Top 10 # Vtc Phong Thuyxu Ly Vi Pham Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Vtc Phát Sóng Chương Trình Lớp Học Truyền Hình Không Khoảng Cách

Đài Truyền hình KTS VTC đã xây dựng chương trình Lớp học không khoảng cách và sẽ chính thức phát sóng trên toàn hệ thống từ ngày 12/3.

Trước diễn biến phức tạp dịch Covid-19, các địa phương đã có quyết định cho học sinh các cấp được nghỉ học. Các thầy cô giáo, phụ huynh lo lắng cho học sinh sẽ học tập ôn luyện như thế nào, đặc biệt là học sinh cuối cấp lớp 5, 9, 12. Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC thuộc Đài TNVN (VOV) đã xây dựng chương trình Lớp học không khoảng cách trên sóng truyền hình và chính thức phát sóng trên toàn hệ thống từ hôm nay (12/3).

VTC phát sóng chương trình Lớp học truyền hình không khoảng cách.

Tiết kiệm kinh phí, thời gian dễ tiếp cận và hiệu quả là những lợi ích của việc dạy và học trực tuyến. Sau thời gian dài học sinh nghỉ học để chống dịch Covid-19, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC hợp tác cùng Hệ thống giáo dục Học Mãi xây dựng chương trình Lớp học không khoảng cách trên sóng truyền hình. Lớp học không khoảng cách đã được phát sóng thử nghiệm từ ngày 6/3 với những tiết do các thầy cô giáo uy tín trên toàn quốc giảng dạy đã giúp học sinh tiếp thu kiến thức mới và ôn luyện kiến thức cũ.

Ông Phan Chí Thanh, Giám đốc Trung tâm điều phối Chương trình, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, cho biết, VTC tổ chức chương trình học qua truyền hình, với sự tham gia giảng dạy của các thầy cô giáo nổi tiếng. Như vậy, phụ huynh học sinh sẽ yên tâm với chất lượng chương trình.

“Hiện nay, không phải học sinh nào cũng có điều kiện sử dụng máy tính, điện thoại thông minh, ipad… để học tập, chương trình Lớp học không khoảng cách qua truyền hình tạo điều kiện cho tất cả học sinh trên toàn quốc được học tập và ôn luyện kiến thức. Các kênh truyền hình của Đài Truyền hình KTS VTC được phủ sóng trên toàn quốc, vì thế các học học sinh vùng núi, vùng sâu vùng xa cũng đều được tiếp cận với những tiết học bổ ích thú vị”, ông Thành cho biết.

Chương trình Lớp học không khoảng cách sẽ giảng dạy 3 môn Văn, Toán, Ngoại Ngữ, Lịch sử phục vụ cả 3 cấp học: Tiểu học, trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Chương trình Lớp học không khoảng cách chính thức phát sóng trên các kênh sóng VTC8, VTC11, trực tuyến trên ứng dụng VTC Now bắt đầu từ hôm nay (12/3).

Mỗi tiết học kéo dài 45 phút, phát sóng vào 3 khung giờ sáng, chiều, tối. Cụ thể trên Kênh truyền hình VTC8: buổi sáng 10:30 dành cho khối lớp 5; buổi trưa 14:30 cho Lớp 9 và buổi tối 19:00 cho Lớp 11. Trên Kênh truyền hình VTC11: 9h dành cho khối lớp 5; 14h dành cho khối lớp 9; 21h dành cho khối lớp 11. Ngoài ra, các em học sinh cũng có thể theo dõi trực tuyến trên ứng dụng VTC Now và website chúng tôi Đài Truyền hình KTS VTC và Hệ thống giáo dục Học Mãi sẽ liên tục thay đổi kết cấu chương trình để phù hợp với nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Ông Đặng Quang Hùng, Phó Tổng giám đốc hệ thống học mãi, cho biết: “Hiện nay, về cơ bản, các chương trình học trên hệ thống học mãi đang tập trung ôn cho chương trình phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, với hầu hết các môn chính. Và trong từng môn sẽ có từng nhóm đối tượng học sinh khác nhau từ việc trang bị kiến thức đến ôn luyện chuyên sâu trải rộng cho các đối tượng”.

Điểm đặc biệt của chương trình Lớp học không khoảng cách là các bài giảng được phát sóng hoàn toàn miễn phí trên sóng truyền hình. Ngoài ra, nội dung của các tiết học đều được lưu lại trên các nền tảng của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, nên học sinh sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ tiết học. Việc giảng dạy trên truyền hình trong thời gian này cũng là cơ hội phù hợp để triển khai mô hình Lớp học không cách. Đây được xem là giải pháp chủ động đối phó với mọi diễn biến xấu có thể của đại dịch Covid-19, giúp học sinh chủ động học tập trong thời gian nghỉ học chờ hết dịch./.

Theo Sơn Lâm/VOV.VN https://vov.vn/xa-hoi/giao-duc/vtc-phat-song-chuong-trinh-lop-hoc-truyen-hinh-khong-khoang-cach-1020552.vov

Học Sinh Phản Hồi Tích Cực Về Chương Trình Dạy Học Trên Vtc

Chương trình Lớp học không khoảng cách của VTC đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của học sinh và phụ huynh.

14h30 chiều, Hà Duy Anh, học sinh lớp 9 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh vào bàn học, mở máy tính để theo dõi chương trình Lớp học không khoảng cách đang phát trên kênh VTC8.

Mặc dù kênh mới phát sóng một số tiết học Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn từ ngày 12/3 nhưng đây đều là những bài giảng nối tiếp chương trình học trong sách giáo khoa, giúp các em tiếp thu kiến thức mới.

Chương trình Lớp học không khoảng cách nối tiếp các tiết học trên trường giúp học sinh tiếp thu kiến thức mới.

Hà Duy Anh cho biết: “Thầy cô giảng rất dễ hiểu, dễ nghe, em nghĩ chương trình học trực tuyến rất hiệu quả, giống như là giáo án trên trường. Mong các bạn học sinh sẽ chủ động tham gia và học tập đầy đủ để không bị mất kiến thức cho kỳ thi chuyển cấp”.

Chị gái của Duy Anh, em Hà Hoàng Linh đang học lớp 11 cũng rất chú ý theo dõi chương trình dành cho cấp học của mình. Từ khi nghỉ học phòng dịch, thầy cô giáo trên trường có giao bài tập và chấm điểm online qua ứng dụng di động. Tuy nhiên, theo Linh, việc chương trình Lớp học không khoảng cách được bố trí giống một tiết học bình thường, các thầy cô giảng rất tự nhiên, sôi nổi sẽ khiến các bạn học sinh dễ tập trung và cũng đỡ buồn hơn khi không thể trực tiếp đi học trên lớp.

“Những bài giảng như vậy giúp chúng em bám sát kiến thức tốt hơn để không bị quên sau thời gian dài. Các thầy cô trên truyền hình cũng rất chau chuốt kiến thức. Mặc dù không được đi học nhưng em cảm thấy hình thức này có thể thay thế phần nào việc đi học trên lớp và khá linh hoạt trong thời điểm dịch như hiện nay” Linh nói.

Tiết kiệm kinh phí, thời gian dễ tiếp cận và hiệu quả, phụ huynh học sinh cũng yên tâm khi Lớp học không khoảng cách đều do các thầy cô uy tín, có chuyên môn cao giảng dạy. Chị Hoàng Thị Thủy (TP Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, chương trình đã tạo thêm một kênh chính thống để học sinh tiếp thu và ôn tập kiến thức một cách có hệ thống. Tuy vậy, chị cũng lo ngại việc học sinh lớp 5, cấp tiểu học còn chưa có ý thức học tập như các lớp lớn hơn, nên mong muốn chương trình có thể sớm đăng tải các chương trình phát lại, có thêm lịch môn cụ thể để phụ huynh thuận tiện theo dõi, nhắc nhở đôn đốc con em mình.

“Tôi mong các kênh có chương trình phát lại trên internet để buổi tối, sau khi sinh hoạt, gia đình phụ huynh có thể giám sát việc học của con. Thông qua chương trình, phụ huynh cũng có thể học được cách giảng dạy của thầy cô để kèm cặp cho con vào lúc nhàn rỗi ban ngày nữa. Mong rằng Đài sẽ phát sóng thời gian dài, cho đến khi hết dịch”, chị Thủy cho biết./.

PV/VOV.VN

https://vov.vn/xa-hoi/giao-duc/hoc-sinh-phan-hoi-tich-cuc-ve-chuong-trinh-day-hoc-tren-vtc-1022175.vov

Truyền Thuyết Hồ Ly Phong Thủy? Ý Nghĩa Khi Đeo Trang Sức Hồ Ly

Trong phong thủy hồ ly được coi là linh vật được phụ nữ yêu thích, đặc biệt là những người còn độc thân hay đã có gia đình. Chính vì bởi hồ ly có tác dụng giúp tình duyên thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Đây cũng là nguyên nhân trang sức hồ ly được rất nhiều người lựa chọn không chỉ là phụ kiện tôn lên nét đẹp của chị em mà còn mong muốn mang lại nhiều may mắn, gia tăng vận đào hoa.

Hồ ly được nhắc đến ở nhiều nước phương đông như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc. Hồ ly chính là những con cáo tu luyện lâu năm, hoặc được cao nhân chỉ điểm hấp thu tinh hoa trời đất để thành tinh. Cáo khi tu luyện được 100 năm sẽ có 3 đuôi gọi là Yêu Hồ, đến 1.000 năm thì sẽ có thêm 3 đuôi nữa gọi là Lục vĩ ma hồ. Và chúng tu luyện cho đến khi mọc được 9 đuôi thì sẽ là Cửu vĩ thiên hồ và có thể hóa thành người. Hồ ly khi hóa thành người đều rất thông minh, xinh đẹp, quyến rũ. Đó cũng chính là ưu điểm mà chúng sử dụng để quyến rũ đàn ông, khiến họ phải làm theo ý của mình. Hình tượng nổi tiếng của Hồ ly trong tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa là H ồ ly lấy thân xác của Đát Kỷ để mê hoặc Trụ Vương.

Theo quan niệm dân gian những người sở hữu vật có hình ảnh Hồ ly sẽ thuận lợi về đường tình duyên, gia đình. Ngoài ra còn thuận lợi về công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa trang sức Hồ ly trong phong thủy

Biết được những ý nghĩa, lợi ích của Hồ ly nên những người thợ kim hoàn đã tạo ra dòng trang sức hồ ly dành cho phái đẹp. Không chỉ là một phụ kiện giúp làm đẹp cho chị em mà còn có ý nghĩa phong thủy tâm linh được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Bảo vệ tình yêu

Có thể nói những phụ kiện trang sức hồ ly rất phù hợp với những bạn còn đang độc thân, hay đang yêu. Khi đeo trên người có thể giúp bạn gia tăng được vận đào hoa, thu hút người khác giới đến với bạn. Đồng thời gắn kết tình cảm giữa hai người đang yêu giúp bạn có một tình yêu đẹp.

Gắn kết tình cảm vợ chồng

Hồ ly cũng có thể củng cố tình cảm giữa vợ chồng, bảo vệ gia đình bạn khỏi người thứ ba đặc biệt là khi đeo những trang sức hồ ly đá đen (hắc hồ ly). Ngoài ra khi đeo hồ ly bạn còn cải thiện được các mối quan hệ xung quanh mình.

Hồ ly thu hút tài lộc

Không chỉ may mắn trong tình duyên mà khi đeo hồ ly còn giúp bạn thu hút tài lộc, đặc biệt rất có lợi đối với những người đang kinh doanh, buôn bán. Nó sẽ giúp bạn giao tiếp thuyết phục khách hàng tốt hơn, gia tăng sự hiểu biết từ đó sẽ buôn may bán đắt hơn.

Hiện nay trang sức hồ ly phong thủy có rất nhiều kiểu dáng, không chỉ là những chiếc vòng tay, mặt dây chuyền từ đá phong thủy mà những người nghệ nhân còn chế tác rất nhiều kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn có ý nghĩa về phong thủy. Và để món đồ trang sức sẽ đem lại may mắn cho bạn thì nên lựa chọn hợp với cung mệnh của bản thân.

– Đối với những người mệnh Kim nên đeo hồ ly có màu vàng, màu trắng để phát triển việc kinh doanh, công việc thuận lợi.

– Người mệnh Mộc nên đeo hồ ly có màu đen hoặc xanh dương để cải thiện đường tình duyên và thu hút được tiền tài, may mắn.

– Người mệnh Thủy phù hợp với những hồ ly có màu trắng hoặc là đen tăng sức hút đối với người đối diện.

– Người mệnh Hỏa nên đeo hồ ly có màu xanh lá gia tăng tài lộc, mang lại may mắn, còn muốn cải thiện tình duyên nên đeo hồ ly có màu hồng hoặc đỏ.

– Người mệnh Thổ sẽ phù hợp với hồ ly màu hồng, đỏ, ngoài ra còn có thể đeo hồ ly màu vàng giúp thuận lợi trong công việc.

Những điều cấm kỵ khi đeo trang sức hồ ly

– Dù đeo hồ ly hay bất cứ một món đồ trang sức phong thủy nào thì cũng nên biết đeo như thế nào hoặc tránh những điều cấm kỵ để phát huy hết công dụng.

– Không nên chọn mặt hồ ly bị nứt hoặc vỡ như vậy không những không phát huy được tác dụng mà còn có tác động xấu đến bản thân.

– Đối với dòng đá phong thủy khi mua về bạn nên tẩy uế cho trang sức hồ ly trước khi đeo trên người.

– Vì Hồ ly có thể tăng vận đào hoa nên khi đi ngủ thì bạn nên tháo hồ ly để tránh bị làm phiền, quấy phá.

– Không nên đặt hồ ly phong thủy ở những nơi ẩm ướt.

– Nếu không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp đựng không nên để ở ngoài hoặc để ở những nơi ẩm ướt.

– Nên chọn hồ ly từ đá tự nhiên cao cấp để có nguồn năng lượng tốt khi đeo.

– Đối với trang sức hồ ly từ bạc hay đá phong thủy bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh để luôn được sáng bóng như mới.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Hợi Năm 2022 Nam Mạng Ốm Đau Bệnh Tật Chia Ly Tang Tóc

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nam mạng là một việc vô cùng quan trong đối với người sinh năm 1947. Bởi vì sao? bởi thời vận của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần phải nắm bắt được vận mệnh của mình trong Kỷ Hợi, từ đó tính toán đường đi cho mình một cách chính xác nhất và có được cuộc sống yên vui và hạnh phúc.

Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Hợi nam mạng có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh là một hung tinh chủ về hao tài và bệnh tật. Còn hạn tuổi cũng chủ về bệnh tật nhưng nhẹ hơn. Điều này cho thấy vận hạn trong năm Kỷ Hợi của người sinh năm 1947 nam mạng rất nặng. Đặc biệt là do tuổi già mà lại gặp nhiều bệnh tật sẽ rất khó phục hồi được sức khỏe.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Đinh Hợi nam mạng còn thấy được vận niên Cẩu Cuồng Phong của năm nay cũng rất xấu. Cùng với đó là ngũ hành đi vào tương khắc làm chi vận mệnh của tuổi Đinh Hợi gặp phải rất nhiều điều xấu về bệnh tật và sức khỏe kém.

XEM TỬ VI NĂM 2019 TUỔI ĐINH HỢI NAM MẠNG SINH NĂM 1947

Đinh Hợi: 73 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 22-1-1947 đến 9-2-1948

Tướng tinh: Con Dơi

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I – Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2019 nam mạng

Mạng : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên Can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Địa Chi: Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu Sắc : Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen

II – Tổng quát tử vi tuổi Đinh Hợi nam mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Đinh Hợi, đa phần là người vui vẻ, hiền lành, công danh sự nghiệp không cao nhưng cũng ít khi lâm vào bế tắc, suy sụp. Cuộc sống tương đối an bình, ít bị nạn tai. Số có Thiên Ất Quý nhân phù trợ, vị Thiên Thần này chuyên cứu tai giải nạn, đem lại may mắn, thuận lợi. Trong Lục Thập Hoa Giáp, chỉ có 6 tuổi được vị Thiện Thần Thiên Ất chiếu mạng, trong đó có Quý bạn. Nếu sanh vào ban đêm, công danh xuôi thuận, gia đạo ấm êm, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, khó tránh nạn tai hay phải có tiểu tật, sự nghiệp, gia đạo thường bị dời đổi. Tha phương lập nghiệp sẽ được dễ dàng hơn.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Vận mệnh tuổi Đinh Hợi năm 2019 nam mạng tiền Trung vận có nhiều thăng trầm, gian nan vất vả, có lúc lâm vào nghịch cảnh, hiểm nguy, nhưng nhờ Phước Đức cũng có nhiều cơ may để tái tạo sự nghiệp, gia đình.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Bây giờ, đã bước vào ngưỡng cửa của tuổi Thất Tuần, đa phần đều đã an vị, cũng có người giàu có lớn nhưng cũng có người vẫn phải phấn đấu khó khăn. Cuộc sống sai khác, phần lớn do phước đức của từng người dày hay mỏng mà trở nên sai biệt. Tuy nhiên đã ở vào tuổi hưu trí, công việc làm ăn chỉ là bước tiếp nối con đường đã qua, thành hay bại cũng không gây nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp nhưng cũng góp phần vào cuộc sống thuận lợi hay khó khăn. Đây là lúc nên tạo thêm phước đức để tuổi già được an nhàn thanh thản.

III – Xem chi tiết vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2019 nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

Về Tứ Trụ với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

Với vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi nam Đinh Hợi năm 2019, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Thổ, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Thổ, gặp năm mộc có nhiều biến đổi về sức khỏe cho nên quý bạn phải cẩn thận bệnh về tuổi già, đi lại cẩn thận. Sao chiếu mạng và vận niên quý bạn không được tốt cho nên quý bạn phải cẩn thận mọi việc.

IV – Vận mệnh tuổi Đinh Hợi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Có Tiểu vận đi vào Bình Hòa đối với tuổi Quý bạn thì đây là một năm không tốt cho nên tất cả mọi việc quý bạn nên chú ý. Đại Hạn 10 năm (Từ 65 đến 74 tuổi) đại vận này quý bạn không được tốt cho nên có nhiều sự biến đổi trong gia đạo và có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Có Tiểu Hạn đóng cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là bộ sao chủ về sự thay đổi của con cháu trong gia đình. Ngoài ra bên cảnh đó có sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, còn bản mệnh quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý anh không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Vì tuổi cao sức yếu mà tất cả các công việc ngoại giao, làm ăn quý bạn đều bị hạn chế, quý bạn nên để công việc cho con cháu làm

Về phương diện tài chính: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào ốm đau, bệnh tật

Về phương diện tình cảm: Gia đình không có sự đồng lòng mỗi người một ý

Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và hạn chia ly tang tóc

Nhìn chung: tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 nam mạng trên các mặt từ Sao vận đến Tử vi, năm nay Vận Thế yếu kém cho nên quý bạn nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già, năm nay cũng là năm tuổi quý bạn và hạn địa võng đây là một hạn rất xấu chủ về tang tóc chia ly

Tuổi Thủy, mạng Thổ Quý bạn

Đinh Hợi phần số lông bông, đổi dời

Sanh đêm Mùa Hạ thuận thời

Sửu, Mùi, Thìn, Tuất cuộc đời đỡ lo

Nghịch sanh chẳng khác con đò

Nổi trôi bến nước, khó dò cạn sâu

Thiên Ất độ mạng bắt cầu

Vượt qua tai ách, có màu an vui

Trung vận còn có rủi xui

Hậu lai là lúc an vui thanh nhàn

Kỷ Hợi vận xấu Than ôi

Ốm đau bệnh tật đề phòng tang thương

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Đinh Hợi nam mạng: Là tháng 2, tháng 6, tháng 8 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh hợi quý bạn làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Hợi nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm…. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem bói tuổi Đinh Hợi năm 2019 nam mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già

Tháng hai: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tháng ba: Tháng này quý bạn nên chú ý về đường ăn uống và sức khỏe không tốt

Tháng Tư: Có tin vui trong gia đình họ hàng như thêm người thêm của

Tháng năm: Tháng này quý bạn chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chú ý tay chân

Tháng sáu: Công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều may mắn, có lộc làm ăn

Tháng bảy: Quý bạn chú ý bệnh về xương khớp máu huyết lưu thông kém

Tháng Tám: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên quý bạn chú ý sao kéo đâm phải

Tháng chín: Sức khỏe quý bạn không tốt tiêu hóa kém tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng mười: Trong nhà thiếu hòa khí mỗi người một ý không có sự đồng lòng

Tháng mười một: Có tin vui thêm người thêm của hay chuyển tới nơi ở mới

Tháng chạp: Quý bạn nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe, đi lại cẩn thận

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an trong năm mới Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.