Top 7 # Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Với Nữ Mệnh Hỏa

Khi lựa chọn vòng tay phong thủy bạn dựa trên những yếu tố nào? Là chất lượng, chất liệu đá hay là thẩm mỹ? Điều đó đã dân đến nhu cầu chọn lựa cũng như tìm mua các loại vòng tay phong thủy trở nên phổ biến hơn. Vậy nữ mệnh hỏa sẽ hợp với màu gì và kỵ với màu gì? Cách chọn vòng tay phong thủy có khác nhau không?.

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa mang lại ý nghĩa gì : Cũng giống như các mệnh khắc trong ngũ hành, mệnh hỏa luôn ẩn chứa trong nó những đặc điểm riêng biệt. Đó là cơ sở để lựa chọn loại trang sức cho phù hợp. Việc xác định mình có phải mệnh hỏa không thật ra không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, nhiều người vì thiếu kiến thức nên không biết nên dựa vào cơ sở nào để xác định.

Mệnh sinh của mỗi người có thể rơi vào 5 loại: KIm, mộc, thủy, hỏa thổ. Tùy thuộc vào năm sinh của bạn là bao nhiêu. Xác định được bản mệnh không chỉ để mua trang sức phong thủy mà còn dùng nó để xem hướng nhà, ngày khai trương,..

Những đặc điểm chính của vòng tay mệnh hỏa : Đặc điểm của thuyết ngũ hành chính là sự tương sinh tương khắc sinh ra qua quá trình tương tác của các bản mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ lên lẫn nhau. Nếu tương sinh nó sẽ sản sinh ra năng lượng tích cực giúp con người gặp nhiều may mắn và ngược lại năng lượng xấu sẽ khiến con người gặp nhiều đen đủi hơn. Đối với câu hỏi người mệnh hỏa nên chọn sử dụng vòng tay ra sao thì chúng ta cùng điểm qua các tác động qua lại của 4 bản mệnh còn lại đối với mệnh hỏa. Có 2 mệnh tương khắc với mệnh hỏa là mệnh kim và thủy. Còn 3 mệnh là mộc. thổ và chính mệnh hỏa là tương sinh. Do đó nên chọn sản phẩm từ 3 bản mệnh này.

Các loại vòng tay phong thủy nào người mệnh hỏa nên đeo : Việc chọn một địa điểm cung cấp vòng tay uy tín là vô cùng quan trọng. Đây là cơ sở giúp bạn mua được một sản phẩm thật và chất lượng. Vì việc chọn chất liệu của vòng tay cũng cần dựa trên màu tương sinh và tránh các màu tương khắc, do đó mà xét về tổng thể người mệnh hỏa nên đeo vòng tay làm bằng các chất liệu như đá mắt hổ, đá gỗ hay đá xanh rêu. Vòng tay phong thủy vô cùng quan trọng, nếu đeo đúng loại vòng phù hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe. Nhưng nếu đeo phải vòng khắc mệnh với bạn ngược lại sẽ khiến bạn gặp rất nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống. Do đó mà việc chọn đúng vòng tay với mệnh mình trở thành yếu tố vô cùng quan trọng.

Nữ Mệnh Hỏa Nên Đeo Vòng Tay Phong Thủy Gì?

Khi lựa chọn vòng tay phong thủy bạn dựa trên những yếu tố nào? Là chất lượng, chất liệu đá hay là thẩm mỹ? Để mua được vòng tay phong thủy tốt ngoài có kiến thức, hiểu biết về phong thủy thì người mua cần có kinh nghiệm chọn lựa để tránh mua phải các loại vòng tay đá giả. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nữ mệnh hỏa chọn lựa vòng tay cho mình một cách chính xác nhất.

Những ý nghĩa đặc biệt của vòng tay phong thủy mệnh hỏa : Mệnh hỏa với những đặc điểm riêng của mình đã tạo ra những khác biệt làm cơ sở cho việc chọn lựa sản phẩm trang sức phong thủy phù hợp. Nhiều khách hàng tỏ ra hoang mang vì không biết bản thân thật sự có phải mệnh hỏa không hay thậm chí biết mình mệnh hỏa nhưng vẫn không biết nên lựa chọn vòng tay thế nào cho đúng. Nghe nói có lạ lẫm nhưng thật ra đây là trường hợp khá phổ biến hiện nay.

Mệnh sinh của mỗi người có thể rơi vào 5 loại: KIm, mộc, thủy, hỏa thổ. Tùy thuộc vào năm sinh của bạn là bao nhiêu. Bản mệnh được dùng nhiều cho các công việc bói toán, ngoài ra còn có các công việc hệ trọng của cuộc sống như xây nhà hay cưới hỏi,..

Những đặc điểm chính của vòng tay mệnh hỏa : Luôn có 2 nguồn năng lượng trong vũ trụ tác động lên chúng ta là năng lượng tốt và năng lượng xấu. Năng lượng tốt hay còn gọi là năng lượng tích cực, sinh ra khi 2 bản mệnh tương sinh tác động lên nhau. Ngược lại nếu 2 bản mệnh tương khắc chúng sẽ gây ra năng lượng xấu tác động lên con người. Do đó mà việc lựa chọn đồ vật tương sinh hay tương khác cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng hiện nay đối với con người. Thuyết ngũ hành đã quy định sự vận động của các bản mệnh rất rõ ràng. Ví dụ như mộc sinh hỏa, hỏa sẽ sinh ra thổ. Từ đó chúng ta biết được các vòng tay hợp với mệnh hỏa ngoài chính nó thì còn có mệnh thổ và mệnh mộc.

Nhưng lưu ý lớn cho bạn vẫn là hạn chế sử dụng vòng tay mệnh thổ hơn. Vì hỏa sinh thổ nên những người mệnh thổ sử dụng vòng tay mệnh hỏa sẽ tốt hơn so với những người mệnh hỏa sử dụng mệnh thổ. Màu tương sinh hợp với mệnh hỏa có thể kể đến như: Màu xanh là cây, xanh ngọc,.. những màu thuộc mệnh mộc. Màu nào mệnh hỏa nên tránh? Vì hỏa khắc thủy nên bạn hãy sử dụng các màu thuộc mệnh này. Ví dụ như màu xanh biển, xám, đen. Đây là các màu tương khác, dẫn đến sự xui xẻo về sức khỏe và công danh của bạn.

Các loại vòng tay phong thủy nào người mệnh hỏa nên đeo : Với độ ưa chuộng của sản phẩm vòng tay phong thủy thì tình trạng hàng giả đội lốt hàng thật với cái giá khá cao thì việc phòng tránh là một điều vô cùng cần thiết. Vì kiến thức về vòng tay và đá phong thủy là khá khó, do đó cách tránh hiệu quả nhất là chỉ mua vòng tại những nơi uy tín với chất lượng đảm bảo. Với các màu tương sinh của người mệnh hỏa thì nên chọn các loại vòng được làm từ đá xanh rêu, đá gỗ, đá mắt hổ,.. Trong ngũ hành, người mệnh hỏa là những người sở hữu vẻ ngoài phúc hậu, có tính cách khá kiên định và mạnh mẽ. Tuy nhiên họ lại thường quyết định khác vội vàng nên thường hay gặp phải nhiều điều không may trong cuộc sống. Không chỉ có tính thẩm mỹ đẹp, sang trọng mà vòng tay đá phong thủy còn có ý nghĩa hết sức quan trọng về cả mặt sức khỏe, tiền tài lẫn công danh của người mang.

Hướng Dẫn Cách Chọn Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Mệnh Hỏa Cho Nữ

Ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy mệnh Hỏa

Để người nữ thuộc hành Hỏa luôn được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua vòng đeo tay đá phong thủy hợp cung mệnh theo màu sắc ngũ hành là rất quan trọng và cần thiết.

Nữ mệnh Hỏa sẽ là những người sinh năm: Giáp Tuất (1934, 1994), Đinh Dậu (1957, 2017), Bính Dần (1926, 1986), Kỷ Sửu (1949, 2009), Mậu Ngọ (1978), Bính Thân (1956, 2016), Kỷ Mùi (1979), Ất Hợi (1935, 1995), Giáp Thìn (1964), Đinh Mão (1987), Mậu Tý (1948, 2008), Ất Tỵ (1965).

Việc lựa chọn vòng đá phong thủy phù hợp với sở thích người đeo thôi chưa đủ, mà các bạn cũng nên dựa vào phong thủy để lựa chọn màu sắc chiếc vòng sao cho phù hợp với cung mệnh của mình. Có như vậy, chúng mới phát huy hết nguồn năng lượng vốn có.

Trong Ngũ hành, Hỏa tượng trưng cho lửa, mang đến sự ấm áp, nguồn năng lượng dồi dào cho mọi sự sống. Hỏa thể hiện cho sự đấu tranh, một chút gay gắt và thái độ quyết liệt của ý chí mạnh mẽ.

Bởi vậy việc lựa chọn vòng đeo tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa phải thể hiện toàn diện những đặc trưng của người thuộc mệnh này. Đồng thời, phát huy được hết được những tác dụng tuyệt diệu của vòng đá phong thủy.

Nữ giới mạng Hỏa hợp màu vòng đeo tay đá phong thủy nào?

Theo đó, mỗi hành (mạng, mệnh) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh, màu tương hợp, màu khắc chế và màu bị khắc chế.

Vì vậy, nữ mạng Hỏa cần lưu ý chọn vòng đá phong thủy như:

● Màu tương sinh

Theo quy luật Ngũ hành thì màu tương sinh rất tốt với cung mệnh của mỗi người. Và nữ mệnh Hỏa cũng vậy. Do Mộc sinh Hỏa, vì vậy người nữ thuộc mệnh này nên chọn các trang sức phong thủy, đặc biệt là vòng đeo tay đá phong thủy có các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây.

Đối với nữ giới mang mệnh Hỏa thì màu tương hợp sẽ là nhưng màu thuộc hành Hỏa. Do đó, các màu vòng đeo tay đá phong thủy nên chọn lựa là màu: đỏ, hồng tím như thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ.

Đối với màu khắc chế mà nữ mệnh Hỏa cần biết

Lợi ích gì nếu nữ mệnh Hỏa dùng vòng đeo tay đá phong thủy có màu sắc phù hợp cung mệnh?

Các bạn nữ mệnh Hỏa có thể chọn đeo vòng đá phong thủy các màu hành Kim gồm: trắng, xám, ghi.

Một số mẫu vòng đeo tay đá phong thủy từ thạch anh cho các cô nàng mệnh Hỏa

Do Hỏa bị khắc bởi Thủy vì nước có thể dập tắt được đám lửa. Cho nên những bạn nữ mang mệnh này cần lưu ý không sử dụng vòng đeo tay đá phong thủy màu đen, xanh nước biển để tránh được những điềm không tốt.

Sức khỏe ổn định, dẻo dai hơn, nâng cao thể trạng và hỗ trợ tinh thần luôn lạc quan.

Có cơ hội thăng tiến về đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi hơn.

Thu hút tài lộc, tiền của sẽ tìm đến.

Hạnh phúc, tình duyên lứa đôi nảy nở, hôn nhân bền vững.

Đường đời suôn sẻ, vận xấu ngày càng được hạn chế và rời xa.

Vòng tay đeo tay đá phong thủy thạch anh hồng

Vòng tay đeo tay đá phong thủy thạch anh hồng được làm bằng đá tự nhiên 100%, có độ bóng và sáng hoàn hảo. Chúng sẽ mang đến vẻ đẹp nữ tính và có tác dụng phong thủy hữu hiệu cho người sử dụng.

Khi đeo vòng làm từ thạch anh hồng sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch; có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm; tăng khả năng miễn dịch cao; có tác dụng rất tốt trong điều trị cơ và xương.

Ngoài ra các quý cô mệnh Hỏa khi đeo vòng đá phong thủy thạch anh hồng, chúng có tác dụng xoa dịu các vết thương lòng, giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng,…

Đá thạch anh hồng còn có khả năng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững. Hơn nữa, quý cô mệnh Hỏa khi đeo chúng bên mình giúp xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu.

Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tím

Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tím được chế tác từ những viên đá của trí tuệ. Do đó, nữ mệnh Hỏa khi mang loại đá này bên mình thì giao tiếp linh hoạt, đem đến vận may trong các mối quan hệ. Các bạn nữ mệnh này nếu có trí nhớ kém hay làm các công việc nghiên cứu cũng nên lựa chọn vòng đá phong thủy từ thạch anh tím.

Chính vì lẽ đó, hiện nay vòng đeo tay thạch anh tím luôn là được các bạn nữ mệnh Hỏa yêu thích.

Vòng đeo tay đá phong thủy từ thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh là loại đá biểu tượng cho sự tài lộc. Do đó những chiếc vòng đá phong thủy từ thạch anh xanh giúp xoa dịu những cơn giận dữ, lấy lại cân bằng và sự bình tĩnh.

Đây là viên đá của niềm tin và cơ hội, nữ chủ nhân mệnh Hỏa sẽ đạt được những điều ước về công danh, tài lộc. Thường xuyên mang vòng đeo tay từ đá thạch anh xanh, bạn sẽ có tinh thần sảng khoái, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn hơn.

Ngoài ra, các bạn nữ thuộc mệnh Hỏa cũng có thể tìm mua vòng đeo tay thạch anh trắng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc trắng,… theo sở thích cũng như phù hợp với bản mệnh của mình.

Để được tư vấn, hướng dẫn kỹ lưỡng khi chọn mua vòng đeo tay đá phong thủy mệnh Hỏa cho nữ, các bạn có thể gọi cho chúng tôi vào số điện thoại: 0937.850.087. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ các bạn.

13 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa

Nội dung chính trong bài viết

Khi mua trang sức vàng bạc thông thường, người ta chú ý nhất là đến giá cả có đắt không, mẫu mã có đẹp hay thời trang không. Còn khi đeo vòng tay phong thủy, điều quan trọng là phải chọn đường loại đá có màu sắc hợp với mệnh của mình. Có thế thì vòng tay đó mới có công dụng phong thủy, giúp mạnh mệnh của người đeo, để chủ nhân gặp nhiều may mắn, giảm nhẹ tai ương trong cuộc sống, để con đường học tập, công danh, tiền bạc được hanh thông, gặp nhiều thuận lợi.

Rất nhiều người đã hỏi An An rằng: Mệnh Hỏa hợp màu gì? Nhờ An An tư vấn giúp vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa có màu bản mệnh là đỏ, cam, hồng, tím. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, tức nhờ có Mộc mà mệnh Hỏa trở lên mạnh mẽ. Màu bản mệnh của Mộc là xanh lá cây. Do đó, người mệnh Hỏa nên đeo vòng tay phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu xanh lá.

1/ Vòng tay thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá có năng lượng cao nhất trong dòng đá thạch anh. Đeo vòng tay thạch anh tím giúp người đeo luôn giữ được 1 bộ óc tỉnh táo, có thể đưa ra những quyết định chính xác vào những thời khắc quan trọng, không bị ảnh hưởng bởi những lời lẽ “xu nịnh” bên ngoài.

Màu tím còn được coi là màu cao quý của bậc vương giả trong cả văn hóa phương Đông và phương Tây. Vòng tay thạch anh tím là món đồ trang sức giúp bạn trở lên sang trọng và cuốn hút hơn.

2/ Vòng tay ngọc hồng lựu

Đá Garnet, hay ở Việt Nam còn được biết đến với cái tên ngọc hồng lựu. Trên thị trường, ngọc hồng lựu có 2 màu phổ biến là màu đỏ và màu ngả nâu. Vòng tay ngọc hồng lựu màu đỏ hợp với mệnh Hỏa.

Ngọc hồng lựu mang màu đỏ của sự nhiệt huyết, can đảm và niềm đam mê hết mình trong cuộc sống. Nó còn là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và sự bền chắc của tình cảm lứa đôi.

Về mặt chữa bệnh vật lý, ngọc hồng lựu được ứng dụng trong chuyện sinh nở của phụ nữ, được cho là giúp an thai và hỗ trợ sức khỏe cho người mẹ.

3/ Vòng tay thạch anh hồng

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần tình yêu Aphrodite bị thương trong lúc bảo vệ người yêu khỏi sự nguy hiểm. Máu từ vết thương của hai người đã chảy xuống nước và hóa thành đá thạch anh hồng. Do đó, thạch anh hồng là biểu tượng của sự đùm bọc, chia sẻ, yêu thương vĩnh cửu của tình yêu. Có thể nói vòng tay thạch anh hồng là món quà tuyệt vời dành cho nam, nữ mệnh Hỏa.

4/ Vòng tay đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ là 1 chất liệu khác thuộc nhóm vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cho nam và nữ. Khác với thạch anh hồng, đá mã não được cấu tạo bởi những hạt siêu nhỏ, mang cảm giác mịn màng cho người đeo.

Vòng tay phong thủy đá mã đỏ được coi là vật phẩm mang lại may mắn cho người đeo trong công việc cũng như cuộc sống. Nó thực sự là vòng tay phù hợp cho những người đang phân vân giữa các quyết định trong công việc bởi đá mã não đỏ sẽ giúp tăng vận may cho con đường người đó chọn.

5/ Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ là 1 biến thể cực kì độc đáo của họ thạch anh với những tia như tóc mang màu đỏ bên trong lòng đá. Theo thạch học trị liệu thì năng lượng thạch anh tóc cao hơn so với thạch anh thông thường. Do đó, vòng tay thạch anh tóc đỏ mang lại mức năng lượng cao và sự nhiệt huyết cho người đeo. Trong phong thủy, thạch anh tóc đỏ còn được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng. Đây là vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa yêu thích của nhiều người làm ăn buôn bán, kinh doanh.

6/ Vòng tay đá mặt trời

Đá mặt trời, trong tiếng anh gọi là Sunstone, được mệnh danh là ” Viên đá vui vẻ“. Mang trong mình năng lượng mạnh mẽ, ấm áp của mặt trời, vòng tay đá Sunstone giúp người đeo có tâm trạng thoải mái, lạc quan, yêu đời. Đây là vật phẩm rất phù hợp với những người hay bị tụt cảm xúc, hay cảm thấy chênh vênh trong cuộc sống.

7/ Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Đá mắt hổ hay còn gọi là Tiger’s Eye. Đây là 1 viên đá được sử dụng từ xa xưa trong nhiều nền văn hóa. Những chiến binh cổ đại mang trong mình viên đá mắt hổ với niềm tin rằng nó tương cường dũng khí, niềm can đảm khi xông pha chiến trường.

Về mặt chữa bệnh, đá mắt hổ đỏ nâu mang năng lượng dương rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với người mệnh Hỏa mà thể chất yếu đuối, hay bị ốm đau.

8/ Vòng tay ngọc bích xanh

Ai tìm hiểu qua về lĩnh vực chơi đá phong thủy hay chỉ hiểu biết chút về lịch sử Châu Á thôi thì cũng từng nghe đến ngọc bích. Sự nổi tiếng của nó đã vang dội từ suốt hàng ngàn năm nay ở Trung Quốc và Việt Nam. ” Giàu chơi vàng, sang chơi ngọc ” cũng được bắt nguồn từ ngọc bích mà ra.

Vẻ đẹp của ngọc bích đã hút hồn các bậc vương giả phong kiến từ xa xưa. Thời cổ, nó được tượng trung cho 5 đức tính của người quân tử: rộng lượng, trung thực, thông thái, chính trực và dũng cảm. Ngọc bích mang nguồn năng lượng cực kì dồi dào giúp nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng.

Có thể nói, ngọc bích là chất liệu cao cấp được dùng làm vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa.

9/ Vòng tay đá mã não xanh

Ngoài mã não đỏ thì mã não xanh cũng là chất liệu phù hợp làm vòng đeo tay phong thủy mệnh Hỏa. Năng lượng đá mã não xanh giúp làm giảm buồn phiền, tiêu trừ sự căng thẳng, điều hòa cơ thể, tăng cường khả năng tập trung và óc sáng tạo.

10/ Vòng tay đá ưu linh xanh

Đá ưu linh xanh hay còn gọi là thạch anh ưu linh xanh là viên đá có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn từ xung quanh bởi vẻ đẹp đặc biệt của mình. Vòng tay đá ưu linh xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái thuộc mệnh Hỏa luôn muốn nổi bật giữa đám đông.

Ngoài ra, đá ưu linh xanh còn giúp nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng và lưu thông khí huyết, giúp bạn phòng ngừa bệnh tật, rất tốt cho tim và động mạch

11/ Vòng tay thạch anh xanh

Thạch anh xanh là 1 trong những viên đá cổ xưa nhất được sử dụng trong lịch sử nhân loại. Tương tự như thạch anh hồng, vòng tay thạch anh xanh phong thủy cũng hợp với người mệnh Hỏa. Trong phong thủy, thạch anh xanh được coi là ” Viên đá cơ hội ” bởi nó giúp mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho chủ nhân.

Thạch anh xanh liên kết với luân xa tim, giúp tăng cường điều tiết cảm xúc, giảm bớt sự cáu kỉnh, lo lắng một cách thái quá. Vòng tay thạch anh xanh giúp tâm hồn người đeo được yên bình, thanh thơi và yêu cuộc sống.

12/ Vòng tay thạch anh tóc xanh

Ngoài thạch anh tóc đỏ ra thì vòng tay thạch anh tóc xanh phong thủy cũng là vật phẩm yêu thích của người mệnh Hỏa.

Đá thạch anh tóc xanh được biết đến với năng lượng gia trì giúp tâm trí bình ổn, cứng cáp, tăng cường sự tự tin rất phù hợp với những người liên tục muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Đây thực sự là 1 viên đá mang nhiều năng lượng tích cực cho sức khỏe người đeo, xua tan đi năng lượng tiêu cực, thu hút vượng khí và may mắn.

13/ Vòng tay đá Diopside

Diopside là dòng đá khá mới xuất hiện nhưng cực kì nổi tiếng trong thị trường đá quý. Thậm chí, nó có thể được so sánh với dòng đá cao cấp nhất là Ngọc lục bảo! Màu xanh lá sặc sỡ của của Diopside đã làm bao người phải lòng và được dùng trong nhiều thiết kế trang sức cao cấp.

Đá quý An An là địa chỉ uy tín cam kết cung cấp các loại vật phẩm phong thủy, vòng tay phong thủy mang lại năng lượng tích cực cho người sử dụng

Đá quý An An cam kết cung cấp đá tự nhiên 100%. Tại Đá quý An An, chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép,… bởi vì những loại vật phẩm này không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy.

Chúng tôi cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng.

Hình ảnh sản phẩm trên Website đều là ảnh thật của sản phẩm do chúng tôi chụp.

Đúng chất lượng: nếu khách hàng cần, chúng tôi sẽ xin chứng thư giám định từ cơ quan đủ thẩm quyền để chứng minh chất lượng đá.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về vòng đeo tay phong thủy cho nam mệnh Hỏa hay vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nữ hoặc các loại vật phẩm phong thủy hợp mệnh, xem mệnh phong thủy, hoặc có bất cứ vấn đề nào khác, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Đá quý An An tại Email info@daquyanan.com, Hotline 0816.86.01.01, hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua hộp chat bên góc phải phía dưới màn hình. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn tận tình nhất cho bạn.