Top 9 # Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đá Thạch Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Theo Phong Thủy

Không những là loại đá có giá trị cao thuộc dòng đá quý phổ biến nhất thế giới, đá thạch anh còn mang những ý nghĩa phong thủy không thể bỏ qua trong đời sống hiện nay.

Đá thạch anh (Quartz) là một trong những khoáng chất quan trọng nhất trên trái đất và tạo thành một trong những nhóm đá quý phổ biến nhất trong thế giới của đá quý. Đây là khoáng sản phong phú thứ hai được tìm thấy trong vỏ lục địa của Trái đất, chỉ đứng sau fenspat.

Thạch anh (Quartz) là loại đá có nhiều loại, nhiều biến thể nhất trong thế giới đá quý. Các biến thể của đá thạch anh đều có chung công thức hóa học là silicon dioxide (SiO2) và được phân chia làm hai nhánh chính bao gồm Macrocrystalline quartz và Cryptocrystalline quartz.

Macrocrystalline quartz có độ trong từ trong suốt tới mờ, và được hình thành trong các tinh thể lớn hơn Cryptocrystalline, bao gồm thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh vàng, thạch anh đen, đá mắt hổ, đá mắt mèo,..

Cryptocrystalline quartz được cấu tạo từ những hạt siêu nhỏ, mịn, cực kì khó nhìn thấy ngay khi được nhìn dưới kính phóng đại. Chalcedony là gia đình tiêu biểu nhất của Cryptocrystalline bao gồm nhiều loại đá như đá mã não, Bloodstone, Carnelian, Onyx, ngọc đế quang, Jasper,…

1. Thạch anh tím (Amethyst)

Được đánh giá là viên đá quý trong nhiều thế kỷ, từng có thời điểm nó được sánh ngang với Ruby hay Sapphire. Nó được công nhận chính thức là viên đá khai sinh tháng hai ở phương Tây và là loại được ưa chuộng nhất của họ thạch anh.

2. Thạch anh vàng (Citrine)

Còn được gọi là Viên đá thịnh vượng, bởi theo phong thủy nó có năng lực chiêu tài rất mạnh. Rất nhiều nhân viên bán hàng, dân kinh doanh,..chuộng các sản phẩm từ thạch anh vàng như vòng tay, tỳ hưu hay quả cầu phong thủy với niềm tin nó sẽ mang đến cơ hội, tiền bạc đến cho mình.

3. Thạch anh hồng (Rose quartz)

Có năng lượng tác động tới luân tim, giúp giảm căng thẳng, ổn định nhịp tim, củng cố hệ tuần hoàn. Nó còn được cho là giúp chậm lão hóa và xóa bỏ nếp nhăn trên da. Cây lăn mặt bằng thạch anh hồng giúp trẻ hóa da mặt là sản phẩm được nhiều chị em săn lùng.

4. Thạch anh pha lê (Clear Quartz)

Là tinh thể phổ biến trong thiên nhiên, được phân bố rộng rãi trên thế giới.

Ngoài ra, đá thạch anh còn có những màu sắc khác như thạch anh trắng (Milky Quartz), thạch anh xanh (Green Aventurine), thạch anh khói (Smoky Quartz), thạch anh lam (Dumortierit Quartz) và thạch anh tóc (Rutilated quartz).

II. Ý nghĩa của đá thạch anh

Thạch anh là một loại đá có năng lượng mạnh. Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng khi có một năng lượng sóng cơ học tác động vào tinh thể thạch anh, các phân tử thạch anh sẽ dao động với tần số tương đương sóng tác động.

Ngoài ra, cấu trúc mạng tinh thể tự nhiên của thạch anh là cấu trúc chóp trụ lục lăng, là dạng hình khối có khả năng tích tụ năng lượng rất mạnh và nhanh.

Do đó, thạch anh hoạt động như một cột thu năng lượng tích cực.

Nhờ tính chất này, trong phong thủy người ta tin rằng đặt các trụ hoặc quả cầu thạch anh trong phòng sẽ giúp tiêu hao năng lượng xấu, chuyển hóa thành năng lượng tốt, giúp chủ nhân có sức khỏe dồi dào, đầu óc minh mẫn để học tập, làm việc, ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Dân văn phòng hoặc người có vấn đề về xương khớp hiện nay cũng cực kỳ ưa chuộng bi lăn tay đá thạch anh giúp lưu thông khí huyết, kích thích các huyệt đạo, làm bàn tay trở lên linh hoạt, không bị các chứng bệnh chấn thương xương khớp tay.

Khi đeo vòng tay thạch anh trên người, thân chủ sẽ nhận lợi ích của thạch anh cả ngày. Năng lượng thạch anh giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những sóng điện từ bị phát ra bởi tủ lạnh, TV, điện thoại, máy tính, lò vi sóng,.. rất có hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần con người.

Nếu như thạch anh vàng được xem là loại đá chiêu tài lộc thì thạch anh xanh lại được nhấn mạnh về khả năng trấn an cảm xúc, giúp cho tâm trí luôn bình tĩnh, thư giãn; trong khi đó thạch anh đen được nhắc đến với công dụng trừ tà và kích thích sự sáng tạo.

III. Vật phẩm phong thủy bằng đá thạch anh ưa chuộng nhất

1. Qủa cầu đá phong thủy

2. Tỳ hưu đá phong thủy

3. Cóc tài lộc ( Thiềm thừ )

4. Lọ đá thạch anh ngũ sắc

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Vòng Tay Đá Thạch Anh

Đá thạch anh là một viên đá phong thủy được xem là báu vật của trời đất được hình thành và tồn tại trong những điều kiện địa chất khắc nghiệt nhất của trái đất. Nếu chúng ta biết cách bài trí đá thạch anh hợp phong thủy sẽ tạo ra dòng khí thiêng thu nạp năng lượng dương cực tốt giúp bảo vệ sức khỏe, mang lại may mắn cho gia chủ. Đá thạch anh có rất nhiều mầu sắc khác nhau mỗi loại đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Loại đá mang đến may mắn cho tình duyên, đá mang đến tài lộc, vận may trong công danh…

Công dụng của vòng tay đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh có rất nhiều công dụng. Trong công việc, sức khỏe, tình yêu… Khi đeo bên mình những chiếc vòng tay đá thạch anh, chủ nhân của chúng sẽ cảm nhận được sự thay đổi về cuộc sống, khả năng tư duy.

Vòng tay đá thạch anh trong công việc

Công việc của con người sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc khi đeo bên mình đá thạch anh. Là một loại đá mang đến khả năng tập trung cao và chủ nhân đưa ra những ý tưởng mới. Tránh những căng thẳng mệt mỏi

Ngoài ra nguồn năng lượng trong chiếc vòng tay đá thạch anh sẽ mang đến cho chủ nhân thăng tiến và gặp nhiều cơ hội tốt. Những mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Vòng tay đá thạch anh trong sức khỏe

Nguồn năng lượng trong chiếc vòng tay thạch anh sẽ giúp người đeo tránh những áp lực của công việc. Mang đến cho chủ nhân một cuộc sống an nhiên.

Ngoài ra đá thạch anh theo người dân đi khai hoang, họ cho rằng chúng còn tránh được những độc tố làm ảnh hưởng đến con người.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh trong tình yêu

Những viên tinh thể đá thạch anh chúng tích lũy những gì tinh túy nhất từ trời và đất. Trải qua quá trình hình thành khốc liệt, những thay đổi từ thiên nhiên mang sức tàn phá nhưng chúng vẫn kiên cường. Nguồn năng lượng trong chúng còn mang đến sự gắn kết trong tình yêu.

Năng lượng trong chiếc vòng tay sẽ mang đến may mắn trong tình yêu cho chủ nhân. Mang đến một tình yêu trọn vẹn, bền lâu, mặn nồng. Tránh con giáp thứ 13 ảnh hưởng đến hôn nhân, cuộc sống gia đình…

Cách bảo quản vòng tay đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh tự nhiên tác động trực tiếp đến cuộc sống của con người. Chúng thu hút nhiều tài lộc, vận may cho chủ nhân. Việc bảo quản rất quan trọng.

Bảo quản bằng cách nạp năng lượng cho đá

Thường xuyên nạp lại năng lượng cho chiếc vòng tay của bạn bằng cách: Hãy đem chiếc vòng tay của bạn ra ngoài sáng từ 8 đến 10h.

Thời gian lí tưởng thứ 2 trong ngày là từ 8h đến 10h đêm trăng sáng. Chúng sẽ được nạp lại năng lượng và luôn được sáng bóng.

Loại bỏ tạp chất trong chiếc vòng tay đá thạch anh

Những chiếc vòng tay đá thạch anh khi đeo trong một khoảng thời gian nhất định, chúng sẽ có lẫn những tạp chất, bụi bẩn.

Ngâm chúng trong nước ấm pha chút muối loãng khoảng 20 đến 30 phút. Lấy khăn mềm lau khô

Ý Nghĩa Màu Sắc Của Đá Thạch Anh Theo Phong Thủy

Trong phong thủy, mỗi màu sắc của đá thạch anh lại mang một ý nghĩa khác nhau. Do vậy, người sử dụng cần nắm rõ để lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh theo phong thủy

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng được xem là viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng cho tình yêu và hôn nhân. Theo phong thủy, năng lượng của loại thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích mình hơn.

Theo phong thủy, đặt thạch anh hồng dưới giường ngủ vợ chồng có thể giúp tránh những mối bất hòa có thể xảy ra.

Ngoài ra thạch anh hồng còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo giúp ngủ ngon, xua đuổi muộn phiền, chống lại stress…

Thạch anh tím

Đây là một tinh thể quý và hiếm dược đánh giá rất cao trong dòng họ thạch anh. Bởi nó vừa có một vẻ đẹp tự nhiên, vừa mang lại rất nhiều tác dụng kỳ diệu cho người sử dụng. Thạch anh tím đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Là viên đá của sự tinh khiết, trong trắng, ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, thạch anh tím còn có tác dụng chữa nhiều bệnh cho con người như: chống lại sự nghiện rượu, chữa trị chứng mất ngủ, các bệnh về xương khớp, tiêu hóa… Chúng có khả năng kích hoạt, chuyển giao năng lượng, làm dịu tinh thần và lọc máu rất tốt.

Thạch anh vàng

Thạc anh vàng rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt

Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.

Thạch anh đen

Thạch anh đen là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm… Loại đá này có tác dụng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Năng lượng của thạch anh đen rất thích hợp với những người thuộc mạng Thủy, Mộc, Kim.

Loại đá này rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ

Thạch anh trắng

Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng, ngây thơ…Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy, loại đá này thường được sử dụng để làm dịu và xóa tan những căng thẳng. Đây được xem là một trong các loại đá có khả năng chữa trị bệnh tốt nhất.

Thạch anh xanh

Loại đá này biểu trưng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự ngây thơ, trong sáng,…

Thạch anh xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

Thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói có tác dụng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gỡ trong cuộc sống và kinh doanh. Bởi chúng được xem là biểu tượng của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường.

Thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất, gắn bó tình cảm gia đình, làm hết buồn phiền, tập trung tư tưởng, giảm đau nhức, xóa bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi,…

Để được tư vấn về phong thuỷ nhà, đất, chọn đồ vật phong thuỷ, đá quý, đá phong thuỷ theo mệnh, tuổi, tứ trụ,… quý khách vui lòng liên hệ Cửa hàng Đá Quý Lê Dũng, số 12K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: 0913214048.

→ Cách đặt cầu phong thủy tăng tài lộc cho gia chủ Nhật Giang

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh là loại sản phẩm trang sức được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh trong tự nhiên. Chính là một trong những loại đá thuộc họ thạch anh quý được nhiều người biết đến để lựa chọn và khai thác. Hơn nữa loại thạch anh tóc xanh này là một loại biến thể của đá thạch anh. Loại đá này sẽ hấp thụ nguồn năng lượng âm của đất trời nên nó có nguồn năng lượng tích cực và khá dồi dào.

Không chỉ vậy đá thạch anh tóc xanh còn được hình thành với các khoáng thể có dạng kim que mà nhìn giống như những sợi tóc. Bởi vòng đá thạch anh tóc xanh là những nguyên tố kim loại khác nhau và ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm được chôn vùi dưới lòng đất. Hơn nữa đây còn chính là điểm nhấn để phân biệt với các họ hàng thạch anh khác.

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh

Vòng đá thạch anh tóc xanh là một trong những loại vòng đá được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Người ta biết rằng loại vòng đá phong thủy này sẽ mang đến những nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy khi lựa chọn vòng đá thạch anh để sử dụng sẽ thấy được những điều tốt đẹp đến với mình.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh là một trong những loại vòng đá mang đến một nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó có thể giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và giúp xua đuổi những loại năng lượng xấu. Từ đó nó sẽ giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Hơn nữa khi đeo vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh cũng có thể giúp gia chủ cải thiện được khả năng tự tin của mình. Bởi nó sẽ giúp cho tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn và sáng suốt hơn. Vì vậy mà người đeo có thể dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc sống để giúp giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề.

Đặc biệt là đối với những người làm về nghệ thuật thì loại vòng đá phong thủy này có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời.

Hơn nữa loại vòng đá này còn có thể giúp cải thiện được các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ hay các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp.

Có nhiều loại vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh, vì vậy giá của mỗi loại vòng tay thạch anh tóc xanh sẽ khác nhau.