Top 10 # Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Vòng Tay Đá Phong Thủy Mệnh Thổ

Xem bài viết: Chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Không chỉ có công dụng làm trang sức, những vòng đá phong thủy còn mang đến cho người sở hữu nhiều tác dụng khác nhau về sức khỏe và tinh thần. Cụ thể nếu bạn chọn được cho mình những chuỗi hạt phù hợp sẽ mang lại cho bản thân sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, không những thế còn thu hút tài vận, may mắn đến cho chủ nhân có phong thủy mệnh thổ.

Tương sinh

Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là những người phong thủy mệnh Thổ sẽ tương sinh với những người mệnh Hỏa vì lửa cháy sẽ thành tro, cát và đất. Vì thế, những ai đang mang trong mình mệnh thổ sẽ rất phù hợp đeo những vòng đá có màu đỏ, cam, tím hồng.

Hòa hợp

Thổ hợp Thổ, những người mệnh thổ sẽ hợp với những màu sắc nâu, nâu đậm, vàng sậm… Do đó, những chuỗi hạt phong thủy cho người mệnh Thổ phù hợp nhất sẽ có màu sắc như nêu trên. Các loại vòng đá điển hình như đá mắt hổ nâu, vòng đá thạch anh nâu vân đen, thạch anh vàng…

Chế khắc

Thổ khắc Thủy, đơn giản vì khi nước gặp đất đá sẽ làm ngập đất đá nhưng đất đá lại có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước. Do đó, ngoài những màu sắc kể trên ở tương sinh, tương hợp, những người mệnh Thổ có thể lựa chọn vòng tay phong thủy có các màu xanh dương nhạt, xanh dương đậm hoặc xám.

Tương khắc

Mộc khắc Thổ, cây xanh sinh sống và hút chất dinh dưỡng của đất, do đó những người phong thủy mệnh Thổ thường khắc những ai mệnh mộc. Cũng vì thế, khi chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ bạn cũng nên tránh tuyệt đối màu xanh lá cây nhạt và đậm.

Địa chỉ bán vòng đá phong thủy giá rẻ: 54/15B Đường số 1, Tân Tạo A, Bình Tân (Gần cầu Tân Tạo). Điện thoại: 0933 41 35 30 – Zalo: 03699 06518 (gặp Huy)

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Là Gì ? Những Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ Đẹp Xuất Sắc

Mỗi người chúng ta mang trong mình mỗi mệnh khác nhau và tương ứng với nó là những đặc tính nổi trội của mệnh đó. Chẳng hạn như người mệnh Thổ mang trong người những tố chất riêng khác với người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Ứng với mỗi mệnh khác nhau ta cần phải chọn cho mình những thứ vật dụng, phụ kiện thời trang phù hợp để đảm bảo được sự hài hòa cần thiết cho một cuộc sống an lành.

Người mệnh Thổ cũng vậy cần phải chọn cho mình những thứ phù hợp với hành của bổn mệnh. Từ quần áo, đồ đạc trong nhà cho đến các loại phụ kiện thời trang. Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là một sự lựa chọn phù hợp cho những người mệnh Thổ bởi nó là một loại phụ kiện thời trang vừa hiện đại lại vừa truyền thống hiện rất được ưa chuộng trên thị trường. Vòng tay phong thủy với những chất liệu hoàn toàn tự nhiên mang tính thẩm mĩ rất cao và còn có lợi cho sức khỏe nhờ đặc tính cân bằng các luồng khí lưu thông. Một số loại vòng tay được làm từ đá quí có giá trị rất cao thể hiện đẳng cấp của người đeo.

Người mệnh Thổ phải chọn những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình. Nghĩa là những chiếc vòng tay phong thủy này phải mang hành phù hợp với hành Thổ.

Ngũ hành phong thủy bao gồm 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 hành này luôn luôn tương tác với nhau qua các mối quan hệ tương sinh tương khắc để làm vật chất trở về trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, người mện Thổ phải chọn loại vòng tay phong thủy mang một hành nằm trong bộ tương sinh khi kết hợp với hành Thổ. Điều này có nghĩa vòng tay phong thủy mệnh Thổ phải mang hành Thổ, Kim và tốt nhất là hành Hỏa.

Lí do là bời vì bộ tương sinh với hành Thổ gồm: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Người mệnh Thổ nên ưu tiên chọn vòng tay phong thủy mang hành Hỏa bởi vì hành này sinh ra hành Thổ cũng tứ là hành sinh ra hành bản mệnh của người mệnh Thổ. Tất cả những vật phẩm mang hành Hỏa đều có ý nghĩa phù trợ, cung cấp vật chất để cho những người mệnh Thổ có thể tồn tại và phát triển.

Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ đẹp xuất sắc

1. Vòng tay gỗ đỏ phong thủy

2. Vòng tay mã não cam đỏ trơn nút thắt tứ quí

3. Vòng tay mã não cam đỏ chạm đài sen nút thắt tứ quí

5. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Vòng Tay Phong Thuỷ Mệnh Thổ

1. Mệnh thổ

2. Các loại mệnh thổ

Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường) Canh Ngọ (1990) và Tân Mùi (1991)

Thành Đầu Thổ (Đất đầu thành) Mậu Dần (1998) và Kỷ Mão (1999)

Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà – Ngói) Bính Tuất (2006) và Đinh Hợi (2007)

Bích Thượng Thổ (Đất trên vách) Canh Tý (1960 – 2020) và Tân Sửu (1961 – 2021)

Đại Dịch Thổ (Đất quán dịch lớn) Mậu Thân (1968 – 2028) và Kỷ Dậu (1969 – 2029)

Sa Trung Thổ (Đất pha cát – phù sa) Bính Thìn (1976 – 2036) và Đinh Tỵ (1977 – 2037)

3. Mệnh thổ hợp màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi người khi sinh ra sẽ mang một mệnh nhất định và tương ứng với đó là những màu sắc phù hợp. Để biết Mệnh thổ hợp màu gì chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc.

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc ta tìm ra được:

Kim sinh Thuỷ: Kim loại khi bị nung nóng sẽ chảy ra thành dạng lỏng – Màu trắng

Mộc sinh Hoả: Cây khi cháy sẽ tạo ra lửa – Màu xanh lá

Thuỷ sinh Mộc: Nước sẽ nuôi dưỡng cây phát triển – Màu xanh dương hoặc da trời

Hoả sinh Thổ: Lửa đốt cháy vạn vật thành tro – Màu đỏ

Thổ sinh Kim: Kim loại hình thành trong lòng đất – Màu vàng

Qua mỗi quan hệ tương sinh bên trên, chúng ta có thể thấy được màu đỏ, tím là màu tương sinh của mệnh thổ, còn màu nâu và vàng là các màu hợp mệnh thổ.

Màu đỏ

Màu đỏ là một trong những màu hợp mệnh thổ

Màu đỏ mang lại nhiều năng lượng và nó đại diện cho quyền lực, sức mạnh, sự sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Màu đỏ còn là màu của sự may mắn, tình yêu bất diệt.

Tuy nhiên khi sử dụng màu sắc này cần đặc biệt lưu ý kết hợp hài hoà và phù hợp. Việc lạm dụng quá nhiều màu này dễ tạo ra tác dụng ngược, khiến con người trở lên bực bội, nóng nảy.

Màu vàng

Màu vàng đại là màu sắc tượng trưng cho đất. Trong văn hoá phương Đông, màu vàng đại diện cho sự giàu có, cao quý. Màu vàng thường được sử dụng trong các cung điện, quần áo của nhà vua. Màu vàng toát lên quyền năng tối thượng của một người lãnh đạo. Các viên đá phong thuỷ mệnh kim có màu vàng như thạch anh tóc vàng, hổ phách … thường mang lại sự tự tin, nâng cao khả năng tư duy và lãnh đạo cho người sở hữu.

Màu vàng chính là màu hợp mệnh thổ do sự tương sinh theo ngũ hành. Để có được nhiều hơn những may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống, bạn có thể mang bên mình một vòng tay phong thuỷ mệnh thổ có màu vàng hoặc nâu.

Màu tím

Tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

4. Một số loại đá phong thuỷ theo mệnh thổ

Ngọc Quý Gemstones hy vọng những kiến thức đã được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình!

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Một vài loại Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ phải kể đến đầu tiên đó là vòng mắt hổ vàng nâu. Bởi màu vàng nâu là màu đại diện của đất và hành Thổ tượng trưng cho nguyên tố này. Đất là môi trường nuôi dưỡng phát triển của vạn vật, tương hợp với chính bản mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ có tính cách ôn hoà, bao dung, đáng tin cậy. Đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mang đến cho người mệnh Thổ những tác dụng tích cực.

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của thạch anh mắt hổ vàng nâu được hình thành từ hàng triệu năm trước. Chúng mang đến cho người mệnh Thổ khả năng lãnh đạo, tính quyết đoán đúng đắn. Khi đi đêm hoặc những nơi nhiều âm khí vòng mắt hổ vàng nâu giúp xua đuổi tà khí và những vong linh xấu.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ mắt hổ vàng nâu còn giúp họ cải thiện sức khỏe. Ví dụ như giúp tăng cường trí nhớ, giảm đau và tăng cường hệ xương khớp.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ – đá thạch anh tím

Theo thuyết ngũ hành tương quan của người phương Đông, màu Tím thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, nên người mệnh Thổ đeo vòng tay đá thạch anh tím để được tương sinh. Sinh phú quý, sinh bình an, sinh tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Đá thạch anh tím được chế tác thành Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Bởi thạch anh tím biểu trưng cho sức mạnh quyền lức và sự giàu có. Gam màu tím huyền bí, lãng mạn & hoài cảm này sẽ bổ sung năng lượng cho người mệnh Thổ. Giúp cân bằng năng lượng, hoá giải điều xui, thu hút vận may đến với chủ nhân. Thạch anh tím là biểu trưng của sự thuỷ chung, giúp cuộc sống hôn nhân bền vững.

Phương diện về màu sắc của vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

– Màu sắc tương sinh để gia tăng năng lượng tương sinh. Người mệnh Thổ nên sử dụng các gam màu đỏ, hồng, tím. Nên sử dụng những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ có gam màu của hành Hỏa. Bởi chúng sẽ giúp tăng năng lượng, bản mệnh phát triển, tiền tài danh vọng rộng mở. Những loại vòng tay đá tương sinh như: thạch anh dâu tây, thạch anh tím, mã não đỏ vân,….

– Màu sắc tương hợp người mệnh Thổ vòng tay đá phong thuỷ màu nâu đất, vàng hoàng thổ. Thổ hợp Thổ, bổ sung năng lượng cho chính bản mệnh của mình. đem lại may mắn, cát khí cho vận mệnh của chính mình. Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ như: Mắt hổ vàng tươi, mắt hổ vàng nâu, mã não sô-cô-la, thạch anh tóc nâu đỏ/vàng,…

– Màu sắc chế khắc: Vì Thổ khắc Thuỷ nên có thể chế khắc được năng lượng Thuỷ. Mệnh Thổ có thể đeo những vòng tay đá phong thuỷ màu đen, xanh nước biển.

– Màu sắc tương khắc: Tuyệt đối người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu xanh lục, xanh lá cây. Bởi Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất, khiến đất kiệt quệ. Đây là màu sắc áp chế năng lượng, khiến mệnh Thổ bị đình trệ, tù túng gặp điều không may mắn.

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Để lựa chọn được chiếc vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Điều trước hết là bạn cần biết mệnh Thổ sinh những năm nào.

– 1930, 1931, 1990, 1991 (Lộ bàng thổ – đất giữa đường).

– 1938, 1939, 1998, 1999 (Thành đầu thổ – đất trên thành).

– 1946, 1947 (Ốc thượng thổ – đất trên nóc nhà).

– 1960, 1961 (Bích thượng thổ – đất trên vách).

– 1968, 1969 (Đại trạch thổ – đất thuộc một khu lớn).

– 1976, 1977 (Sa trung thổ – đất lẫn trong cát).