Top 8 # Xem Mệnh Đá Phong Thủy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Cách Xem Phong Thủy Tranh Đá Quý Hợp Mệnh Người Tuổi Thân

Những người tuổi Thân có năm sinh cụ thể như sau: 1944 – Giáp Thân; 1956 – Bính Thân; 1968 – Mậu Thân; 1980 – Canh Thân; 1992 – Nhâm Thân…

Để lựa chọn được những bức tranh có màu sắc và hình ảnh phù hợp với người tuổi Thân chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim), tương khắc (Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim) và tương hợp (Kim hợp Kim, Mộc hợp Mộc, Thủy hợp Thủy, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ) như sau:

Ngoài ra gia chủ cần tránh mua tranh có màu nâu, vàng sậm (thuộc thổ) hoặc màu xanh lá (Mộc) và hình ảnh có nhiều đất, đá, gốm, sứ, cỏ, cây, hoa lá để không bị mất tiền của, làm ăn thất bát, công danh sự nghiệp bị lụi bại.

Một số tranh đá quý hiện nay có màu sắc phù hợp theo phân tích trên với tuổi Giáp Thân (1944) đó là: Tranh cửu ngư hội tụ, tranh thư pháp màu đen, tranh ao hồ làng quê, tranh sông nước, tranh thuận buồm xuôi gió trên biển, tranh sơn thủy hữu tình, tranh mã đáo thành công…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Bính Thân 1956 Người tuổi Bính Thân (Sơn Thượng Chi Hầu – Khỉ trên núi) sinh năn 1956 thuộc ngũ hành Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi) do đó gia chủ nên mua tranh đá quý có màu xanh lá cây (Mộc), đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) và hình ảnh có cỏ cây, hoa, lá, mùa hạ, mặt trời, ánh sáng… là hợp nhất với tuổi của mình sẽ giúp công danh thành đạt và giàu sang phú quý.

Tuy nhiên chủ nhà đừng bao giờ mua tranh có màu xanh dương, đen (Thủy), nâu, vàng sậm (Thổ) và hình ảnh tranh có nhiều nước, đất, đá, gạch, gốm, sứ… nếu không muốn việc làm ăn thua lỗ, tiền của không cánh mà bay, công việc luôn gặp trắc trở.

Gợi ý một số tranh hợp tuổi Bính Thân (1956): Tranh tứ quý, tranh rừng trúc, tranh thiên nhiên, tranh long phụng, tranh thư pháp màu đỏ, tranh hoa mẫu đơn…

Mặt khác chủ nhà nếu không muốn sựu nghiệp bị đổ vỡ, tiền như nước chảy đi thì tốt nhất không nên chọn mua tranh đá quý có màu xanh lá cây (Mộc), trắng (Kim) hoặc hình ảnh có nhiều cỏ cây, hoa lá…

Qua phân tích trên và lựa chọn tranh có trên thị trường hiện nay thì chủ nhà 1968 Mậu Thân nên mua các loại tranh sau: Tranh phố cổ, tranh vạn lí trường thành, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh rồng phượng, tranh núi non hùn vĩ, tranh làng quê, tranh mặt trời… là tốt nhất.

Ngoài ra chủ nhà không nên mua tranh đá quý có nhiều màu trắng (Kim), màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) để tiền của không đổ xuống sông, xuống biển, sự nghiệp thụt lùi.

Như vậy tuổi Canh Thân (1980) có thể mua những tranh đá quý sau: Tranh cửu ngư hội tụ, tranh thuận buồn xuôi gió, tranh tứ quý, tranh tùng nghênh khách, tranh mã đáo thành công, tranh phong cảnh, tranh núi rừng…

Chọn tranh đá quý cho người tuổi Nhâm Thân 1992 Người tuổi Nhâm Thân (Thanh Tú Chi Hầu – Khỉ thanh tú) sinh năm 1992 thuộc ngũ hành Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm) vì thế bạn nên chọn mua những tranh đá quý có màu nâu, vàng sậm (Thổ), trắng (Kim) là tốt nhất giúp công việc và sự nghiệp của bạn luôn phát đạt.

Mặt khác chủ nhà cần tránh mua những bức tranh có màu sắc có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa) hoặc xanh dương, đen (Thủy) hay hình ảnh về mặt trời, lửa, nóng, mùa hạ, nước, sông suối, ao hồ, biển… sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xấu ảnh hưởng đến tiền bạc và công việc.

Một số tranh đá quý hợp với chủ nhà tuổi Nhâm Thân 1992 có trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn đó là: Tranh ruộng bậc thang, trang phố cổ, tranh di tích lịch sử, tranh làng quê, tranh vạn lí trường thành, tranh thiếu nữ bên hoa huệ, tranh núi non…

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn tuổi Thân lựa chọn được những bức tranh đá quý đẹp và hợp phong thủy nhất cho gia đình luôn làm ăn phát đạt và luôn có của ăn, của để.

Đá Phong Thủy Mệnh Thủy

1.Tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường là những người dễ tính, linh hoạt, dễ thích ứng. Dù bề ngoài người này có vẻ trầm lặng và bình tĩnh hơn, nhưng bên trong của họ lại rất yên bình. Những người mang mệnh này rất thích đi du hành. Họ luôn thích kết bạn với người có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cư xử khi họ có tài ngoại giao và thuyết phục. Những người này luôn biết cách lắng nghe và thông cảm với người khác.

Họ cũng rất nhanh để thích nghi với môi trường mới, họ luôn nhìn mọi chuyện theo hướng thực tế nên việc đánh giá của họ về một chuyện gì đó sẽ mang tính chính xác hơn rất nhiều. Đây cũng là cách mà người mệnh này chinh phục được thành công. Người mệnh Thủy là những người hấp dẫn, dũng cảm, kiên trì, tự tin không hẹp hòi, họ có tư tưởng sâu sắc. Tuy nhiên nếu bạn lặn quá sâu thì sẽ khiến bạn có cảm giác chán nản.

Màu sắc phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương và ngũ hành. Vậy nên các màu sắc được sử dụng như một phương pháp trong thuật phong thủy được tăng cường các điều kiện thuận lợi và hạn chế những điều kiện bất lợi từ cuộc sống của bạn. Vậy nên việc chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh rất cần thiết.

2. Ý nghĩa của đá quý và chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh

Đá quý không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có tác động đến sức khỏe của con người. Vì vậy mọi người đều tin rằng đá quý có thể điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể đồng thời cũng sẽ tạo nguồn năng lượng bên trong của cơ thể con người.

Ngũ hành tương sinh và tương khắc đều có quy luật, có khá nhiều quy định về mặt ngũ hành, màu sắc là một trong những yếu tố cấu thành nên ngũ hành. Vậy nên khi sử dụng trang sức bằng đá quý thì trang sức sẽ nhận diện được người đeo. Vì vậy nên bạn không nên dùng trang sức một cách bừa bãi không hợp mệnh thì sẽ mang đến cho bạn những điều không may mắn trong cuộc sống. Ngược lại nếu chọn màu sắc hợp mệnh thì sẽ mang đến cho bạn những sức khỏe tốt trong cuộc sống, qua đó cũng đem lại tài lộc cho bạn.

3.Người mệnh Thủy hợp đeo đá màu gì

Xem bói bài dựa vào thuyết ngũ hành con người đã có thể lý giải được hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên cũng theo đó có thể áp dụng phù hợp vào thực tế đối với từng sự việc. Vậy nên việc chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh cũng có thể xua đi bệnh tật của bạn, giúp bạn có nhiều sức khỏe hơn.

Những người mang mệnh Thủy nên chọn trang sức gắn đá màu trắng như kim cương vì sắc trắng của kim cương thuộc hành Kim mà Thủy với Kim lại hợp nhau nên việc đeo đá phong thủy này sẽ đem lại may mắn cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu xanh đen, xanh biển vì đây là những màu sắc đặc trưng cho mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy cũng có thể chọn những gam màu nóng như cam, đỏ, hồng tím. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên sử dụng những trang sức có màu vàng sậm hay nâu đất vì những màu này sẽ đem đến cho bạn những điều không tốt cho cung mệnh của bạn.

Đá Phong Thủy Mệnh Kim

1.Tính cách của người mệnh Kim

Xem lịch âm cho biết nhìn bên ngoài người mệnh Kim bạn sẽ thấy họ là người có vầng trán rộng, thông minh, dáng người phong độ. Họ có một khuôn mặt chữ điền, gương mặt sáng, khung xương to, khôi ngô, vóc dáng vừa phải, thân thể tráng kiện không béo phì. Người mệnh này rất giỏi trong việc sắp xếp và họ luôn có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. Tuy nhiên họ là người có tư tưởng khoáng đạt và có tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo tốt. Người mệnh này luôn thăng tiến nhờ vào sự thay đổi của chính bản thân mình.

2.Mệnh Kim hợp với màu gì?

Màu tương sinh

Bạn là người mệnh Kim, dựa theo tính chất Thổ sinh Kim thì bạn nên sử dụng những màu mang hành Thổ, nghĩa là từ đất như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Màu tương khắc

Vì Hỏa khắc Kim nên bạn nên tránh xa các màu của lửa hay các màu tương tự như màu hồng, màu đỏ sẽ không tốt cho bạn.

Theo đó xem bói bài cho biết những người mệnh Kim rất hợp màu vàng vì màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết và trong sáng, đây là yếu tố dung hòa của các màu khác nhau. Tuy nhiên, mệnh Kim cũng hợp với màu xám nâu đất, màu sắc tốt cho tài lộc trong gia đình bạn. Còn màu xám bạc tượng trưng cho sự tươi sáng, vẻ đẹp sạch sẽ, thanh cao. Màu sắc này cũng thể hiện rõ nét những đặc điểm tính cách nổi bật của người mệnh Kim như tinh tế, rõ nét và sâu sắc.

Việc chọn màu sắc hợp mệnh là rất quan trọng vì vậy nên khi chọn màu sắc hợp mệnh nó sẽ giúp cho công việc của bạn luôn được thuận lợi, tài lộc sẽ đến nhiều hơn. Theo đó sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn khi lựa chọn được màu sắc hợp mệnh.

3.Những loại vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Vòng tay mắt mèo

Vòng tay mắt mèo có năng lượng dương khí, khi mệnh Kim sử dụng vòng tay này thì sẽ giúp họ giải tỏa sự khó khăn, bế tắc, giải tỏa đi sự khó khăn và căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vòng tay này cũng có công dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận, nó cũng giúp giải tỏa căng thẳng và đem đến sự thanh tịnh.

Vòng tay phong thủy thạch anh màu vàng

Vòng tay này có chứa năng lượng mang đến sự may mắn và hóa giải khả năng bị trầm cảm, từ đó giúp chủ nhân khỏe mạnh, ngủ ngon hơn. Vòng tay sẽ giúp cho người mang có nhiều may mắn và tiền bạc, thích hợp với những ai làm trong giới làm ăn, kinh doanh. Nó cũng giúp đem lại cho bạn một tinh thần vui vẻ và lạc quan.

Thầy Phong Thủy Xem Vận Mệnh

Việc xem phong thủy nhà ở, xem bói, coi bói vận mạng, … là yếu tố phổ biến trong xã hội không chỉ trước kia mà kể cả hiện tại. Con người chúng ta đều tin rằng mỗi người sẽ có một vận mệnh riêng, hơn nữa có thể cải thiện được theo hướng tốt hơn. Xem bói vận mệnh là phương pháp được áp dụng khá nhiều, từ việc đặt tên – đặt nghệ danh – thời gian làm lễ kết hôn – … Mục đích là để mọi chuyện được thuận lợi với bản thân và gia đình.

Ở đây chúng ta cùng với thầy phong thủy xem về vận mệnh là như thế nào, chúng ta sẽ dựa vào dữ liệu từ mệnh của gia chủ, rồi dựa vào đó mà đưa ra được điều tổng quát, phân tích cụ thể, cuối cùng là dự đoán cho tương lai.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Tức là thầy phong thủy sẽ xem vận mệnh ở thời điểm ngắn hạn, dựa vào 64 quẻ mệnh, xác định khoảng thời gian nhất định nào đó mà bạn muốn xem. Chẳng hạn như bạn muốn xem thời điểm ký kết hợp đồng có tốt hay không.

Người muốn xem vận mệnh lúc này sẽ tiến hành việc gieo quẻ, sau đó nhờ thầy phong thủy dự đoán. Với phương pháp này thì kết quả đưa ra sẽ nhanh, tuy nhiên yêu cầu người xem cần phải có được sự chân thành không được giả dối.

Thầy phong thủy xem vận mệnh ngắn hạn:

Với cách xem này thì sẽ dựa vào tướng của tay – mặt – tướng đi – … để thầy phong thủy xem. Chẳng hạn như xem mặt sắp có tài lộc hay không, có sát vợ hay không – … Phong thủy có câu nói Tướng tùy tâm sinh – tướng tùy tâm diệt, thế nên dựa vào dấu vết trên cơ thể thì sẽ khó đưa ra được kết luận chính xác. Để có được kết quả tốt nhất thì thầy phong thủy cần phải gặp mặt trực tiếp mới được, nếu chỉ thông qua hình ảnh thì không chuẩn.

Thầy phong thủy xem vận mệnh dài hạn:

Đây là phương pháp xem lấy phần gốc cho mỗi người, thông tin thầy phong thủy cần có chính là năm – tháng – ngày – giờ sinh – giới tính của một người nào đó, lúc này thầy sẽ xem được vận mệnh cho toàn bộ cuộc sống từ lúc sinh ra cho tới khi chết, kể cả là quá khứ đến tương lai.

Thầy phong thủy nói rằng, việc xem vận mệnh trên thực tế là giúp cho gia chủ biết được điểm mạnh – điểm yếu – sở trường – sở đoản của họ, thời điểm nào gặp phúc – lúc nào gặp họa. Từ đó gia chủ sẽ dựa vào đó mà cải thiện được vận mệnh của mình, nếu không được thì cũng giảm được một phận hậu quả.

Hiện tại thầy phong thủy sẽ sử dụng hai hình thức chính để xem vận mệnh, một là sử dụng Tứ Trụ, hai là sử dụng Tử Vi. Tử Vi thì dựa vào sự kết hợp của các ngôi sao để tạo thành 12 cung. Còn Tứ Trụ là dựa vào năm yếu tố ngũ hành cùng với thời gian cụ thể là năm – tháng – ngày – giờ.

Vận mệnh của mỗi người là khác nhau:

Bạn cần phải chú ý rằng, tại một thời điểm cụ thể nào đó, cùng một mốc thời gian có nhiều người được sinh ra, tuy nhiên vận mệnh lại không hề giống nhau. Kể cả việc thời điểm trở nên giàu có hay thất bài đều sẽ khác nhau. Điều này có thể là do tác động của tiên thiên – môi trường – xã hội – gia đình – nhà ở – cùng với chính bản thân con người đó mà tạo nên số mệnh không hề giống nhau và thực tế đời sống sẽ diễn ra khác nhau.

Khi thầy phong thủy xem bói vận mệnh thì mục đích là để biết được tương lai, lúc nào sẽ gặp điều may, lúc nào gặp phải khó khăn để vượt qua hoặc là để tránh.

Có một thực tế mà chúng ta đều thấy, đó chính là việc xem bói vận mệnh rất dễ để người khác lợi dụng chuyển thành sự mê tín dị đoan, cho tới sự lừa gạt. Do đó mà gia chủ cần phải hiểu rõ và tìm tới đúng thầy phong thủy.

Nếu như muốn xem việc bói vận mệnh là chính xác thì cần phải kiểm tra thông qua việc xảy ra trong quá khứ, đối với thầy phong thủy thực sự thì có thể dựa vào thời điểm sinh mà biết được điều gì xảy ra trong quá khứ, từ đó mới đoán được tương lai chính xác.

Một lời khuyên dành cho người nào muốn tìm tới sự tư vấn của thầy phong thủy về vận mệnh đó chính là thực hành được điều thiện trước, sau đó mới nhờ tới sự tư vấn để cải thiện vận mệnh.