Top 12 # Ý Nghĩa Đá Phong Thủy Hồ Ly Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Đá Hồ Ly Phong Thủy

Truyền thuyết hồ ly phong thủy

Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo theo truyền thuyết. Và Hồ Ly có 3 cái đuôi được mọc ra sau 100 năm nó tu luyện. Quá trình tu luyện này sẽ dừng lại khi đạt cảnh giới cao nhất là mọc ra thành 9 đuôi. Quan niệm rằng mỗi chiếc đuôi tương ứng với một mạng của Hồ Ly. Nếu muốn tiêu diệt Hồ Ly thì phải chặt hết tất cả các đuôi trước.

Hồ Ly thường được gọi là cáo cái và không có khả năng tự sinh con. Hồ Ly mẹ uống thuốc tiên đã được tu luyện ngàn năm sinh ra Hồ Ly con. Khi hóa làm người Hồ Ly cái thường rất thông minh, xinh đẹp, có sức hấp dẫn. Có khả năng quyến rũ được đàn ông để thực hiện âm mưu đã đặt ra trước đó.

Sở thích của Hồ Ly là thích ăn thịt gà vì nó vốn là cáo. Màu lông của nó lại khác hẳn so với cáo thường. Tùy thuộc vào số năm tu luyện mà màu lông của nó cũng biến đổi theo. Nếu khi tu luyện đạt được đến cảnh giới thì lông của nó có màu hồng hoặc đen tuyền. Hồ Ly ưa lạnh nên rất thích sống ở trong hang động. Mỗi khi ra khỏi hang động đều thay đổi hình dạng. Nó chỉ hiện nguyên hình là một con cáo chỉ khi chết. Các lão Hồ Ly già thường tiên đoán rất chính xác. Đứng đầu của giới Hồ Ly được gọi là “Hồ cung chủ”.

Theo quan niệm trong dân gian, nếu sỡ hữu vật phẩm phong thủy làm bằng Hồ Ly, nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn. Nhất là về đường tình duyên, gia đình. Hồ Ly rất thích số 8 vì vậy nếu sở hữu thì rất thuận lợi, phát đạt về con đường công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Khi đeo trang sức đá hồ ly liệu có ý nghĩa gì? Theo quan niệm dân gian của Hồng Kông thì khi đeo đá hồ ly sẽ giúp cải thiện vận số may mắn, tốt đẹp hơn.

Kết nối nhân duyên: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá sẽ có thêm vận may về chuyện tình cảm. Nếu ai còn độc thân thì sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp. Giúp cho tình cảm vợ chồng luôn thắm thiết, ngăn chặn có kẻ khác phá hoại hạnh phúc gia đình.

Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là trong bất cứ mối quan hệ nào thì đeo đá hồ ly sẽ có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy quan hệ tốt đẹp.

Tăng vận may tài lộc: Muốn con đường sự nghiệp thành công thu lại được nhiều tài lộc thì việc đeo đá hồ ly cũng có tác dụng rất lớn.

Trang sức hồ ly phong thủy

có thể được tạo ra từ nhiều loại đá như thạch anh, đá thủy tinh núi lửa, v.v. Nên chọn đá hồ ly màu hồng hoặc đen để sử dụng là tốt nhất. Không nên dùng hồ ly bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo vì sẽ không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng.

Chất liệu để tạc hồ ly

Đá tự nhiên được hấp thụ những gì tốt nhất của trời đất. Vì vậy khi tạc hồ ly nên chọn loại đá này. Không nên sử dụng loại đá bột ép, nhựa. Vì nó không những không mang lại cát khí mà đôi khi còn bị tác dụng ngược.

Hình dáng hồ ly thế nào là chuẩn?

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mặt dây chuyền hồ ly nhưng cần chú ý vào 3 đặc điểm: số đuôi, ánh mắt, mũi.

Số đuôi: nên chọn hồ ly có 9 đuôi (cửu vĩ hồ ly), hồ ly 3 đuôi, hồ ly 6 đuôi (Lục Vĩ Ma Hồ).

Ánh mắt: chọn ánh mắt thể hiện sự tinh ranh, sắc xảo. Hồ ly mắt không sắc nhìn không có thần thái, không nên chọn.

Mũi nhọn: hình dáng chiếc mũi nhọn là đặc điểm dễ nhận biết nhất của hồ ly.

Màu sắc của hồ ly hợp với mệnh

Mọi người đều có thể đeo hồ ly nhưng tốt nhất là nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Và tùy vào mệnh theo tuổi mỗi người mà lựa chọn màu sắc hồ ly để đeo.

Mệnh Kim phù hợp với màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi (khói).

Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.

Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.

Mệnh Hỏa phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây.

Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Những điều cấm kỵ khi dùng hồ ly phong thủy

Nếu bạn mang hồ ly đến đền chùa hay nơi linh thiêng để thỉnh vái thì nên mang chúng bên người khi đi. Bạn nên thành tâm khấn vái thì tác dụng của hồ ly sẽ được tốt hơn.

Nếu đeo dây chuyền hồ ly, hãy dùng chúng vào những việc lành mạnh. Như cầu duyên, cầu tài lộc chứ không nên làm những việc xấu xa, thất đức.

Tìm Hiểu Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Đá Hồ Ly Phong Thủy

Nguyễn Phòng phongthuymaxi.sale01

Theo truyền thuyết hồ ly có 3 đuôi sau khi tu luyện được 100 năm. Trong quá trình tu luyện khi đạt tới cảnh giới cao nhất sẽ mọc ra thành 9 đuổi. Quan niệm từ xa xưa thì mỗi 1 đuôi là tượng trưng cho một mạng của hồ ly. Nếu muốn tiêu diệt con vật này phải chặt hết tất cả các đuôi của nó trước. Hồ ly còn có tên gọi khác là cáo cái nhưng lại không tự sinh con được. Hồ ly mẹ uống thuốc tiên sau đó sinh ra hồ ly con. Khi hồ ly hóa thành người thường rất thông minh, xinh đẹp và thu hút. Bên cạnh đó hồ ly thường rất gian xảo sử dụng thủ thuật quyến rũ đàn ông để thực hiện mục đích của mình. Tùy thuộc vào số năm tu luyện mà màu lông sẽ biến đổi, hơn thế nữa hồ ly rất thích ăn thịt gà. Nó có thể thay đổi thành nhiều hình dạng khác nhau, chỉ khi chết nó mới hiện nguyên hình là một con cáo.

Tăng tiền tài, tài lộc: Đeo trang sức hồ ly có thể giúp thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn giúp ích cho việc kinh doanh hay công việc của bạn.

Gia tăng nhân duyên: Những ai có tình duyên trắc trở hoặc chưa tìm thấy ý chung nhân có thể sử dụng trang sức bằng linh vật hồ ly phong thủy này để thu hút đối phương. Bạn sẽ có thêm nhiều vận may tình cảm khi sử dụng linh vật này. Hoặc đối với ai đã có nửa kia của mình sẽ giúp gia tăng tình cảm thắm thiết, hỗ trợ nhanh có con.

Đem lại sự hài hòa: Khi sử dụng hồ ly làm trang sức các mối quan hệ của bạn sẽ được giảm bớt cũng như hài hòa, dễ chịu hơn. Linh vật sẽ hỗ trợ thúc đẩy cho mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Số đuôi: Hồ ly 9 đuôi là cửu vĩ hồ ly, 3 đuôi, 6 đuôi gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Khách hàng nên lựa chọn 9 đuôi.

Ánh mắt: khách hàng nên lựa chọn những con hồ ly có ánh mắt sắc sảo, tinh ranh để mang lại hiệu quả phong thủy nhiều nhất.

Mũi nhọn: Đây chính là đặc điểm dễ nhận biết nhất của Hồ Ly.

Tùy vào từng mệnh của gia chủ mà lựa chọn linh vật phong thủy Hồ Ly loại đá sao cho phù hợp. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn nữa để không phải băn khoăn khi mua sắm. Chúc may mắn.

Ý Nghĩa, Cách Chọn, Cách Đeo Hồ Ly Đá Phong Thủy Đúng

Theo truyền thuyết xa xưa, hồ ly là cáo lâu năm tu luyện biến thành. Linh vật này có sự thông minh, nhạy bén và vô cùng tinh anh, mưu mẹo.

2. Hồ ly đá phong thủy phù hợp theo từng mệnh

2.1 Hồ ly đá phù hợp với thân chủ có ngũ hành Dụng Thần là Kim

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Kim được sinh ra bởi Thổ. Do đó, người có dụng thần Kim có thể dùng đá hồ ly mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm. Một số loại đá hồ ly vàng là hồ ly đá mắt hổ, hồ ly thạch anh vàng và hồ ly thạch anh tóc vàng. Đá hồ ly này mang lại vận may cho chủ sở hữu, giúp bản thân tăng tài vận. Loại đá hồ ly này rất thích hợp với những người làm lĩnh vực kinh doanh, tài chính.

2.2 Mặt hồ ly đá hợp thân chủ có ngũ hành Dụng Thần là Thổ

Mệnh thổ đại diện cho đất, nơi bắt nguồn cho mọi vật được sinh sôi, nảy nở. Vì là Hỏa sinh Thổ nên mệnh này rất thích hợp với đá hồ ly hồng. Đá hồ ly thạch anh hồng và hồ ly ruby được mọi người khá ưa chuộng bởi màu sắc và vẻ đẹp mà chúng mang đến. Đá hồ ly hồng giúp chủ nhân luôn cuốn hút, hấp dẫn trong mắt đối phương. Nó mang đến tình yêu đẹp và khởi sắc.

Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy vì thế mệnh Mộc phải tránh xa hai mệnh này. Các loại đá hồ ly màu xanh hay màu đen sẽ không phù hợp với người có dụng thần Thổ. Khi mang các loại đá như thế này, người có dụng thần Thổ sẽ gặp nhiều tai tiếng, rước họa vào thân.

2.3 Hồ ly đá hợp với thân chủ có ngũ hành Dụng Thần là Thủy

Phong thủy cho biết Kim sinh Thủy, do đó đá hồ ly trắng rất hợp với người có dụng thần Thủy. Hồ ly thạch anh trắng mang ý nghĩa tinh khiết, cân bằng, hòa bình, hạnh phúc. Đá hồ ly trắng giúp người có dụng thần Thủy thúc đẩy nhân duyên, làm ăn, buôn bán thuận buồm xuôi gió.

Người có dụng thần Thủy nên tránh mang đá hồ ly màu vàng, nâu vì đây là màu của mệnh Thổ, Thủy khắc Thổ. Khi đeo đá hồ ly màu này, mệnh Thủy sẽ gặp những chuyện không may mắn.

2.4 Hồ ly đá phù hợp với thân chủ có ngũ hành Dụng Thần là Hỏa

Mộc sinh Hỏa, do đó người có dụng thần Hỏa thích hợp với đá hồ ly màu xanh. Đá hồ ly xanh có thể được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau như hồ ly thạch anh xanh, serpentine, cẩm thạch, ngọc bích,… Đá hồ ly xanh sẽ giúp người có dụng thần Hỏa giữ chặt nửa kia của đời mình cũng như giúp họ giảm sự khó chịu, bực bội với công việc và trở nên yêu đời hơn.

2.5 Mặt hồ ly đá hợp thân chủ có ngũ hành Dụng Thần là Mộc

Theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc, thế nên người có dụng thần Mộc có thể lựa chọn hồ ly đá đen. Nếu bạn sợ chồng mình có những mối quan hệ không chuẩn mực ở bên ngoài? Hãy mang ngay cho mình đá hồ ly đen để ngăn chặn việc chồng ngoại tình hay những “tiểu tam” ở ngoài kia.

3. Cách tẩy uế để hồ ly đá phong thủy linh nghiệm

Khi đeo mặt đá phong thủy hồ ly bị lâu, hay lỡ để đá vào những nơi ô uế. Hãy tẩy ô uế với những biện pháp linh nghiệm sau:

Để đá hồ ly ngâm vào dung dịch muối từ 3 đến 4 tiếng. Sau đó lấy ra và lau sạch đến khô.

Vào dịp trăng rằm hoặc trăng tròn hãy để đá hồ ly phơi dưới ánh trăng. Đây là một biện pháp vô cùng tốt.

Hãy bật những nhạc cao cấp như nhạc thoại, nhạc thiền và để đá hồ ly ở nơi ấy.

Tẩy ô uế đá hồ ly bằng cách ngâm rượu trong khoảng 5 phút rồi lau sạch.

4. Những lưu ý khi đeo mặt hồ ly đá

Nếu bạn đã chọn mua đá hồ ly và muốn được đá phù hộ. Bạn phải cân nhắc thật kĩ, và tránh làm những điều cấm kị khi đeo đá:

Phải đeo đá phù hợp với bản mệnh, không đeo những màu tương khắc.

Nếu mua và thỉnh đá hồ ly ở chùa, mỗi khi đi chùa lễ phật hãy mang nó theo bên người.

Phải dùng đá hồ ly vào những việc tốt đẹp như gia tăng tình cảm, thuận hòa vợ chồng. Không sử dụng vào những mục đích xấu như thu hút, phá hoại hạnh phúc người khác.

Không để ai mượn hoặc đụng vào đá hồ ly. Đặc biệt là người cùng giới vì khi đó đá sẽ bị ô uế, mất linh nghiệm.

Không mang hồ ly khi đi ngủ đặc biệt là khi ngủ một mình. Bởi vì đá hồ ly có sức hút rất mạnh, sẽ hút những người cõi âm đến bên bạn.

Tương truyền rằng hồ ly rất sợ lửa, vậy vậy phải để nó tránh xa những nơi này.

Không đeo đá hồ ly khi đi tắm, rửa đồ hay giặt giũ vì sẽ mất hiệu quả của đá.

Vòng Ngọc Mix Hồ Ly Và Ý Nghĩa Phong Thủy * Hồn Đá Việt

Bên cạnh những món đồ trang sức phong thủy mang đến may mắn, tài lộc thì vật phẩm cầu duyên cũng rất được chị em săn đón. Chính vì thế những chiếc Vòng ngọc mix Hồ Ly đang trở thành xu hướng lựa chọn của phái đẹp.

Theo quan niệm truyền thống thì Hồ Ly sẽ mang đến may mắn về tình duyên. Nó giúp giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, gắn kết tình cảm vợ chồng. Vậy thực chất ý nghĩa phong thủy của biểu tượng Hồ Ly là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của Hồn Đá Việt.

Truyền thuyết về Hồ Ly

Theo truyền thuyết dân gian thì Hồ Ly có nguồn gốc từ loài cáo. Trong quá trình tu luyện, hấp thu tinh hoa của nhật nguyệt nên biến thành Hồ Ly. Đây là loài vật thông minh, nhanh nhẹn. Nó tượng trưng cho trí tuệ, sự khôn khéo, sắc sảo.

Hồ tiên được chia thành nhiều cấp bậc. Sơ cấp nhất là Hồ Ly một đuôi. Trải qua trăm năm tu luyện nó sẽ biến thành Tam vĩ Yêu Hồ. Khi tu luyện đủ 1000 năm Hồ Ly sẽ có 6 đuôi và được gọi là Lục vĩ Ma Hồ.

Khi tu luyện đến cảnh giới cao nhất Hồ Ly sẽ có 9 đuôi. Lúc này nó được gọi là Cửu vĩ Linh Hồ. Cửu vĩ Linh Hồ có pháp thuật cao cường, được tôn là cung chủ. Nó chính là con Hồ Ly đầu đàn có trí tuệ, linh tính vượt xa các loài khác.

Hình tượng Hồ Ly có ý nghĩa gì?

Từ xưa hình tượng Hồ Ly đã được coi là biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Nó là linh vật đại diện cho nhan sắc của phụ nữ. Chính vì thế đeo Vòng ngọc mix Hồ Ly sẽ may mắn trong đường tình duyên. Đồng thời nó mang đến sự khôn khéo trong giao tiếp, ứng xử.

Đối với những người phụ nữ giỏi giang, đeo trang sức Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm tự tin vào quyền lực của mình. Vòng ngọc Hồ Ly giúp họ đưa ra những định hướng chính xác nhất. Đồng thời nó giúp họ có được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp dưới. Bên cạnh đó Hồ Ly cũng mang đến sự giàu sang, phú quý cho chủ nhân sở hữu nó.

Tác dụng khi đeo Vòng ngọc mix Hồ Ly

Hình tượng Hồ Ly được sử dụng nhiều trong các thiết kế trang sức phong thủy. Đặc biệt là những món đồ trang sức dành cho phái đẹp. Phụ nữ khi đeo trang sức Hồ Ly. Nhất là Vòng ngọc mix Hồ Ly sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, tình duyên, công danh, sự nghiệp.

Vòng Hồ Ly – Pháp khí gìn giữ tình yêu

Từ xưa người ta đã thấy hình tượng Hồ Ly thường xuất hiện trong các câu chuyện tình yêu. Sự quyến rũ của Hồ Ly không một người nào có thể phủ nhận. Chính vì thế Hồ Ly đã trở thành pháp khí giữ gìn tình yêu cho phái đẹp.

Vòng ngọc mix Hồ Ly không những giúp cho tình yêu của bạn thêm bền vững. Nó còn có tác dụng tăng cường sự lãng mạn. Nếu bạn đang độc thân, Vòng ngọc Hồ Ly sẽ hấp dẫn tình yêu chân thành, chung thủy đến với bạn.

Đối với những người đang yêu, Vòng tay Hồ Ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định, nồng thắm để đi đến hôn nhân. Đeo vòng ngọc mix hồ ly sẽ giúp bạn hàn gắn vết thương trong tình yêu. Đồng thời mang đến cho bạn sự vị tha và trái tim rộng mở. Thường xuyên đeo vòng ngọc hồ ly sẽ mang đến cho chủ nhân sự may mắn và tình yêu chung thủy.

Vòng ngọc mix Hồ Ly – giúp gắn kết tình cảm vợ chồng

Bên cạnh việc là pháp khí cho tình yêu. Vòng ngọc Mix Hồ Ly còn giúp bảo vệ và gắn kết tình cảm vợ chồng.

Hồ Ly được biết đến là linh vật giữ gìn hạnh phúc. Nó sẽ ngăn cản sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Chính vì thế nếu bạn đang lo sợ chồng mình có niềm vui khác. Vậy thì một con hắc Hồ Ly sẽ là vị thần bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Vòng ngọc mix Hồ Ly đen sẽ ngăn cản tất cả những kẻ có âm mưu phá hủy mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp. Đặc biệt nó sẽ giúp bạn đốt lửa tình yêu cho mối quan hệ vợ chồng thêm mới mẻ.

Vòng Hồ Ly – Giúp thu hút tài lộc

Bên cạnh tác dụng giữ gìn tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng thì Vòng ngọc mix Hồ Ly cũng mang đến cho bạn may mắn về tài lộc. Biểu tượng Hồ Ly giúp bạn tỉnh táo trước mọi lời đề nghị trong kinh doanh.

Nó làm gia tăng khả năng thuyết phục khách hàng. Đồng thời giúp bạn thêm hiểu biết để có đủ kinh nghiệm giúp kinh doanh tốt hơn. Chính vì thế nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán hãy luôn đeo Vòng ngọc mix Hồ Ly để hút tài lộc.

Mua Vòng ngọc mix Hồ Ly ở đâu?

Khi mua vòng ngọc Hồ Ly điều bạn cần quan tâm là chất liệu làm nên nó. Chỉ những chiếc vòng được chế tác từ đá quý thiên nhiên mới mang lại giá trị phong thủy. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức phong thủy chất lượng, ý nghĩa nhất.