòng đất – Màu vàng

Qua mỗi quan hệ tương sinh bên trên, chúng ta có thể thấy được màu đỏ, tím là màu tương sinh của mệnh thổ, còn màu nâu và vàng là các màu hợp mệnh thổ.

Màu đỏ

Màu đỏ là một trong những màu hợp mệnh thổ

Màu đỏ mang lại nhiều năng lượng và nó đại diện cho quyền lực, sức mạnh, sự sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Màu đỏ còn là màu của sự may mắn, tình yêu bất diệt.

Tuy nhiên khi sử dụng màu sắc này cần đặc biệt lưu ý kết hợp hài hoà và phù hợp. Việc lạm dụng quá nhiều màu này dễ tạo ra tác dụng ngược, khiến con người trở lên bực bội, nóng nảy.

Màu vàng

Màu vàng đại là màu sắc tượng trưng cho đất. Trong văn hoá phương Đông, màu vàng đại diện cho sự giàu có, cao quý. Màu vàng thường được sử dụng trong các cung điện, quần áo của nhà vua. Màu vàng toát lên quyền năng tối thượng của một người lãnh đạo. Các viên đá phong thuỷ mệnh kim có màu vàng như thạch anh tóc vàng, hổ phách … thường mang lại sự tự tin, nâng cao khả năng tư duy và lãnh đạo cho người sở hữu.

Màu vàng chính là màu hợp mệnh thổ do sự tương sinh theo ngũ hành. Để có được nhiều hơn những may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống, bạn có thể mang bên mình một vòng tay phong thuỷ mệnh thổ có màu vàng hoặc nâu.

Màu tím

Tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

4. Một số loại đá phong thuỷ theo mệnh thổ

Ngọc Quý Gemstones hy vọng những kiến thức đã được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình!

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Vòng Tay Đá Phong Thủy Mệnh Thổ

Xem bài viết: Chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Không chỉ có công dụng làm trang sức, những vòng đá phong thủy còn mang đến cho người sở hữu nhiều tác dụng khác nhau về sức khỏe và tinh thần. Cụ thể nếu bạn chọn được cho mình những chuỗi hạt phù hợp sẽ mang lại cho bản thân sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, không những thế còn thu hút tài vận, may mắn đến cho chủ nhân có phong thủy mệnh thổ.

Tương sinh

Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là những người phong thủy mệnh Thổ sẽ tương sinh với những người mệnh Hỏa vì lửa cháy sẽ thành tro, cát và đất. Vì thế, những ai đang mang trong mình mệnh thổ sẽ rất phù hợp đeo những vòng đá có màu đỏ, cam, tím hồng.

Hòa hợp

Thổ hợp Thổ, những người mệnh thổ sẽ hợp với những màu sắc nâu, nâu đậm, vàng sậm… Do đó, những chuỗi hạt phong thủy cho người mệnh Thổ phù hợp nhất sẽ có màu sắc như nêu trên. Các loại vòng đá điển hình như đá mắt hổ nâu, vòng đá thạch anh nâu vân đen, thạch anh vàng…

Chế khắc

Thổ khắc Thủy, đơn giản vì khi nước gặp đất đá sẽ làm ngập đất đá nhưng đất đá lại có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước. Do đó, ngoài những màu sắc kể trên ở tương sinh, tương hợp, những người mệnh Thổ có thể lựa chọn vòng tay phong thủy có các màu xanh dương nhạt, xanh dương đậm hoặc xám.

Tương khắc

Mộc khắc Thổ, cây xanh sinh sống và hút chất dinh dưỡng của đất, do đó những người phong thủy mệnh Thổ thường khắc những ai mệnh mộc. Cũng vì thế, khi chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ bạn cũng nên tránh tuyệt đối màu xanh lá cây nhạt và đậm.

Địa chỉ bán vòng đá phong thủy giá rẻ: 54/15B Đường số 1, Tân Tạo A, Bình Tân (Gần cầu Tân Tạo). Điện thoại: 0933 41 35 30 – Zalo: 03699 06518 (gặp Huy)

Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

– Người mệnh thổ sinh những năm sau: Canh Ngọ -1930, Tân Mùi -1931, Mậu Dần – 1938, Kỷ Mão – 1939, Bính Tuất – 1946, Đinh Hợi – 947, Canh Tý – 1960 N, Tân Sửu – 1961, Mậu Thân -1968, Kỷ Dậu – 1969, Bính Thìn – 1976, Đinh Tỵ – 1977, Canh Ngọ – 1990, Tân Mùi – 1991, Mậu Dần – 1998, Kỷ Mão – 1999, Bính Tuất – 2006, Đinh Hợi – 2007, Canh Tý – 2020…

– Những người mệnh thổ là những người có bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cộng với bản lĩnh vững vàng lại làm cho mọi người đánh giá cao. Ngoài ra người mệnh thổ là những người chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị chính là những đức tính mà những người mệnh thổ thường có.

2. Cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh thổ

Lựa chọn vòng đeo tay phong thủy hợp với mệnh Thổ cần chú ý đến ngũ hành tương sinh tương khắc để có thể lựa chọn cho mình chiếc vòng hợp mệnh, mang lại may mắn, thành công trong công việc cuộc sống.

– Chọn màu sắc tương sinh

Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sẽ sinh Thổ, chính vì thế khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh những màu sắc tốt nhất đó chính là màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Với những người mệnh thổ các bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá ruby hồng hoặc những chiếc vòng thạch anh tím…

– Chọn màu sắc hòa hợp

Trong ngũ hành thì hành Thổ là các màu vàng, vàng nâu nên đây gọi là các màu tương hợp với mệnh, do đó khi lựa chọn nên chọn vòng tay bằng đá thạch anh vàng, hoặc Thạch anh tóc vàng, màu nâu đất…

– Chọn màu sắc khắc chế

Ngoài ra người mệnh thổ cũng có thể đeo vòng với những màu như: đen, xám, xanh nước biển, đây là những màu thuộc hành thủy, vì Thổ có thể khắc chế được Thủy nên người mệnh thủy cũng có thể đeo những màu này. Tuy nhiên khi đeo thì cần chú ý và xem xét kỹ để tránh những điều không may mắn.

– Tránh chọn những màu tương khắc

Mộc sẽ khắc Thổ vì vậy khi sử dụng vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ cần tránh những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây vì theo phong thủy cây cối sẽ hút dưỡng chất từ đất để nuôi cây và sẽ làm cho đất suy kiệt.

Kết luận: người mệnh thổ nên đeo vòng tay phong thủy màu gì?

Áp dụng theo ngũ hành phong thủy trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay đá phong thủy người mệnh thổ nên đeo những màu tương sinh và tương hợp, trường hợp đeo màu khắc chế thì nên chú ý khi sử dụng, đặc biệt tránh những màu như nâu đất, vàng…

16 Mẫu Vòng Tay Đá Phong Thủy Thích Hợp Người Mệnh Thổ

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng

Một đặc tính quan trọng của thạch anh tóc vàng là dưới ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng của đèn điện, nó sẽ phản quang và tạo ra những tia sáng lấp lánh, trông giống như là vàng 18k. Chiếc vòng này có màu vàng, lấp lánh, vừa mang vẻ đẹp lung linh, tinh tế, cuốn hút vừa có ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng rất thích hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim. Đeo vòng thạch anh tóc vàng bên mình sẽ giúp có được sức khỏe, bình an và thu hút được nhiều tài lộc. Đá thạch anh tóc vàng giúp mang lại may mắn cho người sở hữu, trong đó đặc biệt là yếu tố may mắn trong đường tình duyên.

Có nhiều kích thước vòng tùy hợp với nhu cầu của người dùng, bao gồm các loại 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly và 16 ly.

Vòng tay phong thủy đá hổ phách vàng

Thứ nhất về mặt trang sức, đây là loại vòng có sức cuốn hút với mọi ánh nhìn, đeo chiếc vòng đá hổ phách vàng trên tay giúp bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng và tinh tế hơn.

Thứ hai về mặt sức khỏe, vòng tay đá hổ phách vàng có tác dụng giúp người sử dụng khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần. Đá hổ phách vàng giúp thanh lọc cơ thể, loại thải bệnh tật, tốt cho gan, thận và tim mạch, có khả năng ngăn ngừa ung thu và giúp cho tinh thần trở nên sảng khoái, phấn chấn.

Thứ ba về mặt phong thủy, vòng tay đá hổ phách vàng có ý nghĩa tâm linh rất lớn. Đeo vòng hổ phách vàng giúp người sở hữu được bảo vệ, tránh được bệnh tật, tà ma, những điều không may mắn…

Hiện nay chỉ với 480.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc vòng tay đá hổ phách vàng đẹp và ý nghĩa.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng – Đá tự nhiên

Đeo vòng đá mắt hổ vàng giúp mang lại năng lượng lớn, có tác dụng tốt đối với sức khỏe, đồng thời giúp xua đuổi những điều không may mắn.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc nâu

điều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Chiếc vòng này đặc biệt thích hợp cho những người mệnh Thổ.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím

Sở hữu chiếc vòng tay này không chỉ mang lại vẻ đẹp trang sức mà còn giúp ích cho bạn về mặt sức khỏe và ý nghĩa tâm linh.

Chỉ với 480.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay chiếc vòng tay đẹp và đầy ý nghĩa. Đây cũng có thể lựa chọn làm món quà tặng người thân, bạn bè, đặc biệt thích hợp với những người mệnh Thổ.

Vòng tay phong thủy đá mã não đỏ

Loại vòng này rất tốt cho sức khỏe con người, giúp tăng cường tuần hoàn não, tiêu hóa tốt, giúp thanh lọc cơ thể, có khả năng tự chữa một số bệnh. Đặc biệt vòng rất tốt cho phụ nữ có thai, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường năng lượng và tăng khả năng tiết sữa. Đối với trẻ em, vòng đá mã não đỏ giúp trẻ dễ thích nghi với môi trường xung quanh.

Không những thế, vòng tay đá mã não đỏ còn có ý nghĩa về mặt tâm linh, giúp mang lại sự mạnh mẽ, may mắn và khả năng thu hút người khác giới.

Vòng tay phong thủy ngọc hồng lựu

Màu hồng lựu của vòng trông rất lạ mắt và cuốn hút. Nó mang lại vẻ đẹp tinh tế, trẻ trung và sang trọng.

Về mặt sức khỏe, vòng tay đá ngọc hồng lựu giúp cho người sở hữu có sức khỏe tốt, tăng cường hệ miễn dịch, giúp tránh được nhiều loại bệnh. Nó còn giúp lưu thông khí huyết, ảnh hưởng tốt đến hệ tuần hoàn và tim mạch, giúp cải thiện chức năng sinh dục. Đối với phụ nữ mang thai, vòng đá ngọc hồng lựu giúp an thai, giúp tăng cường năng lượng tích cực cho cả mẹ và bé.

Về ý nghĩa phong thủy, đeo vòng tay đá ngọc hồng lựu sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, bình an và thịnh vượng. Có vòng ngọc hồng lựu bên mình sẽ giúp bạn tự tin hơn và an tâm hơn, ngủ ngon giấc hơn…

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ rất thích hợp với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Đeo vòng thạch anh tóc đỏ bên mình sẽ giúp người sở hữu vòng có được sức khỏe, may mắn, bình an và thịnh vượng. Đá thạch anh tóc đỏ giúp mang lại may mắn cho người sở hữu may mắn cả về tài lộc và về đường tình duyên.

Vòng có nhiều kích thước khác nhau, bao gồm các loại 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly và 16 ly. Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với mình.

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích đỏ

Chiếc vòng này đẹp cả về hình thức và ý nghĩa phong thủy. Vòng tay đá ngọc bích đỏ được làm từ 100% đá tự nhiên. Vòng được thiết kế gồm nhiều hạt tròn. Số hạt của các vòng có thể khác nhau tùy thuộc với kích thước của tay.

Đá ngọc bích đỏ đã được sử dụng từ ngàn đời xưa, trong đó giới quý tộc vô cùng ưa chuộng. Loại đá này có vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút lại có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, đồng thời mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh.

Màu đỏ của vòng là biểu tượng cho tình yêu, cho sự hấp dẫn và cho sự quyền lực.

Vòng đá ngọc bích đỏ có thể giúp người sở hữu thanh lọc cơ thể, tránh được một số bệnh về dạ dày, đại tràng, giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều vòng giả, vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng để sở hữu chiếc vòng làm từ đá tự nhiên thì mới thấy được công dụng của vòng mang lại.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh seven đỏ

Vòng này được làm từ đá super seven tự nhiên. Loại đá này cực kỳ quý hiếm và có giá trị cao.

Đá thạch anh seven đỏ có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Nó giúp nâng cao sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Vòng đá thạch anh seven đỏ giúp người sở hữu tăng cường khả năng miễn dịch, tránh được bệnh tật. Đồng thời nó còn giúp người đeo vòng trở nên tự tin hơn, giảm được căng thẳng, mệt mỏi.

Về mặt phong thủy, đá thạch anh seven đỏ có ý nghĩa là 7 điều kỳ diệu tương ứng với 7 màu sắc trong một viên đá. Đá thạch anh seven đỏ giúp mang đến may mắn, bình an, thịnh vượng, tình yêu và hạnh phúc cho người sử dụng.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh ưu linh đỏ

Vòng tay được làm tứ đá thạch anh ưu linh đỏ, một loại đá quý hiếm, vừa đẹp về mặt thẩm mỹ, vừa có công dụng tốt đối với sức khỏe. Không chỉ vậy, vòng tay đá thạch anh ưu linh đỏ còn mang ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy.

Đá thạch anh ưu linh đỏ tích tụ nguồn năng lượng tinh túy từ đất trời vì vậy nó giúp mang đến nguồn năng lượng lớn cho cơ thể, giúp con người trở nên khỏe mạnh hơn, tinh thần tốt hơn, tăng cường trí nhớ, khí huyết lưu thông, huyết áp điều hòa…

Về ý nghĩa phong thủy, vòng tay đá thạch anh ưu linh đỏ giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cả trong đường tình duyên.

Hiện nay, sản phẩm này đang được bán với giá ưu đãi. Giá bán trước đây là 1.500.000 đồng nay chỉ còn 1.200.000 đồng.

Đá đào hoa là một loại đá quý hiếm. Đá đào hoa có rất nhiều công dụng, có thể chữa được một số bệnh. Đặc biệt đây là loại đá biểu trưng cho tình yêu. Những người đang yêu đeo vòng tay đá đào hoa sẽ giúp có được tình yêu đẹp, tránh gặp phải những rắc rối, muộn phiền. Còn những người bị tổn thương trong tình yêu thì vòng tay đá đào hoa là liều thuốc giúp xoa lành vết thương lòng và giúp cho người đó nhanh có được tình yêu mới tốt đẹp hơn.

Đá thạch anh hồng là viên đá của tình yêu, giúp mang lại những năng lượng tích cực cho tình yêu, giúp mở cửa trái tim con người và kết nối trái tim với trái tim.

Đeo vòng tay thạch anh hồng bạn sẽ luôn cảm thấy tinh thần thoải mái, trái tim tràn ngập yêu thương, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Vòng tay thạch anh hồng giúp cho tình yêu hiện có trở nên ngày càng tốt đẹp hơn. Còn nếu như bạn đang tìm kiếm một tình yêu thì vòng tay sẽ giúp bạn tìm được tình yêu tuyệt vời nhất, phù hợp với bạn nhất.

Đá mắt diều hâu là một loại đá giống như đá mắt hổ, đá mắt chim ưng. Nó có màu xám, trong như thủy tinh và óng ánh. Vòng tay đá mắt diều hâu được làm từ đá mắt diều hâu tự nhiên 100%, nó được thiết kế bằng các hạt đá xâu lại với nhau trong 1 sợi dây đàn hồi.

Vòng tay đá mắt diều hâu có rất nhiều công dụng. Nó có khả năng giúp người sở hữu chữa được 1 số loại bệnh, đặc biệt là tâm bệnh. Đeo vòng tay đá mắt diều hâu giúp con người ta tĩnh tâm hơn, luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và thư thái tinh thần. Những người khó ngủ, ngủ không ngon giấc rất nên sử dụng vòng này. Vì vòng tay đá mắt diều hâu có khả năng giúp bạn có được những giấc ngủ ngon và sâu.

Tuy nhiên để phát huy được tác dụng bạn phải mua được sản phẩm thật. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều loại vòng giả, nhái, nếu bạn mua phải sẽ không thấy được những lợi ích đã kể trên.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh dâu tây

Đá dâu tây là một loại đá thuộc dòng đá thạch anh. Loại đá này được mệnh danh là thạch anh tài lộc vì nó có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời.

Vòng tay làm từ đá thạch anh dâu tây tự nhiên 100% có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Nó giúp con người có thêm năng lượng tích cực, xua tan được những mệt mỏi, buồn phiền và căng thẳng thường ngày. Đeo vòng giống như là một món quà tinh thần bên cạnh bạn, giúp bạn luôn có tinh thần phấn chấn, vui vẻ và hạnh phục. Bên cạnh đó, vòng tay đá thạch anh dâu tây tốt cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn và tim mạch, giúp lưu thông khí huyết, làm giảm mỏi mắt, đau đầu…

Đeo vòng thạch anh dâu tây còn giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu. Vòng cũng có khả năng chữa được một số loại bệnh.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím ưu linh

Vòng tay này có màu tím, được chế tác từ đá thạch anh tím ưu linh tự nhiên 100%. Vòng có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, tốt cho sức khỏe và có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Chính vì vậy, vòng này đang được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm.