Top 3 # Xem Đá Phong Thủy Hợp Với Tuổi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Đá Phong Thủy Hợp Với Tuổi Tân Sửu

Theo quan niệm của ngũ hành phong thủy thì sẽ tồn tại hai mối quan hệ là tương sinh và tương khắc, tức là một bên là hợp và một bên là không hợp, Thổ được xem là một trong số những yếu tố phong thủy này, dựa trên mối quan hệ xung quanh để áp dụng phong thủy ngũ hành giúp đỡ cho sự nghiệp, đời sống, tình cảm, sức khỏe của mỗi một con người.

Chủ nhân là Tuổi Tân Sửu thì sẽ có mối quan hệ tốt với hành Thổ – Hỏa – Kim, chính thế mà những màu sắc đặc trưng cho những hành này thì đều được người Tuổi Tân Sửu sử dụng theo hướng là tốt. Từ đó mà khi lựa chọn Đá Phong Thủy chúng ta cũng sẽ dựa vào màu sắc có hợp với tuổi hay là không.

Dựa vào màu sắc trong mối quan hệ là tương sinh thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu sẽ sử dụng Đá Phong Thủy có màu sức như là đỏ, vàng, nâu, tím, hồng, cam để nhận được một nguồn năng lượng tốt nhất. Vì Hỏa sinh ra Thổ, Thổ hòa hợp với Thổ nên có thể khuếch tán được nguồn năng lượng tốt nhất cho chủ nhân. Đồng thời có thể bổ sung thêm nguồn năng lượng bản mệnh của chủ nhân theo hướng thu hút sự may mắn từ bên ngoài.

Dựa vào mối quan hệ tương khắc thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu không nên sử dụng Đá Phong Thủy có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Trong thực tế thì cây cối sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất, nên đất sẽ bị hao mòn và suy kiệt.

Cũng dựa vào mỗi quan hệ phong thủy về con giáp thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu khá thích hợp với những loại Đá Phong Thủy có hình ảnh của con rắn và con gà, sự kết hợp này sẽ tốt cho công việc làm ăn lẫn tình cảm gia đình, còn nếu là bạn bè thì sẽ trở nên vô cùng thân thiết, và cũng là chìa khóa để tiến tới một cuộc hôn nhân hoàn hảo.

Nếu sử dụng Đá Phong Thủy theo cách thức là trang sức phụ kiện thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu nên lựa chọn hình ảnh là phật bản mệnh đó là Hư Không Tạng Bồ Tát, ngoài ra thì có Phật Tổ Như Lai, tỳ hưu, cóc tài lộc, cầu thủy tinh, kim tự tháp.

Nếu lựa chọn theo nguồn gốc của Đá Phong Thủy thì chủ nhân Tuổi Tân Sửu nên chọn Đá Thạch Anh mắt hổ – hồng – tím – vàng – nâu – trắng – bạc – ánh kim được xem là tốt nhất cho số mệnh.

Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Với Mạng, Tuổi

Bạn đang có nhu cầu mua chiếc vòng tay phong thuỷ hợp mạng, tuổi chất lượng và mang lại nhiều may mắn? Hãy đến với Kaia, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn những chiếc vòng tay đá phong thủy đẹp và hợp nhất với bạn.

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY

Đã từ lâu, vòng tay đá phong thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay đá phong thủy ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Được làm từ những loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…. Vòng tay đá phong thủy là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Những viên đá được hình thành từ rất sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, nó đã tích tụ, hấp thu được những tinh hoa của trời đất nên bản thân chúng đã mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt. Thông qua bàn tay tinh xảo của những nghệ nhân, những viên đá quý ấy đã được mài dũa thành chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh ,vòng đá phong thủy mã não đẹp và ý nghĩa mà shop kaia mang đến cho các bạn.

Đeo vòng tay đá phong thủy giúp bạn tránh được những từ trường xấu bên ngoài, bảo vệ sức khỏe của bạn, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh phúc cho bạn.

LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY HỢP VỚI CUNG MỆNH NGŨ HÀNH

Nhắc đến phong thủy, người ta thường nhớ đến ngay ngũ hành trong phong thủy, đó cũng là cơ sở để lựa chọn để đưa ra những quyết định hợp với phong thủy, từ những việc lớn như xây nhà, lập gia đình đến những việc đơn giản như lựa chọn Vòng tay đá phong thủy.

Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Lựa chọn Vòng tay đá phong thủy theo ngũ hành chính là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc ấy để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.

Trong ngũ hành, mỗi mệnh lại có những màu tương ứng tượng trưng cho mệnh đó, VD như mệnh Hỏa là màu Đỏ, màu Hồng, mệnh thủy là màu xanh dương, màu xanh đen. Các mệnh lại có quan hệ tương sinh. Cụ thể như sau:

Kim sinh Thủy: mạng Thủy đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Kim là tốt nhất.

Thủy sinh Mộc: mạng Mộc đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Thủy là tốt nhất.

Mộc sinh Hỏa: mạng Hỏa đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Mộc là tốt nhất.

Hỏa sinh Thổ: mạng Thổ đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Hỏa là tốt nhất.

Thổ sinh Kim: mạng Kim đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Thổ là tốt nhất.

Tương tự như vậy đối với quan hệ tương khắc:

Hoả khắc Kim : mạng Kim không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Hỏa.

Kim khắc Mộc : mạng Mộc không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Kim.

Mộc khắc Thổ : mạng Thổ không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Mộc.

Thổ khắc Thuỷ : mạng Thủy không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Thổ.

Thuỷ khắc Hoả : mạng Hỏa không nên đeo những vòng tay đá phong thủy có màu của mạng Thủy.

Nói tóm lại, khi bạn đã xác định được mệnh của mình thì việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy có màu của mệnh tương sinh với mệnh của bạn là tốt nhất, sau đó đến màu của mệnh bạn. Tuyệt đối không nên lựa chọn màu của mệnh tương khắc. Có thể dựa vào bảng sau để lựa chọn:

Mạng Thổ nên chọn các màu: Đỏ, Hồng, Tím (Hỏa), Nâu, Vàng (Thổ)

Mạng Kim nên chọn các màu: Nâu, Vàng (Thổ), Trắng, Vàng Sẫm (Kim)

Mạng Thủy nên chọn các màu: Trắng, Vàng Sẫm (Kim), Lam, Xám (Thủy)

Mạng Mộc nên chọn các màu: Lam, Xám (Thủy), xanh lục (Mộc)

Mạng Hỏa nên chọn các màu: xanh lục (Mộc), Đỏ, Hồng, Tím (Hỏa)

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy có ý nghĩa gì?

Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Tý

Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Cách chọn đá phong thủy cho người tuổi Tý, giúp giải hạn, xua đuổi vận đen, tăng may mắn, rược tiền tài…

Trong phong thủy, đá thạch anh là loại đá phong thủy mang lại điều may mắn, tài lộc cho gia chủ, không những vậy, đá thạch anh còn giúp điều trị một số bệnh, xua đuổi tà khí, giúp gia chủ tránh khỏi những xui xẻo không đáng có. Nhưng để đá thạch anh phát huy được hết công năng của mình thì trong khi chọn lựa đá thạch anh cần chú ý đến sự hợp mệnh, hợp tuổi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp chọn đá thạch anh cho người tuổi tý.

Tính cách chung của người tuổi tý

Tuổi Tý

Tuổi Tý hay còn được gọi là tuổi chuột, chuột là loài vật có sức sống mạnh mẽ, bền bỉ. Và đặc biệt loài chuột được biết đến là loài vật thông minh, lanh lợi, chính vì điều đó mà những nguồi tuổi Tý đều có chung những đặc điểm đó.

Những người tuổi tý thường lạc quan, vui vẻ, cho dù có gặp hoàn cảnh khó khăn họ cũng luôn đương đầu với những khó khăn đó. Đồng thời họ cũng thuộc tuýp người khá nhạy cảm, có trực giác tốt, nhưng ngược lại họ không giỏi đưa ra quyết định một cách logic.

Người tuổi chuột thường được coi là nguồi dè dặt, khó tính, hay soi mói nhưng họ lại rất dễ gần, dễ kết bạn.

Người tuổi tý thích làm việc theo nhóm, thích hội họp, trí nhớ của họ rất tốt, có tầm mắt nhìn xa trông rộng, dễ gặt hái được thành công trong công việc, nhưng đôi khi họ lại tự tin thái quá. Trong tình cảm họ rất dễ yêu say đắm đối phương.

Chọn vòng đá thạch anh cho người tuổi Tý

Tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý là những người thuộc mệnh Mộc vậy nên họ rất hợp với đá thạch anh xanh lá, ngoài ra Thủy sinh Mộc, nên những người Bính Tý có thể sử dụng đá thạch anh màu đen, xanh nước biển, nó sẽ trợ giúp bạn thêm may mắn.

Tuổi giáp Tý

Người tuổi giáp tý thuộc mệnh kim, nên khi lựa chọn vòng tay thạch anh nên lựa chọn đá thạch anh có màu trắng. Ngoài ra người tuổi giáp tý cũng có thể lựa chọn đá thạch anh màu vàng, vàng nâu vì Thổ sinh Kim.

Tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý là người mang mệnh thủy, vì vậy họ rất hợp với vòng tay đá thách anh màu đen, xanh nước biển sẫm, ngoài ra còn có thể sử dụng đá màu trắng và bạc.

Tuổi canh tý

Người tuổi canh tý có thể sử dụng màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá, và có thể sử dụng màu của hành thủy là màu tương sinh như màu đen và xanh sẫm, nó giúp mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn, bình ăn và trí tuệ.

Tuổi mậu tý

Người tuổi này mang mệnh thủy, nên phù hợp với đá thạch anh màu đen và xanh nước biển nó giúp bản mệnh củng cố về con đường tiền tài.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

© 2017 Developer by chúng tôi

xem phong thủyxem phong thủy nhà

đá thạch anh,đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy

phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc

phong thủy ban thờphong thủy bếp

phong thủy phòng ngủ

gương bát quái

tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy

đá phong thủy

phong thủy luân

tháp văn xương

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống côn trùng

cua luoi chong muoi

lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi

lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn

lưới chống muỗi inox

lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột

cửa lưới chống muỗi

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi

sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh

lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi

lưới inox đan

day inox, dây inox 304

lưới thép hàn

lưới thép hàn xây dựng

lưới thép tấm

Bếp gas

báo giá gas

bếp gas dương

Bếp gas âm

Máy hút mùi

bếp gas công nghiệp

bếp gas đôi

máy lọc nước

máy lọc nước Everpure

thay lõi lọc nước

bep tu, bếp từ

bếp điện từ

máy hút mùi

nồi chiên không dầu

máy lọc nước everpure

án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep

tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư

ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường

bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon

cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi

giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh

triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương

bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu

đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Với Tuổi 1983 Quý Hợi

Hot-line: 0976033088 – 0983014053

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)

1. Nam Mạng – Quý Hợi 1983 hợp làm ăn với tuổi nào

2. Nữ Mạng – Quý Hợi 1983 hợp làm ăn với tuổi nào?

2- Xem ngày về nhà mới (Nhập trạch), xem ngày nhập trạch theo tuổi

3- Xem tuổi làm nhà, xem ngày làm nhà theo phong thủy

4- Xem ngày động thổ, xem ngày làm nhà xem ngày tốt xấu

5- Xem màu sắc hợp phong thủy theo tuổi mệnh

6- Xem hướng kê giường theo phong thủy

7- Hướng cửa, phong thủy cửa chính, hướng mở cửa chính, hướng cửa nhà

8- Hướng cổng, mở cổng nhà, xem hướng cổng nhà theo tuổi

9- Xem hướng đặt (kê) bếp theo phong thủy

10- Bố trí bàn thờ đúng hướng theo phong thủy

11- Bố trí bàn làm việc đúng hướng theo phong thủy

12- Hóa giải phong thủy xấu: Hướng cửa chính, cổng xấu, căn hộ chung cư, nhà ở, bàn làm việc

13- Đông tứ trạch (mệnh) và tây tứ trạch (mệnh) trong Phong Thủy

Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thủy chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Group là nhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.