Top 14 # Ý Nghĩa Phong Thủy Của Quả Cầu Pha Lê Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Bachvietgroup.org

Ý Nghĩa Của Quả Cầu Pha Lê Phong Thủy Trong Cuộc Sống

GIỚI THIỆU VỀ QUẢ CẦU PHA LÊ PHONG THỦY

Trong thuyết phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đính. Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, lãnh đạo thường có một hoặc nhiềuquả cầu Pha Lê phong thủy với nhiều màu sắc để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, tươi sáng và sang trọng hơn vừa là vật khí phong thủy.

Ý NGHĨA CỦA PHA LÊ

Như chúng ta đều biết từ xưa đến nay PHA LÊ được coi là một biểu tượng của sang trọng, quý phái với vẻ đẹp long lanh tươi sáng nó tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết.

Khi nói đến quả cầu pha lê này chúng ta đều hình dung ra là một vật phẩm long lanh dễ vỡ tuy nhiên nó lại rất bền vững cùng trong sáng. Chỉ có những ai biết trân trọng bản thân và cuộc sống thì mới bảo vệ được vẻ đẹp và thuần khiết của nó.

Ý NGHĨA CỦA QUẢ CẦU PHA LÊ TRONG SUỐT TRONG PHONG THỦY HỌC

Ngoài giá trị trưng bày thẩm mỹ cao thì người ta còn tin rằng quả cầu phong thủy Pha Lê còn mang lại cho chủ nhân của nó những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hài hòa trong gia đình.

Quả cầu Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu bởi dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng lại không sợ bị tác dụng ngược khi không may thất lạc hoặc chẳng may vô tình có người làm vỡ. Không cần phải hoa giải (tống thần) khi không muốn sử dụng hoặc chuyển chủ, tặng biếu ….​

Từ xa xưa người Hoa đã tin rằng quả cầu Pha Lê có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lượng xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí). Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy, Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Các công ty, các nhà doanh nghiệp thành đạt, những người có học vấn cao như luật sư hay chính trị gia thường trưng bày nó trên bàn làm việc để công việc được thông suốt, làm ăn phát đạt và thuận buồm xuôi gió.

NGUỐN GỐC CỦA PHA LÊ

Không ai biết chính xác Thủy Tinh được xuất hiện từ bao giờ người ta chỉ biết nó được sử dụng ở thiên nhiên kỷ thứ 2 trước công nguyên thuộc vùng Lưỡng Hà và Sau đó hơn 2 thế kỷ sau năm 1676 thì Pha Lê bắt đầu ra đời bởi một nhà Hóa học người Anh khi ông phát hiện ra cách làm cho Thủy Tinh trở nên long lanh, rực rỡ, trong suốt và tán sắc hơn đồng thời độ khúc xạ ánh sáng và độ nặng của Pha Lê cao hơn Thủy Tinh khi thêm Oxít chì (PoB) hoặc Oxít Bari (BaO) với tỉ lệ chuẩn nhất là 26% (Tiêu chuẩ Pha Lê K9)

Như vậy Pha Lê là một dạng Thủy Tinh cao cấp nhưng nó trong suốt, sáng hơn, chiết xuất và tán sắc ánh sáng cao hơn Thủy Tinh. Bên cạnh đó Pha Lê mềm dễ cắt và tạo hình hơn rất nhiều. Từ đó con người có thể sáng tạo ra rất nhiều các sản phẩm từ vật liệu này để cuộc sống thêm lung linh và tươi đẹp hơn.

CÁCH SỬ DỤNG,TRƯNG BÀY QUẢ CẦU PHA LÊ TRONG SUỐT

Như chúng ta thấy Quả cầu phong thủy bằng Pha Lê về mặt thẩm mỹ rất đẹp và sang trọng, nó sẽ làm cho bàn làm việc, cho nơi để quả cầu thêm tươi sáng, lung linh và sang trọng hơn tuy nhiên chúng ta cũng cần phải để ý khi trưng bày nó sao cho hài hóa và vợp với phong thủy.

Quả cầu pha lê phong thủy nên được trưng bày ở bàn làm việc, bàn học, bàn lễ tân, bàn triếp khách, phòng khách trong gia đinh đặc biệt nên đặt nó ở những nơi có nhiều ánh sáng khô thoáng. Không nên đặt nó ở những góc khuất, thiếu ánh sáng, u ám và ẩm thấp, tuyệt đối không đặt những nơi như trong nhà vệ sinh, nhà bếp, gầm cầu thang. Nếu đặt nó ở những nơi nhiều hung khí thì nó sẽ làm thúc đẩy sát ký phát triển.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN QUÀ TẶNG VIỆT Địa chỉ: Số 41 ngõ 24 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại:0936 643 648 – 0916.353.242 Email: Quatanghoanggia@gmail.com Website: Quatanghoanggia.com

Tags: Quả cầu pha lê phong thủy

Quả Cầu Pha Lê Phong Thủy, Biểu Tượng Của Thành Công

Nguồn gốc ra đời của pha lê

Pha lê tự nhiên được hình thành trong các điều kiện đặc biệt của lớp vỏ trái đất với số lượng rất ít và thường chứa các tạp chất. Chính vì điều này pha lê tự nhiên chỉ thường được dùng làm trang sức có giá trị và không phổ biến.

Trong bài viết này chúng tôi nói về Pha Lê nhân tạo. Và gọi tắt là Pha Lê – sản phẩm của sự sáng tạo trong quá trình cải tiến Thủy Tinh.

Buổi ban đầu…

Người Ai Cập cổ đại đã sáng chế ra phương pháp gọi là hình thành lõi. Họ tạo một cốt lõi được làm bằng đất sét và phân. Sau đó thủy tinh nóng chảy được bao bọc xung quanh cốt lõi đó.

Khoảng cuối thế kỷ thứ Nhất trước công nguyên, một cuộc cách mới với phương pháp thổi thủy tinh. Bằng cách thổi qua một ống rỗng, thợ thổi thủy tinh có thể nhanh chóng sản xuất các hình dạng phức tạp và đối xứng của thủy tinh nóng chảy ở phần cuối ống thổi.

Ngành công nghiệp thủy tinh phát triển ở Châu Âu. Đến cuối thế kỷ 15, Venice đã trở thành trung tâm sản xuất thủy tinh lớn nhất Châu Âu.

Sự xuất hiện của Pha lê…

Năm 1676, một người Anh tên George Ravenscroft đã tìm ra một cách để cải thiện vẻ rực rỡ và trong suốt của thủy tinh. Ông đã cho oxit chì vào thủy tinh nóng chảy. Sự ra đời của pha lê chính là việc thay đổi cấu trúc ban đầu của thủy tinh bằng cách cho thêm oxit chì II vào dung dịch thủy tinh nóng chảy, việc này đã tạo nên điểm khác biệt rõ rệt giữa thủy tinh chì so với thủy tinh truyền thống. Trong hơn 300 năm qua với kỹ năng của họ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, Pha Lê chì đã nổi danh trên toàn thế giới.

Sự hiện diện của chì trong tinh thể làm mềm kính và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với công nghệ cắt khắc. Thủy tinh có thể chứa đến 40% chì nếu độ cứng tối đa là mong muốn. Pha Lê có thể chứa ít hơn 24% chì nếu có một tỷ lệ cao bari oxit, đảm bảo cho sự nhiễu xạ ánh sáng chất lượng cao. Chì làm thay đổi chỉ số khúc xạ của Pha Lê và làm Pha Lê trông sáng hơn.

Có không ít người quan niệm rằng pha lê và thủy tinh là 2 thứ khác biệt. Pha lê là sản phẩm của tự nhiên, còn thủy tinh là nhân tạo 100%. Pha lê thì rất quý giá và có nhiều lợi ích hơn thủy tinh.

Nhưng thực tế thì pha lê và thủy tinh không khác nhau là mấy. Nếu không dựa vào những tính năng sử dụng thì cũng khó có thể nhận biết được hai thứ này. Chúng quá giống nhau và đều được bàn tay khéo léo của con người tạo ra.

1. Độ dày

So với thủy tinh, pha lê có thể mỏng hơn hoặc có tính trang trí nhiều hơn bởi vì hàm lượng chì làm giảm nhiệt độ làm việc của thủy tinh, dễ tạo hình hơn. Thông thường, thủy tinh đã bị nung nóng ở nhiệt độ cao chỉ cần thời gian ngắn để thổi hoặc nắn nó. Sự xuất hiện của chì làm giảm nhiệt độ và kéo dài thời gian làm việc, cho phép pha lê được trang trí đẹp hơn so với thủy tinh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của chì giúp việc tạo ra hình dáng mong muốn, lại cũng làm cho pha lê mỏng manh hơn, dễ vỡ và dễ bị trầy xước hơn thủy tinh.

Nhiều người đi mua hàng pha lê quan niệm rằng mua những mặt hàng có độ mỏng mới là hàng pha lê xịn nhưng đó lại là quan niệm sai lầm. Nếu chúng ta để ý thấy rằng một sản phẩm càng có độ dày, có nhiều chi tiết mài sâu, nhiều rãnh sâu… mới là hàng tốt. Hàng mài mỏng chỉ là do công nghệ mài tạo nên chứ không phải quyết định độ tốt, bền của sản phẩm. khi đi mua đồ pha lê, lời khuyên của nhà sản xuất là nên chọn mặt hàng càng dày càng tốt.

2. Độ nét

Thủy tinh, đặc biệt là loại làm từ soda-lime vẫn bị đục, thậm chí đôi khi được dựng lên chống lại ánh sáng. Pha lê được biết đến với sự tinh khiết của nó. Điều này giải thích tại sao pha lê lựa chọn phổ biến cho đèn chùm, đồ trang sức và ly rượu. Đối với những người thích rượu, pha lê được ưa thích hơn thủy tinh vì những ly uống rượu bằng pha lê cho phép đánh giá dễ dàng hơn về màu sắc và độ sánh của chất lỏng. Hàm lượng chì trong pha lê càng cao thì càng rõ nét.

3. Khúc xạ ánh sáng

Tương tự như độ nét, chất lượng khúc xạ ánh sáng của pha lê cũng khác do pha lê chứa nhiều chì. Pha lê tốt nếu nó có hàm lượng chì từ khoảng 36-70%, lấp lánh dưới ánh nắng trực tiếp. Pha lê quang học rõ ràng, những loại khác có chứa chì, tiến xa hơn là được đánh bóng cho đến khi không còn bẩn và không bị méo. Pha lê có độ chiết quang cao sau khi mài gọt cẩn thận, khi ánh sáng chiếu vào thì có khúc xạ và nhìn vào thấy nhiều màu sắc.

4. Âm thanh

Sự khác biệt quan trọng khác giữa pha lê và thủy tinh là âm thanh phát ra khi gõ vào. Khi gõ vào pha lê, âm thanh phát ra nghe rất thanh và vang do độ cứng và dạng tinh thể của nó. Còn khi búng tay vào thủy tinh sẽ tạo âm thanh đục như tiếng “thịch”.

5. Cắt tỉa

Pha lê thường được cắt và đánh bóng một cách chính xác. Ngoài ra nó cũng được làm mịn khi chạm vào. Ngược lại, thủy tinh thường giòn và sắc nét. Cách để nhận biết một phần là thủy tinh hay pha lê là cảm nhận các cạnh và thiết kế tổng thể của sản phẩm. Pha lê sẽ mịn hơn thủy tinh.

6.Cân nặng

Việc chứa chì của pha lê cũng đóng vai trò rất quan trọng trong trọng lượng của nó. Pha lê rất nặng so với thủy tinh thường. Cách để tìm hiểu xem đó là pha lê hay thủy tinh là cầm lấy nó. Thủy tinh thường nhẹ hơn trong khi pha lê có một cảm giác chắc chắn.

Quả cầu pha lê ẩn chứa một luồng năng lượng huyền bí và quyền lực. Chúng ta thường thấy quả cầu pha lê được sử dụng bởi các nhà pháp sư. Họ nhìn vào thế giới tâm linh của một người nào đó để lấy được thông tin.

Trong phong thủy, cầu pha lê được sử dụng để mang lại cảm giác hài hòa, cân bằng năng lượng cho bất kỳ không gian nào. Nếu một ngôi nhà có nhiều sự bất đồng trong mối quan hệ giữa các thành viên, các nguồn năng lượng xấu quá nhiều thì đặt một quả cầu pha lê đặt ở phòng khách chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Khi được sử dụng trong các văn phòng, khu vực kinh doanh, cầu pha lê có tác dụng làm giảm đi áp lực công việc, xóa bỏ sự đố kị, cạnh tranh và tăng tình đoàn kết giữa mọi người để đẩy mạnh hiệu quả công việc. Từ đó, công việc làm ăn được tấn tới, phát đạt.

Ý nghĩa của quả cầu pha lê trong phong thủy

Để tăng cường năng lượng cho hướng Tây Nam hay bất cứ khu vực nào khác trong nhà, nếu không thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, bạn có thể treo cầu pha lê dọc theo cửa sổ.Như vậy, góc Tây Nam nhà bạn sẽ có ánh sáng cầu vồng suốt cả ngày. Điều này mang đến nhiều năng lượng tốt cho căn nhà, mang đến vận may về hôn nhân. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng là ngôi nhà hạnh phúc. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình bạn sẽ có nhiều bạn bè và cơ hội phát triển những mối quan hệ xã hội.

Cầu pha lê có năng lượng của sự hài hòa và hoàn thiện do nó sở hữu hình dạng là hình cầu và vẻ đẹp của tinh thể thạch anh. Một quả cầu chất lượng, trong suốt sẽ mang lại năng lượng của ánh sáng, của sự hài hòa, thuận lợi và liên tục.

Đây cũng là một phương thuốc chữa bệnh bằng tâm linh hiệu quả khi được đặt ở bất kì không gian nào có phong thủy xấu, có thể là nhà, văn phòng hoặc sân vườn. Năng lượng của cầu pha lê giúp trung hòa và xóa đi những cảm xúc tiêu cực, các áp lực công việc trong tâm trí và làm suy nghĩ của con người được sáng suốt hơn.

Đặt quả cầu pha lê ở đâu tốt cho phong thủy

Nếu bạn muốn tốt đường tình yêu và hôn nhân hãy đặt ở hướng Tây Nam của ngôi nhà.

Nếu bạn muốn đường công danh và sự nghiệp, tốt nhất nên đặt cầu pha lê ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà.

Nếu bạn muốn tốt cho trẻ em và thúc đẩy sự sáng tạo trong suy nghĩ của chúng hãy chọn hướng Tây Bắc để đặt quả cầu.

Muốn gắn kết các thành viên trong gia đình, bạn cần đặt cầu pha lê ở trung tâm của ngôi nhà.

Những mẫu quả cầu pha lê phong thủy đẹp, được nhiều người yêu thích

Quả cầu pha lê phong thủy đúc vàng lá

Quả Cầu Pha lê đúc vàng lá có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt. Từ đó xua tan những nguồn năng lượng xấu. Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy. Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Với tác dụng phong thủy của quả cầu pha lê người ta thường đặt quả cầu pha lê đúc vàng 24K nơi phòng khách, những nơi sang trọng. Đặc biệt nên đặt trên bàn làm việc, hoặc trong thư phòng đọc sách. Nó giúp cho gia chủ được minh mẫn, tạo nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ làm việc cũng như tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Tuyệt đối không đặt những nơi như trong nhà vệ sinh, nhà bếp, gầm cầu thang. Nếu đặt nó ở những nơi nhiều hung khí thì nó sẽ làm thúc đẩy sát khí phát triển.

Quả cầu pha lê phong thủy của thương hiệu MT Gold Art là quả cầu bằng chất liệu pha lê bên trong có chất lỏng đặc biệt. Và đặc biệt hơn, bên trong chất lỏng đó là những vảy vàng 24k( Vàng 99.99%). Vàng chạy trong chất lỏng tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Vàng tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng càng tăng thêm tính sang trọng của sản phẩm.

Quả cầu pha lê thường được dùng làm quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân, quà vip, quà tặng dịp tết, dịp sinh nhật ,…

Quả cầu pha lê khắc hình

quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Vì vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc của những người nổi tiếng, của những nhà quản lý, lãnh đạo thường có một hoặc nhiều quả cầu Pha Lê phong thủy để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, sang trọng hơn vừa kích hoạt vận may trong công việc.

Quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng long lanh trong sáng tươi mới thuần khiết . Bạn có thể yêu cầu khắc 3D lên quả cầu pha lê những hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy như Rồng phú quý, Phật Bà quan âm,… hoặc bất cứ hình ảnh nào có ý nghĩa với riêng bạn hoặc với người được tặng.

Quả cầu pha lê trong suốt

Quả cầu pha lê trong suốt không những có giá trị trưng bày thẩm mỹ cao mà còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hòa khí trong gia đình.

Quả cầu Pha lê trong suốt có ý nghĩa mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành. Nhờ vào nguồn năng lượng Thổ trong nhà được tăng cường giúp mọi người cảm thấy vô cùng thoải mái. Mọi mệt mỏi, căng thẳng mâu thuẫn trong gia đình sẽ dần lắng dịu, giảm bớt sự giận dữ và xung khắc.

Quả cầu pha lê mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho gia chủ. Giúp việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt, trong học hành thi cử đỗ đạt công danh.

Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt. Đó cũng là lý do giải thích tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Quả cầu Pha Lê treo phong thủy vát cạnh

Quả cầu pha lê treo vát cạnh nhìn giống như viên kim cương, có thể trang trí nhờ vẻ bề ngoài đẹp, ngoài ra còn có nhiều tác dụng tốt trong phong thủy.

Quả cầu pha lê treo vát cạnh có tác dụng hóa giải sát khí, đem lại bình an cho gia chủ. Đối với những vị trí bị xung đối như hai cửa đối nhau, hành lang đâm vào cửa phòng chủ nhà có thể treo cầu pha lê trong suốt hoặc loại vát cạnh nhằm mục đích điều tiết các dòng khí tránh xung sát

Trong trường hợp trong nhà có những khu vực năng lượng bị tù đọng, bức bí cũng có thể treo quả cầu pha lê vát cạnh. Lúc này, pha lê đóng vai trò tăng cường thêm sinh khí cho các khu vực đó, từ đó giúp ngôi nhà hoàn thiện hơn

Bạn hãy treo quả cầu pha lê ở cửa sổ phía Đông để có cầu vồng vào buổi sáng. Nếu muốn có cầu vồng vào buổi chiều, hãy treo cầu pha lê ở cửa sổ phía Tây.

Quả cầu thạch anh

Quả cầu đá thạch anh phong thủy là vật phẩm được chế tạo từ đá thạch anh phong thủy được khai thác 100% tự nhiên. Nguyên liệu thạch anh là một nguyên khí tượng trưng cho hành Thổ và mang đến dương khí.

Khi chọn quả cầu thạch anh, bạn cần lưu ý chọn màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi:

Quả cầu đá thạch anh trắng giúp khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh. Loại màu này hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.

Quả cầu đá thạch anh tím có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.

Quả cầu đá thạch anh vàng giúp đem tài lộc vận khí về, ổn định tâm lý, tăng cường trí óc. Loại màu này hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.

Quả cầu đá thạch anh lục giúp tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng. Loại màu này hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.

Quả cầu đá thạch anh đen giúp tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động. Loại màu này hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu.

Quả cầu đá thạch anh hồng giúp thúc đẩy chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công việc, sự nghiệp. Loại màu này hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.

Quả cầu đá thạch anh màu lam giúp giúp tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Loại màu này hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.

Quả cầu đá mắt mèo

Đá mắt mèo là một loại đá không hoàn toàn tự nhiên mà đã qua được qua xử lý với nhiều công đoạn phức tạp, màu sắc được xử lý trong quá trình gia nhiệt và được phơi nắng để được lên màu và có độ bóng sáng đẹp.

Đặc trưng của đá mắt mèo là có quầng sáng chính giữa, chúng ta tưởng tượng như mắt con mèo trong đêm tối, được ánh đèn pin hoặc đèn xe chiếu vào, nó cũng có quầng sáng như vậy.

Quả cầu đá mắt mèo còn tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo thể hiện, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

Từng màu sắc của quả cầu phong thủy đá mắt mèo tương ứng với các mệnh trong ngũ hành. Càng sử dụng sẽ càng bóng và càng đẹp:

Quả cầu màu Trắng hợp với mệnh Kim, mệnh Thủy

Quả cầu màu Xanh Dương hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc

Quả cầu màu Xanh Lục hợp với mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Quả cầu màu Đỏ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Quả cầu màu Vàng hợp với mệnh Thổ, mệnh Kim

Nơi bán quả cầu pha lê phong thủy uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 Email: quavang24h@gmail.com Website: chúng tôi 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Trang Sức Phong Thủy Pha Lê Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

Đá pha lê mang đến một ý nghĩa lớn trong phong thủy và sức khỏe của con người. Vậy cách chọn trang sức phong thủy pha lê theo màu như thế nào?

Trang sức phong thủy đá pha lê tím

Đá pha lê tím thể hiện sự tinh khiết, trong trắng. Hơn nữa, nó còn mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy. Thậm chí nó còn có tác dụng chữa nhiều bệnh cho con người như mất ngủ, tiêu hóa và các bệnh về khớp. Nó còn có khả năng kích hoạt, chuyển hóa năng lượng, làm dịu tinh thần. Không chỉ vậy, nó còn đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trang sức phong thủy đá pha lê hồng

Đá pha lê hồng là viên đá tượng trưng cho tình yêu. Năng lượng của đá pha lê hồng có khả năng lôi cuốn người khác. Khiến cho những người xung quanh yêu thích mình hơn.

Đối với các cặp vợ chồng thì khi để đá pha lê dưới giường thì sẽ tráng được những bất hòa. Sử dụng trang sức phong thủy pha lê hồng sẽ giúp gia chủ tăng cường sự tự tin, khả năng sáng tạo. Xua đi những buồn phiền và chống lại stress.

Trang sức phong thủy đá pha lê vàng

Đá pha lê vàng là viên đá thể hiện cho việc kinh doanh. Nó được các nhà kinh doanh, buôn bán nhắm tới. Bởi nó có tác dụng thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giải tỏa sự bế tắc , giúp cho tâm hồn thanh thản hơn.

Đá pha lê đen là biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm. Nó có tác dụng giúp trừ tà, hòa đồng với mọi người. Đem lại sự may mắn, giúp chung ta vui vẻ lạc quan hơn trong cuộc sống. Những người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Kim thì sử dụng đá pha lê đen rất thích hợp.

Trang sức đá pha lê trắng

Đá pha lê trắng biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp sự trong trắng, ngây thơ. Loại đá này thường dùng để làm dịu và xóa tan đi căng thẳng. Hơn nữa nó còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Đá pha lê xanh là loại đá có tác dụng xoa dịu cơn giận dữ, lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh của đá pha lê mang đến cảm giác cân bằng, hài hòa. Đây là viên đá của cơ hội, may mắn.

Cách chọn đá pha lê theo mệnh

Mệnh Kim: Những người mệnh này nên sử dụng những tông màu sáng. Nhất là màu trắng vì màu trắng là màu sỏ hữu của bản mệnh. Cũng có thể kết hợp với các tông màu nâu, vàng. Khi đeo những màu này thì sẽ đem đến niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy thì sẽ hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm. Tuy nhiên có thể kết hợp cùng với màu trắng. Nên tránh những màu vàng đất, nâu.

Mệnh Mộc: Đối với người mệnh Mộc thì nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển. Màu trắng và sắc ánh kim thì nên tránh

Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa thì nên sử dụng những màu như đỏ, hồng, tím, kết hợp cùng với màu xanh. Sẽ mang lại nhiều mau mắn, thuận lợi cho gia chủ. Nên tránh những tông màu đen, xanh nước biển.

Mệnh Thổ: Sử dụng tông màu vàng đất, nâu kết hợp với màu hồng, đó, tím sẽ rất hợp. Nên tránh sử dụng màu xanh.

Bài viết trên đã cho các bạn biết ý nghĩa của trang sức phong thủy pha lê. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp.

Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Pha Lê

Pha lê trước nay được biết đến với vai trò là vật trang sức, nhưng hiện nay, trên thị trường vật phẩm phong thủy, pha lê cũng đang ở vị trí dẫn đầu. Các khối pha lê được đặt trong nhà như vật trang trí cũng như vật phẩm phong thủy, giúp bảo hộ cho gia chủ bình an.

Các khối pha lê được đặt trong nhà như vật trang trí cũng như vật phẩm phong thủy, bảo hộ cho gia chủ bình an.

Vì sao pha lê lại được ưa chuộng khi chọn làm vật phẩm phong thủy ?

Bản chất của pha lê thể hiện vẻ đẹp thuần khiết. Thời xa xưa, pha lê được dùng cho vua chúa và vương tôn quý tộc. Bởi chính lẽ đó, khi pha lê được dùng làm vật phẩm phong thủy lại càng tăng độ tin cậy của gia chủ đối với vật phẩm này. Họ tin, với sự hiện diện của pha lê trong nhà, sẽ xua đuổi được tà ma và có được sự bảo hộ của vua chúa.

Ngoài ra, khối pha lê với vẻ đẹp lấp lánh mà chính bản thân nó mang lại cũng là một sự huyền bí xây dựng lên lòng tin của một số gia chủ. Họ cảm thấy nhờ vào khả năng tán sắc ánh sáng của pha lê, chúng có thể sua đuổi các yêu ma, quỷ quái không dám tiếp cận khu vực có đặt khối pha lê này. Pha lê như là tấm gương, phản chiếu những tâm hồn. Khi nhìn vào khối pha lê, ta có cảm giác thanh thản và tin tưởng.

Pha lê như là tấm gương, phản chiếu những tâm hồn. Khi nhìn vào khối pha lê, ta có cảm giác thanh thản và tin tưởng

Nên chọn mua vật phẩm phong thủy bằng pha lê ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy bằng pha lê. Tuy nhiên, để tránh mất tiền mà không mua được pha lê đúng chất lượng, cũng như không tìm thấy mẫu vật phẩm pha lê mình cần tìm. Bạn hãy tìm đến Công ty TNHH Pha Lê C&C theo địa chỉ : 41 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, chúng tôi hay 192 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, chúng tôi để mua cho mình vật phẩm phong thủy bằng pha lê theo nhu cầu của bản thân.

Công ty TNHH Pha Lê C&C tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, với nhiều kiểu dáng hiện đại nhất và mẫu mã đẹp nhất.

Công ty TNHH Pha Lê C&C là công ty hàng đầu, chuyên cung cấp các vật phẩm pha lê. Chúng tôi cam đoan, tất cả sản phẩm pha lê ở công ty đều là sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn. Với những nghệ nhân thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có thể gia công pha lê theo đúng yêu cầu của quý khách. Bạn hãy truyền tải ý tưởng cho chúng tôi, sau đó bạn sẽ nhận được vật phẩm đúng theo những gì bạn muốn. Lấy mục tiêu “Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi”, Công ty TNHH Pha Lê C&C tin rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, với nhiều kiểu dáng hiện đại nhất và mẫu mã đẹp nhất.

Tìm mua vật phẩm phong thủy theo đúng nhu cầu của bản thân các bạn hiện nay đã không còn khó khăn, bởi đã có Công ty TNHH Pha Lê C&C luôn đồng hành cùng sự phát triển của pha lê. Sẽ giúp các bạn sở hữu đúng sản phẩm mà mình mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua :