Top 9 # Xem Tranh Phong Thủy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Cách Xem Tranh Phong Thủy Theo Tuổi

Cách xem tranh phong thủy theo tuổi

Khái quát về chọn tranh phong thủy theo tuổi

Gợi ý mẫu tranh phong thủy theo tuổi nổi bật

Để giúp gia chủ tuổi Tý gặp nhiều may mắn, cơ hội trong công việc, bạn nên lựa chọn những mẫu tranh miêu tả phong cảnh, thiên nhiên như: Tranh sơn thủy hữu tình, Tranh thiên nhiên mùa xuân, Thuận buồm xuôi gió,…

Những mẫu tranh như: Mã đáo thành công, Sơn thủy hữu tình, cây cổ thụ, phong cảnh làng quê,…được tìm kiếm và ưa chuộng vô cùng rộng rãi trong không gian của người tuổi Sửu.

Người tuổi Dần nổi bật với tính tự lập, quyết đoán, dám nghĩ dám làm nhưng lại rất dễ nóng nảy, tức giận. Do vậy, nhằm hạn chế những nhược điểm trên và tạo nên điểm tự vững chắc, an toàn, gia chủ tuổi Dần nên xem xét một số bức tranh về sơn thủy hùng vĩ, núi non trùng điệp,…

Đối với gia chủ tuổi Mão, Trúc báo bình an, Lan phú quý hay Tùng cúc trúc mai sẽ đem lại cho họ cuộc sống bình an, thanh tịnh và hạnh phúc viên mãn.

Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn hay Thuận buồm xuôi gió,… là những mẫu tranh vô cùng nổi bật cho không gian của người tuổi Thìn.

Khi muốn chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý thu hút tài lộc, may mắn, thịnh vượng thì nên cân nhắc một vài gợi ý như: Tùng hạc diên niên, Cửu ngư quần hội, Tranh Hoa mẫu đơn,…

Để phù hợp với tính cách dịu dàng, thoải mái, rộng lượng của người tuổi Ngọ, có thể chọn những mẫu tranh về Cửu ngư quần hội, Tùng cúc trúc mai, Sơn thủy hữu tình,…

Việc treo tranh sơn thủy hữu tình, Mẹ quan âm hay cây cối, hoa lá sẽ giúp gia chủ tuổi Mùi có nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang.

Tuổi Thân: Tranh tùng hạc, hoa điểu, hoa mộc lan,…với mong cầu bình an, sức khỏe dồi ào và hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Dậu: Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, tranh phượng hoàng, tranh bách điểu triều phụng, tranh thác nước,…

Tuổi Tuất: Tranh Hoa mẫu đơn, phong cảnh làng quê, Thuận buồm xuôi gió,…

Tranh phong thủy cho người tuổi Hợi rất đa dạng, phong phú, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ: Cửu ngư quần hội, Tam dương khai thái, Hoa lá, cây cỏ,…

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Dậu Click Xem Ngay

Chọn tranh tranh phong thủy hợp tuổi Dậu, tuổi Gà? Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu, người sinh vào năm Dậu có tướng mạo thu hút. Họ tinh anh, năng nổ, khả năng tổ chức cao, nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn.

Người tuổi Dậu luôn thẳng thắn trung thực, rất trọng chữ tín, biết quan tâm, sống rất tình cảm. Họ rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, luôn hòa nhã thân thiện với bạn bè. Trong công việc, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy, có khả năng nhìn thấu người khác tuy nhiên nếu hạn chế được tính nóng vội thì sẽ thành công hơn.

Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017,2029

Màu may mắn: Vàng, Nâu Con sô may mắn: 5, 7, 8 Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà

Trong phong thủy:

Tuổi Dậu trong tam hợp: Tỵ – Dậu -Sửu; trong lục hợp là cặp Thìn – Dậu

Trong tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu; trong lục hại là cặp Dậu – Tuất

Như vậy khi chọn tranh cho người tuổi dậu nên tránh các con giáp khắc với mình.

Chú ý các tuổi Dậu, Thìn, Ngọ, Hợi tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp cùng tuổi với mình để tránh tương xung.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu theo từng năm sinh và mệnh trong phong thủy

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu. (Gà)

Tuổi Dậu bao gồm các năm sinh: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Mỗi năm sinh tuổi lại có mệnh ngũ hành khác nhau.

1957 – Đinh Dậu – 61 tuổi – Mệnh Hỏa

1969 – Kỷ Dậu – 49 tuổi – Mệnh Thổ

1981 – Tân Dậu – 37 tuổi – Mệnh Mộc

1993 – Quý Dậu – 25 tuổi – Mệnh Kim

2005 – Ất Dậu – 13 tuổi – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1945 năm nay 73 tuổi.

Tuổi Dậu + Thân đều thuộc mệnh Kim trong phong thủy. Nên thường các bức tranh phong thủy phượng hoàng, Bách điểu triều phụng hay các loại tranh hoa điểu. Sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho người tuổi này. Tuy nhiên, như đã nói phần trên, mỗi năm sinh lại có một mệnh khác nhau. Nên việc chọn tranh phong thủy nhờ đó cũng bị chi phối.

Hướng dẫn chọn tranh phong thủy hợp tuổi Gà với từng mệnh ngũ hành riêng.

Lưu ý, tuổi Gà tuyệt đối không treo tranh Gà. Các tuổi Thìn, Ngọ, và Hợi cũng tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp cùng tuổi với mình.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 1957 – Đinh Dậu – 61 tuổi – Mệnh Hỏa

Tuổi Dậu treo tranh gì hợp phong thủy? Ở đây tuổi Dậu mệnh Hỏa thì nên chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa, hành Mộc. Hoặc tranh kết hợp được cả hai mệnh đó. Thông thường tranh mang hành Hỏa phong thủy là tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương tranh nhật xuất thiên sơn. Nhưng tuổi Gà khắc tuổi Ngựa, nên tuổi Dậu không treo tranh Ngựa.

Tranh kết hợp hành Hỏa Mộc là tranh phong cảnh đồi hoa nắng, tranh hoa mọc trên đồi dưới ánh nắng mặt trời. Hoặc tranh cánh đồng hoa hướng dương.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 1969 – Kỷ Dậu – 49 tuổi – Mệnh Thổ

Tuổi Dậu mệnh Thổ được coi là Gà đất, mệnh này rất hợp với môi trường sống của gà. Nên sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi trong công việc cuộc sống nhờ treo tranh phong thủy mang hành Thổ. Đó là những bức tranh phong cảnh núi non. Như Nhật xuất thiên sơn, hoặc các công trình kiến trúc đều hợp mệnh Thổ.

Tuy nhiên các công trình kiến trúc không mang ý nghĩa phong thủy nhiều lắm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng chọn với bức tranh mình yêu thích.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 1981 – Tân Dậu – 37 tuổi – Mệnh Mộc

Mệnh Mộc tuổi Tân Dậu năm 1981 nên chọn tranh tứ quý: Tùng cúc trúc mai, hoặc các loại tranh phong cảnh rừng cây, sông núi.

Vì mệnh Mộc đại diện cho cây cối, đồ gỗ. Mệnh Thủy lại tương sinh cho Mộc – nước giúp cây phát triển. Nên khi chọn tranh có kết hợp cây cối xanh tưới + sông suối là tranh phong thủy rất hợp cho chủ nhân mệnh Mộc.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 1993 – Quý Dậu – 25 tuổi – Mệnh Kim

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1983 thuộc Mệnh Kim thông thường tranh phong thủy tốt sẽ mang hành Kim. Hoặc Hành Thổ tương sinh Kim. Vì thế các bộ tranh chim hoa điểu, phượng hoàng thường mang hành Kim trong phong thủy. Khi muốn chọn tranh phong cảnh, thì nên chọn tranh phong cảnh núi non, hoặc tranh hoa lá có màu trắng, vàng, nâu đất sẽ rất tốt.

Ví dụ một bức tranh lan nở phú quý màu trắng, tone đen thuộc hành Thủy sẽ rất hợp. Hoặc tranh đôi chim thiên nga trắng sẽ rất hợp với tuổi Dậu mệnh Kim.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Dậu 2005 – Ất Dậu – 13 tuổi – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1945 năm nay 73 tuổi.

Sinh năm Ất Dậu 2005 hoặc 1945 đều thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy tuổi Dậu nên chọn tranh thác nước, tranh thuyền buồm, tranh cá hoa sen. Hoặc các bức tranh phong cảnh biển, sông có gam màu vàng, trắng làm chủ đạo. Vì ngoài tranh thuộc hành Thủy, thì tranh thuộc hành Kim hoặc kết hợp Kim Thủy đều rất hợp tuổi Ất Dậu, mệnh Thủy.

Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách thanh toán

Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tuất Xem Ngay Tại Đây

Đôi điều về đặc điểm, tính cách của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có bản chất lương thiện. Họ thường quan tâm và suy nghĩ cho người khác hơn là bản thân. Họ coi trọng việc làm cho người thân của mình được vui vẻ, hạnh phúc. Hơn là tiền tài, danh vọng và sự giàu có. Chu đáo, tốt bụng, đáng tin cậy. Có trách nhiệm là những điểm đáng quý của người tuổi Tuất. Vì thế người tuổi này có khả năng trở thành người lãnh đạo trong công việc.

Trong phong thủy thì tuổi Tuất hợp nhất với tuổi Ngọ, Dần, Mèo. Và khắc tuổi Dậu, Thìn, Sửu. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất bạn cần chú ý đến vấn đề này.

1958 – Mậu Tuất – 60 tuổi – Mệnh Mộc

1970 – Canh Tuất – 48 tuổi – Mệnh Kim

1982 – Nhâm Tuất – 36 tuổi – Mệnh Thủy

1994 – Giáp Tuất – 24 tuổi – Mệnh Hỏa

2006 – Bính Tuất – 12 tuổi – Mệnh Thổ hoặc sinh năm 1946 năm nay 72 tuổi.

Chọn Tranh phong thủy hợp tuổi Tuất cụ thể theo tuổi và mệnh

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1958 mệnh Mộc

Tranh treo phong khach theo tuổi Mậu Tuất 1958, Mệnh Mộc. Nên chọn là tranh tứ quý trùng cúc trúc mai hoặc tranh thư pháp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh rừng cây xanh vì nó có thể mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình bạn.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1970 mệnh Kim

Sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, Mệnh Kim là những bức tranh phong thủy phượng hoàng, thiên nga hoặc lan nở phú quý bởi đây là những bức tranh mang hành Kim trong ngũ hành rất hợp với người mệnh Kim.

Đặc biệt, người tuổi Canh Tuất nên tránh treo những bức tranh mang hành Hỏa, Mộc như tranh tùng bách, tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1982 mệnh Thủy

Tranh phong thuy hop tuoi Nhâm Tuất 1982, mệnh Thủy là tranh thác nước hoặc tranh tuyền buồm, cửu ngư quần hội, tranh hoa sen bởi những bức tranh này có thể mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Đặc biệt, người tuổi Nhâm Tuất không nên treo tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn vì sẽ mang lại những điều không tốt lành cho gia chủ.

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất 1994 mệnh Hỏa

Với gia chủ sinh năm 1994, Giáp Tuất, mang Mệnh Hỏa thì nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa như tranh ngựa. tranh hoa mẫu đơn, cảnh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương,….sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành đến cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 hoặc 2006 thì nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Thổ như tranh mặt trời mọc trên núi, tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh phong cảnh có gam màu đất là chủ đạo.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý một số điều khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất như:

Không treo tranh phong thủy thuộc hành Thủy và hành Mộc nếu là người tuổi Tuất mệnh Thổ vì 2 mệnh này rất kỵ với mệnh Thổ nên sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Lưu ý tuyệt đối không treo tranh gà, tranh rồng, tranh trâu, tranh dê cho người tuổi Tuất bởi sẽ rất cực xung và mang tới vận xui xẻo cho gia đình.

Với người tuổi Tuất mệnh Mộc thì tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuộc hành Hỏa, hành Kim.

Tóm lại, chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tuất chọn tranh hợp với từng năm sinh, vận mệnh và hợp với ngũ hành để mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho bản thân cũng như gia đình. Tránh chọn những bức tranh theo sở thích nhưng lại không hợp phong thủy vì có thể mang lại vận xấu cho gia đình.

Như vậy, AmiA đã vừa giúp bạn tìm hiểu tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Tuất. Nếu không chọn cho mình những bức tranh phong thủy ý nghĩa. Thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hiểu biết này, để chọn bất kỳ loại tranh nào phù hợp nhất với mình. Để mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách thanh toán

Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

50+ Tranh Tứ Quý Treo Tường Phong Thủy Xem Cái Thích Ngay!

Tranh tứ quý treo tường – Phát tài sai lộc – Sung túc quanh năm!!!

Tứ Quý là dòng tranh treo tường nổi tiếng từ xa xưa. Hình ảnh bộ tứ quý luôn gắn liền với các ngôi nhà cổ, treo phía trên bộ ghế gỗ hoặc gần với bàn thờ tổ tiên. Nó được xem như một chuẩn mực mà người chơi tranh nào cũng phải biết đến. Ngày nay, dòng tứ quý đã được thiết kế hiện đại hơn, nhiều mẫu mã hơn. Nhưng vẫn giữ được nét đẹp xưa, giữ được ý nghĩa phong thủy tuyệt vời mà không dòng tranh nào sánh được.

Vì thế, nó cũng chính là 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp ý nghĩa bán chạy nhất hiện nay!!!

I- Tranh treo tường tứ quý – Giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh!!!

1/ Tranh tứ quý là gì? Có mấy loại? Treo ở đâu?

Tứ quý là bộ tranh gồm 4 bức tranh tượng trưng cho 4 mùa trong năm: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa quý đại diện cho một mùa của năm.

Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào.

Mùa hạ: cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu.

Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung.

Mùa đông: cây thông (tùng).

Đôi khi còn kèm thêm cả những con vật tiêu biểu cho mùa đó. Mỗi loài hoa, loài cây trong bộ tứ quý lại tương ứng với một loài chim. Vẽ hoa ấy phải đi với chim ấy mới là đúng quy tắc, đúng luật. Như vẽ hoa mai phải vẽ với chim khổng tước (mai – điểu). Vẽ hoa hồng với chim công (hồng – công). Hoa cúc với gà (kê – cúc). Cây thông với chim hạc (tùng – hạc),…

+/ Các loại tranh tứ quý:

Với dòng tranh treo tường tứ quý bốn mùa có nhiều loại. Như các cây cối, loài hoa, con vật tượng trưng cho 4 mùa. Thậm chí là các phong cảnh thiên nhiên đại diện cho 4 mùa đó. Nhưng một số bộ tranh phổ biển có thể kể tên như: Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Đào – Lan – Trúc – Cúc, Mai – Sen – Cúc – Hồng,…

Tuy nhiên, một số loại tranh đọc thuận miệng là vậy nhưng khi treo thì lại khác. Đôi khi treo không phải là thứ tự như khi đọc. Ví dụ thứ tự bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai đọc là vậy, khi treo sẽ là Mai – Trúc – Cúc – Tùng. Vấn đề này sẽ được nói rõ hơn ở phần II phía dưới.

+/ Bộ tứ quý treo ở đâu?

Bộ tranh tứ quý thường được treo ở phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ phòng thờ hoặc cầu thang. Treo bộ tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc. Và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

2/ Ý nghĩa tranh tứ quý trong phong thủy là gì?

Tranh treo tường tứ quý vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tổng thể bức tranh cho thấy sự phú quý, phúc hậu và sung túc cả 4 mùa trong năm. Khi treo tranh tứ quý trong nhà, gia đình bạn sẽ no đủ, quây quần, trường thọ và an hưởng. Các thành viên trong gia đình luôn có chí khí, sống ngay thẳng, trượng nghĩa. Khi treo tranh trong phòng làm việc chủ nhân sẽ may mắn, tài lộc, thành công. Luôn mạnh mẽ, kiên cường vượt qua mọi khó khăn để vươn lên vững chắc và oai phong. Như những cây trúc, cây tùng, hoa mai, hoa cúc.

Các hình ảnh cây cối, hoa lá, con vật xuất hiện trong 4 bức tranh đại diện cho 4 mùa trong năm đều là những loại cây cao quý.

+/ Ý nghĩa hoa mai: Mai là một loại hoa nở vào mùa xuân. Là biểu tượng cho sự thanh khiết, chính trực. Hoa mai luôn được nhiều người coi là biểu tượng của quân tử.

+/ Ý nghĩa cây trúc: Cây Trúc là một loại cây thuộc họ nhà tre, có khả năng sống ở những nơi khô cằn quanh năm suốt tháng mà vẫn xanh tốt. Cây trúc là biểu tượng cho sự quân tử. Vào mùa đông, cây trúc không hề bị rụng lá mà ngược lại lá vẫn xanh tốt. Vì thế, trúc được lấy làm biểu tượng cho sự trường thọ, sống lâu.

+/ Ý nghĩa hoa cúc: Cúc là loài hoa biểu trưng cho mùa thu. Cũng được sử dụng làm biểu trưng cho khí tiết thanh cao của các bậc cao sĩ. Cúc còn có chí khí của người quân tử. Vì khi hoa cúc tàn, loài hoa này sẽ không rụng xuống mà gục rũ bám trên thân cành hoa. Ngoài ra, khi treo tranh hoa cúc trong nhà sẽ mang tới trường thọ, tài phúc dồi dào, khiến cho cuộc sống của gia chủ luôn bình yên và may mắn.

+/ Ý nghĩ cây tùng: Trong truyện của Trung Quốc, cây tùng là loại cây luôn mọc thẳng đứng. Đồng thời, cây có hình dáng cao to, sống hiên ngang giữa thời tiết mưa bão hoặc nắng tuyết. Vì thế, loài cây này được lấy làm biểu tượng của bậc đại trượng phu. Ngoài ra, cây tùng có khả năng xua đuổi ma quỷ rất tốt, bảo vệ cuộc sống an lành cho con người.

3/ Dòng tranh tứ quý hợp với tuổi gì mênh gì theo phong thủy?

Xét theo phong thủy, tranh bộ tứ quý thuộc hành Mộc. Dựa vào quy luật tương hợp, tương sinh và tương khắc ta thấy rằng:

Người mệnh Mộc treo bộ tranh này rất tốt. Mộc hợp Mộc.

Người mệnh Hỏa treo tranh này cực tốt. Mộc sinh Hỏa

Người mệnh Thủy treo được tranh này nhưng không tốt bằng 2 mệnh trên. Thủy sinh Mộc

Người mệnh Kim và Thổ treo không tốt bằng các mệnh khác. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ

Tuy nhiên, bộ tứ quý là đại diện cho 4 mùa trong năm, vì thế nó không quá là khắc là kỵ với các mệnh không hợp nó. Ta chỉ cần khéo léo chọn như: Mệnh Thủy chọn bộ tranh có hoa sen, Mệnh Kim chọn bộ tranh có gà, Mệnh Thổ chọn tranh có núi đá đất.

II- BST 50+ bộ tứ quý đẹp nhất – Rước tài rước lộc + may mắn bình an!

Các mẫu tứ quý in ép gỗ hoặc in vải canvas hiện đại

Các mẫu tứ quý vẽ tay sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam vẽ

Các mẫu tứ quý đặt thêu tay từ làng nghề Quất Động Thường Tín Hà Nội

Một số mẫu tứ quý in ép gỗ hiện đại gợi ý cho quý vị làm theo yêu cầu!

1/ Các mẫu tranh tứ quý in ép gỗ được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh Furnibuy!!

Tranh bốn mùa xuân hạ thu đông in ép gỗ MDF cực kỳ chắc chắn, bền với thời gian. Mang đến những hình ảnh cây, hoa nổi bật, màu sắc căng nét. Nhiều gia đình hiện đại cực kỳ thích treo các mẫu tranh tứ quý in ép gỗ này. Từ nhà phố cho đến nhà chung cư hay nhà cấp 4 nông thôn.

Kích thước 80x1m2 gồm 30x80cm mỗi tấm, gỗ giá 900.000 đồng. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.

Kích thước 80x1m2 gồm 30x80cm x 4 tấm chưa tính khung. Giá 1.600.000 đồng đã bao gồm khung. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.

Bạn có thể yêu cầu đặt làm bộ tứ quý với kích thước lớn hơn. 40x100cmx4 tấm chưa khung. Giá 2.400.000 đồng đã bao gồm khung tranh. Giá này ở thời điểm viết bài có thể thay đổi.

Mẫu tranh treo tường đẹp bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông – Đào Lan Cúc Trúc Amia 1917: (Mẫu mới nhất cập nhật 09.06.21):

Mẫu tứ quý đẹp hoa điểu giả thủy mặc đen trắng AmiA 1608:

Như vậy, bộ tranh chim và hoa đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông theo phong cảnh đen trắng giả thủy mặc Trung Quốc mang một gam màu rất riêng. Phòng khách chung cư nhà phố mà đang kê bộ bàn ghế sofa gỗ hoàn toàn phù hợp trang trí bộ tranh này. Bộ tranh treo tường sẽ giúp không gian ngôi nhà trở nên ấm cung, đẹp theo phong cách cổ xưa đầy ấn tượng.

Mẫu tranh tứ quý đào lan trúc cúc xuân hạ thu đông AmiA 1358 thuộc mẫu tranh bán chạy được nhiều nhà thích treo:

Mẫu tranh giả thủy mặc Trung quốc tứ quý đen trắng cực sang khi treo FB TQ 140:

Đây là 1 trong số các mẫu tranh gợi ý cho quý vị đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Nội thất Furnibuy. Cũng khá nhiều gia đình yêu thích đặt làm theo bộ tranh này. Bộ tranh gồm 4 tấm toàn bộ là hình ảnh đen trắng giả thủy mặc phong cách Trung Quốc. Treo kiểu tranh bốn mùa này trong nhà không chỉ sang đẹp mà con mang nét xưa cũ hoài cổ rất sâu lắng.

Toàn bộ các hình ảnh thực tế của mẫu tranh tứ quý giả thủy mặc đen trắng phía trên đều là hình ảnh thực tế 100% thuộc bản quyền của xưởng tranh nội thất Furnibuy. Đa số các gia đình ở Hà Nội sẽ được Furnibuy hỗ trợ treo tranh lắp đặt giúp quý vị. Nên mỗi lần hoàn thiện một bộ tranh nào treo trên tường, là nhân viên sẽ chụp lại ảnh thực tế để giới thiệu cho nhiều gia đình khác dễ hình dung khi tranh thực tế treo lên tường sẽ như thế nào.

Mẫu tranh phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông AmiA 114:

2/ Các mẫu tranh tứ quý vẽ sơn dầu được yêu thích nhất tại xưởng tranh Furnibuy:

Là các mẫu tranh được vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ kinh nghiệm lâu năm. Bộ tranh với sự phối hợp màu sắc hài hòa, đường nét uyển chuyển phác họa chi tiết nhất hình ảnh đại diện cho 4 mùa trong năm. Các bộ tranh sơn dầu tứ quý mang vẻ đẹp của sự mộc mạc, giản dị mà thanh cao, cao quý.

Kích thước 40x90cm x 4 tấm chưa khung. Giá 3.000.000 đồng đã bao gồm khung tranh

Kích thước 30x80cmx 4 tấm lọt lòng chưa khung. Giá 2.500.000 đồng đã bao gồm khung

3/ Một số mẫu tranh thêu tứ quý treo tường hợp phong thủy được khách hàng yêu thích:

Là bộ tranh được thêu tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Tranh thêu cao cấp được Furnibuy đặt thêu từ làng nghề thêu truyền thống Quất Động. Một trong số ít làng nghề thêu truyền thống còn lại của Việt Nam. Toàn bộ bức tranh đều được thêu bằng tay nên rất cầu kỳ công phu. Các đường nét có độ sâu và tự nhiên, chất lượng hơn hẳn thêu máy hay thêu chữ thập

Bộ tranh tứ quý kích thước 46x96cm x 4 tấm, kích thước bao khung. Giá bán 7.000.000 đồng.

4/ Gợi ý các mẫu tranh treo tường tứ quý phong thủy quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh Furnibuy:

Còn nữa… Đang cập nhật…

Phụ lục: Hướng dẫn Cách treo bộ tứ quý đúng chuẩn!!

Ta thường hay bắt gặp các câu hỏi như: Cách treo bộ tứ quý Đào Lan Cúc Trúc? Thứ tự treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai? Chung quy lại đó là cách treo tranh phong thủy tứ quý.

Bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai thường được treo theo thứ tự bốn mùa trong năm là Xuân – Hạ – Thu – Đông. Mỗi loại cây đại diện cho 1 mùa, vì vậy tranh này sẽ treo theo thứ từ phải qua trái là Mai – Trúc – Cúc – Tùng.

Với bức Đào – Lan – Trúc – Cúc, chủ nhà sắp xếp tranh theo phong thủy từ phải sang trái. Bắt đầu từ Đào, rồi lần lượt đến Lan, Trúc, Cúc. Tóm lại, quý vị hãy cứ treo bộ tranh theo đúng thứ tự ứng với 4 mùa trong năm.

III- Địa chỉ mua tranh phong thủy tứ quý treo tường ở đâu đẹp uy tín?

Quý vị và các bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tranh treo tường tứ quý xin mời hãy ghé ngay Furnibuy – Siêu thị tranh treo tường lớn nhất Hà Nội. Tại đây có đủ các chất liệu cho dòng tranh này như tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh thêu. Với quy mô cửa hàng tranh 3 tầng, quý vị có sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời nhất mà không đơn vị nào có.

Furnibuy có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội nên:

Luôn sẵn sàng nhận đặt làm tranh theo yêu cầu khách hàng

Dễ dàng thay đổi kích thước tranh, kiểu khung tranh,…

Nhận đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu

Furnibuy không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mua tranh ở Hà Nội. Mà chúng tôi còn làm việc với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ, ở TP.HCM,… Mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gửi hàng chuyển phát nên khách hàng ở khắp nơi đã tin tưởng và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại Furnibuy.

♣♣♣ Một số hình ảnh thực tế bộ tứ quý treo tại nhà khách hàng Furnibuy:

+/ Tranh tứ quý treo phòng khách:

+/ Bộ tứ quý treo phòng làm việc:

+/ Tranh bộ tứ quý treo bàn thờ phòng thờ:

+/ Tranh tứ quý treo cầu thang:

Các mẫu tranh treo tường tứ quý này đều có thể dùng làm quà mừng tân gia nhà mới, tranh treo nhà mới rất đẹp và ý nghĩa. Quý vị có thể xem: Về nhà mới treo tranh tứ quý có tốt không?

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!!!

5

2

votes

Article Rating